Tuổi Tuất Hợp Cây Gì? Tổng Hợp Những Cây Cảnh Phong Thủy Cho Người Tuổi Tuất

--- Bài mới hơn ---

 • Top 7 Cây Cảnh Hợp Tuổi Nhâm Tuất Trong Phong Thủy
 • Tuổi Thân Hợp Cây Cảnh Gì Trồng Trong Nhà Để Tiền Vào Như Nước?
 • Tuổi Thân Hợp Cây Gì? Tổng Hợp Những Cây Cảnh Phong Thủy Cho Người Tuổi Thân
 • Bật Mí Những Loại Cây Cảnh Trồng Không Cần Đất
 • Dân Tình Phát Sốt Với Chậu Cây Cảnh Trồng Không Cần Đất: Aqua Bonsai
 • Tuổi Tuất đại diện cho những người trung thành, quyết đoán mạnh mẽ, là những người kiên định trong cuộc sống. Họ thích bảo vệ an toàn cho những người thân của mình, là những người cầu toàn, có số hưởng an nhàn.

  Người tuổi này có tài lãnh đạo, luôn nhiệt tình giúp đỡ những người xung quanh và ra sức bảo vệ gia đình của mình. Để giúp cho người tuổi Tuất phát huy tốt những thế mạnh của mình trong cuộc sống thì họ cần có những yếu tố phong thủy bổ trợ. Và cây xanh là một trong những yếu tố phong thủy không thể thiếu được!

  Người tuổi Tuất mệnh gì?

  nào, để từ đó có thể đối chiếu theo Trước tiên! Để biết được mình hợp với cây cảnh phong thủy nào? Người tuổi Tuất cần phải biết mình thuộc vào mệnhphong thủy ngũ hành biết mình hợp với cây cảnh phong thủy nào tốt nhất.

  Ngũ hành và con giáp tưởng chừng không có mối quan hệ chung nhưng kì thực lại gắn bó mật thiết và ảnh hưởng khá lớn đến tính cách, vận mệnh của con người. Cùng là mệnh Kim nhưng sinh vào các con giáp khác nhau thì chắc chắn sẽ có nhiều điểm khác biệt. Tương tự như vậy, cùng là tuổi Tuất nhưng mang mệnh riêng biệt thì vận số cũng chẳng thể giống nhau.

  Theo năm sinh, ta có thể nhận biết ngũ hành của người tuổi Tuất như sau:

  • Người sinh năm Canh Tuất ngũ hành thuộc Kim: 1970, 2030
  • Người sinh năm Giáp Tuất ngũ hành thuộc Hỏa: 1994, 1934
  • Người sinh năm Nhâm Tuất ngũ hành thuộc Thủy: 1982, 2042
  • Người sinh năm Bính Tuất ngũ hành thuộc Thổ: 1946, 2006
  • Người sinh năm Mậu Tuất ngũ hành thuộc Mộc: 1958, 2022

  1. Tuổi Canh Tuất mệnh Kim hợp với cây cảnh phong thủy nào?

  Theo phong thủy, những người Mệnh Kim hãy chọn cho mình những cây cảnh trong nhà có màu vàng rực rỡ hoặc màu trắng tinh khiết. Vì Thổ (màu vàng) sinh Kim và chủ nhân mệnh Kim nên màu trắng là màu sở hữu của bản mệnh.

  Vậy người Tuổi Canh Tuất – Mệnh Kim hợp với cây gì? Sẽ được liệt kê sau đây:

  – Những cây thuộc hành Kim thì hợp: Bạch mã hoàng tử, Lan chỉ, Lan tuyết, Bạch Lan, Ngọc ngân, Ngân Hậu, cây đuôi công Bách thủy tiên, Lan ý, Kim Cửu ly hương…

  – Những Cây thuộc hành Thổ: Lưỡi hổ viền vàng, Thiết mộc lan, Thiết mộc lan ghép (sọc vàng), trầu bà đế vương vàng, vạn niên thanh bò đốm vàng, Đại niên thanh, cau vàng, lan hồ điệp ( hoa vàng)…

  Tính cách và Vận mệnh của người tuổi Tuất mệnh Kim

  Về ngoại hình, nam mệnh Tuất Kim là người khá đẹp trai, nữ mệnh cũng xinh đẹp hơn người, vì thế mà thu hút được không ít sự chú ý của người khác phái.

  Người tuổi Tuất mệnh Kim là người khá bảo thủ, làm việc luôn cẩn trọng và nghiêm túc. Chỉ cần giao việc cho con giáp này là cấp trên có thể yên tâm, dù là chuyện tồi tệ đến đâu họ cũng có thể vén mây để thấy trời quang. Nếu được làm lãnh đạo, thì đây sẽ là một người sếp rất cầu toàn, chỉnh chu và luôn có những kiến tạo khá thú vị.

  Họ có lòng tự tôn cực kì cao, đã làm gì là sẽ làm đến nơi đến chốn. Dù là gặp việc khó khăn trở ngại, họ cũng không bao giờ nghĩ đến việc ỷ lại vào người khác mà luôn cố gắng nỗ lực hết mình, dồn hết sức lực cho đến khi giải quyết được vấn đề.

  Bản tính của người này là thích giúp đỡ người khác, nhưng không hiểu vì không có duyên giúp người hay chưa biết cách giúp người cho khéo mà kết quả thường thấy là họ tự ôm rắc rối về mình.

  Người tuổi Tuất mệnh Kim thích tiết kiệm, cứ có tiền là không ngừng tiết kiệm, bởi với họ chỉ cần nhìn số tiền trong sổ tiết kiệm ngày càng nhiều lên là họ đã thấy thỏa mãn rồi.

  Nếu muốn tài lộc dồi dào hơn, Tuất Kim cần phải biết cách chi tiêu đầu tư, dùng tiền vào chỗ cần dùng, không được tiếc rẻ, càng không được tiết kiệm không phải lối, rồi tiền bạc sẽ tự sinh sôi nảy nở. Buông dây dài mới bắt được cá to.

  2. Tuổi Mậu tuất mệnh Mộc hợp với những cây cảnh phong thủy nào?

  Thực tế, có khá nhiều người thuộc mệnh Mộc yêu thích màu xanh. Và đó cũng chính là màu mệnh của họ và những cây cảnh mang xanh lục sẽ giúp người mệnh Mộc cảm thấy thoải mái, tươi vui hơn. Ngoài ra, người mệnh Mộc cũng rất hợp với màu đen hoặc xanh đen – tượng trưng cho hành Thủy– vì Thủy sinh Mộc.

  Cây thuộc Hành Mộc: Đế vương xanh, vạn niên thanh bò (xanh), ngũ gia bì (lá xanh), Trúc nhật, Cây Kim Ngân…

  Cây ngũ gia bì

  Cây đế vương xanh

  Những cây thuộc hành Thủy : Phát Tài núi, Phát tài núi ngọn, Cây Kim Tiền*, Cau Phú quý, Trúc Mây, Trúc hawai, Vạn Niên thanh cột, Tùng, Bách, Hồ đào, lan bình rượu, Trúc Bách Hợp, Trầu bà tay phật…

  Cây kim tiền

  Tính cách và Vận mệnh của người Mậu tuất

  Người tuổi Tuất mệnh Mộc không phải là người hoang phí, họ sống đơn giản và tiết kiệm, không thích tiêu xài bừa bãi. Đôi khi con giáp này còn có phần tính toán quá mức, thành ra chi li rạch ròi với cả những người thân thiết. Làm vậy chẳng có lợi gì cho mình mà còn ảnh hưởng đến tình cảm đôi bên.

  Trong tình yêu, người tuổi Tuất mệnh Mộc thẳng thắn và chân thành, cũng rất kiên quyết. Nếu đã phải lòng ai thì họ sẽ chỉ nhìn người đó, chỉ yêu người đó mà không quan tâm đến bất cứ ai khác xung quanh. Họ cũng khá lãng mạn, biết dùng lời lẽ bay bổng để bày tỏ tình cảm của mình, khiến cho đối phương chẳng có cách nào để từ chối.

  Khi nói chuyện với người khác, nếu phát hiện thấy đối phương không tập trung, họ sẽ lập tức dừng cuộc nói chuyện, bởi đó là hành động xúc phạm đến lòng tự tôn của Mậu Tuất. Họ yêu cầu mọi người phải đối xử chân thành như mình đối xử với người khác. Lòng tự tôn cao nên đôi khi họ cũng tự gây rắc rối cho mình hoặc bỏ qua những cơ hội rất tốt cho sự phát triển của bản thân sau này.

  Trên con đường sự nghiệp, họ cũng thể hiện mình là người giàu quyết tâm và ý chí. Họ luôn nghĩ mình phải “lấy bất biến ứng vạn biến” và áp dụng nó với sự nghiệp, nhờ thế mà giải quyết được không ít những chuyện phức tạp, cũng học hỏi được không ít kinh nghiệm sống và làm việc cho mình.

  3.Tuổi Nhâm Tuất mệnh Thủy hợp với cây cảnh phong thủy gì?

  Màu đen tượng trưng cho hành Thủy và chắc bạn cũng dễ dàng đoán ra người có tuổi Nhâm Tuất mệnh Thủy hợp nhất với đen. Ngoài ra, những loại cây phong thủy có màu trắng nổi trội sẽ rất hợp với mệnh của bạn đấy vì Kim sẽ sinh Thủy.

  Những cây thuộc hành Thủy: Phát Tài núi, Phát tài núi ngọn, Cây Kim Tiền*, Cau Phú quý, Trúc Mây, Trúc hawai, Vạn Niên thanh cột, Tùng, Bách, Hồ đào, lan bình rượu, Trúc Bách Hợp, Trầu bà tay phật..

  – Nhưng cây thuộc hành Kim: Bạch mã hoàng tử, Lan chỉ, Lan tuyết, Bạch Lan, Ngọc ngân, Ngân Hậu, cây đuôi công Bách thủy tiên, Lan ý, Kim Cửu ly hương…

  Lan bạch chỉ

  Lan ý

  Tính cách và Vận mệnh của người Nhâm Tuất

  Vận mệnh người tuổi Tuất mệnh Thủy

  Trong công việc, người tuổi Tuất mệnh Thủy là người khiêm nhường và ham học hỏi. Họ coi trọng ý kiến của người đi trước và tích cực học hỏi kinh nghiệm của tiền bối để tự bồi dưỡng cho mình. Cũng nhờ thế mà con giáp này tiến bộ rất nhanh trên con đường mình đã chọn và có được những điều mình mong muốn bằng chính sức mình.

  Họ cũng là người có khả năng nhìn xa trông rộng, biết đặt ra những kế hoạch dài hơi có lợi cho mình. Đã làm gì là họ sẽ làm đến cùng, cũng yêu và đam mê công việc của mình. Mọi chuyện họ làm đều theo kế hoạch, nhờ thế mà khả năng thành công cũng cao hơn.

  Tuất Thủy đôi khi cũng có phần tự cao vì những thành công của mình, tự coi mình là trung tâm của vũ trụ, nhưng đó chỉ là số ít mà thôi. Về cơ bản thì họ biết mình là ai và đứng ở vị trí nào. Sau cơn say chiến thắng, họ sẽ nhanh chóng trở về con người vốn có của mình.

  Đây là người rất giỏi trong chuyện tính toán làm ăn, họ biết cách sử dụng tốt nhất từng đồng tiền có trong tay. Vì tương lai phát triển sau này, họ sẽ lên kế hoạch kĩ càng đến từng chi tiết. Cho dù không phát tài phát lộc thì họ cũng sẽ giữ được mức sống sung túc, thoải mái cho mình.

  Người tuổi Tuất mệnh Thủy sợ nhất là bị bó buộc, họ như dòng nước chảy, luôn luôn muốn chảy mãi không ngừng, không muốn ở nơi ao tù nước đọng. Ý chí cao xa, họ có nhiều tham vọng và muốn thực hiện hết những điều đó để sau này không phải nuối tiếc.

  Con giáp này có nhiều thần tượng trong cuộc sống. Đôi khi họ thần tượng một người tới mức mù quáng, bỏ rơi người yêu mình cũng chỉ vì đi theo tiếng gọi của thần tượng. Đây có lẽ là điều mà tuổi Nhâm Tuất cần phải xem xét và cải thiện nhanh chóng.

  4.Tuổi giáp tuất mệnh Hỏa hợp với cây cảnh phong thủy nào?

  Màu xanh nhẹ nhàng của những cây cảnh thuộc hành Mộc sẽ khiến ngày đầu xuân của bạn thêm tươi mới. Vì mệnh của bạn rất hợp với màu xanh (Mộc sinh Hỏa). Đặc biệt, với màu sắc đỏ hoặc hồng (màu bản mệnh của Hỏa) sẽ giúp cho văn phòng hay ngôi nhà bạn nổi bật giữa mùa xuân mới.

  Cây thuộc hành Mộ c: Đế vương xanh, vạn niên thanh bò (xanh), ngũ gia bì (lá xanh), Trúc nhật, Cây Kim Ngân…

  Cây ngũ gia bì

  Cây kim ngân

  Cây thuộc hành Hỏa : Cây phong lá đỏ , Chuối hoàng yến, cây SaPhia, Cây phú quý, Đế Vương Đỏ, Cây Huyết dụ, Cây đa búp đỏ, Cây Vạn lộc, Cây bao thanh thiên, cây bướm đêm, Cây hồng môn, …

  Tính cách người tuổi Tuất mệnh Hỏa khá nhu hòa, lương thiện. Họ là người biết thông cảm và thấu hiểu cho người khác, cũng rất nhiệt tình với bạn bè. Chỉ cần bạn bè gặp khó khăn là họ sẵn sàng đưa tay cứu giúp.

  Người tuổi này luôn đặt mình vào vị trí của người khác để suy nghĩ nên họ không có những hành động sỗ sàng mà thường cân nhắc để tìm thời cơ thích hợp nhất, dùng phương thức hài hòa nhất để đưa ra sự hỗ trợ cho đối phương.

  Trong công việc, người tuổi Tuất mệnh Hỏa dễ vì cả nể mà ảnh hưởng đến hiệu quả công việc. Họ để cho các mối quan hệ chi phối quá nhiều đến hành động của mình. Khi làm việc cùng người mình không thích, Tuất Hỏa cũng cần phải thận trọng kẻo bị hãm hại.

  Khi đã được giao việc thì người này sẽ tìm mọi cách để hoàn thành, không để khó khăn hay trở ngại ngăn bước tiến của mình. Tuy nhiên, do không có hứng thú và tham vọng trong công việc nên họ thường không tiến xa trên con đường sự nghiệp của mình.

  Xét về vận trình tài lộc, người tuổi Tuất mệnh Hỏa có đường tài lộc khá tốt, chỉ cần chăm chỉ làm việc, chuyên tâm kiếm tiền là cơ hội tài lộc sẽ ùn ùn kéo tới, lúc đó chỉ sợ không có đủ thời gian và sức lực mà kiếm tiền.

  Người này nên tự lập cho mình kế hoạch tài chính rõ ràng, lên dự kiến chi tiêu như nào, tiết kiệm ra sao thì sẽ tốt hơn. Về cơ bản thì người tuổi Tuất mệnh Hỏa không phải là người quá xem trọng tiền bạc, nhưng chỉ cần có cơ hội kiếm tiền thì sẽ không bỏ qua. Họ là người sống thực tế và biết mình cần gì trong cuộc sống.

  5.Tuổi Bính Tuất mệnh Thổ hợp với cây cảnh phong thủy nào?

  Người mệnh Thổ có khá nhiều sự lựa chọn loại cây cho mình trong ngày đầu năm mới. Bởi họ rất hợp với màu đỏ, màu hồng (Hỏa sinh Thổ), còn màu vàng và vàng đất lại chính là màu mệnh của Thổ nên càng tốt hơn.

  Do đó, cây cảnh phù hợp với người tuổi bính Tuất – Mệnh Thổ như sau:

  – Người tuổi Bính Tuất hợp với những cây cảnh thuộc hành Hỏa như: Chuối hoàng yến, cây SaPhia, Cây phú quý, Đế Vương Đỏ, Cây Huyết dụ, Cây đa búp đỏ, Cây Vạn lộc, Cây bao thanh thiên, cây bướm đêm, Cây hồng môn, …

  Cây vạn lộc

  Hoa trạng Nguyên

  Hợp với những Cây thuộc hành Thổ: Lưỡi hổ viền vàng, Thiết mộc lan, Thiết mộc lan ghép (sọc vàng), trầu bà đế vương vàng, vạn niên thanh bò đốm vàng, Đại niên thanh, cau vàng, lan hồ điệp ( hoa vàng)…

  Lưỡi hổ viền vàng

  Vạn niên thanh đốm vàng

  Tính cách và Vận mệnh của người Bính Tuất

  Người tuổi Tuất ngũ hành thuộc Thổ là người có tinh thần trách nhiệm cao, luôn chuyên tâm vào việc mình làm, vì thế mà họ rất dễ giành được thành công trong cuộc sống.

  Người tuổi này lại là người có tư chất nghệ thuật, không thích hợp với việc đua tranh danh lợi ngoài xã hội mà sống với đam mê của mình. Nếu cho họ theo nghiệp kinh doanh, chuyên mưu sự đấu đá thì xét cả về ý chí lẫn mưu mẹo đều thua người ta một bậc.

  Người này tính tính cố chấp, cương quyết, đã làm gì thì phải theo đuổi đến cùng, trắng đen rõ ràng. Bình thường họ không thể hiện rõ mặt bướng bỉnh trong mình, nhưng khi tâm trạng không tốt thì dù người khác có khuyên bảo, an ủi hay góp ý thế nào cũng vô tác dụng.

  Đường tài lộc của tuổi Tuất mệnh Thổ khá tốt, thậm chí có thể nói là khá lý tưởng nữa. Tuy nhiên, Tuất Thổ cần phải thận trọng bởi có thể sẽ nảy sinh tranh chấp nhỏ với người khác về vấn đề tiền bạc, đây là chuyện rất dễ xảy ra.

  Không giỏi kinh doanh lươn lẹo nhưng người tuổi Tuất mệnh Thổ tự có cách để túi tiền của mình càng ngày càng đầy thêm, kinh tế sung túc thoải mái. Nếu có kế hoạch gì thì nên nhanh chóng bắt tay vào thực hiện, thành quả thu được thường thành công hơn nhiều so với tưởng tượng.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Những Loại Cây Cảnh Chịu Nắng Giỏi, Chịu Hạn Tốt
 • 6 Loại Cây Cảnh Bonsai Để Bàn Đẹp Nhất
 • Top 200+ Cây Cảnh Văn Phòng Đẹp Hợp Phong Thuỷ 2022 Giá Rẻ
 • Top 10 Cây Bóng Mát Phong Thủy Được Yêu Chuộng Nhất
 • 12 Loại Cây Bóng Mát Có Hoa Đẹp Thơm Nhất
 • Tuổi Canh Tuất Hợp Cây Gì, Cách Chọn Cây Cảnh Theo Phong Thủy Canh Tuất

  --- Bài mới hơn ---

 • Luận Xem Tuổi Canh Tuất Hợp Cây Gì Nhất Theo Phong Thủy
 • Tuổi Canh Tuất Trồng Cây Gì Và 7 Loại Cây Hợp Nhất
 • Tuổi Tuất Hợp Cây Gì: Cây Cảnh Hợp 5 Mệnh, Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ
 • Có Nên Để Cây Cảnh Trong Phòng Ngủ?
 • Top Những Loại Cây Cảnh Nên Để Trong Phòng Ngủ
 • Tuổi canh tuất hợp cây gì, cách chọn cay cảnh theo phong thủy tuổi canh tuất. Hướng dẫn cách lựa chọn những cây cảnh hợp mệnh, hợp phong thủy cho canh tuất.

  Cách chọn ra cây cảnh phù hợp, mang lại tiền tài, tài lộc gia gia chủ. Mời quý vị và các bạn, cùng xem qua những cây cảnh, củng như gợi ý chọn cây cảnh của chúng tôi.

  Xin chào quý vị và các bạn, như hiện nay khi chúng tôi, xem qua 1 số bài viết về chọn cây cảnh theo phong thủy. Thì hầu như các website đó, đều có cách chọn sai.

  Vì hầu như là chọn cây phong thủy theo mệnh sinh, mà mệnh sinh thì thường dùng cho xem tử vi. Hay xem ngày tốt xấu, xem tuổi vợ chồng hợp nhau, lấy lá số tử vi…

  Còn để xem phong thủy, thì chúng ta cần lấy mệnh cung phi. Hay còn gọi là cung mệnh, bao gồm cung, mệnh, hướng. Mời quý vị cùng xem qua thông tin, về cung mệnh tuổi canh tuất ngay bên dưới.

  Thông tin cung mệnh tuổi canh tuất

  Như bài viết trước chúng tôi đã viết, về mệnh sinh, hay cung mệnh của người tuổi canh tuất. Và trong bài viết này, chúng tôi tổng hợp lại, thông tin cung mệnh tuổi canh tuất như sau:

  • Năm sinh: 1970 và 2030. Hiện tại mới năm 2022, nên chúng tôi chỉ xem cho tuổi 1970.
  • Thời gian sinh theo dương lịch: Ngày 06/02/1970, đến ngày 26/01/1971.
  • Thiên can và địa chi: Canh Tuất.
  • Mệnh ngũ hành (Sinh mệnh): Mệnh kim.
  • Niên mệnh: Thoa Xuyến Kim (Vàng Trang Sức).
  • Cung mệnh: Chấn Mộc (Nam mạng và nữ mạng canh tuất đều Chấn Mộc).

  Những cây cảnh hợp tuổi canh tuất

  Khi xem phong thủy, thì chúng ta cần dựa vào ngũ hành tương sinh, tương khắc, để chúng ta xem. Và như tuổi Canh Tuất, có cung mệnh là Chấn Mộc.

  Nên chúng ta lấy mệnh mộc để xem phong thủy, việc xem cây cảnh hợp phong thủy, thì cũng gần giống với xem màu theo phong thủy vậy.

  Đối với mệnh mộc có nghĩa là cây cỏ, nên việc trồng cây cảnh củng rất phù hợp. Nhưng trông cây cảnh cần tránh 1 số màu sắc ra, đó là màu mệnh thổ và màu mệnh kim.

  Nên khi chọn cây phong thủy, quý vị nên tránh những cây màu vàng, và cây màu trắng. Hợp với những cây trồng thủy sinh, cây trồng dưới nước.

  Mời quý vị và các bạn, cùng xem gợi ý về cây hợp tuổi canh tuất bên dưới:

  Canh Tuất hợp cây phát tài thủy sinh

  Canh Tuất hợp cây ngũ da bì xanh

  Canh Tuất hợp với cây sen đá xanh

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tuổi Canh Tuất 1970 Trồng Cây Gì Để May Mắn, Tài Lộc Dồi Dào?
 • Tuổi Bính Thìn Chọn Cây Gì Hợp Phong Thủy
 • Tuổi Bính Thìn Hợp Với Cây Gì? Nên Trồng Cây Gì Thì Tốt?
 • Cùng Xem Tuổi Bính Thìn Hợp Cây Gì Nhất Theo Phong Thủy
 • Cây Phong Thủy Hợp Tuổi Bính Thìn Năm 1976 Mang Lại May Mắn, Tài Lộc
 • Cây Phong Thủy Tuổi Nhâm Tuất, Tuổi Nhâm Tuất Trồng Cây Gì Hợp

  --- Bài mới hơn ---

 • Cây Phong Thủy Tuổi Thân
 • Cây Cảnh Hợp Phong Thủy Người Tuổi Thân
 • Cây Để Bàn Hợp Tuổi Nhâm Thân Năm 1992 Mang Tới May Mắn Tài Lộc
 • Lựa Chọn Cây Cảnh Văn Phòng Hợp Phong Thủy Cho Người Tuổi Thân
 • “phát Sốt” Với Chậu Cây Cảnh Trồng Không Cần Đất: Aqua Bonsai
 • Cây phong thủy tuổi nhâm tuất

  Để chọn được Cây phong thủy tuổi nhâm tuất không khó. Phong thủy học có nhiều trường phái khác nhau nhưng đều tuân theo một số nguyên lý cơ bản như thiên can, địa chi, ngũ hành, bát quái, … Để chọn được cây hợp tuổi tuất 1982, các bạn chỉ cần hiểu sơ qua về ngũ hành sinh khắc là được. Đầu tiên, các bạn chỉ cần tra cứu xem các bạn thuộc mệnh gì. Mỗi mệnh sẽ tương ứng với một thuộc tính trong ngũ hành (Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ). Mỗi thuộc tính trong ngũ hành sẽ có sự tương sinh tương khắc và có màu đặc trưng. Từ sự tương sinh tương khắc và màu đặc trưng này các bạn có thể chọn được cây với màu sắc phù hợp với mệnh là được.

  Hai thuộc tính thủy và kim có màu đặc trưng là màu xanh da trời, xanh lam, xanh đen và trắng. Khi chọn cây phong thủy tuổi nhâm tuất, các bạn chỉ cần chọn cây có màu màu xanh da trời, xanh lam, xanh đen hoặc trắng thì các cây đó sẽ hợp phong thủy với tuổi nhâm tuất.

  Tuổi nhâm tuất trồng cây gì hợp

  Cây thuộc tính Thủy: cây hoa thanh tú, cây hương thảo, cây hoa mai xanh, cây thường xuân, cây hoa pansy (xanh), cây linh sam (hoa tím), cây hoa triệu chuông xanh, cây trúc mây, cây hoa cẩm tú cầu (xanh), trúc bách hợp, cau phú quý, cây lưỡi mèo, lan bình rượu, cây thủy trúc, cây vạn niên tùng, cây tùng tuyết, cây hoa diên vĩ (xanh), …

  Cây thuộc tính Kim: cây hoa ban, cây hoa bạch thiên hương, cây cẩm nhung xanh, cây bạch mã hoàng tử, lan hồ điệp trắng, cây hoa quỳnh, cây lan ý, cây hoa phù dung, cây hoa ngọc sắc, cây hoa hòe, cây hoa sen đất, cây ngọc ngân, cây cúc mốc, cây hoa ngọc lan, cây dây nhện, cây dừa cạn (trắng), cây hoa nguyệt quế, cây lan càng cua (hoa trắng), cây hoa nhài, hoa ưu đàm, cây bồ công anh, …

  Chọn cây hợp tuổi nhâm tuất, còn chậu trồng cây thì sao

  Ngoài việc chọn cây hợp tuổi nhâm tuất, các bạn cũng đừng nên bỏ qua chậu trồng cây. Việc chọn một chậu trồng cây cho hợp phong thủy cũng rất quan trọng. Chậu trồng cây hợp phong thủy sẽ giúp tăng tác dụng của cây phong thủy mang lại sự hài hòa hơn cho cây với mệnh của người trồng. Cách chọn chậu trồng cây phong thủy cũng rất đơn giản, bạn chỉ cần chọn chậu có màu hợp với mệnh của tuổi nhâm tuất (màu xanh da trời, xanh lam, xanh đen, trắng) và chậu có hình dạng tròn bầu là được.

  Đặc biệt, bạn cũng có thể chọn trồng các loại cây cảnh có thể trồng thủy sinh vì cây thủy sinh cũng mang hành thủy nên rất hợp với người mệnh thủy như tuổi nhâm tuất. Nên tránh chọn chậu trồng cây có hình vuông (hành thổ) và hình chữ nhật (hành mộc).

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cây Phong Thủy Tuổi Tuất
 • Tuổi Tuất Hợp Với Cây Cảnh Gì Để Hút Tài Lộc Và May Mắn Cho Gia Chủ?
 • Top 6 Cây Cảnh Hợp Mệnh Thủy Để May Mắn, Bình An
 • Người Mệnh Thủy Và Các Loại Cây Cảnh Phong Thủy Hợp Mệnh
 • Cây Cảnh Phong Thủy Thích Hợp Với Người Mệnh Thủy
 • Năm Loại Cây Cảnh Phù Hợp Nhất Cho Người Tuổi Tuất

  --- Bài mới hơn ---

 • Cây Phong Thủy Tuổi Thân Giúp Mang Lại May Mắn Tài Lộc Cho Gia Chủ
 • Tuổi Thân Nên Trồng Cây Gì?
 • Người Tuổi Thân Hợp Cây Phong Thủy Gì?
 • Cây Cảnh Mini Không Trồng Đất
 • 10 Loại Cây Sống Không Cần Đất
 • Lựa chọn cây cảnh theo tuổi đang là yếu tố được rất nhiều người quan tâm, nó không những tạo nên không gian xanh mát, thoáng đãng cho ngôi nhà, mà còn mang ý nghĩa may mắn, thịnh vượng cho gia chủ.

  Người tuổi Tuất thuộc mệnh gì?

  Theo năm sinh, ta có thể nhận biết ngũ hành của người tuổi Tuất như sau:

  – Người sinh năm Canh Tuất ngũ hành thuộc Kim: 1970, 2030

  – Người sinh năm Giáp Tuất ngũ hành thuộc Mộc: 1994, 1934

  – Người sinh năm Nhâm Tuất ngũ hành thuộc Thủy: 1982, 2042

  – Người sinh năm Bính Tuất ngũ hành thuộc Hỏa: 1946, 2006

  – Người sinh năm Mậu Tuất ngũ hành thuộc Thổ: 1958, 2022

  Nên trồng cây gì cho người tuổi Tuất?

  1. Giáp Tuất

  Tuổi giáp Tuất sinh năm 1994 thuộc mệnh Hỏa, nếu trồng những cây mang sắc đỏ, tím, hồng, cam thì sẽ gia tăng được may mắn, thịnh vượng. Đồng thời không nên trồng những cây có màu xanh dương hoặc đen của mệnh Thủy, vì Thủy khắc Hỏa sẽ làm hao tổn tiền của của gia chủ.

  Những loại cây phù hợp nhất với tuổi giáp Tuất bao gồm: trạng nguyên, tùng, phát tài, phát lộc, kim tiền, hồng môn, bạch mã hoàng tử, tre, trúc…

  XEM THÊM: 

  Cây phong thủy cho người tuổi TÝ

  Cây phong thủy cho người tuổi SỬU

  Cây phong thủy cho người tuổi DẦN

  Cây phong thủy cho người tuổi MÃO

  Cây phong thủy cho người tuổi THÌN

  2. Nhâm Tuất

  Theo phong thủy thì người tuổi Nhâm Tuất thuộc mệnh Thủy, do đó sẽ trồng những cây tương sinh với mệnh Thủy như mệnh Kim, đó là màu trắng, hoặc những cây mệnh Thủy, đó là màu đen và xanh dương.

  Tránh chọn những cây có màu vàng, màu nâu của mệnh Thổ, vì Thổ khắc Thủy sẽ khiến gia chủ làm ăn không được thuận lợi, công danh sự nghiệp hay bị cản trở.

  Những loại cây phù hợp nhất cho người tuổi Nhâm Tuất bao gồm: lộc nhung, vạn niên tùng, phát tài, hoa lan, thiên tuế, vạn tuế… những cây này vừa đẹp vừa dễ trồng, sẽ mang lại nhiều may mắn cho gia chủ.

  3. Canh Tuất

  Người tuổi Canh Tuất thuộc mệnh Kim, thích hợp trồng những cây có màu vàng, nâu thuộc mệnh Thổ hoặc màu trắng thuộc mệnh Kim. Nếu cây lấy màu sắc chủ đạo là những màu này sẽ khiến cho gia chủ cảm thấy may mắn và hạnh phúc hơn.

  Những cây thích hợp với tuổi Canh Tuất bao gồm: cỏ lan chi, ngọc ngân, búp sen, cọ nhật, lan ý…

  Cần tránh chọn những cây có màu xanh dương hoặc đen của mệnh Thủy, hoặc màu đỏ, hồng, cam thuộc mệnh Hỏa để tránh tiền bạc thất thoát, may mắn bị hao hụt.

  XEM THÊM:

  Cây phong thủy cho người tuổi TỴ

  Cây phong thủy cho người tuổi NGỌ

  Cây phong thủy cho người tuổi MÙI

  Cây phong thủy cho người tuổi THÂN

  Cây phong thủy cho người tuổi DẬU

  Cây phong thủy cho người tuổi Hợi

  4. Mậu Tuất

  Tuổi Mậu Tuất thuộc mệnh Mộc, thích hợp trồng những cây có màu xanh lá cây.

  Các loại cây phù hợp nhất cho người mệnh Mộc bao gồm: trầu bà đế vương, cau tiểu trâm, vạn niên thanh, sen đá nâu, ngũ gia bì, ngọc bích…

  Nên tránh chọn những cây có màu trắng thuộc mệnh Kim, vì Kim khắc Mộc sẽ làm tài sản tiêu tán, công danh sự nghiệp dễ bị lụi bại.

  5. Bính Tuất

  Người mang tuổi Bính Tuất thuộc mệnh Thổ, mà theo ngũ hành tương sinh thì Hỏa sinh Thổ, do đó nên trồng những cây có màu đỏ, vàng, cam thuộc mệnh Hỏa, hoặc màu nâu thuộc mệnh Thổ là phù hợp nhất.

  Tránh trồng những cây có màu xanh thuộc hành Mộc và màu trắng thuộc hành Kim để tài lộc không bị thất thoát, ảnh hưởng xấu đến kinh tế gia đình.

  Những cây phù hợp nhất với tuổi Bính Tuất bao gồm: lưỡi hổ, lan hồ điệp, sen đá nâu, vạn niên thanh, hoặc những cây tương sinh với hành Hỏa như: lan quân tử, hồng môn, phong lộc hoa, vạn lộc, phú quý, đa búp đỏ, cung điện vàng, ngọc ngân…, giúp gia chủ mang đến nhiều tài lộc và may mắn.

  Với trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công và cung cấp cây cảnh, chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn được phong cách sân vườn phù hợp nhất với bạn.

  Hãy tin tưởng và lựa chọn chúng tôi bởi chúng tôi luôn không ngừng cập nhất những giống cây mới – đẹp – lạ, những mẫu chậu đẹp, đa dạng về chủng loại cho quý khách hàng.

  Mọi thông tin chi tiết về năm loại cây cảnh phù hợp nhất cho người tuổi Tuất, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi:

  PHƯƠNG TRUNG GREEN

  Hotline: 0961.110.546 – 0974.222.759

  Email: [email protected]

  Địa chỉ: 249 Nguyễn Văn Tăng, phường Long Thạnh Mỹ, quận 9, Hồ Chí Minh.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cây Phong Thủy Tuổi Tuất Giúp Mang Lại May Mắn, Tài Lộc
 • Người Tuổi Tuất Hợp Cây Phong Thủy Gì?
 • Top 50 Cây Phong Thuỷ Phù Hợp Với Người Mệnh Thuỷ
 • Top 16 Cây Hợp Mệnh Thủy “hút Lộc” Vào Nhà
 • Cây Trồng Trong Bóng Râm
 • Top 7 Cây Cảnh Hợp Tuổi Nhâm Tuất Trong Phong Thủy

  --- Bài mới hơn ---

 • Tuổi Thân Hợp Cây Cảnh Gì Trồng Trong Nhà Để Tiền Vào Như Nước?
 • Tuổi Thân Hợp Cây Gì? Tổng Hợp Những Cây Cảnh Phong Thủy Cho Người Tuổi Thân
 • Bật Mí Những Loại Cây Cảnh Trồng Không Cần Đất
 • Dân Tình Phát Sốt Với Chậu Cây Cảnh Trồng Không Cần Đất: Aqua Bonsai
 • Độc Chất Của Cây Cảnh Kim Tiền Thảo, Vạn Niên Thanh Nguy Hiểm Thế Nào?
 • Như chúng ta đã biết, mỗi loại cây cảnh đều có tính chất đặc điểm riêng của chúng. Cũng chính vì điều này mà ở mỗi con giáp khác nhau. Sẽ có những loại cây cảnh phù hợp với vận mệnh giúp phát tài phát lộc. Và có những cây đại kị xung khắc với tuổi tuyệt đối không nên trồng. Bạn là người tuổi Nhâm Tuất, trong phong thủy thì cây cảnh nào hợp tuổi Nhâm Tuất để mang lại may mắn, tài lộc cho gia chủ. Với tuổi Nhâm Tuất thì trồng cây gì hợp và nên trồng cây cảnh gì trong nhà.

  Những người tuổi Nhâm Tuất là những người sinh năm 1982. Năm âm lịch năm Nhâm Tuất. Thuộc mệnh thủy. Nhâm Tuất được giải nghĩa là Cố Gia Chi Khuyển-Chó về nhà. Họ là một người rất thông minh và khéo léo trong cách ứng xử. Người tuổi Nhâm Tuất rất biết cách đối xử hòa nhã với mọi người. Tuy nhiên có một yêu điểm của người mang tuổi này là sự nghi ngờ. Họ nghi ngờ với những người giúp đỡ họ. Đôi khi là nghi ngờ thái quá khiến cho bản thân trong lòng lúc nào cũng có chút lo lắng.

  Để nói đến những cây cảnh hợp tuổi Nhâm Tuất không thể không nhắc đến cây Kim Ngân. Tại sao tôi lại nói như vậy? Bởi một lẽ cây Kim Ngân là một loại cây tương thích với tất cả các mệnh ngũ ngành. Dù bạn là mệnh Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ loại cây này cũng có thể chung hòa. Loại cây này rất dễ sống. Có thể trồng chúng trong nhà hoặc ngoài trời đều được. Nó có đủ các size từ to đến nhỏ. Tùy vào mục đích của bạn, có thể đặt tại các vị trí trống trong nhà hoặc để bàn. Để cây phát triển tốt, bạn có thể cho chúng tắm nắng 10 ngày một lần, và nên trồng chúng trên nền đất

  Ngay ở cái tên thôi nó đã nói lên được sự quý phái rồi đúng không các bạn. Loại cây này còn thể hiện quyền uy và vị thế. Loại cây này cũng rất dễ sống và dễ để trang trí cho ngôi nhà của bạn. Bạn chỉ cần chăm sóc nó một chút là nó có thể tươi tốt mang lại may mắn cho ngôi nhà của bạn. Trồng cây này trong nhà, thì sự thăng tiến trong công việc cũng như trong cuộc sống của bạn.

  Cây Kim Tiền là một trong những loại cây cảnh hợp tuổi Nhâm Tuất. Cây Kim Tiền cũng là một loại cây phong thủy rất đỗi quen thuộc với chúng ta. Nó rất được ưa chuộng sử dụng trong văn phòng công sở. Loại cây này rất phù hợp khi để bàn làm việc và bàn tiếp khách. Đây là một cây có lá xanh thẫm, lá non có hình bầu dục và nhọn ở đầu. Loại cây này có sức sống mãnh liệt nên bạn chỉ cần tưới nước cho nó đầy đủ là nó có thể sống được. Nếu ở môi trường tự nhiên, cây kim tiền thường mọc thành bụi, thân thẳng rất bọng nước, cây cao từ 20-40cm. Bạn nên lựa chọn những loại cây khóm nhỏ để có thể bổ sung thêm các phụ kiện tạo sự mới lạ cho chậu cây cảnh.

  Cây lưỡi hổ là loại cây có lá cứng và dày, lá của chúng có hình dáng như những thanh gươm. Lá có màu xanh thẫm đan xen màu xanh thường, ở ngoài viền lá có phần viền màu vàng. Có lẽ chính vì dáng lá như vậy mà người ta đặt cho nó với cái tên là cây lưỡi hổ. Loại cây này rất ít ra hoa, khả năng ra hoa của chúng rất kém.

  Đối với những loại cây khác, có lẽ sẽ có là và thân tách riêng, nhưng loại cây lưỡi hổ này lại vô cùng đặc biệt. Lá và thân của chúng được ghép lại là một. Loại cây này cũng được xếp vào danh sách những loại cây sống trong môi trường khắc nghiệt. Cũng vì lẽ đó mà cây lưỡi hổ rất dễ chăm sóc và nuôi trồng.

  Loại cây này có tác dụng hóa giải các sát khí và là một trong những cây cảnh hợp tuổi Nhâm Tuất. Những người tuổi Nhâm tuất mà trông cây này ở trong nhà sẽ đạt được nhiều thành công trong cuộc sống. Bởi một lí do là cây Vạn Niên Thanh là biểu tượng của sự thông minh, có đầu óc sáng suốt, luôn tìm được ra hướng đi đúng cho mình. Vì dáng của cây này khá to nên có lẽ chúng chỉ có thể được trông làm cảnh trong khuôn viên gia đình, hoặc để đặt vào những chỗ trống trong nhà. Bạn chỉ cần tưới đủ nước là cây có thể sống , phát triển sinh sôi.

  Dứa cảnh nến được xem như biểu thượng của tình yêu bùng cháy mãnh liệt. Với những người tuổi Nhâm tuất, họ sống rát trân thành, hết mình vì tình yêu. Nhưng lại bị tình yêu đó phản bội. Loại cây này sẽ giúp họ lấy lại được niềm tin vào cuộc sống vào tình yêu. Giúp họ khi yêu không còn mù quáng.

  Đối với cây này bạn cần chăm sóc kĩ lưỡng để chúng có thể ra hoa đều. Đây là một cây ưa bóng mát bán phần nên bạn cũng cần lưu ý vị trí đặt cây để cây có thể phát triển tốt nhất có thể. Nên bón thêm các loại dung dịch cho cây để mỗi khi ra hoa, cây sẽ có đủ chất dinh dưỡng nuôi hoa và nuôi thân. Thường xuyên cắt tỉa các lá bị hỏng bị úa để mầm mống bệnh không bị phát tán lên toàn bộ cây.

  Cây xương rồng được xem là một trong các cây cảnh hợp tuổi Nhâm Tuất vì một lí do rất đơn giản. Đó là người tuổi này dễ tin vào tình yêu. Loại cây này mang biểu tượng của sự kiên cường mạnh mẽ, vẫn hiên ngang đứng trước những bão tố của cuộc sống. Trông loại cây này giúp tăng sự kiên cường cho người trồng. Ngoài ra cây còn giúp tăng sự bền bỉ và kiên trì. Cây xương rồng nổi tiếng với sự chống chịu khắc nghiệt, nên dù bạn có quên không tưới nước cho nó một vài tuần thì nó vẫn có thể sống sót.

  Các sản phẩm mới về cây cảnh mini TẠI ĐÂY!

  Các bài viết mới về phong thủy TẠI ĐÂY

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tuổi Tuất Hợp Cây Gì? Tổng Hợp Những Cây Cảnh Phong Thủy Cho Người Tuổi Tuất
 • Những Loại Cây Cảnh Chịu Nắng Giỏi, Chịu Hạn Tốt
 • 6 Loại Cây Cảnh Bonsai Để Bàn Đẹp Nhất
 • Top 200+ Cây Cảnh Văn Phòng Đẹp Hợp Phong Thuỷ 2022 Giá Rẻ
 • Top 10 Cây Bóng Mát Phong Thủy Được Yêu Chuộng Nhất
 • Người Tuổi Tuất Hợp Cây Phong Thủy Gì?

  --- Bài mới hơn ---

 • Cây Phong Thủy Tuổi Tuất Giúp Mang Lại May Mắn, Tài Lộc
 • Năm Loại Cây Cảnh Phù Hợp Nhất Cho Người Tuổi Tuất
 • Cây Phong Thủy Tuổi Thân Giúp Mang Lại May Mắn Tài Lộc Cho Gia Chủ
 • Tuổi Thân Nên Trồng Cây Gì?
 • Người Tuổi Thân Hợp Cây Phong Thủy Gì?
  1. Đôi nét về người tuổi Tuất

  Tuổi Tuất đứng thứ 11 trong 12 con giáp. Có thể nói những người tuổi Tuất có tính chính trực, thành thật, ngay thẳng và giàu lòng chính nghĩa. Trong cuộc sống họ luôn tôn trọng sự công bằng, đừng về phía kẻ yếu. Trong tình cảm, họ là người biết lắng nghe, biết chia sẻ nỗi buồn với người khác. Vì vậy đa số những người tuổi Tuất đều nhiều bạn bè, sống hòa bình với mọi người.

  Nói về tài vận của người tuổi Tuất thì khá tốt. Họ hiểu rõ khả năng của mình, mình ở vị trí nào, thế mạnh là gì. Họ cũng là người làm ra tiền nên họ hiểu rõ giá trị của tiền bạc, vì vậy họ không hề tiêu xài phung phí mà biết cách chi tiêu sao cho hợp lý.

  Những người tuổi Tuất có định hướng tốt, rõ ràng trong công việc và cuộc sống. Cộng với đó là tư duy tốt, họ sớm đạt được những thành công trong sự nghiệp. Đó cũng là một trong những điểm cộng của người tuổi Tuất.

  Người tuổi Tuất sẽ hết mình với những ai sống tốt với họ. Khi đứng trước sự bất công, họ không thể bỏ qua được mà thường sẽ nổi cáu, tức giận, nhưng khi sự nóng giận qua đi thì họ bình tĩnh rất nhanh. Họ cũng là người không quan tâm tới sự đố kỵ hay hoài nghi mà chỉ tức giận với sai lầm, hơn nữa, họ không để bụng khi sự việc đã qua.

  1. Người tuổi Tuất hợp cây phong thủy gì?

  Cây xanh hay những vật dụng mang ý nghĩa phong thủy chỉ là tương đối, mang lại một phần nào đó may mắn cho bạn mà hoàn toàn không có ý nghĩa tuyệt đối. Nếu muốn tìm hiểu về người tuổi Tuất hợp cây phong thủy gì, đầu tiên bạn phải đối chiếu theo năm sinh và mệnh, từ đó sẽ có căn cứ và dễ dàng chọn được cây cảnh phù hợp nhất.

  Cây hợp tuổi Nhâm Tuất

  Đầu tiên là những người tuổi Tuất nhưng sinh năm Nhâm Tuất. Những người sinh năm Nhâm Tuất là năm 1982, theo phong thủy là người thuộc mệnh Thủy. Những người mệnh Thủy có màu bản mệnh đó là xanh nước biển, đen và trắng. Vì vậy khi lựa chọn cây cảnh hay đồ dùng mang ý nghĩa phong thủy, bạn có thể chọn theo màu sắc của người mệnh Thủy. Vậy cây nào phù hợp với người tuổi Tuất sinh năm Nhâm Tuất.

  Cây Kim Tiền, cây Lưỡi Hổ, cây Lan Ý, cây Dây Nhện, cây Tùng Bồng Lai là những cây được xem là hợp với mệnh Thủy của năm Nhâm Tuất nhất. Những loại cây này có chút điểm trắng tượng trưng cho mệnh Kim cũng rất tốt cho mệnh Thủy, bởi theo ngũ hành thì đây là mệnh tương sinh. Vì vậy bạn có thể lưu lại những cây phong thủy trên, vì nó thuộc cây trong nhà hợp người mệnh Thủy sinh năm Nhâm Tuất.

  Bên cạnh đó nên tránh mua hoặc trồng những loại cây có màu vàng hoặc nâu vì thuộc thổ mà thổ khắc Thủy sẽ khiến gia chủ làm ăn không được thuận lợi và công danh sự nghiệp bị cản trở.

  Tuổi Bính Tuất hợp cây phong thủy gì?

  Những người tuổi Bính Tuất (sinh năm 1946, 2006) là người mệnh Thổ. Theo ngũ hành những người thuộc mệnh Hỏa rất tốt cho người mệnh Thổ. Vì vậy ngoài màu bản mệnh của người mệnh Thổ thì những người sinh năm Bính Tuất có thể chọn màu của mệnh Hỏa.

  Với màu của mệnh Thổ đó là màu nâu, màu vàng. Đây là màu tượng trưng cho đất, nuôi dưỡng đất, mang lại nguồn dinh dưỡng cho đất. Vì vậy những cây cảnh có màu nâu và màu vàng rất tốt cho người mệnh Thổ sinh năm Bính Tuất. Các cây kể đến đó là: cây lưỡi hổ, cây lan hồ điệp, cây sen đá nâu.

  Với màu của mệnh Hỏa đó là màu đỏ, bạn có thể chọn cây Hồng môn vừa có thể tròng đất, vừa trồng thủy sinh, cây trạng nguyên, cây hoa xương rồng, cây cẩm nhung màu đỏ.

  Bạn cũng cần tránh xa những loại cây cảnh có màu xanh lá thuộc mệnh Mộc hoặc màu trắng thuộc Kim để tránh được tài lộc bị thất thoát ảnh hưởng đến kinh tế gia đình.

  Cây phong thủy hợp tuổi Giáp Tuất

  Người tuổi Giáp Tuất sinh năm 1994 thuộc mệnh Hỏa trong ngũ hành. Những người mệnh Hỏa thì màu bản mệnh đó là màu đỏ. Màu đỏ là màu của may mắn, hạnh phúc và mang lại những điều tốt đẹp nhất. Vì vậy nếu muốn chọn cây cảnh cho người mệnh Hỏa thuộc tuổi Giáp Tuất thì những cây có sắc đỏ rất tốt.

  Những cây cảnh hợp tuổi Giáp Tuất đó là: Cây kim ngân, cây kim tiền, cây phú quý, cây búp đa đỏ, cây hồng môn, cây sen đá hồng, cây cẩm nhung màu đỏ.

  Bên cạnh đó cũng không nên trồng những loại cây có màu xanh dương, nâu, đen vì theo phong thủy màu này tương khắc với mệnh của người Giáp Tuất sẽ khiến hao tốn tiền bạc của bản thân.

  Cây phong thủy hợp tuổi Mậu Tuất

  Những người sinh năm 1985 thuộc Mậu Tuất có mệnh Mộc. Trong ngũ hành, Mộc là mệnh tương trưng cho cây cối. Vì vậy những người mệnh Mộc chọn cây trồng rất dễ.

  Một số cây cảnh dành cho người mệnh Mộc đó là: Cây Vạn Nên Tùng, cây Cau Tiểu Trâm, cây Trầu Bà Đế Vương Xanh, cây vạn niên, cây ngũ gia bì, cây sen đá nâu. Những người mệnh Mộc nên tránh chọn cây màu trắng thuộc mệnh Kim khắc Mộc sẽ làm cho tài sản tiêu tán, đường công danh lụi bại.

  Cây hợp tuổi Canh Tuất

  Người tuổi Canh Tuất sinh năm 1970 thuộc mệnh Kim. Theo quan niệm, những người thuộc mệnh Kim rất hợp màu vàng, nâu hoặc trắng. Những cây hợp người tuổi Canh Tuất đó là cây Lan Chi, cây Ngọc Ngân, cây Lan Ý.

  Bên cạnh đó bạn cũng nên tránh chọn mua những loại cây có màu đỏ, hồng, cam thuộc mệnh Hỏa hoặc xanh dương, đen thuộc mệnh Thủy sẽ không tốt cho người tuổi này.

  Tuổi Tuất hợp cây phong thủy gì? Theo từng năm và từng mệnh sẽ có những cây cảnh khác nhau, vì vậy bạn có thể tham khảo để lựa chọn cho mình một cây cảnh theo phong thủy tốt nhất.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Top 50 Cây Phong Thuỷ Phù Hợp Với Người Mệnh Thuỷ
 • Top 16 Cây Hợp Mệnh Thủy “hút Lộc” Vào Nhà
 • Cây Trồng Trong Bóng Râm
 • Top Cây Trồng Ban Công Chịu Nắng Dễ Trồng Làm Đẹp Không Gian Sống
 • Bỏ Túi Địa Chỉ Bán Cây Cảnh Giá Rẻ Tại Tphcm
 • Tuổi Tuất Hợp Cây Gì: Cây Cảnh Hợp 5 Mệnh, Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ

  --- Bài mới hơn ---

 • Có Nên Để Cây Cảnh Trong Phòng Ngủ?
 • Top Những Loại Cây Cảnh Nên Để Trong Phòng Ngủ
 • Bật Mí 9 Loại Cây Cảnh Để Phòng Ngủ Tốt Nhất Cho Sức Khỏe
 • Ý Nghĩa Của Những Cây Cảnh Để Bàn
 • Ý Nghĩa Của Cây Cảnh Để Bàn
 • Tuổi tuất hợp cây gì? Là câu hỏi có rất nhiều câu trả lời khác nhau vì ở mỗi tuổi khác nhau lại có cây khác nhau như: tuổi canh tuất, tuổi giáp tuất, tuổi nhâm tuất, tuổi bính tuất, tuổi mậu tuất sẽ có cây phù hợp riêng với bản mệnh của mỗi người , khi lựa chọn được cây cảnh mang đến nhiều may mắn, tài lộc và sự thịnh vượng cho gia chủ, bài viết sau sẽ cho quý vị tìm hiểu sâu hơn về người tuổi tuất. cây phong thủy tuổi tuất

  1.Đặc điểm về người tuổi tuất

  Người tuổi tuất là người có tính chính trực, thành thật, ngay thẳng và giàu lòng chính nghĩa, trong cuộc sống họ luôn đứng về phía của kẻ yếu, họ luôn bảo vệ cho ai cần bảo vệ. họ rất tình cảm, biết lắng nghe và biết chia sẽ nổi buồn với người khác vì vậy mà người tuổi tuất luôn có người bạn xung quanh rất đặc biệt

  Thật là dài khi nói về người tuổi tuất, họ rất tốt và hiểu rõ điều đó, ở bất kỳ vị trí nào hay thế mạnh nào thì họ cũng làm rất tốt, họ cũng là người làm ra tiền nên họ hiểu rõ giá trị của tiền bạc vì vậy mà thấy rất ít khi người tuổi tuất tiêu xài phung phí tiền bạc của mình.

  Ban biết rất rõ là người tuổi tuất có định hướng rất rõ rang trong mọi công việc và cuộc sống hàng ngày, đó cũng là điểm rất đáng chân quý của người tuổi tuất, ai bắt đầu sự nghiệp sớm thì sẽ rất thành công trong sự nghiệp đó luôn là điểm cộng của người tuổi tuất ngày nay.

  Chắc hẳn ai khi tiếp xúc nhiều với người tuổi tuất thì bạn sẽ thấy họ sống rất tốt và hết mình vì bạn bè, họ là người không quan tâm nhiều tới sự đố kỵ và hoài nghi nhiều đối với người khác vì họ không để bụng chuyện như vậy.

  2.Người tuổi tuất hợp cây gì? cây cảnh phù hợp với 5 mệnh

  Trong ngũ hành tương sinh tương khắc ở mỗi tuổi khác nhau sẽ có loại cây và màu sắc phù hợp , tương tự như vậy tuổi tuất cũng có mệnh riêng biệt khác nhau tuổi nhâm tuất hợp cây gì

  Theo năm sinh, ta có thể nhận biết ngũ hành của người tuổi Tuất như sau:

  • Người sinh năm Canh Tuất ngũ hành thuộc Kim: 1970, 2030
  • Người sinh năm Giáp Tuất ngũ hành thuộc Mộc: 1994, 1934
  • Người sinh năm Nhâm Tuất ngũ hành thuộc Thủy: 1982, 2042
  • Người sinh năm Bính Tuất ngũ hành thuộc Hỏa: 1946, 2006
  • Người sinh năm Mậu Tuất ngũ hành thuộc Thổ: 1958, 2022

  2.1.Tuổi bính tuất hợp cây gì- Mệnh Thổ

  Người tuổi bính tuất là người sinh năm 1946- 2006 là người mệnh thổ, theo ngũ hành thì hỏa sinh thổ nên trồng cây có màu đỏ, hồng, cam, tím thuộc mệnh hỏa hoặc màu nâu, vàng thuộc thổ sẽ giúp cho gặp nhiều may mắn.

  cây hợp với tuổi bình tuất như: Cây Lưỡi Hổ, Cây Lan Hồ Điệp, Cây van niên thanh để bàn, Sen Đá Nâu… hoặc chọn các loại cây tương sinh từ hành Hoả như: Cây Lan Quân Tử, Cây Phong Lộc, Cây Cung Điện Vàng (Cây Ngọc Ngân)… sẽ mang lại nhiều tài lộc cũng như may mắn.

  LƯU Ý: không nên trồng cây có màu trắng hoặc màu xanh

  2.2.Tuổi mậu tuất hợp cây gì- Mệnh Mộc

  người tuổi mậu tuất sinh năm 1958 thuộc mệnh mộc, người mệnh mộc hợp với màu sắc thuộc hành thủy và hành mộc , do đó nên lựa chọn màu xanh nước biển, xám, màu đen thì sẽ giúp cho người mệnh mộc làm ăn phát triển tốt nhất.

  Cây hợp tuổi mậu tuất như: Cây Ngọc Bích, Cây Vạn Niên Tùng (Tùng La Hán), Cây Trường Sinh, Cây Cau Tiểu Trâm, Cây Trầu Bà Đế Vương Xanh, Cây Vạn Niên Thanh, Cây Ngũ Gia Bì, Cây Kim Ngân, Sen Đá Nâu…

  LƯU Ý: không nên lựa chọn cây có màu trắng, màu đỏ, hồng, cam, tím

  2.3.Tuổi canh tuất hợp cây gì- Mệnh Kim

  Người tuổi canh tuất sinh năm 1970 thuộc mệnh kim, theo như ngũ hành tương sinh thì hợp với màu vàng, nâu, hoặc trắng vì nâu thuộc thổ mà thổ sinh kim và trắng nên hợp với tuổi canh tuất.

  Không có nhiều loại cây hợp với tuổi canh tuất nên ta nên lựa chọn đúng các loại cây hợp với mình như: Cây Bạch Mã Hoàng Tử, Cây Lan Chi (Cây Dây Nhện), Cây Ngọc Ngân (Cây Cung Điện Vàng), Cây Lan Ý

  LƯU Ý: không nên lựa chọn cây có màu đỏ, hồng, cam

  2.4.Tuổi nhâm tuất hợp cây gì- Mệnh Thủy

  Tuổi nhâm tuất sinh 1982 mệnh thủy, nên lựa chọn cây hợp tuổi thân vì có màu sắc tương sinh với mệnh thủy như : trắng, xanh hương, đen cây phong thủy tuổi tuất 1982

  Các loại cây nên trồng như : Cây Kim Tiền, Cây Lưỡi Hổ, Cây Lan Ý, Cây Cung Điện Vàng (Cây Ngọc Ngân), Cây Lan Chi ( Dây Nhện ) các dòng cây Tùng ( như Thuỷ Tùng, Tùng Bồng Lai, Tùng La Hán)

  LƯU Ý : không nên trồng cây có màu vàng, nâu

  2.5.Tuổi giáp tuất nên trồng cây gì- Mệnh Hỏa

  Tuổi giáp tuất là người sinh năm 1994 thuộc mệnh hỏa, người sinh năm 1992 hợp với màu đỏ nên lựa chọn có màu đỏ, hồng, cam , tím để trồng, giúp gia chủ tăng thêm may mắm. tuổi tuất hợp với cây gì

  Cây hợp tuổi Giáp Tuất như: Cây Kim Ngân, Cây Kim Tiền, Cây Bạch Mã Hoàng Tử, Cây Phú Quý, Cây Phất Dụ Mảnh, Cây Đa Búp Đỏ, Cây Vạn Lộc,…

  Cây cảnh phong thủy

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tuổi Canh Tuất Trồng Cây Gì Và 7 Loại Cây Hợp Nhất
 • Luận Xem Tuổi Canh Tuất Hợp Cây Gì Nhất Theo Phong Thủy
 • Tuổi Canh Tuất Hợp Cây Gì, Cách Chọn Cây Cảnh Theo Phong Thủy Canh Tuất
 • Tuổi Canh Tuất 1970 Trồng Cây Gì Để May Mắn, Tài Lộc Dồi Dào?
 • Tuổi Bính Thìn Chọn Cây Gì Hợp Phong Thủy
 • Tuổi Canh Tuất Trồng Cây Gì Và 7 Loại Cây Hợp Nhất

  --- Bài mới hơn ---

 • Tuổi Tuất Hợp Cây Gì: Cây Cảnh Hợp 5 Mệnh, Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ
 • Có Nên Để Cây Cảnh Trong Phòng Ngủ?
 • Top Những Loại Cây Cảnh Nên Để Trong Phòng Ngủ
 • Bật Mí 9 Loại Cây Cảnh Để Phòng Ngủ Tốt Nhất Cho Sức Khỏe
 • Ý Nghĩa Của Những Cây Cảnh Để Bàn
 • Cây thường được đặt ở phòng khách, phòng ngủ và phòng làm việc để cuộc sống cũng như công việc thuận buồm xuôi gió. Cây còn thanh lọc không khí, bảo vệ sức khỏe cho các thành viên trong gia đình.

  Trầu Bà Đế Vương Vàng trong phong thủy được mệnh danh là cây “Hút tài”. Trầu Bà Đế Vương Vàng giúp cho gia chủ tuổi Canh Tuất tránh được những điềm xui xẻo, ám khí, xua đuổi tà ma trong nhà.

  Do vậy không thể bỏ qua cây Trầu Bà Đế Vương Vàng khi bạn muốn tìm một loại cây cảnh hợp phong thủy với người tuổi Canh Tuất.

  Cây Lưỡi Hổ Viền Vàng là loại cây mang hành Thổ. Với đặc điểm thân cao và thẳng như một chiếc lá, Lưỡi Hổ Viền Vàng tượng trưng cho sự chính trực, liêm khiết của gia chủ.

  Cây Lưỡi Hổ Viền Vàng thường được đặt ở phòng khách, ngoài cửa phòng, trong phòng ngủ. Cây sẽ giúp tuổi Canh Tuất thu hút tiền bạc, may mắn và giàu sang.

  Trong phong thủy, trồng cây Kim Ngân trong nhà mang đến cho gia chủ thêm tài lộc, thuận buồm xuôi gió trong công việc. Cây Kim Ngân có dáng tương đối nhỏ nên có thể đặt ở trong phòng làm việc.

  Đặt cây Kim Ngân ở phòng khách vừa tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà, vừa giúp không khí thêm trong lành.

  Cây Vạn Niên Thanh Vàng mang đến may mắn, sự thịnh vượng và sung túc đủ đầy cho người tuổi Canh Tuất. Các chuyên gia phong thủy cho rằng, Vạn Niên Thanh còn có tác dụng kích hoạt trường khí, hóa giải sát khí trong nhà.

  Cây Lan Ý còn được biết đến với cái tên khác là cây Bạch Môn, Huệ Hòa Bình, Vỹ Hoa Trắng. Cây Lan Ý trồng trong nhà có khả năng hấp thụ các bức xạ nhiệt từ các thiết bị điện tử như tivi, máy tính, lò vi sóng…

  Trong phong thủy, cây Lan Ý truyền cho gia chủ nguồn năng lượng tích cực, dồi dào để bắt đầu làm việc. Bên cạnh đó, cây Lan Ý còn thu hút tiền tài, xua đuổi tà ma cho gia chủ nữa đấy!

  Cây Lan Chi là loài cây dễ trồng, có tác dụng trong cuộc sống lẫn trong phong thủy. Cây Lan Chi trồng trong nhà giúp hút các loại khí độc như benzen, CO2, xylene có trong đồ gỗ nội thất mới, sơn tường…

  Trong phong thủy, cây Lan Chi sẽ giúp cho cả gia đình có sức khỏe dồi dào, thu hút tài lộc và tránh đuổi tà ma, điểm gỡ cho gia chủ.

  Thông tin phong thủy từ A – Z về tuổi Canh Tuất 1970

  Sinh năm 1970 – Tuổi Tuất

  Năm sinh âm lịch: Canh Tuất

  Mệnh: Thoa Xuyến Kim – Kim

  Hợp với mệnh: Dần – Ngọ – Tuất

  Kị với mệnh: Thìn – Tuất – Sửu – Mùi

  Tuổi Canh Tuất là người sinh năm 1970 thuộc mệnh Kim (Thoa Xuyến Kim) nghĩa là Vàng Trang Sức. Ngay cái tên mệnh cũng thể hiện được sự quý tộc, sang trọng.

  Người tuổi Canh Tuất thường mang khí chất thanh tao, yêu thích sự nâng niu, trân quý và không thích tiếp xúc với những người kém hơn. Mệnh Kim có chí tiến thủ cao và đòi hỏi sự cầu toàn trong công việc.

  Nguyên tắc để chọn cây phong thủy cho tuổi Canh Tuất may mắn

  Người tuổi Canh Tuất thuộc mệnh Kim nên chọn lựa những cây có cùng mệnh Kim hoặc Thổ. Bởi vì theo phong thủy, Thổ sinh Kim. Chọn những màu nâu, màu vàng sậm, màu trắng giúp gia chủ thu hút tiền tài, may mắn.

  Người tuổi Canh Tuất không nên trồng cây có màu đỏ, hồng, cam, tím… Vì đây là những màu thuộc hành Hỏa, Hỏa lại khắc Kim. Hay cây mang mệnh Thủy có màu xanh dương, đen bởi Kim sinh Thủy.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Luận Xem Tuổi Canh Tuất Hợp Cây Gì Nhất Theo Phong Thủy
 • Tuổi Canh Tuất Hợp Cây Gì, Cách Chọn Cây Cảnh Theo Phong Thủy Canh Tuất
 • Tuổi Canh Tuất 1970 Trồng Cây Gì Để May Mắn, Tài Lộc Dồi Dào?
 • Tuổi Bính Thìn Chọn Cây Gì Hợp Phong Thủy
 • Tuổi Bính Thìn Hợp Với Cây Gì? Nên Trồng Cây Gì Thì Tốt?
 • Luận Xem Tuổi Canh Tuất Hợp Cây Gì Nhất Theo Phong Thủy

  --- Bài mới hơn ---

 • Tuổi Canh Tuất Trồng Cây Gì Và 7 Loại Cây Hợp Nhất
 • Tuổi Tuất Hợp Cây Gì: Cây Cảnh Hợp 5 Mệnh, Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ
 • Có Nên Để Cây Cảnh Trong Phòng Ngủ?
 • Top Những Loại Cây Cảnh Nên Để Trong Phòng Ngủ
 • Bật Mí 9 Loại Cây Cảnh Để Phòng Ngủ Tốt Nhất Cho Sức Khỏe
 • I. Tổng quan đôi nét về người tuổi Canh Tuất sinh năm 1970

  Năm sinh dương lịch 1970 – Tuổi Canh Tuất Mệnh: Kim – Thoa Xuyến Kim (Vàng Trang Sức)

  Xét theo tương quan thì những người tuổi Canh Tuất sống rất hòa đồng, thân thiện, dễ tính và quan tâm với những người xung quanh. Nhưng điểm trừ với họ là việc đôi khi rất bảo thủ dễ bị kích động nên đôi khi sẽ gặp những khó khăn bất lợi trong công việc lẫn cuộc sống. Người tuổi Tuất có thể hóa giải những điều này bằng cách chọn loại cây phong thuỷ tuổi Canh Tuất để kích hoạt những nguồn năng lượng tốt lành giúp cho công danh sự nghiệp phát triển thuận lợi hơn.

  II. Tuổi Canh Tuất hợp cây gì theo phong thủy

  Người tuổi Canh Tuất sinh năm 1970 nên sử dụng những loại cây hợp với bản mệnh và tuổi. Tuổi Canh Tuất sinh năm 1970 thuộc ngũ hành Kìm nên sử dụng những loại cây thuộc hành kim và hành thổ ( Thổ sinh Kim). Qúy bạn sinh năm 1970 hợp cây gì? Thì bao gồm những loại cây phong thủy tiêu biểu sau:

  1. Tuổi canh tuất hợp với cây gì? Cây Vạn Niên Thanh

  Loại cây thể hiện sự trường tồn có ý nghĩa mang đến may mắn, sung túc và sự thịnh vượng trong cuộc sống đối với tuổi Canh Tuất. Cây Vạn Niên Thanh được coi là một trong những cây phong thủy hợp tuổi Canh Tuất. Và rất được người tuổi này ưa chuộng bởi loại cây này mang ý nghĩa của sự trường tồn, vững bền hay con mang ý nghĩa của sự cát tường. Thể hiện sự sung túc no đủ trong cuộc sống, sự đầm ấm và hạnh phúc trong gia đình.

  Ngoài ra loại cây này rất tốt cho sức khỏe người sinh năm 1970 bởi tác dụng trong việc làm thoáng mát bầu không khí cũng như làm giảm thiểu, sạch bụi, chất độc bẩn có trong không khí. Bởi vậy cây Vạn Niên Thanh rất phù hợp trong việc bài trí trong không gian sống của người tuổi Canh Tuất sinh năm 1070

  2. Người tuổi Canh Tuất sinh năm 1970 hợp cây gì? Cây Kim Ngân

  Được coi là một trong những loại cây phong thủy có tác dụng mang đến tài lộc và thuận lợi trong công việc đối với người tuổi Canh Tuất. Bởi vậy để trả lời cho câu hỏi tuổi Canh Tuất hợp cây gì không thể bỏ qua cây Kim Ngân phong thủy được. Trong phong thủy người tuổi Canh Tuất sinh năm 1970 nên sử dụng Kim Ngân trong bài trí phòng làm việc để mang đến may mắn và hanh thông trong công việc cũng như sự nghiệp. Để đạt được thành công trong sự nghiệp của mình và thu hút được tài lộc.

  Ngoài việc xem tuổi Canh Tuất hợp cây gì trong bài trí cây phong thủy theo tuổi thì cây Kim Ngân còn tạo không gian xanh và tạo cảm giác thoải mái cho căn phòng làm việc tuổi Canh Tuất. Thêm nữa sử dụng cây Kim Ngân trong phòng khách hay phòng làm việc cũng rất tốt cho việc thanh lọc và làm sạch không khí rất tốt trong sức khỏe.

  3. Cây phong thủy hợp tuổi canh tuất: Cây Sen Đá Nâu

  Mang hình thái nhỏ nhắn xinh xắn và màu sắc tương hợp với tuổi Canh Tuất, thể hiện tình yêu bất diệt, tình bạn vĩnh cửu theo thời gian. Mang ý chí vươn lên trong mọi hoàn cảnh và điều kiện sống. Bởi vậy cây Sen Đá Nâu là một trong những loại cây phong thủy hợp với tuổi Canh Tuất và dễ sử dụng nhất.

  Trong phong thủy Sen Đá Nâu là loại cây có sức sống mãnh liệt và tượng trưng cho tình yêu, tình bạn vững bền, mãi mãi theo thời gian. Mang những ý nghĩa tuyệt vời của mình thì đây là loại cây khá thích hợp trong việc bài trí phong thủy trong không gian sống của người tuổi Canh Tuất để bổ trợ thêm cho sức khỏe, sự may mắn cũng như gia tăng tình cảm gia đình và cách mối quan hệ xung quanh trong cuộc sống.

  4. Cây Bạch Mã Hoàng Tử: Loại cây mang ý nghĩa của sự may mắn

  Sẽ thật thiếu sót trong bài viết xem tuổi Canh Tuất hợp cây gì nếu bỏ qua cây Bạch Mã Hoàng Tử. Trong trang trí thì loại cây này thường được đặt ở hành lang và sảnh lớn, nhưng trong phong thủy thì cây Bạch Mã Hoàng Tử nên được đặt trong phòng khách, phòng ngủ và phòng làm việc của tuổi Canh Tuất để mọi sự được thuận buồm xuôi gió, sự nghiệp hay gia đạo được hanh thông.

  Ngoài yếu tố Phong thủy thì cây Bạch Mã Hoàng Tử là loại cây xanh có tác dụng thanh lọc không khí rất tốt làm không gian đặt cây được trong lành, thoáng mát rất tốt cho sức khỏe của người sinh năm 1970 tuổi Canh Tuất.

  Copyright © 2022

  Design by : sumoweb group

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tuổi Canh Tuất Hợp Cây Gì, Cách Chọn Cây Cảnh Theo Phong Thủy Canh Tuất
 • Tuổi Canh Tuất 1970 Trồng Cây Gì Để May Mắn, Tài Lộc Dồi Dào?
 • Tuổi Bính Thìn Chọn Cây Gì Hợp Phong Thủy
 • Tuổi Bính Thìn Hợp Với Cây Gì? Nên Trồng Cây Gì Thì Tốt?
 • Cùng Xem Tuổi Bính Thìn Hợp Cây Gì Nhất Theo Phong Thủy
 • Mậu Tuất Sinh Năm 1958 Và 2022 Chọn Cây Cảnh Để Bàn Nào Hợp Mệnh Hợp Tuổi?

  --- Bài mới hơn ---

 • Tìm Địa Chỉ Bán Chậu Cây Để Bàn Giá Cực Tốt , Uy Tín Chất Lượng
 • Chậu Cây Cảnh Để Bàn Và Tất Cả Những Điều Thú Vị Về Nó Bạn Đã Biết?
 • Những Tiêu Chí Khi Lựa Chọn Các Mẫu Chậu Cây Cảnh Để Bàn Đẹp
 • Tổng Hợp Những Mẫu Chậu Cây Cảnh Để Bàn Được Yêu Thích Nhất
 • Những Phương Pháp Nhân Giống “bonsai”
 • Sinh năm 1958 và2018 là tuổi con Chó

  Năm sinh dương lịch: Từ 16/02/2018 đến 04/02/2019 và năm 1958 Dương lịch

  Năm sinh âm lịch: Mậu Tuất

  Mệnh: Mộc – Bình Địa Mộc – Gỗ đồng bằng

  + Màu bản mệnh: Màu xanh lá cây, xanh nõn chuối thuộc hành Mộc.

  + Màu tương sinh: Màu đen, xanh nước biển, xanh dương thuộc hành Thủy.

  Màu kiêng kỵ: Màu xám, trắng, ghi thuộc hành Kim.

  Đôi nét về người Tuổi Tuất sinh năm 1958 – 2022

  Tuổi Mậu Tuất 2022 – 1958 không được cậy nhờ thân độc, sống chủ yếu tự thân vận động lập nghiệp. Người này cần chú ý khi hợp tác làm ăn vì dễ bị phản phúc, lừa gạt

  Chó là con vật khá trung thành, thẳng thắn, trọng tình trọng nghĩa và dám hy sinh mọi điểu cho người mình yêu thương, kính trọng.

  Tuổi này tính tình nóng này, họ nói năng không mấy ôn hòa, nhã nhặn. Tuy nhiên họ lại không mấy chín chắn thích nguyệt hoa ông bướm, vui vẻ chơi bời lãng mạn.

  Cuộc đời tuổi này thường cô quạnh, của cải làm ra thường khó giữ được cần chú ý. Tuy nhiên về hậu vận họ lại dễ chịu hơn, no ấm, vì họ có nghề nghiệp ổn định không phải lông bông.

  Họ là người có học tuy nhiên khó vào, song họ vẫn là người sáng suốt tính toán cơ mưu khi gặp việc khó khăn.

  Người sinh năm 1958 – 2022 tuổi Mậu Tuất rất trọng tình nghĩa, có trách nhiệm cao, luôn dồn hết tâm sức để làm việc.

  Họ là người phóng khoáng, hay giúp đỡ mọi người, nhưng cũng rất khiêm tốn và cẩn trọng, có lòng trung thành tuyệt đối với những người họ tin tưởng.

  Chọn cây cảnh cho người tuổi Tuất sinh năm 1958 và 2022 như nào cho may mắn, phát tài phát lộc?

  Theo thuyết ngũ hành thì người tuổi Mậu Tuất sinh vào năm 2022 và 1958 thuộc mệnh Mộc. Cho nên khi bạn muốn chọn cây cảnh làm quà tặng cho những người tuổi Tuất nên chú ý chọn những loại cây hoa, lá có màu sắc thuộc hành Mộc hoặc hành Thủy ví dụ như màu: xanh lá cây, xanh nõn chuối, đen, xanh nước biển, xanh dương. Tránh chọn màu thuộc hành Kim như màu xám, trắng ghi.

  Cửa hàng cây cảnh online tại chợ cây cảnh Vạn Phúc – Hà Đông có bán các loại cây phong thủy hợp cho người sinh năm 1958 và 2022 tuổi Mậu Tuất mệnh Mộc.

  Để chọn được cây cảnh phong thủy đem lại may mắn cho gia chủ thì các nên mua cây cảnh như: cây kim ngân, cây kim tiền, cây hạnh phúc, cây trầu bà, cây bàng sing, cây vạn niên thanh, cây sen đá xanh, cây cần thăng, cây lưỡi hổ, xương rồng thanh sơn …

  Các loại cây này có bán tại Cửa hàng cây cảnh online tại chợ Cây cảnh Vạn Phúc – Hà Đông, Hà Nội liên hệ 0988004490.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cây Cảnh Để Bàn Làm Việc Cho Người Tuổi Hợi Hợp Phong Thủy
 • Chia Sẻ Cách Chọn Cây Cảnh Để Bàn Hợp Tuổi
 • Tuổi Kỷ Mão Nên Trồng Cây Gì? Loại Cây Để Bàn Nào Giúp Hút Tài Lộc?
 • Những Vật Phẩm Phong Thủy Hợp Với Người Tuổi Kỷ Dậu Sinh Năm 1969
 • Tuổi Quý Dậu, Tân Dậu, Kỷ Dậu, Đinh Dậu Mua Xe Màu Gì Hợp Nhất 2022
 • Web hay
 • Links hay
 • Guest-posts
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100