Top 15 # Mua Lan Hac Vi Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 6/2023 # Top Trend | Inkndrinkmarkers.com

200G ⋆ Mua Phân Bón Vi Lượng Online

Phân bón trung lượng Canxi – silic là một loai phân bón được sản xuất tại Thái Lan, với công nghệ tiên tiến nhằm cung cấp các chất khoáng trung, vi lượng cần thiết cho các giai đoạn sinh trưởng của cây trồng. Đặc biệt là thời kỳ cây ra hoa, đậu trái và nuôi trái.

Phân Bón Rễ Thái Lan Canxi Silic

Phân bón trung lượng Canxi – silic là một loai phân bón được sản xuất tại Thái Lan, với công nghệ tiên tiến nhằm cung cấp các chất khoáng trung, vi lượng cần thiết cho các giai đoạn sinh trưởng của cây trồng. Đặc biệt là thời kỳ cây ra hoa, đậu trái và nuôi trái.

Thành Phần:

CaO: 34,6%;

MgO: 19,9%;

Fe: 78,43mg/kg.

Cu:19,5mg/kg.

Zn: 19,1mg/kg.

Tác Dụng Phân Bón Rễ Thái Lan:

Phân trung lượng Canxi Silic bổ sung các chất dinh dưỡng cần thiết cho gian đoạn cây ra hoa và đậu trái như Ca, Bo… chống rụng hoa và trái non, tăng đậu quả và tăng phát triển quả.

Bổ sung các chất khoáng trung lượng như: Ca, Mg, Cu, Zn, Fe…cho cây.

Giúp cho bộ lá cây luôn xanh, chống rụng lá, ra lá nhiều.

Chống rụng hoa và trái non, giúp cây ra nhiều hoa, nhiều trái.

Thường bón kết hợp với phân NPK để bổ sung các chất dinh dưỡng cần thiết cho các giai đoạn sinh trưởng của cây trồng.

Cách Sử Dụng Phân Trung Lượng Canxi Silic

Dùng để bón rễ, không xịt lá. Bón định kỳ 15 ngày bón 1 lần.

Kích thích ra rễ làm cây xanh, tốt và giữ hoa tươi lâu tăng tỷ lệ thụ phấn cao, ra trái ngọt.

Có thể rải xung quanh gốc hoặc hòa nước tưới quanh chậu. Sau khi bón nên lấp đất để tránh làm mất dinh dưỡng có trong phân.

Liều lượng:

Đối với cây kiểng và cây ăn trái nhỏ: Bón 15-20g/gốc/chậu.

Đối với cây ăn trái lớn: 35-45g/ gốc.

Phân được đóng gói theo trong túi zip rất chắc chăn tiện cho việc sử dụng và bảo quản.

Bảo quản nơi khô ráo, tránh ánh nắng trực tiếp từ mặt trời. Sau khi sử dụng cần đóng kỹ gói phân để bảo quản phân được lâu hơn.

Mua Phân Vi Sinh Ở Đâu Tại Hà Nội

Phân vi sinh là Phân bón sinh học chứa các vi sinh vật hữu ích cho cây trồng như vi sinh vật cố định đạm (cố định ni tơ), vi sinh vật phân giải lân và kích thích sinh trưởng

Tìm mua phân vi sinh ở Hà Nội tại Siêu thị hạt giống

Có nhiều loại phân vi sinh khác nhau, nhưng điểm chung của các loại phân vi sinh đó là thành phần chủ yếu của phân vi sinhphải là vi sinh vật có các chức năng nhất định như cố định nitơ, phân giải photpho, kích thích sinh trưởng,… Phân vi sinh có thể là đơn chủng, ví dụ như cố định đạm, hoặc đa chủng ví dụ như cố định đạm và phân giải lân.

Có nhiều loại phân và chất bón khác nhau để lựa chọn, trong đó có phân vi sinh

Mỗi loại phân lại có đặc điểm khác nhau. Ví dụ phân hữu cơ có đặc điểm là xốp rỗng và rất nhẹ, ví dụ bạn ước lượng 1 lon phân npk 3 mầu cân lên được 350gr thì 1 lon viên phân hữu cơ chỉ chừng 250 gr thôi. Hạt phân hữu cơ dễ vỡ vụn nên viên phân có đường kính lớn, phân vô cơ nhỏ hơn nhưng cũng có loại lớn hơn để giảm thời gian gia công, phân hữu cơ bẻ bằng tay được nhưng phân vô cơ cứng ngắc khó có thể dùng tay để bẻ. Nếu phân hữu cơ xốp, mình bẻ được thì có thể do ít chất hóa học bỏ vào.

Phân vi sinh vật sản xuất ở nước ta thường có dạng bột màu nâu, đen, vì phần lớn các nơi sản xuất đã dùng than bùn làm chất độn, chất mang vi khuẩn. Phân vi sinh vật sản xuất trong nước thường được sử dụng bằng cách trộn với các hạt giống đã được vảy nước để ẩm hạt trước khi gieo 10 – 20 phút. Nồng độ sử dụng là 100 kg hạt giống trộn với 1 kg phân vi sinh vật.

Các chế phẩm vi sinh vật sản xuất trong nước thường không cất giữ được lâu. Thường sau từ 1 đến 6 tháng hoạt tính của các vi sinh vật trong chế phẩm giảm mạnh. Vì vậy, khi sử dụng cần xem kỹ ngày sản xuất và thời gian sử dụng được ghi trên bao bì. Chế phẩm vi sinh vật là một vật liệu sống, vì vậy nếu cất giữ trong điều kiện nhiệt độ cao hơn 30 độ C hoặc ở nơi có ánh nắng trực tiếp chiếu vào, thì một số vi sinh vật bị chết. Do đó hiệu quả của chế phẩm bị giảm sút. Cần cất giữ phân vi sinh vật ở nơi mát và không bị ánh nắng chiếu vào.

Phân vi sinh vật thường chỉ phát huy tác dụng trong những điều kiện đất đai và khí hậu thích hợp. Thường chúng phát huy tốt ở các chân đất cao, đối với các loại cây trồng cạn. Bạn cần xem loại cây trồng và cả các đặc điểm trên để lựa chọn loại phân bón cho cây trồng phù hợp.

Khi sử dụng phân vi sinh cần xem kỹ ngày sản xuất và thời gian sử dụng được ghi trên bao bì. Chế phẩm vi sinh vật là một vật liệu sống, vì vậy nếu cất giữ trong điều kiện nhiệt độ cao hơn 30 độ C hoặc ở nơi có ánh nắng trực tiếp chiếu vào, thì một số vi sinh vật bị chết. Do đó hiệu quả của chế phẩm bị giảm sút. Cần cất giữ phân vi sinh vật ở nơi mát và không bị ánh nắng chiếu vào, không để lẫn với thuốc trừ sâu bệnh, thuốc trừ cỏ, phân vi sinh tuyệt đối không để lẫn với phân hóa học, không để nơi quá ẩm và quá nóng.

Phân vi sinh vật thường chỉ phát huy tác dụng trong những điều kiện đất đai và khí hậu thích hợp. Thường chúng phát huy tốt ở các chân đất cao, đối với các loại cây trồng cạn.

Đất trồng được sử dụng phân vi sinh

– Nếu bạn ở TP HCM hoặc các tỉnh khác, có thể liên hệ với chúng tôi để Ship hàng về tận nơi nhận hàng trả tiền.

– Tùy theo đơn hàng và khoảng cách của khách hàng sẽ thu phí vận chuyển.

1. Thanh toán bằng tiền mặt tại nơi nhận hàng

ĐT: – 0997.007.668 ; 0902.007.668

Website: chúng tôi

THỜI GIAN MỞ CỬA TẤT CẢ CÁC NGÀY TRONG TUẦN ( Trừ ngày lễ, tết)

Thời gian từ: 7h 30 – 19h

Mua Phân Bón Hữu Cơ Vi Sinh Trichoderma+Te Đầu Trâu Hcmk 7

Cung cấp Phân bón hữu cơ vi sinh Trichoderma+TE Đầu Trâu HCMK 7 ✅ Chất lượng. ⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️ Giá Phân bón hữu cơ vi sinh Trichoderma+TE Đầu Trâu HCMK 7: 20,000đ . Quy cách: 1Kg

MỌI HỖ TRỢ KỸ THUẬT ĐƯỢC GIẢI ĐÁP TẠI DIỄN ĐÀN TRỒNG CÂY: www.huongdantrongcay.com Để tiện việc quản lý, theo dõi quá trình hỗ trợ chăm sóc khách hàng được tốt hơn. Từ ngày 20/4/2020: Hạt Giống F1508 sẽ ngưng hỗ trợ các vấn đề về giải đáp kỹ thuật qua Zalo, Facebook hoặc Điện thoại. Thay vào đó, Hạt Giống F1508 sẽ hỗ trợ khách hàng tại diễn đàn trồng cây. Mọi thắc mắc về kỹ thuật vui lòng đăng tải tại www.huongdantrongcay.com

Phân Hữu Cơ Vi Sinh Trichoderma + TE Đầu Trâu 1K

*Thành phần: Hữu cơ 18%, Nts 2%, P2O5hh 2%, K2Ohh 1% + TE( CaO, MgO, B, Cu, Zn), nấm đối kháng Trichoderma 1 x 106 CFU/ gam.

* Công dụng

– Cung cấp nguồn hữu cơ và dinh dưỡng thiết yếu cho cây hoa và rau.

– Tạo môi trường đất trong vùng rễ cây được an toàn với các loại nấm hại rễ.

– Giảm nhanh độ chua của đất, hạn chế tác hại của phèn chua, mặn.

– Thúc đẩy bộ rễ phát triển mạnh, cây sinh trưởng khỏe.

– Tăng hiệu quả canh tác.

* Hướng dẫn sử dụng

– Các loại rau đậu, hoa: bón lót 0,4 – 0,5 kg/ m2, bón thúc 0,2 – 0,3 kg/ m2/ lần.

– Bon sai, cây cảnh: bón 0,5 – 1 kg/ chậu/ lần, cách nhau 45 – 60 ngày/ lần.

– Các cây trồng khác: bón lót 1 kg/ cây, bón thúc 0,5 – 1kg/ cây/ lần.

– Trộn vào giá thể 5 – 10 kg/ 100 kg giá thể (đất trồng).

– Qui cách đóng gói 1 kg.

Mua Phân bón hữu cơ vi sinh Trichoderma+TE Đầu Trâu HCMK 7 ở đâu? tại Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Bình Tân, Bình Thạnh, Gò Vấp, Phú Nhuận, Tân Bình, Tân Phú, Thủ Đức, Bình Chánh, Cần Giờ, Củ Chi, Hóc Môn, Nhà Bè, TPHCM.

Mua Đất Trồng Rau Ở Đâu Giá Rẻ Tại Hà Nội? Mua Đất Vi Sinh, Đất Chibas Giá Rẻ Ở Đâu?

Mua đất trồng rau giá rẻ tại Hà Nội? Tại Hà Nội mua đất trồng rau, đất vi sinh ở đâu giá rẻ? Là một trong những câu hỏi được rất nhiều khách hàng thắc mắc và tìm kiếm trong thời điểm hiện nay khi mà nhu cầu trồng rau tại nhà đang là xu thế.

Chỉ cần gia đình bạn có khoảng không gian ban công nhất định không cần quá rộng chỉ cần vài mét vuông là bạn có thể tự trồng cho mình những luống rau sạch cho cả gia đình được rồi.

Tuy nhiên, nhiều chị em muốn tự trồng rau sạch tại nhà nhưng chưa biết nên sử dụng loại đất nào phù hợp nhất để trồng rau mang lại hiệu quả cao cũng như việc mua đất ở đâu vừa tiện, vừa rẻ mà chất lượng lại tốt.

2 loại đất trồng rau phổ biến

Với các gia đình trên thành thị, chúng ta không có điều kiện về quỹ đất hay diện tích để làm vườn ngay trên đất. Bắt buộc sử dụng các vật dụng từ thùng xốp, khay nhựa thông minh, chậu…để trồng. Với cách trồng rau kiểu này các bạn sẽ trồng bất cứ đâu có ánh sáng, có chỗ để là được.

Hiện nay, trên thị trường có bán rất nhiều loại đất trồng rau sạch áp dụng cho mô hình nhà phố. Các bạn có thể mua được tại bất kì cửa hàng giống cây trồng nào trên địa bàn thành phố Hà Nội. Và loại đất phổ biến áp dụng cho mô hình này là đất vi sinh và đất chibas.

Ưu điểm của hai loại đất này là trồng được cho tất cả các loại rau củ quả mà cho năng suất rất cao. Sản phẩm đóng bao và rất an toàn, dễ dàng vận chuyển.

Tất cả các vật liệu hữu cơ đầu vào đều đã được kiểm duyệt rất chặt chẽ từ khâu diệt khuẩn, nấm, mầm cỏ dại…đảm bảo sạch không gây hại cho cây trồng cũng như sức khỏe con người. Sử dụng đất vi sinh cho mô hình trồng rau nhà phố cho hiệu quả rất cao.

Với đất chibas: Đất dinh dưỡng chibas chuyên trồng rau sạch, hoa cây cảnh thành phần gồm xơ dừa xay nhỏ, phân chùm quế, một số phân vi lượng thiết yếu cho cây trồng. Ngoài ra, công dụng khác của loại đất Chibas này là có khả năng cải tạo đắt cằn, thiếu dưỡng chất một cách hiệu quả. Chỉ cần chộn đất này với đất cũ( cằn, bạc màu) là tỷ lệ hợp lý là bạn đã có nguồn đất mới vô cùng tốt cho cây trồng.

Tuy nhiên, hiện nay trên thị trường thì mỗi cửa hàng lại có giá khác nhau, và chất lượng sản phẩm có thể khác nhau tùy theo công nghệ và dây chuyền sản xuất. Để đảm bảo mua được sản phẩm tốt nhất cùng với giá tốt nhất các bạn nên đến địa chỉ uy tín để mua. Sản phẩm cần có nhẵn mác, cơ sở sản xuất, xuất sứ rõ ràng.

Vậy mua đất trồng rau sạch ở đâu tốt nhất và rẻ nhất tại Hà Nội?

Để mua được đúng loại đất trồng tốt nhất và giá rẻ nhất tại Hà Nội các bạn có thể mua trực tiếp tại sản phẩm do Cityautofarm cung cấp tại:

Tại sao nên mua đất trồng rau sạch tại Cityautofarm?

Sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Chất lượng đúng với thông tin mô tả trên sản phẩm.

Giá bán cam kết có thể không rẻ nhất nhưng là tốt nhất thị trường.

Đội ngũ tư vấn nhiệt tình và kinh nghiệm có thể hỗ trợ bạn 24/24.

COD toàn quốc với giá rẻ nhất dù chỉ 1 sản phẩm.

Lắp đặt trọn gói theo mọi yêu cầu của khách hàng.

Hỗ trợ tư vấn miễn phí khách hàng tự lắp đặt mô hình trồng rau sạch tại nhà.

Ngoài ra, bạn có thể vào đây để xem mô hình aquaponics cityautofarm để áp dụng vào việc trồng rau tại nhà.