Top 9 # Mua Chế Phẩm Sinh Học Vườn Sinh Thái Ở Đâu Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 6/2023 # Top Trend | Inkndrinkmarkers.com

Các Loại Chế Phẩm Sinh Học Em? Mua Chế Phẩm Sinh Học Ở Đâu?

Để bảo vệ sức khỏe con người và môi trường sống, các nhà nghiên cứu không ngừng tìm tòi để cho ra những sản phẩm lành tính. Chế phẩm sinh học EM là một trong số đó.

Thông tin tổng quát về chế phẩm sinh học

Cái tên Probiotics có xuất xứ là tiếng Hy Lạp, khi cắt nghĩa thì Pro có nghĩa là thân thiện, còn biotics có nghĩa là sự sống sinh vật. Chế phẩm sinh học là các sản phẩm thông qua quá trình nghiên cứu điều chế của các chuyên gia, từ hơn 2000 loại vi sinh vật đã tuyển chọn được 80 loài có lợi.

Hiện nay chế phẩm sinh học có độ phủ sóng rộng. Từ chăn nuôi, trồng trọt, thủy sản… đều có các chế phẩm sinh học – men vi sinh em tương ứng. Chế phẩm sinh học đáp ứng đủ các yêu cầu về an toàn, hòa hợp với con người.

Mấy năm trở lại đây Việt Nam mới chỉ tiến hành chủ trương gia tăng các chế phẩm sinh học vào sản xuất. Cho đến hiện tại, số nhà nông biết đến các loại chế phẩm vi sinh an toàn này còn khá ít ỏi.

Tuy nhiên trên thế giới đặc biệt tại các quốc gia phát triển chế phẩm sinh học dường như là yếu tố ưu tiên trong các lĩnh vực nông – lâm -ngư. Rất nhiều năm trước, các quốc gia như Singapore, Mỹ, Trung Quốc, Thái lan,… đã được tham gia các chương trình thử nghiệm.

Chế phẩm sinh học EM vừa mang độ thân thiện tuyệt đối với môi trường, vừa có vai trò vượt bật so với các loại sản phẩm hóa học khác. Cụ thể như

Chế phẩm sinh học EM gốc (EM1) là sản phẩm đầu tiên từ quá trình tổng hợp hơn 80 loại vi sinh vật có lợi. Chế phẩm sinh sinh EM có hiệu quả cực kỳ vượt bậc. Tuy nhiên giá thành lại khá cao chưa thích hợp cho việc áp dụng đại trà.

Khoan hãy tìm hiểu chi tiết về từng loại chế phẩm EM thứ cấp, ta hãy xem và nắm rõ các nguyên tắc sau khi sử dụng. Như vậy tránh được các rắc rối và phát huy tối đa hiệu quả của chế phẩm sinh học.

Nguyên liệu sản xuất EM2 từ EM1 (gốc): Muốn có thành quả là 80 lít chế phẩm sinh học EM2, chúng ta cần chuẩn bị những nguyên liệu sau đây:

Quy trình pha chế

Chế phẩm EM5 hay còn được gọi là EM rượu vì có sử dụng rượu trong quá trình điều chế. Giống như EM2, EM5 cũng được sản xuất từ chế phẩm EM gốc ban đầu.

Điều đặc biệt ở chế phẩm vi sinh EM tỏi đó là có thể điều chế từ EM thứ cấp, cụ thể như EM5 mà không cần EM gốc.

Em chuối thuộc loại chế phẩm EM thứ cấp, được pha từ loại EM gốc cùng với chuối xay nhuyễn. Ngoài việc thân thiện với môi trường, EM chuối còn cung cấp hàm lượng lớn các vitamin như A, K, C. Chế phẩm EM chuối dùng vào việc làm tăng sức đề kháng cho vật nuôi.

Nguyên liệu sản xuất chế phẩm EM chuối từ EM2

Được trộn theo tỉ lệ 1/1

Chế phẩm EM2: 2 lít

Chuối chín xay nhuyễn: 2 lít (chuối bỏ vỏ)

Quy trình pha chế: Cách ủ EM chuối nhìn chung khá giống với ủ EM tỏi

Sử dụng chế phẩm vi sinh EM chuối

Trong trồng trọt các chế phẩm sinh học EM thảo mộc được dùng phổ biến nhất.

Nguyên liệu cho 20 lít EM thảo mộc thành phẩm

Sử dụng chế phẩm vi sinh EM chuối: Khác với EM2, EM5, EM tỏi, chuối,… EM thảo mộc sử dụng phương pháp phun.

Trung tâm nào phân phối chế phẩm sinh học tại Việt Nam uy tín

Hiện nay các chế phẩm vi sinh đang ngày càng được ưa chuộng tại Việt Nam. Kéo theo đó là các hệ lụy về hàng giả, hàng nhái, hành kém chất lượng. Dĩ nhiên khi bạn vớ phải hàng rởm sẽ chẳng mang về được hiệu quả gì. Chưa kể còn có thể gây hại cho vật nuôi, cây trồng,… và chính sức khỏe của bạn.

Vì vậy, việc lựa chọn công ty/ trung tâm phân phối uy tín là điều hết sức quan trọng. Chắc hẳn nếu bạn là người trong nghề hoặc hỏi thăm những người biết về chế phẩm sinh học EM thì cái tên Công ty TNHH Công nghệ sinh học Đức Bình không còn quá xa lạ.

Đây là công ty chuyên về các chế phẩm sinh học, có giấy chứng nhận chất lượng và là nhà phân phối độc quyền chế phẩm sinh học tại Việt Nam. Chúng tôi xin giới thiệu Trung tâm chế phẩm sinh học trực thuộc công ty này.

Có thể nói với những ưu điểm của mình thì ở tương lai, chế phẩm sinh học sẽ thay thế hoàn toàn các loại hóa chất bây giờ. Nếu bạn là muốn tìm hiểu hoặc mua các loại chế phẩm sinh học, hãy truy cập vào web https://chephamvisinh.vn/ hoặc nếu ở Hà Nội, hãy đến ngay “20 ngõ 132 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội” để mua được sản phẩm chất lượng với giá tốt nhất.

About Đức Bình

Chế Phẩm Sinh Học Vườn Sinh Thái

Thành viên mới Tham gia: 02:59, 05/03/2012 Bài gửi: 3 Được cảm ơn: 0 lần

Thông tin mua bán

Liên Hệ: 0938320099

– Là nhà phân phối độc quyền chế phẩm sinh học “Vườn Sinh Thái” tại Việt Nam.

– Chế phẩm sinh học “Vườn Sinh Thái” là một chất bổ dưỡng cao cấp, dạng lỏng cô đặc được sản xuất theo công nghệ Nano tiến tiến của TK21. Được ứng dụng cho tất cả các loại vật nuôi và cây trồng, trên cạn cũng như là dưới nước.

Quý khách muốn MUA SẢN PHẨM HOẶC PHÂN PHỐI SẢN PHẨM của công ty chúng tôi xin vui lòng liên hệ trực tiếp:

chế phẩm sinh học vườn sinh thái, che pham sinh hoc vuon sinh thai, che pham sinh hoc, vuon sinh thai trung viet, vườn sinh thái trung việt, chế phẩm sinh thái, chế phẩm sinh học,chế phẩm sinh học vườn sinh thái, che pham sinh hoc vuon sinh thai, che pham sinh hoc, vuon sinh thai trung viet, vườn sinh thái trung việt, chế phẩm sinh thái, chế phẩm sinh học,chế phẩm sinh học vườn sinh thái, che pham sinh hoc vuon sinh thai, che pham sinh hoc, vuon sinh thai trung viet, vườn sinh thái trung việt, chế phẩm sinh thái, chế phẩm sinh học,chế phẩm sinh học vườn sinh thái, che pham sinh hoc vuon sinh thai, che pham sinh hoc, vuon sinh thai trung viet, vườn sinh thái trung việt, chế phẩm sinh thái, chế phẩm sinh học,chế phẩm sinh học vườn sinh thái, che pham sinh hoc vuon sinh thai, che pham sinh hoc, vuon sinh thai trung viet, vườn sinh thái trung việt, chế phẩm sinh thái, chế phẩm sinh học,chế phẩm sinh học vườn sinh thái, che pham sinh hoc vuon sinh thai, che pham sinh hoc, vuon sinh thai trung viet, vườn sinh thái trung việt, chế phẩm sinh thái, chế phẩm sinh học,chế phẩm sinh học vườn sinh thái, che pham sinh hoc vuon sinh thai, che pham sinh hoc, vuon sinh thai trung viet, vườn sinh thái trung việt, chế phẩm sinh thái, chế phẩm sinh học,chế phẩm sinh học vườn sinh thái, che pham sinh hoc vuon sinh thai, che pham sinh hoc, vuon sinh thai trung viet, vườn sinh thái trung việt, chế phẩm sinh thái, chế phẩm sinh học, QUẢN LÝ BÁN HÀNG : ĐỖ TÙNG DƯƠNG: 0938320099 + Với vật nuôi cho xuất chuồng sớm từ 10-15 ngày. Cải thiện thịt nếu nuôi theo kiểu công nghiệp. Giảm mùi hôi thối từ phân gia súc, gia cầm từ 70-80%.

+ Với cây trồng, giúp bà con giảm được 30-50% lượng phân bón, giảm tối đa số lần phun thuốc BVTV thậm chí không phải phun một lần nào, cho thu hoạch sớm hơn thời vụ đại trà từ 7-10 ngày. Đảm bảo nông sản sạch và an toàn vệ sinh thực phẩm.

+ Với Thuỷ Hải sản: Tăng sức đề kháng, cải tạo ao hồ, tăng lượng oxi cho ao nuôi… Ngoài ra khi sử dụng Chế phẩm sinh học “Vườn Sinh Thái” còn giúp vật nuôi và cây trồng tăng sức đề kháng để chống chịu lại các dịch bệnh cũng như điều kiện khắc nghiệt từ môi trường: Tăng tỷ lệ đậu quả, chống rụng hoa, rụng quả sinh lý, kháng tiêu chảy phòng dịch cúm gia cầm, lở mồm long móng, tai xanh, cải tạo ao hồ…

– Giá công ty niêm yết trên toàn quốc là 155.000 VNĐ. Nhưng Trung tâm bán giá mềm và thật hấp dẫn.

– Chế phẩm sinh học “Vườn Sinh Thái” là một sản phẩm sạch, không độc hại, không ô nhiễm môi trường và không có kích thích tố.

– Khi sử dụng giúp bà con giảm được 30-50% chi phí đầu vào và mang lại hiệu quả kinh tế cao, tăng năng suất, chất lượng từ 20-30%.

Chế Phẩm Sinh Học Vườn Sinh Thái Là Gì?

Chế phẩm sinh học vườn sinh thái được sản xuất theo công nghệ nano, sản phẩm cao cấp nhất hiện nay. Được dùng cho cây trồng, vật nuôi trên cạn cũng như dưới nước. Được chiết xuất từ nhiều nguồn nguyên liệu có sẵn trong tự nhiên như tảo biển, rong, phế phẩm nông nghiệp. ở dạng cô đặc, dung tích 100ml nhỏ gọn, dễ dùng. Hơn nữa, đây là chế phẩm sạch, không độc hại với con người và môi trường.

Các dòng chế phẩm sinh học vườn sinh thái chính:

Dòng đa chức năng (tổng hợp): Có thể dùng cho tất cả các đối tượng cây trồng vật nuôi. Ở trên cạn cũng như dưới nước trong cùng một chai phế phẩm.

Dòng chuyên dùng: chuyên dùng cho các đối tượng khác nhau với 6 loại. Như chuyên dùng cho chăn nuôi gia cầm, gia súc; cho nhóm cây ăn quả; nhóm cây rau, cây lúa. hay chuyên dùng cho cây chè, cho thủy hải sản,…

( Lưu ý: tất cả các dòng chuyên dùng hay tổng hợp đều có dung tích đóng chai là 100ml. Thời gian bảo hành của chế phẩm là 4 năm).

Thành phần cơ bản của chế phẩm sinh học vườn sinh thái

Công dụng:

Đối với vật nuôi:

Lưu ý: có thể trộn 1 chau chế phẩm vườn sinh thái cho 400-480 kg thức ăn công nghiệp. Với cám nấu thì trộn với 800-1000kg (tính theo thời gian).

Đối với cây trồng:

Lưu ý: 1 chai chế phẩm 100ml có thể phun một lần cho 20 sào BB.

Đối với môi trường đất:

Có tác dụng cải tạo và xử lý đất.

Góp phần giúp đất tơi xốp, thoáng khí.

Hạn chế những tác nhân gây bệnh có trong đất.

Các chủng vi sinh vật thường sống ở vùng rễ cây. Có khả năng sinh ra các acid hữu cơ và tạo phức với kim loại nặng, độc hại. Bên cạnh đó, nhóm vi khuẩn Azotobacter có tác dụng cố định nito trong không khí. Chuyển hóa thành dạng đạm NH4+ bổ sung đạm cho cây trồng. Một số dòng vi sinh vật có khả năng phân giải các chất hữu cơ và vô cơ. Thành những dạng dễ hòa tan cung cấp chp cây trồng như nhóm vi khuẩn Bacillus polymixa,…

Nhóm vi sinh vật đối kháng Trichoderma có khả năng tăng sức đề kháng cao. Phòng trừ các bệnh váng lá chết nhanh, hay còn gọi là bệnh thối rễ được gây ra bởi nấm Phytophthora. Hoặc bệnh vàng héo lá hay còn gọi là bệnh héo chậm do các loại nấm Furasium solari, Pythium sp, Sclerotium rolfosii,… gây ra.

Đối với môi trường nước (thủysản, hải sản) chế phẩm sinh học vườn sinh thái giúp:

Chế Phẩm Sinh Học Vườn Sinh Thái Cho Nuôi Heo (Lợn)

Chế phẩm Vườn Sinh Thái được chiết xuất từ rong rêu, tảo biển… các nguyên liệu có sẵn trong tự nhiên. Sản xuất theo Công nghệ Nano tiên tiến kết hợp với Công nghệ sinh học hiện đại. Là giải pháp Nông nghiệp Công nghệ cao đem lại năng suất cao và hiệu quả bền vững !

Thành phần cơ bản:

► Tổng hợp 18 loại axít amin. ► Khoáng chất vi lượng, đa lượng, trung lượng. ► Các vitamin. ► Các loại men (enzym). ► Các chủng vi sinh vật hữu ích.

Dung tích: 100ml Hạn sử dụng: 4 năm

Sử dụng chế phẩm “Vườn Sinh Thái” cho chăn nuôi heo (lợn) giảm được 7-12% khẩu phần ăn hàng ngày của vật nuôi (nếu sử dụng từ giai đoạn đầu đến khi xuất chuồng) mà vẫn cho nâng cao năng suất lên được từ 20 – 30%.

Trang trại lợn nhà ông Nguyễn Văn Là tại Lạng Giang, Bắc Giang – VTV2 Bạn Của Nhà Nông

Đặc biệt chế phẩm “Vườn Sinh Thái” giúp đẩy mạnh sự phân chia tế bào, tăng tỉ lệ lạc, nâng cao tỉ lệ sống của lợn giống, duy trì tốt sức sinh sản của vật nuôi và ổn định trong thời gian dài.

Có thể rút ngắn được quá trình sinh trưởng của vật nuôi từ 10-15ngày, giảm được mùi phân vật nuôi thải ra từ 70 – 90% đồng thời tăng cường sức đề kháng, tăng cường khả năng miễn dịch cho vật nuôi, vật nuôi ít mắc bệnh hơn.

Mô hình nuôi lợn nhà anh Hùng tại Thanh Oai, Hà Nội – Truyền hình Nhân Dân

Quy trình kỹ thuật sử dụng Chế phẩm sinh học VƯỜN SINH THÁI cho chăn nuôi:

“Dung tích sản phẩm: 100ml (dạng dung dịch cô đặc) “Công ngệ sản xuất: Nano sinh học “Phạm vi sử dụng: Dùng cho chăn nuôi heo (lợn), lợn nái sinh sản, lợn con …

Mô hình nuôi lợn, không mùi hôi nhà anh Thuật khi ứng dụng Chế phẩm Vườn Sinh Thái – VTV1

* Đối với heo (lợn) nái sinh sản:

Trong thời kỳ mang thai, lợn (heo) nái cần lượng chất khoáng nhiều hơn để phát triển hệ xương của bào thai. Khi khẩu phần ăn của lợn mẹ không đủ, sẽ phải huy động nhiều chất khoáng từ cơ thể lợn mẹ (đặc biệt là canxi và phốt pho từ xương) để nuôi thai. Vì thế, heo mẹ bị thiếu chất khoáng dễ dẫn tới bại liệt.

Một giải pháp giúp tăng cường sức đề kháng cũng như bổ sung nguồn dinh dưỡng thiết yếu kịp thời cho lợn mẹ nuôi bào thai đó là sử dụng Chế phẩm sinh học Vườn Sinh Thái một cách thường xuyên.

+ Giai đoạn lợn nái chửa 18-85 ngày đầu : Dùng 5-6ml SP pha trộn với 20kg cám nấu (10kg cám công nghiệp). Cho uống: Liều lượng pha trộn tương tự như lợn thịt. + Giai đoạn lợn nái chửa 85-110 ngày : Dùng 7-8ml SP pha trộn với 20kg cám nấu (cho uống pha với 10-15 lít nước). + Giai đoạn 111-113 ngày : Ngừng sử dụng SP Vườn Sinh Thái cho đến thời điểm sau đẻ 5-7 ngày. + Đối với lợn con : Sau khi đẻ 18-25 ngày mới cho sử dụng SP Vườn Sinh Thái. Liều lượng tương tự lợn thịt, tuy nhiên cần cho ăn thấp hơn so với liều lượng khuyến cáo và tăng dần ở những lần cho ăn tiếp theo.

GS.TS Nguyễn Lân Hùng khẳng định Chế phẩm Vườn Sinh Thái là giải pháp toàn diện trong chăn nuôi sinh học bền vững

* Chú ý:

Không pha thức ăn khi còn nóng. Cho ăn (hoặc uống) cách nhật vào buổi chiều tối đối với vật nuôi lấy thịt. Cho ăn thì thôi cho uống và ngược lại.

1 chai sản phẩm sẽ đem lại cho bạn những lợi ích gì:

– Nuôi được từ 3-4 con lợn từ khi tách đàn đến khi xuất chuồng… – Giảm mùi hôi phân chuồng: 70-80% – Giảm chi phí thức ăn: 7-12% – Giảm 50% chi phí sử dụng thuốc kháng sinh và chất bổ dưỡng khác – Tăng tỷ lệ đẻ, tỷ lệ ấp nở – Tăng chất lượng thịt trứng sữa – Xuất chuồng sớm hơn từ 10-15 ngày

Đặt hàng ngay hôm nay để nhận nhiều giá trị ưu đãi

Giao hàng toàn quốc. Nhận hàng và thanh toán tại nhà. 7 ngày đổi trả miễn phí Hotline: 0962.686.348 – 0944.758.966