Xem Nhiều 3/2023 #️ Uyên Ương Hồ Điệp Cây Cảnh # Top 4 Trend | Inkndrinkmarkers.com

Xem Nhiều 3/2023 # Uyên Ương Hồ Điệp Cây Cảnh # Top 4 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Uyên Ương Hồ Điệp Cây Cảnh mới nhất trên website Inkndrinkmarkers.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Bạn đến bất kỳ ngân hàng nào ở Việt Nam để chuyển tiền theo thông tin bên dưới (bạn không nhất thiết phải có tài khoản ngân hàng)

1.2 Thanh toán tiền mặt khi nhận hoa Chúng tôi hỗ trợ phương thức thanh toán COD (Cash on Delivery) – thanh toán tiền mặt khi giao hoa trong trường hợp bạn là người đặt và người nhận hoa, nhằm hỗ trợ tối đa việc đặt và nhận hàng. 1.3 Thu tiền mặt ở địa điểm khác Trong trường hợp bạn không phải người nhận hoa để thanh toán tiền mặt khi nhận hoa, bạn cũng không thể chuyển khoản hoặc đến văn phòng công ty chúng tôi để thanh toán, chúng tôi hỗ trợ giao hoa và thu tiền ở 2 địa điểm khác nhau. Tuy nhiên, phương thức thanh toán này sẽ có thêm phí dịch vụ (tùy khu vực). Vui lòng liên hệ nhân viên để biết thêm chi tiết (email [email protected] hoặc hotline 028. 7300 2010 (24/7) – 024.7300 2010 (24/7)

Bạn có thể chọn một số cách thanh toán sau:

CÁC ĐIỀU KHOẢN VÀ QUY ĐỊNH

Áp dụng từ 20/10/2010

Các điều khoản hợp đồng sau đây là thỏa thuận giữa các bên, bao gồm :

‐       Công Ty Cổ Phần COLOR LIFE – 270F Võ Thị Sáu, P.7, Q.3 là chủ sở hữu website http://locat.com.vn, sau đây gọi tắt là Locat.

‐       Khách hàng đặt mua hàng đồng nghĩa với việc Khách hàng chấp nhận một cách không điều kiện các điều khoản có trong Các Điều Khoản Mua Hàng

‐       Tất cả thông tin trên website gồm bài viết, hình ảnh, thiết kế quy trình được giữ bản quyền của công ty Cổ Phần Color Life, nghiêm cấm các hành vi sao chép và chia sẻ với mục đích kinh doanh.

‐       Cá nhân hoặc tổ chức thực hiện việc đặt mua hàng trực tuyến qua trang web thuộc sở hữu của công ty là: http://locat.com.vn, trang web thương mại điện tử, hoặc đặt hàng qua điện thoại sau đây gọi là “Khách hàng”.

‐       Khách hàng sau khi mua hàng sẽ được gọi là “Khách mua hàng”. Khách mua hàng sẽ được hiểu chấp nhận quyền và nghĩa vụ của Khách hàng.

Mọi yêu cầu đặt mua hàng trên trang web http://locat.com.vn hoặc qua các công cụ hỗ trợ (điện thoại, yahoo, skype,…) đều được hiểu là Khách hàng đã hiểu và chấp nhận các điều khoản qui định trong “Các Điều Khoản Mua Hàng”. Sự hiểu và chấp nhận các điều khoản này không cần thiết phải có chữ ký tay của Khách hàng.

Khách hàng có thể truy cập nội dung “Các Điều Khoản Mua Hàng” bất cứ lúc nào trên trang web. Các điều khoản có trong “Các Điều Khoản Mua Hàng” này sẽ được áp dụng trong trường hợp có bất kỳ nội dung hoặc văn bản nào mâu thuẫn.

Thông tin của Khách hàng khi đăng ký sẽ được nhân viên của chúng tôi liên hệ lại để đảm bảo mọi thông tin của Khách hàng là chính xác. Các thông tin này sẽ được sử dụng như các yếu tố cần thiết để thực hiện việc mua hàng.

Chúng tôi giữ quyền thay đổi nội dung “Các Điều Khoản Mua Hàng” bất kỳ lúc nào. Điều khoản được áp dụng sẽ là những điều khoản được qui định tại thời điểm thực hiện việc mua hàng. Khách mua hàng nên in và lưu giữ những qui định này.

ĐIỀU KHOẢN 1 – MỤC ĐÍCH ÁP DỤNG

1.1.      Các nội dung trong “Các Điều Khoản Mua Hàng” được áp dụng dành riêng cho việc bán hàng của chúng tôi trên trang web http://locat.com.vn hoặc đặt qua điện thoại. Khách hàng đặt mua hàng đồng nghĩa với việc Khách hàng chấp nhận một cách không điều kiện các điều khoản có trong “Các Điều Khoản Mua Hàng”. Các thông tin Khách hàng dùng để đăng ký trên trang web của chúng tôi sẽ là những yếu tố được sử dụng trong cam kết của Khách hàng với chúng tôi.

1.2.      Ngược lại, tất cả các yêu cầu của Khách hàng không được chấp nhận bởi công ty chúng tôi đều không có giá trị. Công ty chúng tôi có quyền thay đổi nội dung các điều khoản bất kỳ lúc nào. Chúng tôi khuyến cáo Khách hàng nên tham khảo thường xuyên trên trang web để cập nhật nội dung các điều khoản mua hàng.

ĐIỀU KHOẢN 2 – TRUY CẬP TRANG WEB

2.1.      Các mặt hàng có giá khác 0đ (không đồng) đươc đặt trên website đều là các mặt hàng Khách hàng có thể mua.

2.2.      Để có thể đặt mua hàng, Khách hàng cần phải hoàn tất thủ tục cung cấp các thông tin liên lạc cá nhân. Trong đó, Khách hàng cần điền một số thông tin bắt buộc để có thể thực hiện việc đặt mua. Khách hàng cần thiết phải nhập thông tin chính xác, cụ thể và đầy đủ. Trong trường hợp Khách hàng cung cấp thông tin sai, không chính xác và không đầy đủ, công ty chúng tôi có quyền từ chối và hủy bỏ đơn hàng. Khách hàng chịu hoàn toàn trách nhiệm đối với tất cả hậu quả tài chính có thể xảy ra trong quá trình sử dụng trang web bằng tài khoản đăng ký của mình.

2.3.      Chúng tôi khuyến cáo Khách hàng một số chú ý sau đây:

‐              Khách hàng chỉ được phép sử dụng và/hoặc tải xuống các thông tin có trên trang web của chúng tôi vì mục đích cá nhân, không vì mục đích thương mại và có giới hạn về thời gian.

‐              Khách hàng không được phép copy hoặc sử dụng nội dung có trên trang web của chúng tôi trên các trang web khác.

‐              Khách hàng không được phép sử dụng, sử dụng lại, thay đổi, di chuyển, trích dẫn, thay thế, phát tán … trực tiếp hoặc gián tiếp, dưới bất kỳ hình thức nào toàn bộ hoặc từng phần (hình ảnh, nội dung …) có trên trang web của chúng tôi cũng như tên, biểu trưng, biểu tượng của trang web và của công ty.

‐              Khách hàng vui lòng thông báo cho chúng tôi về bất kỳ những vi phạm kể trên, để chúng tôi có hướng xử lý nhằm phục vụ Khách hàng ngày một tốt hơn.

ĐIỀU KHOẢN 3 – ĐẶT MUA HÀNG

3.1.      Hiện nay, chúng tôi chỉ tiếp nhận những đơn đặt hàng giao tại Việt Nam và một số quốc gia trên thế giới.

3.2.      Khách hàng cần phải hoàn tất các yêu cầu khi thanh toán mua hàng để có thể đặt mua hàng. Sau khi Khách hàng mua hàng, chúng tôi sẽ gọi điện thoại xác nhận về thời điểm cũng nhưng phương cách mua hàng, tất cả thông tin này đều được thâu âm và chỉ được sử dụng khi có khiếu nại.

ĐIỀU KHOẢN 4 – TÌNH TRẠNG HÀNG HÓA

Các mẫu hàng và giá đều sẵn sàng khi chúng xuất hiện trên trang web của chúng tôi, trong giới hạn số lượng tồn kho sẵn có. Trong trường hợp không có đủ nguyên vật liệu cấu thành sản phẩm của Khách hàng, chúng tôi sẽ tiến hành trao đổi với Khách hàng phương án thay thế, sau khi được sự đồng ý của Khách hàng thì đơn hàng mới có hiệu lực.

ĐIỀU KHOẢN 5 – GIÁ

5.1.     Tất cả giá sản phẩm đều bằng tiền VNĐ, đã bao gồm phí chuyển hàng qua đối tác của chúng tôi và đã bao gồm thuế VAT (10%). Khách hàng thanh toán bằng tiền Mỹ Kim (USD) sẽ áp dụng tỉ giá ngoại tệ của Ngân hàng Vietcombank tại thời điểm thanh toán. Khách hàng cũng có thể chuyển khoản cho chúng tôi bằng các ngoại tệ khác. Chi tiết vui lòng liên hệ địa chỉ mail: [email protected]

5.2.     Chúng tôi nhận chuyển hàng tới Tp. Hồ Chí Minh, Hà Nội và các tỉnh thành trên toàn quốc, ngoài ra chúng tôi cũng có chuyển một số đơn hàng đến các quốc gia khác, các đơn hàng chuyển ngoài Tp. Hồ Chí Minh và Hà Nội vui lòng liên lạc với số điện thoại của chúng tôi ở phần liên hệ.

5.3.     Chúng tôi giữ quyền thay đổi giá hàng hóa bất kỳ lúc nào, nhưng luôn ở mức giá hợp lý nhất với chất lượng tốt nhất để nâng cao tính cạnh tranh và đảm bảo lợi ích của Khách hàng.

ĐIỀU KHOẢN 6 – THỜI HẠN GIAO HÀNG VÀ VẬN CHUYỂN

6.1.      Điều Kiện Chung

Hàng sẽ được giao tại địa chỉ được nêu bởi Khách hàng khi đặt mua. Khách hàng có trách nhiệm cung cấp đầy đủ các thông tin cần thiết để quá trình giao hàng được diễn ra thuận lợi như: Tên người nhận, địa chỉ chính xác, số nhà, tỉnh, tên phố, tên quận, huyện, phường, xã, số điện thoại cần liên hệ… Chúng tôi không chịu trách nhiệm đối với các trường hợp chuyển hàng sai địa chỉ do lỗi của Khách hàng.

Khi có căn cứ hợp lý để nghi ngờ người nhận sản phẩm rượu chưa đủ 18 (mười tám) tuổi, chúng tôi có thể yêu cầu người nhận sản phẩm rượu xuất trình các giấy tờ tùy thân (như chứng minh nhân dân, căn cước công dân) để chứng minh mình đã đủ tuổi nhận sản phẩm rượu.

Trong trường hợp không có người nhận hoặc người người nhận không đồng ý nhận, vấn đề sẽ xử lý sẽ như sau:

‐              Các mặt hàng không thể để lâu được: Hoa, bánh kem: Khách hàng phải trả 100% giá trị.

‐              Các mặt hàng cây cảnh, cây trồng: Khách hàng trả 50% giá trị.

‐              Các mặt hàng khác (Bánh kẹo, gấu bông): Khách hàng không phải trả.

6.2.      Thời Gian Giao Hàng

Sau khi nhận được thanh toán trước của Khách hàng, chúng tôi sẽ giao đúng thời gian Khách hàng yêu cầu, trong trường hợp giờ giao không phù hợp chúng tôi sẽ trao đổi trước. Đơn hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của cả 2 bên.

Thời gian giao hàng có thể sớm hoặc trễ hơn 60 phút, phụ thuộc vào các điều kiện thời tiết hoặc giao thông tại vùng địa lý nơi giao. Nếu trễ hơn thời gian này trên 60 phút, chúng tôi sẽ thông báo trên hệ thống website hoặc qua điện thoại cho người đặt và người nhận.  

6.3.      Các vấn đề khi giao hàng

‐              Liên hệ trực tiếp qua điện thoại trong phần liên hệ

‐              Gửi thông tin ý kiến phản hồi về địa chỉ email: [email protected]

6.4.      Theo dõi đơn hàng

         Khách hàng có thể theo dõi tình trạng giao hàng tại phần theo dõi đơn hàng trên website hoặc gọi điện về tổng đài của chúng tôi. Nhân viên của chúng tôi sẽ có trách nhiệm thông báo tới Khách hàng về tình trạng đơn hàng.

ĐIỀU KHOẢN 7 – THANH TOÁN

7.1.     Khách hàng có thể thanh toán chuyển khoản bằng thẻ: VISA, MASTERCARD hoặc qua PAYPAL hoặc các cách khác.

7.2.     Vui lòng xem các thông tin thanh toán của chúng tôi tại phần Hướng dẫn thanh toán.

ĐIỀU KHOẢN 8 – TRẢ LẠI HÀNG ĐÃ GIAO

8.1.      Chúng tôi chịu trách nhiệm cung cấp thông tin đầy đủ, chính xác nhất về các mẫu sản phẩm trên trang web chúng tôi như hình ảnh, màu sắc, kiểu dáng, kích cỡ, số lượng, chất liệu … Khách hàng cần xem xét kỹ trước khi quyết định đặt mua. Chúng tôi chỉ nhận lại sản phẩm khi sản phẩm đó không đúng với miêu tả trên trang web của chúng tôi và không đúng với yêu cầu trong đơn đặt mua hàng của Khách hàng. Trong trường hợp này, Khách hàng sẽ được nhận lại 100% số tiền bao gồm: giá sản phẩm + phí giao hàng. Thời hạn hoàn trả tiền chậm nhất là 5 ngày kể từ ngày nhận được trả lời chính thức của chúng tôi. Khách hàng có thể nhận lại tiền qua chuyển khoản, séc, paypal, hoặc tiền mặt…

8.2.      Trong tất cả các trường hợp khác, chúng tôi không chịu trách nhiệm đối với các lỗi không phải do chúng tôi gây ra.

8.3.      Sản phẩm trả lại không đầy đủ, gãy, hỏng, bẩn, rách, mất tag … do lỗi của Khách hàng sẽ không được chấp nhận.

ĐIỀU KHOẢN 9 – CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

ĐIỀU KHOẢN 10 – HỦY ĐƠN HÀNG – THAY ĐỔI ĐƠN HÀNG

10.1.   Hủy đơn hàng

‐              Đối với Hà Nội và Tp. HCM phải hủy trước 8 giờ hành chính (từ 7h00 sáng đến 21h00).

‐              Đơn hàng ở tỉnh phải hủy trước 12 giờ hành chính (từ 7h00 sáng đến 21h00).

‐              Các đơn hàng hủy sau thời gian này vẫn phải thanh toán 100% cho công ty.

10.2.   Thay đổi đơn hàng

‐              Thay đổi sản phẩm trước thời điểm phát hoa dự kiến 04 giờ (hoặc khi sản phẩm chưa được thiết kế): Được chấp nhận và không tính phí.

‐              Không chấp nhận thay đổi sản phẩm ngay trước thời điểm phát hoặc khi sản phẩm đã được thiết kế.

‐              Trong trường hợp sản phẩm mới có giá trị nhỏ hơn giá trị sản phẩm đã đặt, Công ty không hoàn trả lại tiền chênh lệnh. Trong trường hợp sản phẩm mới có giá trị lớn hơn sản phẩm đã đặt, Khách hàng phải thực hiện việc thanh toán giá trị chênh lệch, cộng với phí thay đổi. Việc thực hiện chuyển phát điện hoa sẽ được thực hiện sau khi việc thanh toán hoàn tất.

Tượng Đôi Uyên Ương Mạ Vàng

Tượng Đôi uyên ương mạ vàng là cao cấp để tặng cho người thân trong các dịp lễ như kỷ niệm ngày cưới, ngày lễ tình nhân 14/2, mừng cưới bạn bè. Được chế tác bởi thương hiệu quà vàng cao cấp Royal Gift.

Ý nghĩa Đôi uyên ương mạ vàng

Biểu tượng uyên ương tượng trưng cho tình cảm vợ chồng hài hòa, êm ấm, chung thủy, hạnh phúc. Dân gian thích tập tính cùng bay, cùng đậu, tình cảm không thay đổi của uyên ương nên đã gửi gắm tình nghĩa vợ chồng vào đó, coi là biểu tượng may mắn.

Tượng đôi uyên ương của Royal Gift được mạ vàng thật bằng phương pháp điện phân

Người xưa gọi uyên ương là “thất điểu” (chim có đôi), tương truyền, uyên ương không khi nào tách rời nhau, con đực bên trái, con cái bên phải, bay cùng vỗ cánh, bơi cùng đạp nước, đậu cánh đan vào nhau mà ngủ. Nếu mất bạn đời, con còn lại sẽ cả đời sống đơn độc.

Nên tặng đôi uyên ương mạ vàng trong dịp nào?

Theo đạo phu thế trong ngũ luân truyền thống, nên kim cổ thường ví vợ chồng với uyên ương, có khi còn dùng từ “uyên ương” thay cho “phu thê”. Chính vì ý nghĩa đó, mà quà tặng được sử dụng để tặng cho người thân trong các dịp lễ như kỷ niệm ngày cưới, ngày lễ tình nhân 14/2, mừng cưới bạn bè hay ngày 20/10, 8/3 hàng năm.

Tại sao nên chọn Đôi Uyên Ương mạ vàng của Royal Gift?

Tất cả Quà vàng do Royal Gift chế tác hoàn toàn thủ công bởi những người thợ tài hoa, nhiều năm kinh nghiệm, đi kèm là những quy trình kiểm định chất lượng gắt gao nhất. Đặc biệt sau khi mạ vàng, sảnphẩm đều được phủ một lớp keo đặc biệt để bảo vệ và giúp bề mặt lớp vàng tránh mọi tác động bên ngoài và bền mãi với thời gian.

Ngoài ra, hiện nay trên thị trường có nhiều sản phẩm nguồn gốc, xuất xứ không rõ ràng. Quý khách nên tìm mua quà vàng tại các địa điểm uy tín, thương hiệu. Hoặc liên hệ 090 313 0880 để nhân viên của Royal Gift tư vấn, hỗ trợ.

Bên cạnh đó, để tránh hàng nhái giả, mạo danh khi mua hàng Online, khách hàng có thể tìm đến Fanpage của Royal Gift đã được Facebook xác minh và có dấu tích xanh.

Thông số tượng Đôi uyên ương mạ vàng

– Kích thước: 16.5 x 6 x 6 (chiều cao x chiều dài x chiều rộng)– Chất liệu đúc: Đồng vàng nguyên khối– Chất liệu bề mặt: Phủ vàng– Xuất xứ: Việt Nam– Thương hiệu: Royal Gift– Bảo hành: 24 tháng

Liên hệ mua Tượng Đôi uyên ương mạ vàng tại Hà Nội, Tp HCM

Hotline: 090 313 0880Website: https://quahoanggia.vn/ – Email: Tuvan@royalgifts.vnHệ thống Showroom: https://quahoanggia.vn/pages/he-thong-cua-hangTất cả các vị trí đều có bãi đỗ xe ô tô, xe máy thuận tiện

Dịch Vụ Chăm Sóc Cảnh Quan Cây Xanh Tại Tân Uyên Bình Dương

Dịch vụ chăm sóc cảnh quan cây xanh tại Tân Uyên Bình Dương chuyên cung cấp dịch vụ quanh năm trong việc chăm sóc cây, bảo trì cảnh quan. Tự hào cung cấp dịch vụ chăm sóc cảnh quan cây xanh toàn diện với giá cả phải chăng. Công ty cây xanh An Khang luôn tận tụy và chu đáo. Chúng tôi chăm sóc từng chút một cho cây xanh để giữ gìn cây ở trạng thái hoàn hảo nhất.

Dịch vụ chăm sóc cảnh quan cây xanh tại Tân Uyên Bình Dương chuyên nghiệp nhất hiện nay

Công ty cây xanh An Khang với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc cảnh quan cây xanh. Chúng tôi đã hoàn thành nhiều công trình lớn về cảnh quan cây xanh, nhận chăm sóc cho rất nhiều khách hàng. Dịch vụ chăm sóc cảnh quan cây xanh tại Tân Uyên Bình Dương đáp ứng mọi nhu cầu mà khách hàng đưa ra. Mang đến cho khách hàng những không gian sống thoải mái và tươi mát nhất.

Các dịch vụ chăm sóc cảnh quan cây xanh tại Tân Uyên Bình Dương

Chăm sóc định kỳ cây bóng mát

Chăm sóc khuôn viên cây xanh

Cắt tỉa tạo dáng cho tất cả cây xanh

Trồng mới và thay thế những cây kém phát triển và sâu bệnh.

Bón phân thích hợp cho từng loại cây xanh

Thường xuyên kiểm tra sâu bệnh và phun thuốc phòng bệnh.

Vệ sinh, chăm sóc, bảo trì cho cây xanh mỗi ngày.

Tư vấn phương pháp chăm sóc cây xanh hiệu quả nhất và phù hợp cho từng loại cây.

Tư vấn cho khách hàng cách chăm sóc cây phù hợp và hiệu quả nhất

Chế độ tư vấn định kỳ phù hợp từng loại cây xanh ở mỗi môi trường khác nhau môi trường

Các khu vực An Khang cung cấp Dịch vụ chăm sóc cảnh quan cây xanh

Dịch vụ chăm sóc cảnh quan cây xanh tại Thủ Dầu Một Bình Dương

Dịch vụ chăm sóc cảnh quan cây xanh tại Thuận An Bình Dương

Dịch vụ chăm sóc cảnh quan cây xanh tại Dĩ An Bình Dương

Dịch vụ chăm sóc cảnh quan cây xanh tại Thành Phố Mới Bình Dương

Dịch vụ chăm sóc cảnh quan cây xanh tại Tân Uyên Bình Dương

Dịch vụ chăm sóc cảnh quan cây xanh tại Bắc Tân Uyên Bình Dương

Dịch vụ chăm sóc cảnh quan cây xanh tại Bến Cát Bình Dương

Dịch vụ chăm sóc cảnh quan cây xanh tại Bàu Bàng Bình Dương

Dịch vụ chăm sóc cảnh quan cây xanh tại Dầu Tiếng Bình Dương

Dịch vụ chăm sóc cảnh quan cây xanh tại Bình Phước

Dịch vụ chăm sóc cảnh quan cây xanh tại Bình Dương

Dịch vụ chăm sóc cảnh quan cây xanh tại Thành phố Hồ Chí Minh

Dịch vụ chăm sóc cảnh quan cây xanh tại Đồng Nai

Dịch vụ chăm sóc cảnh quan cây xanh tại Long An

Dịch vụ chăm sóc cảnh quan cây xanh tại Tây Ninh

Những lý do khách khách nên chọn Dịch vụ chăm sóc cảnh quan cây xanh tại Tân Uyên Bình Dương

Dịch vụ chăm sóc cảnh quan cây xanh tại Tân Uyên Bình Dương khảo sát tư vấn miễn phí. Chúng tôi báo giá cũng như lịch chăm sóc với khách hàng cụ thể và đều đặn. Đội ngũ nhân viên hàng trăm người được đào tạo bài bản và giàu kinh nghiệm luôn nhiệt tình trong công việc. Mỗi cảnh quan sẽ có 1 hoặc 2 nhân viên phụ trách chăm sóc. An Khang cam kết miễn phí mọi phát sinh khi xử lý và dọn dẹp những cây xấu hỏng. Chi phí đảm bảo phù hợp cho tất cả khách hàng. Khách hàng có thể trực tiếp giám sát.

Những chia sẻ mà Dịch vụ chăm sóc cảnh quan cây xanh tại Tân Uyên Bình Dương muốn gửi đến khách hàng

Muốn tạo ra một khu vườn đẹp không hề dễ dàng như trong tưởng tượng của chúng ta. Cảnh quan phải có sự kết hợp hài hoà và tính thẩm mỹ giữa kiến trúc và ngoại cảnh. Để giữ cho cảnh quan cây xanh đó phát triển xanh tốt thì đòi hỏi phải có thời gian chăm sóc, bảo dưỡng thường xuyên. Như vậy mới có thể duy trì được vẻ đẹp cảnh quan mà chúng ta đã tạo dựng nên. Một cảnh quan đẹp, cây cối xanh tươi tạo những cảm giác thoải mái và đẹp mắt nhất cho khuôn viên một cách hoàn hảo.

Dịch vụ chăm sóc cảnh quan cây xanh tại Tân Uyên Bình Dương cam kết sẽ đem lại những chất lượng cao nhất, tốt nhất đến với khách hàng. Ngoài ra, đội ngũ nhân viên am hiểu về các loài cây sẽ có cách chăm sóc hợp lý cho từng loại riêng biệt. Họ sẽ phân tích thời tiết, tình trạng hiện tại của cây để có thể đưa ra phương án chăm sóc phù hợp. An Khang đảm bảo cây xanh của bạn có thể xanh tốt, phát triển khỏe và lâu dài.

Liên hệ Dịch vụ chăm sóc cảnh quan cây xanh tại Tân Uyên Bình Dương

Mã số thuế: 3702891553

Địa chỉ: 194/16 Nguyễn Thị Minh Khai, Khu phố 8, Phường Phú Hòa, Thành phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương

Di động: 0973.612.083

Điện thoại: 02746.288.776 (BD) – 02866.816.744 (HCM)

Email: ankhang@ankhanggroup.net

Website: https://cayphongthuy.com.vn/

Comments

Lan Hồ Điệp Đà Nẵng, Lan Ho Diep Da Nang, Cung Cấp Cây Lan Hồ Điệp Tại Đà Nẵng, Cung Cap Cay Lan Ho Diep Tai Da Nang, Lan Hồ Điệp, Lan Ho Diep, Mua Cây Lan Hồ Điệp, Mua Cay Lan Hồ Điệp, Bán Cây Lan Hồ Điệp, Ban Cay Lan Hồ Điệp

Thực chất, loài hoa hoang dã này có kỹ thuật trồng cây và chăm sóc không quá khó như nhiều người vẫn nghĩ. Lan hồ điệp (tên khoa học là Phalaenopsis) thuộc họ lớn nhất trong vương quốc các loài cây, họ lan Orchid Orchidaceae, có nguồn gốc từ Đông Nam Á, Philippines và Australia. Những loài cây này thường bám chặt vào cây ở trong rừng sâu hoặc bám vào đá. Chúng có lá to, rộng, mọng nước và cuống hoa uốn cong mang nhiều hoa. Thông thường, một câysẽ có từ 5 đến 10 lá và nhiều rễ màu trắng.

Lan hồ điệp có nhiều hình dáng và kích cỡ. Người trồng có thể đặt cây vào chậu riêng hoặc bỏ nhiều cây chung vào một chậu. Chậu thông thường có thể chứa được nhiều cây và cây có thể ra hoa trong vòng hai năm nếu được chăm sóc hợp lý.

Lan hồ điệp cần ánh sáng để phát triển tốt. Trong nhà, loài cây này nên đặt ở vị trí gần cửa sổ có ánh sáng nhưng nên tránh ánh sáng mặt trời trực tiếp. Người chơi hoa có thể cho đèn chiếu sáng nhân tạo. Các đèn chiếu sáng nên đặt ở phía trên của cây và nên chiếu ít nhất 12 đến 16 giờ hàng ngày. Trường hợp ở trong nhà kính, cây nên được che bằng tấm vải, nhất là trong mùa hè.

Lan hồ điệp cần độ ẩm từ 50-80% . Nếu độ ở môi trường có độ ẩm thấp hơn, người trồng có thể dùng màn che để hạn chế cây thoát hơi nước. Một biện pháp đề phòng khác là giữ cây ở trong chậu có chứa sỏi hay đá cuội và nước. Người chơi hoa phải đảm bảo cây phải luôn ở trên sỏi, đá cuội và không chạm vào nước. Việc tưới nước cho loài cây này rất quan trọng và người chăm cây nên thực hiện một cách cẩn thận.

Việc bón phân cho cây nên được tiến hành thường xuyên hơn vào mùa hè và khi cây đang trong giai đoạn tăng trưởng. Trong mùa đông, cây sẽ sử dụng chất hữu cơ ít hơn. Người chăm cây cần luôn tưới nước cho cây đầy đủ trước khi bón phân. Loại phân bón với công thức ổn định như NPK 14-14-14 là tốt nhất cho cây. Cây đang ra hoa cần được sử dụng phân công thức có hàm lượng photpho cao hơn. (10-30-20%).

Lan hồ điệp rất thu hút sâu hại như: sâu đục nụ, nhện, rệp, ốc sên. Những loài sâu hại bám vào lá cần được loại bỏ bằng nước xà phòng hoặc thuốc trừ sâu sau đó người chơi hoa nên rửa sạch lại lá bằng một miếng vải mềm.

Hoa lan hồ điệp thường sẽ tàn sau khi nở 3 tháng. Sau khi hoa tàn, người trồng có thể điều khiển cho cây ra hoa lại bằng cách cắt bỏ toàn bộ cuống hoa,phương pháp này rất tốt nếu cuống hoa đã già và có màu nâu. Tuy nhiên, nếu cuống hoa còn màu xanh, người chơi hoa chỉ nên cắt một đốt trên cuống hoa. Đoạn cành được cắt bỏ nên có độ dài khoảng 10-12cm, điều này có thể giúp cây hình thành một cành mới trong vòng 2-3 tuần sau.

Lan hồ điệp có thời gian sống rất dài, vì vậy người chăm cây cần thay chậu cho cây. Có hai lý do mà cây cần được thay chậu, một là cây không sinh trưởng được trong chậu đang trồng, hai là giá thể bị phân hủy và không đủ không khí để duy trì cho rễ cây phát triển tốt. Việc thay chậu có thể thực hiện một lần trong một năm hoặc hai năm, mùa thích hợp nhất để thay chậu là mùa xuân.

Rễ cây phát triển lan ra sẽ phủ lên chậu và giá thể ở trong chậu làm bịt kín các khe hở giữa các rễ, không có khoảng trống giữa giá thể và rễ cây. Điểm bắt đầu của thân cây nên được giữ một đoạn ngắn ở dưới giá thể. Sau khi thay chậu, người chăm nên giữ cây trong bóng mát và tưới nước sau 3 ngày.

Sau Tết, khi đa phần hoa trên các cần lan đã tàn, muốn cho cây sống sót và nhanh phục hồi, ta nên dỡ chậu lan ra thành từng cây một để trồng và chăm sóc.

Các cây lan hồ điệp trưng bày ngày Tết thường ghép vào các chậu lớn tạo nên những giò lan rực rỡ. Tuy nhiên, sau Tết, do các gia đình bận rộn nên thường quên hoặc chăm sóc lan không chu đáo, vì thế phần lớn lan bị chết hoặc không thể phát triển, hoặc lụi dần do người chơi không mấy quan tâm đến hoặc chưa biết chăm sóc nó ra sao sau khi tàn hoa.

– Đối với các lá bị bệnh ít, tỷ lệ vàng úa chưa quá 1/3 lá thì ta cố gắng giữ lá đó bằng cách dùng dao lam hoặc dao thật sắc khoét bỏ phần bị lá bị hỏng.

– Đối với các lá bị bệnh nhiều, mặt sau lá có dấu hiệu nấm, nhện loang rộng nên cắt bỏ hoàn toàn.

Tiếp theo, xử lý phần gốc và rễ: Người trồng nên quan sát rễ cây. Đa phần các cây hồ điệp trồng công nghiệp bằng rêu nước, dịp Tết do người nhà vườn hoặc người chơi tưới nước nhiều, do vận chuyển, cắm que sắt uốn hoa làm cho rễ cây bị thối rất nhiều. Ta cần rút bỏ bầu nhựa.

– Nếu thấy rễ cây vẫn còn tươi xanh, thối ít thì ta cố gắng giữ nguyên cả bầu của cây, dùng kéo sạch cắt bỏ tất cả các rễ thối, để nguyên các rễ vẫn còn tươi xanh. Bôi vôi, hoặc sơn móng tay, hoặc thuốc làm liền da cây, hoặc keo 502 vào tất cả các vết cắt đặt nguyên bầu cây vào chậu, dùng dây cố định chặt gốc cây lan không cho lung lay. Đổ dớn cọng đã xử lý nấm vào xung quanh chậu vỗ nhẹ cho hơi chặt, không phủ kín lên gốc để quan sát sự phát triển của rễ cây.

– Nếu rễ cây bị hỏng nhiều, gỡ bỏ toàn bộ phần rêu nước trong bầu cây để cắt rễ thối, cắt bỏ toàn bộ các rễ bị thối hoặc dập gãy. Bôi vôi, keo vào vết cắt, bỏ ít xốp vào đáy chậu.

Cây bị cắt gần như hết rễ nên rất khó đứng vững trong chậu. Dùng một thỏi xốp hình chữ nhật, đặt vào chính giữa gốc cây, cho cây lên cục xốp đó. Buộc dây vào gốc và buộc cố định chắc chắn sang hai bên không cho cây bị lung lay khi cầm chậu.

– Để cây vào chỗ mát, tránh mưa tuyệt đối, để khô khoảng ba ngày sau thì tưới đẫm toàn bộ chậu 1 lần.

– Pha phân bón B1 hoặc thuốc kích thích tăng trưởng như Atonic, K/H …thật loãng, tỉ lệ 1/2 thìa cà phê cho 20 lít nước phun sương ẩm hàng ngày.

– Khoảng 1-2 tuần sau, các rễ mới nhú ra, đợi khi rễ non cắm vào giá thể thì đổ thêm một lớp đất vào.

– Sau 1-2 tháng cây phát triển ổn định trở lại, bón phân, tưới nước bình thường.

NỘI DUNG: SƯU TẦM VÀ BIÊN SOẠN

Bạn đang xem bài viết Uyên Ương Hồ Điệp Cây Cảnh trên website Inkndrinkmarkers.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!