Top 15 # Mua Dụng Cụ Trồng Rau Sạch Ở Đâu Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 6/2023 # Top Trend | Inkndrinkmarkers.com

Mua Dụng Cụ Trồng Rau Thủy Canh Ở Đâu Uy Tín, Chất Lượng ?

Mua dụng cụ trồng rau thủy canh ở đâu tuy tín? Dụng cụ thủy canh bao gồm những gì? Đây chắc hẳn là những câu hỏi mà người mới bắt đầu trồng rau thủy canh nghĩ đến. Vấn đề rau nhiễm hóa chất ngày càng nhức nhối nhất là ở các khu đô thị, thành phố lớn. Bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ một số thông tin bổ ích về trồng rau thủy canh. Hy vọng giúp những người trồng rau thủy canh, nhất là những người mới bắt đầu có thêm kiến thức để có vườn rau thủy canh như mong đợi.

Bộ thiết bị trồng rau sạch tại nhà BKFAST

Cấu tạo của bộ dụng cụ trồng rau thủy canh

Trước khi tìm hiểu mua dụng cụ trồng rau thủy canh ở đâu thì ta tìm hiểu cấu tạo và chức năng của từng bộ phận. Để sau đó có thể lựa chọn được địa chỉ mua phù hợp với gia đình. Dụng cụ trồng rau thủy canh gồm các thành phần cơ bản như sau:

Thùng lớn: Thùng chứa có vai trò rất quan trọng. Phải được làm bằng vật liệu bền để tránh rỉ dung dịch thủy canh. Cần chú ý thêm vật liệu được chọn phải an toàn cho sức khỏe người dùng và môi trường.

Nắp: nắp có nhiệm vụ giữ rọ thủy canh không bị ngập trong nước. Tạo điều kiện thuận lợi cho rau thủy canh phát triển.

Rọ thủy canh: có tác dụng giữ giá thể và phần rễ rau thủy canh ngập trong nước ở mức phù hợp cho sự phát triển của cây. Chất liệu làm rọ thủy canh là yêu cầu bền trong môi trường nước.

Giá thể: Giá thể là bộ phận dùng để giữ cho rau thủy canh đững chắc hơn.

Dung dịch dưỡng chất thủy canh: có vai trò quan trọng đến sự phát triển của rau thủy canh. Cần lựa chọn dung dịch thủy canh phù hợp với từng loại rau thủy canh.

Hạt giống thủy canh: hạt giống thủy canh cần lựa chọn các hạt chắc, to,khả năng nảy mầm cao.

Chỉ với vài thành phần cơ bản như trên bạn đã có thể có 1 vườn rau thủy canh. Phục vụ cho mỗi bữa cơm hàng ngày của gia đình.

Cấu tạo của bộ thiết bị trồng rau thủy canh BKFAST

Mua dụng cụ trồng rau thủy canh ở đâu?

Vì sao nên chọn mua dụng cụ trồng rau thủy canh của BKFAST

là địa chỉ mua dụng cụ trồng rau thủy canh ở Hà Nội được rất nhiều người tin tưởng. Với những trải nghiệm tuyệt vời mà dụng cụ của chúng tôi mang lại chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng. Bộ dụng cụ trồng rau thủy canh của BKFAST có các đặc điểm như sau:

Lắp ráp đơn giản, gọn gàng. Hướng dẫn kĩ thuật trồng rau rõ ràng.

Được làm hạt nhựa PP và ABS nguyên sinh đảm bảo vệ sinh, an toàn thực phẩm, bảo vệ môi trường.

Nhẹ, bền, đẹp, màu xanh lá cây giúp ngăn ngừa rêu. Tạo cảm giác tươi mát cho ngôi nhà bạn, không những cung cấp rau hằng ngày, còn góp phần trang trí cho ngôi nhà bạn.

Trên thân thùng có lỗ thoát nước: Giúp pha nước dễ dàng (Nước trong thùng đến miệng lỗ thoát nước là đủ 13,5 lít nước), Khi trời mưa hoặc tưới nước không bị đọng gây ngập úng chết cây.

Khi mua dụng cụ trồng rau thủy canh của BKFAST bạn còn được tặng kèm 36 , bột dinh dưỡng thủy canh, túi hạt giống.

Cấu tạo nhỏ gọn, có thể đặt ở chỗ có diện tích nhỏ. Bạn chưa cần tốn đến 1m vuông.

Dụng cụ trồng rau thủy canh BKFAST

Hướng dẫn sử dụng bộ thiết bị trồng rau thủy canh BKFAST

Bước 1: Bộ dụng cụ trồng rau thủy canh chuyên dụng BKFAST.

Bước 2: Ngâm hạt giống theo tỷ lệ 2 sôi 3 lạnh trong vòng 30 phút để loại bỏ hạt hỏng, lép.

Làm ướt giá thể, nếu bạn sử dụng giá thể là xơ dừa dưới dạng viên nén thì tiến hành ngâm chúng trong 5 phút. Sau khi ngâm giá thể xơ dừa sẽ nở ra.

Bước 3: Gieo hạt.

Sau khi đã loại bỏ các hạt hỏng, lép, tiến hành gieo hạt vào giá thể, đưa vào rọ nhựa rồi đặt trên nắp thùng.

Bước 4: Pha bột dinh dưỡng thủy canh theo đúng hướng dẫn sử dụng. Chú ý cần pha dinh dưỡng thủy canh theo đúng tỉ lệ trong tờ hướng dẫn. Vì dinh dưỡng thủy canh ảnh hướng đến rất nhiều quá trình phát triển của cây trồng.

Bước 5: Bước cuối cùng là chăm sóc của rau thủy canh. Bạn cần bỏ vài phút mỗi ngày để tưới nước cho rau, bổ sung chất dinh dưỡng cho rau vì quá trình phát triển của rau chất dinh dưỡng sẽ giảm dần. Mỗi loại rau sẽ cho thời gian thu hoạch khác nhau, thông thường từ 2-3 tuần.

mua dụng cụ trồng rau thủy canh ở đâu ?

Với những chia sẻ hiểu biết về trồng rau thủy canh bên trên. Chúng tôi hy vọng bạn không còn băn khoăn về việc mua dụng cụ trồng rau thủy canh ở đâu nữa, mà đã có đích đến cho bản thân. Nếu còn điều gì thắc mắc, hãy liên hệ với chúng tôi.

Mua Bán Thiết Bị Dụng Cụ Trồng Rau Thủy Canh Ở Đâu Tp.hcm

Tất cả các sản phẩm này đều có ở website bán dụng cụ, thiết bị thủy canh của chúng tôi – Hydroworks.

Chắc hẳn bạn đã có cho mình loại cây mình muốn trồng rồi đúng không? Bây giờ là lúc bạn cần chắc chắn là sẽ tìm được những dụng cụ thủy canh thích hợp với cây mà bạn muốn trồng. Cây thủy canh có kích thước lớn mà lại mua phải những rọ nhựa hay ống thủy canh loại nhỏ thì tiêu.

Trước khi mua bất kì sản phẩm nào, điều mà khách hàng quan tâm chính là giá cả. Bạn nên tính toán và quyết định kĩ sẽ chi bao nhiêu cho các dụng cụ thủy canh của mình.

Chắc chắn với những bạn trồng cây vì sở thích thì bạn không thể đầu tư toàn bộ thời gian của mình vào việc này rồi vì bạn vẫn còn nhiều công việc khác phải hoàn thành đúng không nào? Đó là lí do tại sao bạn nên tính toán kĩ càng về thời gian hoàn thành từng phần của hệ thống thủy canh.

Việc chậm trễ chỉ một phần trong cả hệ thống cũng có thể làm trì trệ khu vườn của bạn. Mọi người thường không vội trong việc làm những công việc cho chính nhu cầu của mình. Tuy nhiên, suy nghĩ này lại làm cho bạn tiêu tốn khá nhiều thời gian, công sức và tiền bạc cho một dự án nhỏ mất ít thời gian hơn so với thực tế bạn thực hiện.

Trồng cây thủy canh cần vật liệu và dụng cụ gì? chúng tôi sẽ liệt kê tất cả vật dụng cần thiết vào đây

Đây là dụng cụ thủy canh quan trọng nhất vì nó mang tính quyết định của cả hệ thống trồng rau tự động. Dựa vào kích thước của giàn rau thủy canh để lựa chọn cỡ thùng sao cho phù hợp. Hiện tại, Thiết Bị Thủy Canh có 2 loại thùng chứa dinh dưỡng là thùng chứa dinh dưỡng tròn 100 lít và thùng chứa dinh dưỡng tròn 70 lít.

Nếu bạn trồng rau theo phương pháp thủy canh hồi lưu thì bạn nên sử dụng ống nhựa, còn thủy canh tĩnh thì sử dụng thùng xốp.

Hiện tại, Thiết Bị Thủy Canh cung cấp ống thủy canh lục giác ổn định nhiệt, ống thủy canh chữ nhật và ống thủy canh chuyên dây leo. Chất liệu làm ống bằng nhựa sạch cao cấp uPVC. Ống thủy canh là dụng cụ thủy canh có khoét các lỗ hỗ trợ việc giữ rọ nhựa trồng rau và luân chuyển dung dịch dinh dưỡng đi nuôi cây.

Ống nhựa thường dùng chất liệu PVC hoặc UPVC. Bạn nên chọn loại ống có 2 lớp nhằm cách nhiệt. Nhiệt độ nước trong ống những ngày nắng nóng sẽ tăng cao gây chết hoặc khuyết tật rễ.

2.3 Khung giàn thủy canh

Các chất liệu làm khung giàn thường là thép mạ kẽm, thép bọc nhựa, sắt không gỉ vì độ bền lâu. Bạn nên xác định diện tích để mua vật tư trồng rau thủy canh và thiết kế khung giàn sao cho tương ứng.

Bạn có thể yêu cầu thiết kế khung giàn theo hình chữ A, nữa chữ A, chữ L hay bất kỳ hình dạng nào phù hợp để cho rau phát triển là được.

2.4 Rọ trồng rau thủy canh

Các rọ này thường làm từ chất liệu nhựa PE có độ bền cao. Rọ có nhiều khe hở để rễ cây dễ dàng hút chất dinh dưỡng trong ống nhựa.

Rọ nhựa trồng rau thủy canh dùng để trực tiếp trồng cây và đặt lên các lỗ trên ống thủy canh. Rọ nhựa trồng rau thủy canh có các khe hở giúp cây có thể mọc rễ xuyên qua và hấp thụ chất dinh dưỡng. Chất liệu làm rọ từ nhựa PE, đường kính rọ 45mm, đường kính đáy rọ 38mm, chiều cao của rọ 50, 60 hoặc 65mm.

Với trọng lượng nhẹ và nhiều ưu điểm nổi bật, rọ nhựa trồng rau thủy canh là dụng cụ trồng thủy canh không thể thiếu trên hệ thống thủy canh.

Bên dưới rọ phải có nhiều lỗ để rễ xuyên qua nhằm thoát nước và hút dưỡng chất. Bạn nên chọn mua rọ với kích thước: miệng 6cm (đường kính), cao 6,5cm, đáy 4cm.

2.5 Giá thể trồng rau

Trồng rau thủy canh cần có các giá thể trồng chuyên dụng giúp rau có thể đứng vững và hấp thụ được dung dịch dinh dưỡng. Giá thể trồng rau thủy canh bao gồm xơ dừa, mút xốp, sỏi nhẹ,… Các loại giá thể cần được xử lý trước khi trồng rau.

Các giá thể chuyên dụng trong thủy canh là xơ dừa, mút xốp, trấu, … Các giá thể này giữ được nước, rễ cây dễ dàng xuyên qua.

Xơ dừa ngày nay đã được cải tiến với màng lưới hữu cơ, tránh tình trạng vụn xơ dừa rơi xuống gây tắc đường dẫn dinh dưỡng. Công dụng chính: kích hạt nảy mầm đến 95%, hỗ trợ bó cây khi giâm cành.

2.6 Dung dịch thủy canh

Dung dịch thủy canh là yếu tố không thể thiếu trong hệ thống trồng rau thủy canh. Trên thị trường có nhiều loại dung dịch thủy canh pha sẵn, người trồng nên lựa chọn nhãn hiệu uy tín, chất lượng.

Hỗn hợp các khoáng chất có lợi cho cây được các nhà khoa học nghiên cứu và tổng hợp trong chai dung dịch dinh dưỡng thủy canh. Các vi chất dinh dưỡng thiết yếu được hòa cùng nước, sau đó dẫn theo đường ống chảy qua rễ cây.

2.7 Hạt giống

Muốn rau thủy canh đạt năng suất cao nên chọn loại cây trồng có đặc điểm thích nghi tốt với phương pháp thủy canh, đó là các loại rau ăn lá như xà lách, cải ngọt, cải đuôi, rau chân vịt, rau dền đỏ, rau muống, …

2.8 Bút đo PPM và bút đo pH

Bút đo PH, bút đo PPM là sản phẩm rất cần thiết để kiểm tra nồng độ dinh dưỡng trong dung dịch. Nồng độ này khác nhau giữa các loại cây và có ảnh hưởng rất lớn đến sự sinh trưởng, phát triển của cây trồng.

Bút đo TDS giúp kiểm soát nồng độ dinh dưỡng thủy canh cho cây trồng.

Bút đo dùng kiểm soát được việc pha loãng dung dịch dinh dưỡng đạt đúng nồng độ hay chưa. Việc pha quá loãng dung dịch khiến cây còi cọc, thiếu chất. Ngược lại pha quá đặc khiến lãng phí dinh dưỡng thậm chí ngộ độc cho cây.

3. Nên mua lẻ vật liệu trồng rau thủy canh hay mua cả hệ thống?

Đối với những ai thiếu kinh nghiệm trồng cây thủy canh hoặc chỉ canh tác quy mô nhỏ, bạn nên mua cả bộ dụng cụ trồng rau thủy canh hoặc hệ thống.

Lý do là việc tính toán thông số kỹ thuật, lượng vật liệu dùng, diện tích,…sẽ vô cùng khó khăn cho bước khởi đầu. Đến khi hoàn toàn hiểu và có kinh nghiệm trong lĩnh vực này, bạn có thể mua lẻ từng dụng cụ theo đúng ước tính của mình.

4. Mua dụng cụ trồng rau thủy canh ở đâu?

Vì thế bạn cần tìm nơi cung cấp giải pháp và bán dụng cụ trồng rau thủy canh tphcm? Thiết bị thủy canh sẽ cung cấp cho bạn giải pháp và toàn bộ thiết bị cho việ hiện thực hóa ý tưởng của bạn bằng việc trồng rau theo mô hình thủy canh.

Bạn hãy yên tâm chúng tôi sẽ giúp bạn có một khu vườn trong mơ bằng cách hiện thực hóa trên sân thượng bạn. Chúng tôi chuyên cung cấp:

Sản phẩm trọn gói thiết bị thủy canh

Thiết Bị Thủy Canh

Công Nghệ Thủy Canh

Cây Giống Và Hạt Giống

Hệ Thống Thủy Canh – HydroWorks.

Hệ Thống Ươm Cây Tiêu Chuẩn

Hệ Thống Thủy Canh Kết Hợp Nuôi Cá – Aquaponics

Vật Tư Thủy Canh

Ống Thủy Canh Cao Cấp

Vật Tư Aquaponics

Dinh Dưỡng Và Sản Phẩm Phụ Trợ

Nếu bạn đang cần tìm mua vật liệu trồng rau thủy canh ở tphcm thì hãy liên hệ ngay chúng tôi hoặc truy cập trang cửa hàng thiết bị thủy canh của chúng tôi để tham khảo trước. Đặc biệt chúng tôi cung cấp toàn bộ hệ thống trồng rau sạch cho những ai không có thời gian để tự lắp đặt giàn trồng rau thủy canh.

Hệ thống giàn trồng rau được thiết kế đầy đủ bao gồm thùng thủy canh, khung giàn, ống thủy canh và rọ trồng rau. Để mang đến cho khách hàng một hệ thống hoàn chỉnh và ưng ý nhất, chúng tôi sẽ tư vấn, khảo sát, đo đạc, thiết kế và tiến hành lắp đặt tận nơi.

5. HydroWorks đảm bảo chất lượng của thiết bị trước và sau khi lắp đặt

Giá thiết bị trồng rau thủy canh tại Hydroworks rất hợp lý. Chúng tôi cam kết mang lại cho các bạn những điều sau:

6. HydroWorks cung cấp dịch vụ vận chuyển và lặp đặt dụng cụ thủy canh tại nhà ở TP HCM

Hiện chúng tôi đang tăng cường đội ngũ và cố gắng trong thời gian sắp tới sẽ đáp ứng yêu cầu nhanh nhất về việc khảo sát, lắp đặt thiết bị trồng rau thủy canh ở Tp HCM và các vùng tỉnh thành lân cận như Bình Dương, Đồng Nai, Đà Lạt, Long An,…. Tiện cho bạn nào muốn mua dụng cụ trồng rau thủy canh tại nhà.

Chúng tôi rất hiểu quý khách về cần sự tiện lợi và sự chính xác diện tích, chất lượng về sản phẩm nhưng chúng tôi gặp một số bất cập về sự di chuyển thiết bị đi xa và số lượng nhân viên tư vấn khảo sát thực địa. Vì thế hiện tại chúng tôi sẽ cố gắng cung cấp dịch vụ sắp xếp đặt lịch khảo sát trước nhằm đáp ứng tiêu chí: Tiếp nhận đúng lúc, kịp thời, nhanh chóng, tận tình và chính xác.

Đặc biệt ở TPHCM Công ty TNHH Hydroworks sẽ có những chính sách ưu đãi về thiết bị và vận chuyển.

7. Làm thế nào để liên hệ với HydroWorks

Mọi thông tin thắc mắc cần giải đáp về giải pháp và cung cấp thiết bị trồng rau thủy canh hoặc đặt lịch khảo sát, tư vấn lắp đặt hệ thống trồng rau quý khách vui lòng liên hệ website của chúng tôi hoặc fanpage:

Khảo sát diện tích khu vườn và cung cấp giải pháp phù hợp nhất.

Tư vấn cụ thể, phù hợp chính xác với diện tích, túi tiền, nhu cầu nhà bạn ,…

Thời gian nhanh nhất trong quá trình phục vụ khách hàng.

Chi phí giá thành là phương án tối ưu đối với các thiết bị được cung cấp từ chúng tôi

Bảo hành sản phẩm sau khi mua.

Xuất hóa đơn đầy đủ khi mua hàng từ chúng tôi, cam kết mọi tiêu chuẩn về chất liệu nhưa cho các thiết bị trồng rau bằng nhựa, đảm bảo an toàn sức khỏe khi tiếp xúc…

Mua sản phẩm thủy canh Hydroworks có vận chuyển đi tỉnh hay không?

Vì tính tiện dụng của sản phẩm nên hydroworks cung cấp sản phẩm đi toàn quốc. Sản phẩm sẽ được đóng gói cẩn thận và vận chuyển bởi những đơn vị uy tín. Khách hàng theo dõi đơn hàng qua nhân viên của Hydroworks.

Hydroworks có thực hiện khảo sát tại các tỉnh lân cận chúng tôi hay không?

Chuyển nhà hay di chuyển hệ thống thủy canh đến một nơi khác có được không?

Điểm tối ưu của hệ thống thủy canh này là tháo ráp dễ dàng. Mỗi bộ phận đều có thể lắp vào rồi sau đó tháo ra được. Bạn có thể tháo toàn bộ sản phẩm ra và mang đến nơi bạn mong muốn rồi sau đó thực hiện lại việc lắp ráp một cách đơn giản.

How to Assemble a Homemade Hydroponic System ()

Hydroponic Supplies You Will Need to Start Your Garden ()

Lưới Trồng Rau Sạch Mua Ở Đâu, Giá Bao Nhiêu Tiền

Lưới trồng rau sạch đang là sản phẩm được nhiều nhà nông tìm mua để phục vụ công việc. Tuy nhiên, không ít người cảm thấy băn khoăn loại lưới này mua ở đâu, giá bao nhiêu tiền?

Lưới trồng rau sạch

Lưới trồng rau có ưu điểm gì?

Hiện nay phương pháp sử dụng lưới để trồng rau sạch đang là phương pháp sản xuất mang lại hiệu quả thu nhập cao được nhiều người lựa chọn. Bởi vì khi sử dụng loại lưới này sẽ mang đến rất nhiều lợi ích như:

Có thể thu hoạch rau quanh năm mà không cần phụ thuộc quá nhiều vào thời vụ. Các loại rau có thể không đúng mùa nhưng vẫn có thể trồng trong lưới. Vì vậy, đảm bảo cung cấp đầy đủ các loại rau quanh năm cho chúng ta.

Lưới trồng rau có ưu điểm gì

Sử dụng lưới để trồng rau sạch là phương pháp có nhiều ưu điểm. Rau sẽ được thu hoạch đảm bảo an toàn cho sức khỏe con người. Phương pháp này không cần sử dụng đến thuốc bảo vệ thực vật. Bởi nhờ có lưới mà chống lại được các loại côn trùng phá hoại. Từ đó bảo vệ rau tránh khỏi sự xâm nhập của sâu bọ. Chính vì vậy, đây là nguồn rau sạch, đảm bảo chất lượng do không cần dùng đến thuốc trừ sâu hay thuốc bảo vệ thực vật.

Ngoài ra, một ưu điểm khác của lưới dùng trồng rau đó chính là mang lại năng suất và hiệu quả cao. Toàn bộ không gian trồng rau sẽ được khống chế và kiểm soát. Từ đó nâng cao được hiệu quả cao hơn so với phương pháp thông thường.

Lưới trồng rau sạch mua ở đâu giá bao nhiêu tiền?

Nếu như bạn đang có nhu cầu sử dụng lưới trồng rau hãy nhanh chóng liên hệ với Lê Hà Vina. Đây là công ty đi đầu trong lĩnh vực nhập khẩu và cung cấp các loại lưới che nắng, trồng rau uy tín nhất trên thị trường hiện nay.

Lê Hà Vina cung cấp các loại lưới chính hãng, của những thương hiệu nổi tiếng. Chúng tôi có đầy đủ giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ và chất lượng. Vì vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

Lưới trồng rau sạch mua ở đâu giá bao nhiêu tiền

Giá của lưới trồng rau mà Lê Hà Vina cung cấp có nhiều mức khác nhau. Bởi vì giá của sản phẩm sẽ phụ thuộc vào từng loại lưới, kích thước cụ thể. Do đó, nếu bạn muốn biết chính xác giá lưới trồng rau bao nhiêu hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

Hy vọng thông qua bài viết này đã giúp bạn nắm được những ưu điểm, địa chỉ, giá bán lưới trồng rau sạch. Để mua được lưới trồng rau đảm bảo chất lượng, có mức giá tốt hãy đến với Lê Hà Vina. Lê Hà Vina luôn sẵn sàng và tận tình phục vụ quý khách.

Mua Chậu Trồng Rau Sạch Ở Đâu? Giá Bán Chậu Trồng Rau Sạch Tại Hà Nội?

Mua chậu trồng rau sạch ở đâu? Giá bán chậu trồng rau sạch tại Hà Nội?

Nhu cầu tự trồng rau sạch của khách hàng sống trên các thành phố lớn ngày càng nhiều. Để tạo điều kiện hỗ trợ tốt nhất cho việc trồng rau này nhiều cơ sở đã cho ra nhiều những mẫu chậu nhựa chất liệu khá tốt cùng với đó là mẫu mã chủng loại vô cùng đa dạng và đẹp mắt.

Mẫu chậu, khay trồng rau cỡ lớn.

Có 2 loại kích thước hay dùng phổ biến nhất hiện nay là: 68x42x16 cm, 68x42x19 cm

– Chất nhựa dẻo siêu bền, thân thiện với môi trường.

– Thích hợp với mọi loại rau. Đặc biệt, với chiều sâu lớn (19cm) thích hợp trồng các loại rau củ.

– Có lót đáy thoát nước thông minh và lỗ thoát ngang giúp cây không bị úng ngập.

–  Sản phẩm có 3 loại: Trắng, đen xanh.

– Giá bán chỉ từ 54.000đ.

  Mẫu máng trồng rau.

  Máng trồng rau có 3 loại phổ biến hay dùng cho ban công chung cư, lan can nhà phố rất tiện lợi. Vì có máng lên bạn có thể treo trực tiếp hoặc lắp đặt giá inox đều được.

  Đặc điểm:

  – Kích thước: 67x23x19 cm, 49x20x16 cm, 60x20x16 cm.

  – Chất nhựa dẻo siêu bền, thân thiện với môi trường.

  – Thích hợp treo tên ban công, vách tường, những vị trí có diện tích hẹp.

  – Có lót đáy thoát nước thông minh và lỗ thoát ngang giúp cây không bị úng ngập.

  – Nhiều màu sắc: Trắng, xanh, cam, đen…

  – Giá bán chỉ từ 22.500đ.

   Chậu cỡ đại dùng cho hệ Aquaponics.

   – Kích thước: 85x65x31 cm.

   – Chất nhựa siêu bền, thân thiện với môi trường.

   – Thích hợp dùng cho hệ Aquaponic hoặc sử dụng làm chậu trồng rau cỡ lớn trồng các loại rau ăn trái như bầu, bí, mướp, …

   – Giá bán: 315.000đ

   Vẫn còn rất nhiều sản phẩm Cityautofarm đang cập nhật cho khách hàng để các bạn có thể nắm được rõ hơn cũng như lựa chọn được loại khay, chậu phù hợp với diện tích của mình. Link chi tiết sản phẩm: http://localhost/cityautofarm/danh-muc/chau-trong-rau/

   Tại sao lại lựa chọn sản phẩm tại Cityautofarm?

   Thứ 1: Vật tư, thiết bị có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

   Thứ 2: Cam kết giá cạnh tranh nhất thị trường.

   Thứ 3: Vận chuyển toàn quốc với chi phí thấp nhất.

   Thứ 4: Hỗ trợ tư vấn miễn phí cho khách hàng khi tự lắp đặt mô hình trồng rau sạch tại nhà.

   Thứ 5: Nhận lắp đặt trọn gói mô hình rau sạch giá cạnh tranh nhất.

   Chúng tôi hy vọng, với những thông tin trên khách hàng có thể lựa chọn được cho mình những sản phẩm ưng ý và phù hợp nhất!