Top 8 # Mua Lan Gia Hac Ra Hoa Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 6/2023 # Top Trend | Inkndrinkmarkers.com

Cách Trồng Sen Đá Ra Hoa Từ Chuyên Gia

Cách trồng Sen Đá ra hoa như thế nào?

Một cây khỏe mạnh và ít sâu bệnh sẽ có cơ hội ra hoa nhiều hơn cây đang đang gặp vấn đề, vì vậy điều quan trọng là phải cung cấp môi trường phát triển thích hợp để cây Sen Đá sinh trưởng và phát triển. Cây sen đá và một số loại cây mọng nước nói chung cần đủ ánh sáng mặt trời để nở hoa. Cung cấp ít nhất 5 – 6 giờ ánh sáng mặt trời mỗi ngày để cây luôn trong trạng thái tốt nhất.

Cung cấp cho cây một loại đất thoát nước tốt. Cây Sen Đá không thích môi trường đất ẩm ướt vì vậy điều quan trọng là phải cung cấp môi trường đất thích hợp. Hỗn hợp đất tơi xốp kết hợp với đá trân châu là một cách tốt để bắt đầu.

Kết hợp hai vật liệu với tỷ lệ 2: 1 (hỗn hợp đất: đá trân châu). Bạn cũng có thể thêm cát thô vào hỗn hợp để tăng khả năng thoát nước.

Cùng với hỗn hợp đất phù hợp, bạn cũng cần chú ý đến kỹ thuật tưới nước. Mặc dù điều quan trọng là phải cung cấp đủ nước, nhưng quá nhiều nước có thể gây hại cho các loài Sen Đá. Để cây khô sau khi tưới.

Khi nào cây Sen Đá ra hoa?

Cây Sen Đá nở vào các thời điểm khác nhau trong năm. Một số nở vào đầu mùa xuân đến cuối mùa hè, nhưng một số cũng có thể nở vào mùa thu và các tháng mùa đông. Nó phụ thuộc vào loại Sen Đá bạn có và điều kiện môi trường mà chúng phải đối mặt.

Tại sao các loại cây Sen Đá lại ra hoa?

Giống như tất cả các loài thực vật khác, loài Sen Đá ra hoa để thu hút các loài thụ phấn. Đó là cách tự nhiên để tồn tại và đảm bảo sinh tồn của thế hệ sau.

Trong tự nhiên, các loài Sen Đá dựa vào côn trùng và các động vật khác để thụ phấn để sinh sản. Trong trồng trọt, hoa cũng có thể được tự thụ phấn bằng cách sử dụng cọ vẽ để thụ phấn cho hoa. Mục tiêu là sản xuất giống. Sau đó, hạt giống có thể được thu hoạch và nảy mầm để tạo ra cây mới.

Nhiều người trồng cây Sen Đá tái tạo cây của họ theo cách này, thông qua việc thu thập hạt giống. Tuy nhiên, có nhiều cách khác để nhân giống cây Sen Đá như nhân giống lá hoặc thân, vì vậy việc thu hoạch hạt không phải là bắt buộc để nhân giống cây Sen Đá.

Cây Sen Đá có chết sau khi ra hoa không?

May mắn thay, hầu hết các cây Sen Đá không chết sau khi ra hoa, mặc dù một số thì có. Thực vật đơn tính là thực vật chết sau khi chúng ra hoa.

Một số loài Sen Đá đơn thân là: Sempervivums (Hens and Chicks), và Aeoniums. Một cách để biết cây có phải là cây đơn tính hay không là cách cây ra hoa. Nếu hoa nở ra từ trung tâm của cây và toàn bộ cây dường như biến thành một cuống nở hoa, nó thường là cây đơn tính. Nếu không, nở hoa thường đến từ các phía của cây.

Hầu hết các loài Sen Đá đơn thân là những nhà sản xuất tuyệt vời, có nghĩa là chúng sẽ sinh ra nhiều cây con trước khi chúng ra hoa và chết. Cây con sẽ tiếp tục sống, chỉ cây mẹ chết sau khi ra hoa.

Có phải tất cả các loại Sen Đá đều ra hoa không?

Nếu bạn đã thử cách trồng Sen Đá ra hoa như trên nhưng cây không ra hoa thì làm sao? Chính xác thì bạn nên kiểm tra tới giống cây.

Không phải tất cả các cây Sen Đá đều ra hoa. Một số có thể mất nhiều năm trước khi chúng sẵn sàng nở và một số có thể không ra hoa. Một số loài Sen Đá ra hoa tự do ngay cả khi còn non trong khi những loài khác cần thời gian trưởng thành trước khi chúng sẵn sàng ra hoa.

Rất nhiều loài Sen Đá cũng phụ thuộc vào các yếu tố môi trường và điều kiện trồng trọt. Có những điều bạn có thể làm để khuyến khích hoa nở như cung cấp nhiệt độ thích hợp, nhiều ánh sáng mặt trời và một môi trường bắt chước môi trường sống tự nhiên của chúng.

Cách chăm sóc hoa cây Sen Đá?

Một số người thích cung cấp thêm chất dinh dưỡng cho cây để đảm bảo rằng nó nhận được chất dinh dưỡng thích hợp cần thiết cho sự phát triển và duy trì sự nở hoa. Phân bón được sử dụng ở mức ¼ đến ½ cường độ mỗi hai đến bốn tuần phải là đủ và sẽ cung cấp cho cây của bạn chất dinh dưỡng cần thiết.

Làm gì sau khi cây Sen Đá nở hoa?

Bên cạnh cách trồng Sen Đá ra hoa thì việc chăm sóc cây sau khi nở hoa cũng vô cùng quan trọng. Tùy thuộc vào loại cây Sen Đá, hoa thường nở trong vài tuần hoặc thậm chí vài tháng trước khi những bông hoa bắt đầu khép lại và khô héo. Bạn có thể để nguyên cuống hoa nhưng chúng thực sự bắt đầu trông kém hấp dẫn khi tiếp tục khô. Tốt nhất là cắt bỏ cuống hoa sau khi cây nở hoa xong.

Dùng kéo hoặc kéo cắt tỉa sắc bén và cắt cuống hoa càng gần cây càng tốt mà không làm hỏng lá. Sau khi cắt bỏ cuống hoa, bạn có thể tiếp tục chăm sóc cây như hiện tại. Sau khi cây Sen Đá nở hoa lần đầu tiên, nó thường sẽ tiếp tục nở hoa vào khoảng thời gian đó hàng năm sau đó.

Đôi nét về cây Sen Đá

Chắc hẳn chúng ta ở đây không còn quá xa lạ với cây sen đá này. Sachico tin rằng, chỉ cần nhìn một vài lần là bạn có thể yêu và muốn rinh ngay 1 cây sen đá về để trưng rồi.  Sen đá đẹp, dễ trồng, chăm sóc. Khả năng thích nghi với môi trường tốt và khả năng chịu khô hạn tuyệt vời.

Với hình dáng nhỏ nhỏ, xinh xinh. Những chiếc lá căng tròn, mọng nước sẽ rất cuốn hút khi bạn đặt nó ở trong phòng làm việc, cửa sổ….

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều những giống sen màu sắc rất bắt mắt: sen đá kim cương, sen đá nâu, sen đá móng rồng, sen đá hoa hồng đen, sen đá chuỗi ngọc… Mỗi giống lại mang trong mình một vẻ đẹp thu hút. Tuy dễ trồng là vậy, dễ chăm sóc là vậy nhưng tôi tin chắc rằng ở đây ít người đã từng ngắm hoa đá ra hoa. Cây hoa đá có ra hoa hay không  là do cách trồng, chăm sóc của bạn.

Cách trồng Sen Đá ra hoa 4 mùa trong năm theo kinh nghiệm của tôi

Mùa xuân: Thời tiết rất mát mẻ, thích hợp cho cây phát triển. Ở mùa xuân thi bạn cũng nên hạn chế tưới nước cho cây (1 tuần tưới 1-2 lần) để tránh ứ nước.

Mùa hạ: Mùa hạ thời tiết rất khô, nắng nóng. Bạn nên để ý đến nhiệt độ ngoài trời, cho cây vào nới râm mát để tránh cây bị cháy nắng. Tuyệt đối không được tưới nước vào buổi trưa hoặc lúc nhiệt độ trong ngày cao. Nên tưới sáng sớm hoặc chiều tối để cây thích nghi tốt hơn.

Mùa thu: Mùa thu thời tiết rất giống mùa xuân nên việc chăm sóc và tưới nước cũng y hệt như trồng ở mùa xuân vậy.

Ý nghĩa của cây Sen Đá là gì?

Biểu tượng cho tình yêu trường tồn, mãnh liệt

Cây sen đá thể hiện được sức sống mãnh liệt cho dù thời tiết có khắc nghiệt ra sao đi nữa. Nó giống như một tình yêu đẹp, chân thành. Cho dù trải qua bao nhiêu thử thách những vẫn trương tồn và mãnh liệt

Biểu tượng của nghị lực sống

Không chỉ thể hiện tình yêu vĩnh cửu mà cây sen đá còn tượng trưng cho cho tinh thần kiên cường, không khuất phục. Cho dù phía trước là con đường đầy thử thách chông gai nhưng sẽ không và không bao giờ lùi bước. Mãnh mẽ, chấp nhận và đối diện với thực tế như chính cây sen đá đối diện với môi trường sống khắc nghiệt.

Cách Trồng Xương Rồng Ra Hoa “Như Một Chuyên Gia”

Cây xương rồng là một trong những loại cây có cách trồng đơn giản và dễ chăm sóc nhất, dễ dàng hơn nhiều những loại loại cây kiểng khác vì bản thân chúng là những loại thực vật dễ dàng thích nghi với thời tiết, khí hậu. Chỉ với một vài kĩ thuật nhỏ là bạn đã có thể thực hiện cách trồng xương rồng thành công.

Đã từ rất lâu, xương rồng trở thành một loại cây cảnh vô cùng phổ biến, đặc biệt là giới trẻ, bởi đặc tính dễ phát triển và không cần phải chăm sóc quá nhiều. Nhưng nếu thực hiện trồng cây xương rồng đúng kỹ thuật, chậu cây cảnh sẽ đẹp và bền hơn nhiều.

Bạn có thể trồng cây xương rồng trước cửa nhà, bên cửa sổ, bàn làm việc,.. hay tâm lí hơn mà các bạn nam nữa cực kì thích đó là được người yêu tặng cho mình 1 cặp xương rồng đôi, mỗi người giữ 1 chậu nhỏ xinh, tuy nhỏ bé nhưng chứa đựng nhiều tình cảm, ý nghĩa.

Đặc điểm cây xương rồng

Tuy chỉ với một tên gọi là cây xương rồng nhưng chúng lại được chia thành nhiều chi và loài khác nhau, mỗi loài lại mang những hình dáng riêng biệt. Ước tính có khoảng 1500 tới 1800 loài xương rồng trên thế giới và tại Việt Nam có trên 100 loài xương rồng.

Xương rồng vốn dĩ là giống cây mọc trên đất cát khô, cằn cỗi, vì vậy mà lá cây xương rồng tiêu biến trở thành gai nhọn chi chít bao xung quanh cây. Thân cây xương rồng mọng do chứa nhiều nước để thích nghi với điều kiện môi trường.

Xương rồng ít khi ra hoa. Cây xương rồng cảnh để có thể ra hoa cần phải được chăm sóc tốt.

Cách trồng xương rồng bằng hạt giống

Trong cách trồng xương rồng từ hạt giống được chia nhỏ thành 5 bước chính, mỗi bước tương ứng với một giai đoạn, mỗi giai đoạn yêu cầu bạn cần nắm được những kĩ thuật, cách trồng.

1, Lựa chọn hạt giống trồng xương rồng

Để cây xương rồng thích nghi với điều kiện trong nhà hoặc ngoài vườn, bạn cần chọn lựa những loại hạt giống tốt nhất.

2, Đất trồng cây xương rồng

Đất được sử dụng để trồng cây xương rồng phải ẩm, không nên để lượng nước quá lớn, điều này sẽ khiến cho hạt không có khả năng nảy mầm mà bị thối.

Sử dụng tay để rải hạt thật đều lên bề mặt mặt luống. Sau đó bạn có thể sử dụng đất để lấp phần đất mỏng lên. Lưu ý, bạn không nên phủ lớp đất quá dày sẽ khiến cho hạt khó và thời gian nảy mầm diễn ra dài hơn.

Sau khi gieo hạt xương rồng xong thì bạn có thể dùng màng bọc thực phẩm để phủ che kín lên phần trên. Nếu trồng xương rồng trong chậu thì hãy mang ra nơi có nhiều ánh sáng tự nhiên.

Sau khoảng thời gian đó, quan sát thấy có gai tủa ra từ hạt mầm thì đây là lúc bạn dỡ bỏ màng bọc thực phẩm ra. Lúc này đất trồng cây xương rồng đã khá khô, bạn nên bổ sung nước ngay để cung cấp độ ẩm và các chất dinh dưỡng cho cây phát triển.

5, Đặt cây vào chậu

Tới thời điểm cây xương rồng đã phát triển, bạn nên tách từng cây nhỏ ra chậu riêng. Đất trồng cây xương rồng cần phải đảm bảo độ tơi xốp và có khả năng thoát khí.

Nếu trồng bằng đất quá mịn và đi kèm đó là khả năng thoát nước kém thì chậu xương rồng của bạn sẽ rất dễ bị ngập úng.

Cách trồng xương rồng ra hoa từ cây có sẵn

Cách trồng cây xương rồng từ cây có sẵn thích hợp cho những bạn chưa có nhiều kinh nghiệm trong việc trồng cây xương rồng. Các bạn chỉ cần sử dụng dao sắc bén để tránh xước dập khi thực hiện cắt và đảm bảo trước khi dùng thì dao đã được sát trùng sạch sẽ.

Tiếp theo bạn cắt phần nhánh cần nhân ra. Nhánh xương rồng vừa mới được tách ra khỏi cây không nên đem trồng xuống đất ngay lúc dó mà nên để chúng vào một nơi mát mẻ, khô ráo như trong nhà hoặc ngoài mái hiên khoảng mươi ngày cho vết cắt biến thành sẹo.

Cách trồng cây xương rồng với kỹ thuật tháp ghép

Cách trồng cây xương rồng này đòi hỏi các bạn phải có kinh nghiệm trồng cây xương rồng và có sự khéo léo.

Đầu tiên, bạn sử dụng dao bén vạt xéo gốc ghép, hay vạt có hình nêm (giống chữ V), cũng có thể cắt thẳng bằng mặt, tiếp theo lấy cành ghép từ cây giống khác cũng vạt theo cách giống như đã làm ở gốc ghép, rồi ráp chúng lại để liền mí với nhau.

Sau đó, sử dụng sợi chỉ nhỏ ràng chặt chúng cho dính vào nhau. Tại bước ràng chỉ, ta lợi dụng những mấu gai để làm điểm tựa giúp giữ chặt những mối chỉ khỏi bị tuột ra. Việc ràng chỉ giúp mối tháp nhanh liền mí và làm cho vết ghép không bị chênh.

Việc tháp cành này nên tiến hành ngay khi vết cắt ở gốc ghép và cành ghép còn ướt nhựa thì tốt nhất.

Cách chăm sóc cây xương rồng là việc làm rất quan trọng trong suốt khoảng thời gian thực hiện cách trồng xương rồng, nó ảnh hưởng trực tiếp tới sự phát triển cũng như chất lượng của cây xương rồng. Bạn cần thường xuyên theo dõi cây, tưới nước cho cây với liều lượng vừa đủ.

Nước tưới cho xương rồng là loại nước có độ pH trung bình như nước mưa hoặc nước máy. Những lúc tưới nước, bạn nên quan sát khi đất trồng cây xương rồng đã khô hẳn thì mới tưới. Nên tưới với liều lượng vừa đủ để nước ngấm tới rễ cây, khoảng 3/4 chậu trồng.

Chú ý:

Nên trồng cây xương rồng tại những nơi có nhiệt độ cao như: Ban công, sân thượng…có thể tưới 2 tới 3 lần/tuần trong điều kiện thời tiết không mưa. Để xương rồng ở những vị trí có nhiệt độ thấp hơn như cửa sổ hoặc bàn làm việc, tưới với tần suất 1 lần/tuần hay ít hơn tùy thuộc bề mặt đất khô nhanh hay chậm.

Vào mùa mưa không nên để xương rồng trực tiếp ngoài trời thời gian dài vì như vậy có thể bị mưa làm úng nước dẫn tới thối và chết cây.

Cây xương rồng là loại ưa ánh sáng, đặc biệt là ánh sáng tự nhiên buổi sớm. Cây xương rồng trồng trong chậu và để chúng bên cửa sổ hoặc bàn làm việc, khoảng 2 tới 3 ngày bạn nên đưa ra chúng nắng một lần.

Chú ý những cây xương rồng bạn để chúng trong nhà lâu ngày, khi đem ra phơi nắng trực tiếp trên 6 tiếng đồng hồ có thể bị hiện tượng cháy da cây, thân cây bị nám vàng nâu hay đen.

3, Nhiệt độ thích hợp

Cây xương rồng và loại cây mọng nước có thể sống, chịu đựng trong khoảng nhiệt độ lớn, nằm trong khoảng 10°C tới 50°C. Tuy nhiên, nhiệt độ phù hợp để cây sinh trưởng là khoảng 15°C tới 28°C.

Mặc dù cây xương rồng là giống cây có nguồn gốc từ những vùng hoang mạc khô cằn. Tuy nhiên để cây có thể sinh trưởng tốt nhất, thì các bạn nên cung cấp thêm chất dinh dưỡng cho nó bằng việc bón phân.

Tùy vào từng giai đoạn trong cách trồng xương rồng mà ta sẽ áp dụng liều lượng bón phân khác nhau. Ở thời kì cây con, bạn nên bón phân NPK 16-16-8 hay 20-20-20.

Giai đoạn cây xương rồng đang tăng trưởng: NPK 18-19-30 ( được dùng thường xuyên nhất), 20-30-20 và giai đoạn cây xương rồng ra hoa là NPK 6-30-30. Còn nếu muốn kích thích cây ra hoa bạn cần phải bón NPK 10-60-10 (loại phân đặc hiệu kích thích ra hoa).

Lưu ý: Chỉ sử dụng phân bón NPK 10-60-10 khi cây đang khỏe mạnh, và khi cây xương rồng ra nụ hoa xong thì bạn chuyển về chế độ nuôi bình thường để không làm suy kiệt sưc sống của cây.

Liều lượng phù hợp để tưới thường từ 1g tới 1, 5g tương ứng 1 lít nước, 10 đến 15 ngày tưới 1 lần hoặc có thể chọn những loại phân hữu cơ được trộn sẵn trong đất trồng để cung cấp dưỡng chất dinh dưỡng cho cây.

Những loại phân vi lượng cũng rất cần thiết cho xương rồng như zn, Na Cu, Ca, Mn, Bo, Mg… nhưng cần ít nhất khoảng thời gian là 1 đến 2 tháng có thể tưới xịt 1 lần.

1, Tác dụng của cây xương rồng

Có khả năng làm giảm tác hại của những tia bức xạ phát ra từ thiết bị điện tử như điện thoại, máy tính, tivi, radio,…

Một số loại xương rồng còn được chế biến thành những món ăn (chủ yếu là xương rồng nopal hay còn có tên gọi là xương rồng tai thỏ) như gỏi, salad,…

Một số loại xương rồng được dùng làm những vị thuốc chữa bệnh. Từ xa xưa, tác dụng của cây xương rồng trong dân gian được mọi người truyền rằng chúng có khả năng sát trùng, tiêu thũng, thông tiện.

Lá xương rồng giúp thanh nhiệt, giải độc. Còn công dụng của nhựa cây xương rồng là chống ngứa hoặc chữa đau bụng. Quả của cây còn có thể sử dụng làm thuốc trị bệnh ho gà.

Lưu ý:

Tuy xương rồng có tác dụng chữa bệnh nhưng thân xương rồng vẫn chứa chất độc nếu không biết cách sử dụng.

2, Ý nghĩa của cây xương rồng

Đã biết cách trồng xương rồng thì bạn cũng nên biết một chút về ý nghĩa của loại cây này, để khi vun trồng càng cảm thấy hạnh phúc, vui vẻ đúng không nào?

Xương rồng vẫn luôn sống tốt dù chúng ở trong điều kiện thời tiết có khắc nghiệt thế nào. Sức sống mãnh liệt của cây xương rồng tượng trưng cho ý chí mạnh mẽ, kiên cường, sự nỗ lực không ngừng nghỉ để vượt qua nghịch cảnh, khẳng định bản thân mình.

Bên ngoài gai góc bên trong mọng nước, xương rồng còn đại diện cho những con người có vẻ ngoài mạnh nhưng bên trong lại yếu đuối. Dù bên ngoài có cứng cỏi, “lỳ đòn” bao nhiêu thì từ sâu bên trong vẫn chỉ là một tâm hồn mong manh, chan chứa tình cảm.

Ngoài ra, những cặp đôi yêu nhau thường lựa chọn xương rồng làm quà tặng cho nhau để thể hiện một tình cảm bền bỉ, thủy chung, nguyện lòng sắt son trọn đời với nhau.

NHAP “TU KHOA” BAN CAN TIM KIEM:

Mua Dụng Cụ Trồng Rau Thủy Canh Giá Tốt Tại Gia Lai

Có phải bạn đang tìm nơi bán dụng cụ trồng rau thủy canh tại Gia Lai – 1 nơi bán đầy đủ hết! Bạn lo sợ không biết ai sẽ giúp đỡ, hỗ trợ mình trong quá trình xây dựng giàn rau thủy canh ở Gia Lai? Bạn muốn tìm một nơi vừa cung cấp nguyên vật liệu trồng rau thủy canh vừa hỗ trợ, tư vấn khi mình gặp trục trặc kỹ thuật?

Chúng tôi – biết được và thấu hiểu những lo lắng, băn khoăn trên của bạn khi muốn tự lắp đặt giàn rau thủy canh tại Gia Lai. Hãy yên tâm! Bài viết này sẽ giúp bạn tìm ra câu trả lời!

Như thế nào là mua dụng cụ thủy canh hiệu quả tại Gia Lai?

Mua dụng cụ vật tư thủy canh sao cho hiệu quả – Là bạn tìm được nơi bán đầy đủ các dụng cụ, vật tư thủy canh bạn cần với giá hợp lý – Một nơi đầy đủ, mua gì cũng có! Vì mua như vậy, sẽ tiết kiệm được thời gian tìm kiếm và lựa chọn nhiều nơi bán những dụng cụ mình đang thiếu. Hơn nữa, mua mọi thứ mình cần tại một nơi (nhà cung cấp) – rất dễ được giảm giá vì giá trị đơn hàng lớn, có nhiều chính sách ưu đãi. Và vận chuyển, giao nhận hàng cũng tiện lợi cho bạn!

Tìm được nơi cung cấp các nguyên vật liệu thủy canh và giải quyết các vấn đề vận chuyển giao nhận mua hàng ở Gia Lai. Thế nhưng, không dễ để tìm người cùng đồng hành với mình trong kỹ thuật trồng rau thủy canh: Từ thiết kế, xây dựng giàn rau đến cách duy trì giàn rau thủy canh hoạt động hiệu quả. Vậy làm thế nào để giải quyết vấn đề này!

Chúng tôi chuyên cung cấp đầy đủ các dụng cụ, vật tư cho trồng rau thủy canh nhà phố. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực trồng rau thủy canh, chúng tôi tự tin hỗ trợ và giúp đỡ bạn trong mọi vấn đề gặp phải hay trục trặc kỹ thuật. Nếu có khó khăn hay bất cứ thắc mắc gì, hãy gọi cho chúng tôi:

Nơi nào bán dụng cụ thủy canh giá rẻ, đầy đủ dụng cụ thủy canh tại Gia Lai?

Trọn bộ dụng cụ thủy canh bao gồm:

+ Ống thủy canh lục giác chuyên dụng có khoan lỗ sẵn hoặc ống nhựa PVC tự chế

+ Rọ nhựa (tùy kích thước lỗ khoan) + Mút xốp/ Viên nén xơ dừa (để ươm hạt và giá thể tạo bộ bám cho cây rau)

+ Thùng đựng nước dinh dưỡng + Bộ dinh dưỡng thủy canh (dạng dung dịch hoặc dạng bột)

+ Các thiết bị thủy canh: Máy bơm thủy canh , Bút đo nồng độ dinh dưỡng, Timer hẹn giờ, Điều chỉnh nồng độ PH

+ Bọc cách nhiệt cho ống nhựa PVC tự chế + Phụ kiện ống dẫn: Nắp bít, Gờ nối, ống PVC 25mm, ống cấp dinh dưỡng trục chính & trục nhánh, …

+ Vật tư nhà màng: Màng PE, Thanh Nẹp & Zíc Zắc

+ Các loại hạt giống thủy canh

Ngoài trừ ống nhựa PVC, Thủy Canh Miền Nam cung cấp tất cả những dụng cụ vật tư thủy canh nêu trên. Với lại, bạn có thể mua ống nhựa PVC ở bất cửa hàng nào bán chúng tại Gia Lai và tự khoan lỗ trồng rau theo kích thước mong muốn.

Chúng tôi chuyên cung cấp sỉ & lẻ các nguyên vật liệu thủy canh. Đến với Thủy Canh Miền Nam, bạn không sợ thiếu những món hàng phụ kiện – nhỏ nhặt nhưng cũng góp phần vào giàn rau hoạt động hiệu quả. Bên cạnh đó, chúng tôi sẽ luôn đồng hành cùng bạn & hỗ trợ tư vấn kỹ thuật trong quá trình bạn xây dựng và lắp đặt giàn rau thủy canh. Hãy liên hệ HOTLINE: để được hỗ trợ tận tình.

Bạn chưa biết: Cần mua những vật tư gì cho giàn thủy canh, có thể xem qua các mẫu giàn thủy canh của chúng tôi và có thể thiết kế một giàn phù hợp cho ngôi nhà của mình!

Làm sao để thiết kế hay lựa chọn giàn thủy canh phù hợp với khuôn viên ngôi nhà?

Tìm được nơi để mua dụng cụ thủy canh nhưng bạn lại gặp khó khăn không biết phải thiết kế hay lựa chọn mẫu giàn thủy canh nào phù hợp với khuôn viên nhà mình. Với địa hình không gian nhà mình thì nên xây dựng giàn rau như thế nào để đem lại hiệu quả?

Bạn tự làm một mình thì chắc sẽ gặp nhiều khó khăn và trục trặc kỹ thuật! Bạn không biết tìm ai hay cách giải quyết như thế nào là hiệu quả? Đừng lo – Chúng tôi sẽ luôn đồng hành cùng bạn! Nếu bạn không biết xây dựng, thiết kế giàn rau như thế nào phù hợp với nhà mình! Bạn có thể chụp hình địa hình không gian, vị trí trồng rau – Gửi hình qua Zalo của Thủy Canh Miền Nam :, chúng tôi dễ dàng giúp đỡ và tư vấn cho bạn cách làm hiệu quả nhất. Và trong quá trình thi công hay gặp bất cứ khó khăn, trục trặc gì, bạn cũng đừng ngần ngại – Hãy liên hệ chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất qua Hotline: 0898 477 177 (Zalo/ Viber + 24/7)

Cách thức vận chuyển và giao nhận hàng tối ưu, hiệu quả tại Gia Lai?

Vận chuyển tối ưu là cách vận chuyển hiệu quả, hợp lý và có thể tiết kiệm. Hợp lý về giá cả (giá rẻ) và thời gian giao nhận hàng nhanh so với các phương thức vận chuyển khác. Vừa đem lại sự đảm bảo & an toàn cho những dụng cụ được vận chuyển, vừa phù hợp với yêu cầu, mong muốn của bản thân.

Bạn có thể đặt hàng online trên website của Thủy Canh Miền Nam hoặc qua trực tiếp Hotline: 0898 477 177 để mua đầy đủ nguyên vật liệu thủy canh từ dụng cụ thiết yếu đến những phụ kiện. Bạn có thể thanh toán bằng chuyển khoản hoặc tiền mặt. Tiếp đến là vấn đề vận chuyển và quá trình giao nhận hàng.

Vận chuyển dụng cụ thủy canh qua các xe khách hay các chành xe có tuyến từ chúng tôi – Gia Lai:

Có một số nhà xe uy tín mà Thủy Canh Miền Nam đã ký gửi, đóng gói vận chuyển cho những khách ở Gia Lai hoặc các Tỉnh: Nhà xe Trọng Tấn, Dịch Vụ Chành xe Chuyển Phát Nhanh Proship, Vận tải Đạt Minh,…..

Với phương thức này, bạn phải thanh toán trước cho chúng tôi bằng chuyển khoản/chuyển tiền qua ngân hàng. Thời gian vận chuyển rất nhanh và việc giao nhận hàng tại bến nhà xe. Khi nhà xe vận chuyển đến nơi, họ sẽ liên hệ bạn đến bến để nhận hàng và thanh toán tiền cước vận chuyển.

Bởi lợi thế của công ty chúng tôi là gần bến xe Miền Đông, cho nên nếu bạn muốn ký gửi bất cứ nhà xe nào về nơi bạn ở. Hãy nói với chúng tôi để thuận lợi nhất cho bạn.

Đây là phương thức giao hàng tại nhà – Bạn không cần chạy đến bến nhà xe để nhận hàng. Tuy nhiên, thời gian vận chuyển khá lâu và chi phí thường sẽ cao hơn so với nhà xe. Thế nhưng, với phương thức vận chuyển qua bưu điện, bạn có thể t hanh toán sau khi nhận được hàng từ bưu điện.

Đó là những cách thức vận chuyển tối ưu nhất hiện nay từ chúng tôi – Gia Lai Bất kể khi nào bạn cần giúp đỡ hay thắc mắc bất cứ gì về trồng rau thủy canh – Hãy nhớ đến chúng tôi, Thủy Canh Miền Nam luôn hỗ trợ hết mình!

Có nhiều khách hàng ở Tp. Pleiku, Tx. An Khê, Tx. Ayun Pa,… đã tin dùng các sản phẩm dụng cụ thủy canh của công ty chúng tôi. Vậy nên, bạn không lo sợ rằng chỉ mình bạn ở Gia Lai mua sản phẩm chúng tôi, chất lượng cũng như sự phổ biến của Thủy Canh Miền Nam đã được chứng minh.

Mua với số lượng lớn – nhận được nhiều chính sách ưu đãi hấNdẫn (dành cho đại lý)

Cây Đuổi Muỗi. Cây Ngũ Gia Bì Phong Thủy, Thu Hút Tài Lộc. Mua Ngũ Gia Bì Ở Đâu

Cây Ngũ Gia Bì cần đặt ở nơi nhiều ánh sáng

Thích hợp đặt ở phòng có trẻ nhỏ, Công ty kinh doanh các sản phẩm dịch vụ cho mẹ và bé, trường mầm non hoặc các khu vui chơi có nhiều trẻ em. Mỗi lá có 5 thùy giúp cân bằng năm yếu tố kim thủy mộc hỏa thổ trong ngôi nhà của bạn.

Đặt cây ngũ gia bì cạnh hồ nước thoáng mát có ánh sáng trực tiếp hoặc dưới ô giếng trời thì trường khí trong ngôi nhà sẽ được điều hòa thông thoáng, người trong nhà luôn có tinh thần khỏe khắn, ít bệnh tật từ đó công việc kinh doanh, học tập sẽ được nhiều thuận lợi.

Cây Ngũ Gia Bì trong nội thất

Cây Ngũ Gia Bì ưa thích khí hậu nóng ẩm và chịu bóng, thích ánh nắng và chịu được hạn.

Đất trồng tốt nhất là đất chua và phì nhiêu. Nhiệt độ sinh trưởng thích hợp là 20°C – 30°C. Cây ưa sáng hoặc chịu bóng, nhu cầu nước trung bình, cây dễ trồng bằng giâm cành, lá xanh quanh năm, là cây nội thất đẹp vì có khả năng chịu bóng tốt.

Hàng tuần cho cây Cây Ngũ Gia Bì – Cây Chân Chim tiếp xúc với ánh sáng mặt trời tối thiểu 120 phút.

Ánh sáng: Ưa bóng bán phần, chỉ cần đảm bảo trong nhà có đầy đủ ánh sáng, mỗi ngày nếu được chiếu sáng khoảng 4 tiếng thì cây sẽ phát triển tốt.

Nhiệt độ: Cây Ngũ Gia Bì – Cây Chân Chim Không chịu được quá lạnh hoặc quá nóng, nhiệt độ sinh trưởng thích hợp trong khoảng 20°C – 30°C, mùa đông nhiệt độ không được thấp dưới 5°C, nếu không cây sẽ bị rụng lá.

Nước và độ ẩm: Thích hợp với môi trường có độ ẩm không khí cao, độ ẩm của đất tốt, nhưng cây cũng có khả năng chịu đựng khí hậu khô.

Đất và dinh dưỡng: Trộn đất bùn than, đất mùn và đá trân châu với nhau, thêm một lượng nhỏ phân trộn tổng hợp là được.

Phân bón: Mùa hè là thời gian sinh trưởng, nên bón phân cho cây vào thời điểm này để cây phát triển tốt.

Cây Ngũ Gia Bì – Cây Chân Chim có thể nhân giống bằng cách giâm cành:

Dùng dao, kéo cắt một phần của nhánh cây – phần nhánh cây có màu nâu (tức hơi già tuổi một chút), sau đó loại bỏ lá đi, ngâm phần gốc vào nước có kích thích ra rễ.

Sau 20 – 30 phút, mang nhánh ươm trồng vào bịch với đất trồng. Đặt những bịch ươm cây này nơi bóng râm từ 15 – 20 ngày, cây sẽ đâm rễ.

Từ những bụi nhỏ này, chúng ta có thể ghép lại và trồng thành bụi lớn. Để bụi cây nhanh phát triển, ta có thể chọn nơi vùng đất thích hợp sau đó trồng thành luốn cây ngũ gia bì, như thế cây sẽ nhanh lớn và phát triển… giúp năng suất cao, thu hoạch được nhiều.