Trồng Cà Chua Sạch Công Nghệ Cao Kiếm 100 Triệu Mỗi Tháng.

Xem 1,188

Cập nhật thông tin chi tiết về Trồng Cà Chua Sạch Công Nghệ Cao Kiếm 100 Triệu Mỗi Tháng. mới nhất ngày 13/06/2021 trên website Inkndrinkmarkers.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 1,188 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

 • Kỹ Thuật Trồng Cà Chua Sạch
 • Phương Pháp Ươm Trồng Cây Khoai Lang
 • Kỹ Thuật Trồng Bưởi Năm Roi “hiệu Quả Nhất’ Cho Bà Con
 • Cách Chọn Được Những Trái Bưởi Năm Roi Ngon (2020)
 • Kỹ Thuật Trồng Bưởi Đỏ Tân Lạc Cho Năng Suất Cao
 • Thị trường nông sản sạch đang khan hiếm trong mùa mưa trong đó có cà chua sạch . Vì vậy mà cà chua trồng trong nhà kính theo hướng nông nghiệp hiên đại ứng dụng công nghệ cao tại Đà Lạt hiện đang rất đắt hàng.

  Anh Nguyễn Định ở TP Đà Lạt (Lâm Đồng) cho biết, hiện tại anh đang sở hữu trên 1.000 m2 cà chua cherry và cà chua beef gieo trồng trong nhà kính, được sản xuất theo hướng nông nghiệp hiện đại ứng dụng công nghệ cao và ở thời điểm bây giờ thì giá các loại cà chua sạch đang ở mức rất cao nên thu được lợi nhuận lớn.

  Cà chua beef loại 1 đang được bán tại vườn dao động khoảng từ 18.000 – 23.000 đồng/kg. Còn cà chua cheryy đỏ ngọt có giá bán lên đến 25.000-27.000 đồng/kg. Trung bình mỗi sào cà chua (1.000 m2) trồng được khoảng 1.500 gốc, mỗi ngày có thể thu trên 100 kg quả. Và với giá bán cao như hiện tại, trừ mọi chi phí sản xuất người trồng cà chua sạch tại Đà Lạt có lãi trên 100 triệu đồng mỗi tháng.

  Thu hoạch cà chua tại gia đình anh Nguyễn Định.

  Theo Ông Vũ Nhuần, phường 8, TP Đà Lạt cũng chia sẻ thêm: cây cà chua trồng trong nhà kính bắt đầu cho thu hái quả từ tháng thứ 3. Đến khi cây đạt được chiều cao nhất định theo tiêu chuẩn, người trồng sẽ hạ cho cây thấp xuống và đặt cây nằm trên giá thể để thuận lợi cho việc thu hoạch bên cạnh đó đạt được hiệu quả năng suất cao.

  Cà chua được trồng theo hướng nông nghiệp hiện đại ứng dụng công nghệ cao trong nhà kính được thu hoạch kéo dài trong vòng 1 năm. Thông thường vào mùa mưa, giá của cà chua sạch tại Đà Lạt tăng nhanh nhất và luôn giữ ở mức cao như thế trong vòng từ 3-4 tháng. Điều này làm tăng thu nhập ổn định cho người trồng.

  Một số doanh nghiệp thu mua quả cà chua tại Đà Lạt để nhập vào hệ thống siêu thị và nhà hàng lớn ở TP HCM, cho biết nguyên nhân khiến cho giá cà chua trồng ở nhà kính tăng cao, là vì trong khoảng thời gian này ở Đà Lạt có mưa kéo dài khiến cho nhiều diện tích cà chua được gieo trồng ngoài trời bị ảnh hưởng năng cho năng suất thấp. Đặc biệt, xu hướng thị trường tin dùng cà chua sạch, có nguồn gốc, xuất xứ ngày càng gia tăng. Vì vậy việc trồng cây cà chua theo hướng nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao cần được mở rộng.

  Tồng hợp: Ánh Dương

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Trồng Cà Chua Beef An Toàn Tại Nhà
 • Kỹ Thuật Trồng Cà Chua Ghép Giống Montavil
 • Kỹ Thuật Sản Xuất Cây Giống Cà Chua Ghép ” Nông Dân Giỏi
 • Kỹ Thuật Trồng Cà Chua Ghép Trái Vụ
 • Kỹ Thuật Sản Xuất Cây Giống Cà Chua Ghép
 • Bạn đang xem bài viết Trồng Cà Chua Sạch Công Nghệ Cao Kiếm 100 Triệu Mỗi Tháng. trên website Inkndrinkmarkers.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!