Phân Bón Yoo: Công Ty Phân Bón Yoo

--- Bài mới hơn ---

 • Phân Bón Lá Kích Ra Hoa Bud Blossom Growmore 6
 • Làm Giả Phân Bón Bình Điền Từ… Bùn, Cát
 • Bình Điền Xk Phân Bón Đầu Trâu Sang Campuchia
 • Sử Dụng Phân Hữu Cơ Vi Sinh Trong Sản Xuất Hồ Tiêu Ở Tây Nguyên Và Đông Nam Bộ
 • Phân Bón Cho Cây Cà Phê Và Hồ Tiêu Mùa Khô
 • I. Quá trình thành lập và phát triển:

  Địa chỉ: 89/20 Phan Huy ích, Phường 15, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

  Đại diện pháp luật: BÙI ĐÌNH QUỐC

  II. Dây chuyền sản xuất – Đầu tư công nghệ:

  Từ 1 nhà máy được tọa lạc tại 6B/40 An Hạ, xã Phạm Văn Hai, TP. HCM chuyên sản xuất phân bón lá, đến nay công ty đã xây dựng thêm nhà máy AN HẠ 2 chuyên sản xuất phân hỗn hợp NPK các loại.

  Song song với việc đa dạng hóa sản phẩm, nhằm nâng cao chất lượng phân bón, năm 2011 công ty quyết định thành lập thêm nhà máy phân bón TÂN PHÚ tại ấp 8, xã Phú Thịnh, huyện Tân Phú, tỉnh Đồng Nai; với dây chuyền sản xuất hiện đại cho phép công ty tạo ra những dòng phân bón có chất lượng không thua kém hàng ngoại nhập. Trong dây chuyền sản xuất này phải kể đến hệ thống cấp liệu hoàn toàn tự động, có độ chính xác cao nên thành phần dinh dưỡng trong phân có độ đồng nhất gần như tuyệt đối.

  Hiện nay, để chuyên môn hóa sản xuất, nâng cao chất lượng sản phẩm, công ty đã di chuyển hệ thống sản xuất phân lá và phân NPK về Cụm công nghiệp Quốc Quang Long An, Khu A, Đường số 1, Cụm công nghiệp Quốc Quang Long An, Ấp 5A, Xã Lương Bình, Huyện Bến Lức, Tỉnh Long An.

  Nhờ những nổ lực trên, công ty đã tạo ra được những dòng sản phẩm mang tính đặc thù riêng, không nhầm lẫn với bất cứ sản phẩm phân bón khác đang có mặt trên thị trường.

  – Phân hỗn hợp NPK: Chúng tôi đã sản xuất được hạt khoáng trung – vi lượng có chứa các thành phần dinh dưỡng như Ca, Mg, S, Fe, Zn, Mn, Cu, B… được gọi là hạt TE để thay thế hoàn toàn hạt độn bằng cao lanh – vốn rất phổ biến ở ngoài thị trường, đã đánh dấu bước đột phá về mặt chất lượng.

  – Phân hữu cơ sinh học và phân hữu cơ khoáng: Với công nghệ phối trộn nguyên liệu hiện đại, hệ thống sấy khô hoàn hảo đã cho phép công ty chúng tôi sản xuất ra những viên phân hữu cơ có chất lượng tốt nhất.

  – Các sản phẩm NPK cao cấp: Ngoài ra chúng tôi còn đưa ra thị trường các dòng sản phẩm NPK cao cấp tan nhanh dùng bón cho mùa khô; với thành phần NPK cân đối, chứa đầy đủ khoáng trung – vi lượng, rất phù hợp cho các loại cây trồng có giá trị kinh tế cao như cây ăn trái (mãng cầu, cam quýt, sầu riêng, thanh long…), cây công nghiệp (tiêu, cà phê…).

  – Phân bón lá: Sự đa dạng của sản phẩm phân bón lá thể hiện số lượng chủng loại và mẫu mã vô cùng phong phú, chất lượng xứng tầm quốc tế.

  III. Hệ thống quản lý chất lượng

  Để đáp ứng được mục tiêu về chất lượng, ngoài việc đầu tư máy móc thiết bị hiện đại, việc đầu tư về con người cũng được ban lãnh đạo công ty đặc biệt quan tâm. Hơn 10 năm qua công ty đã không ngừng tuyển chọn, đào tạo đội ngũ cán bộ, công nhân viên có trình độ chuyên môn cao, lành nghề. Hơn thế nữa, để nguồn nhân lực đi vào hoạt động một cách hiệu quả, trong năm 2013 công ty đã xây dựng hoàn chỉnh hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001-2008. Trên cơ sở đó ban lãnh đạo công ty mạnh dạng đưa ra lời cam kết với khách hàng là sẽ cung cấp cho thị trường những sản phẩm phân bón có chất lượng tốt nhất, đáp ứng được mọi nhu cầu của người tiêu dùng. Đồng thời với hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO, việc công bố hợp quy các sản phẩm nêu trên cho thấy vấn đề đầu tư công nghệ mới kết hợp với một hệ thống quản lý chất lượng tốt là 2 nhân tố quyết định đến chất lượng sản phẩm, là lời cam kết trung thực nhất của ban giám đốc công ty đối với bà con nông dân, là niềm tự hào của toàn thể cán bộ công nhân viên của công ty chúng tôi khi thực hiện đúng khẩu hiệu: “CAM KẾT CHẤT LƯỢNG TRỌN ĐỜI”.

  Thực tế đã chứng minh những thành tựu mà công ty đạt được trong thời gian vừa qua, đó chính là những lời nhận xét, đánh giá của bà con nông dân sau khi đã sử dụng phân bón YOO cho vườn của mình.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Phân Bón Yoo: Các Loại Bệnh Thường Gặp Trên Cây Hồ Tiêu Và Dấu Hiệu Nhận Biết
 • Trung Quốc Tăng Thuế Xuất Khẩu Phân Bón Và Những Ảnh Hưởng Đối Với Thị Trường Việt Nam
 • Chính Sách Thuế Xuất Khẩu Phân Bón Của Trung Quốc Trong Năm 2012
 • Vinachem Than Vì Thuế Vat Mặt Hàng Phân Bón Chỉ… 0%
 • Thuế Giá Trị Gia Tăng, Thuế Xuất Khẩu Đối Với Mặt Hàng Đạm Urê Xuất Khẩu (Tổng Công Ty Phân Bón Và Hóa Chất Dầu Khí)
 • Công Ty Phân Bón Việt Nhật

  --- Bài mới hơn ---

 • Diễn Đàn Xây Dựng Thương Hiệu Việt
 • Điểm Danh Top 5 Công Ty Phân Bón Uy Tín Hàng Đầu Việt Nam
 • Chia Sẻ Kỹ Thuật Trồng Bí Xanh Mang Lại Năng Suất Tốt Nhất
 • Hướng Dẫn Chi Tiết Kỹ Thuật Bón Phân Cho Cây Cải Bẹ Xanh
 • Bón Phân Cho Cây Xanh Trong Nhà
 • Những năm 1995 ~ 1998, hàng năm Việt Nam đã phải nhập khẩu để phục vụ cho ngành nông nghiệp từ 350.000 ~ 390.000 tấn phân bón NPK, chủ yếu loại NPK 16-16-8+13S của Philippin. Đây là loại phân bón phức hợp chất lượng cao, hạt bền chắc được nông dân ưa chuộng. Trước tình hình nhu cầu thị trường như trên và xu hướng phát triển của kỹ thuật sử dụng phân bón, để thay thế hàng nhập khẩu đáp ứng nhu cầu của ngành nông nghiệp, các đối tác Nhật Bản cùng với Công ty Phân Bón Miền Nam đã hợp tác thành lập Công Ty Liên Doanh Phân Bón Việt Nhật.

  Công ty Phân bón Việt Nhật (JVF) được Ủy Ban Nhà Nước về Hợp Tác và Đầu Tư nay là Bộ Kế Hoạch và Đầu Tư cấp giấy phép thành lập số 1383/GP ngày 27 tháng 09 năm 1995. Công ty Phân Bón Việt Nhật là liên doanh giữa 03 đối tác: Tập đoàn Sojitz, Nhật Bản; Công ty Phân bón Bình Điền, Việt Nam; và Công ty Central Glass, Nhật Bản.

  Phân bón NPK phức hợp của JVF được sản xuất theo công nghệ “hơi nước”, công nghệ và thiết bị sản xuất hiện đại nhất Việt Nam hiện nay. Nhà máy của JVF công suất 350.000 tấn NPK/năm đặt tại Khu Công Nghiệp Gò Dầu – Huyện Long Thành – Tỉnh Đồng Nai.

  Ngoài chủng loại NPK 16-16-8+13S hoàn toàn thay thế được cho hàng nhập khẩu, Công ty JVF còn sản xuất nhiều chủng loại NPK khác có thành phần dinh dưỡng tối ưu, rất hiệu quả đối với cây lúa và các loại cây trồng ở Việt Nam, tiện lợi trong sử dụng.

  Sản phẩm của Công ty JVF là các chủng loại NPK cao cấp, chất lượng cao, ổn định, các hạt bền chắc, độ đồng đều cao, thay thế cho hàng nhập khẩu, ngoài việc đáp ứng cho thị trường trong nước, Công ty JVF còn xuất khẩu đi nhiều nước như Malaysia, Indonesia, Myanma, Philippines …

  Từ khi chính thức hoạt động sản xuất kinh doanh năm 1999 cho đến nay (tháng 08/ 2004) Công ty JVF đã cung ứng cho thị trường Việt Nam trên 1.000.000 tấn NPK cao cấp, giảm nhu cầu phải nhập khẩu với giá trị kim ngạch khoảng 200 triệu USD.

  NPK Việt Nhật đáp ứng được các yêu cầu khắt khe khi bón phân bằng máy. Sử dụng NPK Việt Nhật cho hiệu quả cao: tăng năng suất cây trồng, giảm sâu bệnh, nâng cao chất lượng các loại nông sản … cho tăng lợi nhuận (thu nhập), có thể góp phần hạ giá thành, nâng cao sức cạnh tranh của hàng nông sản Việt Nam.

  Kết quả hàng trăm mô hình trình diễn sử dụng NPK Việt Nhật trên đồng ruộng ở qui mô đại trà do các cơ quan khoa học – kỹ thuật và các cơ quan quản lý nông nghiệp cùng bà con nông dân tiến hành đều cho thấy: đối với các loại cây trồng như Lúa, Bắp, Cà phê, Khoai mì, Chè, Mía… đều cho năng suất tăng thêm 15 ~ 25 %, lợi nhuận (thu nhập) cao hơn từ 20 ~ 35 %, đồng thời hiệu lực tồn dư sang vụ tiếp sau cao hơn so với các loại phân bón khác.

  Phương châm hoạt động của Công ty JVF là: Chất lượng sản phẩm cao, tiện lợi cho người sử dụng và hiệu quả kinh tế (thu nhập) cao nhất cho nhà nông và cho nền kinh tế Việt Nam.

  Công ty JVF đã nhận được Bằng khen của Bộ Thương Mại; giải thưởng Bông Lúa Vàng Việt Nam các năm 2000, 2001, 2002 và Huy chương vàng các sản phẩm NPK 16-16-8+13S, NPK 16-8-14+12S, NPK 12-7-19, NPK 16-12-8+13S, NPK 16-10-6 do Ban Tổ Chức Hội Chợ Triển Lãm Quốc tế Cần Thơ cấp các năm 2000, 2001, 2002; và là sản phẩm được bạn nghe đài bình chọn “Topten phân bón và thuốc BVTV” do Đài Tiếng Nói Nhân Dân chúng tôi tổ chức; Bằng khen của Ủy Ban Nhân Dân tỉnh Thái Bình …

  --- Bài cũ hơn ---

 • Vai Trò Của Phân Bón Hữu Cơ Vi Sinh Năm Tốt Trong Sản Xuất Nông Nghiệp
 • Vai Trò Của Phân Bón Vi Sinh Vật Trong Phát Triển Nông Nghiệp Bền Vững
 • Vi Sinh Vật Và Các Loại Phân Bón Vi Sinh
 • Vi Sinh Vật Cố Định Đạm Giúp Cải Tạo Đất Thoái Hóa
 • Cách Sử Dụng Phân Bón Vi Sinh Vật Đạt Hiệu Quả Tối Đa
 • Công Ty Phân Bón Phú Điền

  --- Bài mới hơn ---

 • Phú Điền Ra Mắt Hai Sản Phẩm Phân Hữu Cơ
 • Trung Tâm Nghiên Cứu & Ứng Dụng Phân Bón Vi Sinh
 • Tầm Quan Trọng Của Phân Bón Đối Với Sự Phát Triển Của Cây Trồng
 • Phân Bón Cà Mau Đồng Hành Cùng Nông Dân Chống Nhiễm Mặn
 • Top 10 Cửa Hàng Phân Bón Uy Tín Và Ổn Định Giá Tại Hải Phòng
 • Giới thiệu

  LỊCH SỬ

  Nhà

  máy phân bón Phú Điền là một Chi nhánh của Công ty TNHH Sản xuất và thương

  mại phân bón Phú Điền. Được

  thành lập từ năm 2012, Nhà máy phân bón Phú Điền chuyên sản xuất các

  loại phân bón vô cơ, hữu cơ phục vụ trong sản xuất nông nghiệp.

  Mặc dù là

  Nhà máy mới được thành lập nhưng phân bón Phú Điền luôn cung cấp các loại phân bón

  cao cấp đạt tiêu chuẩn và chất lượng cho các loại cây trồng. Bằng những nỗ lực để

  phục vụ nông dân, nông nghiệp đến nay phân bón Phú Điền đã bước đầu khẳng định thương

  hiệu của mình.

  Hiện nay, Nhà

  máy có địa chỉ tại xã Đạo Đức – Bình Xuyên – Vĩnh

  Phúc tiếp giáp với thị xã Phúc Yên và huyện Mê Linh, có đường giao thông đi lại dễ dàng, thuận lợi

  cho việc giao dịch, giao nhận hàng hoá. Dây chuyền sản xuất tiên tiến và đồng bộ,

  đảm bảo số lượng, chất lượng sản phẩm tốt nhất. Hệ thống nhà kho với sức chứa trên

  50.000 tấn, thiết kế xây dựng đảm bảo an toàn tuyệt đối và thuận lợi cho việc xuất

  nhập hàng hoá.

  CÔNG NGHỆ

  Nhà Máy Phân Bón Phú Điền áp dụng công nghệ tạo hạt vê viên tiên tiến và

  hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quy trình ISO 9001:2008 được cấp bởi

  tổ chức TQCSI Việt Nam chứng nhận. Công ty được Cục Hóa Chất – Bộ Công thương cấp

  giấy phép sản xuất phân bón vô cơ số: 64/GP-CHC ngày 18/2/2016 và Cục bảo vệ thực

  vật.

  Bộ Nông Nghiệp và Phát Triển Nông Thôn cấp giấy phép sản xuất phân bón hữu

  cơ số: 0211.140.0717ngày 10/07/2017.

  SẢN  PHẨM

  Đến nay, Nhà máy đã có 15 sản phẩm vô cơ, hữu cơ các loại đáp ứng nhu cầu

  dinh dưỡng cho các loại cây trồng theo từng giai đoạn khác nhau của cây trồng như:

  Phú Điền bón lót, Phú Điền bón thúc L1L2, Hữu cơ vi sinh, Hữu cơ khoáng, Phú Điền

  NPK 13-13-13… Các sản phẩm của Công ty đã được các địa phương trong tỉnh Vĩnh

  Phú cưa dùng, các tỉnh ngoài như: Hà Nội, Bắc Ninh,Sơn La,Thái Nguyên, Hòa Bình,Tuyên

  Quang…sản phẩm Phú Điền đã được bà con tín nhiệm ngày càng

  nhiều.

   ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN

  Nhà Máy Phân Bón Phú Điền mở rộng quy mô sản xuất với công nghệ tiên tiến nhằm cải thiện,

  nâng cao chất lượng và đa dạng hóa các loại sản phẩm nhằm đáp ứng nhu cầu của thị

  trường trong lĩnh phân bón.

  Với lợi thế cạnh tranh

  có được và phát triển bền vững thông qua chiến lược luôn đầu tư đổi mới cải tiến

  không ngừng để đa dạng hóa sản phẩm, giữ vững ổn định nâng cao chất lượng sản phẩm

  với giá thành hợp lý. Nhà máy sẽ mở rộng thị trường đưa các sản phẩm của Phú Điền

  đến với người tiêu dùng khu vực phía Bắc và khắp cả nước.

  Đối với khách hàng,

  Nhà máy luôn đặt chữ tín lên hàng đầu; Luôn luôn lắng nghe khách hàng và chăm sóc

  khách hàng tốt nhất; Tuân thủ pháp luật Việt Nam;

  Với tôn chỉ “PHÚ

  ĐIỀN – NIỀM TIN CỦA NHÀ NÔNG”, chúng tôi cho rằng, chính chất lượng tạo nên

  giá trị sản phẩm và phát triển bền vững cho doanh nghiệp. Đó là niềm tin, là tinh

  thần làm việc và văn hóa kinh doanh của phân bón Phú Điền. 

   

  --- Bài cũ hơn ---

 • Phân Bón Hữu Cơ Phúc Lâm 1Kg ( Nguyên Liệu Từ Đỗ Tương Bổ Sung Thêm Nấm Tricho Và Vi Sinh Vật Có Lơi) Chính Hãng 25,000Đ
 • Phân Bón Hữu Cơ Phúc Lâm 1Kg ( Nguyên Liệu Từ Đỗ Tương Bổ Sung Thêm Nấm Tricho Và Vi Sinh Vật Có Lơi) Tốt Giá Rẻ
 • Thái Nguyên Sản Xuất Chè Theo Hướng Hữu Cơ
 • Phân Bón Lá, Công Thức Đặc Biệt Cho Cây Lúa, Hoa Màu, Lương Thực Om
 • Tổng Quan Về Phân Bón Hữu Cơ Và Top 4 Phân Hữu Cơ Tốt Nhất
 • Công Ty In Ấn Bao Phân Bón

  --- Bài mới hơn ---

 • Bao Bì Phân Bón Cao Cấp
 • Hướng Dẫn Bón Phân Cho Hoa Hồng Chuẩn Nhất
 • Bón Phân Cho Hoa Hồng Như Thế Nào Là Đúng Và Đủ? Đgt
 • Quy Trình Bón Phân Cho Cây Hoa Hồng
 • Nguyên Tắc Khi Bón Phân Cho Hoa Hồng
 • Bao phân bón không chỉ giúp bảo quản sản phẩm bên trong mà đây được xem như hình thức marketing hiệu quả. Do đó, việc tìm kiếm công ty in ấn bao bì là điều cần thiết mà còn doanh nghiệp nên làm.

  Các loại bao bì phân bón được ưa chuộng

  2 loại bao phân bón được ưa chuộng là:

  Màng phức hợp

  Cấu trúc của dạng bao bì này gồm: PP dệt tráng ghép OPP in ống đồng, lồng túi PE, may nẹp một đầu bao.

  Với cấu trúc này, bao bì đựng phân bón sẽ luôn được đảm bảo không bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển và sử dụng.

  Bao phân bón PP dệt

  Cấu trúc của loại này gồm: PP dệt in Flexo, lồng túi PE, may nẹp một đầu bao.

  Bao bì phân bón PP dệt, sử dụng vải PP dệt cho màng phức hợp, để đảm bảo tính năng bảo vệ và che chở cho sản phẩm bên trong. Vải PP dệt mang tính chất cơ lý bền chắc cao, đảm bảo bao bì đựng phân bón không bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển, bảo quản và sử dụng.

  Công nghệ in ấn bao bì phân bón

  Công nghệ thường được sử dụng trong in bao bì phân bón là in Ống đồngứng dụng đối với màng nhựa.

  In ấn bao bì phân bón là điều cần thiết mà các doanh nghiệp nên tiến hành

  In ống đồng hay còn gọi là in lõm là kỹ thuật in ấn sử dụng một trục in được mạ đồng dày khoảng 100 microns, các phần tử in (hình ảnh, chữ viết) được khắc sâu và nằm dưới bề mặt trục in, phần tử không in nằm trên bề mặt trục in và hầu hết in ống đồng được in chủ yếu ở dạng cuộn.

  In ống đồng được ứng dụng trong ngành in ấn bao bì như: túi giấy, hộp giấy, bao phân bón,… tất cả đều được in bằng phương pháp in ống đồng.

  In ống đồng áp dụng được trên rất nhiều các chất liệu khác nhau như: giấy, màng nhựa dẻo, kim loại mỏng, PE, OPP, MPET, PET… với nhiều loại bao bì đòi hỏi chúng ta phải in rồi ghép lại với nhau tạo thành sản phẩm hoàn chỉnh kỹ thuật in này được gọi là in ống đồng màng ghép.

  Công ty in bao phân bón uy tín, giá rẻ

  Việc tìm kiếm một công ty in bao bì phân bón uy tín, giá hợp lí là điều cần thiết đối với các doanh nghiệp hiện nay nếu muốn tăng hiệu quả.

  địa chỉ in bao phân bón uy tín, chuyên nghiệp, giá rẻ tại chúng tôi được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn như: Unilever, Honda, bút bi Thiên Long, Nutifood, Boston Pharma, Panasonic,…

  • In7 luôn đưa ra những lời khuyên chân thành, cụ thể giúp khách hàng có được lựa chọn tốt nhất cho bao bì sản phẩm, thương hiệu.
  • Đội ngũ thiết kế tận tâm hỗ trợ khách hàng đưa ra những mẫu in đẹp và thử nghiệm trước khi quyết định lựa chọn.
  • In7 luôn có những cam kết rõ ràng, cụ thể về giá cả, chất lượng bao bì in ấn cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng thân thiết.

  Ngoài in bao bì phân bón, In7 càng triển khai mạnh các dịch vụ sau:

  • In ấn trên chất liệu nhựa PET, PP, PVC…
  • Bao bì nhãn
  • Cung cấp các thiết bị in offset cao cấp, hiện đại

  Với nhiều năm hoạt động trong nghề, cùng những chia sẻ hữu ích trên. IN7 Hi vọng sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về vai trò của in ấn bao bì hiện nay, và tự tin đem đến khách hàng sự hài lòng nhất.

  Công ty Cổ phần In số 7

  • Địa chỉ: Lô 26-28 Đường Tân Tạo, KCN Tân Tạo, Phường Tân Tạo A, Quận Bình Tân, TP.HCM
  • Điện thoại: (84.8) 3754 5839 (4 lines) – Fax: (84.8) 3754 5840
  • Email: [email protected]
  • Website: www.in7.com.vn

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Sử Dụng Phân Bón Humic Đúng Cách
 • Phân Bón Humic Là Gì? Tác Dụng Của Humic Acid Với Đất Và Cây Trồng
 • Phân Bón Humic Acid Powder Mỹ
 • Humic Là Gì? Cách Sử Dụng Humic Bón Cây Hiệu Quả Nhất
 • Phân Bón Hữu Cơ Vi Sinh Là Gì
 • Công Ty Cp Phân Bón Bò Vàng

  --- Bài mới hơn ---

 • Vi Lượng Bo Và Cách Sử Dụng Bortrac Hiệu Quả Cho Cây Xoài
 • Phân Bón Lá Siêu Tăng Trưởng Bio Thrive (50Ml) Tốt Giá Rẻ
 • Phân Bón Thủy Canh Biolife 1 Lít Cho Cây Ngập Nước, Cây Trồng Thủy Sinh…
 • Phân Bón Cao Cấp Tl04 Biomax Cuốc Vàng
 • Phân Bón Bio Root – Chế Phẩm Sinh Học Kích Rễ Siêu Chất Lượng
 • C20120 Sản xuất phân bón và hợp chất ni tơ (Ngành chính) F41000 Xây dựng nhà các loại F43120 Chuẩn bị mặt bằng G4530 Bán phụ tùng và các bộ phận phụ trợ của ô tô và xe có động cơ khác G4620 Bán buôn nông, lâm sản nguyên liệu (trừ gỗ, tre, nứa); và động vật sống G4632 Bán buôn thực phẩm G4641 Bán buôn vải, hàng may sẵn, giày dép G4669 Bán buôn chuyên doanh khác chưa được phân vào đâu H4933 Vận tải hàng hóa bằng đường bộ H5210 Kho bãi và lưu giữ hàng hóa M72100 Nghiên cứu và phát triển thực nghiệm khoa học tự nhiên và kỹ thuật A01300 Nhân và chăm sóc cây giống nông nghiệp A01630 Hoạt động dịch vụ sau thu hoạch N82920 Dịch vụ đóng gói B08910 Khai thác khoáng hoá chất và khoáng phân bón

  * Lưu ý:

    Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo!

  Thông tin Công Ty CP Phân Bón Bò Vàng hiện có thể đã thay đổi!

    Để liên hệ với Công Ty CP Phân Bón Bò Vàng ở Thành phố Long Xuyên, An Giang, quý khách vui lòng

  gọi điện đến số điện thoại của công ty: 0909821624 hoặc đến trực tiếp địa chỉ Số 1025/52A Nguyễn Thiện Thuật, Khóm Bình Khánh 6, Phường Bình Khánh, Thành phố Long Xuyên, An Giang.

    Ngoài ra, quý khách có thể liên hệ với ông/bà Huỳnh Huệ Thông tại địa chỉ Số 1025/52A Nguyễn Thiện Thuật-Phường Bình Khánh-Thành phố Long Xuyên -An Giang để được hỗ trợ.

  Thông tin trên được cập nhật tự động từ Tổng cục thuế bởi chúng tôi – website tra cứu thông tin doanh nghiệp, tra cứu thông tin công ty, tra cứu mã số thuế nhanh chóng và chính xác nhất!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bài 4: Trung Lượng Canxi Và Vai Trò Dinh Dưỡng Đối Với Cây Trồng
 • Bổ Sung Vi Lượng Cho Cây Trồng: Vi Lượng Hữu Cơ Và Vi Lượng Vô Cơ
 • Kiến Thức Cơ Bản Về Phân Bón Đối Với Cây Sầu Riêng
 • Phân Bò Đã Qua Xử Lý 10Dm3
 • Bón Nhiều Phân Trùn Quế Có Gây Nóng, Chết Cây Không? Sfarm
 • Công Ty Cổ Phần Phân Bón Hi

  --- Bài mới hơn ---

 • Phân Hữu Cơ Sinh Học
 • Quy Trình Bón Phân Obi
 • Vũ Quang: Hnd Huyện Phối Hợp Tập Huấn Kỹ Thuật Sử Dụng Phân Bón Hữu Cơ
 • Gạo Hữu Cơ Thần Nông Ong Biển (5Kg)
 • Phân Phức Hợp Npk Cao Cấp
 • C20120 Sản xuất phân bón và hợp chất ni tơ (Ngành chính) G4610 Đại lý, môi giới, đấu giá G4620 Bán buôn nông, lâm sản nguyên liệu (trừ gỗ, tre, nứa); và động vật sống G4632 Bán buôn thực phẩm G4633 Bán buôn đồ uống G46520 Bán buôn thiết bị và linh kiện điện tử, viễn thông G4669 Bán buôn chuyên doanh khác chưa được phân vào đâu H4933 Vận tải hàng hóa bằng đường bộ H5022 Vận tải hàng hóa đường thuỷ nội địa H5210 Kho bãi và lưu giữ hàng hóa H5222 Hoạt động dịch vụ hỗ trợ trực tiếp cho vận tải đường thủy H5224 Bốc xếp hàng hóa I5510 Dịch vụ lưu trú ngắn ngày I5610 Nhà hàng và các dịch vụ ăn uống phục vụ lưu động A0118 Trồng rau, đậu các loại và trồng hoa, cây cảnh A01610 Hoạt động dịch vụ trồng trọt A01630 Hoạt động dịch vụ sau thu hoạch N82920 Dịch vụ đóng gói N79110 Đại lý du lịch

  * Lưu ý:

    Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo!

  Thông tin Công Ty Cổ Phần Phân Bón Hi-Tech Organic hiện có thể đã thay đổi!

    Để liên hệ với Công Ty Cổ Phần Phân Bón Hi-Tech Organic ở Huyện Châu Thành, Tây Ninh, quý khách vui lòng

  gọi điện đến số điện thoại của công ty: 0913884544 hoặc đến trực tiếp địa chỉ Tổ 1, ấp Long Chẩn, Xã Long Vĩnh, Huyện Châu Thành, Tây Ninh.

    Ngoài ra, quý khách có thể liên hệ với ông/bà Đào Thật tại địa chỉ 785-787 Cách Mạng Tháng Tám, Khu phố 2-Phường 3-Thành phố Tây Ninh-Tây Ninh để được hỗ trợ.

  Thông tin trên được cập nhật tự động từ Tổng cục thuế bởi chúng tôi – website tra cứu thông tin doanh nghiệp, tra cứu thông tin công ty, tra cứu mã số thuế nhanh chóng và chính xác nhất!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bình Luận Phân Bón Hữu Cơ Nano Amino Acids
 • Phân Bón Hữu Cơ 70 Om, Npk 4
 • Phân Vi Sinh Nhật Bản Aqualift T
 • Phân Gà Hữu Cơ Nhật Bản Cao Cấp Cải Tạo Đất
 • Công Ty Cổ Phần Kinh Doanh Phân Bón Nhật Bản
 • Công Ty Cổ Phần Phân Bón Fusa

  --- Bài mới hơn ---

 • Trình Diễn Sử Dụng Phân Bón Lá Đậm Đặc Bloom Fruit, Ace Grow, Caxi
 • Dung Dịch Cây Trồng Florakleen – Giải Pháp Trung Hòa Muối Tích Lũy
 • Tràn Lan Phân Bón Giả
 • Phân Bón Là Gì? Có Những Loại Phân Bón Nào
 • Phân Bón Grow More – Phân Bón Lá Chất Lượng Cao Cho Cây Trồng!
 • * Lưu ý:

    Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo!

  Thông tin Công Ty Cổ Phần Phân Bón Fusa hiện có thể đã thay đổi!

    Để liên hệ với Công Ty Cổ Phần Phân Bón Fusa ở Thành phố Hải Dương, Hải Dương, quý khách vui lòng

  gọi điện đến số điện thoại của công ty: 0984828828 hoặc đến trực tiếp địa chỉ Khu Tiền Trung, Phường ái Quốc, Thành phố Hải Dương, Hải Dương.

    Ngoài ra, quý khách có thể liên hệ với ông/bà Trần Hồng Sơn tại địa chỉ Khu 10-Phường Bình Hàn-Thành phố Hải Dương-Hải Dương để được hỗ trợ.

  Thông tin trên được cập nhật tự động từ Tổng cục thuế bởi chúng tôi – website tra cứu thông tin doanh nghiệp, tra cứu thông tin công ty, tra cứu mã số thuế nhanh chóng và chính xác nhất!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Phân Bón Hữu Cơ Vi Sinh Emz Fusa • Sài Gòn Hoa 2022
 • Phân Hữu Cơ Hà Lan Fertiplus
 • Phân Bón Hữu Cơ Vi Sinh Hà Lan ⋆ Bình Nhi Gardening
 • Bình Luận Phân Bón Hữu Cơ Bỉ Enter
 • Phân Bón Npk Entec 20
 • Công Ty Tnhh Phân Bón Nhật Bản

  --- Bài mới hơn ---

 • Công Ty Cổ Phần Kinh Doanh Phân Bón Nhật Bản
 • Phân Gà Hữu Cơ Nhật Bản Cao Cấp Cải Tạo Đất
 • Phân Vi Sinh Nhật Bản Aqualift T
 • Phân Bón Hữu Cơ 70 Om, Npk 4
 • Bình Luận Phân Bón Hữu Cơ Nano Amino Acids
 • G4669 Bán buôn chuyên doanh khác chưa được phân vào đâu (Ngành chính) G4620 Bán buôn nông, lâm sản nguyên liệu (trừ gỗ, tre, nứa); và động vật sống H4933 Vận tải hàng hóa bằng đường bộ H5224 Bốc xếp hàng hóa M7490 Hoạt động chuyên môn, khoa học và công nghệ khác chưa được phân vào đâu A01300 Nhân và chăm sóc cây giống nông nghiệp A0210 Trồng rừng và chăm sóc rừng B0810 Khai thác đá, cát, sỏi, đất sét C1610 Cưa, xẻ, bào gỗ và bảo quản gỗ C16210 Sản xuất gỗ dán, gỗ lạng, ván ép và ván mỏng khác C16220 Sản xuất đồ gỗ xây dựng C16230 Sản xuất bao bì bằng gỗ C1629 Sản xuất sản phẩm khác từ gỗ; sản xuất sản phẩm từ tre, nứa, rơm, rạ và vật liệu tết bện C20120 Sản xuất phân bón và hợp chất ni tơ

  * Lưu ý:

    Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo!

  Thông tin Công Ty TNHH Phân Bón Nhật Bản hiện có thể đã thay đổi!

    Để liên hệ với Công Ty TNHH Phân Bón Nhật Bản ở Huyện Vĩnh Cửu, Đồng Nai, quý khách vui lòng

  gọi điện đến số điện thoại của công ty: 0917199987 hoặc đến trực tiếp địa chỉ đường Đoàn Văn Cự, ấp Vàm, Xã Thiện Tân, Huyện Vĩnh Cửu, Đồng Nai.

    Ngoài ra, quý khách có thể liên hệ với ông/bà Ngô Văn Cửu tại địa chỉ Thôn Quảng Phước-Xã Đạo Nghĩa-Huyện Đắk R’Lấp-Đắk Nông để được hỗ trợ.

  Thông tin trên được cập nhật tự động từ Tổng cục thuế bởi chúng tôi – website tra cứu thông tin doanh nghiệp, tra cứu thông tin công ty, tra cứu mã số thuế nhanh chóng và chính xác nhất!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Phân Tan Chậm Nhật Bản 14
 • 1Kg Phân Gà Hữu Cơ Nhập Khẩu Nhật Bản Farmking
 • Ảnh Hưởng Của Mật Độ, Phân Bón Đến Khả Năng Sinh Trưởng Và Năng Suất Của Giống Đậu Xanh Hạt Nhỏ Nam Đàn
 • Giải Pháp Tăng Tỉ Lệ Ra Hoa Và Đậu Trái Với Cây Đậu Xanh
 • Vai Trò Của Các Nguyên Tố Dinh Dưỡng: N
 • Công Ty Tnhh Phân Bón Phượng Hoàng

  --- Bài mới hơn ---

 • Công Ty Tnhh Sản Xuất Phân Bón Phượng Hoàng
 • Khánh Thành Nhà Máy Phân Bón Phước Hưng Long An Tại Kcn Thuận Đạo Mở Rộng
 • Phân Hữu Cơ Vi Sinh Quả Cầu Lửa 007 Tại Cần Thơ
 • Phân Quả Cầu Lử, Giá Siêu Rẻ 351,749Đ! Mua Liền Tay!
 • Vì Sao Phật Nói: ‘Điều Ý Nghĩa Nhất Của Sinh Mệnh Là “Phản Bổn Quy Chân”
 • Công ty TNHH sản xuất phân bón Phượng Hoàng là một doanh nghiệp tư nhân, nhà sản xuất phân bón Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh phân bón NPK, phân bón công nghệ cao,  phân hữu cơ với diện tích nhà máy rộng 5 héc ta, quy mô đăng ký sản xuất là 300.000 tấn phân bón vô cơ và 20.000 tấn phân bón hữu cơ hàng năm.

  Công ty được thành lập vào ngày 17/04/2008, với tên gọi là Công ty Cổ phần phân bón Phượng Hoàng và đến năm 2022, công ty được đổi tên thành tên gọi Công ty TNHH sản xuất phân bón Phượng Hoàng. Trong quá trình phát triển của mình, Công ty TNHH SX Phân bón Phượng Hoàng với thương hiệu phân bón Phượng Hoàng luôn luôn là đơn vị ứng dụng những khoa học tiên tiến vào sản xuất phân bón trong cả nước để gia tăng về năng suất, chất lượng, hiệu quả. Doanh số và sản lượng ngày càng gia tăng, đến năm 2022, Phượng Hoàng chính thức đưa sản phẩm của mình vươn ra thị trường quốc tế tại Lào và Campuchia. Đánh dấu sự phát triển mạnh mẽ của công ty.

   

  Từ một đơn vị sản xuất phân bón nhỏ với sản lượng hàng năm vài trăm tấn, Công ty TNHH Sản xuất phân bón Phượng Hoàng đã không ngừng nghiên cứu, cải tiến công nghệ, thiết bị, phát triển sản phẩm, mở rộng thị trường, sắp xếp lại tổ chức và đào tạo nguồn nhân lực để sản xuất ra những sản phẩm có chất lượng ngày càng cao hơn, từng bước mở rộng mạng lưới phân phối rộng khắp trên toàn quốc và các nước lân cận như Lào, Campuchia với sản lượng hàng chục ngàn tấn ra thị trường tiêu thụ.

  Công ty là đơn vị tiên phong ứng dụng khoa học công nghệ Nano trong sản xuất phân bón với sự giúp đỡ của Hội đồng Cố vấn Khoa học và Kĩ thuật gồm các Giáo sư, Tiến sĩ hàng đầu về nông nghiệp, Công ty cũng xây dựng mối quan hệ chặt chẽ với các Viện Nghiên cứu để từ đó ứng dụng các tiến bộ công nghệ mới nhất vào sản phẩm của mình. Công ty không ngừng phát nghiên cứu và phát triển đa dạng về chủng loại sản phẩm, phù hợp với từng loại đất đai và thời kỳ sinh trưởng của từng loại cây trồng, phong phú về mẫu mã để phục vụ nhu cầu sản xuất nông nghiệp của nông dân như: Chuyên dùng cho cây lúa, cà phê, cao su, mía, cây ăn trái, điều, tiêu, rau – màu, chè, bắp, ớt v.v.v làm tăng năng suất và chất lượng nông sản. Các sản phẩm của Công ty ngày càng được bổ sung về hàm lượng kỹ thuật, chất lượng sản phẩm ngày một hoàn thiện hơn, để người nông dân khi sử dụng các sản phẩm của Công ty luôn đạt hiệu quả cao nhất.

  Ngoài các sản phẩm phân bón vô cơ áp dụng phương pháp phân bón công nghệ cao. Công ty còn nghiên cứu và cho ra đời các dòng sản phẩm phân bón hữu cơ chất lượng cao với mong muốn cải thiện chất lượng môi trường nông nghiệp và gia tăng hiệu quả phân bón cho cây trồng. Hiện nay, do ảnh hưởng từ thói quen và sự thiếu hiểu biết của không ít bà con nông dân, việc lạm dụng phân bón vô cơ quá mức khiến đất đai bị suy kiệt, ô nhiễm nguồn nước mặt và khiến lượng N.P.K cây không sử dụng được bị thất thoát ngày càng lớn, thất thoát hàng nghìn tỉ đồng mỗi năm mà hiệu quả thì không tăng. Việc áp dụng công nghệ Nano hữu cơ vào các sản phẩm hữu cơ và hữu cơ khoáng không những giúp cải thiện chất lượng đất trồng như hạ phèn, tăng độ mùn và lượng vi sinh vật có lợi trong đất mà còn nâng cao hiệu quả sử dụng phân bón NPK, thông qua đó sẽ giảm được chi phí phân bón cũng như nâng cao chất lượng nông sản, nâng cao hiệu quả kinh tế.

  Hiện tại, Công ty sản xuất trên 50 mặt hàng thuộc các loại như: phân NPK chuyên dùng, phân NPK+TE cao cấp , phân bón NPK thông dụng, phân khoáng hữu cơ, phân hữu cơ, hữu cơ vi sinh và phân bón lá. Các sản phẩm này thuộc các nhóm phân bón dạng hạt, phân bón dạng 3 màu, phân dạng bột và phân dạng lỏng. Đáp ứng đầy đủ nhu cầu sử dụng phân bón của bà con nông dân khắp cả nước.

  Với việc áp dụng hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015, tất cả các nguyên liệu trước khi đưa vào sản xuất đều phải qua hệ thống kiểm tra nghiêm ngặt nhằm đảm bảo chất lượng đầu vào, từ hình thức, kiểu dáng bên ngoài cho đến hàm lượng, chất lượng chứa bên trong. Từng công đoạn trong quá trình sản xuất cũng được quản lý chất lượng một cách chặt chẽ, chính vì vậy tất cả các sản phẩm phân bón Phượng Hoàng đều đạt tiêu chuẩn Việt Nam và được thị trường yếu mến đón nhận.

  Chia sẻ

  --- Bài cũ hơn ---

 • Phân Cá Không Hôi Power Feed (Phân Đạm Cá Nhập Khẩu Úc)
 • Một Số Loại Phân Bón Vô Cơ Cho Cây Ớt Nên Dùng
 • Hưỡng Dẫn Trồng Và Bón Phân Cho Cây Ớt
 • Sản Phẩm Phân Bón Miền Nam, Phân Bón Hỗn Hợp Một Hạt Npk 20
 • Phân Tan Chậm Rynan Npk 14
 • Công Ty Cp Phân Bón Bình Điền

  --- Bài mới hơn ---

 • Thần Dược Ba Lá Xanh
 • Phân Bón Lá B1 1 Lít Mỹ
 • Phân Bón Lá B1 An Toàn Từ Thiên Nhiên
 • Phân Bón Canxi Bo Sử Dụng Như Thế Nào?
 • Bán Buôn Bán Lẻ Phân Bón Canxi Bo (Calcium Nitrat Boron) Hạt Vàng Toàn Quốc
 • Công ty Cổ phần Phân bón Bình Điền được hình thành từ những năm 1973 với tên gọi là Công ty Phân bón Thành Tài Thataco. Sau giải phóng Miền Nam 1975, Thataco được chuyển cho Nhà nước và năm 1976 được đổi tên thành Xí nghiệp Phân bón Bình Điền II, trực thuộc Công ty Phân bón Miền Nam. Ngày 06/05/2003, Xí nghiệp Phân bón Bình Điền II chuyển đổi thành Công ty Phân bón Bình Điền, trực thuộc Tổng công ty Hóa chất Việt Nam (nay là Tập đoàn Hóa chất Việt Nam). Ngày 25/01/2011, Công ty được cổ phần hóa và có tên gọi Công ty Cổ phần Phân bón Bình Điền. Ngày 07/10/2015, Công ty Cổ phần Phân bón Bình Điền chính thức tham gia niêm yết cổ phiếu tại Sàn giao dịch chứng khoán TP. Hồ Chí Minh (HOSE) với mã chứng khoán là BFC.

  Công ty Cổ phần Phân bón Bình Điền là một doanh nghiệp nhà nước, hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh phân hỗn hợp NPK. Với năng lực sản xuất hàng năm trên 1,5 triệu tấn phân bón các loại, đáp ứng 35% nhu cầu phân bón NPK của cả nước, Công ty Cổ phần Phân bón Bình Điền – nhãn hiệu Phân bón Đầu Trâu đã vươn lên trở thành thương hiệu uy tín hàng đầu ngành phân bón Việt Nam. Trong thời gian qua, Phân bón Bình Điền khẳng định vị thế trên thị trường với nhãn hiệu phân bón Đầu Trâu được nhà nông ưa chuộng, tín nhiệm. Phân bón Đầu Trâu gồm hơn 100 loại sản phẩm phù hợp với từng loại đất và thời kỳ sinh trưởng của từng loại cây trồng như: cây lúa, cà phê, cao su, mía, cây ăn trái, điều, rau-màu, chè, ngô, lạc… làm tăng năng suất và chất lượng nông sản. Những năm gần đây, công ty còn nghiên cứu phát triển sản phẩm mới Đầu Trâu + Agrotain giúp tiết kiệm lượng bón từ 25-30%, Đầu Trâu Mặn-Phèn giúp các loại cây trồng sinh trưởng tốt, hấp thụ chất dinh dưỡng nhanh, từ đó tăng năng suất và chất lượng cây trồng, nhất là các loại cây sống trên các loại đất bị nhiễm phèn, nhiễm mặn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Nh4No3 Amoni Nitrat Là Gì? Amoni Nitrat Nổ Mua Ở Đâu?
 • Chống Sốc, Kích Mầm (Kie) Phong Lan
 • Phân Bón Sinh Học Ami Green
 • Ceo Trần Quốc Cường Và Câu Chuyện Khởi Nghiệp Thành Công
 • Công Ty Tnhh Sản Xuất Thương Mại Và Đầu Tư An Hưng: Đưa Sản Xuất Nông Nghiệp Phát Triển Bền Vững
 • Web hay
 • Links hay
 • Guest-posts
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100