Top 6 # Trồng Rau Sạch Tưới Tự Động Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 5/2023 # Top Trend | Inkndrinkmarkers.com

Trồng Rau Sạch Ngay Tại Nhà Với Hệ Thống Tưới Tự Động

Hiện nay, khi mà vấn nạn rau bẩn đang tràn lan ngoài chợ hay là trong các siêu thị, cách tốt nhất là chúng ta nên tận dụng một khoảng không gian nhỏ hẹp trong khu vườn, ở ban công hay là trên sân thượng để trồng rau.

Maka thấy rằng, có rất nhiều gia đình đã thực hiện điều này, tuy nhiên lại có những gia đình thì chưa thể vì còn nhiều vấn đề, một trong những vấn đề đó chính là việc tưới và chăm sóc cho vườn rau xanh mỗi ngày.

Nhưng mà bạn đừng quá lo lắng, chỉ cần bạn trồng rau thôi, còn việc tưới cho rau giờ đây đã quá dễ dàng vì đã có hệ thống tưới cây tự động.

Hệ thống tưới tự động – giải pháp hoàn hảo cho vườn rau của bạn

Bạn chỉ cần lắp một hệ thống tưới tự động là vườn rau của nhà mình sẽ có ngay một trợ thủ, dù bạn có bận đi làm cả ngày, dù bạn hay vắng nhà để đi du lịch hay đi công tác xa thì vườn rau nhà bạn vẫn được chăm sóc và tưới nước đầy đủ mỗi ngày.

Hệ thống tưới rau này nhờ có bộ điều khiển hẹn giờ tưới thông minh sẽ tự động bật để tưới cho những khay rau trong khu vườn của bạn mỗi khi đến giờ mà bạn hẹn. Sau khi hết khoảng thời gian hẹn thì hệ thống sẽ tự động tắt mà bạn không cần phải làm gì hết, giúp bạn có thể tiết kiệm đến 70% thời gian tưới và chăm sóc cho vườn rau của mình mỗi ngày.

Với những vườn rau trồng ở trong khu vườn, ban công hay là sân thượng thì bạn có thể ứng dụng cả 3 hình thức tưới tự động cho rau: Hình thức tưới nhỏ giọt, hình thức tưới phun sương và hình thức tưới phun mưa.

Nếu bạn lắp hệ thống tưới tự động cho vườn rau của mình thì Maka tin rằng vườn rau của bạn sẽ phát triển một cách rất nhanh chóng, giúp gia đình bạn luôn có rau sạch để ăn mỗi ngày.

Trước tình hình vệ sinh an toàn thực phẩm nói chung và vấ nạn rau bẩn nói riêng thì việc trồng một vườn rau sạch để cung cấp vào bữa cơm hàng ngày của gia đình mình là điều rất cần thiết mà bạn nên làm. Nếu bạn không có thời gian để chăm sóc và tưới rau thì Maka sẽ giúp bạn điều đó với một hệ thống tưới tự động.

Trồng Rau Sạch Tự Động Tại Nhà

Trồng rau sạch tự động là gì?

Trồng rau sạch tự động thực chất là một hệ thống trồng rau hoàn toàn tự động. Nếu bình thường, bạn cần phải bắt sâu, nhổ cỏ, tưới cây, vun đất, chăm dinh dưỡng cho cây để cây có thể phát triển theo đúng tự nhiên của nó thì giờ đây các công việc chăm cây như vậy sẽ được thực hiện một cách tự động, không mất sức của con người. Việc trồng rau tự động thường được áp dụng cho hệ thống trồng thủy canh, rau sẽ được tự động tưới và chăm sóc theo chế độ được cài sẵn.

Tại sao nên trồng rau sạch tự động.

Hiện nay trong nông nghiệp xuất hiện thêm một phương pháp trồng rau mới ngoài phương pháp trồng đất bình thường, đó là trồng thủy canh. Trồng rau thủy canh là phương pháp trồng rau bằng dung dịch dinh dưỡng thủy canh, rất an toàn và không có sâu bệnh gây hại.

Nếu bạn đang trồng đất, bạn có thể mua bộ điều khiển tự động, gắn vào máy bơm và thiết lập chế độ tưới tự động cho cây.

Nếu bạn đang trồng thủy canh, thì bạn cũng chỉ việc gắn bộ điều khiển tự động vào máy bơm và thiết lập chế độ, hằng ngày máy sẽ bơm lượng dung dịch dinh dưỡng vào bộ rễ cây đúng theo chế độ mà bạn đã cài sẵn. Dù bạn không có nhà thì cây vẫn được chăm sóc bình thường.

Mua giàn trồng rau sạch tự động ở đâu?

Hachi là dự án khởi nghiệp về nông nghiệp thông minh cung cấp bộ giàn trồng rau sạch không chỉ chăm sóc tự động mà còn theo dõi và cài đặt chế độ chăm sóc mong muốn cho cây qua smartphone

Giàn trồng rau sạch tự động trong nhà của Hachi bao gồm:

Ống thép sơn tĩnh điện nhập khẩu ngoại quốc.

Máng trồng rau 2 lớp cách nhiệt với độ bền cực cao

Hệ thống ống dẫn dung dịch thủy canh tuần hoàn.

Bộ điều khiển chăm sóc rau TỰ ĐỘNG VÀ THÔNG MINH + Bộ đèn Led chuyên dụng.

Thùng đựng dung dịch+ Giá thể trồng rau + Hạt giống chất lượng cao.

Gói dung dịch dinh dưỡng trồng rau thủy canh.

Bạn cũng có thể sở hữu bộ giàn này ngay tại nhà bằng cách gọi vào số:

090.123.6086 – 0982.444.684

Bạn chỉ cần đặt hàng, Hachi sẽ ship sản phẩm ngay cho bạn sau khi liên lạc được.

Cảm ơn các bạn đã đọc.

Hachi – nông nghiệp thông minh.

Trồng Rau Sạch Sân Thượng Có Tưới Nhỏ Giọt Tự Động Bằng Khung Module Minigarden Vertical

Trồng rau sạch sân thượng, rau sạch trên mái nhà là cả một “nghệ thuật” trồng rau nhà phố. Vậy làm sao để việc trồng rau sân thượng trở nên đơn giản nhưng vẫn đạt hiệu quả mong muốn tại nhà phố?

+ Hệ Khung Module Đứng Minigarden trồng rau sạch cho ban công, chung cư, sân thượng, giếng trời, nhà bếp … hoàn toàn hợp lý. Vì Khung Module được làm từ Nhựa PP có tia UV, nếu nhiệt độ sân thượng lên đến 45 độ C thì đất trồng rau sạch cũng không bị hầm nóng và gây hại cho bộ rễ của rau.

Chỉ với một chậu module, bạn có thể cần rất nhiều đất sạch (một module chứa 5 – 7 kg đất sạch sạch, giá thể trồng rau sạch)

2. Hệ thống tưới nhỏ giọt cho từng hốc rau giúp người trồng rau không mất nhiều thời gian tưới nước hàng ngày

Ngoài ra, người trồng rau sẽ cài đặt bộ hẹn giờ tưới rau tự đồng nhiều lần trong ngày để rau không bị nóng và an toàn phát triển

Đảm bảo đầu tưới nhỏ giọt phải ngay vị trí cây rau và thấm nước chậm (nhỏ giọt).

Tưới nhỏ giọt bán tự động (Semi-auto Irrigation) là vận hành mở vòi (van) nước tưới bằng tay. Điều kiện duy nhất để vận hành tưới nhỏ giọt bán tự động là Vòi Cấp Nước ngay tại vị trí cần trồng rau

+ Xử lý và vận hành bằng tay mỗi khi cần tưới. Tuy nhiên, việc mở nước tưới thật đơn giản nhưng nước vẫn đảm bảo đi vào từng gốc rau. Mỗi sợi dây tưới được đặt vào trong từng Module của vườn tường đứng hay vườn tường góc ở mọi vị trí thích hợp. Cho vườn rau sạch đứng đóng vai trò cực kỳ quan trọng giúp rau luôn đủ nước tưới, phát triển tốt và giảm công tưới, chăm sóc rau

** Trường Hợp Vị trí sân thượng trồng rau KHÔNG CÓ VÒI CẤP NƯỚC?

Lúc này, quy chế vận hàng của tưới bán tự động như hình bên dưới. Vẫn các đầu tưới nhỏ giọt cho từng module, từng cây để đảm bảo cây đủ nước và CẤP RIÊNG 1 BÌNH CẤP ‘TẠM” cho tường cây

Vậy ƯU ĐIỀM VÀ NHƯỢC ĐIỂM CỦA tưới bán tự động bằng bình chứa 8L Dudaco là gỉ?

Tưới nhỏ giọt tự động (Automatic Irrigation) 100% là việc lắp đặt thêm bộ điều khiển tưới ngay tại nguồn nước cấp cho vườ tường đứng là xong

– Hệ thống không khí thông thoáng giúp cây, rau phát triển tốt và bền lâu

3. Bộ phân bón vi sinh hòa tan dành riêng cho rau sạch

Như phân bón cá, phân tảo rong biển, phân trùng quế, gói Grow Up của Minigarden vào bình để tăng dinh dưỡng cho rau. Phân bón Minigarden được nhập khẩu từ Châu Âu phù hợp trồng rau ăn lá tại nhà phố, diện tích nhỏ

Một lượng phân bón Vi sinh Grow Up sẽ được cho vào bình chứa và bơm vào từng hốc rau mà không cần phun lên lá rau

Ngoài ra, ánh sáng cho rau đóng vai trò cực kỳ quan trọng cho sự phát triển của rau sạch (ít nhất 6 tiếng nắng trực tiếp cho rau)

Những dự án trồng rau sạch Đứng dành cho sân thượng khá phù hợp cho cả việc trồng rau sạch trong các trường học tại Châu Âu

Những dãy rau sạch chạy dọc trường cũng tạo được cảnh quan xanh cho các bé

Càng mang lại nhiều niềm vui, hiểu về cách trồng rau sạch hơn và mang lại giá trị về rau cho bản thân bé và gia đình

(1m2 cho rau sạch gồm 8 khung chậu Module x 24 lỗ trồng rau sạch)

+ Và lắp đặt chậu rau sạch đứng + chậu rau sạch góc để tạo cảnh quan, thư giản

+ Tuy nhiên, chúng tôi xin đưa ra tư vấn như sau: đối với việc trồng rạch sạch dạng đứng Vertical hay còn gọi là dạng treo tường thế này, chúng ta chỉ nên chọn độ cao cho tường rau sạch đứng thật thấp, chỉ ngang tầm mà chúng ta có thể dễ dàng chăm sóc, gieo hạt, thu hoạch rau …(tầm 1.6m cao đổ lại)

Trường hợp ban công cao, chúng ta có thể chia ra 2 phần, phần dưới 1.6m trồng rau sạch và trên 1.6m trồng cây xanh để ít công chăm sóc cho cây xanh hơn

4. Hệ thống thoát của Khung Trồng Rau Minigarden Vertical độc lập 100%

Bằng những khe thoát giúp nước tưới dư thừa không bị ứ đọng lại ở rể cây là cây dễ phát sinh bệnh, sâu rầy và nấm.

Cho đất vào và rau sạch vào từng module đứng

Nên chọn loại đất phù hợp, độ tới xốp cao để việc cải tạo vườn rau sạch được dễ dàng trong tương lai

– Đậy nắp từng chậu Module Tường Rau Đứng lại bằng các khóa nút và xếp chồng lên nhau. Lúc này, tác dụng của việc đậy nắp module sẽ giúp hạn chế tối đa mưa, gió … không làm đất vung vãi gây dơ bẩn cho khu vực trồng rau sạch. Điều đó nghĩa là “không một hạt đất nào rơi ra ngoài” và “không gian trồng rau luôn sạch sẽ”

5. Di chuyển vườn rau sạch đứng Vertical bất kỳ nơi nào

Mmà không ảnh hưởng đến bề mặt tường, thấm tường hay không cần bất kỳ khung sắt nào cho tường rau đứng …

Với vật dụng trồng rau sạch gồm 5 màu khác nhau và được bảo hành 5 – 10 năm sử dụng.

Kết quả trồng rau đứng sân thượng Minigarden được thực hiện thành công tại Lào Cai, Việt Nam

Và vườn rau đứng Sân Thượng Được trồng tại Thủ Đức – Thành Phố Hồ Chi Minh

Chi phí Tự Trồng Rau Đứng tại Nhà Minigarden 1m2 Xếp Ngang Khung Module (Set 8 Module + 2 Tray Hứng Nước) từ 2.500.000 VND trở lên

Bộ Tưới Cây Tự Động Dùng Pin 20 Đầu Tưới Gốc Ata Rau, Cây Kiểng Giá Rẻ

Mô tả

Bộ tưới cây tự động dùng pin 20 đầu tưới gốc phun 8 tia Malee thái lan (đầu tưới chỉnh được)(tặng pin xịn)(Phụ kiện tưới thái lan khóa siết chống bung) là bộ tưới cây đơn giản thông minh phù hợp sử dụng tưới vườn nhỏ trên sân thượng, ban công nhà phố, chung cư, văn phòng,..

– Bộ tưới hoàn toàn tự động tưới theo thời gian mà người sử dụng thiết lập sẵn từ trước.Đều đặn hằng ngày sẽ tự động tưới nước cho chậu cậy, khay rau giúp bạn yên tâm đi du lịch, đi công tác, đi đâu đó xa nhà vẫn luôn yên tâm vì vườn cây ở nhà luôn được tưới đều đặn mỗi ngày.

– Bộ phụ kiện tưới phần lớn được cấu tạo bằng nhựa PVC cao cấp độ bền vượt trội trên 7 năm sử dụng liên tục.

– Các đầu tưới gốc có thể dễ dàng điều chỉnh được lưu lượng nước tưới, bán kính phun và tia nước phun tưới gốc để điều chỉnh thời gian tưới giống nhau những mỗi chậu cây kích thước lớn nhỏ có lượng nước tưới phù hợp nhất.

Ưu điểm bộ hệ thống tưới cây thông minh 20 đầu tưới ATA

Hình ảnh thực tế Bộ tưới cây tự động dùng pin 20 đầu tưới gốc tưới rau, cây cảnh

Trọn bộ sản phẩm Bộ tưới cây tự động dùng pin 20 đầu tưới gốc Malee thái lan

– 1 bộ van nước hẹn giờ dùng pin tưới tự động Florain (tặng kèm pin)

– 20 ống dẫn chính 12mm Malee thái lan, 10m ống nhánh 6mm Malee thái

– 20 đầu tưới cắm gốc phun 8 tia Malee thái lan cao cấp

– 1 bộ đầu chuyển từ bộ từ đống sang ống gắn béc tưới

– 18 tê chuyển 12-6 ly 1 đầu gờ, 2 nối cuối 12 sáng 6ly đầu gờ

– 2 Tê chia nhánh ống 12mm, 2 nối thẳng ống 12mm

– tài liệu hướng dẫn sử dụng, lắp đặt

– Pin tặng kèm(gắn bộ tự động)

Thông số kỹ thuật Bộ tưới cây tự động dùng pin 20 đầu tưới gốc ATA

– Nguồn sử dụng: 2pin AAA (2-3 tháng thay 1 lần), được tặng kèm khi mua, có chế độ báo pin yếu, pin bán toàn quốc

– Số lần tưới: cài đặt được hằng ngày tưới cách nhau 1, 2,3,4,5,6,7,8,10,12,24 hoặc 72 giờ tưới 1 lần

– Thời gian tưới: 1 phút, 2,3,5,10,15,20,30,60,120 phút

– Đồng hồ hiển thị: dạng cơ giúp dễ dàng thao tác đơn giản

– Đầu vào nguồn nước cấp: ren trong 21 27mm

– Đầu ra có đầu chuyển xuống 12mm gắn ống tưới

– Xuất xứ: Florain

– Bảo hành: 06 tháng 1 đổi 1 nếu lỗi kỹ thuật

Với Bộ tưới cây tự động dùng pin 20 đầu tưới gốc ATA bạn sẽ hoàn toàn yên tâm giao việc tưới cây chăm sóc khu vườn của mình cho chúng tôi sẽ tự động tưới đều đặn hằng ngày, quanh năm.

Mọi thắc mắc quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi thông qua số hotline: 0906.619.809 để được tư vấn chi tiết về sản phẩm.

Chúng tôi hiện tại có 2 chi nhánh bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng để được tư vấn và mua hàng tại