Top 15 # Mua Cây Cảnh Trồng Trong Nhà Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 6/2023 # Top Trend | Inkndrinkmarkers.com

Bật Mí: Kinh Nghiệm Lựa Chọn Mua Cây Cảnh Trồng Trong Nhà

Khi đã xác định sẽ mua cây cảnh trồng trong nhà hay cây cảnh trồng trong văn phòng, chắc chắn bạn sẽ phải tự hỏi và đi tìm hiểu các câu hỏi như: mình sẽ chọn cây gì cho mục đích sử dụng nào? làm quà tặng? chơi phong thủy? để trang trí tạo điểm nhấn? hay đơn giản chỉ là thanh lọc không khí, giảm căng thẳng mệt mỏi, rồi nên lựa chọn đơn vị nào cung cấp? làm sao để kiểm tra được cây này có tốt hay không? còn sống được bao lâu?. v…v… Khi đã có hết được những thông tin này thì rõ ràng bạn sẽ quyết định thông thái hơn và bạn là người tiêu dùng thông minh.

Với kinh nghiệm trồng và cung cấp cây cảnh lâu năm, Gia huy xin mách bạn một số kinh nghiệm nhỏ để bạn có thể lựa chọn cho mình những sản phẩm cây cảnh tốt, hài lòng cả về chất lượng và giá cả.

1. Lựa chọn cây cảnh theo mục đích sử dụng

Trước khi mua cây cảnh thì chúng ta phải xác định trước mục đích của mình là mua cây gì, sử dụng chúng như thế nào? và theo chúng tôi đánh giá thì có các tiêu trí sau để bạn trả lời được cây hỏi này: dùng để trang trí, thanh lọc không khí, dùng chơi phong thủy hay dùng làm quà tặng.

– Dùng vào mục đích trang trí:

Vấn đề này giải quyết khá đơn giản, chỉ cần bạn tham khảo trên website của chúng tôi, vào mục : cây cảnh nội thất văn phòng và lựa chọn cho mình những sản phẩm mà bạn thích. Bạn thích màu lá sặc sỡ, bắt mắt thì chọn những loại cây như Vạn lộc, Ngọc ngân, Phú quý, Đuôi công, Đuôi phụng hay lưỡi hổ, Cau vàng.

Nếu bạn thích những chơi cây có hoa thì có thể chọn Trạng nguyên, Lan ý, Tiểu hồng môn, Đại hồng môn, Hoa hồng, hoa sống đời, đồng tiền. Đây là những loại hoa rất được ưa chuộng và mang nhiều ý nghĩa.

chậu hoa Đồng tiền

Nếu bạn muốn chọn những loại cây có nhiều lá, xum xuê thì có thể chọn: Trúc nhật, Kim tiền, Vạn niên thanh, Trầu bà treo, Trầu bà leo, Trúc hawai, hay Thanh lan.

Chậu cây kim tiền

Còn nếu lựa chọn theo hình dáng đặc biệt 1 chút thì bạn có thể lựa chon cây Phát lộc uốn, Kim ngân tết xam. Nói chung là tùy theo sở thích của riêng bạn. Bạn thích loại nào, có thể phù hợp với màu sơn tường nhà bạn, phù hợp với kích thước đặt cây, kích thước không gian nhà bạn, để bạn lựa chọn cây sao cho hài lòng nhất. Riêng về kích thước sao cho phù hợp thì ở mỗi loại cây chúng tôi đã có mô tả kích thước cụ thể rồi, còn nếu bạn không thể hình dung ra được thì hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn.

– Dùng vào mục đích phong thủy

Bạn đang có ý định muốn trồng một cây cảnh trong già giúp Gia chủ thêm phần may mắn, tài lộc vào nhà hay vượng khí, sinh tiền tài, bạn có thể lựa chọn những loại cây phong thủy như: cây phát tài (thiết mộc lan), cây Kim tiền, cây Trúc nhật, cây Kim ngân, cây Phát lộc, cây Đại lộc (phất dụ núi), cây Hạnh phúc. Những loại cây này đều có giá trị phong thủy rất cao và được trồng rất nhiều trong nhà, văn phòng, các công ty, tập đoàn lớn…

– Dùng vào mục đích quà tặng

Cây cảnh làm quà tặng cũng đang là xu thế hiện nay. Các món quà cây cảnh thường được dùng vào những dịp khai trương, chúc thọ, mừng tân gia hay các ngày lễ. Tùy vào từng mục đích hay sở thích của người được nhận mà bạn có thể lựa chọn những loại cây phù hợp để làm quà tặng.

Ví như chọn 1 chậu cây phát tài 5 khúc với ý nghĩa phát tài cả năm để tặng nhân dịp khai trương, tân gia, ngày tết truyền thống. Chọn cây Trúc nhật hay cây kim ngân để tặng cho những người làm điện thờ, đình chùa, miếu mạo vì những loại cây này giống như Phật bà nghìn tay nghìn mắt vậy, rất thiêng liêng…

2. Lựa chọn đơn vị cung cấp

Sau khi đã tìm được cây mà mình sẽ mua rồi thì việc tiếp theo rất quan trọng là lựa chọn đơn vị cung cấp cây cảnh. Bạn cần giải quyết được những vấn đề sau để quyết định lựa chọn mua cây cảnh ở đâu. Đó là đơn vị này có uy tín không? Giá cả ra sao? Chất lượng phục vụ có tốt không? bảo hành ra sao? có chương trình gì khuyến mại hay miễn phí gì cho khách hàng không? sản phẩm có thật sự chất lượng không?.

Đánh giá trên phương diện khách quan nhất thì Gia huy có thể đưa ra một vài hướng mở để gợi ý cho bạn bạn tham khảo các đơn vị cung cấp cây cảnh hiện nay, họ cung cấp cây cảnh thế nào, từ đó bạn yên tâm sẽ có những lựa chọn sáng suốt cho mình.

Thứ nhất: các đơn vị là các đại lý nhỏ ở chợ, các xe bán cây hàng rong

Bạn có thể tìm thấy họ trên 2 chợ chính là chợ Bưởi trên đường Hoàng Hoa Thám và Chợ Vạn phúc ở Hà Đông. ra đây bạn có thể chọn cho mình bất cứ cây gì từ cây nhỏ, tới cây to, từ cây trong nhà, tới cây trồng ban công.

Ưu điểm khi mua hàng ở chợ là sản phẩm dễ lựa chọn, đa dạng, lựa theo ý thích, phù hợp với những khách hàng muốn mua nhỏ lẻ về nhà trồng, công ty muốn mua 1, 2 cây về trang trí, không cần hóa đơn đỏ.

Đã biết chất lượng không rõ là ra sao rồi mà khi mua ở đây chắc chắn bạn sẽ không bao giờ nghe tới từ bảo hành. Cây có thể được 1 tuần đã héo, bạn phải tự khắc phục và đừng mong được đổi cây mới.

Bạn cần hóa đơn đỏ thì cũng khó có thể ra chợ mua được vì họ chỉ kinh doanh nhỏ lẻ và không có những loại hóa đơn này.

Thứ hai: Chọn các đơn vị cung cấp hàng online

Bạn chỉ cần bật smartphone hay máy tính nên, có kết nối mạng và tìm kiếm trên google là có thể tìm thấy họ. Hiện nay, với công nghệ phát triển thì các đơn vị này mọc lên và phát triển như nấm. Vấn đề cạnh tranh xảy ra, họ đưa ra nhiều chương trình khuyến mại, giá cả phù hợp… thế nên bạn được hưởng lợi rất nhiều từ họ. Nhưng bên cạnh đó thì cũng có những đơn vị làm ăn kiểu chộp giật, gian dối, nó khiến cho bạn lựa chọn đơn vị cung cấp cũng thấy đau đầu, tốn thời gian.

Để biết được đó có phải là đơn vị uy tín không? Bạn hãy tìm hiểu xem: hình ảnh họ có trên website có thực tế không? giá cả có công khai không? địa chỉ có rõ ràng không? rồi các chương trình khuyến mại, số hotline luôn có để phục vụ khách hàng? họ có rõ ràng không. Và xem xem những thành tựu của họ đạt được, các công trình, dự án họ đã thi công, lớn hay nhỏ, họ có điều đó không? nếu có thì chắc chắn công ty này đã có uy tín trên thị trường rồi.

Với những yếu tố này thì Chúng tôi tin bạn đã có thể lựa chọn cho mình những đơn vị cung cấp uy tín thật sự rồi.

Thứ Ba: Lựa chọn đơn vị cung cấp là công ty cây xanh Gia Huy

Với Những ưu điểm ở chợ, chúng tôi đều có, sản phẩm của chúng tôi đa dạng do có quỹ đất rộng (4 Ha tính cho cả 2 vườn ở thiên đường bảo sơn, An khánh, Hoài đức, Hà Nội và ở Lương sơn, Hòa bình) trong thời gian tới chúng tôi còn mở rộng hơn nữa. Và đặc biệt, với những nhược điểm ở chợ thì chúng tôi lại khắc phục được hết và mang đến những giá trị chất lượng khiến khách hàng đến với chúng tôi đều cảm thấy hài lòng.

Một góc vườn cây kim tiền của Gia Huy

Chúng tôi sẵn sàng bảo hành tới 45 ngày, đổi mới trong 1 tuần. Luôn đầy đủ phụ kiện đi kèm khi mua cây như chậu, đĩa hứng nước, đất, đá trang trí và cả phân bón cây. Vì vậy bạn không phải trả thêm bất kỳ chi phí nào thêm nữa mà giá thì chắc chắn sẽ tốt nhất có thể để đủ khiến bạn hài lòng.

Và để đảm bảo chất lượng cho cây, chúng tôi thường nhập cây mới định kỳ 1 tháng 3 – 4 lần, nhằm giúp cho cây luôn có chất lượng mới, tuổi thọ của cây cũng được kéo dài hơn.

3. Kiểm tra chất lượng cây trước khi quyết định thanh toán

Sau khi đã lựa chọn được đơn vị cung cấp, các bạn đến xem cây hoặc yêu cầu đơn vị cung cấp mang đến tận nhà, bạn cần chú ý tới các yếu tố sau trước khi thanh toán nhằm đảm bảo cây đạt chất lượng tốt nhất.

Khi xem cây bạn xem xem cây có mập mạp không? lá có tươi tốt và xanh không? đất đã cằn chưa? hay đất vẫn còn mới? nếu đất đã cằn thì có nghĩa cây đã trồng tại vườn lâu rồi, điều này dẫn đến chất lượng tuổi thọ cây không cao, dinh dưỡng cung cấp cho cây cũng kém, nếu cây còn phát triển tốt, bạn cần yêu cầu đơn vị cung cấp thay đất mới hoặc yêu cầu bón phân cho cây ngay.

Rồi cuối cùng bạn xem các phụ kiện đi kèm đã đầy đủ chưa?, có bị sứt mẻ không? nếu có hãy yêu cầu đổi ngay lập tức.

Nếu bạn còn bất kỳ vấn đề nào khác cần tư vấn, hãy liên hệ với chúng tôi, Gia huy sẵn sàng giúp đỡ bạn miễn phí 24/24.

Trân trọng!

Bài viết thuộc bản quyền của Cây xanh Gia Huy.

Chọn Mua Và Chăm Sóc Cây Cảnh Trong Nhà Mùa Hè

Chọn mua và chăm sóc trồng cây cảnh trong nhà mùa hèNhững góc xanh trong nhà về mùa hè không những giúp bạn có thêm không gian xanh êm dịu, giảm được oi bức của không khí nóng.Tuy nhiên không phải ai cũng có thể mua được cây cảnh ưng ý và theo sở thích của mình, phải tùy vào điều kiện thiên nhiên và góc của ngôi nhà mà người chơi cây cảnh có thể lựa chọn những chủng loại cây khác nhau và không ai giống ai.

Nếu có thời gian chăm sóc thì nên chọn các loại như hoa lan cây này rất cần đến bàn tay khéo leo và chăm sóc thường xuyên tới nó. Nếu bạn không có thời gian , hay ít thời gian nên chọn các loại cây dễ sống và chế độ nước ít như trồng cây cảnh để bàn và cây cảnh thủy sinh; cây tài lộc thủy sinh, ngọc ngân thủy sinh, thanh tâm thủy sinh, tiểu hồng môn thủy sinh, phát lộc thủy sinh… và một số xương rồng bé.

Chọn mua:Khi chọn mua một cây gì đó trước tiên phải tham khảo xem cây đó có nguồn gốc xuất xứ, và đặc điểm sinh lý của cây thích nhiệt độ nóng hay lạnh, là loại cây cảnh văn phòng hay cây cảnh ngoại thất, hỏi ý kiến người trồng trước xem tuổi thọ của cây đó thế nào có bền không…Chọn mua những cây xanh mướt, tốt, gốc to, không sâu bệnh, cây có hoa thì hoa có màu sắc đẹp, sặc sở, hoa to, và nhiều nụ. Tốt nhất nên chọn cây có cả hoa và nụ, nụ nhiều hơn hoa để có độ bền và chơi hoa được lâu hơn.Đối với cây cảnh để bàn và cây cảnh thủy sinh nên chọn cây đẹp và lá xanh và chú ý chọn cây nhiều rễ nâu khỏe mập mạp là tốt nhất.

Nên chọn những loại cây được trồng trong chậu từ cây con, vì cây sẽ bền hơn và dễ chăm sóc hơn. Bạn cũng nên hỏi kĩ người bán về cách chăm sóc cũng như đặc thù của loại cây mà bạn mua để chăm sóc đúng cách.Chăm sóc :Khi mới mua về, bạn nên làm quen với điều kiện ở nhà mình và để cây từ từ thích nghi với môi trường mới. Đối với các loại cây lá, bạn chỉ cần đảo cây ra sáng khoảng vài tháng một lần và nên thường xuyên kiểm tra đất để tưới nước cho cây. Bạn nên hỏi người bán về thời gian bón phân cho cây để đảm bảo cây phát triển tốt. Các loại cây hoa thường khó chăm sóc hơn cây lá, bạn phải chăm đưa cây ra nắng, tuy nhiên, cần cho cây thích nghi từ từ với điều kiện ánh sáng mới trong mỗi lần đảo. Bạn có thể dùng đèn ánh sáng ban ngày nếu không có điều kiện đưa cây ra nắng thường xuyênTuy nhiên phải chú ý . Không nên trồng các loại cây có phấn trong nhà, vì có thể gây ảnh hưởng đến hệ hô hấp. Không nên đặt cây cảnh không phải là cây cảnh văn phòng, hoa có hương trong phòng ngủ, vì chúng không tốt cho sức khỏe. Nên trồng các loại cây trong chậu có đĩa đệm phía dưới, các loại chậu này giúp bạn tránh tình trạng nước tràn ra nhà khi tưới.

Các Loại Cây Cảnh Trồng Trong Nhà

Các gia đình hiện đại ngày nay thường trồng cây cảnh trong nhà như một lối trang trí nhằm giúp không gian sống hòa hợp với tự nhiên. Đồng thời các cây cảnh còn góp phần lọc không khí, tạo cảm giác thoải mái cho gia đình bên cạnh đó chọn các loại cây cảnh trồng trong nhà phù hợp còn giúp tài vận, phong thủy nhà bạn tốt hơn. Vì thế nhu cầu cây cảnh đang là một trong những sở thích của nhiều gia chủ.

Trồng cây xanh trong nhà mang lại lợi ích gì, bạn có biết?

Hiện nay có rất nhiều gia đình chọn cây cảnh là một loại kiểng chưng trong nhà, cây xanh vừa có tác dụng làm đẹp cho nhà ở, đồng thời góp phần điều hòa không khí tạo cho gian nhà cảm giác nhẹ nhàng, thoải mái. Các loại cây cảnh trồng trong nhà còn giúp làm cho tâm trạng bạn tốt hơn, cảm giác tươi mát của chúng khiến bạn cảm thấy tâm hồn thanh nhã hơn, điều đó rất tốt cho sứ khỏe gia đình bạn. Không chỉ vậy, cây kiểng cũng là một phần tạo nên phong thủy, tài vận cho gia đình, chọn loại cây phù hợp sẽ mang đến cho nhà bạn tài lộc, an khang và sức khỏe.

Các loại cây cảnh trồng trong nhà đang được rất nhiều gia đình yêu chuộng hiện nay.

Kim phát tàiTài vận và sung túc với các loại cây cảnh trong nhà

Kim phát tài là một trong các loại cây cảnh trồng trong nhà được rất nhiều người chọn lựa để làm đẹp cho không gian. Cái tên chúng đã chứa đựng ý nghĩa về tài vận, phát đạt khi bày trí chúng trong gian nhà. Loại cây này dễ tính, trồng rất đơn giản, hơn nữa cây thường được chọn để trang trí ở phòng làm việc vì lá đẹp, lại rất tươi mướt, tán cân đối…Cây được ví như thần tài mang lại may mắn cho gia chủ nên thường rất được chọn trồng.

Cây Lan ý

Các loại cây cảnh trông trong nhà với công dụng làm sach không khí gian phòng

Cây được xem như cái máy lọc không khí đa năng vì Lan ý là cây trồng rất hữu ích trong số các loại cây cảnh trồng trong nhà bởi nó có tác dụng lọc benzene VOC, đây là một chất có khả năng gây ung thư rất cao, chất có nhiều trong sơn, các hợp chất đánh bóng đồ gỗ… Ngoài ra loại cây này còn có thể trung hòa aceton, formaldehyde và trichloroethylen, vốn được phát ra từ thiết bị điện tử, chất kết dính và chất tẩy rửa. Đây là loại cây xứ nóng, dễ thích nghi với môi trường thiếu sáng, tuy nhiên Lan ý đòi hỏi phải tưới mỗi ngày và nên cẩn thận khi đặt chúng trong nhà vì cây có hại đối với các vật nuôi.

3. Cây Lưỡi hổ Cây trồng trong nhà cho gian phòng thoải mái, nhã nhặn

Đây là loại cây đặc trưng về khí khái mạnh mẽ trong các loại cây cảnh trồng trong nhà. Không chỉ mang thần thái lịch lãm, cây xanh này còn có tác dụng vô cùng đặc biệt bởi chúng có khả năng hấp thụ cacbon dioxit (CO2) và tiết ra Oxi vào ban đêm. Vì thế sẽ thật tốt cho sức khỏe gia đình nếu đặt chậu cây Lưỡi hổ trong phòng ngủ của bạn. Cây rất thích hợp để sinh trưởng trong môi trường thiếu ánh sáng, dễ trồng lại không đòi hỏi phải chăm sóc thường xuyên nên đây là loại cây được rất nhiều người chọn. Bên cạnh đó, không những có thể hấp thụ CO2, mà chúng còn có thể làm giảm nồng độ formaldehyde, benzene trong không khí.

Cây xanh trồng trong nhà sang trọng làm đẹp không gian nhà bạn

Đây là bộ máy lọc amoniac trong không khí cực kì hiệu quả của gia đình. Chất này được biết có nhiều trong thành phần các chất tẩy rửa, dệt may, thuốc nhuộm… vì thế đây là loại cây mang lại sức khỏe và tài lộc cho gia đình. Không những vậy, Trúc mây là loại cây dễ trồng, ưa sáng, thân cao từ 1-2m, nhẵn, bóng, các đốt đều đặng… trông vô cùng sang trọng và đẹp mắt, rất thích hợp để làm cây trồng nội thất nên chúng thộc nhóm các loại cây cảnh trồng trong nhà đang được ưa chuộng hiện nay. Tuy nhiên ở giai đoạn cây còn nhỏ cần che chắn và tưới nước thường xuyên.

Thiết kế phòng ngủ theo phong thủy

Cách giặt ghế nỉ

Cây Cảnh Trồng Trong Nhà Vệ Sinh

Để xây dựng được một gia đình hạnh phúc, việc xây dựng và chăm sóc cho ngôi nhà là yếu tố quyết định. Đặc biệt, nhà vệ sinh là vị trí thường ô nhiễm và gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe cho những thành viên trong gia đình. Bạn nên trồng cây cảnh và nên có kiến thức về phòng vệ sinh để cây gì để giúp cho căn nhà của bạn luôn tươi mới và tràn ngập sức sống.

Tại sao nên trồng cây cảnh trong nhà vệ sinh?

Nhà là nơi để trở về sau những giờ làm việc căng thẳng mệt mỏi. Mọi khu vực trong căn nhà cần phải thoáng đãng, sạch sẽ để đầu óc có thể thư giãn nhất. Vì vậy, việc giữ vệ sinh cho căn nhà là một điều cần thiết, đặc biệt là phòng tắm, phòng vệ sinh bởi đây là không gian thường bị ẩm ướt và có mùi hôi.

Trang trí cây xanh là giải pháp hữu hiệu cho bạn vì nó có khả năng lọc không khí tốt và còn là vật trang trí hay ho đấy. Thế nhưng, phòng vệ sinh để cây gì là thích hợp nhất vẫn luôn làm nhiều gia đình băn khoăn. Vì không phải loại cây nào cũng có khả năng sinh trưởng và phát triển tốt trong môi trường đó. Và theo kinh nghiệm của tôi, thì nên chọn những cây cần ít ánh sáng, có khả năng khử mùi và dễ chăm sóc.

Các loại cây nên được trồng trong nhà vệ sinh

Cây lưỡi hổ cây trồng trong nhà vệ sinh

Đây là loại cây ưa bóng râm và cần ít ánh sáng nên thích nghi tốt với điều kiện môi trường trong nhà vệ sinh. Lá của nó còn có khả năng hút hơi nước và các khí độc hại.

Cây lưỡi hổ là loại cây nên đặt trong nhà vệ sinh vì theo khoa học, nó có khả năng thanh lọc không khí khiến không gian nhà ở trở nên thoải mái hơn. Không những thế, nó còn giúp hấp thụ các chất gây ô nhiễm và độc tố gây bệnh ung thư như formaldehyde. Thế nên, khi trồng loại cây này, tôi rất yên tâm cho sức khỏe của các thành viên.

Theo phong thủy của văn hóa phương Đông, cây lưỡi hổ giúp trừ tà ma và chống lại bùa ngải. Và cái tên lưỡi hổ là để tượng trưng cho sức mạnh của chúa tể sơn lâm – hổ dữ.

Cây lô hội cây trồng trong nhà vệ sinh

Nếu bạn thắc mắc phòng vệ sinh để cây gì, tôi không ngần ngại khi trả lời ngay là cây lô hội. Lô hội hay còn được gọi là nha đam, tượng can, la hội hay lao vỹ. Đây là loại cây ưa bóng râm, chịu hạn tốt và mọng nước. Vì vậy, lô hội được dùng để trang trí rất rộng rãi. Nó có thể sống tốt mà không cần ánh sáng trong một khoảng thời gian dài và không cần tưới quá nhiều nước.

Lô hội có khả năng thanh lọc không khí và thải ra khí oxy cần thiết cho môi trường. Nó còn có tác dụng hút bụi bẩn, và các khí có hại như CO, CO2 và tiêu diệt luôn các loại vi khuẩn và hút luôn các mùi hôi.

Với quan niệm của nhiều người, cây lô hội phát triển hướng lên trên nên sẽ đem lại sức mạnh và rất tốt cho phong thủy. Việc loài cây này sống lâu cũng là nguyên nhân khiến tôi rất thích trồng nó.

Cây lan ý cây cảnh trồng nhà vệ sinh

Lan ý còn có tên khoa học là Orchidaceae. Đây là loại cây phù hợp cho danh sách phòng vệ sinh để cây gì bởi những lợi ích tuyệt vời mà nó đem đến cho căn nhà tôi. Đặc điểm chủ yếu của lan ý là dễ trồng, dễ chăm sóc vì nó không cần quá nhiều ánh sáng mặt trời và cần tưới nước để sống. Lan ý có khả năng khử các loại chất độc hại như cồn, formaldehyde, và aceton. Nó còn giúp hôi mùi hôi và ẩm ướt trong nhà vệ sinh.

Cây lan ý cũng là loại cây hóa giải phong thủy xấu cho ngôi nhà của bạn. Theo văn hóa, với khả năng cân bằng trường khí và các nguồn năng lượng xấu xung quanh phòng vệ sinh, lan ý sẽ đem đến một không gian vô cùng yên bình và hài hòa. Một ưu điểm nữa khiến tôi thích đặt lan ý là do nó có tác dụng hút các tia bức xạ phát ra từ điện thoại, tivi và đảm bảo sức khỏe.

Cây bạc hà cây trồng trong nhà vệ sinh

Bạc hà là loại cây ưa ánh sáng và cả bóng râm. Hơn nữa, nó còn có tác dụng diệt vi khuẩn và đuổi được muỗi tốt. Bởi vì mùi của bạc hà rất nồng nên khi trồng trong nhà vệ sinh, nó có thể áp đảo được các mùi hôi thối.

Đây là loại cây vô cùng dễ trồng và dễ chăm sóc. Chỉ cần một đoạn thân cây nho nhỏ là bạn đã có thể chăm thành một chậu cây to. Và dù sống trong những môi trường khắc nghiệt nhất, nó vẫn cho tỉ lệ sống cao.

Nếu bạn muốn không gian trong nhà vệ sinh của bạn trở nên thoáng đãng, sạch sẽ và thơm tho hơn vì việc trồng một vài loại cây cảnh nho nhỏ là giải pháp hữu hiệu đấy. Nó sẽ giúp thanh lọc không khí, cải thiện môi trường sống trong căn nhà và còn để trang trí nữa đấy. Thế nhưng, bạn nên tìm hiểu kỹ phòng vệ sinh để cây gì để có thể dễ dàng chăm sóc. Bởi vì không phải loại câu nào cũng có khả năng sinh trưởng tốt trong môi trường ẩm ướt, thiếu ánh sáng và bẩn của nhà tắm.

Ngoài ra trong phòng vệ sinh bạn còn có thể đặt các loại cây cảnh trong nhà khác như cây ngọc ngân, cây vạn lộc thủy sinh, cây thủy trúc, cây dương xỉ và cây tiểu hồng môn… Đây là những loại cây chịu ẩm thấp tốt có thể lọc sạch không khí, xua đuổi muồi một phần.

Kết.