Top 12 # Mua Chế Phẩm Sinh Học Phù Đổng Ở Đâu Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 6/2023 # Top Trend | Inkndrinkmarkers.com

Chế Phẩm Sinh Học Phù Đổng

– Trong những năm gần đây, việc sử dụng hóa chất và thuốc kích thích làm cây trồng, con vật nuôi tăng trưởng đã để lại những hệ lụy. Nhằm tìm ra những giải pháp và hướng đi giúp nền nông nghiệp phát triển bền vững, an toàn. Việc nghiên cứu và sử dụng chế phẩm sinh học hữu cơ là một hướng đi đúng đắn, phù hợp xu thế thời đại, mở ra cuộc cách mạng mới trong ngành nông nghiệp.

Một trong những đơn vị đi đầu việc nghiên cứu và đưa ra nhiều chế phẩm sinh học có giá trị sử dụng cao là Công ty Cổ phần sinh học sinh trưởng cây trồng Mùa Vàng, Hà Nam với chế phẩm sinh học Phù Đổng.

Qua tìm hiểu của phóng viên, chế phẩm sinh học Phù Đổng được chiết xuất hoàn toàn từ cây cỏ thiên nhiên nên rất thân thiện môi trường, an toàn cho cây trồng, vật nuôi và người sử dụng. Cơ chế hoạt động của thuốc Phù Đổng là làm thức ăn cho một số vi khuẩn có lợi và tiêu diệt vi khuẩn vi rút và trị nhiều loại nấm có hại, chế phẩm sinh học này sẽ giúp bổ sung lại các vi khuẩn tốt trước đó.

Chính điều này giúp cây trồng cân bằng, duy trì được “sức khỏe”. Đồng thời góp phần tăng năng suất và chất lượng cây trồng không làm thoái hóa đất mà ngược lại còn tăng độ phì nhiêu của đất. Bên cạnh đó, ứng dụng chế phẩm sinh học Phù Đổng còn bảo vệ môi trường sống xung quanh. Rất nhiều lợi ích khi áp dụng chế phẩm sinh học vào trong nông nghiệp, thực sự là sản phẩm “cứu cánh” cho nền nông nghiệp.

Được biết để cho ra đời những sản phẩm Phù Đổng, Giám đốc Nguyễn Chí Thông cùng Ban lãnh đạo Công ty đã phải trải qua rất nhiều cuộc nghiên cứu thử nghiệm. Cho đến thời điểm hiện tại, chế phẩm sinh học Phù Đổng đã được hàng ngàn hộ nông dân trong và ngoài tỉnh Hà Nam phản hồi, chấp nhận bởi sự ưu việt hơn so với các sản phẩm khác tương tự trên thị trường.

Trăm nghe không bằng tận mắt kiểm chứng (trước đó chúng tôi đã đi khảo sát tại một số cánh đồng mẫu lớn tại huyện Kim Bảng, Lý Nhân và nhiều mô hình của Hòa Bình). Lần này anh Nguyễn Chí Thông dẫn đi thực tế nhà vườn ở huyện Lạc Thủy, Hòa Bình để tìm hiểu, phỏng vấn chính những người nông dân đang trực tiếp sử dụng chế phẩm sinh học Phù Đổng.

Ông Trần Thông chủ nhà vườn thuộc xã Lạc Long cho biết, gia đình tôi có hơn 4ha trồng chủ yếu là cam, bưởi. Với diện tích lớn như vậy nên việc chọn lựa thuốc là khâu rất quan trọng, thuốc phải đáp ứng được những tiêu chí như an toàn cho người sử dụng, không tồn dư chất độc hại cho các loại cây củ quả, thân thiện với môi trường và giá phải cạnh tranh… tất cả những yếu tố nêu trên sau khi gia đình tôi áp dụng cho cây trồng, thì thấy rằng, chế phẩm sinh học Phù Đổng của Giám đốc Thông đã đáp ứng được đòi hỏi và mong mỏi của bà con chúng tôi với hiệu quả sử dụng vượt trội, sản lượng và chất lượng năm sau luôn cao hơn năm trước cam nhìn vàng đẹp, quả ra sai, chất lượng ngon và ngọt hơn hẳn.

Còn ông Nguyễn Hữu Hoàn, Phủ Lý, Hà Nam một trong nhiều người đến mua hàng tấn cam tại vườn thì cho biết, trên tay tôi đang cầm 2 quả cam vừa mới cắt. Một quả tôi hái tại vườn nhà anh Trần Thông dùng chế phẩm SH Phù Đổng, còn một quả của nhà vườn không dùng SH Phù Đổng. So sánh thì thấy rõ, quả cam dùng SH Phù Đổng nhìn con tép mọng nước hơn, hạt ít, vỏ mỏng, ăn ngọt và vị thanh hơn còn quả kia vỏ dày, nhiều hạt, tép không mọng nước, ăn sẽ thấy chua chua.

Như vậy kể từ khi ra đời, chế phẩm sinh học Phù Đổng của Giám đốc Nguyễn Chí Thông đã tạo được tiếng vang, cứu cánh cho nhiều hộ gia đình có được một vụ mùa bội thu, qua đó đáp ứng được những yêu cầu cấp thiết mà ngành nông nghiệp nước nhà đang đặt ra.

Đình Trinh

Các Loại Chế Phẩm Sinh Học Em? Mua Chế Phẩm Sinh Học Ở Đâu?

Để bảo vệ sức khỏe con người và môi trường sống, các nhà nghiên cứu không ngừng tìm tòi để cho ra những sản phẩm lành tính. Chế phẩm sinh học EM là một trong số đó.

Thông tin tổng quát về chế phẩm sinh học

Cái tên Probiotics có xuất xứ là tiếng Hy Lạp, khi cắt nghĩa thì Pro có nghĩa là thân thiện, còn biotics có nghĩa là sự sống sinh vật. Chế phẩm sinh học là các sản phẩm thông qua quá trình nghiên cứu điều chế của các chuyên gia, từ hơn 2000 loại vi sinh vật đã tuyển chọn được 80 loài có lợi.

Hiện nay chế phẩm sinh học có độ phủ sóng rộng. Từ chăn nuôi, trồng trọt, thủy sản… đều có các chế phẩm sinh học – men vi sinh em tương ứng. Chế phẩm sinh học đáp ứng đủ các yêu cầu về an toàn, hòa hợp với con người.

Mấy năm trở lại đây Việt Nam mới chỉ tiến hành chủ trương gia tăng các chế phẩm sinh học vào sản xuất. Cho đến hiện tại, số nhà nông biết đến các loại chế phẩm vi sinh an toàn này còn khá ít ỏi.

Tuy nhiên trên thế giới đặc biệt tại các quốc gia phát triển chế phẩm sinh học dường như là yếu tố ưu tiên trong các lĩnh vực nông – lâm -ngư. Rất nhiều năm trước, các quốc gia như Singapore, Mỹ, Trung Quốc, Thái lan,… đã được tham gia các chương trình thử nghiệm.

Chế phẩm sinh học EM vừa mang độ thân thiện tuyệt đối với môi trường, vừa có vai trò vượt bật so với các loại sản phẩm hóa học khác. Cụ thể như

Chế phẩm sinh học EM gốc (EM1) là sản phẩm đầu tiên từ quá trình tổng hợp hơn 80 loại vi sinh vật có lợi. Chế phẩm sinh sinh EM có hiệu quả cực kỳ vượt bậc. Tuy nhiên giá thành lại khá cao chưa thích hợp cho việc áp dụng đại trà.

Khoan hãy tìm hiểu chi tiết về từng loại chế phẩm EM thứ cấp, ta hãy xem và nắm rõ các nguyên tắc sau khi sử dụng. Như vậy tránh được các rắc rối và phát huy tối đa hiệu quả của chế phẩm sinh học.

Nguyên liệu sản xuất EM2 từ EM1 (gốc): Muốn có thành quả là 80 lít chế phẩm sinh học EM2, chúng ta cần chuẩn bị những nguyên liệu sau đây:

Quy trình pha chế

Chế phẩm EM5 hay còn được gọi là EM rượu vì có sử dụng rượu trong quá trình điều chế. Giống như EM2, EM5 cũng được sản xuất từ chế phẩm EM gốc ban đầu.

Điều đặc biệt ở chế phẩm vi sinh EM tỏi đó là có thể điều chế từ EM thứ cấp, cụ thể như EM5 mà không cần EM gốc.

Em chuối thuộc loại chế phẩm EM thứ cấp, được pha từ loại EM gốc cùng với chuối xay nhuyễn. Ngoài việc thân thiện với môi trường, EM chuối còn cung cấp hàm lượng lớn các vitamin như A, K, C. Chế phẩm EM chuối dùng vào việc làm tăng sức đề kháng cho vật nuôi.

Nguyên liệu sản xuất chế phẩm EM chuối từ EM2

Được trộn theo tỉ lệ 1/1

Chế phẩm EM2: 2 lít

Chuối chín xay nhuyễn: 2 lít (chuối bỏ vỏ)

Quy trình pha chế: Cách ủ EM chuối nhìn chung khá giống với ủ EM tỏi

Sử dụng chế phẩm vi sinh EM chuối

Trong trồng trọt các chế phẩm sinh học EM thảo mộc được dùng phổ biến nhất.

Nguyên liệu cho 20 lít EM thảo mộc thành phẩm

Sử dụng chế phẩm vi sinh EM chuối: Khác với EM2, EM5, EM tỏi, chuối,… EM thảo mộc sử dụng phương pháp phun.

Trung tâm nào phân phối chế phẩm sinh học tại Việt Nam uy tín

Hiện nay các chế phẩm vi sinh đang ngày càng được ưa chuộng tại Việt Nam. Kéo theo đó là các hệ lụy về hàng giả, hàng nhái, hành kém chất lượng. Dĩ nhiên khi bạn vớ phải hàng rởm sẽ chẳng mang về được hiệu quả gì. Chưa kể còn có thể gây hại cho vật nuôi, cây trồng,… và chính sức khỏe của bạn.

Vì vậy, việc lựa chọn công ty/ trung tâm phân phối uy tín là điều hết sức quan trọng. Chắc hẳn nếu bạn là người trong nghề hoặc hỏi thăm những người biết về chế phẩm sinh học EM thì cái tên Công ty TNHH Công nghệ sinh học Đức Bình không còn quá xa lạ.

Đây là công ty chuyên về các chế phẩm sinh học, có giấy chứng nhận chất lượng và là nhà phân phối độc quyền chế phẩm sinh học tại Việt Nam. Chúng tôi xin giới thiệu Trung tâm chế phẩm sinh học trực thuộc công ty này.

Có thể nói với những ưu điểm của mình thì ở tương lai, chế phẩm sinh học sẽ thay thế hoàn toàn các loại hóa chất bây giờ. Nếu bạn là muốn tìm hiểu hoặc mua các loại chế phẩm sinh học, hãy truy cập vào web https://chephamvisinh.vn/ hoặc nếu ở Hà Nội, hãy đến ngay “20 ngõ 132 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội” để mua được sản phẩm chất lượng với giá tốt nhất.

About Đức Bình

Chế Phẩm Sinh Học Em Gốc Là Gì? Địa Chỉ Mua Ở Đâu?

CHẾ PHẨM VI SINH EM GỐC (EM1) – LÀ TẬP HỢP ĐA CHỦNG VI SINH VẬT HỮU HIỆU EM (EM VIẾT TẮT CỦA EFFECTIVE MICROORGANISMS)

CHẾ PHẨM VI SINH EM gốc (EM1) là chế phẩm Vi sinh tập hợp của đa chủng vi sinh vật hữu hiệu. Chế phẩm EM là tập hợp các loài vi sinh vật có ích (vi khuẩn quang hợp, vi khuẩn lactic, nấm men, xạ khuẩn, nấm mốc), sống cộng sinh trong cùng môi trường.

Chế phẩm vi sinh EM này do Giáo sư Tiến sĩ Teruo Higa – trường Đại học Tổng hợp Ryukyus, Okinawoa, Nhật Bản sáng tạo vào đầu năm 1980. Trong chế phẩm EM này có khoảng 80 loài vi sinh thuộc các nhóm : vi khuẩn quang hợp, vi khuẩn lactic, nấm men, nấm mốc, xạ khuẩn. 80 loài vi sinh vật này được lựa chọn từ hơn 2000 loài được sử dụng phổ biến trong công nghiệp thực phẩm và công nghệ lên men

Có thể áp dụng CHẾ PHẨM VI SINH EM gốc (EM1) như là một chất nhằm tăng cường tính đa dạng vi sinh vật đất, bổ xung các vi sinh vật có ích vào môi trường tự nhiên, giảm thiểu sự ô nhiễm môi trường do các vi sinh vật có hại gây ra. Kết quả là có thể cải thiện chất lượng và làm tốt đất, chống bệnh do vi sinh vật và tăng cường hiệu quả của việc sử dụng chất hữu cơ của cây trồng.

DUNG DỊCH EM THỨ CẤP (EM2)

Dung dịch EM thứ cấp là chế phẩm được chế tạo bằng quá trình lên men kỵ khí từ EM gốc. Quá trình pha chế EM thứ cấp như sau:

Nguyên liệu Thể tích

– Nước 18 lít

– EM gốc 1 lít

– Rỉ đường 1 lít (hoặc 1kg đường nâu)

Pha chế:

Trộn đều rỉ đường với nước và EM1.

Đổ hỗn hợp vào can nhựa hoặc thùng chứa bằng nhựa có nút đậy chặt (không nên dùng chai thuỷ tinh đựng hỗn hợp trên) và bảo quản ở nhiệt độ bình thường, đặt nơi mát tránh ánh sáng mặt trời chiếu trực tiếp.

EM thứ cấp có thể dùng được khi độ pH < 4,0 sau khi lên men kỵ khí từ 5-10 ngày (tuỳ nhiệt độ môi trường).

Sử dụng EM thứ cấp:

EM thứ cấp được sử dụng càng nhanh càng tốt. Tuy nhiên theo yêu cầu có thể bảo quản EM thứ cấp trong can nhựa kín, đặt nơi mát trong vòng 30 ngày.

MỘT SỐ HIỆU QUẢ TÁC ĐỘNG CỦA EM:

– Bổ sung vi sinh vật hữu ích cho đất; làm tơi xốp và cải tạo đất

– Cải thiện môi trường lý, hóa, sinh của đất và tiêu diệt tác nhân gây bệnh, sâu hại;Xử lý rác thải, khử mùi hôi của rác, nước thải;Tăng năng suất, chất lượng cây trồng, vật nuôi;

– Tăng hiệu lực sử dụng các chất hữu cơ làm phân bón.

TRUNG TÂM NÔNG NGHIỆP CÔNG NGHỆ CAO

Trụ sở chính: Thị Trấn Trâu Quỳ – Huyện Gia Lâm – TP. Hà Nội

PGD: Phòng Trưng bày Giới thiệu sản phẩm – Học Viện Nông nghiệp Việt Nam, Thị trấn Trâu Quỳ, Huyện Gia Lâm, Hà Nội

Tell: 024.66.827.228 – Fax: 0243.67.57.301

Email: chephamvisinh.net@gmail.com

Chế Phẩm Em Gốc Là Gì? Mua Chế Phẩm Em Tốt Nhất Ở Đâu

Chế phẩm sinh học EM (Effective Microorganismas) hay còn gọi là Vi sinh vật hữu ích được chúng tôi Teruo Higa (Nhật Bản) nuôi cấy thành công. Trong Chế phẩm này có hơn 80 loài vi sinh vật kỵ khí và hiếm khí thuộc các nhóm: Vi khuẩn quang hợp, vi khuẩn cố định Nitơ, xạ khuẩn, vi khuẩn lactic, nấm men…Chế phẩm sinh học EM hay chế phẩm EM gốc (chế phẩm EM1) thường được dùng để sản xuất ra các EM khác như: EM thứ cấp, EM5, EM-FPE, EM-Bokashi. Thông thường có các loại EM sau đây:

EM thứ cấp là dung dịch EM có tác dụng phân giải các chất hữu cơ, khử trùng, làm sạch môi trường, cải thiện tính chất hoá lý của đất, tăng trưởng vật nuôi…

EM5 là dung dịch EM có tác dụng hạn chế, phòng ngừa sâu – bệnh, tăng cường khả năng đề kháng, chống chịu của cây trồng, tăng trưởng của cây trồng…

EM FPE (gọi là EM thực vật Fermented plant extract) là dung dịch EM có tác dụng kích thích sinh trưởng cây trồng và tăng năng suất, chất lượng cây trồng.

EM-Bokashi có nhiều loại, dạng bột, như là Bokashi môi trường, Bokashi phân bón, Bokashi – thức ăn chăn nuôi… có tác dụng phân giải các chất hữu cơ, cung cấp dinh dưỡng cho cây trồng, cải tạo đất, tăng trưởng cây trồng và vật nuôi, chăn nuôi hạn chế dịch bệnh, làm sạch môi trường

– Sản xuất nông nghiệp sạch, nâng cao chất lượng nông sản nhằm đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và thân thiện với môi trường đang là mục tiêu phấn đấu của ngành nông nghiệp nói chung và nông dân nói riêng.

– Một trong những biện pháp hữu hiệu để sản xuất nông nghiệp sạch và bền vững là ứng dụng rộng rãi các vi sinh vật hữu ích để thay thế các hoá chất, phân bón hóa học, thuốc BVTV, thuốc kháng sinh và các loại kích thích có tác động xấu đến môi trường và sức khỏe cộng đồng.

– Chính vì vậy việc ứng dụng Chế phẩm sinh học EM vào trong canh tác nông nghiệp có thể nói là 1 giải pháp hữu hiệu và toàn diện của nhà nông.

– Dựa trên nguyên tắc hoạt động và phối chế của chế phẩm vi sinh vật hữu ích của Nhật Bản, Viện Sinh học Nông nghiệp – Trường Đại học Nông nghiệp 1 Hà Nội đã dày công nghiên cứu và sản xuất ra các dạng “Chế phẩm vi sinh vật hữu ích” (Chế phẩm EM) của Việt Nam và được cấp Quyết định công nhận 174/QĐ-CN-MTCN, ngày 6/9/2010.

– Chế phẩm EM này được bổ sung thêm nhiều chủng sinh vật hữu ích khác như: Bacilluss, Rhodobacteria …

Là các vi sinh vật hữu hiệu được phân lập từ tự nhiên hoàn toàn không độc với người, vật nuôi, môi trường và rất dễ sử dụng. Do được nghiên cứu, phân lập và chế xuất trong nước nên giá thành thấp và có nhiều đặc tính ưu việt hơn so với các sản phẩm cùng loại nhập ngoại.

Sản phẩm là bản quyền sáng chế của Viện Sinh học Nông nghiệp – Trường Đại học Nông nghiệp 1 Hà Nội

Thành phần chính:

Streptomyces: 10 9 CFU; Rhizobium: 10 9 CFU; Lactic: 10 9 CFU; Bacillus: 10 9 CFUVi khuẩn quang hợp: 10 9 CFU; Nấm men và xạ khuẩn: 10 9 CFU

pH = 3.5÷4.0;

HSD: 2-3 năm

Dùng để sản xuất EM thứ cấp, EM5, EM-FPE, EM-Bokashi.. Ứng dụng trong Chăn nuôi, Trồng trọt và Nuôi trồng thủy sản

[1 lít EM gốc + 1 lít mật rỉ đường + 18l nước = 20 lít EM thứ cấp]

Các nhóm vi sinh vật chính có trong Chế phẩm sinh học EM của Trường ĐH Nông Nghiệp 1 Hà Nội:

Vi sinh vật Lactic: Vi khuẩn Lactic ngăn ngừa vi khuẩn có hại; Giảm mùi hôi thối của ngư trường; Tăng khả năng tiêu hóa, hâp thụ thức ăn.

Vi sinh vật Bacilllus: (chuyển hoá thức ăn khó tiêu thành thức ăn dễ tiêu) Phân hủy hữu cơ (amylase, protease…); Cân bằng cạnh tranh sinh học; Giảm sự phát triển của Vibrio, vi khuẩn có hại và nguyên sinh động vật.

Nấm men: (sản sinh vitamin và các axit amin) Tham gia vào quá trình chuyển hóa vật chất; Tạo các chất có hoạt tính sinh học như: hoocmon, enzym; Trong thành phần nấm men có nhiều loại vitamin và axit amin không thay thế.

Nấm sợi ..

Các vi sinh vật trong chế phẩm EM của Trường ĐH Nông nghiệp 1 Hà Nội tạo ra một hệ thống sinh thái với nhau, chúng hỗ trợ lẫn nhau, cùng sinh trưởng và phát triển.

Bổ sung vi sinh vật có lợi, phân giải các chất khó tan thành dễ tan cho đất và môi trường nước (ao nuôi thủy sản)

Cải thiện môi trường lý, hóa, sinh của đất và nước đồng thời ức chế, tiêu diệt tác nhân gây bệnh, gây hại

Khử mùi hôi trong chăn nuôi chuồng trại

Xử lý rác thải, khử mùi hôi của rác, nước thải

Tăng năng suất, chất lượng cây trồng, vật nuôi và nuôi trồng thủy sản

Tăng hiệu năng khi sử dụng các chất hữu cơ làm phân bón

– Chế phẩm EM của trường Đại học Nông nghiệp 1 Hà Nội là đề tài nghiên cứu khoa học, do các chuyên gia đầu ngành sáng chế. Chế phẩm được bổ sung thêm nhiều chủng sinh vật hữu ích khác như: Bacilluss, Rhodobacteria … rất phù hợp với đặc thù canh tác Nông nghiệp Việt Nam.

– Hiện nay trên thế giới có nhiều chế phẩm vi sinh, nhưng chỉ có chế phẩm EM1 mang logo màu xanh đó được tổ chức EMRO Nhật Bản đăng ký bản quyền ở mỗi nước mới là sản phẩm chính thống do Giáo sư Tiến sĩ Teruo Higa ở Okinawa, Nhật Bản phát minh ra được EMRO mới đảm bảo.

– Tại Việt Nam có rất nhiều chế phẩm do các đơn vị nghiên cứu, các Trung tâm, Công ty sản xuất. Sản phẩm tiêu biểu như chế phẩm EMINA do Viện Sinh học Nông nghiệp sản xuất.

– Trung Tâm Nông nghiệp Công nghệ cao với nhiều năm nghiên cứu và ứng dụng đã đưa ra dòng sản phẩm: Chế phẩm sinh học EM (EMRC)

– Để EM hoạt động hiệu quả tốt nhất, và tùy theo mục đích sử dụng, cần phải hoạt hóa trước khi dùng.

Đặt hàng ngay hôm nay để nhận nhiều giá trị ưu đãi:

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận những sản phẩm với mức giá tốt nhất ! Giá cả cạnh tranh nhất thị trường. Giao hàng toàn quốc. Nhận hàng và thanh toán tại nhà. XEM THÊM BÀI VIẾT: