Top 9 # Mua Hoa Hồng Leo Ở Đà Lạt Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 6/2023 # Top Trend | Inkndrinkmarkers.com

Hoa Hồng Leo Đà Lạt

Tại thành phố của những loài hoa nước ta, Đà Lạt là nơi nuôi trồng số lượng hoa lớn và đa dạng nhất tại Việt Nam, trong đó có giống hoa hồng leo Đà Lạt rất được ưa chuộng. Tại vườn hoa hồng leo Đà Lạt của chúng tôi, luôn cung cấp và trồng hàng trăm giống hoa hồng leo khác nhau với mẫu mã, kiểu dáng, màu sắt vô cùng độc đáo và đa dạng dành cho các tín đồ yêu hoa hồng. Hoa hồng leo Đà Lạt này thường có đặc điểm nở quanh năm, đặc biệt vào cuối tháng tư, đầu tháng năm là thời gian cây ra hoa tốt nhất của giống.

Khi đến với Đà Lạt, hầu hết các du khách đều bị thu hút bởi hàng ngàn bông hoa hồng leo Đà Lạt đẹp thật lôi cuốn và đắm say với hương sắc của nó. Thường thì tuổi thọ của hồng leo Đà Lạt sống rất lâu năm và ra hoa rất tốt, trong thời gian ra hoa vẫn giữ được sắc tươi như ban đầu. Hoa hồng leo rất được người chơi hoa ưa chuộng vì đặc tính tự sinh trưởng mạnh mẻ và có khá năng kháng bệnh cao, dễ chăm sóc và đẹp. Cây hoa hồng leo Đà Lạt thuộc thân mềm, dẻo, mỗi bông hoa có trung bình khoảng 35 cánh, đường kính tán cây lớn có thể đạt từ 85 đến hơn 300 cm, chiều cao trung bình của cây khoảng 245 tới 455 cm đối với cây trưởng thành. Các chậu hoa hồng leo Đà Lạt thường được trồng để trang trí hàng rào, trồng trước cổng nhà,… tạo thẩm mĩ vô cùng thiên nhiên và tinh tế.

Ảnh: Mẫu hoa hồng leo Đà Lạt.

Nhìn chung với các giống hoa hồng leo khác thì hoa hồng leo tại Đà Lạt là dòng dễ trồng và chăm sóc nhất nhưng vẫn luôn ra hoa rất tốt. Đối với các loại bệnh thường gặp thì hồng Đà Lạt luôn có khả năng tự kháng bệnh riêng rất tốt. Thường thì các loại hoa hồng leo đều ưa bón các loại phân đã hoai mục từ động vật, hay chế phẩm từ đậu tương, và gốc hoa hồng leo Đà Lạt cũng vậy vì các dưỡng chất có trong phân bón giúp kích thích ra hoa mạnh và cây khỏe hơn rất nhiều. Khi bón cho cây nên theo chù kì từ 7 đến 10 ngày một lần để bộ rể hoa hồng leo Đà Lạt có thời gian hấp thụ các chất dinh dưỡng mà không bị dư chất, giúp cây sinh trưởng rất tốt. Trong quá trình chăm cây nên thường xuyên cắt tỉa các lá hư, hoa tàn để cây tập trung dinh dưỡng nuôi các bộ phận còn lại, sau thời gian bấm tỉa, lứa hoa mới sẽ ra lại sau tầm 35-40 ngày. Muốn có một chậu hoa hồng leo Đà Lạt đẹp thì điều quan trọng trong trồng cây cũng chính là lựa chọn chậu cho cây , để cây không bị cản trở không gian khi phát triển bộ rể nên chọn loại chậu thông thoáng, và đặc biệt có lỗ thoáng nước. Chậu trồng hoa hồng leo Đà Lạt khi có lỗ thoát nước tốt sẽ giúp cây không bị bích tụ nước và gây úng bộ rể có thể khiến cây chết. Giá thể trồng cũng là điều quan trọng cần chú ý khi muốn có một vườn hoa đẹp, phải đảm bảo các tiêu chí cơ bản như tơi xốp, giàu chất dinh dưỡng và đất trồng cũng phải có khả năng thoát nước cao. Để đảm bảo cung cấp ánh sáng đủ cho cây thực hiện quá trình quang hợp nên chú ý vị trí đặt cây. Loài hoa hồng leo Đà Lạt cần hấp thụ ánh sáng trung bình khoảng từ 6 đến 8 tiếng mỗi ngày, điều này giúp cây có đề kháng cao, lưu ý nên tránh ánh sáng gắt và buổi trưa nắng. Khi tưới nước cho bông hoa hồng leo Đà Lạt chỉ cần tưới 2 buổi mỗi ngày là sáng sớm và chiều tối ( trước 6 giờ tối), không tưới vào giữa trưa và chỉ tưới nước cho cây khi nào bề mặt đất đã se khô. Số lần tưới nước cho hoa nên tăng giảm tùy theo thời tiết. Không nen tưới trực tiếp lên lá, hoa hồng sẽ khiến hoa bị úng hoặc tạo điều kiện ẩm ướt cho bệnh nấm phát triển, nên tưới bằng phương pháp thấm ngược nghĩa là tưới từ dưới gốc để cây hấp thụ ngược lên.

Ảnh: Cổng rào hoa hồng leo Đà Lạt.

Dòng hoa hồng leo Đà Lạt rất ưa các loại phân bón hữu cơ từ động vật như phân cá, phân bò, phân gà,… đã bị hoai mục, vì nó chứa khoáng chất 301B kích thích ra hoa cực tốt. Một điều cần lưu ý là nên cân đối giữa phân bón và nước, hạn chế tối đa việc sử dụng các loại phân vô cơ để bón cho cây, sẽ gây phá hủy hệ sinh thái vốn có của đất và rất ô nhiễm môi trường, không tốt cho không gian sống, không gian trồng cây của chúng ta. Trong quá trình chăm sóc cây, các bạn nên chú ý quan sát đến trình trạng của cây, nếu cây xuất hiện các tình trạng lại thì nên đến các cửa hàng bán thuốc bảo vệ thực vật để nhờ tư vấn, và giải quyết kịp thời không gây ảnh hưởng xấu đến các cây còn lại.

Ảnh: Hoa hồng leo đẹp tại Đà Lạt.

Nguồn: Hoa hồng leo tại thành phố Đà Lạt.

Hoa hồng leo trắng Đà Lạt

Hoa Hồng Leo Phớt Hồng Đà Lạt

“Hoa hồng Leo Phớt Hồng Đà Lạt là giống hồng cổ đáng tiền nhất Hà từng trồng, nếu còn chỗ thì phải trồng thêm 3-4 cây nữa mới đã”

Chat ngay với chuyên gia 7 lý do bạn nhất định phải mua hoa hồng leo cổ Phớt Hồng Đà Lạt về trồng!

Thật không thể chê vào đâu được! Từ màu sắc, form cánh, mùi hương và khả năng sinh trưởng phải nói là quá tuyệt. Chính bởi vậy mà giống hoa hồng cổ này được xếp trong TOP 10 giống hoa hồng cổ đẹp nhất ở Việt Nam.

Thứ 2. Màu hồng pastel Tây và sang là lý do vạn người mê hoa hồng leo Phớt Hồng Đà Lạt

Chat ngay với chuyên gia Chat ngay với chuyên gia

So với tất cả các giống hoa hồng leo nhập ngoại thì giống hoa hồng cổ Đà Lạt này chăm sóc dễ dàng và ít bị bệnh hơn hẳn. Khả năng thích nghi tốt ở khí hậu và thổ nhưỡng ở Việt Nam cho phép giống hoa hồng này gần như rất ít mắc các bệnh thường gặp của hoa hồng.

Với những người phụ nữ tinh tế thì phòng khách không bao giờ thiếu đi lọ hoa tươi, thứ mang lại cảm giác mới mẻ và năng lượng cho ngôi nhà của mình. Bạn thử tưởng tượng xem, những vị khách tới nhà sẽ ngưỡng mộ như nào nếu được thưởng thức bình hoa hồng cổ tuyệt đẹp, không phải loại hồng chợ thông thường, mà là hồng cổ Đà Lạt do chính tay bạn trồng?

Chat ngay với chuyên gia

Mua hoa hồng leo cổ Phớt Hồng Đà Lạt ở đâu uy tín, chất lượng và giá tốt nhất?

Hoa hồng leo Phớt hồng Đà Lạt hiện nay khá hiếm. Để tránh mua nhầm giống hoặc giống kém chất lượng bạn nên mua tại vườn hồng có uy tín và có bảo hành rõ ràng như vườn hồng Vietgarden của Rosava, trang facebook Pansy Phạm địa chỉ tại Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội.

Thứ 1. Chính sách bảo đảm quyền lợi cho khách hàng rõ ràng

Không thể tin được! Bảo hành 1 tháng về nhà bạn, nếu cây chết do chất lượng kém được đổi cây mới. Vận chuyển xa nếu cây chết bù cây mới đẹp hơn. Đảm bảo ra hoa tại Việt Nam, không ra hoa trả lại tiền. Cam kết chuẩn giống trọn đời, nếu sai tặng cũ đền mới. Nhắc lại, đây là vườn hồng duy nhất có các chính sách đảm bảo quyền lợi toàn diện cho bạn. Tham khảo chính sách bảo hành và chính sách đổi trả để biết thêm chi tiết.

Chat ngay với chuyên gia

Hầu hết các loại hoa hồng bạn mua trên thị trường hiện nay đều bị chăm bằng thuốc kích thích. Rosava là vườn hồng đầu tiên ở Việt Nam đi theo hướng mang những cây hồng khoẻ đẹp tự nhiên đến tay khách hàng. Toàn bộ cây được trồng ở đây được chăm bón bằng 100% phân hữu cơ vi sinh, nói không với phân bón hoá học và thuốc kích thích sinh trưởng. An toàn cho cho cây trồng và hệ sinh thái.

Chat ngay với chuyên gia

Nếu ai đã từng đặt chân tới thiên đường hoa hồng gần 2 hecta của Rosava tại Hà Nội chắc chắn sẽ chẳng muốn về… Rosava được đánh giá là vườn hồng nổi tiếng nhất và lớn nhất tại Việt Nam. Luôn có sẵn mọi giống với kích thước khác nhau từ cây giống 30cm cho đến cây khủng 4 – 5m, thậm chí có những gốc hồng cổ thụ to bằng cổ chân 40 – 50 tuổi đời. Giá cũng vô cùng linh hoạt từ 100k – 300k, 2 – 3 triệu, thậm chí những cây 50 – 250 triệu đều có

Chat ngay với chuyên gia Chat ngay với chuyên gia

Vườn hồng Vietgarden được nhiều người chơi hoa đánh giá là địa chỉ mua hoa hồng online đáng tin nhất hiện nay. Không chỉ bởi đây là một vườn hồng lớn, lâu năm mà còn bởi Vietgarden vô cùng nổi tiếng, đã xuất hiện rất nhiều trên các trang báo Dân Trí, Vietnamnet, 24h, và đài truyền hình Việt Nam uy tín như Cafe khởi nghiệp, Quốc gia khởi nghiệp, Cafe buổi sáng, Chuyển động 24h, Sinh ra từ làng, Người Phụ nữ hạnh phúc,…

Chat ngay với chuyên gia

Nếu bạn đặt mua ngày hôm nay, được tặng ngay Trọn bộ video

Ngoài ra, bạn còn được tặng kèm chai CHẾ PHẨM ĐỖ TƯƠNG NGÂM – Trị giá 130.000đ

Với đơn hàng có giá trị trên 1 triệu bạn sẽ được nhận những phần quà cực giá trị trên cùng cơ hội được tham gia cộng đồng chơi hoa hồng sạch lớn nhất Việt Nam!

Mua hoa hồng leo cổ Phớt Hồng Đà Lạt tại Rosava là món hời nhất bạn từng thấy!

Chat ngay với chuyên gia

Cách Trồng Hoa Hồng Leo Đà Lạt

Demo , 28-05-2018 18:49:53

là một trong những giống hoa hồng đẹp được trồng nhiều tại thành phố Đà Lạt. Đây là giống hoa được nhập cư từ Pháp trong thời kỳ Pháp thuộc. Đến Đà Lạthoa hồng leo Pháp đã thích nghi rất tốt với khí hậu nơi đây và Đà Lạt trở thành quê hương thứ hai củagiống hoa chậu này.

I. ĐẶC ĐIỂM VÀ CÁCH TRỒNG HOA HỒNG LEO ĐÀ LẠT

Đặc điểm sinh học của hoa hồng leo:

có tên khoa học là Rosa spp giống hoa chậu này thuộc họ cây rosaceae. Giống hoa hồng này có khá nhiều màu nhưng thường gặp nhất là: Vàng, trắng,hồng, đỏ…Hoa thuộc giống cây leo, hoa hồng leo có sức sống khỏe và có thể đạt đến 10 mét. Đặc điểm Hoa hồng leo Đà Lạt cây hồng leo ưa sáng, chịu lạnh rất thích hợp với khí hậu Đà Lạt. Cách trồng hoa hồng leo cũng khá đơn giản và dễ chăm sóc.

Cách trồng hoa hồng leo Đà Lạt:

Cách chuẩn bị đất trồng cho hoa hồng leo : Đất trồng hồng leo cần tơi xốp, thoát nước tốt, có thể dùng phân hưu cơ trộn với đất thịt. Lưu ý nên hạn chế trộn quá nhiểu đất thịt, đất đỏ bazan hoặc loại đất phù xa 100%. Nên trộn phân hữu cơ cho cây.

Cách chuẩn bị giàn trước khi trồng hồng leo: Về giàn cho hoa hồng leo nên chuận bị trước vì cây thuộc giống hoa leo nên cần làm giàn hoặc giá thể cho cây trước khi gieo trồng. Có thể trồng hoa quanh hàng rào cũng khá đẹp.

Ánh sáng và nhiệt độ phù hợp nhất đề trồng hoa hồng leo: Là giống hoa chậu Đà Lạt ưa ánh sáng nên trồng cây bên ngoài có nhiều ánh sáng mặt trời. Nhiệt độ có thể phát triển cho giống cây hoa này là từ 15 – 30 độ C

II. CÁCH CHỮA BỆNH THƯỜNG GẶP KHI TRỒNG HOA HỒNG LEO ĐÀ LẠT

01. Bệnh rỉ sắt khi trồng cây hoa hồng leo:

Biểu hiện của bệnh rỉ sắt trên cây hồng leo, lúc đầu cây có những đốm nhỏ nâu hoặc vàng, một thời gian các đốm này chuyển sang màu vàng cam đỏ, bệnh không được trị sẽ gây hại ra cả hoa.

Cách trị bệnh: Cắt bỏ các lá hồng leo bị bệnh, có thể dùng thuốc Zinneb , Plantvax hoặc Bavistin phun cho cây.

02. Cách xử lý bệnh đốm đen khi trồng hoa hồng leo Đà Lạt

là bệnh khó trị, lây lan nhanh khi khí hậu ẩm ướt đặc biệt vào mùa mưa. Biểu hiện ban đầu xuất hiện những đốm nâu, về sau những đốm này chuyển sang màu đen nếu bệnh không được chữa trị sẽ gây ra rụng lá và lâu dài các chồi non cũng bị ảnh hưởng. Bệnh đốm trên cây hồng leo Đà Lạt Cách phòng bệnh cho cây: Nên dọn dẹp mô trường xung quanh, tránh tạo môi trường độ ẩm quanh cây, nên tưới vào lúc sáng có ánh nắng nhẹ. Nên thêu hủy các lá bệnh, cắt các lá già gần ngay mặt đất.

03. Cách trồng hoa hồng leo và bệnh phấn trắng

Mầm bệnh tạo nên 1 lớp nấm trắngphủ trên toàn bộ cây, lá gây rụng lá, chết mầm non, rụng hoa và kèm hãm sự sinh trưởng của cây. Cách chữa trị : Phun thuốc các loại thuốc hiệu quả như: Ridomil, Kasuran, Derosal. Cắt bỏ các phần bị bệnh, bón phân tạo sức đề kháng cho cây.Thông tin hữu ích khác:Cách trồng sen đáCách nhân giống sen đá các loại Vườn sen đá giá sỉ Đà Lạt – 0898 9097 86

Hoa Hồng Leo Phớt Hồng Đà Lạt – Chùm Siêu Khủng Hoa Siêu Thơm

1. Hoa hồng leo cổ Phớt Hồng Đà Lạt là hồng gì?

Tên tiếng Anh: chưa rõ

Màu sắc: hồng kem, phớt hồng

Bông: chùm, cỡ nhỏ (3 – 5cm)

Mùi hương: trà xanh mạnh mẽ

Số lượng cánh: kép (17 – 25 cánh)

Đặc tính: leo trung bình (cao 2,5 – 3,5m; tán 1,2 – 1,5m)

Khả năng kháng bệnh: Tốt

Mùa hoa: quanh năm, lặp tốt 5 – 6 tuần/lứa

Bố mẹ: chưa rõ

2. 7 lý do bạn nên trồng hoa hồng leo cổ Phớt Hồng Đà Lạt 

2.1. Hoa hồng leo Phớt Hồng Đà Lạt dễ trồng, có khả năng sinh trường tốt

Hoa hồng leo Phớt Hồng Đà Lạt không phải là giống hồng dễ tìm. Người ta chọn mua hoa hồng leo cổ Phớt Hồng Đà Lạt dùng để trang trí ban công, vòng cổng hay hàng rào biệt thự. Hồng leo Đà Lạt thường sẽ được trồng trong chậu, thùng xốp hoặc trồng trực tiếp với đất đều có thề sinh trưởng mạnh mẽ.

Từ màu sắc, form cánh, mùi hương và khả năng sinh trưởng, Phớt Hồng luôn được đánh giá rất cao. Có lẽ chính bởi những điều này mà giống hoa hồng cổ này được xếp trong TOP 10 giống hoa hồng cổ đẹp nhất ở Việt Nam hiện nay. 

2.2. Phớt hồng Đà Lạt có sắc hoa đẹp và sang trọng

Không phải là sắc đỏ, hồng đậm hay trắng mà hoa hồng Leo Phớt Hồng Đà Lạt sở hữu màu hồng kem pastel tuyệt đẹp. Nhờ vậy, đặt chậu hoa hồng Leo Phớt Hồng Đà Lạt trong vườn sẽ khiến vườn nhà bạn trở nên thu hút hơn. Khi sử dụng loại hoa này trang trí trong nhà cũng khiến cho không gian thêm sang trọng và ấn tượng. 

Chat ngay với chuyên gia

2.3. Giống hoa hồng nhỏ xinh, hoa nở ”siêu” chùm

Leo Phớt Hồng Đà Lạt thuộc dòng hoa hồng siêu chùm, mỗi chùm có thể lên tới 30 – 40 bông nhỏ xinh. Vẻ đẹp đáng yêu ấy có lẽ dễ dàng làm tan chảy bất kỳ trái tim người yêu hoa nào.

2.4. Giống leo Phớt Hồng Đà Lạt có hương thơm đầy thu hút 

Nếu không gian tẻ nhạt và bạn muốn được thưởng thức hương thơm thứ thiệt của hoa hồng thì trồng hoa hồng Leo Phớt Hồng Đà Lạt chính là sự lựa chọn tuyệt vời đấy. Leo Phớt Hồng có hương thơm của vị trà xanh thanh khiết, tự nhiên và dễ chịu. Chắc chắn “cô nàng” này sẽ giúp bạn bắt đầu với ngày mới thật sảng khoái và tỉnh táo để làm việc hiệu quả.

2.5. Phớt Hồng Đà Lạt nằm trong TOP hồng leo sai hoa bậc nhất

Trong khoảng trên dưới 200 giống hoa hồng leo về Việt nam thì chỉ có số ít chúng là đáng chơi và thưởng thức. Nếu tiêu chí số 1 của bạn về hoa hồng leo đó là sai hoa, lặp nhanh và đẹp thì Leo Phớt Hồng Đà Lạt chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng. Chỉ 4 – 5 tuần vào mùa hè, ~5 tuần vào mùa đông sẽ cho một lứa hoa, các mầm ra đều được phân hoá nụ hoa không có hiện tượng chồi mù.

2.6. Giống hồng leo Phớt Hồng Đà Lạt ít sâu bệnh và dễ chăm

So với tất cả các giống hoa hồng leo nhập ngoại thì giống hoa hồng cổ Đà Lạt này chăm sóc dễ dàng và ít bị bệnh hơn hẳn. Khả năng thích nghi tốt ở khí hậu và thổ nhưỡng ở Việt Nam cho phép giống hoa hồng này gần như rất ít mắc các bệnh thường gặp của hoa hồng.

2.7. Hoa hồng Phớt Hồng Đà Lạt đẹp lãng mạn, dịu dàng

Với những người phụ nữ tinh tế thì phòng khách không bao giờ thiếu đi lọ hoa tươi, thứ mang lại cảm giác mới mẻ và năng lượng cho ngôi nhà của mình. Bạn thử tưởng tượng xem, những vị khách tới nhà sẽ ngưỡng mộ như nào nếu được thưởng thức bình hoa hồng cổ tuyệt đẹp, không phải loại hồng chợ thông thường, mà là hồng cổ Đà Lạt do chính tay bạn trồng? Hoa hồng Phớt Hồng mang vẻ đẹp dịu dàng, lãng mạn. Chính vì vậy khi trang trí nó trong phòng sẽ khiến bạn cảm thấy thoải mái và cực kỳ dễ chịu.

Chat ngay với chuyên gia

3. Rosava – Địa chỉ tin cậy cung cấp giống hoa tốt và chất lượng

Hoa hồng leo Phớt hồng Đà Lạt hiện nay khá hiếm. Để tránh mua nhầm giống hoặc giống kém chất lượng bạn nên mua tại vườn hồng có uy tín và có bảo hành rõ ràng. Đây là lý do bạn nên mua hoa hồng leo cổ Phớt Hồng Đà Lạt tại trang trại hoa hồng Rosava.

Rosava là vườn hoa hồng nhập ngoại với gần 10 năm kinh nghiệm trồng và mua bán giống hoa. Đến với Rosava bạn sẽ được trải nghiệm hơn 950 giống hoa hồng ngoại khác nhau trên thế giới. Rosava cũng là vườn hồng cổ, hồng ngoại đầu tiên và lớn nhất Việt Nam, sẵn 900 gốc hồng cổ thụ cùng hơn 550 giống hoa hồng ngoại đẹp nhất tại Việt Nam.

4. Vì sao nên mua hồng Phớt Hồng tại vườn hoa Rosava?

4.1. Chính sách bảo đảm quyền lợi cho khách hàng rõ ràng

Chat ngay với chuyên gia

4.2. Giống hồng tại Rosava không chứa chất kích thích hay hóa phẩm thuốc trừ sâu

Hầu hết các loại hoa hồng bạn mua trên thị trường hiện nay đều bị chăm bằng thuốc kích thích. Rosava là vườn hồng đầu tiên ở Việt Nam đi theo hướng mang những cây hồng khoẻ đẹp tự nhiên đến tay khách hàng. Toàn bộ cây được trồng ở đây được chăm bón bằng 100% phân hữu cơ vi sinh, nói không với phân bón hoá học và thuốc kích thích sinh trưởng. An toàn cho cho cây trồng và hệ sinh thái.

Với tiêu chí mang tới những cây hoa hồng khoẻ đẹp tự nhiên dành cho người yêu hoa, Rosava đã đầu tư bài bản và luôn giám sát chặt chẽ quy trình sản xuất. Các chậu hoa hồng ở đây được chăm sóc hoàn toàn bằng phân bón hữu cơ vi sinh, được phòng trị bệnh chủ yếu bằng các chế phẩm sinh học. Chính bởi vậy cây hoa hồng cung cấp ra thị trường không có dư lượng thuốc trừ sâu. Bạn có thể thoả mái cho con nhỏ tới thăm quan và hít hà những bông hoa hồng sạch.

4.3. Rosava cung cấp đa dạng giống hồng nhập ngoại 

Nếu ai đã từng đặt chân tới thiên đường hoa hồng gần 2 hecta của Rosava tại Hà Nội chắc chắn sẽ chẳng muốn về.  Rosava được đánh giá là vườn hồng nổi tiếng nhất và lớn nhất tại Việt Nam. Tại đây, Rosava có đa dạng các giống hoa đẹp để bạn lựa chọn. Vườn hoa luôn có sẵn mọi giống với kích thước khác nhau từ cây giống 30cm cho đến cây khủng 4 – 5m. Thậm chí có những gốc hồng cổ thụ to bằng cổ chân 40 – 50 tuổi đời. Giá cũng vô cùng linh hoạt từ 100.000 – 300.000 VNĐ, 2.000.000 – 3.000.000 VNĐ, thậm chí những cây 50.000.000 - 250.000.000 VNĐ đều có.

4.4. Rosava hỗ trợ và tư vấn miễn phí 24/7 về cách chăm sóc và chọn giống khi mua

Ngoài việc được tư vấn nhiệt tình khi hỏi về sản phẩm, sau khi nhận được hàng khách hàng sẽ được hướng dẫn chăm sóc để hoa hồng Leo Phớt Hồng Đà Lạt sai hoa và đẹp. Rosava sẽ đồng hành cùng bạn trên suốt con đường đam mê hoa hồng.

4.5. Rosava cam kết uy tín và đảm bảo chất lượng giống hoa chính hãng

Vườn hồng Vietgarden được nhiều người chơi hoa đánh giá là địa chỉ mua hoa hồng online đáng tin nhất hiện nay. Không chỉ bởi đây là một vườn hồng lớn, lâu năm mà còn bởi Vietgarden vô cùng nổi tiếng, đã xuất hiện rất nhiều trên các trang báo Dân Trí, Vietnamnet, 24h, và đài truyền hình Việt Nam uy tín như Cafe khởi nghiệp, Quốc gia khởi nghiệp, Cafe buổi sáng, Chuyển động 24h, Sinh ra từ làng, Người Phụ nữ hạnh phúc,…

Không chỉ vậy Rosava còn mang đến 5 cam kết vàng để đảm bảo quyền lợi cho bạn mà không đâu có

Vận chuyển xa nếu cây chết bù cây mới đẹp hơn

Đảm bảo ra hoa tại Việt Nam, không ra hoa đền cây mới

Bảo hành 1 tháng về nhà khách, nếu cây chết đổi cây mới

Cam kết chuẩn giống trọn đời, nếu sai tặng cũ đền mới

Tư vấn kỹ thuật miễn phí trọn đời

5. Chậu hoa hồng leo cổ Phớt Hồng Đà Lạt giá bao nhiêu?

Giá của chậu hoa hồng leo cổ Phớt Hồng Đà Lạt phụ thuộc vào tuổi và cỡ cây bạn chọn. Hiện nay các cây hoa hồng leo cổ Phớt Hồng Đà Lạt tại vườn đang rất đẹp. Với các cỡ cây và giá báo tại vườn như sau:

Chậu hoa hồng Phớt Hồng Đà Lạt 1T (1 năm) cao 30 – 45cm; tán 25 – 35cm có giá là 350.000 VNĐ/chậu. Giá ưu đãi chỉ còn 280.000 VNĐ/chậu

Chậu hoa hồng Phớt Hồng Đà Lạt 3T 5gl (cây 3 năm trong chậu 5 gallon) cao 90 – 120cm; tán 55  – 60cm có mức giá 1.500.000 VNĐ/chậu. Giá ưu đãi chỉ còn 1.150.000VNĐ/chậu

Cây hoa hồng Phớt Hồng Đà Lạt 4T (4 năm) cao 140 – 160 cm, tán 60 – 65cm có mức giá 2.500.000 VNĐ/chậu. Giá ưu đãi chỉ còn chỉ còn 1.850.000 VNĐ/chậu

Cây hoa hồng Phớt Hồng Đà Lạt 4T 7gl (cây 4 năm trong chậu 7 gallon) cao 140 – 160cm; tán 60 – 65cm có giá 2.650.000VNĐ/chậu. Giá ưu đãi chỉ còn 1.999.000VNĐ/chậu

Chat ngay với chuyên gia

(* Liên hệ với chúng tôi nhận mã giảm giá để được mua hàng rẻ hơn!)

Nếu bạn đặt mua ngày hôm nay, được tặng ngay Trọn bộ video

“BÍ KÍP TRỒNG VÀ CHĂM SÓC HOA HỒNG”

(Giúp bạn có một vườn hồng rực rỡ thật dễ dàng)

Ngoài ra, bạn còn được tặng kèm chai CHẾ PHẨM ĐỖ TƯƠNG NGÂM - Trị giá 130.000đ.

Với đơn hàng có giá trị trên 1 triệu bạn sẽ được nhận những phần quà cực giá trị trên cùng cơ hội được tham gia cộng đồng chơi hoa hồng sạch lớn nhất Việt Nam.

Lưu ý: 

Cây hoa hồng leo cổ Phớt Hồng Đà Lạt đã sẵn chồi/nụ/hoa và cực khoẻ

Giá hoa hồng leo cổ Phớt Hồng Đà Lạt được báo tại vườn chưa bao gồm vận chuyển

Toàn bộ hoa hồng leo cổ Phớt Hồng Đà Lạt đều là cây nguyên bản chiết từ cây bản địa

Mỗi cỡ cây có kèm ảnh thực tế, cây giao cho khách là cây tương tự.