Top 7 # Sen Đá Bông Hồng Đen Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 4/2023 # Top Trend | Inkndrinkmarkers.com

Sen Đá Bông Hồng Đen

[/hinh] [giaban]40,000[/giaban] [tomtat]Sen đá bông hồng đen biểu tượng cho một tình bạn, tình yêu nhỏ nhưng rất đậm sâu, để người kia phải luôn ghi nhớ đến mối tình năm ấy , cây sen đá phù hợp để bàn làm việc, bàn học, tiểu cảnh, tặng bạn thân, tặng người yêu…[/tomtat] [kythuat]

Cây Sen Đá Bông Hồng Đen biểu tượng cho tình yêu tuy nhỏ nhưng sâu đậm cây phù hợp để trên bàn mà không chiếm quá nhiều diện tích

Sen Đá Bông Hồng Đen thoạt nhìn có thể sẽ dễ nhầm với một bông hồng, nhưng kì thực đó chỉ là một cây sen đá có hình dạng bông hồng mà thôi. Cây có lá dày mọng nước nhưng khá nhỏ, kích cỡ trung bình của cây chỉ bằng chiếc nắp chai, khi trưởng thành cây thường mọc 2, 3 cây trên một cây. Lá xếp quanh trục và hơi lõm phần giữa.

– Cây tượng trưng cho một tình yêu đậm sâu, bền chặt. Sen đá bông hồng đen là một món quà nho nhỏ xinh xinh nhưng ý nghĩa mà mỗi người có thể dành tặng cho tình yêu to bự của mình, hay chỉ đơn giản là dành tặng cho chính bản thân mình.

– Hình thái: Cây có kích thước khá nhỏ, chỉ từ 3 – 4cm, lá cây cứng, dày, mọng nước. Lá màu nâu hoặc xanh với những chấm đậm màu trên khắp bề mặt lá, viền lá màu nâu đỏ. Lá xếp tròn, từ hình dáng và cách sắp xếp lá giúp cây sen đá bông hồng đen nhìn giống như một bông hoa hồng đầy bí ẩn.

– Điều kiện sống: Cây chịu bóng bán phần, có thể đặt trong phòng có hoặc không có máy lạnh.

CÁCH CHĂM SÓC SEN ĐÁ BÔNG HỒNG ĐEN

Sen đá bông hồng đen không có phấn ở trên lá nhưng một sen đá thái, sen đá đất, sen đá hồng phấn…Nên bạn vẫn có thể tưới bằng bình xịt phun sương trực tiếp lên cây, và có lẽ cách này cũng khá phù hợp với cây vì cây nhỏ nên lớp đất phía trên khá quan trọng với sen đá bông hồng đen. Ngoài ra bạn có thể tưới bằng cách thấm ngược hoặc tưới ở bên thành chậu để ngấm từ từ vào phía trong.

Là một trong những cây rất cần ánh sáng nó có thể chịu được cả ánh sáng trược tiếp, ánh sáng càng mạnh thì màu sắc của cây càng đậm, tuy nhiên vào những lúc trời nắng gắt như mùa hè thì vẫn cần phải che chắn cho cây.

Nên một năm thay đất cho cây một lần, bạn có thể mua đất ở cửa hàng sau đó trộn thêm tro để thêm chất và khả năng thoát nước cho cây.

Sen Đá Bông Hồng Đen Và Cách Chăm Sóc Tốt Nhất

Nếu bạn nhìn trên cao có thể bạn sẽ nhầm cây sen đá này với một bông hồng, đó chính là cây sen đá bông hồng đen. Cây có lá dày mọng nước nhưng khá nhỏ, kích cỡ trung bình của cây chỉ bằng chiếc nắp chai, khi trưởng thành cây thường mọc 2, 3 cây trên một cây. Lá xếp quanh trục và hơi lõm phần giữa. Cây sen đá bông hồng đen mang ý nghĩa cho một tình yêu tuy ít thôi nhưng rất đậm sâu.

Sen đá Bông Hồng Đen

Cách chăm sóc sen đá bông hồng đen

Sen Đá Bông Hồng đen là loại phát triển khá chậm và cây không quá to nhưng cây sống rất khỏe sức chịu đựng tốt hơn các dòng Sen Đá dạng đài khác.

Tưới nước

Sen đá bông hồng đen không có phấn ở trên lá nhưng một sen đá thái, sen đá đất, sen đá hồng phấn…Nên bạn vẫn có thể tưới bằng bình xịt phun sương trực tiếp lên cây, và có lẽ cách này cũng khá phù hợp với cây vì cây nhỏ nên lớp đất phía trên khá quan trọng với sen đá bông hồng đen. Ngoài ra bạn có thể tưới bằng cách thấm ngược hoặc tưới ở bên thành chậu để ngấm từ từ vào phía trong.

Sen Đá Bông Hồng Đen loại nhỏ

Ánh sáng

Là một trong những cây rất cần ánh sáng nó có thể chịu được cả ánh sáng trược tiếp, ánh sáng càng mạnh thì màu sắc của cây càng đậm, tuy nhiên vào những lúc trời nắng gắt như mùa hè thì vẫn cần phải che chắn cho cây.

Đất trồng

Nên một năm thay đất cho cây một lần, bạn có thể mua đất ở cửa hàng sau đó trộn thêm tro để thêm chất và khả năng thoát nước cho cây.

Chú ý : Sen đá Bông Hồng Đen thuộc loại lớn chậm nhưng khỏe nên kích cỡ nhỏ hơn so với các loại sen đá khác.

Sen đá Bồng Hồng Đen có 3 loại:

Loại nhỏ: 10.000 VNĐ rộng 1 – 3 cm

Loại trung bình: 30.000 VNĐ rộng 3 – 4 cm ( Giá đã bao gồm chậu sứ và sỏi )

Loại to: 70.000 VNĐ rộng 6 – 9 cm ( Giá đã bao gồm chậu sứ và sỏi )

Sen Đá Bông Hồng Xanh

Chúng tôi xin gửi quý khách thông tin cần nắm trước khi đặt hàng tại Nhà Vườn Thanh Sang như sau:

Đối với đơn hàng lẻ:

Hiện tại nhà vườn chưa hỗ trợ các đơn hàng lẻ. Xin quý khách thông cảm!

Đối với đơn hàng sỉ:

Tên sản phẩm, mẫu mã sản phẩm cần mua kèm theo hình ảnh nếu có

Số lượng mà quý khách cần

Tỉnh/thành phố mà quý khách đang ở

Quý khách muốn đến trực tiếp xem hàng hay mua từ xa

Sau đó chúng tôi sẽ báo giá dựa trên đơn hàng của quý khách và thực hiện các công việc khác tới khi hoàn tất.

1. Đặt hàng qua điện thoại/zalo

Bước 1: Truy cập website và chọn sản phẩm

Bước 2: Gọi điện thoại trực tiếp hoặc nhắn tin sms/zalo đến số: 0939 487 338 và cung cấp thông tin cho chúng tôi như trên.

2. Đặt hàng qua Email

Bước 1: Quý khách vui lòng cung cấp thông tin đơn hàng cần lấy qua email : info@nhavuonthanhsang.com bao gồm các thông tin như trên.

Bước 2: Sau khi nhận được email, chúng tôi sẽ chủ động liên hệ trực tiếp với bạn để hoàn tất đơn hàng.

3. Đặt hàng qua Facebook

Bước 1: Quý khách vui lòng inbox đơn hàng cần lấy qua Fanpage bao gồm các thông tin như yêu cầu trên.

Bước 2: Chúng tôi sẽ chat trực tiếp với bạn và hoàn tất đơn hàng của bạn trên Fanpage.

II. CÁCH THỨC THANH TOÁN 1. Thanh toán trực tiếp tại vườn

Sau khi chọn lựa hàng hóa xong và đạt được các thỏa thuận, quý khách vui lòng thanh toán trực tiếp cho chúng tôi tại vườn, địa chỉ nhà vườn như sau:

Nhà Vườn Thanh Sang

Địa chỉ: 81/2 Khóm Tân Bình, Phường An Hòa, Thành Phố Sa Đéc, Đồng Tháp

Điện thoại: 0939 487 338

2. Thanh toán theo hình thức chuyển khoản khi mua online hoặc ở xa

Quý khách vui lòng chuyển khoản cho chúng tôi theo số tài khoản sau:

Ngân hàng thương mại cổ phần Ngoại Thương Việt Nam – Vietcombank

STK: 0531002522757

Chủ TK: Nguyễn Bá Thiết

Chi nhánh Đông sài gòn

Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam – BIDV

STK: 13910000117557

Chủ TK: Nguyễn Bá Thiết

Chi nhánh Bình tây sài gòn

Ngân hàng thương mại cổ phần Kỹ Thương Việt Nam – Techcombank

STK: 19033519859013

Chủ TK: Nguyễn Bá Thiết

Chi nhánh tân bình – PGD tân hương

Lưu ý: Sau khi thực hiện xong hình thức chuyển khoản, quý khách vui lòng thông báo cho chúng tôi qua sms hoặc zalo: 0939 487 338 với tin nhắn xác nhận sau theo mẫu sau: “Nguyen Van A da chuyen khoan 600k vao tai khoan Vietcombank mua don hang 001”. Sau khi nhận được tin nhắn chúng tôi sẽ liên lạc lại với quý khách xác nhận và tiến hành thủ tục giao hàng trong thời gian ngắn nhất. III. GIAO HÀNG Chính sách giao hàng:

Hiện nay, Nhà Vườn Thanh Sang có mức giá cây xanh ưu đãi nhất thị trường, vì vậy toàn bộ chi phí vận chuyển sẽ do quý khách thanh toán cho đối tác thứ 3. Chúng tôi sẽ giới thiệu cho quý khách đơn vị vận chuyển hoặc quý khách có thể tự tìm đối tác để tối ưu chi phí nhất cho mình.

Ps: Chúng tôi không miễn phí giao hàng, bởi khi được miễn phí giao hàng có nghĩa trong đơn hàng đã bao gồm phí vận chuyển, chúng tôi muốn tạo sự minh bạch và cho quý khách có thể tự tối ưu chi phí cho chính mình.

IV. ĐỔI TRẢ VÀ HOÀN TIỀN

Để được áp dụng chính sách đổi trả và hoàn tiền, quý khách vui lòng kiểm tra kỹ sản phẩm trước khi vận chuyển (áp dụng cho mua hàng trực tiếp) hoặc kiểm tra kỹ sản phẩm sau khi nhận được hàng (đối với mua hàng ở xa). Thông tin sản phẩm được bảo hành được ghi chi tiết trong Hợp Đồng Mua Bán hoặc Bảng Báo Giá.

Đối với sản phẩm không đúng yêu cầu kỹ thuật, chúng tôi sẽ thay thế sản phẩm mới cho quý khách.

Đối với sản phẩm không thể thay thế, chúng tôi sẽ hoàn lại tiền bằng đúng giá trị sản phẩm đó trong vòng 24h làm việc.

Lưu ý:

Sau khi ký biên bản nghiệm thu, chính sách đổi trả và hoàn tiền sẽ không được áp dụng nữa

Cây Sen Đá Nhung Viền Đen

Cây Sen Đá Nhung viền đen – Là loài thuộc họ Sen Đá và là chi sen đá nhung có nguồn gốc từ Mexico. Nó có điểm khác biệt đó là viền quanh lá của nó có màu nâu đen hoặc đốm nâu đen đặc trưng, khác biệt so với những loài khác. Chính vì viền đỏ đó mà nhìn nó thực sự nổi bật và thu hút, qua đó được người ta yêu thích và ưa chuộng hơn.

Đặc điểm của cây Sen Đá Nhung viền đen

Đặc điểm chung

Tên khoa học: Kalanchoe tomentosa ‘Chocolate Soldier

Tên gọi khác: black Echeveria

Họ: Sen đá

Nguồn gốc: từ Mexico. Cây có lá tương đối dày và được bao phủ bởi một lớp lông mỏng, xung quanh lá có viền màu nâu đen. Vì vậy nên chúng được gọi là Sen Đá Nhung Viền Đen.

Đặc điểm hình thái

Cây có sức sống khỏe và sức sinh trưởng chậm.

Cây thường mọc thành những bụi nhỏ cao khoảng 35-45cm. Cành cây nhỏ và phân nhánh ở gốc.

Cây có lá tương đối dày và được bao phủ bởi một lớp lông mỏng, xung quanh lá có viền màu nâu đen.

Loại sen đá này có hoa màu vàng, hình chuông, thường nở vào tháng 4 đến tháng 6 hằng năm.

Ý nghĩa phong thủy cây Sen Đá Nhung viền đen

Cây tượng trưng cho lòng son sắt trong tình bạn, tình yêu, không thay đổi theo thời gian. Từ sức sống của sen đá, người ta thường quan niệm rằng mọi chuyện đều có thể vượt qua miễn là con người biết kiên nhẫn và dũng cảm đối diện. Vì vậy hãy luôn tin tưởng vào cuộc sống, mạnh mẽ vươn lên.

Trong phong thủy cây còn tượng trưng cho sự may mắn, tài lộc. Đặt cây trên bàn làm việc giúp cho sự nghiệp thăng tiến, thuận lợi. Bên cạnh đó, cây mang lại không gian tươi mát cho ngôi nhà của bạn, xua tan phiền muộn lo toan trong đời sống.

Công dụng của cây Sen Đá Nhung viền đỏ

Công dụng trang trí

Cây với vẻ ngoài độc đáo và lạ mắt. Vẻ đẹp cũng như những loài sen đá khác đang được ưa chuộng hiện nay. Ngoài để trồng trang trí tiểu cảnh, nó còn trồng trong những chậu để bàn làm việc, học tập hay trang trí cửa sổ cũng rất hợp và cuốn hút.

Cây cũng có tác dụng trong việc làm sạch không khí, hấp thụ các tia bức xạ độc hại từ các thiết bị điện tử hàng ngày như máy tính, điện thoại, …. giúp bảo vệ sức khỏe con người.

Công dụng làm quà tặng

Với ý nghĩa tượng trưng cho tình bạn keo sơn, sen đá luôn là món quà tuyệt vời mà bạn bè dành cho nhau và cho những người yêu quý.

Cách trồng Sen Đá Nhung viền đỏ

Cây có thể nhân giống bằng 3 cách: nhân giống bằng lá, giâm cành hay hạt đều được. Dùng lá giâm xuống đất để phát triển thành cây con là phương pháp nhân giống tốt nhất nên sử dụng cho loài cây này.

Thời gian thích hợp nhất để nhân giống cây mới là vào mùa xuân khi thời tiết bắt đầu ấm lên và có những cơm mưa phùn nhẹ.

Cây cũng giống những loài sen đá khác, dễ trồng và dễ chăm sóc, ít sâu bệnh, tuy nhiên cây không ưa những nơi quá ẩm ướt và tối tăm không có ánh sáng thời gian dài. Khi chăm sóc cây cần lưu ý những yếu tố sau:

Ánh sáng: Cây ưa sáng. Càng nhiều ánh sáng cây càng khỏe mạnh và đậm màu. Chú ý giữ cây ngoài ánh nắng từ 4-6h/ ngày. Nếu ít ánh sáng quá cây sẽ yếu, rụng lá và chết.

Nước: Cây không ưa nước và nơi ẩm thấp, vì thế cần tưới nước với lượng vừa đủ, không nên lạm dụng. Khoảng 1-2 tuần tưới 1 lần là vừa đủ, tưới ở mép chậu, tránh tưới lên thân.

Đất: Cây ưa đất tơi xốp giàu dinh dưỡng và thoát nước tốt. Tuy nhiên cây không kén đất, cũng không có nhu cầu dinh dưỡng quá cao.

Nhiệt độ: tốt nhất ở khoảng 18-30 độ C

Độ Ẩm: Cây ưa độ ẩm trung bình.

Phân bón: Để cây có thể sinh trưởng mạnh mẽ bạn nên bón phân 1 lần/ tháng cho cây. Phân bón thông dụng cho cây là NPK, nhớ hòa tan phân bón với nước và tưới cho cây.