Top 8 # Mua Dụng Cụ Chăm Sóc Cây Cảnh Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 6/2023 # Top Trend | Inkndrinkmarkers.com

Bộ Dụng Cụ Chăm Sóc Cây Cảnh Gồm Những Gì?

Đối với những người yêu thích trồng cây cảnh thì chắc chắn không thể thiếu bộ dụng cụ làm vườn. Những dụng cụ thích hợp sẽ giúp đỡ chúng ta rất nhiều trong việc ? Bài viết hôm nay của chăm sóc cây cảnh luôn xanh và đẹp. Tuy nhiên, với những người mới bắt đầu học chăm sóc cây cảnh thì sẽ thắc mắc dụng cụ chăm sóc cây cảnh gồm những gìtreera.vn sẽ chia sẻ tới các bạn một số dụng cụ làm vườn không thể thiếu.

Để bảo vệ đôi tay của bạn thì đôi găng tay là không thể thiếu. Các bạn có thể dễ dàng bốc đất, bón bân, gom cỏ hay trừ sâu mà không sợ bị ảnh hưởng tới vùng da tay của mình. Bởi vậy việc đầu tiên khi chăm sóc cây cảnh, hãy mua cho mình một đôi găng tay.

Bay mini là một dụng cụ chăm sóc cây không thể thiếu với những người trồng cây. Nó có tác dụng làm tơi đất, đào lỗ nhỏ, xúc đất vào những chậu cây trồng nhỏ nhắn. Bên cạnh đó, bay còn có thể dùng để di chuyển cây sang các chậu mới mà không làm ảnh hưởng đến rễ.

Trong câu hỏi dụng cụ chăm sóc cây cảnh gồm những gì thì kéo cắt cành là một dụng cụ quan trọng với những người làm vườn. Với kéo cắt cành, các bạn có thể loại bỏ những nhánh cây khô, dài. Thâm chí, đối với những nghệ nhân trồng cây cảnh thì kéo chính là một dụng cụ không thể rời trong túi của họ. Bên cạnh đó, trên thị trường có rất nhiều kéo đường kính cắt khác nhau nên tùy vào nhu cầu sử dụng mà các bạn hãy chọn loại kéo phù hợp cho mình.

Với những loại cây cảnh thì sẽ cần phải có một dụng cụ chuyên dụng hơn để mọi người có thể dễ dàng chăm sóc. Với loại kéo cầm tay này, việc tỉa lá, tạo hình theo ý thích sẽ dễ dàng, tiện lợi hơn rất nhiều. Đây chính là trợ thủ đắc lực của bạn để cho chậu cây nhà bạn thêm ấn tượng.

Mỗi ngày, trong các loại cây cảnh có rất nhiều những cành cây bị sâu, khô héo cần loại bỏ. Với loại cưa cầm tay này sẽ có thể giúp cho các bạn loại chỏ chúng khi mà những chiếc kéo cắt cành không thực hiện được. Dụng cụ này rất gọn nhẹ nên dễ dàng cho bạn sử dụng linh hoạt để bỏ những cành bị hỏng.

Đối với những chậu cây cảnh bé bé hay các chậu cây được treo trên thì bình xịt cầm tay chính là dụng cụ tiện lợi nhất cho bạn. Ở đầu phun đa năng, bạn có thể tùy chỉnh mực nước theo ý mình tránh bị dập cây, hoa khi lỡ tay xịt quá mạnh.

Còn đối với những chậu cây kiểng lớn hơn thì các bạn nên dùng ô doa với loại 2 lít nước hoặc loại 5 lít nước. Bình ô doa gần giống như dạng cầm tay nhưng nó có ưu điểm hơn ở chỗ là tưới nhanh hơn, được điều khiển linh hoạt bằng chính đôi tay của bạn nên bạn có thể tùy chỉnh lượng nước xuống cây. Bên cạnh đó, tưới cây bằng ô doa sẽ không làm nước bị văng ra ngoài chậu kiểng.

Kẹp tre dùng có tác dụng để di chuyển hay ghép cành cho những loại cây cảnh có gai. Bên cạnh đó, chúng ta có thể dùng kẹp để bắt những loại côn trùng hay sâu bọ phá hoại. Lưu ý là khi sử dụng không nên dùng lực quá mạnh để tránh làm tổn thương đến cây cảnh.

Với không khí và thời tiết oi bức của mùa hè, đặc biệt với những thành phố lớn thì mọi người nên bảo vệ cây bằng cách che rèm hay vải đen lại để bảo vệ cây cảnh trong khu vườn để cây có thể sinh trưởng và phát triển tốt hơn.

Đối với những loại cây cảnh có dạng dây leo hay những loại cây nhỏ thì việc cắm một giàn hoặc giá đỡ hoa có thể giúp cây có không gian để leo, bám. Ngoài ra nó còn có thể hỗ trợ làm giá đỡ cho những loại cây cảnh có hoa cỡ lớn.

Thông tin liên hệ

TREERA

Hotline: 0886 668 109

02 Phố Dịch Vọng Hậu, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội

Dụng Cụ Chăm Sóc Tường Cây Xanh

Tường cây xanh ở nước ngoài đã phát triển từ lâu trước đây và với sự tiến bộ của khoa học kỹ thuật, giờ đây, tường cây xanh đã trở nên phổ biến và lắp đặt dễ dàng với những chất liệu hiện đại và bền đẹp chúng tôi xin giới thiệu hệ thống tường cây

Tường cây hiện nay đang rất phổ biến trong khu vực thành phố bởi lợi ích to lớn mà tường cây mang lại bao gồm thẩm mỹ và môi trường.Tường cây xanh đang ngày càng phát triển trong kiến trúc hiện đại bởi lợi ích môi trường mà nó mang lại. Tường xanh ở nước ngoài đã phát triển từ lâu trước đây và với sự tiến bộ của khoa học kỹ thuật, giờ đây, tường cây xanh đã trở nên phổ biến và lắp đặt dễ dàng với những chất liệu hiện đại và bền đẹp chúng tôi xin giới thiệu hệ thống tường cây …

Bình tưới nước nhỏ, thích hợp cho mảng tường xanh có diện tích nhỏ. Sử dụng bình tưới này để tưới cho tường cây khi bị mất điện hoăc khi hệ thống tưới tự động gặp sự cố, không hoạt động.

Vòi phun tự động dùng cho khoảng tường cây có diện tích lớn, chuyên dụng cho vườn sử dụng phương pháp đặt chậu hay module khi có hiện tượng mất điện hoặc cúp nước.

Bình tưới nước loại to dùng để pha chế các loại thuốc nhằm kích thích cây ra hoa, ra rễ hoặc tăng màu sắc, trừ sâu bệnh.

Bộ dụng cụ làm vườn cây, gồm xẻng đào lỗ và xới đất để tạo độ thông thoáng cho tường cây từ chậu .

Một số loại kìm cắt tỉa cành cây thông dụng phục vụ việc cắt tỉa lá cây vàng, hư úng trên tường cây, tránh tác động mạnh đến cây cối như khi dùng tay ngắt lá.

Một số loại kìm cắt tỉa cành cây thông dụng phục vụ việc cắt tỉa lá cây vàng, hư úng trên tường cây, tránh tác động mạnh đến cây cối như khi dùng tay ngắt lá.

Giới Thiệu Bộ Dụng Cụ Chăm Sóc Cây Cảnh Tại Nhà Cần Thiết

Đối với những cây cảnh có kích thước lớn,người ta thường dùng kéo có lò xo ở chính giữa. Nhờ thiết kế tay cầm chắc chắn và lo xo trợ lực, bạn có thể dễ dàng xử lý những cành cây lớn mà không lo bị đau tay. Thêm vào đó, loại kéo này cũng giúp bạn tỉa những tán lá dày nhanh, không lo tốn sức. Đối với những tán lá nhỏ, bạn nên dùng kéo cánh bướm mũi dài. Loại kéo này có ưu điểm là rất vén, mũi kép dài giúp bạn dễ dàng luồn kéo vào các khe hở trên cành nhánh để loại bỏ những cành và lá không cần thiết.

2. Kìm cạp tròn

Ưu điểm của kìm cạp tròn đó là có thể lấy đi những phần nhô ra hay các cục u sần trên cành và thân cây một cách cực kỳ đơn giản mà các dụng cụ khác không thể làm được. Kềm được đặt ở phần góc phải ở khu vực chúng ta muốn cắt, sau đó dùng lực của tay để kềm cạp sâu vào bên trong khối u/ phần cần loại bỏ. Bạn cũng có thể sử dụng kìm cạp tròn để chỉnh sửa lại vết cắt trên cành cây theo mong muốn.

3. Kéo tỉa nụ

Kéo tỉa nụ trông gần giống như kéo sử dụng trong y khoa với phần tay cầm dài, lưỡi kéo ngắn và sắc. Kéo rất dễ điều khiển có thể dùng để tỉa lá, nụ hoa và những cành nhỏ cho cây. Người ta thường dùng kéo tỉa nụ cho những cây cảnh có kích thước nhỏ hoặc siêu nhỏ.

4. Cưa gấp gọn

Đối với những cây cảnh lâu năm có kích thước lớn thì bạn nên sử dụng thêm một chiếc cưa gấp gọn. Bời vì đối với những cành cây có đường kính lớn hơn đường kính cho phép của kềm hoặc kéo cắt cành, bạn không thể sử dụng các dụng cụ này được. Bời vì như vậy sẽ khiến chúng bị hư hỏng và làm tổn thương cây. Ngoài ra, nhờ ưu điểm có thể gập cán và giấu lưỡi cưa một cách khéo léo, bạn có thể mang theo cưa gấp gọn bên người vừa dễ dàng lại tiện lợi.

5. Kềm cạp xéo

Loài kềm này cũng tương tự như kéo cắt cành nhưng có công dụng dùng để cắt tỉa cây. Tuy nhiên, thiết kế lưỡi cạp xéo tạo góc 45 độ so với tay cầm đặc biệt hữu dụng tạo nên những vết cắt đẹp trên thân hoặc cành cây. Bên cạnh đó, vết thẹo hình thành từ mặt cắt cũng nhỏ hơn giúp thời gian để vết thương lành nhanh hơn, vết cắt cũng khó bị nhận ra.

Bạn có thể tìm mua bộ dụng cụ chăm sóc cây cảnh tại các gian hàng website đấu giá online: ​ chúng tôi

Hoặc tải ứng dụng IBUK trên điện thoại theo đường link sau:

– App Store: https://ibuk.com.vn/app-ios

– GooglePlay: ​https://ibuk.com.vn/app-android để nhanh tay sở hữu những sản phẩm chính hãng với mức giá hấp dẫn.

Một Số Dụng Cụ Cần Thiết Để Chăm Sóc Cây Cảnh Bonsai Của Bạn

post on 2019/03/15 by Admin

Khi mọi người nghe thấy thuật ngữ cây bonsai, rất có thể họ bắt đầu nghĩ về một cây nhỏ đang phát triển trong một cái chậu nhỏ, và sau đó họ kết nối với văn hóa châu Á. Những ai biết về nghệ thuật trồng cây cảnh đều biết rằng nó không chỉ là một cây nhỏ trong một cái chậu nhỏ, mà là một thứ rất cần sự chăm sóc, thời gian và sự cống hiến.

Những người không biết nhiều về cây bonsai nghĩ rằng đó là một hình thức làm vườn quá đơn giản. Nhưng sự thật không phải như vậy, có rất nhiều thứ cần chuẩn bị và bỏ đôi chút thời gian quý báo của mình để chăm chút cho cây bonsai một cách tỉ mỉ, độc đáo tạo hình theo ý muốn của mình.

Bonsai là một từ tiếng Nhật có nghĩa là trồng trên một chậu thấp thu nhỏ lại, chính người Nhật đã phát triển và mở rộng loại hình nghệ thuật này để làm cho nó trở nên đẹp và thẩm mĩ hơn, và sau đó nó được lan rộng đến tất cả các nơi trên thế giới.

Cây cảnh cũng gắn liền với triết lý Thiền, một phần của văn hóa Phật giáo tập trung vào sự trung gian và giác ngộ. Người ta nói rằng chăm sóc cây bonsai là một nhiệm vụ giống như Zen có thể mang lại thiền định và thư giãn. Do đó, bonsai là một hình thức nghệ thuật đẹp và cũng là một sở thích thú vị với những người yêu thiên nhiên cây cảnh.

Về mặt thẩm mỹ của cây bonsai

Cây cảnh tuân thủ thẩm mỹ riêng của nó, kết hợp các lý thuyết của Thiền tông, làm cho việc thực hành gần đơn giản hơn đối với một số người có ý thiền định. Qua nhiều thế kỷ, văn hóa Nhật Bản đã truyền tải sự làm vườn với ảnh hưởng của nó, đặc biệt là khái niệm về wabi-sabi (vẻ đẹp trong sự không hoàn hảo và thoáng qua).

Thông qua đó, các hình thức và phổ biến cùng các hướng dẫn cho phép người làm vườn bonsai thể hiện ý tưởng, cảm xúc và nguyên tắc của riêng họ thông qua sự chu đáo trong việc định hình cây cảnh của mình. Và sau đó thể hiện một lần nữa bằng cách thay đổi thứ tự và hình dạng hoặc nội dung của khu vườn theo sự tiến bộ của chính họ trên con đường trở thành một nghệ nhân bonsai chuyên nghiệp.

Chọn dụng cụ chăm sóc phù hợp với cây bonsai của bạn

Sự lựa chọn của cây, đá trang trí và hình dạng tương đồng với con đường của một người, hoặc chỉ là tâm trạng của họ. Và trong thực tế, nhiều người chỉ đơn giản thích vẻ ngoài của cây cảnh, nhưng vẫn tuân thủ một số công thức cơ bản ngoài sự tôn trọng đối với cây cảnh như một lý tưởng văn hóa có ý nghĩa ở Nhật Bản.

Bonsai Là nghệ thuật phản chiếu của riêng mình, một bộ kỹ năng và công cụ rất đặc biệt đã được phát triển để hoàn thiện và tận hưởng việc trồng cây cảnh và vườn. Những người làm vườn và nghệ sĩ khác nhau sử dụng các công cụ phục vụ tốt nhất cho nhu cầu và trí tưởng tượng của họ.

Một khi bạn đã hình dung ra hình dáng mong muốn, bạn muốn cây cảnh của bạn cũng hình thành như vậy thì hãy chuẩn bị một số công cụ cơ bản để giúp bạn đạt được mục tiêu của mình.

Bộ dụng cụ chăm sóc cần thiết dành cho cây bonsai của bạn

Đối với những người quan tâm đến việc lấy cây bonsai làm sở thích, điều quan trọng đầu tiên là phải hiểu tất cả các khía cạnh bảo trì về cây bonsai cũng như các vật liệu và công cụ cần thiết để đảm bảo cây bonsai hoàn toàn khỏe mạnh, phát triển đúng và đẹp.

Rễ móc: Còn được gọi là cào rễ, móc gốc được sử dụng để tháo gỡ bất kỳ rễ của cây bonsai lớn mà không gây ra nhiều thiệt hại. Nếu đó là một cây bonsai nhỏ hơn, đũa hoặc bất kỳ thiết bị nào tương tự như đũa sẽ làm tốt.

Kéo cắt tỉa: Thân hẹp, dài của những chiếc kéo cắt tỉa làm cho chúng trở nên hoàn hảo để cắt tỉa những cành bonsai mọc kho như mong muốn trên cây. Đây là loại dụng cụ bắt buộc phải có đối với tất cả những người đã và đang chắm sóc cây cảnh của mình.

Cắt nhánh lõm: Công cụ này sắc như dao cạo và sẽ cắt cành cây tuôn ra thân cây. Khiến vết thương mau lành trên cây với vết sẹo tối thiểu. Nó là một công cụ cực kỳ quan trọng để có trong kho của bạn đối với cây bonsai.

Kéo cắt tỉa truyền thống: Công cụ này sẽ giúp cắt cành, cành và rễ dễ dàng. Nó là một công cụ thiết yếu khác mà tất cả các chủ sở hữu cây bonsai nên sở hữu.

Dây cuộn bonsai: Dây bonsai được bán ở một số cửa hàng vật liệu. Tốt nhất cho người mới bắt đầu dùng dây sẽ sử dụng là dây nhôm. Dây đồng tốt hơn hơn, nhưng khó sử dụng hơn. Nó được bán theo milimet độ dày và kích thước sẽ thay đổi tùy theo trọng lượng của nhánh được nối dây. Nó thường là một quá trình thử nghiệm và sẽ trở nên dễ dàng hơn với người đã có kinh nghiệm.

Máy cắt dây bonsai: Chúng được làm đặc biệt để cắt dây bonsai. Người mới bắt đầu có thể cố gắng thay thế máy cắt dây tiêu chuẩn, nhưng họ sẽ sớm thấy sự cần thiết của đầu tròn của máy cắt cây cảnh. Các máy cắt dây được thiết kế đặc biệt sẽ ngăn ngừa thiệt hại cho thân cây và cành cây, nhưng vẫn duy trì đủ áp lực hàm để cắt đều trong các không gian hoặc kẽ hở bấp bênh.

Máy cắt nhánh lõm: Công cụ này cực kỳ sắc bén để cắt cành cho đến thân cây. Khi nó bằng phẳng với thân cây, nó chữa lành gần như liền mạch, để giảm thiểu sẹo. Các máy cắt phải giữ sắc như dao cạo để tránh đánh dấu và phải là một trong những công cụ mà người mới bắt đầu đầu tư trước khi bắt đầu chăm sóc vườn cây cảnh của họ.

Dao cắt hình cầu: Công cụ này có một đầu hình quả bóng và được sử dụng để cắt rễ và núm trên thân cây bonsai. Họ tạo ra những vết cắt rỗng giúp chữa lành tại chỗ mà không có nhiều thay đổi đáng kể về không gian hoặc kết cấu.

Kéo cắt cây cảnh truyền thống: Những chiếc kéo lớn được xử lý này là một công cụ thiết yếu cho tất cả các loại người làm vườn cây cảnh. Kéo cắt truyền thống là đa chức năng nhất của kéo và cho phép cắt tỉa rễ, cành và chồi hoặc lá nổi bật. Chúng cho phép di chuyển tất cả các loại và dễ dàng áp dụng sức mạnh cho rễ và cành lớn. Để hỗ trợ các công việc lớn và số lượng sử dụng lớn, lưỡi dao rất sắc. Đây là một phải có cho những người làm vườn cây cảnh bắt đầu.

Satsuki hoặc Bud Cắt tỉa: Những chiếc kéo hẹp dài này giúp đạt được chồi ở mọi góc độ và sâu bên trong cây hoặc bụi cây. Nhẫn ngón tay và chiều dài của chúng cũng cho phép định hướng và tạo hình tối đa mà không làm hỏng tài sản thế chấp cho tán lá liền kề.

Root Rake (còn được gọi là hook gốc): Điểm duy nhất của nó, móc tròn, đầu thép được sử dụng để tách và tách các rễ có kích thước khác nhau, đặc biệt là trong quá trình cấy hoặc di chuyển và thay chậu, mà không gây ra thiệt hại phụ trợ cho cây cảnh lớn hơn.

Dụng cụ cưa Nhật Bản: Lưỡi cưa của Nhật Bản có kích thước của một con dao dài và có tay cầm nhỏ cho phép bạn điều khiển chúng vào những nơi nhỏ hơn với độ chính xác. Họ cắt với lực nhỏ và cho phép loại bỏ các nhánh mà không có cuống, đặc biệt quan trọng đối với việc định hình ban đầu hoặc bất kỳ thay đổi lớn nào. Chúng không được sử dụng trên rễ. Không cần thiết để bắt đầu, nhưng chúng sẽ làm cho công việc của người mới bắt đầu dễ dàng hơn nhiều.

Bàn chải gai dầu: Bàn chải gai dầu là một công cụ thẩm mỹ quan trọng cho người làm vườn cây cảnh đặc biệt. Nó được sử dụng để làm phẳng phần trên cùng của đất sau khi cắt tỉa, cắt tỉa hoặc tạo hình và rất hữu ích khi làm sạch một hòn non bộ. Bàn chải gai phù hợp cho cây cảnh là chắc chắn nhưng không quá cứng.

Hãy chú ý và chăm sóc cây cảnh của bạn thường xuyên hơn

Cần thiết để quản lý việc đào tạo cây bonsai của bạn, một nhánh cây chất lượng tốt là một sự đầu tư thông minh cho bất kỳ người làm vườn cấp độ nào. Một số chi nhánh sẽ không nhường dây và máy uốn sẽ giúp bạn có được hình dạng mà bạn đang tìm kiếm kéo nó vào vị trí mong muốn.

Tưới nước cho cây bonsai thường xuyên hơn

Khi nói đến việc tưới cây bonsai, việc tưới nước bao nhiêu và thường xuyên dựa trên một số lượng lớn các yếu tố, bao gồm khí hậu, kích thước của cây bonsai và tất nhiên là các loài cây bonsai.

Cây bonsai không cần nước mỗi ngày. Cá nhân cần theo dõi lượng nước trong cây bonsai. Đất cây bonsai phải luôn ẩm nhưng không nên quá bão hòa vì điều này có thể làm cho rễ bị thối và mục nát.

Chúng nên được tưới nước khi đất hơi khô. Một cách tốt, dễ dàng để kiểm tra điều này là thông qua phương pháp đũa đũa. Hãy dán một chiếc đũa gỗ khoảng một inch đến hai inch vào đất và để nó đứng trong đất trong mười phút.

Sau khi hết giờ, lấy nó ra và cảm nhận phần đũa bị ngập nước. Nếu trời ẩm thì đất tốt, nếu khô thì đất cần nước.

Cung cấp thêm Phân bón cho cây bonsai của bạn

Bởi vì một cây bonsai được đặt trong một cái chậu nhỏ, cần phải thường xuyên bón phân cho cây bonsai để đảm bảo rằng nó tiếp tục nhận được tất cả các chất dinh dưỡng cần thiết.

Có ba chất dinh dưỡng chính: nitơ, phốt pho và kali.

Nitơ giúp tăng cường sự phát triển của thân và lá, phốt pho làm tăng sự phát triển sức khỏe của rễ cây bonsai và kali làm tăng sự phát triển của bất kỳ hoa hoặc quả nào nở trên cây bonsai.

Mặc dù có những loại phân bón được làm riêng cho cây bonsai, nhưng không cần thiết phải mua như một loại phân bón thông thường. Tuy nhiên, điều quan trọng là không sử dụng quá nhiều. Nó cũng rất quan trọng để đảm bảo mức độ nitơ được sử dụng.

Đối với phần lớn các cây bonsai, cần có hàm lượng nitơ cao trong mùa xuân để tăng cường sự phát triển của cây.

Trong suốt mùa hè, cần có lượng phân bón cân bằng. Trong những tháng mùa thu, mức độ nitơ rất thấp là cần thiết để đảm bảo cây vẫn cứng trong những tháng lạnh.

Trồng lại chậu: Việc trồng lại chậu cây bonsai thường xuyên là rất cần thiết để đảm bảo cây bonsai không bị “đói” và bị trói chậu. Bằng cách trồng lại chậu cây cảnh, nó sẽ đảm bảo cây cảnh tiếp tục phát triển và phát triển.

Việc trồng lại một cây bonsai thường phụ thuộc vào loài cây bonsai và kích thước của chậu được sử dụng. Cây bonsai phát triển nhanh đòi hỏi phải trồng lại hai năm một lần; trong khi những cây bonsai trưởng thành hơn có thể đi ba đến năm năm trước khi cần phải trồng lại trong chậu.

Hầu hết thời gian, việc trồng lại một cây bonsai nên diễn ra vào những tháng đầu mùa xuân vì cây vẫn được coi là đang trong trạng thái ngủ đông. Nó sẽ đảm bảo rằng mọi thiệt hại được giữ ở mức tối thiểu vì không có tán lá nào được trồng đầy đủ.

Đồng thời, nếu có thiệt hại cho rễ, nó sẽ tự sửa chữa cây sẽ bắt đầu mọc lại rễ mới.

Định vị chỗ đặt phù hợp cho cây bonsai

Yếu tố quan trọng cuối cùng không thể bỏ qua là vị trí của cây bonsai. Luôn luôn nghiên cứu để xác định loại định vị tốt nhất cho các loài cây bonsai đã mua.

Ví dụ: một số cây cần phải được đặt bên ngoài nhà để tăng trưởng tối ưu, trong khi những người khác làm tốt hơn khi đặt trong nhà. Đối với cây bonsai ngoài trời, tốt nhất là đặt chúng ở một nơi có nhiều ánh nắng mặt trời trong ngày, nhưng vẫn có nhiều bóng râm.

Cây bonsai được giữ trong nhà nên được đặt ở một vị trí sáng trong nhà. Một số cây bonsai trong nhà đòi hỏi nhiều ánh nắng mặt trời trực tiếp trong khi những cây khác cần một số bóng mát.

Một lần nữa, điều quan trọng là tìm kiếm thông tin cụ thể về vị trí, khu vực cần đặt cây bonsai vì mỗi loài cây bonsai là cần một không gian vị trí khác nhau.

keyword: Một số dụng cụ cần thiết để chăm sóc cây cảnh bonsai của bạn