Top 18 # Thiết Kế Giàn Trồng Rau Sạch / 2023 Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 12/2022 # Top Trend | Inkndrinkmarkers.com

Thiết Kế Giàn Trồng Rau Sạch / 2023

Công ty TNHH SX TM DV Tâm Sạch – Chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế giàn trồng rau sạch một địa chỉ đáng tin cậy hứa hẹn sẽ làm hài lòng kể cả những khách hàng khó tính nhất.

Xã hội ngày càng phát triển con người vì chạy theo lợi nhuận không từ những thủ đoạn để tạo ra sản phẩm kém chất lượng ảnh hưởng sức khỏe của người tiêu dùng.

RAU SẠCH – Cụm từ không quá xa lạ nhưng để tìm được chúng trong xã hội hiện tại ngày càng khó khăn

1. Tại sao Công ty TNHH SX TM DV Tâm Sạch là một lựa chọn sáng suốt?

Với thông điệp ” SẠCH TỪ TÂM”, Công ty Tâm Sạch sẽ cung cấp cho bạn những giải pháp hữu hiệu nhất cho việc thiết kế vườn trồng rau sạch phù hợp với diện tích gia đình của bạn.

Giàn trồng rau sạch tích hợp tưới tự động

2. Công ty TNHH SX TM DV Tâm Sạch chuyên cung cấp những dịch vụ thiết kế giàn trồng rau sạch

Ngày nay, khi mà phân bón thuốc bảo vệ thực vật đang được sử dụng tràn lan thì việc tìm cho mình một dịa chỉ uy tín để thiết kế giàn trồng rau sạch là điều cần thiết.

Ưu điểm của việc chọn Công ty TNHH SX TM DV Tâm Sạch thiết kế giàn trồng rau sạch:

Không cần nhiều diện tích như các phương pháp canh tác truyền thống.

Thiết kế hệ thống trồng rau sạch tại nhà có tính thẩm mỹ cao, năng suất hiệu quả cao hơn 50% so với tự canh tác.

Rau đảm bảo an toàn đầy đủ năng lượng dinh dưỡng, chi phí dịch vụ hợp lý, không cần nhiều thời gian và công sức đề canh tác.

Giàn rau 3 tầng kết hợp giàn leo

Còn chần chừ gì nữa, hãy liên hệ ngay với chúng tôi bạn sẽ có được những mẫu thiết kế vườn rau phù hợp với không gian trống ngay trong chính ngôi nhà của bạn.

Bạn sẽ nhận được những lợi ích sau:

Thứ nhất, đảm bảo được sức khỏe an toàn cho gia đình khi rau do chính bản thân mình trồng ra.

Thứ hai, tiết kiệm được chi phí thức ăn cho gia đình mình.

Thứ ba, tạo vẽ mỹ quan cho không gian sống.

Thiết Kế Giàn Trồng Rau Sạch Tại Gia Trong Thời Đại 4.0 / 2023

Thiết kế giàn trồng rau tại gia thời 4.0

Có thể bạn đã biết, Việt Nam là một đất nước xuất khẩu hàng hóa ra thị trường nước ngoài khá nhiều, kể cả Châu Âu. Nhưng hơn 90 triệu người Việt lại đang vật lộn với nhau để kiếm từng bó rau sạch khi đi chợ.

Theo một số khảo sát trước đây, điển hình là tại 6 chợ đầu mối ở Hà Nội, Cục An toàn thực phẩm đã phát hiện ra trong 6 mẫu rau lấy thử nghiệm ngẫu nhiên đều có tồn dư thuốc bảo vệ thực vật vượt cả mức cho phép.

Qua điều tra, Viện chính sách và Chiến lược Phát triển Nông nghiệp nông thôn đã cho ra bảng công bố kết quả: Có đến 37% người bán rau tại Hà Nội không thể phân biệt được đâu là rau sạch, và đâu là rau bẩn. Thậm chí có đến 95% người mua lại không thể phân biệt được giữa hai loại này.

Cũng vì những lợi ích phù phiếm trước mắt, một số người trồng rau đã sử dụng những hóa chất độc hại, thuốc trừ sâu hay hóa chất kích thích để giúp rau lớn nhanh, xanh tốt, không bị sâu bọ phá hoại và rút ngắn thời gian thu hoạch.

Chính vì thế, việc thiết kế giàn trồng rau sạch là điều vô cùng cần thiết. Chỉ khi bạn tự tay sản xuất ra những rổ rau sạch thì gia đình bạn sẽ không phải lăn tăn về chất lượng và nguồn gốc của rau trong mỗi bữa cơm nữa. Việc này góp phần tạo nên một cuộc sống chất lượng trên từng bữa ăn của cả gia đình bạn.

Ưu điểm khi lựa chọn thiết kế giàn trồng rau tại nhà

Khi bạn quyết định đầu tư xây dựng thiết kế giàn trồng rau sạch, bạn sẽ tiết kiệm được kha khá chi phí. Vì trong thời điểm vật giá leo thang như hiện nay, việc bỏ tiền ra cho một bó rau đắt đỏ nhưng lại không chắc chắn về nguồn gốc xuất xứ và chất lượng thì cảm giác sẽ hoang mang lắm đấy. Do đó, việc lựa chọn những hạt giống về ươm mầm để tạo ra các loại rau mình ưa thích thì quả thật rẻ hơn rất nhiều.

Vừa có rau sạch để cho cả nhà thưởng thức, lại còn có cả bầu không khí trong lành và tươi mát mà khu vườn mang lại thì còn gì sánh bằng. Nếu khu vườn của bạn có đủ diện tích để trồng một số lượng rau lớn, bạn sẽ tiết kiệm được một khoảng thời gian mua sắm mà còn có thể đảm bảo được nguồn gốc rau xanh.

Rau xanh không chỉ mang lại sức đề kháng tốt cho người lớn, mà cả trẻ con cũng như vậy. Trồng rau tại nhà đồng nghĩa với việc cung cấp nguồn dinh dưỡng tốt cho bữa ăn của gia đình từ nguồn nông sản sạch.

Việc trồng rau tại nhà giúp bạn có thể kiểm soát được quá trình mua sắm của bản thân vì một phần lương thực đã có sẵn tại nhà.

Khảo sát địa hình thực tế để tìm ra phương án tối ưu nhất

Bạn có thể tham khảo những mô hình giàn trồng rau sạch mà bạn thích trên google, website hoặc mạng xã hội.

Hoặc có thể phác thảo ra những mẫu thiết kế vườn theo ý tưởng của bạn, nhưng phải phù hợp với diện tích không gian sân vườn sẵn có.

Chọn các loại rau trồng phù hợp với địa hình, diện tích đất trồng, đặc điểm khí hậu của khu vườn, mà chọn hệ thống tưới tự động phun sương hay là nhỏ giọt.

Chọn các vật liệu phù hợp với mẫu thiết kế giàn trồng rau đã chọn

Những vật liệu cần thiết nhất như kệ, khay, phân bón, hạt giống, dụng cụ làm vườn, chăm sóc cây,… Và đặc biệt là loại giàn bạn chọn như giàn sắt, ống nhựa PVC để đảm bảo quá trình trồng rau sẽ diễn ra thuận lợi và thu hoạch được năng suất cao nhất.

+ Chúng ta phải đảm bảo các yếu tố như việc chống thấm, đường nước, máy bơm (nếu tưới tự động), ánh sáng mặt trời khi triển khai trồng rau tại nhà.

+ Chọn các vật liệu phù hợp với chi phí nhưng chất lượng tốt, bền.

+ Hệ thống tưới tiêu được lắp đặt phù hợp, chuyên nghiệp.

+ Chọn các loại phân bón, hạt giống, dụng cụ phù hợp với các loại rau trồng, đảm bảo chúng sẽ phát triển tươi tốt và nhanh chóng.

Thiết Kế Giàn Treo Lan, Thiết Kế Giàn Treo Hoa, Thi Công Trọn Gói / 2023

Thiết kế giàn treo hoa lan, lên hình tham khảo các chi tiết, mô hình giàn, được kết cấu bởi thép mạ kẽm, inox hợp thời trang, độ bền cao, giá thành hợp lí.

Thiết kế vườn hoa lan điều quan trọng nhất là cần phải phù hợp với không gian gia đình.

Các kiểu khuôn viên nhà, sân vườn phổ biến thiết kế gồm: Thiết kế vườn treo hoa lan trên sân thượng

Đầu tiên cần đảm bảo an toàn để sử dụng và thi công. Thiết kế trên sân thượng vị trí thoáng gió không nên làm quá cao. Vị trí nóc lưới gần ngang bằng với xây thêm 1 tầng của nhà nhìn sẽ cân đói với nhà. Nóc lưới cao khoảng 4,5m, vị trí treo cây khoảng 3m. Nên sửu dụng lưới 80% nắng. Lưới che nắng che 100% ở trên nóc, xung quanh che hướng tây, tây bắc 100%, hướng đông, các hướng còn lại che 2/3 diện tích. Chủ yếu che lưới ở phần trên tránh nắng xiên trực tiếp gây hại cho cây lan.

Thiết kế vườn treo hoa lan trên ban công

Vườn hoa lan trên ban công cũng không có gì khác so với trên sân thượng thường sẽ ít nắng và gió hơn những vị trí khác. Vườn ở ban công thường không tốn nhiều chi phí như những địa điển khác. Trên ban công thường đã bị giới hạn bởi chiều cao. Nhưng vấn đề che lưới cũng cần dùng như trên sân thượng. Tuy không khác nahu nhiều về chiều cao nhưng hướng tây vẫn luôn cần che nắng để tránh nắng trực tiếp gây hại cho cây.

Thiết kế vườn treo hoa lan ở mặt đất, tầng 1 nhà ở

Tầng 1 luôn là vị trí đắc địa cho việc làm giàn hoa lan. Luôn tạo không khí trong lành, đủ độ ẩm, cây phát triển tốt. Điều cần thiết nhất của tầng 1 cần làm cao, thoáng gió để cây phát triển. Nóc lưới cao khoảng 5m đủ độ thoáng cho cây. Gìan treo cần làm cao khoảng tử 3-4m phụ thuộc vào vị trí nhà ở để tiện sử dụng việc đi lại. Che Lưới 100% trên nóc, xung quanh hướng tây, tây bắc che 2/3 nắng, các hướng còn lại che 1/3 nắng.

Thiết kế vườn treo hoa lan trên mái nhà, mái tôn…

Thiết kế ở phần này luôn là khó nhất. Cần phụ thuộc vào chỉ số nhà cũ sử dụng chất liệu phù hợp. Chiều cao tối ưu trên nóc lưới là khoảng 3,5-4m phụ thuộc vào địa hình, không nên làm cao quá vì tránh gió bão to. Giàn treo cách lưới khoảng 60-100cm. Trên nóc vẫn che 100%, xung quanh che hướng tây, tây bắc 100%, các hướng còn lại che khoảng 2/3 diện tích.

Sử dụng vật liệu sắt, thép mạ kẽm, inox thường được sử dụng các loại sau:

Sửu dụng cột chống phi 60 độ dày thấp nhất 1,6mm. Giàn treo hoa lan nên sửu dụng loại phi 27 hoặc hộp chữ nhật 2 x 4 cm độ dày thấp nhất 1,4mm. Không nên làm thanh treo quá to vì nhìn sẽ thô, móc treo lan phải thay đổi. Giàn treo lưới cũng nên sử dụng loại vừa phải như phi 21 vừa tiết kiệm chi phí, vửa rẻ và đẹp.

Mô hình chung chia giàn hoa lan, phân bố cột, thanh treo lan, lưới…

Chú ý: phụ thuộc từng địa hình và có thể thay đổi để phù hợp từng vườn.

Cột chống thường được chia 3m / 1 cột, có sửu dụng mặt bích để bám xuống nền. Thanh treo hoa lan thường chia khoảng 60-80cm (phù hợp từng vườn). Thanh treo lưới thường chia khoảng cách 1,3m.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất, phù hợp không gian nhà bạn.

Thiết Kế Trồng Rau Sạch Trên Sân Thượng / 2023

Rau sạch là một vấn đề luôn nóng hổi hiện nay đặc biệt ở các thành thị. Ai cũng lo lắng cho bữa ăn hằng ngày của mình có thật sự được thưởng thức rau sạch như nhiều người rao bán. Chính vì thế, việc trồng rau sạch tại nhà trở thành xu hướng “hot hòn họt” mà các mẹ đang săn lùng.

Tuy nhiên, nhà phố thì tìm đâu ra diện tích đủ để tự trồng rau thủy canh tại nhà cho gia đình? Greenbot gợi ý cho bạn khoảng sân thượng của nhà. Nếu không trồng rau thì sân thượng cũng chỉ bỏ trống hay phơi vài bộ quần áo và các thứ lặt vặt khác phải không? Trồng rau ngay tại sân thượng nhà mình sẽ là giải pháp tối ưu nhất giúp mang lại cho bạn không chỉ có rau xanh sạch mà còn làm dịu đi cái nắng nóng mùa hè oi bức.

Greenbot đang có nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn áp dụng cho các hệ thống giàn trồng rau thủy canh và các dụng cụ kèm theo.

Thiết kế trồng rau sạch trên sân thượng như thế nào cho hiệu quả?

Sân thượng nhà phố thường nhỏ và không có đầy đủ tiện nghi về nước để thực hiện trồng rau bằng đất. Chưa kể đến việc sản phẩm rau trồng bằng đất cũng tiềm ẩm nhiều mầm bệnh cho rau và nâng suất sẽ không cao khi đất bắt đầu thoái hóa phải thay đất rất tốn công. Greenbot đưa ra một giải pháp hữu hiệu giúp giải quyết các nhược điểm trên đó là trồng rau bằng phương pháp thủy canh hồi lưu bán thông minh và thông minh. Hai phương pháp này khác nhau ở tiện ích mang lại cho người dùng. Greenbot sẽ nói chi tiết hơn ở các bài sau về hai phương pháp trồng thông minh ( trồng rau bằng điện thoại ) và bán thông minh (tự động)

Ưu điểm của phương pháp trồng rau thủy canh hồi lưu

Để chứng minh cho giải pháp trên, Greenbot sẽ giúp bạn nắm thêm các ưu điểm mà mô hình trồng rau thủy canh hồi lưu mang lại.

Hệ thống được thiết kế thành giàn trồng gồm thùng chứa dung dịch, giàn thủy canh nhiều tầng có gắn ống thủy canh để đặt các rọ trồng cây. Hệ thống thiết kế chuyên dụng cho những khu vực có diện tích nhỏ vì thế rất phù hợp cho sân thượng nhà phố. Bạn có thể lựa chọn các hệ thống có sẵn hoặc yêu cầu thiết kế theo không gian của sân thượng đều được.

Phương pháp thủy canh hồi lưu sử dụng nước và dung dịch dinh dưỡng nuôi cây nên cây sẽ hạn chế bị sâu bệnh và cỏ dại cho năng suất cao hơn.

Hệ thống thiết lập tưới nước tự động ít tốn công và thời gian chăm sóc. Ưu điểm tuyệt vời cho mấy chị em bận rộn việc văn phòng và gia đình.

Với hệ thống trồng rau thủy canh hồi lưu thông minh, người trồng còn có thể nắm được tình hình cây trồng và chăm sóc từ xa chỉ bằng smartphone. Các mẹ thường đi công tác xa hay đi du lịch cùng gia đình thì điều này quả là giải quyết vấn đề nan giải bạn đang lo lắng.

Nếu bạn chưa thể hoạch định cho mình việc trồng rau trên sân thượng thì hãy liên hệ ngay với Greenbot. Chúng tôi nhận thiết kế trồng rau sạch trên sân thượng và đưa ra cho quý khách hàng các phương án cũng như giải pháp tối ưu nhất để gia đình có một vườn rau sạch như mong muốn.