– Phân khô không có trấu: 5 lít WEVIRO dùng cho 1 – 1,5 m 3 phân.
– Phân khô có trấu: Dùng 5 lít WEVIRO cho 1 m 3 phân.
– Phân ướt: Dùng 5 lít WEVIRO với 2,5 – 3,0 m 3 phân.
Phun WEVIRO lên phân gà sau đó trộn đều và ủ kín từ 30 – 45 ngày.
Phun WEVIRO theo từng lớp phân dày khoảng 15 – 20 cm. Sau đó nén chặt và ủ kín với thời gian từ 30 – 45 ngày.
Bước 1: Làm ướt lượng phân cần ủ (đảm bảo khoảng 60 – 70% ẩm độ).
Bước 3: Nén chặt đống phân ủ (bằng các dùng xẻng nén, hoặc dùng chân nén, hay một số biện pháp khác sao cho càng nén chặt đống ủ càng tốt).
Bước 4: Tiến hành ủ bằng cách đậy kín (có thể dùng đất, bùn để trét kín…).
+ Trong 10 ngày đầu phải thật kín.
+ Thời gian sau không cần phải ủ kín nhưng phải đậy và che chắn.
+ Trong suốt quá trình ủ sẽ sinh ra một số lượng nước vì thế cần cần phải đảm bảo độ thoát nước cho đống ủ. Tốt nhất là cho đống ủ tiếp xúc với mặt đất. Nếu ủ bằng máng, hầm bằng xi măng thì cần có lỗ lưới thoát nước.
+ Khoảng 10 ngày sau khi ủ, kiểm tra lại độ ẩm của đống ủ. Nếu đống ủ quá khô phải rưới thêm nước (đảm bảo ẩm độ 60 – 70 %) và kết hợp với việc đảo sơ đống ủ sau đó ủ kín trở lại.
Bỏ qua bước 1. Các bước còn lại đảm bảo tương tự.
Làm tương tự như cách 1. Nhưng ở bước 2 thì phun WEVIRO theo từng lớp dày 15 – 20 cm.
oOo
Quý khách hàng thân mến,
Trung tâm Chế phẩm Sinh học chúng tôi nhận cung cấp hàng hóa theo số lượng sỉ với mức giá ưu đãi cao, nhằm phục vụ nhu cầu của Quý doanh nghiệp, trang trại, nhà vườn, hợp tác xã, hội nông dân, hội khuyến nông… Quý khách hàng có nhu cầu đặt hàng với số lượng lớn phục vụ cho doanh nghiệp/tổ chức/trang trại/nông trại… hoặc hợp tác phân phối bán lẻ sản phẩm tại địa phương, vui lòng liên hệ ngay để được hỗ trợ: