Tác Dụng Phân Bón Kali Nitrat (Kno3)

--- Bài mới hơn ---

 • Kali Nitrat Và 7 Ứng Dụng Tuyệt Vời Cho Cây Trồng
 • Phân Bón Npk Maxone Lúa 1
 • Phân Bón Npk: 3 Loại Phân Thường Gặp Và Sử Dụng Cho Lan
 • Thuốc Kích Rễ Cực Mạnh N3M Dùng Như Thế Nào?
 • Phân Bón N3M Kích Thích Ra Rễ Cực Mạnh
 • – KNO3 13-0-46 Haifa

  – Kali nitrat là nguồn cung cấp dinh dưỡng kali và đạm quan trọng sự đóng sự phát triển khỏe mạnh và tạo năng suất cây trồng. Kali nitrat có đặc tính hóa học và vật lý mong muốn, phù hợp với các đặc tính môi trường (Haifa, 2009).

  Potassium nitrate hoạt động tốt hơn các loại phân kali khác trên tất cả các loại cây trồng. Nitrat kali làm tăng năng suất và cải thiện chất lượng trong rau, hoa màu, bông hoa, quả và hạt (Haifa, 2009).

  Kali nitrat là nguồn dinh dưỡng N và K lý tưởng và tối ưu cho thực vật. Nó có sẵn trong một loạt các công thức và công thức, phù hợp với yêu cầu cây trồng và môi trường sinh trưởng cụ thể (Haifa, 2009).

  Potassium nitrate gồm 100% dinh dưỡng đa lượng. Nó bao gồm kali ở dạng cation (K+) và anion nitrat (NO 3-), với tỷ lệ N-P-K phân tích là 13-0-46. (13% N tương đương với 62% NO 3 và 46% K 2O tương đương với 38% K+, tổng hợp lên đến 100% KNO 3). Kali nitrat là loại phân bón duy nhất cung cấp toàn bộ là dinh dưỡng dạng đa lượng, gần như cao nhất trong thành phần của bất kỳ các công thức phân bón nào khác.

  Potassium nitrate được hấp thụ hiệu quả. Các tác dụng hỗ trợ giữa K+ và NO 3- tạo điều kiện cho sự hấp thu của cả hai ion này dễ dàng bằng rễ cây. Ngoài ra, ái lực giữa nitrate tích điện âm và kali tích điện dương ngăn cản sự hấp phụ của các hạt đất, làm cho nó duy trì cho cây trồng trong thời gian dài hơn.

  Potassium nitrate có sẵn ở dạng tinh thể và dạng khoáng tự nhiên, cho phép áp dụng nhiều phương pháp sử dụng. Các phương pháp áp dụng hiệu quả cao trong việc tưới, phun xịt lá, xay nhuyễn và bón phân kiểm soát đảm bảo rằng các chất dinh dưỡng được sử dụng vào đúng thời điểm, vị trí và tỷ lệ.

  Các sản phẩm nitrat kali tinh thể sử dụng lý tưởng cho việc phun tràn và tưới phun lá.

  Khoáng vật nitrat kali thích hợp cho các ứng dụng phân loại đất.

  Kali Nitrat khoáng tự nhiên bọc Polymer giúp kiểm soát quá trình cung cấp dinh dưỡng cho cây trong suốt thời gian sinh trưởng.

  • Potassium nitrate là một nguồn kali tuyệt vời. Kali là cation chính trong cây trồng, cân bằng điện tử hầu hết các ion anion có điện tích âm và cacboxylat hữu cơ. Do đó, kali trong nitrat kali rất cần thiết cho sự phát triển của cây và hoạt động bình thường của mô. Kation kali (K+) đóng một phần quan trọng trong nhiều quá trình trao đổi chất trong tế bào, đóng vai trò điều hòa và tham gia vào một số quá trình cung cấp quản lý nước của cây (tham gia vào sự đóng mở của lỗ khí khổng).
  • Potassium nitrate cung cấp nitơ dễ hấp thụ. Nitrat là dạng nitơ có sẵn nhất để cây trồng hấp thu.

  2. Kali nitrat giúp cây trồng khỏe mạnh hơn

  • Potassium nitrate hầu như không chứa clorua. Khi nồng độ clorua trong dung dịch đất tăng lên, thực vật sẽ hấp thụ clorua nhờ các chất dinh dưỡng cần thiết anion, đặc biệt là nitrat. Điều này, tất nhiên, cản trở sự phát triển của cây. Khi lượng clorua tăng cao hơn, gây ra các ảnh hưởng độc hại, có thể dẫn đến mất năng suất và thậm chí có thể gây chết cây. Potassium nitrate hầu như không chứa clorua gây bất lợi, và chất nitrat trong nitrat kali phản ứng với hiệu ứng độc hại của clorua.
  • Kali nitrat không độc đối với rễ. Không giống như amoni, nitrat-nitơ trong nitrat kali không phá hủy rễ cây trồng ở nhiệt độ đất cao.
  • Potassium nitrate cải thiện khả năng chịu lạnh của cây trồng. Kali trong kali nitrat giúp xây dựng các thành tế bào dày hơn và làm tăng nồng độ các chất điện giải bên trong tế bào, do đó làm tăng sức đề kháng của cây trồng.
  • Potassium nitrate làm tăng khả năng đề kháng của cây trồng đối với bệnh hại. Kali trong nitrat kali loại bỏ sự tích tụ carbohydrate chuỗi ngắn và protein không đạm (NPN), là loại chất nền có thể tạo điều kiện cho vi khuẩn, nấm, tuyến trùng và virut xâm nhập.

  • Potassium nitrate tăng khả năng chịu hạn. Potassium nitrate khuyến khích thiết lập và phân nhánh của một hệ thống rễ giúp hấp thụ tốt hơn nước từ đất.

  3. Potassium nitrate cho năng suất cây trồng tốt hơn

  Cung cấp đủ kali giúp cây trồng đạt được năng suất cao nhất và phẩm chất đạt chất lượng tốt nhất. Do đó, sự cung cấp đầy đủ kali tạo ra một sản phẩm nông sản có giá trị cao hơn và lợi tức đầu tư cho người trồng.

  Kali trong kali nitrat có tác động tích cực đến các thông số chất lượng sau:

  • Kích thước quả: kích thước lớn hơn và tăng độ đồng nhất.
  • Hình thức, bề ngoài của trái cây: màu sắc tốt hơn và giảm tối thiểu các vết bẩn màu hoặc các dấu hiệu bất thường của thương tích cơ học hoặc bất kỳ dấu hiệu nào của bệnh trên quả.
  • Giá trị dinh dưỡng: làm tăng hàm lượng protein, dầu, vitamin C, vv
  • Các tính năng cơ học: Tăng hương vị và mùi thơm.
  • Tuổi thọ dài hơn, bảo quản được lâu hơn.
  • Chất lượng chế biến thích hợp cho ngành.

  4. Nitrat kali chống lại sự gia tăng độ mặn đối với cây trồng

  Nitrat trong kali nitrat cho phép nhà máy giảm thiểu sự hấp thu chloride, bất cứ khi nào anion có hại này có trong dung dịch đất hoặc trong nước tưới. Tương tự như vậy, kali trong nitrat kali cũng chống lại các tác hại của natri. Do đó, kali nitrat được đánh giá cao đối với cây trồng nhạy cảm với muối và khi sử dụng nước tưới có chất lượng kém.

  5. Kali nitrat cải thiện hiệu quả sử dụng nước của cây trồng và tiết kiệm nước

  • Nitrat trong kali nitrat cải thiện việc hút nước và quản lý nước trong cây trồng. Cây trồng sử dụng đạm dạng Nitrate sẽ sử dụng nước hiệu quả hơn 100% so với cây trồng được bón đạm dạng Amoni. Sự khác biệt này càng trở nên quan trọng hơn khi nồng độ kali trong dung dịch đất thấp.
  • Kali trong kali nitrat ngăn ngừa mất nước. Có trách nhiệm mở và đóng khí khổng, kali giảm thiểu sự thoát hơi thực vật và giảm nhu cầu nước. Hơn nữa, dinh dưỡng kali cần thiết của cây trồng tăng hiệu quả tìm nguồn cung cấp nước từ đất.
  • Potassium nitrate ngăn ngừa sự gia tăng ảnh hưởng độ mặn của đất đối với cây trồng. Potassium nitrate loại bỏ sự cần thiết phải tưới bổ sung để loại bỏ muối khỏi đất.

  6. Potassium nitrate cải thiện tính chất của đất

  • Nitrat trong kali nitrat làm tăng độ pH của bề mặt rễ. Việc hấp thụ nitrate bởi gốc gây ra sự giải phóng các anion hydroxyl (OH-), tạo ra một môi trường kiềm nhẹ ở khu vực gốc, giúp cải thiện tính chất đất chua.
  • Potassium nitrate tăng cường sự sẵn có của phốt pho và vi chất dinh dưỡng. Chất nitrat trong nitrat kali tăng cường sự hình thành các axit hữu cơ (carboxylat) và giải phóng chúng vào môi trường giá thể (đất) xung quanh. Điều này, lần lượt, tạo điều kiện cho việc giải phóng phosphate và các vi chất dinh dưỡng từ các hạt đất vào dung dịch đất.

  7. Potassium nitrate dễ dàng xử lý và áp dụng

  • Potassium nitrate rất hòa tan trong nước . Potassium nitrate hòa tan trong nước một cách nhanh chóng và hoàn toàn, là hợp chất lý tưởng cho các dựng dụng tưới và phun lên lá. Khi nhiệt độ nước tăng, độ tan của kali nitrat tăng lên.
  • Kali nitrat là không hút ẩm. Nó có thể được lưu trữ trong túi hoặc với số lượng lớn mà không hấp thụ độ ẩm có thể gây ra các vết nứt và xử lý những khó khăn.
  • Potassium nitrate tương thích với các loại phân bón khác. Nó sẽ không tạo ra các kết tủa trong nước làm tắc nghẽn vòi nước hoặc vòi phun vì vậy nó có thể được sử dụng an toàn để sản xuất hỗn hợp bể và các giải pháp phân bón với các thành phần khác nhau.

  Kali nitrat không bay hơi. Không giống như amoni, nitrat trong nitrat kali không bay hơi, vì vậy không cần thiết phải dùng các biện pháp hạn chế sự bay hơi của đạm khi bón vào đất.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tính Năng Và Lợi Ích Của Sản Phẩm Kali Nitrat (Kno3, Potassium Nitrate)
 • Tác Dụng Của Kali Đối Với Cây Trồng
 • Cách Kích Thích Cây Ra Hoa: Tăng Nhiệt Độ, Phân Bón Kích Thích Ra Hoa
 • Cách Kích Thích Cây Ra Hoa: Tăng Nhiệt Độ, Phân Bón Kích Thích Ra Hoa,…
 • Phân Bón Lá Là Gì? Lưu Ý Khi Dùng Phân Bón Lá
 • Phân Bón Hòa Tan Đặt Biệt Better Kno3

  --- Bài mới hơn ---

 • Phân Bón Kích Rễ Acid Humic Bột Nhập Khẩu Từ Mỹ
 • Phân Bón Kích Ra Rễ N3M
 • Tất Tần Tật Về Cách Sử Dụng Thuốc Kích Rễ Bạn Nên Biết
 • Phân Bón Lá Kích Rễ N3M Lọ 100G, Siêu Ra Rễ Cho Cây Trồng Lọ
 • Phân Bón Lá Kích Rễ Raykat Start Chai 100Ml
 • – Đối với cây lúa: trổ bông sớm, đều, nhiều hạt, không bị nghẹn đòng, tăng sức đề kháng sâu bệnh và môi trường bất lợi. Hạt lúa chắc mẩy, vàng sáng, hạt gạo không bị bạc bụng, năng suất cao hơn.

  – Đối với cây rau củ: Cây sinh trưởng nhanh, năng suất cao, chất lượng tốt, bảo quản lâu và bán được giá hơn.

  – Rau ăn trái, cây ăn trái, cây công nghiệp: Cây sinh trưởng mạnh hơn, tăng sức đề kháng sâu bệnh. Ra hoa nhiều và tập trung, trái lớn nhanh, đều, màu sắc trái đẹp, chất lượng cao, bán được giá.

  – Đối với hoa và cây cảnh: Cây sinh trưởng phát triển tốt, trổ hoa đều, màu sắc đẹp, hạn chế sâu bệnh hại.

  Liều lượng sử dụng cho 1000m2

  ĐỐI VỚI CÂY LÚA, NGÔ…Thời kỳLiều lượng sử dụngĐón đòng, trổ bông, dưỡng hạtHòa tan 50 – 100g/ 1 bình 8 – 10 lít nước sạch, phun đều 4 bình. 7 – 10 ngày phun 1 lần. ĐỐI VỚI CÂY RAUSau khi cây 3 lá thật đến trước khi thu hoạch 7 ngàyHòa tan 50 – 100g/ 1 bình 8 – 10 lít nước sạch, phun đều 2-4 bình tùy theo giai đoạn. 7 – 10 ngày phun 1 lần. ĐỐI VỚI CÂY RAU LẤY TRÁI

  (Cà chua, khổ qua, dưa leo…)Khi cây ra hoa đến trước khi thu hoạch 7 ngàyHòa tan 50 – 100g/ 1 bình 8 – 10 lít nước sạch, phun đều 4 bình7 – 10 ngày phun 1 lần. ĐỐI VỚI CÂY ĂN TRÁI

  (Cam quýt, bưởi, nho, nhãn, sầu riêng, chôm chôm, thanh long…)Kinh doanhHòa tan 50 – 100g/ 1 bình 8 – 10 lít nước sạch, phun đều 4 -6 bình tùy theo tình trạng vườn cây.7 – 10 ngày phun 1 lần. ĐỐI VỚI CÂY CÔNG NGHIỆP

  (ca cao, tiêu, cà phê, điều…)Kinh doanh (khi cây chuẩn bị ra hoa)Hòa tan 50 – 100g/ 1 bình 8 – 10 lít nước sạch, phun đều 4 -6 bình tùy theo tình trạng vườn cây.7 – 10 ngày phun 1 lần. ĐỐI VỚI HOA VÀ CÂY CẢNH Khi cây chuẩn bị ra hoaHòa tan 50 – 100g/ 1 bình 8 – 10 lít nước sạch, phun đều 4 bình7 – 10 ngày phun 1 lần.

  Lưu ý:

  • Chất dễ cháy, chỉ dùng cho nông nghiệp và công nghiệp.
  • Có thể pha chung với các loại thuốc trừ sâu, bệnh, kích thích sinh trưởng

  Hình ảnh bên trong gói sản phẩm

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bán Hóa Chất Phân Bón Potassium Nitrate (Kali Nitrat Kno3)
 • Bán Buôn, Bán Lẻ Potassium Nitrate (Kali Nitorat
 • Phân Bón Npk Kích Thích Ra Hoa 15
 • Phân Bón Đầu Trâu 701 Npk 10
 • Thuốc Kích Hoa Cho Nhãn Theo Ý Muốn, Xử Lý Ra Hoa Đồng Loạt.
 • Phân Bón Kích Ra Hoa Kali Trắng Kno3

  --- Bài mới hơn ---

 • Kali Sunfat Là Gì? Cách Bón Phân Kali Sunfat Hiệu Quả
 • Phân Bón Nhật Bản Vi Lượng Kali Canxi Bo Sữa
 • Canxi Bo Hữu Cơ Cytocabo
 • Giá Thịt Dê Tươi, Dê Hơi Bao Nhiêu Tiền 1Kg 2022? Mua Bán Ở Đâu Rẻ Ngon
 • Giá Kali Thế Giới Còn Tăng.
 • Phân Bón Kali Trắng KNO3 là dòng phân bón vô cơ chứa khoáng Kali dạng Nitrat. Phân bón kali trắng KNO3 có chức năng phân hoá mầm hoa, giúp hoa nhanh trổ trổ đồng loạt hơn, làm cho hoa sinh trưởng và và phát triển. Bên cạnh đó, Phân bón kali trắng còn tăng khả năng chống chịu, chống đổ ngả câytăng năng suất cây trồng.

  Phân hóa mầm hoa cực mạnh cho cây trồng

  Kali nitrat là một loại khoáng vô cơ, chúng có khả năng đánh thức mầm ngủ của hoa, giúp phân hóa mầm hoa cực kì mạnh. Phân bón KNO3 được dùng chính để phân hóa mầm hoa các loại hoa kiểng (Cây kiểng bonsai, phong lan, hoa hồng,..) và các loại rau ăn quả ( Bầu bí, mướp, khổ qua, dưa leo,..).

  Kích thích ra hoa tập trung và đồng loạt

  Hoa muốn nở được, thì mầm ngủ của hoa cần được đánh thức và thực hiện đúng chức năng. Phân bón KNO3 có khả năng đánh thức mầm ngủ hao cũng như giúp hoa phân hóa cực mạnh. Chính nhờ điều này, Phân bón KNO3 được sử dụng nhiều để kích thích sự ra hoa tập trung, giúp hoa trổ đều đồng loạt hơn.

  Phân hóa mầm hoa cực mạnh trên cây kiểng và các loại rau ăn quả

  Phaân bón KNO3 được sử dụng nhiều nhưu một loại phân bón vô cơ, với chức năng chính là đánh thức mầm ngủ hoa, kích thích hoa trổ đều và đồng loạt hơn. Phân bón KNO3 được dùng để bón cho các loại hoa kiểng rau ăn quả khi cần kích thích sự trổ hoa đều hơn.

  Công dụng chính và cách bón phân kích ra hoa KNO3

  Quy cách Thành phần Chức năng và công dụng Cách bón phân kali trắng KNO3

  • Tiến hành pha 100 – 150 gram Kali trắng vào 16 lít nước sạch, khuấy đều và tiến hành phun lên cây trồng. Định kì, từ 7-10 ngày phun 1 lần để tăng hiệu quả.
  • Lưu ý, không phun khi trời nắng gắt hoặc trời mưa sẽ làm giảm hiệu quả của phân bón.

  Chưa có thông số cho sản phẩm này

  --- Bài cũ hơn ---

 • Kỹ Thuật Bón Phân Cho Cây Hoa Mai
 • Kỹ Thuật Chăm Sóc Và Bón Phân Cho Cây Hoa Mai
 • Cách Bón Phân Cho Cây Mai Sau Tết
 • Hướng Dẫn Cách Bón Phân Và Trị Bệnh Cho Mai Vàng Nở Đúng Dịp Tết
 • Làm Thế Nào Để Chăm Sóc Cây Hoa Giấy Tươi Tốt Ra Hoa Quanh Năm?
 • Kali Nitrat, Potassium Nitrate, Kno3, Phân Bón Kali Nitơ 13

  --- Bài mới hơn ---

 • Phân Biệt Muối Diêm (Kcl) Và Kali Trắng (K2So4, Kno3)
 • Phân Kali Clorua Là Gì Và Tác Dụng Của Phân Kali Clorua Mop? Cách Sử Dụng?
 • Phân Bón Kali – Kcl – Kali Clorua, Potassium Cloride
 • Sop): K2O = 52%; S = 18%
 • Phân Bón Kali Silic 61%
 • Kali nitrat - KNO3 hay Diêm sinh Diêm tiêu, dùng cho ngành sản xuất phân bón NPK, thủy tinh, chất dẫn cháy như thuốc nổ, làm diêm, sản xuất công nghiệp. Dùng trong thuốc nổ đen hoặc trộn với đường để tạo thành thuốc phóng cho tên lửa.

  Công dụng / Ứng dụng:

  Hóa chất KNO3 Kali nitrat là một nguồn cung cấp kali duy nhất bởi giá trị dinh dưỡng của nó và đóng góp của nó đối với sức khỏe và năng suất của các nhà máy thực vật.

  KNO3 Kali nitrat hấp thu nhanh hơn so với phân bón kali trên cây trồng của tất cả các loại hỗn hợp khác. KNO3 tăng năng suất và cải thiện chất lượng trong các loại rau, lĩnh vực cây trồng, hoa, quả và hạt cây.

  Hóa chất KNO3 Kali nitrat là một nguồn cung cấp kali duy nhất bởi giá trị dinh dưỡng của nó và đóng góp của nó đối với sức khỏe và năng suất của các nhà máy thực vật.

  KNO3  bao gồm các chất dinh dưỡng tổng hợp . Nó bao gồm các cation kali (K + ) và anion nitrat (NO 3 – ), với NP 2 O 5 -K 2 O phân tích 13-0-46. (13% N tương đương với 62% NO 3 – 46% K 2 O tương đương với K 38% + , tổng hợp 100% KNO 3 ).

  Kali nitrat là phân bón cung cấp cả hai chất dinh dưỡng, cao nhất trong các thành phần của bất kỳ nhà máy thực vật.

  KNO3 Kali nitrat được hấp thụ hiệu quả . Tác dụng hiệp đồng giữa K + và NO 3 – tạo điều kiện cho sự hấp thu của cả hai ion do rễ cây. Ngoài ra, các mối quan hệ giữa các nitrate tích điện âm và kali tích điện dương ngăn cản hấp thụ của thứ hai phần tử trong đất, làm cho nó có sẵn cho các nhà máy thực vật cho thời gian lâu hơn.

  KNO3 là thành phần chính không thể thiếu trong dinh dưỡng thủy canh, nó quyết định tới sự phát triển của cây trồng rất lớn, việc thiếu Kali hoặc Nitrat được thể hiện rất rõ, cháy mép lá, đốm đen lá, vàng lá.

  Hiện tại chúng tôi đang phân phối nhiều loại phân bón, Các loại phân bón chủ đạo trong nông nghiệp

  – Kali nitrat, Potassium nitrate, KNO3

  – SOP, Kali sunphat, Potassium Sulphate, K2SO4

  – Canxi nitrat, Calcium Nitrate, Ca(NO3)2.4H2O

  – Magiê sunphat, Magnesium sulphate, MgSO4.7H2O

  – Đồng Sunphat, CuSO4.5H2O, Copper sulphate

  – Mangan Sunphat, Manganese sulphate, MnSO4.H2O

  – Kẽm Sunphat, Zinc Sulphate, ZnSO4.7H20

  – Axit boric, Boric acid, H3BO3, Boracic acid

  – Natri molipđat, Sodium molybdate, Na2MoO4.2H2O

  – Amoni molipđat, Ammonium molybdate, (NH4)2MoO4

  – Phân đạm Urê, Urea, (NH2)2CO

  – MKP, Kali Dihydrophotphat, Monopotassium phosphate, KH2PO4

  – MAP, Monoammonium phosphate, Ammonium dihydrogen phosphate, NH4H2PO4

  – Amoni sunphat, Ammonium sulphate, (NH4)2SO4

  – Phân bón NPK, Phân bón Đạm Lân Kali, Nitơ, Phosphate, Kali, Phân bón tổng hợp.

   

  --- Bài cũ hơn ---

 • Phân Bón Lá, Rễ Cao Cấp Mkp 0
 • Phân Bón Black 45H ( Urea
 • Bài 5: Vi Lượng Sắt (Fe) Đối Với Cây Trồng
 • Bao Phân Bón 50Kg In Flexo Đẹp
 • In Flexo Bao Pp Dệt
 • Bán Hóa Chất Phân Bón Potassium Nitrate (Kali Nitrat Kno3)

  --- Bài mới hơn ---

 • Phân Bón Hòa Tan Đặt Biệt Better Kno3
 • Phân Bón Kích Rễ Acid Humic Bột Nhập Khẩu Từ Mỹ
 • Phân Bón Kích Ra Rễ N3M
 • Tất Tần Tật Về Cách Sử Dụng Thuốc Kích Rễ Bạn Nên Biết
 • Phân Bón Lá Kích Rễ N3M Lọ 100G, Siêu Ra Rễ Cho Cây Trồng Lọ
 • BÁN HÓA CHẤT PHÂN BÓN POTASSIUM NITRATE (KALI NITRAT KNO3)

  Tên Thương Mại: Potassium nitrate

  POTASSIUM NITRATE (KALI NITRAT KNO3) & ỨNG DỤNG TRONG SẢN XUẤT NÔNG NGHIỆP

  Kali nitrat KNO3 là nguồn cung cấp dinh dưỡng kali và đạm quan trọng đóng góp cho sự phát triển khỏe mạnh và tạo năng suất cây trồng.

  Nitrat kali làm tăng năng suất và cải thiện chất lượng trong rau, hoa màu, bông hoa, quả và hạt.

  Kali nitrat là nguồn dinh dưỡng N và K lý tưởng và tối ưu cho thực vật.

  Potassium nitrate gồm 100% dinh dưỡng đa lượng. Nó bao gồm kali ở dạng cation (K ) và anion nitrat (NO ), với tỷ lệ N-P-K phân tích là 13-0-46. (13% N tương đương với 62% NO và 46% K O tương đương với 38% K+, tổng hợp lên đến 100% KNO ). Kali nitrat là loại phân bón duy nhất cung cấp toàn bộ là dinh dưỡng dạng đa lượng, gần như cao nhất trong thành phần của bất kỳ các công thức phân bón nào khác.

  Potassium nitrate cho năng suất cây trồng tốt hơn:

  Cung cấp đủ kali giúp cây trồng đạt được năng suất cao nhất và phẩm chất đạt chất lượng tốt nhất. Do đó, sự cung cấp đầy đủ kali tạo ra một sản phẩm nông sản có giá trị cao hơn và lợi tức đầu tư cho người trồng.

  Kali trong kali nitrat có tác động tích cực đến chất lượng rau, củ, quả:

  Kích thước quả: kích thước lớn hơn và tăng độ đồng nhất.

  Hình thức, bề ngoài của trái cây: màu sắc tốt hơn và giảm tối thiểu các vết bẩn màu hoặc các dấu hiệu bất thường của thương tích cơ học hoặc bất kỳ dấu hiệu nào của bệnh trên quả.

  Giá trị dinh dưỡng: làm tăng hàm lượng protein, dầu, vitamin C, vv

  Các tính năng cơ học: Tăng hương vị và mùi thơm.

  Tuổi thọ dài hơn, bảo quản được lâu hơn.

  Chất lượng chế biến thích hợp cho ngành.

  Potassium nitrate rất hòa tan trong nước . Potassium nitrate hòa tan trong nước một cách nhanh chóng và hoàn toàn, là hợp chất lý tưởng cho các dựng dụng tưới và phun lên lá. Khi nhiệt độ nước tăng, độ tan của kali nitrat tăng lên.

  Kali nitrat là không hút ẩm. Nó có thể được lưu trữ trong túi hoặc với số lượng lớn mà không hấp thụ độ ẩm có thể gây ra các vết nứt và xử lý những khó khăn.

  Potassium nitrate tương thích với các loại phân bón khác. Nó sẽ không tạo ra các kết tủa trong nước làm tắc nghẽn vòi nước hoặc vòi phun vì vậy nó có thể được sử dụng an toàn để sản xuất hỗn hợp bể và các giải pháp phân bón với các thành phần khác nhau.

  Kali nitrat không bay hơi. Không giống như amoni, nitrat trong nitrat kali không bay hơi, vì vậy không cần thiết phải dùng các biện pháp hạn chế sự bay hơi của đạm khi bón vào đất.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bán Buôn, Bán Lẻ Potassium Nitrate (Kali Nitorat
 • Phân Bón Npk Kích Thích Ra Hoa 15
 • Phân Bón Đầu Trâu 701 Npk 10
 • Thuốc Kích Hoa Cho Nhãn Theo Ý Muốn, Xử Lý Ra Hoa Đồng Loạt.
 • Phân Bón Tan Chậm Thông Minh 220 Npk 12
 • Phân Bón Lá Kno3 Kích Hoa Đậu Trái Lavamix ⋆ Vườn Babylon

  --- Bài mới hơn ---

 • Phân Bón Qua Lá Komix Rk
 • Phân Bón Lá Như Thuốc Bổ Cho Cây
 • Các Loại Phân Có Hàm Lượng Lân Cao Nên Sử Dụng Cho Cây Trồng
 • Phân Bón Lá Vi Lượng Liverpool Omex Chống Rụng Hoa Trái Non Do Thiếu Bo, Tăng Đậu Trái Và Chắc Hạt, Nuôi Trái Tốt, Trái Lớn Nhanh (500Ml)
 • Thúc Lớn Trái Mãng Cầu Na Bằng Phân Bón Lá Amino Mang Lại Hiệu Quả Cao
 • Phân bón lá KNO3 kích hoa đậu trái Lavamix là sản phẩm phân bón hoà tan cao cấp giúp tăng năng suất, chất lượng nông sản.

  Quy cách: 200g

  Thành Phần Của Phân Bón Lá KNO3 Kích Hoa Đậu Trái Lavamix:

  Kali Nitrate làm tăng năng suất và cải thiện chất lượng các loại rau màu, hoa, quả.

  Phân Kali Nitrate làm giảm tỉ lệ rụng trái non, tăng tỷ lệ đậu trái

  Giúp kích thích ra hoa và đậu trái nghịch mùa. Kích thích ra hoa đồng loạt

  Làm giảm rụng trái non, tăng tỷ lệ đậu trái.

  Giúp cây trồng tăng khả năng hấp thu của cây trồng.

  Giúp tăng năng suất và chất lượng nông sản. Và nhiều ứng dụng khác.

  Liều Lượng Của Phân Bón Lá KNO3 Kích Hoa Đậu Trái Lavamix:

  • Đối với cây lúa: trổ bông sớm, đều, nhiều hạt, không bị nghẹn đòng, tăng sức đề kháng sâu bệnh và môi trường bất lợi. Hạt lúa chắc mẩy, vàng sáng, hạt gạo không bị bạc bụng, năng suất cao hơn.
  • Đối với cây rau củ: Cây sinh trưởng nhanh, năng suất cao, chất lượng tốt, bảo quản lâu và bán được giá hơn.
  • Rau ăn trái, cây ăn trái, cây công nghiệp: Cây sinh trưởng mạnh hơn, tăng sức đề kháng sâu bệnh. Ra hoa nhiều và tập trung, trái lớn nhanh, đều, màu sắc trái đẹp, chất lượng cao, bán được giá.
  • Đối với hoa và cây cảnh: Cây sinh trưởng phát triển tốt, trổ hoa đều, màu sắc đẹp, hạn chế sâu bệnh hại.

  Hướng Dẫn Sử Dụng Của Phân Bón Lá KNO3 Kích Hoa Đậu Trái Lavamix:

   Đối với cây lúa, ngô

   Đón đòng, trổ bông, dưỡng hạt:Hòa tan 50 – 100g/ 1 bình 8 – 10 lít nước sạch, phun đều 4 bình.7 – 10 ngày phun 1 lần.

   Đối với cây rau

   Sau khi cây 3 lá thật đến trước khi thu hoạch 7 ngày: Hòa tan 50 – 100g/ 1 bình 8 – 10 lít nước sạch, phun đều 2-4 bình tùy theo giai đoạn.7 – 10 ngày phun 1 lần.

   Đối với cây rau lấy trái (Cà chua, khổ qua, dưa leo…)

   phun khi cây ra hoa đến trước khi thu hoạch 7 ngày,Hòa tan 50 – 100g/ 1 bình 8 – 10 lít nước sạch, phun đều 4 bình7 – 10 ngày phun 1 lần.

   Đối với cây ăn trái (Cam quýt, bưởi, nho, nhãn, sầu riêng, chôm chôm, thanh long…

   Hòa tan 50 – 100g/ 1 bình 8 – 10 lít nước sạch, phun đều 4 -6 bình tùy theo tình trạng vườn cây.7 – 10 ngày phun 1 lần.

  • Đối với cây công nghiệp (ca cao, tiêu, cà phê, điều…)

   Phun(khi cây chuẩn bị ra hoa:Hòa tan 50 – 100g/ 1 bình 8 – 10 lít nước sạch, phun đều 4 -6 bình tùy theo tình trạng vườn cây.7 – 10 ngày phun 1 lần.

  • Đối với hoa và cây cảnh

   Khi cây chuẩn bị ra hoa:Hòa tan 50 – 100g/ 1 bình 8 – 10 lít nước sạch, phun đều 4 bình7 – 10 ngày phun 1 lần.

  Cảnh báo an toàn: Gây kích ứng nhẹ với mắt. Để xa tầm tay trẻ em. Có khả năng gây cháy hoặc tăng cường sự cháy; chất oxy hóa

  Bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát.

  Hỗ trợ đổi, trả cho quý khách trong vòng 3 -5 ngày. Nếu sản phẩm không đạt tiêu chuẩn và những lỗi sản phẩm từ phía Vườn Babylon.

  Vườn Babylon tư vấn và lắng nghe khách hàng: 0967946646 và 0394241338

  ☘️ VƯỜN BABYLON – SHOP CÂY CẢNH VÀ VẬT TƯ ONLINE

  https://www.facebook.com/vuonbabylon.vn

  --- Bài cũ hơn ---

 • Phân Bón Lá Humer H1 Humic Acid Soil Builder 322
 • Humic Nhập Khẩu Và Các Loại Humic Tốt Nhất Hiện Nay
 • Phân Bón Lá Cao Cấp Israel Novacid 13
 • Phân Bón Lá Israel Npk Novacid 12
 • Phân Bón Lá Cao Cấp Israel Được Ứng Dụng Rộng Rãi Trên Thế Giới.
 • Phân Bón Kali Nitrat Jordan 99.5% (Potassium Nitrate, Kno3) Cao Cấp

  --- Bài mới hơn ---

 • Phân Hữu Cơ Nhật Bản
 • Phân Bón Hữu Cơ Nhật Japon 3.5.3 1Kg/gói
 • Phân Bón Hữu Cơ Nhật Bản Japon 3.5.3 Gói 1Kg
 • Phân Con Sâu Dạng Tan Chậm Cho Lan Jobes 10
 • Cách Bón Phân Cho Cây Hồng (Cho Người Mới Tập Trồng)
 • Phân bón Kali Nitrat – KNO3 dùng cho ngành sản xuất phân bón NPK. Hoặc sử dụng trực tiếp cho cây trồng để cung cấp đạm và kali.

  Hàm lượng: đạm 13 – Kali 46 (13-0-46)

  KNO3 thường được đưa vào nguyên liệu phân bón dành cho những cây trồng có giá trị kinh tế cao và những loại cây không ưa dùng nhiều Cl-. Nó cải thiện hiệu quả sử dụng nước, ngăn sự thất thoát nước, tăng khả năng chịu hạn của cây do khả năng kích thích sự phát triển rễ.

  Kali nitrat (KNO3) được sản xuất từ phản ứng Kali clorua với hợp chất nitrơ dạng nitrat. KNO3 phân hủy ở nhiệt độ 700 độ C tạo thành kali nitrit và giải phóng khí oxy nên có tính oxy hóa mạnh.

  Đặc điểm và Thông số kĩ thuật của Kali Nitrat:

  Ứng dụng chính của Kali Nitrat:

  Trong nguyên liệu phân bón:

  Kali nitrat là nguồn cung cấp Kali và Nitơ (không chứa ion Cl) cho cây trồng giúp tăng năng suất và cải thiện chất lượng trong các loại cây trồng, hoa quả, hạt cây…. Kích thích trổ hoa theo ý muốn cho các vụ nghịch, đặc biệt trên cây xoài điều… Kali nitrat hấp thụ nhanh hơn so với các loại phân Kali trên cây trồng của tất cả các hỗn hợp khác. Kali nitrat hòa tan tốt nên thường dùng trong sản xuất các loại phân bón hòa tan. Ngoài ra, nó còn tăng hiệu quả phòng trị các loại bệnh khi được pha chung với thuốc trừ bệnh.

  Kali Nitrat làm tăng năng suất, chất lượng nông sản

  – Nó sử dụng cho tất cả các cây trồng trên các loại đất, loại phân này thích hợp cho đất chua, xám, bạc màu, đất cát thường ít magiê và các cây trồng có nhu cầu magiê cao như các loại cây ăn quả, rau,…

  KNO3 thường được đưa vào nguyên liệu phân bón dành cho những cây trồng có giá trị kinh tế cao và những loại cây không ưa dùng nhiều Cl-.

  – Kali Nitrat cải thiện hiệu quả sử dụng nước của mùa màng và tiết kiệm nước, ngăn sự thất thoát nước, tăng khả năng chịu hạn của cây do khả năng kích thích sự phát triển của hệ rễ

  Kali Nitrat tăng cường sự hiện hữu của các photphoro và vi lương, nitrat trong KNO3 tăng sự hình thành các axit hữu cơ và sự thẩu tách của nó vào trong môi trường sinh trưởng, điều này tác động trở lại sự giải phóng photpho và vi lượng từ các phân từ đấy vào dung môi đất.

  THÔNG TIN LIÊN HỆ

  Địa chỉ văn phòng:97 Lê Quốc Hưng, P.12, Q.4, chúng tôi

  Địa chỉ Nông Trại: liên ấp 1-2, xã Đa Phước, huyện Bình Chánh, Tp. HCM

  Đường Nguyễn Tư Giản, P.12, Q. Gò Vấp

  Đường Huỳnh Dân Sanh, cổng 10, vòng xoay Tam Hiệp, Biên Hòa, Đồng Nai

  Website: http://www.nongtrangxanh.net – chúng tôi

  --- Bài cũ hơn ---

 • Phân Hữu Cơ Savia Jord, Bán Phân Bón Hữu Cơ Savia Jord Hà Nội
 • Cách Bón Phân Cho Cây Trong Chậu Hoa
 • Cách Bón Phân Cho Mai Vàng
 • Kỹ Thuật Bón Phân Và Chăm Sóc Cho Cây Mai Theo Từng Giai Đoạn
 • Có Nên Bón Phân Cho Cây Mai Vàng, Nguyên Liệu Đất Trồng Cây Mai
 • Kali Nitrat Giá Rẻ ( Kno3 Haifa, Multi

  --- Bài mới hơn ---

 • Bón Phân Cà Rốt Như Thế Nào Cho Hiệu Quả Và An Toàn
 • Kiến Thức Cơ Bản Về Dinh Dưỡng Cho Cây
 • Công Ty Cp Vật Tư Kỹ Thuật Nông Nghiệp Bình Định: Hội Thảo Sử Dụng Phân Bón Ka Li
 • Cẩm Nang Phân Kali: Phần 2: Hướng Dẫn Thực Hành Sử Dụng Phân Kali
 • Hỏi Đáp Về Phân Kali Cho Lúa Đbscl
 • Mã sản phẩm: kno3 haifa

  KNO3 giá rẻ, Kali nitrat haifa, Kali nitrat pha dung dịch thuỷ canh chất lượng, phân bón lá KNO3 israel, KNO3 sử dụng tưới nhỏ giọt, dinh dưỡng trồng thuỷ canh.

  Multi-K ™, thương hiệu nitrat kali của Haifa, là cơ sở của một dòng sản phẩm kali nitrat đồng bằng và được làm giàu, được thiết kế để đảm bảo dinh dưỡng thực vật tối ưu

  Kali nitrat là nguồn kali và nitơ, hai macronutrients (chất dinh dưỡng chính) cần thiết cho dinh dưỡng thực vật và tăng trưởng. Vì sự tăng trưởng lành mạnh đòi hỏi một lượng lớn nitơ và kali, những yếu tố này phải được thêm vào đất để đạt được sự tăng trưởng lành mạnh. Đó là nơi phân bón kali nitrat nhập vào bức tranh.

  Multi-K TM – Làm thế nào để nó làm việc? xem video:

  Vai trò của Potassium (K) trong nhà máy:

  • Cần thiết cho việc hình thành đường và tinh bột
  • Kích hoạt phản ứng enzyme
  • Duy trì turgor
  • Điều chỉnh mở khoang lá
  • Xây dựng các thành tế bào

  Do vai trò của nó trong nhiều hệ thống nhà máy, kali cải thiện độ bền thực vật và cải thiện chất lượng sản lượng:

  • Cản trở hạn hán được cải thiện
  • Tăng cường độ cứng rắn mùa đông
  • Kháng bệnh tốt hơn
  • Nâng cao năng suất chất lượng
  • Tuổi thọ dài hơn

  Ưu điểm của kali nitrat: hiệu quả hiệp đồng

  Nitrate tạo điều kiện cho sự hấp thu và cải thiện sự hấp thụ kali của cây.

  Nguồn hiệu quả N: Tất cả nitơ trong Multi-K ™ là dạng Nitrate (NO 3 ).

  Ưu điểm của Multi-K ™:

  • Hoàn toàn tan trong nước.
  • Bao gồm 100% macronutrients thực vật.
  • Miễn phí của clorua, natri và các yếu tố bất lợi khác cho cây trồng.
  • Được cây hấp thụ hiệu quả.
  • Khả năng tương thích rộng với tất cả các loại phân bón và hóa chất nông nghiệp.
  • Không dễ bay hơi; dễ thi công mà không mất nitơ trong khí quyển.

  Sự có mặt của nitrate trong Multi-K ™ cho phép nhà máy giảm thiểu sự hấp thụ của clorua, bất cứ khi nào anion gây hại này có trong dung dịch đất hoặc trong nước tưới. Điều này làm cho Multi-K ™ là một điều cần thiết cho cây trồng nhạy cảm với clorua.

  Sản phẩm tinh thể

  * đối với chế độ dinh dưỡng lá cao K, Haifa-Bonus TM được khuyến khích

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Sử Dụng Phân Kali Như Thế Nào Cho Tốt
 • Cách Sử Dụng Phân Đạm Hiệu Quả
 • Phân Kali Là Gì? Kỹ Thuật Bón Để Đạt Hiệu Quả Cao
 • Biện Pháp Sử Dụng Phân Kali Hiệu Quả Cao
 • Các Loại Phân Kali Và Cách Sử Dụng
 • Phân Biệt Muối Diêm (Kcl) Và Kali Trắng (K2So4, Kno3)

  --- Bài mới hơn ---

 • Phân Kali Clorua Là Gì Và Tác Dụng Của Phân Kali Clorua Mop? Cách Sử Dụng?
 • Phân Bón Kali – Kcl – Kali Clorua, Potassium Cloride
 • Sop): K2O = 52%; S = 18%
 • Phân Bón Kali Silic 61%
 • Công Ty Cp Vbm Việt Nam, Đơn Vị Phân Phối
 • 1. Kali clorua (KCl)

  Phân KCl chứa 50 – 60% K2O, dạng bột màu hồng như muối ớt, có dạng màu trắng như muối bọt, dễ hút ẩm, vón cục. Là loại phân chua sinh lý, KCl bón cho nhiều loại cây trên nhiều loại đất, thích hợp với cây dừa (vì dừa ưa chất Clo). KCl không bón cho đất mặn và cây không ưa Clo (như các cây có củ, thuốc lá, cây cà phê, cây sầu riêng vì Clo ảnh hưởng đến hương vị).

  Phân bón Kali Clorua (KCl) loại màu trắng

  2. Kali sunfat (K2SO4)

  Phân K2SO4 chứa 45 – 50% K2O và 18% S, dạng tinh thể mịn, màu trắng, ít vón cục. Là loại phân chua sinh lý, dùng nhiều năm làm tăng độ chua của đất. Kali sunfat thích hợp với nhiều loại cây trồng như cây có dầu, cải, thuốc lá, chè, cà phê… Phân bón Kali Sunphat

  3. Kali nitrat (KNO3)

  Kali magiê sunfat (K2SO4.MgSO4.6H2O): Chứa 20 – 30% thành phần K2O + 10 – 15% thành phần MgO + 16 – 22% thành phần S.

  Sử dụng cho tất cả các cây trồng trên các loại đất, loại phân này thích hợp cho đất chua, xám, bạc màu, đất cát thường ít magiê và các cây trồng có nhu cầu magiê cao như các loại cây ăn quả, rau,… Chủ yếu dùng phun lên lá, cũng có thể bón vào gốc.

  4. Kali phosphate (KH2PO4) hay còn gọi là MKP

  Do giá thành khá cao nên loại phân này ưu tiên phun lên lá để có hiệu quả kinh tế cao, kích thích cây ra hoa sớm và đồng loạt, tỉ lệ đậu quả cao.

  Riêng phân hỗn hợp (gồm NPK + trung vi lượng), còn gọi là phân NPK + TE, do hai hay nhiều loại phân đơn trộn chung cùng các nguyên tố vi lượng (TE) bằng phương pháp cơ giới hoặc phức hợp dạng 1 hạt. Ngoài các yếu tố N, P, K còn có thêm cả Mg, Ca, S và vi lượng (TE). Có các loại như: Phân PK (dùng cho đất bạc màu, cát nhẹ thiếu kali và cây có củ cần nhiều kali), NP (dùng cho đất có hàm lượng kali cao như đất phù sa, đất phèn), DAP (dùng cho lúa và nhiều loại cây trên cạn, thích hợp vùng đất phèn, đất bazan), phân NPK + TE.

  Hiện có nhiều loại phân hỗn hợp NPK với nhiều tỉ lệ khác nhau và được phối trộn với vi lượng (TE), thích hợp cho từng loại đất và từng loại cây như

  NPK 25-5-5 + TE / NPK 16-8-16 + TE / NPK 8-16-16 + TE / NPK 12-6-18 / NPK 18-6-12 / NPK 12-12-17

   

  --- Bài cũ hơn ---

 • Kali Nitrat, Potassium Nitrate, Kno3, Phân Bón Kali Nitơ 13
 • Phân Bón Lá, Rễ Cao Cấp Mkp 0
 • Phân Bón Black 45H ( Urea
 • Bài 5: Vi Lượng Sắt (Fe) Đối Với Cây Trồng
 • Bao Phân Bón 50Kg In Flexo Đẹp
 • Kno3 Là Gì? Ứng Dụng Của Nó Trong Nghiên Cứu Và Sản Xuất Nông Nghiệp

  --- Bài mới hơn ---

 • Thuốc Comcat 150Wp Lúa Vàng Chất Lượng Vàng
 • Phương Pháp Sử Dụng Phân Bón Lá Cao Cấp Hiệu Quả
 • Những Lưu Ý Khi Mua Và Sử Dụng Phân Bón Lá
 • Công Ty Cổ Phần Phân Bón Max One
 • Phân Bón Max One: Giải Pháp Hữu Hiệu Cho Bệnh Rụng Trái
 • Là một loại hóa chất hóa học, KNO3 được xem là nguồn cung cấp dinh dưỡng cho cây trồng nông nghiệp và đặc biệt không gây hại cho sức khỏe con người.

  KNO3 là gì?

  KNO3 là hóa chất có tính hấp thu nhanh hơn bất cứ hợp chất nào của kali trên cây. Do đó, KNO3 giúp tăng năng suất và giúp cải thiện chất lượng cho các loại rau, củ, quả…

  Hóa chất Kali nitrat là một nguồn cấp dinh dưỡng lý tưởng của Nitơ và Kali cho cây trồng nông nghiệp.

  Ứng dụng trong nông nghiệp

  Ngoài ứng dụng trong các ngành hóa chất thì KNO3 còn có tác dụng rất lớn trong nghiên cứu và sản xuất phân bón cho nông nghiệp.

  1. Dinh dưỡng cho cây trồng

  KNO3 có trong dạng tinh thể lẫn prill giúp các nhà nghiên cứu có thể tạo ra nhiều dạng vật chất phân bón. Nó còn được ứng dụng vào thuốc xịt trên lá cây giúp cây hấp thụ trực tiếp thông qua các tế bào.

  KNO3 Kali nitrat là một nguồn tuyệt vời của kali. Kali là cation chính trong nhà máy, điện cân bằng hầu hết các anion khoáng sản mang điện tích âm và các carboxylat hữu cơ. Do đó, kali nitrat kali là rất cần thiết cho sự phát triển và hoạt động bình thường của các mô thực vật. Cation kali (K + ) có một phần quan trọng trong nhiều quá trình trao đổi chất trong tế bào, phục vụ như một osmoregulator và tham gia trong một số quy trình chăm sóc quản lý nước của các nhà máy.

  KNO3 Kali nitrat cung cấp nitơ dễ dàng có sẵn. Nitrate là hình thức có sẵn của nitơ cho sự hấp thu của cây trồng.

  1. Kali nitrat tăng cường sức mạnh cho cây trồng

  Về cơ bản, KNO3 không độc hại mà có lợi cho cây trồng. Nó giúp tăng sức đề kháng hỗ trợ cho cây khỏe mạnh hơn. So với các loại phân như phân sinh học amino acid thì KNO3 làm tăng sức đề kháng cho cây đối với bệnh tốt hơn. Nó còn giúp loại bỏ sự tích tụ ngắn của chuỗi carbohydrate và nitơ nonprotein, được phục vụ như chất nền để chống lại vi khuẩn, nấm gây bệnh, côn trùng và virus.

  KNO3 giúp cây trồng tăng cường tính chịu hạn.

  1. Chống mặn, năng suất cây trồng cải thiện

  Cung cấp đầy đủ kali giúp để có được năng suất cao nhất và chất lượng tốt nhất. Do đó, kết quả thụ tinh kali trong một sản phẩm có giá trị cao hơn và mang lại giá trị cao hơn cho người nuôi trồng.

  KNO3 cho giảm thiểu sự hấp thu Cl. Tương tự, KNO3 cũng chống tác hại của natri. Do đó, KNO3 rất tuyệt vời nếu sử dụng cho các cây trồng chống chịu kém với muối và nước tưới chất lượng kém.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Vai Trò Thuốc Kích Rễ Là Gì? Cách Kích Ép Ra Rễ Cực Mạnh Viauxin
 • Top 5 Thuốc Kích Rễ Cho Lan Rừng, Ra Rễ Cây Hoa Kiểng Mạnh Nhất
 • 5 Loại Thuốc Kích Rễ Tác Dụng Mạnh, Hiệu Quả Bạn Nên Biết
 • Phanbonkimson : Phân Bón Kim Sơn Chuyên Phân Phối Phân Bón Hữu Cơ, Npk, Phân Bón Lá Nhập Khẩu
 • Bài 3: Kali Và Vai Trò Phân Kali Trong Canh Tác Nông Nghiệp (Còn Nữa)
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100