Hoa Hồng Leo Đà Lạt

--- Bài mới hơn ---

 • Cách Cắt Tỉa Và Tạo Dáng Cho Hoa Hồng Leo Ra Nhiều Hoa
 • Cách Trồng Hoa Hồng Leo Tường Vi Đẹp
 • Bán Cây Hoa Hồng Leo Tường Vi Đẹp Tại Vườn Hoa Hồng Đà Lạt
 • Cách Trồng Hoa Hồng Leo Cho Hoa Nở Quanh Năm
 • Mua Cây Hoa Hồng Leo Pháp Chính Gốc Giá Tốt Ở Đâu?
 • Tại thành phố của những loài hoa nước ta, Đà Lạt là nơi nuôi trồng số lượng hoa lớn và đa dạng nhất tại Việt Nam, trong đó có giống hoa hồng leo Đà Lạt rất được ưa chuộng. Tại vườn hoa hồng leo Đà Lạt của chúng tôi, luôn cung cấp và trồng hàng trăm giống hoa hồng leo khác nhau với mẫu mã, kiểu dáng, màu sắt vô cùng độc đáo và đa dạng dành cho các tín đồ yêu hoa hồng. Hoa hồng leo Đà Lạt này thường có đặc điểm nở quanh năm, đặc biệt vào cuối tháng tư, đầu tháng năm là thời gian cây ra hoa tốt nhất của giống.

  Khi đến với Đà Lạt, hầu hết các du khách đều bị thu hút bởi hàng ngàn bông hoa hồng leo Đà Lạt đẹp thật lôi cuốn và đắm say với hương sắc của nó. Thường thì tuổi thọ của hồng leo Đà Lạt sống rất lâu năm và ra hoa rất tốt, trong thời gian ra hoa vẫn giữ được sắc tươi như ban đầu. Hoa hồng leo rất được người chơi hoa ưa chuộng vì đặc tính tự sinh trưởng mạnh mẻ và có khá năng kháng bệnh cao, dễ chăm sóc và đẹp. Cây hoa hồng leo Đà Lạt thuộc thân mềm, dẻo, mỗi bông hoa có trung bình khoảng 35 cánh, đường kính tán cây lớn có thể đạt từ 85 đến hơn 300 cm, chiều cao trung bình của cây khoảng 245 tới 455 cm đối với cây trưởng thành. Các chậu hoa hồng leo Đà Lạt thường được trồng để trang trí hàng rào, trồng trước cổng nhà,… tạo thẩm mĩ vô cùng thiên nhiên và tinh tế.

  Ảnh: Mẫu hoa hồng leo Đà Lạt.

  Nhìn chung với các giống hoa hồng leo khác thì hoa hồng leo tại Đà Lạt là dòng dễ trồng và chăm sóc nhất nhưng vẫn luôn ra hoa rất tốt. Đối với các loại bệnh thường gặp thì hồng Đà Lạt luôn có khả năng tự kháng bệnh riêng rất tốt. Thường thì các loại hoa hồng leo đều ưa bón các loại phân đã hoai mục từ động vật, hay chế phẩm từ đậu tương, và gốc hoa hồng leo Đà Lạt cũng vậy vì các dưỡng chất có trong phân bón giúp kích thích ra hoa mạnh và cây khỏe hơn rất nhiều. Khi bón cho cây nên theo chù kì từ 7 đến 10 ngày một lần để bộ rể hoa hồng leo Đà Lạt có thời gian hấp thụ các chất dinh dưỡng mà không bị dư chất, giúp cây sinh trưởng rất tốt. Trong quá trình chăm cây nên thường xuyên cắt tỉa các lá hư, hoa tàn để cây tập trung dinh dưỡng nuôi các bộ phận còn lại, sau thời gian bấm tỉa, lứa hoa mới sẽ ra lại sau tầm 35-40 ngày. Muốn có một chậu hoa hồng leo Đà Lạt đẹp thì điều quan trọng trong trồng cây cũng chính là lựa chọn chậu cho cây , để cây không bị cản trở không gian khi phát triển bộ rể nên chọn loại chậu thông thoáng, và đặc biệt có lỗ thoáng nước. Chậu trồng hoa hồng leo Đà Lạt khi có lỗ thoát nước tốt sẽ giúp cây không bị bích tụ nước và gây úng bộ rể có thể khiến cây chết. Giá thể trồng cũng là điều quan trọng cần chú ý khi muốn có một vườn hoa đẹp, phải đảm bảo các tiêu chí cơ bản như tơi xốp, giàu chất dinh dưỡng và đất trồng cũng phải có khả năng thoát nước cao. Để đảm bảo cung cấp ánh sáng đủ cho cây thực hiện quá trình quang hợp nên chú ý vị trí đặt cây. Loài hoa hồng leo Đà Lạt cần hấp thụ ánh sáng trung bình khoảng từ 6 đến 8 tiếng mỗi ngày, điều này giúp cây có đề kháng cao, lưu ý nên tránh ánh sáng gắt và buổi trưa nắng. Khi tưới nước cho bông hoa hồng leo Đà Lạt chỉ cần tưới 2 buổi mỗi ngày là sáng sớm và chiều tối ( trước 6 giờ tối), không tưới vào giữa trưa và chỉ tưới nước cho cây khi nào bề mặt đất đã se khô. Số lần tưới nước cho hoa nên tăng giảm tùy theo thời tiết. Không nen tưới trực tiếp lên lá, hoa hồng sẽ khiến hoa bị úng hoặc tạo điều kiện ẩm ướt cho bệnh nấm phát triển, nên tưới bằng phương pháp thấm ngược nghĩa là tưới từ dưới gốc để cây hấp thụ ngược lên.

  Ảnh: Cổng rào hoa hồng leo Đà Lạt.

  Dòng hoa hồng leo Đà Lạt rất ưa các loại phân bón hữu cơ từ động vật như phân cá, phân bò, phân gà,… đã bị hoai mục, vì nó chứa khoáng chất 301B kích thích ra hoa cực tốt. Một điều cần lưu ý là nên cân đối giữa phân bón và nước, hạn chế tối đa việc sử dụng các loại phân vô cơ để bón cho cây, sẽ gây phá hủy hệ sinh thái vốn có của đất và rất ô nhiễm môi trường, không tốt cho không gian sống, không gian trồng cây của chúng ta. Trong quá trình chăm sóc cây, các bạn nên chú ý quan sát đến trình trạng của cây, nếu cây xuất hiện các tình trạng lại thì nên đến các cửa hàng bán thuốc bảo vệ thực vật để nhờ tư vấn, và giải quyết kịp thời không gây ảnh hưởng xấu đến các cây còn lại.

  Ảnh: Hoa hồng leo đẹp tại Đà Lạt.

  Nguồn: Hoa hồng leo tại thành phố Đà Lạt.

  Hoa hồng leo trắng Đà Lạt

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bật Mí Những Nguyên Nhân Làm Hồng Leo Không Ra Hoa
 • Đơn Vị Cung Cấp Hoa Hồng Leo David Austin Tại Việt Nam
 • Top 3 Hoa Hồng Leo David Austin Cắt Cành Đẹp
 • Top 5 Loại Hoa Hồng Leo David Austin Nên Có Trong Vườn Nhà Bạn
 • Về Hoa Hồng Leo Từ A Đến Z
 • Hoa Hồng Leo Phớt Hồng Đà Lạt

  --- Bài mới hơn ---

 • Cung Cấp Các Loại Hoa Hồng Leo Cổ Trắng Đà Lạt Giá Sỉ
 • Hoa Hồng Leo Anh St Alban Rose
 • Top 10 Địa Chỉ Bán Cây Cảnh Ở Huế Đẹp, Uy Tín Nhất Hiện Nay
 • Tổng Hợp Các Loại Hồng Leo Phù Hợp Thời Tiết Miền Nam Nắng Nóng.
 • Hoa Hồng Bụi Queen Of Sweeden Tag David Austin Cao 1.5M, Hoa 7Cm, Hồng, Thơm, Chùm
 • “Hoa hồng Leo Phớt Hồng Đà Lạt là giống hồng cổ đáng tiền nhất Hà từng trồng, nếu còn chỗ thì phải trồng thêm 3-4 cây nữa mới đã”

  Chat ngay với chuyên gia 7 lý do bạn nhất định phải mua hoa hồng leo cổ Phớt Hồng Đà Lạt về trồng!

  Thật không thể chê vào đâu được! Từ màu sắc, form cánh, mùi hương và khả năng sinh trưởng phải nói là quá tuyệt. Chính bởi vậy mà giống hoa hồng cổ này được xếp trong TOP 10 giống hoa hồng cổ đẹp nhất ở Việt Nam.

  Thứ 2. Màu hồng pastel Tây và sang là lý do vạn người mê hoa hồng leo Phớt Hồng Đà Lạt

  Chat ngay với chuyên gia Chat ngay với chuyên gia

  So với tất cả các giống hoa hồng leo nhập ngoại thì giống hoa hồng cổ Đà Lạt này chăm sóc dễ dàng và ít bị bệnh hơn hẳn. Khả năng thích nghi tốt ở khí hậu và thổ nhưỡng ở Việt Nam cho phép giống hoa hồng này gần như rất ít mắc các bệnh thường gặp của hoa hồng.

  Với những người phụ nữ tinh tế thì phòng khách không bao giờ thiếu đi lọ hoa tươi, thứ mang lại cảm giác mới mẻ và năng lượng cho ngôi nhà của mình. Bạn thử tưởng tượng xem, những vị khách tới nhà sẽ ngưỡng mộ như nào nếu được thưởng thức bình hoa hồng cổ tuyệt đẹp, không phải loại hồng chợ thông thường, mà là hồng cổ Đà Lạt do chính tay bạn trồng?

  Chat ngay với chuyên gia

  Mua hoa hồng leo cổ Phớt Hồng Đà Lạt ở đâu uy tín, chất lượng và giá tốt nhất?

  Hoa hồng leo Phớt hồng Đà Lạt hiện nay khá hiếm. Để tránh mua nhầm giống hoặc giống kém chất lượng bạn nên mua tại vườn hồng có uy tín và có bảo hành rõ ràng như vườn hồng Vietgarden của Rosava, trang facebook Pansy Phạm địa chỉ tại Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội.

  Thứ 1. Chính sách bảo đảm quyền lợi cho khách hàng rõ ràng

  Không thể tin được! Bảo hành 1 tháng về nhà bạn, nếu cây chết do chất lượng kém được đổi cây mới. Vận chuyển xa nếu cây chết bù cây mới đẹp hơn. Đảm bảo ra hoa tại Việt Nam, không ra hoa trả lại tiền. Cam kết chuẩn giống trọn đời, nếu sai tặng cũ đền mới. Nhắc lại, đây là vườn hồng duy nhất có các chính sách đảm bảo quyền lợi toàn diện cho bạn. Tham khảo chính sách bảo hành và chính sách đổi trả để biết thêm chi tiết.

  Chat ngay với chuyên gia

  Hầu hết các loại hoa hồng bạn mua trên thị trường hiện nay đều bị chăm bằng thuốc kích thích. Rosava là vườn hồng đầu tiên ở Việt Nam đi theo hướng mang những cây hồng khoẻ đẹp tự nhiên đến tay khách hàng. Toàn bộ cây được trồng ở đây được chăm bón bằng 100% phân hữu cơ vi sinh, nói không với phân bón hoá học và thuốc kích thích sinh trưởng. An toàn cho cho cây trồng và hệ sinh thái.

  Chat ngay với chuyên gia

  Nếu ai đã từng đặt chân tới thiên đường hoa hồng gần 2 hecta của Rosava tại Hà Nội chắc chắn sẽ chẳng muốn về… Rosava được đánh giá là vườn hồng nổi tiếng nhất và lớn nhất tại Việt Nam. Luôn có sẵn mọi giống với kích thước khác nhau từ cây giống 30cm cho đến cây khủng 4 – 5m, thậm chí có những gốc hồng cổ thụ to bằng cổ chân 40 – 50 tuổi đời. Giá cũng vô cùng linh hoạt từ 100k – 300k, 2 – 3 triệu, thậm chí những cây 50 – 250 triệu đều có

  Chat ngay với chuyên gia Chat ngay với chuyên gia

  Vườn hồng Vietgarden được nhiều người chơi hoa đánh giá là địa chỉ mua hoa hồng online đáng tin nhất hiện nay. Không chỉ bởi đây là một vườn hồng lớn, lâu năm mà còn bởi Vietgarden vô cùng nổi tiếng, đã xuất hiện rất nhiều trên các trang báo Dân Trí, Vietnamnet, 24h, và đài truyền hình Việt Nam uy tín như Cafe khởi nghiệp, Quốc gia khởi nghiệp, Cafe buổi sáng, Chuyển động 24h, Sinh ra từ làng, Người Phụ nữ hạnh phúc,…

  Chat ngay với chuyên gia

  Nếu bạn đặt mua ngày hôm nay, được tặng ngay Trọn bộ video

  Ngoài ra, bạn còn được tặng kèm chai CHẾ PHẨM ĐỖ TƯƠNG NGÂMTrị giá 130.000đ

  Với đơn hàng có giá trị trên 1 triệu bạn sẽ được nhận những phần quà cực giá trị trên cùng cơ hội được tham gia cộng đồng chơi hoa hồng sạch lớn nhất Việt Nam!

  Mua hoa hồng leo cổ Phớt Hồng Đà Lạt tại Rosava là món hời nhất bạn từng thấy!

  Chat ngay với chuyên gia

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hoa Hồng Leo Trắng Đà Lạt
 • Hoa Hồng Leo Ngoại First Lady Rose
 • Cây Giống Hoa Hồng Leo
 • Những Loại Hồng Leo Ngoại Phổ Biến Hiện Nay
 • Kỹ Thuật Trồng Hoa Hồng Leo Trổ Hoa “mê Mẩn Lòng Người”
 • Hoa Hồng Leo Trắng Đà Lạt

  --- Bài mới hơn ---

 • Hoa Hồng Leo Phớt Hồng Đà Lạt
 • Cung Cấp Các Loại Hoa Hồng Leo Cổ Trắng Đà Lạt Giá Sỉ
 • Hoa Hồng Leo Anh St Alban Rose
 • Top 10 Địa Chỉ Bán Cây Cảnh Ở Huế Đẹp, Uy Tín Nhất Hiện Nay
 • Tổng Hợp Các Loại Hồng Leo Phù Hợp Thời Tiết Miền Nam Nắng Nóng.
 • Chat ngay với chuyên gia

  7 lý do bạn nhất định phải mua hoa hồng leo Trắng Đà Lạt về trồng trong nhà!

  Chat ngay với chuyên gia

  Thứ 2. Tốc độ leo nhanh đến chóng mặt khiến đây là sự lựa chọn lý tưởng cho hàng rào dài

  Chat ngay với chuyên gia

  Cánh hoa hồng hoa hồng leo Trắng Đà Lạt có thể dùng làm trà hoa hồng rất ngon. Hái những bông hoa hồng mới nở, sau đó lấy cánh phơi khô trong bóng râm rồi cất vào lọ kín, có thể sử dụng khi cần. Trà khi pha bằng nước sôi, nước trà có màu ánh hồng, vị hơi ngọt. Đây cũng là loại nước uống có tính thanh nhiệt, giải độc, giúp đầu óc tỉnh táo và minh mẫn hơn.

  Chat ngay với chuyên gia

  Mua hoa hồng leo Trắng Đà Lạt ở đâu uy tín, chất lượng và giá tốt nhất?

  Đây là lý do bạn nên mua hoa hồng leo Trắng Đà Lạt tại trang trại hoa hồng Rosava!

  Chat ngay với chuyên gia

  Thứ 1. Chính sách bảo đảm quyền lợi cho khách hàng rõ ràng

  Thứ 2. Cây ở vườn hồng Rosava dễ chăm sóc với ngay cả những người mới chơi.

  Chat ngay với chuyên gia

  Thứ 4. Muốn mua hoa hồng leo Trắng Đà Lạt có sẵn hoa về ngắm thì đến ngay với Rosava

  Chat ngay với chuyên gia

  Thứ 5 Bạn không có kinh nghiệm chăm sóc hoa hồng? Đừng lo vì đã có Trang đồng hành cùng bạn!

  Chat ngay với chuyên gia

  Vườn hồng Vietgarden được nhiều người chơi hoa đánh giá là địa chỉ mua hoa hồng online đáng tin nhất hiện nay. Không chỉ bởi đây là một vườn hồng lớn, lâu năm mà còn bởi Vietgarden vô cùng nổi tiếng, đã xuất hiện rất nhiều trên các trang báo Dân Trí, Vietnamnet, 24h, và đài truyền hình Việt Nam uy tín như Cafe khởi nghiệp, Quốc gia khởi nghiệp, Cafe buổi sáng, Chuyển động 24h, Sinh ra từ làng, Người Phụ nữ hạnh phúc,…

  Chat ngay với chuyên gia

  Nếu bạn đặt mua ngày hôm nay, được tặng ngay Trọn bộ video

  Ngoài ra, bạn còn được tặng kèm chai CHẾ PHẨM ĐỖ TƯƠNG NGÂMTrị giá 130.000đ

  Với đơn hàng có giá trị trên 1 triệu bạn sẽ được nhận những phần quà cực giá trị trên cùng cơ hội được tham gia cộng đồng chơi hoa hồng sạch lớn nhất Việt Nam!

  • Cây hoa hồng leo Trắng Đà Lạt đã sẵn chồi/nụ/hoa và cực khoẻ
  • Giá hoa hồng leo Trắng Đà Lạt được báo tại vườn chưa bao gồm vận chuyển
  • Toàn bộ hoa hồng leo Trắng Đà Lạt đều là cây nguyên bản chiết từ cây bản địa
  • Mỗi cỡ cây có kèm ảnh thực tế, cây giao cho khách là cây tương tự

  Chat ngay với chuyên gia https://www.facebook.com/messages/t/noihoituhuongsacviet

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hoa Hồng Leo Ngoại First Lady Rose
 • Cây Giống Hoa Hồng Leo
 • Những Loại Hồng Leo Ngoại Phổ Biến Hiện Nay
 • Kỹ Thuật Trồng Hoa Hồng Leo Trổ Hoa “mê Mẩn Lòng Người”
 • Giới Thiệu Các Loại Hoa Hồng Leo Đẹp
 • Hoa Hồng Leo Pháp Đà Lạt

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Trồng Hoa Hồng Leo Mùa Hè 3 Tháng Cho Ra Hoa Nhiều Nhất
 • Top 5 Giống Hoa Hồng Leo Đẹp Đáng Trồng Cho Người Mới Bắt Đầu
 • Cây Hoa Hồng Anh Leo Giàn, Cột
 • Khám Phá Top 34 Giống Hoa Hồng Leo Anh Ngay Hôm Nay!
 • Cách Làm Giàn Leo Hoa Hồng Bằng Những Vật Liệu Đơn Giản
 • Mọc thành chùm với những bông hoa như những giọt sương long lanh trên cành cùng hương thơm tuyệt diệu chắc chắn Hoa hồng leo Pháp – Đà Lạt sẽ làm hài lòng những ai kén chọn nhất!

  Không chỉ có vẻ đẹp kiêu sa,những bông Hoa hồng leo Pháp – Đà Lạt còn có hương thơm đặc trưng như: tinh dầu cam quýt mà hiếm có giống hồng nào có được. Tinh dầu hồng Nahema được dùng để chiết suất nước hoa, hoặc các tinh dầu để giải tỏa stress.

  Màu hồng phớt hoặc cam nhạt của hoa mang đến vẻ đẹp lãng mạn, mơ màng cùng hương thơm vị mơ đào thanh mát, dịu ngọt. Bông hồng Evelyn english được lựa chọn làm nguyên liệu để sản xuất nước hoa vì hương thơm và cả khả năng cung cấp số lượng bởi cây rất sai hoa, hoa nở liên lục trong năm.

  Lá Hoa hồng leo Pháp – Đà Lạt mỏng hơn so với một số giống khác, dáng tròn hơn, răng cưa ngắn và mỏng hơn. Nên lá hoa dễ bị cong và bệnh cháy lá.

  So với nhiều giống khác, Hoa hồng leo Pháp – Đà Lạt có tốc độ leo khá khỏe, chiều cao cây có thể đạt tới 8m, trung bình 4-6m, đường kính tán 2-3m nếu trồng trực tiếp xuống đất.

  Cũng thuộc loại sai hoa và siêng hoa, Hoa hồng leo Pháp – Đà Lạt cho hoa vào cả mùa hè, thậm chí còn rất sai hoa. Nhìn chung Hoa hồng leo Pháp – Đà Lạt ra hoa hầu như quanh năm.

  Ứng dụng và trang trí Hoa hồng leo Pháp – Đà Lạt

  Hoa hồng leo Pháp – Đà Lạt có vẻ đẹp đài các nên rất “ăn” cảnh, dễ dàng làm mềm không gian cây xuất hiện, mang đến nét tươi trẻ, sinh động.

  Với thân lá mềm mại, người ta thường trồng Hoa hồng leo Pháp – Đà Lạt để cây rủ xuống từ ban công, sân thượng.

  Hoặc trồng làm giàn leo, hàng rào mang đến nét rất Tây đặc biệt khi kết hợp với những thanh gỗ màu trắng.

  Hoa hồng leo Pháp – Đà Lạt còn được nhiều chị em sử dụng trong việc giảm cân, làm đẹp.

  Tuấn Nguyên Corp cung cấp Hoa hồng leo Pháp – Đà Lạt với nhiều mức giá ưu đãi khác nhau tùy theo giống, hình thức trồng và kích thước cây.

  Mọi chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

  Website: chúng tôi

  Email: [email protected]

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bán Hạt Giống Hoa Hồng Leo Pháp Giá Rẻ Dễ Trồng Và Chăm Sóc
 • Bán Cây Hoa Hồng Leo Cổ Hải Phòng Tại Hà Nội
 • Cây Hồng Cổ Hải Phòng
 • Hoa Hồng Leo Cổ Hải Phòng
 • Top 4 Địa Chỉ Bán Sen Đá Đẹp Nhất Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương 2022
 • Cách Trồng Hoa Hồng Leo Đà Lạt

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Kỹ Thuật Trồng Và Chăm Sóc Hoa Hồng Leo Tường Vy
 • Kỹ Thuật Trồng Hoa Hồng Anh Cho Hoa Rực Rỡ Tường Nhà Bạn
 • # 1【Chăm Sóc】Cây Hoa Hồng Anh Nở Quanh Năm
 • Cách Trồng Hoa Hồng Anh Leo Cho Tường Nhà Rực Rỡ Sắc Hoa
 • Cách Trồng Và Chăm Sóc Các Loài Hoa Hồng Leo, Hồng Bụi
 • Demo , 28-05-2018 18:49:53

  là một trong những giống hoa hồng đẹp được trồng nhiều tại thành phố Đà Lạt. Đây là giống hoa được nhập cư từ Pháp trong thời kỳ Pháp thuộc. Đến Đà Lạthoa hồng leo Pháp đã thích nghi rất tốt với khí hậu nơi đây và Đà Lạt trở thành quê hương thứ hai củagiống hoa chậu này.

  I. ĐẶC ĐIỂM VÀ CÁCH TRỒNG HOA HỒNG LEO ĐÀ LẠT

  Đặc điểm sinh học của hoa hồng leo:

  có tên khoa học là Rosa spp giống hoa chậu này thuộc họ cây rosaceae. Giống hoa hồng này có khá nhiều màu nhưng thường gặp nhất là: Vàng, trắng,hồng, đỏ…Hoa thuộc giống cây leo, hoa hồng leo có sức sống khỏe và có thể đạt đến 10 mét. Đặc điểm Hoa hồng leo Đà Lạt cây hồng leo ưa sáng, chịu lạnh rất thích hợp với khí hậu Đà Lạt. Cách trồng hoa hồng leo cũng khá đơn giản và dễ chăm sóc.

  Cách trồng hoa hồng leo Đà Lạt:

  Cách chuẩn bị đất trồng cho hoa hồng leo : Đất trồng hồng leo cần tơi xốp, thoát nước tốt, có thể dùng phân hưu cơ trộn với đất thịt. Lưu ý nên hạn chế trộn quá nhiểu đất thịt, đất đỏ bazan hoặc loại đất phù xa 100%. Nên trộn phân hữu cơ cho cây.

  Cách chuẩn bị giàn trước khi trồng hồng leo:

  Về giàn cho hoa hồng leo nên chuận bị trước vì cây thuộc giống hoa leo nên cần làm giàn hoặc giá thể cho cây trước khi gieo trồng. Có thể trồng hoa quanh hàng rào cũng khá đẹp.

  Ánh sáng và nhiệt độ phù hợp nhất đề trồng hoa hồng leo: Là giống hoa chậu Đà Lạt ưa ánh sáng nên trồng cây bên ngoài có nhiều ánh sáng mặt trời. Nhiệt độ có thể phát triển cho giống cây hoa này là từ 15 – 30 độ C

  II. CÁCH CHỮA BỆNH THƯỜNG GẶP KHI TRỒNG HOA HỒNG LEO ĐÀ LẠT

  01. Bệnh rỉ sắt khi trồng cây hoa hồng leo:

  Biểu hiện của bệnh rỉ sắt trên cây hồng leo, lúc đầu cây có những đốm nhỏ nâu hoặc vàng, một thời gian các đốm này chuyển sang màu vàng cam đỏ, bệnh không được trị sẽ gây hại ra cả hoa.

  Cách trị bệnh: Cắt bỏ các lá hồng leo bị bệnh, có thể dùng thuốc Zinneb , Plantvax hoặc Bavistin phun cho cây.

  02. Cách xử lý bệnh đốm đen khi trồng hoa hồng leo Đà Lạt

  là bệnh khó trị, lây lan nhanh khi khí hậu ẩm ướt đặc biệt vào mùa mưa. Biểu hiện ban đầu xuất hiện những đốm nâu, về sau những đốm này chuyển sang màu đen nếu bệnh không được chữa trị sẽ gây ra rụng lá và lâu dài các chồi non cũng bị ảnh hưởng. Bệnh đốm trên cây hồng leo Đà Lạt

  Cách phòng bệnh cho cây: Nên dọn dẹp mô trường xung quanh, tránh tạo môi trường độ ẩm quanh cây, nên tưới vào lúc sáng có ánh nắng nhẹ. Nên thêu hủy các lá bệnh, cắt các lá già gần ngay mặt đất.

  03. Cách trồng hoa hồng leo và bệnh phấn trắng

  Mầm bệnh tạo nên 1 lớp nấm trắngphủ trên toàn bộ cây, lá gây rụng lá, chết mầm non, rụng hoa và kèm hãm sự sinh trưởng của cây.

  Cách chữa trị : Phun thuốc các loại thuốc hiệu quả như: Ridomil, Kasuran, Derosal. Cắt bỏ các phần bị bệnh, bón phân tạo sức đề kháng cho cây.

  Thông tin hữu ích khác:

  Cách trồng sen đá

  Cách nhân giống sen đá các loại

  Vườn sen đá giá sỉ Đà Lạt – 0898 9097 86

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Trồng Hoa Hồng Đà Lạt
 • # 1【Chăm Sóc】Cây Hoa Hồng Đà Lạt Phát Triển Ra Hoa Nhiều
 • Cách Trồng Và Chăm Sóc Cây Hoa Hồng Khi Mới Mua Về
 • Cách Trồng Và Chăm Sóc Hoa Hồng Ngoại
 • Hướng Dẫn Cách Trồng Hoa Hồng Leo Bằng Cành Cực Đơn Giản
 • Mua Bán Các Loại Cây Giống Hoa Hồng Leo Pháp Tại Vườn Hoa Hồng Đà Lạt

  --- Bài mới hơn ---

 • Bán Cây Hoa Hồng Anh Dây Leo Giá Rẻ
 • Những Kiểu Khung Giàn Hoa Hồng Leo Nhất Định Phải Có
 • Danh Sách Tên Top 10 Loại Hoa Hồng Đẹp Trên Thế Giới
 • Chia Sẻ Kỹ Thuật Trồng Hoa Hồng Leo Đơn Giản Mà Hiệu Quả
 • Bạn Có Thích Ngôi Nhà Với Dàn Hoa Hồng Leo Tuyệt Đẹp Bên Ngoài Không
 • Vườn hoa hồng Đà Lạt chuyên trồng và bán cây giống hoa hồng leo Pháp đẹp với nhiều giống hoa hồng leo khác nhau được nhập từ nhiều nước trên thế giới. Trong đó chủ yếu là các giống hoa hồng leo Pháp, hoa hồng leo Anh

  Cây giống hoa hồng leo Pháp:

  Hiện tại vườn hoa hồng leo chúng tôi chuyên trồng và bán chủ yếu hai loại giống hoa hồng leo pháp dựa trên đăc điểm của phương pháp tạo giống đó là:

  Giống hoa hồng leo Pháp nguyên bảngiống hoa hồng leo Pháp ghép trên thân cây hồng dại. Tuy bán cả hai loại nhưng về việc chọn loại giống mạnh nhất để trồng chúng tôi luôn khuyên khách hàng của mình nên chọn loại cây giống ghép trên thân cây hồng dại là tốt nhất tuy giá thành loại giống ghép cao hơn nhưng chất lượng thành phẩm và đảm bảo sức phát triển cũng như phòng bệnh thì loại giống hoa hồng ghép cao gấp đôi loại cây giống chiết cành hay thường gọi là hoa hồng nguyên bản.

  Tại sao lại chọn hoa hồng leo pháp ghép ?

  Tư vấn và bán giống hoa hồng pháp chuẩn :

  0898 9097 86

  Ảnh: Giống cây hoa hồng leo Pháp chuẩn

  Bán cây hoa hồng leo pháp ở đâu ?

  Về việc để có thể mua cây hoa hồng leo pháp đẹp Quý vị có thể mua bất cứ nơi nào mà quý vị đang ở. Hiện nay việc bán hoa hồng leo pháp là rất nhiều nơi bán và có nơi giá rẻ, có nơi giá cao, có nơi mau về hoa rất đẹp nhưng một vài lứa cây đã tàn và rụi mất, có nơi mua hồng leo pháp lại sống rất lâu và cho hoa ra nhiều lứa và có tuổi thọ lên đến hàng chục năm. Điều này đã và đang xảy ra hàng ngày trên thị trường đã và đang làm khách hàng hoang man khi đi mua hoa hồng. Tại sao vậy ? Tại vì khi bán giống hoa hồng leo pháp người mua cũng như một số người bán thường mua phải những loại giống hoa hồng có sử dụng và lạm dụng quá nhiều chất kích thích sinh học làm tăng quá trình phát triển của cây giúp cây tăng trưởng nhanh, sum xê và có hoa tại thời điểm đó cực đẹp. Nhưng người mua không biết rằng các loại hóa chất đó cũng như dophin trên con người vậy, điều đó sẽ ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng cây, đây là yếu tố quyết định đến giá thành củ giống cây hoa hồng cao hay thấp. Với những hoa chất này trong việc nhân giống và chăm cây hoa hồng chúng tôi luôn cam kết nói không với những giống dùng các loại thuốc này. Chúng tôi luôn luôn chăm sóc và tạo ra những giống hoa hồng theo sự phát triển của tự nhiên, đây là yếu tố làm cho cây giống bền nhất hiện nay.

  Ngoài ra về việc nhiều khách hàng m ua hạt giống hoa hồng leo pháp về trồng là không khả thi bởi vì việc tạo ra hạt giống và làm hạt giống nảy mầm là rất công phu. Hạt giống phải trải qua nhiều giai đoạn như công nghệ ngủ đông của hạt để tạo kích thích nảy mầm, công nghệ trồng lấy hạt hoa hồng để tránh sự lai tạp cũng là một quá trình phức tạp khác. Vì vậy việc mua hạt giống hoa hồng chúng tôi cũng khuyên khách hàng không nên và có thể mua rất ít để thử nghiệm thôi và không nên mua nhiều vì 99% hạt gieo không nảy mầm hoặc có thể nảy mầm rồi chết và 1% nếu sống sót thì khả năng ra hoa như giống quý vị đã chọn mua là rất thấp.

  Ảnh: Giống hoa hồng leo Pháp Golden Celebration

  Nguồn: Giống hoa hồng Đà Lạt

  Thêm thông tin:

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hoa Hồng Leo Tầm Xuân Trắng Cánh Đơn Có Công Dụng Gì?
 • Hoa Hồng Leo Trồng Ban Công Và Những Lợi Ích
 • Hoa Hồng Leo Ra Hoa Mùa Nào Có Làm Bạn Thắc Mắc
 • Bật Mí Bí Quyết Về Cách Trồng Hoa Hồng Leo Tường Vi
 • Hoa Hồng Nở Vào Mùa Nào Thì Đẹp Nhất ?
 • Review Hoa Hồng Đà Lạt

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Kỹ Thuật Trồng Và Chăm Sóc Hoa Hồng Môn
 • Cách Trồng Hoa Hồng Xanh Tại Nhà
 • Tại Sao Hoa Hồng Trồng Gần Cả Năm Lại Không Ra Hoa?
 • Cách Trồng Và Chăm Sóc Cây Trong Thùng Xốp Hoặc Chậu Tại Nhà
 • Cách Trồng Hoa Hồng Trong Vườn Nhà Cho Nhiều Bông
 • Loài hoa hồng được người dân bản xứ cũng như là khách du lịch nhập phương vô cùng ưa chuộng. Hoa hồng ở Đà lạt mang đặc trưng của vùng phố núi hoang sơ hùng vĩ. Nơi có khi hậu không khí trong lành mát mẻ. Sở hữu nhiều cảnh đẹp huyền ảo ảo. Đó là phố núi sương mù Đà Lạt. Hoa Hồng tại Đà Lạt không chỉ đẹp không thôi đâu. Mà mùi hương của nó cũng thơm một cách đặc biệt vô cùng dịu dàng và ngọt ngào.

  Giới thiệu về hoa hồng ở Đà Lạt

  Đặc điểm của cây hoa hồng ở Đà Lạt

  Đặc điểm hình thái của cây hoa hồng tại Đà Lạt

  Gốc hoa hồng thường thì sẽ có màu xám đậm vô cùng cứng chắc. Rễ của hoa hồng là loại rễ cọc hay còn gọi là rẽ nhọn. Xung quan rẽ cọc sẽ có các rễ phụ. Loài hoa này thuộc dạng cây thân gỗ. Thường sẽ phân chia thành nhiều nhánh to nhỏ khác nhau.

  Thân dưới của hoa sẽ sở hữu màu xám xanh. Ở thân trên sẽ là các cành nhánh xanh. Trên thân sẽ còn có nhiều các gai nhọn. Thân hoa hồng ở cùng đất phố núi đa phần sẽ rất cao. Sở hữu chiều cao từ 70cm đến khoảng 90cm. Sẽ cũng có nhiều loại thấp. Tuy nhiên cũng có nhiều loại hoa hồng rất chi là cao. Chiều cao của thân cây hoa hồng một phần cũng tùy vào phương thức chăm bón cũng như là tạo dáng cho hoa.

  Thân hoa hồng cứng nhưng lại khá là giòn. Do đó mà thân cây dễ nếu bị tác động mạnh sẽ dễ bị gãy. Lá của hoa hồng tại Đà Lạt sẽ có màu xanh đậu và hình dáng của là sẽ là hình bầu tròn. Phần mép là sẽ có những đường răng cứa. Sẽ được phân làm 3 lá. Lá nằm trên 1 cành lá. 2 lá chét đối diện nhau còn lại là 1 lá ở giữa. Phần cuống lá sẽ dài tầm từ 1 – 3cm. Và gân của lá sẽ hiện rất rõ ở phần chính giữa lá.

  Cấu trúc hoa được sắp xếp vô cùng bắt mắt

  Hoa sẽ sở hữu cấu trúc sắp xếp vô cùng bắt mắt. Được tạo do nhiều cánh hoa xếp lớp xen kẽ chồng lên nhau. Hình thành nên các lớp. Ở giữa bông hoa sẽ có nhụy màu vàng. Khi hoa nở thì sẽ xòe, lan tỏa mùi hương thơm đặc trưng nhẹ nhàng và dịu ngọt. Lúc hoa tàn thì những cánh hoa sẽ có xu hướng dễ rụng. Còn về quả của hoa hồng tại Đà Lạt thì sao? Qủa của hoa hồng sẽ có mặt khi cây hoa hồng đã già tuổi. Quả sẽ có màu xanh lúc non. Được hình thành từ đế hoa.

  Đặc điểm sinh thái của cây hoa hồng ở Đà Lạt

  Hoa hồng là một trong những loài hoa thích nắng. Loài hoa hồng ở Đà Lạt không quá là kén chọn đất trồng. Loài hoa này sẽ trồng được trên nhiều đất màu mỡ khác nhau. Tuy nhiên đất trồng hoa hồng lý tưởng nhất để trồng loài hoa này nhất. Thì phải là đất có tầng canh tác không được quá dày. Và phải chứa nhiều chất dinh dưỡng, độ ẩm và có sự thoát nước tốt.

  Lợi ích mà cây hoa hồng tại Đà Lạt đem lại

  Cây hoa hồng ở Đà Lạt làm cây cảnh trang trí

  Lợi ích thứ nhất mà không thể không kể đến. Loài hoa này thường sử dụng đồ trang trí. Vì cây này có sức hút từ những bông hoa sở hữu màu sắc đẹp. Và sở hữu mùi thơm vô cùng quyến rũ, nhẹ nhàng. Đó là công dụng đầu tiên mà hoa hồng mang lại. Mang đặt trong phòng ngắm nhìn mỗi lúc tương tư thì còn gì bằng phải không du khách.

  Hoa hồng được thiết kế tạo thành các đường đi ở những khu vực cao cấp

  Hoa hồng các nông trại, các hộ gia đình ở rất rất nhiều nơi chăm sóc và nuôi trồng. Có rất nhiều người dân bản xứ tại Đà Lạt cực kỳ thích trồng hoa hồng. Có nhiều nơi hoa hồng sẽ được đặt ở các chậu ở các địa điểm du lịch. Khu vui chơi giải trí, công viên, nhà hàng,…. Đặc biệt là những nơi nghỉ dưỡng sang trọng tại Đà Lạt. Họ thiết kế tạo thành các đường đi ở những khu vực cao cấp.

  Tạo ra nguồn thu nhập không hề nhỏ

  Hoa hồng ở Đà Lạt còn có lợi ích trong kinh doanh nghệ thuật. Sẽ có một số lượng đông đảo người dân. Họ trồng với múc đích chụp hình nghệ thuật, chụp hình cưới…. Hoa Hồng mang lại thu nhập cao cho người trồng nó. Bởi loài cây hoa hồng được sử dụng để trang trí. Thường sẽ cắm rất nhiều trong các dịp. Như đám cưới, sinh nhật, kỷ yếu, lễ hội, Chùa chiền, Nhà Thờ….

  Cây hoa hồng ở Đà Lạt rất tốt trong làm đẹp

  Không chỉ hoa hồng Đà Lạt chỉ có lợi ích và công dụng như mình vừa nêu trên không thôi đâu. Mà bên cạnh đó hoa hồng ở Đà Lạt còn là một trong các loài hoa. Được sử dụng trong việc làm đẹp của các chị em phụ nữ. Thường sẽ có công cụ làm nước tẩy trang hoa hồng, phấn hoa hồng….

  Cây hoa hồng ở Đà Lạt mang ý nghĩa biểu tượng

  Hoa hồng ở Đà Lạt không chỉ là loài hoa mang lại vẻ đẹp. Có tác dụng trong việc làm đẹp tuốt lại nhan sắc. Mà hoa hồng còn là biểu tượng vô cùng ý nghĩa. Cứ màu hoa hồng khác nhau đều mang một ý nghĩa riêng biệt. Ví du như: Hoa hồng trắng biểu tượng cho sự thanh khiết. Hoa hồng đỏ là biểu tượng của tình yêu. Tỉnh yêu sẽ luôn nồng cháy và đỏ thắm…. Chính bởi lẽ đó mà hoa hồng rất được các cặp tình nhân chọn dể tặng trong các dịp lễ, tỏ tình và chúc mừng sinh nhật. Với sứ điệp mang yêu thương đến cho cô gái.

  Một số câu hỏi về cây hoa hồng ở Đà Lạt

  Hoa hồng ở Đà Lạt có dễ trồng so với các hoa hồng khác?

  Trồng và chăm sóc hoa hồng ở Đà Lạt như nào là đúng?

  Để sở hữu được những chậu hoa hồng ở Đà Lạt đẹp nhất. Thì mọi người nên chọn đất trồng sở hữu 50% đất sạch, khoảng 10% phân vi sinh, 40% đất phù sa trộn đều đổ đầy 2/3 chậu.

  Kỹ thuật trồng, phòng ngừa sâu bệnh

  Nên phòng trừ sâu bệnh cho cây. Bằng cách dùng các loại thuốc như Score 250 ND, Anvil 5SC…. Các bệnh như đốm đen, đốm trắng sẽ bị diệt trừ hết. Bên cạnh đó còn cần thường xuyên cắt tỉa cành hư hỏng để những cành khác phát triển

  Địa điểm và giá mua cây hoa hồng ở Đà Lạt?

  Địa chỉ mua hoa hồng tại Đà Lạt:

  • Đà Lạt Xanh, C37 Đường Nguyên Tử Lực, Phường 8, Tp. Đà Lạt, Tỉnh Lâm Đồng, Việt Nam.
  • Vua hoa Đà Lạt tọa lạc tại số 26 đường Nguyễn Văn Hoàng, Phường 9, Tp. Đà Lạt, Lâm Đồng

  Giá hoa hồng Đà Lạt của 2 địa chỉ mình vừa nêu trên khoảng: 70.000 VNĐ/cây

  Đà lạt không những nổi tiếng bởi sở hữu rất nhiều vị trí du lịch Đà Lạt hấp dẫn và thú vị. Bên cạnh đó còn sở hữu những vườn hoa đẹp. Như: Hồ Xuân Hương Đà Lạt và Hồ Tuyền Lâm Đà Lạt… Cũng đều là những địa chỉ lý tưởng để các bạn có thể vừa tới tham quan và thư giãn. Vừa có thể sẽ được thưởng thức và chiêm ngưỡng các loài hoa đẹp ở phố núi Đà Lạt.

  Cũng chính bị cuốn hút do màu sắc của hoa. Vẻ đẹp cũng như là mùi thơm của hoa. Và tính đến thời điểm hiện tại. Thì hoa hồng Đà Lạt của phố núi là một trong các loại hoa. Được ưa chuộng và trồng ở nhiều nơi.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Trồng Hoa Hồng Trong Vườn Nhà
 • Trồng Và Chăm Sóc Hoa Hồng Đơn Giản Ngay Tại Nhà
 • Lần Đầu Trồng Hoa Hồng Tezza (Terrazza Rose)
 • Bán Cây Hoa Hồng Tezza Giá Sỉ Trên Toàn Quốc _ Cách Trồng Chăm Sóc !
 • Cách Trồng Và Chăm Sóc Hoa Hồng Tezza
 • Hoa Hồng Leo Phớt Hồng Đà Lạt – Chùm Siêu Khủng Hoa Siêu Thơm

  --- Bài mới hơn ---

 • Hạt Giống Hoa Hồng Leo Pháp Tại Hà Nội
 • Cách Chăm Sóc Hoa Hồng Leo Spirit Of Freedom
 • Hồng Leo Mỹ Ái (Tess Of The D’Urbervilles Rose)
 • Cây Golden Celebration Chậm Ra Hoa Là Do Đâu?
 • Kỹ Thuật Trồng Hoa Hồng Leo Trồng Bao Lâu Thì Ra Hoa ? » Dienhoahcm
 • 1. Hoa hồng leo cổ Phớt Hồng Đà Lạt là hồng gì?

  • Tên tiếng Anh: chưa rõ

  • Màu sắc: hồng kem, phớt hồng

  • Bông: chùm, cỡ nhỏ (3 – 5cm)

  • Mùi hương: trà xanh mạnh mẽ

  • Số lượng cánh: kép (17 – 25 cánh)

  • Đặc tính: leo trung bình (cao 2,5 – 3,5m; tán 1,2 – 1,5m)

  • Khả năng kháng bệnh: Tốt

  • Mùa hoa: quanh năm, lặp tốt 5 – 6 tuần/lứa

  • Bố mẹ: chưa rõ

    

  2. 7 lý do bạn nên trồng hoa hồng leo cổ Phớt Hồng Đà Lạt 

  2.1. Hoa hồng leo Phớt Hồng Đà Lạt dễ trồng, có khả năng sinh trường tốt

  Hoa hồng leo Phớt Hồng Đà Lạt không phải là giống hồng dễ tìm. Người ta chọn mua hoa hồng leo cổ Phớt Hồng Đà Lạt dùng để trang trí ban công, vòng cổng hay hàng rào biệt thự. Hồng leo Đà Lạt thường sẽ được trồng trong chậu, thùng xốp hoặc trồng trực tiếp với đất đều có thề sinh trưởng mạnh mẽ.

  Từ màu sắc, form cánh, mùi hương và khả năng sinh trưởng, Phớt Hồng luôn được đánh giá rất cao. Có lẽ chính bởi những điều này mà giống hoa hồng cổ này được xếp trong TOP 10 giống hoa hồng cổ đẹp nhất ở Việt Nam hiện nay. 

  2.2. Phớt hồng Đà Lạt có sắc hoa đẹp và sang trọng

  Không phải là sắc đỏ, hồng đậm hay trắng mà hoa hồng Leo Phớt Hồng Đà Lạt sở hữu màu hồng kem pastel tuyệt đẹp. Nhờ vậy, đặt chậu hoa hồng Leo Phớt Hồng Đà Lạt trong vườn sẽ khiến vườn nhà bạn trở nên thu hút hơn. Khi sử dụng loại hoa này trang trí trong nhà cũng khiến cho không gian thêm sang trọng và ấn tượng. 

  Chat ngay với chuyên gia

  2.3. Giống hoa hồng nhỏ xinh, hoa nở ”siêu” chùm

  Leo Phớt Hồng Đà Lạt thuộc dòng hoa hồng siêu chùm, mỗi chùm có thể lên tới 30 – 40 bông nhỏ xinh. Vẻ đẹp đáng yêu ấy có lẽ dễ dàng làm tan chảy bất kỳ trái tim người yêu hoa nào.

  2.4. Giống leo Phớt Hồng Đà Lạt có hương thơm đầy thu hút 

  Nếu không gian tẻ nhạt và bạn muốn được thưởng thức hương thơm thứ thiệt của hoa hồng thì trồng hoa hồng Leo Phớt Hồng Đà Lạt chính là sự lựa chọn tuyệt vời đấy. Leo Phớt Hồng có hương thơm của vị trà xanh thanh khiết, tự nhiên và dễ chịu. Chắc chắn “cô nàng” này sẽ giúp bạn bắt đầu với ngày mới thật sảng khoái và tỉnh táo để làm việc hiệu quả.

  2.5. Phớt Hồng Đà Lạt nằm trong TOP hồng leo sai hoa bậc nhất

  Trong khoảng trên dưới 200 giống hoa hồng leo về Việt nam thì chỉ có số ít chúng là đáng chơi và thưởng thức. Nếu tiêu chí số 1 của bạn về hoa hồng leo đó là sai hoa, lặp nhanh và đẹp thì Leo Phớt Hồng Đà Lạt chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng. Chỉ 4 – 5 tuần vào mùa hè, ~5 tuần vào mùa đông sẽ cho một lứa hoa, các mầm ra đều được phân hoá nụ hoa không có hiện tượng chồi mù.

  2.6. Giống hồng leo Phớt Hồng Đà Lạt ít sâu bệnh và dễ chăm

  So với tất cả các giống hoa hồng leo nhập ngoại thì giống hoa hồng cổ Đà Lạt này chăm sóc dễ dàng và ít bị bệnh hơn hẳn. Khả năng thích nghi tốt ở khí hậu và thổ nhưỡng ở Việt Nam cho phép giống hoa hồng này gần như rất ít mắc các bệnh thường gặp của hoa hồng.

  2.7. Hoa hồng Phớt Hồng Đà Lạt đẹp lãng mạn, dịu dàng

  Với những người phụ nữ tinh tế thì phòng khách không bao giờ thiếu đi lọ hoa tươi, thứ mang lại cảm giác mới mẻ và năng lượng cho ngôi nhà của mình. Bạn thử tưởng tượng xem, những vị khách tới nhà sẽ ngưỡng mộ như nào nếu được thưởng thức bình hoa hồng cổ tuyệt đẹp, không phải loại hồng chợ thông thường, mà là hồng cổ Đà Lạt do chính tay bạn trồng? Hoa hồng Phớt Hồng mang vẻ đẹp dịu dàng, lãng mạn. Chính vì vậy khi trang trí nó trong phòng sẽ khiến bạn cảm thấy thoải mái và cực kỳ dễ chịu.

  Chat ngay với chuyên gia

  3. Rosava – Địa chỉ tin cậy cung cấp giống hoa tốt và chất lượng

  Hoa hồng leo Phớt hồng Đà Lạt hiện nay khá hiếm. Để tránh mua nhầm giống hoặc giống kém chất lượng bạn nên mua tại vườn hồng có uy tín và có bảo hành rõ ràng. Đây là lý do bạn nên mua hoa hồng leo cổ Phớt Hồng Đà Lạt tại trang trại hoa hồng Rosava.

  Rosava là vườn hoa hồng nhập ngoại với gần 10 năm kinh nghiệm trồng và mua bán giống hoa. Đến với Rosava bạn sẽ được trải nghiệm hơn 950 giống hoa hồng ngoại khác nhau trên thế giới. Rosava cũng là vườn hồng cổ, hồng ngoại đầu tiên và lớn nhất Việt Nam, sẵn 900 gốc hồng cổ thụ cùng hơn 550 giống hoa hồng ngoại đẹp nhất tại Việt Nam.

  4. Vì sao nên mua hồng Phớt Hồng tại vườn hoa Rosava?

  4.1. Chính sách bảo đảm quyền lợi cho khách hàng rõ ràng

   

  Chat ngay với chuyên gia

  4.2. Giống hồng tại Rosava không chứa chất kích thích hay hóa phẩm thuốc trừ sâu

  Hầu hết các loại hoa hồng bạn mua trên thị trường hiện nay đều bị chăm bằng thuốc kích thích. Rosava là vườn hồng đầu tiên ở Việt Nam đi theo hướng mang những cây hồng khoẻ đẹp tự nhiên đến tay khách hàng. Toàn bộ cây được trồng ở đây được chăm bón bằng 100% phân hữu cơ vi sinh, nói không với phân bón hoá học và thuốc kích thích sinh trưởng. An toàn cho cho cây trồng và hệ sinh thái.

  Với tiêu chí mang tới những cây hoa hồng khoẻ đẹp tự nhiên dành cho người yêu hoa, Rosava đã đầu tư bài bản và luôn giám sát chặt chẽ quy trình sản xuất. Các chậu hoa hồng ở đây được chăm sóc hoàn toàn bằng phân bón hữu cơ vi sinh, được phòng trị bệnh chủ yếu bằng các chế phẩm sinh học. Chính bởi vậy cây hoa hồng cung cấp ra thị trường không có dư lượng thuốc trừ sâu. Bạn có thể thoả mái cho con nhỏ tới thăm quan và hít hà những bông hoa hồng sạch.

  4.3. Rosava cung cấp đa dạng giống hồng nhập ngoại 

  Nếu ai đã từng đặt chân tới thiên đường hoa hồng gần 2 hecta của Rosava tại Hà Nội chắc chắn sẽ chẳng muốn về.  Rosava được đánh giá là vườn hồng nổi tiếng nhất và lớn nhất tại Việt Nam. Tại đây, Rosava có đa dạng các giống hoa đẹp để bạn lựa chọn. Vườn hoa luôn có sẵn mọi giống với kích thước khác nhau từ cây giống 30cm cho đến cây khủng 4 – 5m. Thậm chí có những gốc hồng cổ thụ to bằng cổ chân 40 – 50 tuổi đời. Giá cũng vô cùng linh hoạt từ 100.000 – 300.000 VNĐ, 2.000.000 – 3.000.000 VNĐ, thậm chí những cây 50.000.000 - 250.000.000 VNĐ đều có.

  4.4. Rosava hỗ trợ và tư vấn miễn phí 24/7 về cách chăm sóc và chọn giống khi mua

  Ngoài việc được tư vấn nhiệt tình khi hỏi về sản phẩm, sau khi nhận được hàng khách hàng sẽ được hướng dẫn chăm sóc để hoa hồng Leo Phớt Hồng Đà Lạt sai hoa và đẹp. Rosava sẽ đồng hành cùng bạn trên suốt con đường đam mê hoa hồng.

  4.5. Rosava cam kết uy tín và đảm bảo chất lượng giống hoa chính hãng

  Vườn hồng Vietgarden được nhiều người chơi hoa đánh giá là địa chỉ mua hoa hồng online đáng tin nhất hiện nay. Không chỉ bởi đây là một vườn hồng lớn, lâu năm mà còn bởi Vietgarden vô cùng nổi tiếng, đã xuất hiện rất nhiều trên các trang báo Dân Trí, Vietnamnet, 24h, và đài truyền hình Việt Nam uy tín như Cafe khởi nghiệp, Quốc gia khởi nghiệp, Cafe buổi sáng, Chuyển động 24h, Sinh ra từ làng, Người Phụ nữ hạnh phúc,…

  Không chỉ vậy Rosava còn mang đến 5 cam kết vàng để đảm bảo quyền lợi cho bạn mà không đâu có

  • Vận chuyển xa nếu cây chết bù cây mới đẹp hơn

  • Đảm bảo ra hoa tại Việt Nam, không ra hoa đền cây mới

  • Bảo hành 1 tháng về nhà khách, nếu cây chết đổi cây mới

  • Cam kết chuẩn giống trọn đời, nếu sai tặng cũ đền mới

  • Tư vấn kỹ thuật miễn phí trọn đời

  5. Chậu hoa hồng leo cổ Phớt Hồng Đà Lạt giá bao nhiêu?

  Giá của chậu hoa hồng leo cổ Phớt Hồng Đà Lạt phụ thuộc vào tuổi và cỡ cây bạn chọn. Hiện nay các cây hoa hồng leo cổ Phớt Hồng Đà Lạt tại vườn đang rất đẹp. Với các cỡ cây và giá báo tại vườn như sau:

  • Chậu hoa hồng Phớt Hồng Đà Lạt 1T (1 năm) cao 30 – 45cm; tán 25 – 35cm có giá là 350.000 VNĐ/chậu. Giá ưu đãi chỉ còn 280.000 VNĐ/chậu

  • Chậu hoa hồng Phớt Hồng Đà Lạt 3T 5gl (cây 3 năm trong chậu 5 gallon) cao 90 – 120cm; tán 55  – 60cm có mức giá 1.500.000 VNĐ/chậu. Giá ưu đãi chỉ còn 1.150.000VNĐ/chậu

  • Cây hoa hồng Phớt Hồng Đà Lạt 4T (4 năm) cao 140 – 160 cm, tán 60 – 65cm có mức giá 2.500.000 VNĐ/chậu. Giá ưu đãi chỉ còn chỉ còn 1.850.000 VNĐ/chậu

  • Cây hoa hồng Phớt Hồng Đà Lạt 4T 7gl (cây 4 năm trong chậu 7 gallon) cao 140 – 160cm; tán 60 – 65cm có giá 2.650.000VNĐ/chậu. Giá ưu đãi chỉ còn 1.999.000VNĐ/chậu

  Chat ngay với chuyên gia

  (* Liên hệ với chúng tôi nhận mã giảm giá để được mua hàng rẻ hơn!)

  Nếu bạn đặt mua ngày hôm nay, được tặng ngay Trọn bộ video

  “BÍ KÍP TRỒNG VÀ CHĂM SÓC HOA HỒNG”

  (Giúp bạn có một vườn hồng rực rỡ thật dễ dàng)

  Ngoài ra, bạn còn được tặng kèm chai CHẾ PHẨM ĐỖ TƯƠNG NGÂM - Trị giá 130.000đ.

  Với đơn hàng có giá trị trên 1 triệu bạn sẽ được nhận những phần quà cực giá trị trên cùng cơ hội được tham gia cộng đồng chơi hoa hồng sạch lớn nhất Việt Nam.

  Lưu ý: 

  • Cây hoa hồng leo cổ Phớt Hồng Đà Lạt đã sẵn chồi/nụ/hoa và cực khoẻ

  • Giá hoa hồng leo cổ Phớt Hồng Đà Lạt được báo tại vườn chưa bao gồm vận chuyển

  • Toàn bộ hoa hồng leo cổ Phớt Hồng Đà Lạt đều là cây nguyên bản chiết từ cây bản địa

  • Mỗi cỡ cây có kèm ảnh thực tế, cây giao cho khách là cây tương tự.

  --- Bài cũ hơn ---

 • 40 Loại Giống Hoa Hồng Đẹp Nhất Hành Tinh
 • Hoa Hồng Lady Of Shalott Giá Rẻ Tại Bình Dương
 • Những Giống Hoa Hồng Pháp Được Ưa Chuộng Nhất Tại Việt Nam Hiện Nay
 • Rosa Queen Elizabeth, Loài Hoa Có Cánh Hoa To Và Rất Sặc Sỡ
 • Lời Khuyên Cho Những Người Bắt Đầu Chơi Hoa Hồng Leo Giống Ngoại
 • Gốc Hoa Hồng Đà Lạt

  --- Bài mới hơn ---

 • Bộ Sưu Tập Những Giống Hoa Hồng Hà Lan Không Được Bỏ Lỡ!
 • Hoa Hồng Leo Evelyn Cao 2.5M, Hoa 8Cm, Cam, Cực Thơm, Chùm
 • Hoa Hồng Leo Evelyn Climber Rose
 • Giống Hoa Hồng Ngoại Khuyến Mại Chỉ Từ 80K/chậu
 • Địa Chỉ Bán Cây Hoa Hồng Ngoại Đẹp Tặng Kèm Bí Kíp Chăm Sóc Hoa Hồng
 • Mô tả sản phẩm

  Công ty ĐÀ LẠT XANH VN xin thông tin đến quý khách hàng,, giá bên dưới là giá sỉ áp dụng cho đơn hàng trên 25 gốc đủ loại, ít quá k ship được ạ,,các gốc hoa hồng đều đã ra nụ hoa..rất đẹp

  1,GỐC HOA HỒNG ĐÀ LẠT ĐÃ LÊN HOA

  Bán buôn gốc hoa hồng đà lạt loại đẹp giá tốt nhất đã ra hoa

  Giá lẻ 65,000đ/ chậu

  Sỉ giá: ib zalo

  Xuất xứ: Đà Lạt

  Liên hệ số dt:0963299468

  zalo 0949889639 để đặc hàng và được giá tốt nhất

  Các gốc hoa hồng được tuyển chọn trong vườn một cách cẩn thận với tiêu chí gốc hoa phải to, để được nhiều nhánh, cây phải sinh trưởng tốt, kháng bệnh thì mới cho nhiều hoa và nở lâu tàn.

  Hiện nay, chúng tôi chọn cách trồng gốc hoa hồng trong bịch nhựa hoạt túi dày để dể dàng cho việc vận chuyển và đảm bảo chất lượng cây khi tới tay khách hàng.

  2,HỒNG TỈ MUỘI ĐÀ LẠT ĐÃ RA HOA

  Giá lẻ 75,000đ/ chậu

  Giá sỉ:ib zalo

  Xuất xứ: Đà Lạt

  Cây hồng tỉ muội đà lạt hoa hồng bao giờ cũng làm người ta chếnh choáng trong màu hồng dịu dàng nhẹ nhàng nơi những cánh hoa mỏng manh luôn làm người đối diện cảm giác muốn được bảo vệ, muốn được nâng niu.

  Cây thường thấp, sống thành bụi rất thích hợp trồng chậu trang trí sân vườn, công viên, lối đi… Cây hồng tỉ muội đà lạt hoa hồng còn là một món quà hết sức ý nghĩa thay lời muốn nói đến những người bạn thương yêu rằng họ là một phần rất quan trọng trong cuộc đời bạn

  3,HOA HỒNG LEO THÁI,LEO PHÁP NHẬP NGOẠI ĐÃ RA HOA

  Giá lẻ 245,000đ/ gốc

  Gốc hồng leo pháp giá sỉ:ib zalo

  gốc hồng leo pháp cây giống cao 2 gan tay,giống hồng leo như hình có màu đỏ, hồng, vàng,trắng

  Bên cạnh đó chúng còn là thân leo, rất thích hợp để tô điểm cho sân vườn, hàng rào, bờ tường trở nên xinh đẹp, lãng mạn hơn rất nhiều so với hồng bụi. .

  Gốc hồng leo hai lớp hoa 125,000đ/ gốc

  Hoa rất đẹp

  Hồng leo nhập ngoại hai lớp pháp màu đỏ

  Hồng leo nhập ngoại ra hoa chùm, bông to tuyệt đẹp..

  gốc hồng leo nhập ngoại màu hồng

  Gốc hồng leo thái màu hồng cam

  gốc hồng thái trong đỏ ngoài trắng như hình

  Gốc hồng thái cây giống có thể chuyển đi

   

  5,HỒNG THÂN GỖ, HỒNG CỔ ĐÀ LẠT

  Xuất xứ: Đà Lạt

  Giá sỉ: ib zalo

  Cây Hoa Hồng Thân Gỗ nổi bật hơn hẳn các loại hồng khác bởi cây hoa hồng thân gỗ cho nhiều hoa hơn , có thể cho trung bình từ 60 đến 200 bông hoa tùy thuộc vào độ to của cây và độ tuổi, cách chăm sóc cây.

  Hoa hồng thân gỗ có rất nhiều màu để các bạn lựa chọn: màu đỏ nhung, đỏ thẩm, màu đỏ sọc trắng, màu trắng, vàng, hồng, cam, tím, đen và nhiều màu pha khác.

  Cây Hoa Hồng Thân Gỗ càng nhiều tuổi sẽ càng nhiều hoa, lớp cánh dày, đường kính hoa thường gấp đôi, gấp ba các loại khác, trung bình thường 10-15 cm.

  Đặc biệt Cây Hoa Hồng Thân Gỗcòn có hoa quanh năm lại nở cả tuần không tàn. Bông này tàn, bông mới lại ra gối nhau khiến cây không lúc nào không có hoa và cây quanh năm tỏa hương thơm dễ chịu.

  Để có được một cây hoa hồng thân gỗ đẹp, các chuyên gia đã sử dụng thân cây hồng thân gỗ dại cao từ 0.8 – 1.2m có khả năng chống chịu bệnh cao, có khả năng thích nghi với khí hậu Việt Nam, và ghép các giống hồng ngoại vào phần cao nhất của thân cây.

  Chủng loại hồng ngoại được ghép vào cây hồng thân gỗ cũng được lựa chọn kĩ lưỡng, đó là những giống hồng hoa lớn, hoa chùm, rất sai bông, và phù hợp với gốc ghép.

  Mắt ghép đẹp, gốc cây hoa hồng khỏe cùng với sự chăm sóc tốt của người chơi tạo ra những cây hoa hồng thân gỗ đẹp, lạ và sang trọng.

  Hồng thân gỗ có trên 20 màu

  6,HỒNG TEZA LOẠI ĐẸP

  Giá lẻ 125k/ gốc

  Giá sỉ :ib zalo

  7, HỒNG NGOẠI BÔNG TO ĐẸP

  Giá lẻ:185,000đ/ chậu

  Giá sỉ: ib zalo

  --- Bài cũ hơn ---

 • Top 5 Giống Hoa Hồng Ngoại Màu Trắng Được Ưa Chuộng Nhất Tại Vệt Nam
 • Bst Hoa Hồng Màu Trắng Rẻ
 • Hoa Hồng Ngoại Queen Of Sweden Rose
 • Hoa Hồng Leo Trắng Đà Lạt – Siêu Khỏe, Ít Sâu Bệnh
 • Hoa Hồng: Loài Thực Vật Có Hoa Dạng Cây Bụi Hoặc Cây Leo Lâu Năm, Biểu Tượng Cho Vẻ Đẹp, Tình Yêu, Tâm Hồn Trong Văn Hoá Nhiều Nước – Du Học Trung Quốc 2022
 • Hoa Hồng Xanh Đà Lạt

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Trồng Và Chăm Sóc Cây Hồng Môn Cho Hoa Đẹp
 • Cách Trồng Và Chăm Sóc Hoa Hồng Mon Coeur Tại Tp. Hcm
 • Hướng Dẫn Trồng Cây Hoa Hồng Leo Xuống Đất
 • Hoa Hồng Xanh Lá Cây Và Những Điểm Đặc Biệt
 • Chuyên Bán Sỉ, Lẻ Cây Hoa Hồng Xanh Đẹp Tại Vườn Hoa Hồng Leo Đà Lạt
 • Hoa hồng xanh Đà Lạt đầu tiên xuất hiện tại thành phố là nhờ vào tài ghép chồi của hoa hồng xanh thuộc giống Jane Green và Éclair từ Nhật bản lên cây hồng dại ở nước ta của anh Bùi Văn Sang (Lâm Đồng). Bước đầu thực hiện việc lai tạo giống này anh cho biết phải mất nhiều tháng chăm sóc cây mới sinh trưởng và phát triển tốt giống hoa hồng xanh Đà Lạt như hôm nay.

  Cây hoa hồng xanh Đà Lạt là “mốt” đang hot nhất hiện nay trên thị trường hoa hồng đặc biệt là vào các dịp lễ Tết Nguyên đán. Dù giá thành hơi cao nhưng loài hoa hồng xanh Đà Lạt này vẫn được săn đón nhiệt tình bởi vẻ đẹp lạ lùng của mình, rất phù hợp làm quà tặng ý giá trị. Loài hoa này được người chơi hoa cho rằng có dáng khá đẹp, màu hoa lại tươi mới, trông như bắp cải khi các cánh hoa xếp chồng lên nhau, trông thật bắt mắt và lạ lùng, độc đáo. Bông hoa hồng xanh Đà Lạt có kích thước nhỏ, nở theo chùm trông rất xinh và có cả mùi hương dịu nhẹ rất cuốn hút người trồng. Khi trồng hoa hồng xanh Đà Lạt, nếu cây được chăm sóc trong điều kiện thuận lợi thì thời gian nở hoa sẽ được kéo dài từ 5 đến 6 tuần.

  Nhiều người sẽ nghĩ khi bắt đầu trồng một loại cây, hoa nào đó lúc đầu sẽ rất khó khăn về kĩ thuật hay mất nhiều thời gia chăm sóc, nhưng đối với giống cây hoa hồng xanh Đà Lạt này thì bạn không cần lo về điều đó vì nó vốn là giống có khả năng tự sinh trưởng tốt. Trước tiên để cây sinh trưởng tốt thì bón phân để cung cấp dinh dưỡng cho cây là điều không thể thiếu. Hầu hết tất cả các loài hoa hồng đều ưa phân hữu cơ để kích thích ra hoa và thời gian ra hoa lâu hơn. Chu kì bón phân cho hoa nên dãn ra khoảng 7 đến 10 ngày/lần. Khi chăm sóc hoa hồng xanh các bạn nên thường xuyên chú ý đến tình trạng cây và cắt tỉa bớt các lá, nụ hoa đã héo để chất dinh dưỡng nuôi các bộ phận cây còn lại, lứa hoa mới sẽ ra lại trong khoảng 40 ngày cắt tỉa cho hoa. Trong quá trình chăm sóc cây hoa hồng xanh Đà Lạt không thể quên việc tưới nước cho cây. Tưới nước cho hồng xanh Đà Lạt nên tưới vào buổi sáng và chiều tối sẽ giúp cây hấp thụ tốt hơn. Tránh tưới nước và ban trưa cho cây, sẽ gây sốc nhiệt cho thân cây, và không nên tưới trực tiếp lên lá và hoa sẽ tích nước gây úng, tạo môi trường ẩm ướt cho dịch bệnh phát triển. Để thân hoa hồng xanh Đà Lạt tạo gỗ tốt thì vào tháng 9 nên bón phân Kali cho cây, các loại phân còn lại như Nito thì nên bón vào mùa xuân để kịp ra hoa vào dịp Tết.

  Hầu hết hiện nay các giống hoa hồng đều luôn gặp những dấu hiệu giống nhau theo đặc tính giống. Để tránh các loại dịch bệnh gây hại đến tình trạng sinh trưởng của cây thì người trồng nên thường xuyên chú ý đến cây và phòng, ngừa đúng lúc. Các gốc hoa hồng xanh Đà Lạt hay gặp các bệnh như bệnh nấm, đốm đen, phấn trắng, gỉ sắt, nhện đỏ,… đây là cái loại bệnh thông thường hay gặp ở hoa hồng. Lá, ngọn, nụ,… là nơi các dấu hiệu bệnh lạ hay thường xuyên xuất hiện nên người trồng chú ý quan sát. Vốn có khả năng tự kháng bệnh tốt nhưng khi cây bắt đầu xuất hiện những dấu hiệu lạ thì người trồng không nên chủ quan, cần đến các của hàng chăm sóc thực vật để nhờ tư vấn bán thuốc đặc trị. Việc cân đối giữa ánh sáng, nước, phân bón sẽ góp phần giúp cây tránh được dịch bệnh gây hại. Nên tránh dùng các loại thuốc vô cơ hay phân bón vô cơ cho cây, sẽ ảnh hưởng đến môi trường và hệ sinh thái vốn có của cây.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Trồng Và Chăm Sóc Hoa Hồng Đà Lạt.
 • Cây Hoa Hồng Văn Khôi
 • Trồng Bán Cây Hoa Hồng Văn Khôi, Hoa Hồng Văn Khôi, Hoa Hồng Cung Phụng, Hồng Văn Khôi Đẹp
 • Hoa Hồng Terrazza Mang Nét Đẹp Độc Đáo Và Ấn Tượng
 • Cách Trồng Hoa Hồng Từ A Đến Z
 • Web hay
 • Links hay
 • Guest-posts
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100