Top 7 # Mua Giá Thể Trồng Rau Sạch Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 6/2023 # Top Trend | Inkndrinkmarkers.com

Mua Giá Thể Trồng Rau Thủy Canh

Nếu bạn trồng rau trên đất thì đất vừa là nơi ươm giống vừa là môi trường cho cây hấp thụ dinh dưỡng trao đổi chất và quan trọng hơn đất là nơi giữ cho thân cây cố định. Vậy thì giá thể trồng rau thủy canh cũng như vậy. Nó vừa là Giũ cho thân cây cố định mà chủ yếu là bộ rễ và quan trọng hơn nó là nơi gieo hạt giống (ươm giống) để ươm giống cho cây con nảy mầm và giá thể trồng rau thủy canh là trong môi trưởng đàu tiên cho cấy trồng thủy canh.

Nếu vậy rõ ràng các loại vật liệu thô, hay phế phẩm nông nghiệp như đất nung, tro trấu, sơ dừa, … đều có thể làm giá thể. Tuy nhiên qua quá trình phát triển và kinh nghiệm sản xuất canh tác cây trồng trên môi trường thủy canh. Chúng tôi có thể nêu ra các loại giá thể trồng rau thủy canh.

Xơ dừa được biết đến là loại giá thể trồng cây thủy canh khá được ưa chuộng vì độ phổ biếm và sự gần gủi của cây dừa.

Giá thể xơ dừa là sản phẩm được sản xuất từ nguyên liệu là phế phẩm nông nghiệp. Đã được xử lý sinh học, sấy khô và đặc biệt đã được diệt nguồn bệnh trong khi vẫn giữ được độ dinh dưỡng khá cao và được nén thành viên rất tiện dụng cho ươm hạt.

Là loại giá thể trồng rau thủy canh được làm từ xốp. Loại nguyên liệu nhẹ, dễ hấp thu nươc tăng khả năng hấp thụ oxy cho cây trồng cộng với khả năng hạn chế hấp thụ nhiệt. Đảm bảo cho hạt giống nảy mầm ở tỉ lệ cao nhất và cho cây trưởng thành mà không bị hạn chế do giá thể.

Được làm từ nguyên liệu xốp, sản xuất đơn giản nên có giá thành khá rẻ so với gia thể xơ dừa. Vậy nên Giá thể mút xốp phải là lựa chọn tối ưu cho cây trồng thủy canh.

Là loại giá thể được làm từ phế phẩm nông nghiệp như tro, trấu, đất nung. Hay các loại vật liệu tại chỗ khác như sỏi, đá khoáng. Là loại giá thể chủ yếu có tác dụng là giá đỡ cho cây trồng. Hạn chế khá năng ươm giống nên loại giá thể này ít được dùng trong thủy canh. Đất nung – sỏi nén hay còn gọi là sỏi nhẹ được dùng trồng rau ăn trái. Vì cây rau ăn trái cần giá thể vững chắc để phát triển bền vững và đem lại hiệu quả cao.

XEM THÊM: DUNG DỊCH THỦY CANH NÀO TỐT? Cách pha dung dịch thủy canh?

Chỉ 3 Phút Biết Ngay 7 Tuyệt Chiêu Trồng Rau Thủy Canh Chuyên Nghiệp Tại Nhà.

Giá Thể Tn.1 Trồng Rau Sạch

Giá thể trồng rau TN.1 là sản phẩm của Viện Thổ Nhưỡng Nông Hóa, là loại đất trồng có dinh dưỡng cân bằng, độ PH tối ưu cho hầu hết các loại rau sạch và cây trồng, sản phẩm được xử lý tốt loại trừ các mầm bệnh gây hại, rất tốt cho cây trồng.

Thành phần dinh dưỡng giá thể TN.1

– Hữu cơ chất lượng cao

– Chất giữ ẩm cho đất

– Các khoáng chất đa, trung, vi lượng

Công dụng giá thể TN.1

Giá thể TN.1 cung cấp dầy đủ chất dinh dưỡng cho cây trồng từ 6 tháng đến 1 năm hoặc rau từ 2-5 lứa tùy loại. Với đặc tính nổi bật về khả năng giữ ẩm thoáng khí, giá thể TN.1 giúp cây trồng xanh tốt và có bộ rễ khỏe mạnh.

Hướng dẫn sử dụng giá thể TN.1

Đổ 1 lượng đủ giá thể vào khay chậu và không cần trộn thêm đất hoặc phân bón nào khác. Ấn nhẹ trước khi trồng và giữ cho đất đủ ẩm để cây trồng phát triển tốt nhất.

Nhà sản xuất:

Giá thể TN.1 sản xuất tại Trung tâm nghiên cứu phân bón và dinh dưỡng cây trồng – Viện thổ nhưỡng Nông Hóa.

Quy cách đóng gói

Giá thể TN.1 đóng gói trong bao bì 10Kg, có thể tích khoảng 18dm 3

Mặt trước bao bì – Nhãn hiệu, nguồn gốc xuất xứ

Mặt sau: Hướng dẫn sử dụng

Các ưu nhược điểm của giá thể TN.1

Giá thể TN.1 được sản xuất từ đất tự nhiên cùng các chất hữu cơ sạch, cân bằng dinh dưỡng và độ PH tối ưu giúp cho nó phù hợp để trồng hầu hết các loại cây trồng. Chất giữ ẩm cùng các loại trấu giúp nó thông thoáng và giữ ẩm tốt hơn, phù hợp để trồng rau sạch, giúp hương vị rau đậm đà nhờ có thành phần chủ yếu từ đất sạch tự nhiên.

Màu sắc- bề mặt cảm quang của giá thể TN.1

So với đất sạch hữu cơ của Tribat

So sánh rau trồng trên giá thể TN.1 và đất sạch Tribat:

Hương vị rau trồng trên giá thể TN.1 đặc trưng hơn, đơn cử như rau muống, xà lách có vị chát hơn, rau cải sẽ cay hơn. Ở chiều hướng ngược lại, rau trồng trên giá thể Tribat do thời gian phát triển nhanh nên giòn và ngọt hơn.

Cảm quan đánh giá của trongraudothi.com

Chúng tôi thấy rằng trồng rau trên giá thể TN.1 cho cây phát triển khỏe mạnh, có hương vị đậm đà. Nguồn dinh dưỡng hữu cơ giải phóng chậm giúp cho rau phát triển khỏe mạnh và an toàn cho sức khỏe. Màu sắc lá đẹp cho thấy cây không bị dư thừa hay thiếu dinh dưỡng.

Giá thể TN.1 cho thời gian sử dụng khoảng 1 năm, sau đó bạn có thể trộn thêm các loại phân bón hữu cơ, phân trùn quế hoặc phân bón vi sinh để cải tạo chúng.

Quý khách cần mua hàng? Có thể sử dụng nút đặt hàng trên website hoặc liên hệ trực tiếp (Bấm vào nút bên dưới)

Kĩ Thuật Trồng Rau Sạch Trên Giá Thể

XEM THÊM

Phương pháp trồng rau sạch trên giá thể trồng cây là một trong những giải pháp trồng rau tại nhà được áp dụng phổ biến với nhiều ưu điểm vượt trội

– Dễ trồng, chăm sóc

– Phù hợp với diện tích nhỏ hẹp

– Chi phí đầu tư thấp

– Hiệu quả kinh tế cao

chúng tôi   xin hướng dẫn bạn đọc chi tiết kĩ thuật trồng và trồng rau sạch trên giá thể

Kĩ thuật ươm cây rau giống trên khau bầu nhỏ

Chuẩn bị khay, giá thể và gieo hạt : Chọn loại khay nhỏ làm bằng nhựa hoặc bằng xốp có kích thước 30 x 60 cm (có 128 lỗ trên bề mặt) để gieo ươm giống rau. Giá thể được chế biến bằng cách trộn đều 1/3 phân chuồng đã ủ hoại mục + 1/3 mùn cưa hoặc xơ dừa đã được phơi kỹ + 1/3 các chất hữu cơ từ sản phẩm nông nghiệp hoại mục như rơm, rạ, than bùn…

Ngoài ra, còn có bổ sung thêm 2 kg phân supe lân cho 100 kg giá thể để kích thích cây con nhanh ra rễ rồi cho vào các lỗ của khay bầu, nén nhẹ cho chặt rồi gieo vào mỗi lỗ một hạt giống.

Trong thời gian ươm hạt cần tưới đủ nước để hạt nảy mầm, cung cấp đủ phân bón vi lượng, lót. Sau khoảng 10 -15 ngày khi cây con đã phát triển tốt có thể cho ra bầu to để trồng.

Kĩ thuật chuyển cây con sang bầu to

Khi cây đã sinh trưởng và phát triển tốt tiến hành chuyển cây sang bầu to hơn hoặc san ra đất

Chuẩn bị giá thể : Giá thể bao gồm 1/3 phân chuồng + 1/3 đất cát, đất thịt nhẹ + 1/3 chất hữu cơ hoại mục, các chất khoáng, than bùn + 3 kg phân supper lân/ 100kg hổn hợp.

Nếu không có phân chuồng có thể trộn 40% mùn cưa đã mục + 40% phân vi sinh, rác thải hữu cơ hoại mục + 20% phân vi sinh Sông Gianh. Trộn đều hỗn hợp và đóng vào các khay bầu to có kích thức lỗ to hơn (hoảng 250 lỗ) để chuyển bầu cho cây rau giống.

Sau khi đã chuẩn bị đủ phân bón, giá thể tiến hành bứng cây con từ khay nhỏ sang khay lớn. Bạn ấn nhẹ phía dưới đáy khay và lấy cây còn nguyên giá thể, tránh tình trạng vỡ bầu, đứt rễ…

Trồng rau thủy canh bằng giá thể

Giá thể trồng rau thủy canh có thể là hỗn hợp sơ dừa, bông khoáng bọt biển, sỏi nhẹ…. Giá thể được cấu tạo từ những thành phần hỗn hợp có tác dụng cố định cây, giữ nước, tạo độ thoáng cho sự phát triển của cây.

Giá thể có vai trò vô cùng quan trọng đặc biệt là trong giai đoạn ươm cây.

Giá thể trồng rau thủy canh

- Có khả năng giữ ẩm tốt cũng như độ thoáng khí

– Thấm nước dễ dàng

– Độ PH ổn định

– Khả năng phân hủy hoặc tái tạo bảo vệ môi trường.

Trồng rau sạch trên giá thể đang là phương pháp mang lại hiệu quả cao, hy vọng qua bài chia sẻ bạn đã biết được kĩ thuật trồng cũng như chăm sóc vườn rau gia đình.

TÔNG HỢP : NGUYỄN QUANG TRÃI

LIÊN HỆ MUA HẠT GIỐNG RAU VÀ GIÁ THỂ

CÔNG TY CP THỊNH AN GIA

WEBSITE: VATTUNONGSAN.COM

SĐT: 0906776232 – 0932032877

Thùng 24 Viên To Giá Thể Mụn Dừa Trồng Rau Sạch

KHÔNG ĂN THÌ CHẾT NGAY..! ĂN THÌ CHẾT TỪ TỪ

Hãy BẢO VỆ SỨC KHỎE Gia Đình mình Ngay-Hôm-Nay bằng cách trồng Rau sạch tại nhà!!!

1, Nhiều chị em RẤT MUỐN TRỒNG RAU SẠCH tại nhà NHƯNG LẠI KHÔNG BIẾT BẮT ĐẦU TỪ ĐÂU?

2, Mua HẠT GIỐNG về rồi nhưng TRỒNG BẰNG LOẠI GIÁ THỂ ĐẤT SẠCH NÀO THÌ TỐT? Trồng vào đâu thì Hợp Lý?

3, Mới TẬP LÀM NÔNG DÂN mà khi Ngay lứa đầu trồng RAU lại không được TƯƠI TỐT THÌ khá Nản đấy..!

Câu hỏi ĐẶT RA? Liệu có một Giải pháp GIÁ THỂ nào GIÚP cho Việc Trồng Rau Sạch Tại nhà trở lên ĐƠN GIẢN và Hiệu Quả không?

Hôm nay, BaTriVina xin GIỚI THIỆU đến bạn Sản – Phẩm – Mới có Công Dụng thay thế Hoàn Toàn Giá Thể Đất Sạch Trồng Cây và Tốt hơn Đất Sạch Trồng Cây đến 3 lần – Viên Nén Giá Thể Mụn Dừa hay còn gọi là Mụn Dừa ÉP BÁNH

1, SẢN PHẨM NÀY DÀNH CHO NHỮNG AI???

Nếu bạn muốn Trồng Rau sạch, trồng rau mầm..tại nhà lên TƯƠI TỐT mà không phải lấm bẩn tay chân trộn thêm các loại phân bón khác?

Nếu bạn muốn trồng hoa, cây kiểng một cách dễ dàng mà không cần tìm kiếm đâu xa..

Bạn là người MỚI TẬP LÀM NÔNG DÂN..- Sản phẩm này dành cho bạn..Kết quả sẽ làm bạn NGẠC NHIÊN đến BẤT NGỜ,..

Để trồng được và có Rau ăn, Bạn phải mang VÁC MỘT bao đất sạch SÂN THƯỢNG một cách Nặng Nhọc – Nay hãy quên điều đó đi..Chỉ cần ôm vài Viên mụn dừa này..và lên tới nơi chỉ cần Ngâm Nước…

Đất trồng rau hiện tại nhà bạn đang có dấu hiệu BẠC MÀU,..hay THIẾU chất dinh dưỡng? Hãy cải tạo nó cho TƠI XỐP bằng Viên mụn dừa Ép khối này NGAY..!

GIÁ THỂ MỤN DỪA NÉN VIÊN TRỒNG RAU SẠCH – Ngâm vào nước sẽ NỞ gấp 5 lần!

2, SẢN PHẨM NÀY GIÚP BẠN GIẢI QUYẾT VẤN ĐỀ GÌ?

1, Mụn dừa ép bánh đã xử lý giúp Thay thế giá thể đất sạch trồng cây giúp bạn trồng cây, trồng rau sạch tại nhà trở nên đơn giản và dễ dàng hơn bao giờ hết.

2, Mụn dừa nén viên làm Giá thể Trồng Rau Mầm LÝ TƯỞNG – Ngăn ngừa nấm, sạch sẽ..có thể tái sử dụng..Phục vụ chị em chuẩn bị các bữa ăn rau mầm đầy Dinh dưỡng cho cả nhà mình!

3, Mụn dừa nén viên là Môi trường cho cây Lan SINH TRƯỞNG và PHÁT TRIỂN TỐT,..

3, QUI CÁCH ĐÓNG GÓI SẢN PHẨM MỤN DỪA ÉP BÁNH THAY ĐẤT SẠCH

– Sản phẩm Mụn dừa ép bánh thay đất sạch có đường kính 13 cm – Dày 5 cm – Trọng lượng khoảng 450 gr – 500 gram – Block 4 viên quấn màng PE trọng lượng khoảng 1,8 kg – 2 Kg, Đóng thùng 24 viên CHẤT LƯỢNG CAO (6 Block x 4 viên)

THÀNH PHẦN cấu tạo của sản phẩm mụn dừa ép bánh thay đất sạch

– 80% là MỤN DỪA được Nghiền Nhuyễn ĐÃ XỬ LÝ (EC giao động trong khoảng 0.22 Ms/cm – pH = 5.5 – 6.5)

– 20% còn lại là Men Vi Sinh cao cấp +Chất Dinh Dưỡng HỮU CƠ AN TOÀN (Giấy Kiểm định do VinaControl cấp,)

ƯU ĐIỂM KHÁCH BIỆT và TÍNH NĂNG VƯỢT TRỘI của sản phẩm

– Nhỏ gọn, dễ vận chuyển, giúp di chuyển dễ dàng – Ngâm nước nở gấp 5 lần cho bạn 5 dm3 giá thể mụn dừa đã xử lý – Có sẵn chất dinh dưỡng – Vi sinh núi lửa dạng thiên địch tốt cho cây trồng – Sạch sẽ, tiệt trùng, – Tơi xốp, giàu chất dinh dưỡng – Giá thể trồng cây Cao cấp – Dễ dàng khi sử dụng – Tiện vì không phải suy nghĩ mua loại đất nào, vận chuyển về bằng cách nào vì đất cồng kềnh, nhiều loại đất còn cao tiền hơn rất nhiều. – Đặc Biệt bạn có thể Tái Sử dụng được,

Bạn có thể chưa biết:..

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG SẢN PHẨM MỤN DỪA NÉN VIÊN

Bước 1: Chuẩn bị số lượng viên mụn dừa cần dùng

Bước 2: Ngâm 3 lít nước/viên trong 10 – 20 phút

Bước 3: Bạn có 5 dm3/viên (khoảng 3-4 kg mụn dừa sạch)

Bước 4: Tiến hành trồng rau sạch, rau mầm, bón vào cải tạo đất,..trồng lan, cây kiểng..

Tiến hành trồng RAU SẠCH, RAU MẦM, trộn vào cải tạo đất cho tơi xốp…

Rau sạch cải bẹ xanh mỡ lên tươi tốt được trồng bằng Viên nén mụn dừa 0.5 kg

Thu hoạch RAU mầm dinh dưỡng sau 7 ngày gieo trong giá thể mụn dừa nén viên

Để đặt hàng bạn chỉ cần gọi Ngay vào Hotline, hoặc CLick vào Hình bên dưới, Sau khi nhận được thông tin, Nhân viên BaTriVina sẽ liên hệ bạn Ngay – Lập -Tức để đảm bảo bạn không phải chờ lâu với một sản phẩm quá nhiều tính năng và ưu điểm Khác Biệt đến vậy!