Hoa Lan Tiểu Hồ Điệp

--- Bài mới hơn ---

 • Cách Trồng, Chăm Sóc Và Địa Chỉ Mua Uy Tín Lan Phi Điệp
 • Cách Chăm Sóc Cây Lan Ý Cho Hoa Khoe Sắc
 • Lan Ý Ngọc: Cách Trồng Và Chăm Sóc Đúng Cách Để Nở Hoa Đẹp
 • Cách Chăm Sóc Cây Lan Vảy Rồng, Không Phải Chuyên Gia Vẫn Cho Hoa Từng Chùm
 • Hướng Dẫn Cách Trồng Và Chăm Sóc Lan Vảy Rồng Sai Hoa
 • Tiểu hồ điệp có nguồn gốc từ Đông Nam Á, Australia và , Philippines. Bắt nhịp với nhu cầu sống hiện đại của con người ngày nay mà hoa lan hồ điệp xuất hiện trên thị trường với rất nhiều mẫu mã đa dạng với nhiều màu sắc khác nhau, đặc biệt là hoa lan tiểu hồ điệp.

  Sở hữu vẻ đẹp nhẹ nhàng, cuốn hút khiến người nhìn mê mẩn ngay từ cái nhìn đầu tiên nên được rất nhiều người yêu thích và lựa chọn chúng để làm quà tặng, trang trí không gian nhà ở.

  Đặc điểm của tiểu hồ điệp

  Tiểu hồ điệp còn được gọi là hồ điệp mini, lan hồ điệp rừng. Loài hoa này được tìm thấy tại dọc lòng sông trong đất cát và dưới bóng cây tại những nước Đông Bắc Ấn Độ.

  Bởi vẻ đẹp ấn tượng và độc đáo nên sau đó được lan rộng trên nhiều và trồng phổ biến nhất tại Trung Quốc và những quốc gia Đông Nam Á.

  Tên quốc tế của tiểu lan hồ điệp là Phalaenopsis pulcherrima, trong đó từ Phalaenopsis bắt nguồn từ tiếng Hy Lạp có ý nghĩa là ”giống mộtcon bướm đêm”, còn từ pulcherrima có nguồn gốc từ tiếng Lating có ý nghĩa là “đẹp nhất”.

  Người ta thường nhìn thất tiểu hồ điệp tại những nơi có độ cao thấp trên mặt đất, dưới bóng hay trong những bụi rậm. Ngoài ra cũng có trường hợp đã được bắt gặp chúng sống tại độ cao lên tới 1300.

  Tiểu hồ điệp là một loài phong lan sinh trưởng tốt tại các vùng có khí hậu nóng hay ấm. Khi lan tiểu hồ điệp phát triển tới giai đoạn thành có chiều cao khoanrg 15 cm. Lá tiểu hồ điệp màu xanh, dày ở vị trí bên trên và màu tím ở phía dưới.

  Lan tiểu hồ điệp có nhiều màu sắc độc đáo như: trắng vàng, hồng nhạt, hồng tím, phớt tím, hồng, tím nhung,… Nhưng màu hồng tím và hồng nhạt là những màu tiểu hồ điệp phổ biến nhất.

  Việc trồng tiểu hồ điệp tương đối dễ dàng, giá thể tốt nhất để trồng lan tiểu hồ điệp. Trong khi hoa lan Đại Hồ Điệp có kích thước to khoảng 8 tới 10cm thì kích thước của lan Tiểu Hồ Điệp rất bé bỏng giống như tên gọi của chúng.

  Tại Việt Nam những nơi trồng tiểu hồ điệp nhiều nhất là: Bình Thuận, Đà Nẵng, Nha Trang, Lâm đồng, Sông Bé, Lộc Ninh, Phú quốc.

  Ý Nghĩa Của Hoa Lan Tiểu Hồ Điệp

  – Từ lâu lan tiểu hồ điệp đã được lựa chọn làm món quà tặng danh hiệu cao sang, quý phái dành cho doanh nghiệp, khách hàng. Ngoài ra, chúng là biểu tượng tượng trưng cho sự ngây thơ trong sáng.

  Nếu bạn là một người yêu hoa lan nói chung là lan tiểu hồ điệp nói riêng thì chắc hẳn bạn biết được lan tiểu hồ điệp là một biểu tượng cho tình yêu, vẻ đẹp và sự thánh thiện trong các nền văn hóa trên thế giới.

  Chiêm ngưỡng vẻ đẹp của những chậu hoa lan tiểu hồ điệp người ta sẽ càng thêm tin vào tình yêu hơn bởi sức sống mãnh liệt của loài hoa này.

  – Lan tiểu hồ điệp còn được coi là biểu tượng cho sự sang trọng. Bởi, đây là một loài hoa hiếm, chỉ có tại vùng nhiệt đới, vì vậy chỉ có những gia đình khá giả có mới đủ khả năng thưởng lãm hoa tiểu hồ điệp.

  Phương pháp trồng và chăm sóc tiêu hồ điệp

  Nhiều người nghĩ rằng việc chăm sóc tiểu hồ điệp sẽ đơn giản hơn so với việc chăm sóc những hoa lan đồ điệp lớn như lan hồ điệp trắng, lan hồ điệp vàng hay đại lan hồ điệp,…. Nhưng trên thực tế thì ngược lại, chăm sóc tiểu hồ điệp đòi hỏi nhiều ự chú ý hơn.

  Bởi tiểu hồ điệp được trồng trong chậu nhỏ, nên hơi ẩm bốc hơi nhanh hơn so với trồng trong những chậu lớn. Ngoài ra bộ phận rễ của tiểu hồ điệp rất mịn và có xu hướng khô nhanh nên sẽ cần phải thường xuyên tưới nước và phun sương cho cây.

  – Trồng tiểu hồ điệp tại những vị trí có ánh nắng vào thời điểm sáng hoặc chiều. Nhiệt độ lý tưởng để cây sinh trưởng tốt dao động từ 10 đến 30C (ngoài ra thì cây vẫn có thể chịu được nhiệt độ cao hơn). Độ ẩm nằm trong khoảng từ 50 đến 70%.

  – Khi mới nhổ tiểu hồ điệp ở rừng về thì lúc này cây vẫn còn khá yếu, sau khi hoàn thiện việc xử lý và trồng hãy để cây tại những vị trí thoáng mát, phun dung dịch B1 để kích thích ra rễ.

  Bạn nên dùng vỏ cây hay các mẫu than vụn để tại nền đất giúp cây phát triển tốt hơn. Chậu đất là sự lựa chọn tốt nhất để trồng lan tiểu hồ điệp, nếu bạn sử dụng chậu nhựa thì hãy đục thêm lỗ để quá trình thoát nước cho cây được tốt hơn.

  Thay chậu hay chia cây chỉ thực hiện khi sự sinh trưởng của rễ mới bắt đầu. Điều này giúp cho tiểu hồ điệp con thích nghi với chất nền mới trong khoảng thời gian ngắn nhất.

  Ngoài ra, nếu tiểu hồ điệp của bạn bị nhiễm sâu bệnh hay những bệnh khác thì chúng cần được điều trị sớm nhất nếu không bệnh sẽ lân lan ra những cây khác với tốc độ rất nhanh.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Chậu Lan Hồ Điệp Vàng
 • Hướng Dẫn Cách Trồng Chăm Sóc Lan Hồ Điệp Sau Khi Hoa Tàn
 • Chăm Sóc Lan Hồ Điệp Tím Sau Khi Hoa Tàn Chuyên Nghiệp Nhất
 • Chăm Sóc Lan Hồ Điệp Ra Hoa Tết, Hướng Dẫn Chăm Sóc Lan Hồ Điệp
 • Cách Chăm Sóc Lan Hồ Điệp Ra Hoa Ngay Tết
 • Cách Chăm Sóc Lan Tiểu Hồ Điệp Rừng

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Nhận Biết Và Chăm Sóc Kiều Vàng
 • Sự Thật Ít Ai Biết Về Giống Lan Cẩm Cù Tuyệt Đẹp Của Vn
 • Kỹ Thuật Trồng Hoa Lan Hoàng Thảo Cho Hoa Nở Đẹp Quanh Năm
 • Cách Trồng Và Chăm Sóc Lan Nhất Điểm Hồng
 • Đặc Điểm Và Cách Trồng Hoa Lan Bạch Câu
 • Tiểu Hồ Điệp rất bé bỏng như tên gọi của nó: Nếu như lan Đại Hồ Điệp có hoa to với kích thước 8-10cm thì lan Tiểu Hồ Điệp lại có kích thước rất bé chỉ khoảng 1cm. Đây cũng là một loại lan rừng rất phổ biến ở Việt Nam.

  Phương pháp trồng và chăm sóc tiêu hồ điệp:

  – Trồng nơi có ánh nắng sáng hoặc chiều. Nhiệt độ 10-30C (có thể chịu được nhiệt độ cao hơn). Độ ẩm: 50-70%.

  – Khi mới nhổ ở rừng về cây khá yếu, sau khi xử lý và trồng xong nên để cây nơi thoáng mát phun dung dịch B1 kích rễ. Khi cây ra rễ khỏe mạnh để nơi có ánh nắng (60-70%) có thể bón phân bò khô hoặc phân hữu cơ kết hợp với bón phân NPK theo gia đoạn và lứa tuổi của cây.

  – Hoa có nhiều màu: Trắng vàng, phớt tím, tím nhung, hồng…

  Tiểu Hồ điệp là loại lan tương đối dễ trồng, Giá thể tốt nhất nên trồng than to ở dưới, lớp trên than nhỏ hoặc dớn vụn.

  Trong khi Đại Hồ Điệp hoa to khoảng 8 – 10cm thì Tiểu Hồ Điệp rất bé bỏng như tên gọi của nó: mỗi hoa chỉ khoảng 1cm. Tiểu Hồ Điệp trong hình là lan rừng đem về trồng ở vườn nhà, loài này rất phổ biến ở Việt Nam, nhưng dường như ít ai biết tên khoa học của nó.

  Nơi mọc: Đà Nẵng, Bình Thuận, Lâm đồng, Nha Trang, Sông Bé, Lộc Ninh, Phú quốc.

  Phương pháp trồng và chăm sóc lan hồ điệp rừng:

  – Trồng nơi có ánh nắng sáng hoặc chiều. Nhiệt độ 10-330C (thực tế có thể chịu được nhiệt độ cao hơn nhiều). Độ ẩm: 50-70%.

  – Khi mới nhổ ở rừng về cây khá suy yếu, sau khi xử lý và trồng xong nên để cây nơi mát 1 chút, phun dung dịch  B1, ATONIK, kích rễ. Khi cây ra rễ khỏe mạnh để nơi có ánh nắng (60-70%) có thể bón phân bò khô hoặc phân hữu cơ kết hợp với bón phân NPK theo lứa tuổi. Khi cây khỏe mạnh có khả năng ra hoa thì khoảng tháng 2-3 AL dùng NPK 6-30-30 hoặc phân có (P) cao phun định kỳ 3-4 lần thì cây sẽ nhú nụ hoa.  Hoa có nhiều màu: trắng, phớt tím, tím nhung…nói chung là Tiểu Hồ điệp ( Hồ điệp rừng ) là loại tương đối dễ trồng.

  Giá thể: Tốt nhất nên trồng than to ở dưới, lớp trên than nhỏ hoặc dớn vụn.

  Tưới nước:  Ngày 2 lần (khi thấy giá thể trong chậu khô thì có thể tưới nước).

  Một số hình ảnh lan hồ điệp rừng đẹp

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Trồng Và Chăm Sóc Lan Long Tu Xuân Cho Hoa Đẹp
 • Sửng Sốt Những Giò Lan Đột Biến, Đại Gia Hà Nội ‘Đo Cây’ Trả Tiền
 • Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Trồng Lan Kiều
 • Giá Phi Điệp Tím Hiện Nay Là Bao Nhiêu?
 • Kỹ Thuật Trồng Và Chăm Sóc Lan Hoàng Nhạn
 • Lan Tiểu Hồ Điệp 6 Cành

  --- Bài mới hơn ---

 • Lan Hồ Điệp Hồng Hoa Na 6 Cành
 • Shop Lan Hồ Điệp Huyện Củ Chi
 • Lan Hồ Điệp Giá Rẻ Huyện Củ Chi
 • Shop Hoa Phong Lan Hồ Điệp Ở Quận Gò Vấp Hcm
 • Lan Hồ Điệp Quận Gò Vấp
 • – Nếu bạn đã từng yêu thích những bông hoa nhỏ và nhiều cành thì chậu Lan Tiểu Hồ Điệp 6 cành Tím là sản phẩm không thể bỏ qua. So với chậu Lan Hồ Điệp thường với những bông hoa to cành dài thì những chậu Lan Tiểu Hồ Điệp nhiều cành lại có sức hút riêng của nó, những bông hoa nhỏ be bé, màu sắc rực rỡ cùng nhiều cành, nhiều hoa hơn sẽ làm bạn tràng ngập với những bông hoa khi cầm chúng trên tay.

  – Chậu Tiểu Lan Hồ Điệp 6 cành Mãn Thiên Hồng độc đáo với dáng chậu lạ mắt cùng 6 cành Lan màu tím rực rỡ và sang trọng sẽ phù hợp cho bạn đặt nơi bàn làm việc hoặc phòng khách với kiểu dáng chậu lạ cùng hoa Tiểu Lan Hồ Điệp nhỏ xinh rực rỡ sẽ làm bạn thích thú nhìn ngắm chúng mỗi ngày.

  Lan Tiểu Hồ Điệp, Lan Hồ Điệp Đột Biến nhập khẩu với số lượng có hạn và tùy dịp Lễ, Tết nên quý khách có nhu cầu đặt mua xin vui lòng liên hệ trước qua số Hotline: 0938 699 916 để được tư vấn hỗ trợ. (shop mở cửa 7 ngày trong tuần, từ 8am – 7pm).

  Chất lượng hoa Lan Hồ Điệp của ORCHIDS WORLD:

  · ORCHIDS WORLD đảm bảo Lan Hồ Điệp tại Shop là Lan Hồ Điệp Đài Loan nhập khẩu 100%

  · Số lượng hoa và nụ trên 1 cành từ 8-12 bông/cành

  . Hoa sau khi nhập về được ORCHIDS WORLD bảo quản trong điều kiện mát 25 – 26 0 C giúp hoa phục hồi, tươi lại, hoa nở lâu tàn.

  . Hoa chưng được từ 4-5 tuần trong điều kiện phòng thường.

  Tại sao bạn nên đặt mua và lựa chọn mua hoa Lan Hồ Điệp tại ORCHIDS WORLD:

  · ORCHIDS WORLD đảm bảo chất lượng hoa và sự đồng đều hoa.

  · Giao hàng miễn phí các quận nội thành, đảm bảo tiêu chí đúng giờ – nhanh chóng.

  . Khi giao hoa, hoa được bảo quản trong một lớp vải mỏng giúp Lan tránh nắng và gió, giúp cánh hoa không bị dập, rách trong quá trình vận chuyển.

  . Giá thành niêm yết rõ ràng, không thu thêm phụ phí.

  · Hỗ trợ miễn phí chọn hoa trước khi mua, tư vấn chăm sóc khách hàng sau khi mua.

  · Thanh toán đơn giản.

  42 Điện Biên Phủ, P.ĐaKao, Q.1, TP.HCM

  ( Bên cạnh cửa hàng xe máy YAMAHA, hướng từ Hàng Xanh vào Q1, gần đến ngã tư Điện Biên Phủ + Đinh Tiên Hoàng)

  Hottline: Hottline: 0902 857 234 Mr Nam – 0918 970 966 Ms Huỳnh

  --- Bài cũ hơn ---

 • Lan Hồ Điệp Giá Rẻ Quận 4 Hồ Chí Minh
 • Shop Hoa Lan Hồ Điệp Ở Quận 7
 • Shop Hoa Lan Hồ Điệp Tại Quận 7
 • Shop Hoa Lan Hồ Điệp Quận 7
 • Lan Hồ Điệp Quận 7, Q7
 • Cách Chăm Sóc Lan Tiểu Hồ Điệp Chuẩn Nhất

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Kỹ Thuật Tỉa Cành Cho Cây Xoài Giúp Cây Xoài Ra Sai Quả
 • Quy Trình Bảo Dưỡng Và Chăm Sóc Cây Xanh
 • Kỹ Thuật Trồng Và Chăm Sóc Cây Cau Lùn, Ky Thuat Trong Va Cham Soc Cay Cau Lun
 • Đặc Điểm, Cách Trồng Và Chăm Sóc Cau Lùn Đẹp
 • Cây Hoa Mai Chỉ Thiên
 • Tiểu Hồ Điệp rất bé bỏng như tên gọi của nó: Nếu như lan Đại Hồ Điệp có hoa to với kích thước 8-10cm thì lan Tiểu Hồ Điệp lại có kích thước rất bé chỉ khoảng 1cm. Đây cũng là một loại lan rừng rất phổ biến ở Việt Nam.

  Phương pháp trồng và chăm sóc tiêu hồ điệp:

  – Trồng nơi có ánh nắng sáng hoặc chiều. Nhiệt độ 10-30C (có thể chịu được nhiệt độ cao hơn). Độ ẩm: 50-70%.

  – Khi mới nhổ ở rừng về cây khá yếu, sau khi xử lý và trồng xong nên để cây nơi thoáng mát phun dung dịch B1 kích rễ. Khi cây ra rễ khỏe mạnh để nơi có ánh nắng (60-70%) có thể bón phân bò khô hoặc phân hữu cơ kết hợp với bón phân NPK theo gia đoạn và lứa tuổi của cây.

  – Hoa có nhiều màu: Trắng vàng, phớt tím, tím nhung, hồng…

  Tiểu Hồ điệp là loại lan tương đối dễ trồng, Giá thể tốt nhất nên trồng than to ở dưới, lớp trên than nhỏ hoặc dớn vụn.

   

  Trong khi Đại Hồ Điệp hoa to khoảng 8 – 10cm thì Tiểu Hồ Điệp rất bé bỏng như tên gọi của nó: mỗi hoa chỉ khoảng 1cm. Tiểu Hồ Điệp trong hình là lan rừng đem về trồng ở vườn nhà, loài này rất phổ biến ở Việt Nam, nhưng dường như ít ai biết tên khoa học của nó.

  Nơi mọc: Đà Nẵng, Bình Thuận, Lâm đồng, Nha Trang, Sông Bé, Lộc Ninh, Phú quốc.

   

  Phương pháp trồng và chăm sóc lan hồ điệp rừng:

  – Trồng nơi có ánh nắng sáng hoặc chiều. Nhiệt độ 10-330C (thực tế có thể chịu được nhiệt độ cao hơn nhiều). Độ ẩm: 50-70%.

  – Khi mới nhổ ở rừng về cây khá suy yếu, sau khi xử lý và trồng xong nên để cây nơi mát 1 chút, phun dung dịch  B1, ATONIK, kích rễ. Khi cây ra rễ khỏe mạnh để nơi có ánh nắng (60-70%) có thể bón phân bò khô hoặc phân hữu cơ kết hợp với bón phân NPK theo lứa tuổi. Khi cây khỏe mạnh có khả năng ra hoa thì khoảng tháng 2-3 AL dùng NPK 6-30-30 hoặc phân có (P) cao phun định kỳ 3-4 lần thì cây sẽ nhú nụ hoa.  Hoa có nhiều màu: trắng, phớt tím, tím nhung…nói chung là Tiểu Hồ điệp ( Hồ điệp rừng ) là loại tương đối dễ trồng.

  Giá thể: Tốt nhất nên trồng than to ở dưới, lớp trên than nhỏ hoặc dớn vụn.

  Tưới nước:  Ngày 2 lần (khi thấy giá thể trong chậu khô thì có thể tưới nước).

  Một số hình ảnh lan hồ điệp rừng đẹp

  --- Bài cũ hơn ---

 • Kỹ Thuật Canh Tác Quýt
 • Giống Và Kỹ Thuật Làm Vườn Ươm Cây Thuốc Lá
 • Đặc Điểm,ý Nghĩa,cách Trồng Và Chăm Sóc
 • Quy Trình Chăm Sóc Mai Vàng Bị Suy Sau Tết
 • Chăm Sóc Mai Trắng (Bạch Mai) Nở Hoa – Hoa Mai, Mai Viet Nam, Mai Vang, Cho Thue Mai Tet, Ban Mai Tet, Mai Vang Nam Canh, Mai Bonsai, Ban Goc Mai Vang, Noi Ban Hoa Mai Dep
 • Khám Phá Đặc Tính Cây Lan Tiểu Hồ Điệp

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Thuần Dưỡng Và Cách Chăm Sóc Lan Rừng – Dân Chơi Lan
 • Bí Quyết Thuần Dưỡng Và Chăm Sóc Lan Rừng
 • 3 Mẹo Nhỏ Trồng Lan Cattleya Thành Công
 • Cách Chăm Sóc Địa Lan Hương Cát Cát Dành Cho Bạn
 • Bí Quyết Trồng Và Chăm Sóc Lan Giả Hạc
 • Lan Tiểu Hồ Điệp rừng ưa nắng bạn nên trồng ở nơi có nhiều nắng sáng hoặc nắng chiều, nhiệt độ thích hợp khoảng 10-30 độ C, độ ẩm từ 50-70% là tốt nhất.

  Cây lan Tiểu Hồ Điệp khi mới được mang từ rừng về còn khá yếu, bạn xử lý cẩn thận kết hợp với việc bổ thêm dưỡng chất cần thiết để cây lan có đủ điều kiện sớm phát triển trở lại. Do cây yếu bạn nên để cây ở nơi có bóng mát, phun dung dịch B1, Atnik để kích thích mọc rễ. Khi thấy cây bắt đầu khỏe mạnh bạn có thể đem cây ra nắng khoảng 60-70% kết hợp bón phân bò khô, hoặc phân hữu cơ có kết hợp với phân NPK với liều lượng phù hợp với từng giai đoạn phát triển của cây.

  Khi cây phát triển mạnh và có khả năng ra hoa thì khoảng tháng 2-3 âm lịch bạn dùng phân NPK 6:30:30 phun định kỳ khoảng 3-4 lần là cây có thể ra hoa được.

  Lan Tiểu Hồ Điệp cũng tương đối dễ trồng nên bạn cũng không gặp quá nhiều khó khăn khi chăm sóc. Đối với loại lan này thì chất trồng tốt nhất là than và dớn vụn. Theo đó, bạn để lớp than to dưới đáy, lớp trên là lớp than nhỏ hoặc dớn vụn, tạo điều kiện để cây thoát nước tốt giữ ẩm cần thiết và giúp cho cây lan phát triển tốt nhất.

  Lan Tiểu Hồ Điệp không chỉ tạo ấn tượng cho người xem bởi hình dáng bé nhỏ, độc đáo mà còn có nhiều màu sắc phong phú cũng làm tăng độ cuốn hút hấp dẫn như: Tiểu Hồ Điệp màu vàng, phớt tím, tím nhung, hồng,…

  Hiện nay, lan Tiểu Hồ Điệp cũng được nhiều người sưu tầm để làm phong phú cho vườn lan của mình. Với giống lan khá dễ trồng, mang vẻ đẹp của thiên nhiên chắc chắn sẽ mang đến vẻ đẹp đầy cuốn hút cho vườn lan của bạn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Chăm Sóc Hoa Lan Hồ Điệp Chưng Ngày Tết Trong Gia Đình
 • 6 Bước Chăm Sóc Da Mặt Ban Đêm Vào Mùa Đông
 • Kĩ Thuật Trồng Và Chăm Sóc Lan Hồ Điêp
 • Toàn Tập Chăm Sóc Da Tuổi Dậy Thì
 • Hướng Dẫn Cách Chăm Sóc Hoa Lan Thiên Nga
 • Hoa Lan Tiểu Hồ Điệp Ghép Thuyền Gỗ Thd1005

  --- Bài mới hơn ---

 • Hoa Lan Hồ Điệp Ghép Chậu Thuyền Gỗ Thuận Buồm Xuôi Gió
 • Lan Hồ Điệp Lá Biên Phát Tài
 • Vẻ Đẹp Tinh Tế Của Lan Hồ Điệp Màu Tím
 • Lan Hồ Điệp Rụng Hoa,thối Nụ
 • Lan Hồ Điệp Rụng Hoa, Thối Nụ
 • Hoa lan tiểu hồ điệp ghép chậu thuyền gỗ thuận buồm xuôi gió mang ý nghĩa vô cùng đặc biệt. Hoa phong lan tiểu hồ điệp + thuận buồm xuôi gió (thành ngữ).

  • Thuận – Xuôi: là 2 từ chỉ về phương hướng, cùng hướng về một phía. Ý chỉ sự không có gì cản trở, thuận lợi mọi việc.
  • Buồm – Gió: Thuyền buồm muốn di chuyển được phải nhờ sức gió. Gió mà xuôi chiều thì thuyền buồm mới đi nhanh, an toàn. Cũng như trong kinh doanh, thời cơ đến thì làm ăn mới thuận lợi, phát triển

  Chậu hoa lan tiểu hồ điệp ghép thuyền gỗ

  giao tại Nguyễn Hữu Cảnh quận Bình Thạnh Hồ Chí Minh

  Hoa lan tiểu hồ điệp được ghép nhiều cành má hồng, ghép chậu thuyền gỗ kèm thông điệp yêu thương gởi đến những người thân yêu nhất mừng ngày sinh nhật, mừng thọ hay mang thông điệp ý nghĩa chúc mừng thịnh vượng đến cho doanh nghiệp, đối tác, khách hàng, bạn bè, đồng nghiệp trong ngày khai trương cửa hàng, công ty, nhà hàng…

  Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

  CHÍNH SÁCH GIAO NHẬN VÀ THANH TOÁN

  Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho việc đặt hàng, giao nhận và thanh toán khi mua hàng tại https://hoalanbaongoc.net. Hiện nay chúng tôi nhận giao hàng tận nơi miễn phí với các đơn hàng nội thành các khu vực: chúng tôi Hà Nội, Lâm Đồng, Bình Dương, Biên Hòa, Đà Nẵng, Vĩnh Long, Sóc Trăng, Cần Thơ, Vĩnh Long, Cà Mau….và có thu phí với các tỉnh thành còn lại trên toàn quốc. Quý khách vui lòng liên hệ để biết thêm chi tiết.

  Khách hàng mua hàng tại https://hoalanbaongoc.net có thể chọn 1 trong các hình thức thanh toán sau đây:

  1. Thanh toán trực tiếp tại cửa hàng hoặc địa chỉ công ty chúng tôi: Liên Hệ 0945.500.700 để có địa chỉ gần nơi bạn nhất.

  2. Thanh toán tại nhà hoặc địa chỉ của khách hàng yêu cầu: Quý khách có thể cung cấp địa chỉ để nhân viên chúng tôi đến tận nơi thu tiền (Chỉ áp dụng với khách hàng ở HCM, Hà Nội, Nha Trang, Phú Yên).

  3. Thanh toán vào tài khoản ngân hàng hoặc ATM với thông tin bên dưới:

  4. Thanh toán Online thông qua cổng thanh toán VNPay có tích hợp trên Website.

  5. Gửi tiền qua bưu điện hoặc nhà xe với thông tin: ( Trần Quốc Bảo, CMND: 281289499).

  6. Quý Khách có thể chọn hình thức thanh toán COD Nhận hàng rồi thanh toán.

  * Chú ý: Để tránh nhầm lẫn Quý khách nhớ ghi nội dung chuyển khoản Tên + SDT và thông báo cho chúng tôi bằng cách gọi ĐT hoặc nhắn tin ngay đến số: 0945.500.700 – 0965800098 để thông báo. Chúng tôi sẽ kiểm tra tài khoản và chuyển hàng ngay cho quý khách khi đã nhận được tiền.

  Tất cả sản phẩm hoa tươi và hoa lan tại Hoa Lan Bảo Ngọc không thuộc diện sản phẩm được bảo hành.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Shop Hoa Lan Hồ Điệp Di Linh Lâm Đồng
 • Lan Hồ Điệp Giá Rẻ Di Linh Lâm Đồng
 • Shop Lan Hồ Điệp Đắk Lắk
 • Lan Hồ Điệp Giá Rẻ Đắk Lắk
 • Khám Phá Lan Hồ Điệp Hồng_Các Loài Lan Hồng
 • Lan Tiểu Hồ Điệp 7 Cành Trắng Lưỡi Tím

  --- Bài mới hơn ---

 • Top 4 Loài Lan Hồ Điệp Trắng Siêu Đẹp Ai Chơi Cảnh Phải Bít
 • Bí Quyết Tự Trồng Lan Hồ Điệp
 • Bí Quyết Trồng Và Chăm Sóc Lan Hồ Điệp Trong Chậu
 • Lan Hồ Điệp Ra Hoa Mấy Lần Trong Năm? Nở Vào Mùa Nào Trong Năm?
 • Lan Hồ Điệp Ra Hoa Mấy Lần Trong Một Năm Không Phải Ai Cũng Biết
 • – Hồ Điệp vốn dĩ được mệnh danh là “Nữ hoàng của các loại lan” bởi vẻ đẹp kiêu sa, không kém phần quý phái. Ngày nay, Lan Hồ Điệp với nhiều kiểu dáng, màu sắc, kích thước đa dạng, phong phú tạo nên những vẻ đẹp lạ mắt, thu hút mọi ánh nhìn của người thưởng hoa. Vì vậy, Lan Hồ Điệp trở thành lựa chọn hàng đầu trong thời gian gần đây cho các dịp đặc biệt như lễ tết hay mừng khai trương. Để cung cấp cho thị trường những sản phẩm đẹp mắt và chất lượng không chỉ nhờ công chăm sóc, sự tỉ mỉ trong khâu nuôi trồng mà còn phải dựa vào óc sáng tạo và bàn tay trang trí khéo léo của người tạo ra sản phẩm. Công ty chúng tôi đã tạo ra những chậu Lan Hồ Điệp khoe sắc nhất để gửi đến quý khách hàng như một lời tri ân.

  – Chậu Lan Tiểu Hồ Điệp 7 Cành Trắng Lưỡi Tím gồm 7 cành trắng với kích thước khoảng 50 – 60 cm xếp đều nhau tỏa ra ba hướng đại diện cho sự hòa thuận giữa con người với thiên nhiên và là biểu tượng của sự trường thọ. Các cánh hoa to tròn với kích thước từ 12 đến 13 cm, xếp đều lên nhau tạo thành một sự đối xứng cân bằng. Lưỡi hoa màu tím rực rỡ, nổi bật trên nền trắng tinh khôi mang không khí của sự trẻ trung, tươi mới và tràn đầy sức sống. Màu trắng là màu đại diện cho sự ngây thơ, trong sáng và trinh nguyên biểu tượng của một tình yêu thuần khiết. Người ta thường bảo, số lượng hoa càng nhiều càng thể hiện sự sung túc của gia chủ cùng với sức sống mãnh liệt, sự trỗi dậy mạnh mẽ của thiên nhiên.

  (Lan Tiểu Hồ Điệp 7 Cành Trắng Lưỡi Tím)

  – Đây là mẫu chậu Lan Hồ Điệp mà công ty chúng tôi đã giao cho quý khách hàng nhân dịp chúc mừng sinh nhật.

  (Cách chăm sóc Lan Hồ Điệp tại nhà)

  – Ngoài ra, để mang đầy đủ các ý nghĩa của việc tặng hoa thì không thể nào thiếu các tấm thiệp truyền đạt lời chúc ….Vì vậy, chúng tôi sẽ tặng kèm cho bạn một tấm tiệp hay tấm bảng được trang trí và in nội dung theo yêu cầu của bạn với những dòng chữ mang ý nghĩa gửi gắm yêu thương như ” Chúc mừng năm mới“, ” Mừng khai trương…”… Và đặc biệt hơn nữa, chúng tôi cũng có thể trang trí chậu hoa theo yêu cầu của bạn để tạo nét những nét đặc sắc của riêng bạn!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Chậu Lan Hồ Điệp Trắng Lưỡi Tím (15 Cành) Trms
 • Lan Hồ Điệp Ra Hoa Vào Thời Điểm Nào?
 • Lan Hồ Điệp Bao Lâu Ra Hoa, Trồng Lan Hồ Điệp Bao Lâu Ra Hoa?
 • Sự Thật Thú Vị Trong Nét Ý Nghĩa Từng Sắc Màu Phong Lan Hồ Điệp
 • Tranh Nhành Hoa Phong Lan Hồ Điệp Tím Ghép Bộ Amia 964
 • Chậu Lan Tiểu Hồ Điệp Màu Xanh Ngọc Miv

  --- Bài mới hơn ---

 • Khay Son Lỳ Hoa Lan 5 Màu Mộc An
 • Dạ Dày Mộc Hoa Giá Bao Nhiêu, Mua Ở Đâu Và Cách Dùng
 • Chăm Sóc Hoa Lan, Những Kinh Nghiệm Chăm Sóc Hoa Lan 2014
 • Mô Hình Canh Tác Hoa Lan Mokara Cắt Cành Theo Hướng Công Nghệ Cao
 • Top 9 Loại Hoa Lan Dễ Trồng Nhất Nên Tham Khảo Ngay Và Luôn
 • Chậu lan tiểu hồ điệp màu xanh ngọc MIV-2001 :

  Chậu hoa 20 cành lan hồ điệp mini vàng xanh (xanh ngọc) ghép chậu sứ tại Hoa Lan Bảo Ngọc.

  Chậu hoa lan màu Xanh Ngọc cho ta cảm giác điềm tĩnh, thanh bình. Nó là màu của bầu trời và đại dương kết hợp màu nắng của mặt trời chính vì sự giao thoa của 2 gam màu này tạo cảm giác rộng lớn, mênh mông. Không những thế, màu xanh ngọc còn thể hiện cho một tình yêu tinh khiết, chung thủy & cuộc sống thanh bình.

  Do đó một số khách hàng gần đây đã chọn chậu hoa lan màu xanh ngọc để trang trí Tết với mong muốn một năm mới bình an và mọi việc tốt đẹp.

  +Email : [email protected]– Mọi chi tiết đặt hàng vui lòng liên hệ:

  +SHOP HOA LAN HỒ ĐIỆP BẢO NGỌC

  +Hotline : 0945.500.700 – Zalo/Viber : 0975.74.1002

  +Website : chúng tôi –

  … chúng tôi – HOA LAN BẢO NGỌC CHUYÊN :

  +Cung cấp sỉ và lẻ hoa lan hồ điệp Đài Loan – Đà Lạt giá rẻ nhất thị trường

  +Nhận trang trí và thiết kế chậu lan hồ điệp đẹp tặng sinh nhật, khai trương, chúc mừng, sự kiện, hội nghị…

  +Cùng hệ thống cửa hàng trên toàn quốc, shop chúng tôi nhận giao Hoa Lan Hồ Điệp trên 64 tỉnh thành …

  ….

  – 4 LÍ DO ĐẾN VỚI HOA LAN BẢO NGỌC :✔️✔️Tư vấn miễn phí: Hỗ trợ ,tư vấn khách hàng miễn phí chọn hoa trước khi mua.

  ✔️✔️Thanh toán đơn giản: Để tiện lợi hơn cho khách hàng Hoa Lan Bảo Ngọc có thanh toán chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng,thanh toán tại địa chỉ công ty, địa chỉ khách hàng hoặc thanh toán tiền mặt trực tiếp khi nhận hoa.

  ✔️✔️Chất lượng : Chất lượng hoa to,lâu tàn, còn nụ,lá xanh tốt đảm bảo 4 – 6 tuần.

  ✔️✔️Uy tín : Giao hàng miễn phí các quận nội thành,cam kết thiết kế đúng mẫu khách đã chọn .

  Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

  CHÍNH SÁCH GIAO NHẬN VÀ THANH TOÁN

  Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho việc đặt hàng, giao nhận và thanh toán khi mua hàng tại https://hoalanbaongoc.net. Hiện nay chúng tôi nhận giao hàng tận nơi miễn phí với các đơn hàng nội thành các khu vực: chúng tôi Hà Nội, Lâm Đồng, Bình Dương, Biên Hòa, Đà Nẵng, Vĩnh Long, Sóc Trăng, Cần Thơ, Vĩnh Long, Cà Mau….và có thu phí với các tỉnh thành còn lại trên toàn quốc. Quý khách vui lòng liên hệ để biết thêm chi tiết.

  Khách hàng mua hàng tại https://hoalanbaongoc.net có thể chọn 1 trong các hình thức thanh toán sau đây:

  1. Thanh toán trực tiếp tại cửa hàng hoặc địa chỉ công ty chúng tôi: Liên Hệ 0945.500.700 để có địa chỉ gần nơi bạn nhất.

  2. Thanh toán tại nhà hoặc địa chỉ của khách hàng yêu cầu: Quý khách có thể cung cấp địa chỉ để nhân viên chúng tôi đến tận nơi thu tiền (Chỉ áp dụng với khách hàng ở HCM, Hà Nội, Nha Trang, Phú Yên).

  3. Thanh toán vào tài khoản ngân hàng hoặc ATM với thông tin bên dưới:

  4. Thanh toán Online thông qua cổng thanh toán VNPay có tích hợp trên Website.

  5. Gửi tiền qua bưu điện hoặc nhà xe với thông tin: ( Trần Quốc Bảo, CMND: 281289499).

  6. Quý Khách có thể chọn hình thức thanh toán COD Nhận hàng rồi thanh toán.

  * Chú ý: Để tránh nhầm lẫn Quý khách nhớ ghi nội dung chuyển khoản Tên + SDT và thông báo cho chúng tôi bằng cách gọi ĐT hoặc nhắn tin ngay đến số: 0945.500.700 – 0965800098 để thông báo. Chúng tôi sẽ kiểm tra tài khoản và chuyển hàng ngay cho quý khách khi đã nhận được tiền.

  Tất cả sản phẩm hoa tươi và hoa lan tại Hoa Lan Bảo Ngọc không thuộc diện sản phẩm được bảo hành.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hoa Lan Hồ Điệp Màu Đỏ, Đặc Điểm Và Ý Nghĩa Của Lan Hồ Điệp Đỏ
 • Nữ Hoàng Hoa Lan Màu Đen Của Rừng Thẳm
 • Những Nữ Hoàng Hoa Lan Màu Đen
 • 9 Loại Hoa Lan Màu Cam Quý Hiếm
 • Cây Hoa Lan Hoàng Thảo Lông Trắng Quý Hiếm Hiện Nay
 • Địa Chỉ Uy Tín Mua Lan Tiểu Hồ Điệp Ở Sài Gòn

  --- Bài mới hơn ---

 • Lan Kim Tuyến Ngâm Rượu Có Tác Dụng Gì? Mua Lan Kim Tuyến Ở Đâu
 • Mua Lan Kim Tuyến Ở Đâu?
 • Bức Tranh Vẽ Trung Thu Đẹp Và Ý Nghĩa Nhất 2022
 • Sự Ngủ, Nghỉ Của Hoa Lan Và Mùa Nghỉ Của Lan Giả Hạc
 • Chăm Sóc Lan Phi Điệp Vào Mùa Nghỉ
 • Lan tiểu hồ điệp hay còn được gọi là hồ điệp mini, có vẻ đẹp xinh xắn đáng yêu với những cánh hoa nhỏ chỉ với 1cm, nhỏ hơn nhiều so với hoa lan hồ điệp bình thường. Hoa tiểu hồ điệp cũng có nhiều màu sắc như: Trắng, vàng, đỏ, tím…. Lá của cây màu xanh non có chiều dài từ 15 – 20cm, rộng từ 5 – 8 cm và có gân chính giữa nối rõ trên bề mặt dưới của lá. Hai mặt lá đều bóng nhẵn thì đây chính bộ phận giúp cây hấp thụ nước cũng như chất dinh dưỡng.

  Lan tiểu hồ điệp mini màu tím

  Tại cửa hàng chúng tôi trưng bày đầy đủ các loại hoa lan hồ điệp màu vàng, tím trắng và các màu khác nhau như đột biến, trắng chấm bi, tím chấm trắng, đỏ lai, cam đất, màu sắc tùy thuộc vào điều kiện thời tiết và đợt hoa về.

  Với nhiều bạn trẻ yêu thích hoa và mua hoa lan tiểu hồ điệp về vì không vì mục đích kinh tế thì khoảng chăm bẵm cây cực kì đơn giản nếu như bạn không có quá nhiều thời gian. Điều đặc biệt của loài hoa này là bạn không cần phải tưới nước, chăm bón quá nhiều nhưng cây vẫn phát triển và ra hoa đều đặn. Nhiều bạn làm công việc văn phòng thường xuyên mua lan tiểu hồ điệp để bàn này để có thể trang trí cho góc làm việc của mình trở nên xinh xắn, sắc màu, để không gian bớt nhàm chán và căng thẳng một biện pháp giảm stress hiệu quả để họ có thể tập trung vào công việc.

  Chậu lan hồ điệp mini giá rẻ

  a. Nhìn lá của cây hoa lan mini

  Khi bạn chọn mua hoa lan tiểu hồ điệp khỏe mạnh thì bạn cần chú ý nhiều nhất ở phần lá của cây. Bạn nên chọn lá của cây, dày cứng cáp và mọng nước , lá nên có màu xanh để cho thấy dấu hiệu khỏe mạnh ở cây. Bạn không nên chọn những chậu hoa lá có dấu hiệu sẫm màu, vì điều đó cho thấy chậu hoa của bạn đã bị phơi nắng quá nhiều, hoặc kích thích nở hoa.

  Chậu lan tiểu hồ điệp mini trắng để bàn

  b) Quan sát nụ và rễ của cây

  Để chọn mua chậu lan tiểu hồ điệp khỏe mạnh, bạn không nên chọn chậu hoa đã nở hết mà tốt nhất là chọn những chậu hoa còn búp, để việc thưởng hoa của bạn lâu hơn và tạo thời gian việc thích nghi ở một môi trường sống mới để cây có thể phát triển về sau. Việc chọn một chậu hoa lan đã nở rộ hết là một lựa chọn không khôn ngoan cho những người mới trồng loài hoa này, điều đó chứng tỏ cây đã già và sẽ là một điều khó cho người trồng và chăm sóc.

  Đều bạn nên lưu ý đó là rễ cây, vì đây là bộ phận rất quan trọng của các loài lan và bạn cần quan sát kỹ bộ rễ của chúng. Rễ cây phải có màu xanh sáng khi khô ráo và xanh thẫm khi ẩm ướt, đặc biệt đầu rễ phải xanh bóng, thân rễ mọng nước và không bị úng.

  Chậu lan tiểu hồ điệp được nhiều người ưa chuộng

  Chậu hoa lan hồ điệp mini 2022

  Giá lan tiểu hồ điệp mini tại Sài gòn?

  Bạn đang tìm mua và thắc mắc giá mua lan tiểu hồ điệp là bao nhiêu?

  Tại Hoa Lan 360 chuyên lĩnh vực về hoa lan, chúng tôi luôn bán với giá chỉ từ 180 – 250k/cành, bao gồm tất cả các ngày lễ mà không lo bị tăng giá.

  Đặc biệt Hoa Lan 360 có dịch vụ điện hoa toàn quốc, bạn có thể đặt và giao hoa tặng cho người thân của mình ở bất nơi đâu chỉ sau 2h là người đó có thể nhận ngay chậu hoa lan hồ điệp mini.

  Mua lan hồ điệp mini giá rẻ tại Hoalan 360

  Liên hệ ngay cho chúng tôi theo số hotline: 0936 65 27 27 – 0977 301 303 để được tư vấn miễn phí.

  Hoặc ghé ngay địa chỉ cửa hàng: 413 Lê Văn Sỹ, P2, Q.Tân Bình, chúng tôi để được trực tiếp xem và chọn mẫu.

  Đến ngay với Hoa Lan 360 chuyên cung cấp các dịch vụ về hoa lan như: Lan hồ điệp tết, lan hồ điệp đại, lan hồ điệp giống, lan hồ điệp mini… Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hoa lan, cùng phương châm UY TÍN _ CHẤT LƯỢNG _ GIÁ RẺ, chúng tôi luôn cung cấp ra thị trường những mẫu hoa tươi mới, với kiểu dáng sang trọng hiện đại, đảm khách hàng hài lòng nhất.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Lan Hồ Điệp Giá Rẻ Quận Gò Vấp
 • Mua Lan Hồ Điệp Vàng Giá Rẻ Uy Tín Tại Đâu?
 • Thuê Múa Lân Khai Trương
 • Cho Thuê Múa Lân Giá Rẻ Tại Hà Nội
 • Cầu Siêu Cho Thai Nhi: Sắm Lễ, Văn Khấn Tại Nhà
 • Lan Tiểu Hồ Điệp Apollo Giá Rẻ Phân Phối Toàn Quốc

  --- Bài mới hơn ---

 • Lan Hồ Điệp Tím 1 Cành
 • Shop Hoa Lan Hồ Điệp Phường Hiệp An, Cửa Hàng Hoa Lan Hồ Điệp Phường Hiệp An, Tiệm Hoa Lan Hồ Điệp Phường Hiệp An
 • Lan Hồ Điệp Cấy Mô
 • Chậu Lan Hồ Điệp Cao Su Cao Cấp
 • Lan Hồ Điệp Trắng 3 Cành
 • Lan Tiểu Hồ Điệp Apollo Giá Rẻ Phân Phối Toàn Quốc, Vinh Thắm Orchids mang đến cho bạn các mẫu hoa lan hồ điệp mini giá rẻ đẹp ý nghĩa, chuyên cung cấp sỉ – lẻ đầy đủ các màu sắc, nhằm phục vụ đủ các yêu cầu của quý khách, Liên Hệ 0909.509.599 (Vinh Thắm).

  Vinh Thắm Orchids Nét Nổi Bật Về Lan Tiểu Hồ Điệp.

  Hoa lan hồ điệp được mệnh danh là nữ hoàng hoa lan, nguồn gốc từ Đông Nam Á, Philippines và Australia. Bắt nhịp nhu cầu sống hiện đại của con người mà hoa lan hồ điệp xuất hiện với các hình dáng đa dạng với những màu sắc khác nhau, đặc biệt là . Như các loại lan hồ điệp khác, ngoài tự nhiên lan hồ điệp mini luôn bám chặt vào thân cây để giữ cho cây cố định. Qua thời gian được con người phát hiện và đem về nuôi trồng, lan hồ điệp đã trở thành giống lan cao quý, được nhiều người yêu thích, chúng trang trí chủ yếu cho những không gian thanh lịch, sang trọng. Những màu sắc nổi bật và phổ biến như lan Hồ Điệp tím, lan Hồ Điệp vàng, lan Hồ Điệp cam,.. tuyệt vời hơn nếu như chậu lan tiểu hồ điệp có sự kết hợp của tất cả những màu sắc trên…

  Đặc Điểm Tốt Nhất Của Lan Hồ Điệp Mini.

  – Hoa lan tiểu hồ điệp có đặc điểm như các loại hoa lan khác là giống lan có hoa lâu tàn nhất, sức sống bền và dễ dàng nở hoa quanh năm.

  – Ở các điều kiện khí hậu khác nhau. Yếu tố quan trọng của lan hồ điệp là tuổi thọ sống. Đối với 1 cành hoa lan tiểu hồ điệp, bạn có thể chơi được 2 – 4T nếu biết cách chăm sóc.

  – Đối với một chậu lan Hồ Điệp thông thường tuổi thọ cao nhất khoảng 10 năm, đây là thời gian lâu nhất của hoa lan.

  Chậu Lan Tiểu Hồ Điệp Thích Hợp Để Làm Quà Tặng Với Nhiều Ý Nghĩa.

  Hoa lan là giống hoa được xếp thành bộ tứ Tùng – Trúc – Cúc – Lan với mệnh danh là tứ hoàng, trong đó là loại lan đẹp và được ưa thích chúng thể hiện cho sự thanh cao, sang trọng, hoa đẹp, mùi hương thanh khiết.

  👉 Chúng Giữ Được Độ Tươi: Với việc tặng các loại hoa tươi khác thì Tiểu Hồ Điệp tươi rất lâu có thể lên đến vài tháng là chuyện khá đơn giản. Vì hoa được tặng nguyên cây đầy đủ lá thân rễ và có cả môi trường để sinh trưởng và phát triển.

  👉 Mệnh Danh Là Hoa Đẹp: Giống hoa vừa đẹp, thanh tao lại tinh tế nên phù hợp với mọi đối tượng. Chúng còn được mệnh danh là nữ hoàng của các loài lan.

  👉 Với Sự Đa Năng: Các bạn có thể dành tặng cho sếp nếu muốn có 1 món quà tinh tế, sang trọng, hay dành tặng người yêu, tặng cha mẹ, bạn bè, cũng có thể tặng chúc mừng khai trương, chúc mừng tân gia, chúc mừng thăng chức, Quà Tết,…

  👉 Với Ý Nghĩa May Mắn: Mang đến nhiều may mắn, tài lộc vì các cánh hoa tròn địa, đầy đặn với màu sắc tươi sáng, cành lá mềm mại để hút vận khí, hút tài lộc cho chủ nhà.

  Ý Nghĩa Của Hoa Lan Tiểu Hồ Điệp Đảm Bảo?

  – Hoa lan hồ điệp từ lâu đã được tặng danh hiệu cao sang, quý phái trong số hàng trăm loài phong lan. Bên cạnh đó, nó là biểu tượng cho sự ngây thơ trong sáng. Nếu bạn là một người yêu hoa lan hồ điệp thì chắc chắn bạn sẽ biết được hoa lan hồ điệp là một biểu tượng của tình yêu, vẻ đẹp và sự thánh thiện trong hầu hết các nền văn hóa trên thế giới. Đây cũng là biểu tượng chính yếu mà hoa lan hồ điệp mini muốn hướng tới, nhìn chậu hoa lan tiểu hồ điệp người ta sẽ càng thêm tin yêu hơn vào tình yêu của mình bởi sức sống mãnh liệt mà loài hoa này.

  – Ngoài ra hồ điệp mini đẹp mang ý nghĩa của sự hoàn thiện và sắc đẹp. Bởi vì sự đối xứng hoa, và các đường thẳng trên cánh hoa, lan hồ điệp đại diện cho vẻ đẹp trong đối xứng, và coi là hình ảnh tiêu chuẩn cho vẻ đẹp hiếm thấy…

  Ý nghĩa hoa lan tiểu hồ điệp mini được coi là biểu tượng của sự sang trọng. Có lẽ là bởi vì hoa hiếm chỉ có ở vùng nhiệt đới, do đó chỉ có những người giàu có mới đủ khả năng thưởng lãm hoa…

  chuyên kinh doanh mua bán các giống hoa tươi và Hoa Hồ Điệp Mini. Mẫu hoa đều là các giống hoa tươi 100% hoa chưa nở hết còn có búp trên cành để khi mang về vài ngày sẽ nở hết rất đẹp. Quý khách hàng sẽ được CTY chúng tôi tư vấn kĩ và chụp hình về màu sắc hoa, kiểu chậu hoa để dễ dàng lựa chọn. Việc giao hoa nhanh chóng, thuận tiện. Sau xác nhận đơn hàng chúng tôi sẽ tiến hành giao hoa theo thời gian đã hẹn với quý khách. Chúng tôi Vinh Thắm với những chậu hoa lan cao cấp tuyệt đẹp hứa hẹn mang đến những sản phẩm chất lượng nhất.

  ĐV Vinh Thắm Orchids với các chi nhánh phân phối trải dài trên 63 tỉnh thành, tự tin là 1 nhà cung cấp sỉ – lẻ các loại lan hồ điệp giá rẻ, mang đến sự yên tâm cho khách hàng khi ứng dụng các mẫu mã Liên Hệ

  • Lan Tiểu Hồ Điệp, của Đại Lý Vinh Thắm Orchids chúng tôi nhập hàng trực tiếp từ CÔNG TY TNHH APOLLO đều là hàng chất lượng giá cả cạnh tranh hoa khỏe mạnh, cây có thể tươi sống đến vài tháng.
  • Các chậu hoa không qua bất cứ trung gian nào, chúng tôi có giá ưu đãi nhất cho những chậu hoa đẹp mà bạn có thể hoàn toàn yên tâm.
  • Chúng tôi sẽ tư vấn lựa chọn màu sắc, kiểu phối khi mua hoa làm quà tặng một ai đó hoặc một dịp quan trọng.
  • Với đội ngũ nhân viên có tay nghề cao trong việc cấm hoa, mang lại những chậu hoa lan hồ điệp mini tuyệt đẹp.
  • Giao hàng nhanh trong vòng 24h khi đã xác nhận đơn hàng của quý khách.
  • tốt nhất, chúng tôi cạnh tranh về chất lượng chứ không cạnh tranh về giá.
  • Miễn phí Decal viết tay, nhũ, thiệp.
  • Đặc biệt CTY Vinhthamorchids còn có các chương trình tri ân khách hàng thân thiết với giá ưu đãi hấp dẫn.

  Quý khách cần 1 chậu lan tiểu hồ điệp tươi đẹp, sang trọng, làm quà tặng, trang trí ngôi nhà hoặc quý khách muốn nhập sỉ để kinh doanh một cách tốt phù hợp, nhưng hiện tại chưa lựa chọn được một CTY nào phù hợp giá cả tốt hoa lan chất lượng. Hãy đến với Sản Phẩm Lan Tiểu Hồ Điệp Của CTY Vinhthamorchids . Với đủ các màu sắc hoa lan, đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp với hơn 15 năm kinh nghiệm sẽ tư vấn hỗ trợ giải đáp những thắc mắc…

  --- Bài cũ hơn ---

 • Lan Hồ Điệp Đỏ Apollo Phân Phối Chất Lượng Giá Rẻ Trên Toàn Quốc
 • Lan Hồ Điệp Apollo Mua Bán Giá Rẻ Phân Phối Trên Toàn Quốc
 • Lan Hồ Điệp Điện Biên Phủ
 • 10 Nguyên Nhân Lan Hồ Điệp Bị Vàng Lá Và Cách Chữa Trị
 • Xử Lý Lan Hồ Điệp Bị Vàng Lá Trong 3
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100