Mẹo Hay Share Cách Kiếm Kim Cương Trong Plants Vs Zombies 2

--- Bài mới hơn ---

 • Giá Cây Hoa Mẫu Đơn Trắng , Cây Mẫu Đơn Ta , Cách Trồng Cây Bông Trang
 • Cách Trồng Hoa Mẫu Đơn Kép Từ Hạt Tại Nhà Chi Tiết Nhất
 • Hoa Huệ Thanh Tao Trang Nhã Mà Cách Trồng Lại Vô Cùng Đơn Giản
 • Hướng Dẫn Trồng Lay Ơn Bằng Củ Giống
 • Cách Trồng Hoa Rum Tặng “người Thương”
 • Hôm nay, https://nieschmidtlaw.com/ sẽ tổng hợp cho bạn những cách kiếm kim cương trong Plants vs Zombies 2 vô cùng đơn giản và dễ dàng chỉ với vài thao tác cày cuốc cơ bản.

  Giới thiệu tựa game Plants vs Zombies 2

  Plants vs Zombies 2 là một trò chơi giải trí hoàn toàn miễn phí mà bạn có thể tải về và chơi ngay trên chiếc điện thoại của mình một cách dễ dàng. Mỗi một cây trồng trong Plants vs Zombies 2 đều có những chức năng vô cùng thú vị và riêng biệt của nó. Đặc biệt, trò chơi ban đầu sẽ được xuất hiện với nhiều tính năng còn hạn chế để bạn có thể trải nghiệm từ từ và tập làm quen với thế giới trong game. Sau đó sẽ được mở rộng ra khi người chơi lên cấp và đã có được nhiều kinh nghiệm nhất định.

  Sau phần hướng dẫn mở đầu, Plants vs Zombies 2 sẽ đưa các bạn đến với thế giới của Ancient Egypt để lựa chọn trả phí hoặc giành chìa khóa xuyên không gian để qua các màn chơi vô cùng kịch tính và kích thích trong game. Việc lấy được chìa khóa sẽ giúp bạn mở thêm được nhiều thế giới mới như Pirate Seas, Wild West, Far Future,… Đặc biệt, mỗi thế giới sẽ có độ khó riêng biệt của chính nó và được thể hiện bằng số ót đỏ đặc trưng trong game.

  Cách kiếm kim cương trong Plants vs Zombies 2

  Mặc dù phiên bản mới đã có nhiều thay đổi và bạn có thể kiếm được nhiều tiền hơn thông qua việc cày cuốc chăm chỉ trong game. Không như trước đây, bạn cần phải kiên nhẫn để chơi từng màn thật tốt để có thể kiếm tiền thì giờ đây bạn đã có thể kiếm kim cương một cách nhanh chóng thông Plants vs Zombies 2 mod.

  https://an1.com/182-plants-vs-zombies-2-mods-15.html

  Sau khi tải về và giải nén thành công, bạn chỉ cần mở game lên và trải nghiệm cảm giác của một người giàu có khi sở hữu vô hạn kim cương để có thể thoải mái mua sắm trong thế giới của Plants vs Zombies 2.

  Cách kiếm tiền xu trong Plants vs Zombies 2

  Nội dung ở trên đã hướng dẫn bạn cách kiếm kim cương trong Plants vs Zombies 2 vô cùng đơn giản. Tuy nhiên, cách làm này thì bạn chỉ có thể sử dụng bản mod để chơi chứ không can thiệp vào bản gốc được. Một điều nữa là kim cương rất khó kiếm được khi sử dụng bản gốc cho dù bạn có cày cuốc bao nhiêu đi chăng nữa. Mặc dù vậy, bạn có thể cày tiền xu trong Plants vs Zombies 2 rất tốt nếu tập trung thời gian và kiên nhẫn để chơi các màn.

  Giành xu qua màn

  Thông thường, khi kết thúc một cấp độ trong game, bạn sẽ nhận được thêm 10 xu tiền thưởng từ hệ thống của Plants vs Zombies 2 từ những chiếc máy xén cỏ chưa được sử dụng. Máy xén cỏ này có tác dụng tiêu diệt tất cả các zombie trên cùng một hàng khi chúng đã ăn toàn bộ cây trên hàng đó. Nếu có thể bảo tồn được số máy nguyên vẹn, bạn có thể nhận được tối đa 50 xu bonus đến từ máy xén cỏ thông qua mỗi một màn chơi.

  Tiêu diệt Yeti

  Yeti là một zombie mới trong Plants vs Zombies 2. Hình ảnh thiết kế của Yeti khá giống với người tuyết khi khoác lên mình một màu trắng đặc trưng. Khi hạ gục được Yeti, người chơi sẽ nhận được một phần thưởng vô cùng bất ngờ như kim cương hoặc tiền xu và có thể là một vật phẩm rất giá trị. Đây là cách kiếm tiền xu được cho là nhanh nhất và cũng là may mắn nhất game thì mà nhân phẩm để xuất hiện Yeti phải gọi là thượng thừa.

  Chăm sóc vườn Zen Garden

  --- Bài cũ hơn ---

 • Kỹ Thuật Trồng Cây Mãng Cầu Xiêm
 • Bộ Hạt Giống Cây Ăn Quả Trong Thùng Xốp
 • Trồng Và Chăm Sóc Cây Măng Tre Mang Lại Hiệu Quả Cao
 • Trò Chơi Plants Vs Zombies Trực Tuyến
 • Tất Tần Tật Về Các Loại Cây Và Zombie Trong Plants Vs. Zombies (P1)
 • Trò Chơi Plants Vs Zombies Trực Tuyến

  --- Bài mới hơn ---

 • Trồng Và Chăm Sóc Cây Măng Tre Mang Lại Hiệu Quả Cao
 • Bộ Hạt Giống Cây Ăn Quả Trong Thùng Xốp
 • Kỹ Thuật Trồng Cây Mãng Cầu Xiêm
 • Mẹo Hay Share Cách Kiếm Kim Cương Trong Plants Vs Zombies 2
 • Giá Cây Hoa Mẫu Đơn Trắng , Cây Mẫu Đơn Ta , Cách Trồng Cây Bông Trang
 • Trò chơi trực tuyến rất vui Plants vs Zombies, mà sẽ chơi trong một câu chuyện khác thường. Truyền bá sống chết, vườn bằng cách trồng cây mới.

  Chiến tranh với vũ khí tiêu chuẩn ít người ấn tượng. Game thủ có kinh nghiệm chú ý hơn đến các nhà phát triển những ý tưởng mới cung cấp cách tiếp cận sáng tạo để chiến tranh. Plants vs Zombies trò chơi chơi trực tuyến – một chiến lược, nơi mà vũ khí là cây trồng trong nhà riêng của mình và chống lại cuộc xâm lược của zombie cố gắng để có được các chủ sở hữu trang web. Bạn có thể nói rằng chủ mình để đổ lỗi, lăn theo dõi thảm cỏ xanh trước cửa nhà mình. Điều này có thể được hiểu như là một lời mời đi ăn tối. Nhưng nó cũng có thể được hiểu, bởi vì đất trống khá hấp dẫn và muốn bằng cách nào đó nâng cao quyền sở hữu. Sản phẩm chơi game này được phát hành trong năm 2009 vào đầu tháng và đã nhiều lần trải qua những thay đổi, trở nên dễ tiếp cận với các nền tảng khác nhau, và hôm nay bạn có thể chơi trò chơi chống lại các nhà máy zombie miễn phí trên máy tính cá nhân. Mục đích của quá trình này, bạn đã biết – để ngăn chặn cuộc xâm lược của zombie trong ngôi nhà của mình. Ban đầu, bạn sẽ chỉ có đậu Hà Lan có sẵn, chụp hạt nhân. Cho làn sóng đầu tiên của người chết và tấn công của họ khá sớm bị chết đuối. Nhưng qua thời gian, những con quái vật đi bộ phát triển và trở nên quyết đoán hơn, nhiều Pimp. Một gorohostrelom với họ không còn đối phó, nhưng vì trong kho vũ khí của bạn sẽ là vũ khí mạnh hơn. Phát triển và duy trì các nhà máy giúp mặt trời rơi từ bầu trời trong thời tiết tốt. Lúc đầu, họ là đủ nhưng sau đó bạn cần họ nhiều hơn và trồng hoa hướng dương, bạn tích trữ hàng hóa nguồn lực cần thiết. Những hạt giống có sẵn trên lần lượt thứ hai của trò chơi và các biểu tượng tương ứng hiển thị cho bạn tương đương số của họ. Cấp độ thứ ba sẽ cung cấp cho bạn một quả bom anh đào, không còn ồ ạt tiêu diệt kẻ thù, nhưng phục hồi gorohostrelov chậm hơn nhiều. Và chơi cây miễn phí vs zombie, bạn sẽ có thể đánh giá cao vẻ đẹp của cuộc chiến này và tìm hiểu về biến thái hơn nữa. Sau khi anh đào là tường óc chó mà bổ sung dưỡng chất kho vũ khí quân sự của bạn và là một trở ngại cho người chết. Họ không thể vượt qua nó và để phá vỡ chu vi, buộc phải ăn thực vật. Tuy nhiên, chỉ có hàng rào hạt đầu tiên có hiệu quả. Chơi Plants vs Zombies bạn sẽ được lâu dài, vì đồ chơi đa. Nhà máy bắt đầu để tăng hiệu quả của họ, và một số sẽ hấp thụ kẻ thù ngay lập tức. Sẽ có kỳ lạ, thực vật quý hiếm, nhưng họ có sẵn trong một cửa hàng đặc biệt và không phải là giá rẻ. Để có được chúng, dự trữ tài nguyên. Bạn mở ba địa điểm: nhà trên bãi cỏ, mái nhà và sân sau. Trong mỗi trường hợp, có những tính năng như các nhà máy trên mái nhà không thể áp dụng, bắn thẳng. Phía sau nhà là một hồ bơi, và phát triển giống đặc biệt của nhà máy. Các trò chơi diễn ra trong điều kiện ban ngày và ban đêm và trong thời tiết khác nhau, mà còn quyết định sự lựa chọn của vũ khí thực vật. Flop cũng có sẵn trong các trại của kẻ thù và trở thành một con quái vật khát máu. Trong trường hợp này, bạn sẽ có vấn đề hoàn toàn ngược lại – vào nhà bằng cách nào, trang bị các thứ sáu, dùi cui hoặc vũ khí khác.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tất Tần Tật Về Các Loại Cây Và Zombie Trong Plants Vs. Zombies (P1)
 • Tất Tần Tật Về Các Loại Cây Và Zombie Trong Plants Vs. Zombies (P3)
 • Hướng Dẫn Cách Chiết Cành Nhân Giống Cây Hương Thảo Tại Nhà
 • Sáng Tạo Xanh: Cách Trồng Rau Dọc Mùng Sạch Tại Nhà Trong Thùng Xốp
 • Cách Trồng Cây Kim Phát Tài
 • Plants Vs. Zombies Wiki Tiếng Việt

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Úp Tim Bằng Kvty Bản Full Chi Tiết
 • Cách Tự Chăm Sóc Sân Vườn Đơn Giản Nhất
 • Kỹ Thuật Trồng Và Chăm Sóc Cây Hoa Dơn, Ky Thuat Trong Va Cham Soc Cay Hoa Don
 • Quy Trình Kỹ Thuật Trồng Hoa Lay
 • Hoa Lay Ơn Trồng Chậu
 • Tên

  Hình ảnh

  Mô tả

  Mở khóa

  Hiệu ứng từ Plant Food

  Giá mặt trời

  Tốc độ khôi phục

  Nhà Của Người Chơi

  Sunflower

  Sunflower rất cần thiết để tạo ra mặt trời cho người chơi. Hãy cố gắng trồng chúng càng nhiều càng tốt!

  Ngay lúc bắt đầu chơi

  Tạo ra 150 sun.

  50

  Nhanh

  Peashooter

  Peashooter là vũ khí phòng thủ đầu tiên của người chơi. Chúng tấn công zombie bằng cách bắn đậu.

  Biến tạm thời thành Gatling Pea và bắn liên tục 60 viên đậu trong 3 giây.

  100

  Nhanh

  Wall-nut

  Wall-nut có lớp vỏ cứng giúp người chơi cản chân zombie.

  Gives it a hard armor shell for an additional 160 bites of health.

  50

  Khá chậm

  Potato Mine

  Potato Mine nổ khi bị tiếp cận, nhưng chúng cần thời gian để kích hoạt. Hãy trồng chúng trước mặt zombie.

  Ngay lập tức được kích hoạt và tạo ra hai bản sao trên bãi trồng.

  25

  Khá chậm

  Ancient Egypt

  (Ai Cập Cổ Đại)

  Bloomerang

  Bloomerang có thể tấn công tới ba zombie một lúc, và gây hai lần sát thương!

  10 sao

  Bắn mười boomerang ra bốn phía trên, dưới, trái và phải.

  175

  Nhanh

  Cabbage-pult

  Cabbage-pult ném bắp cải về phía kẻ thù.

  Chiến thắng

  Ancient Egypt – Ngày 2

  Bắn bắp cải lớn lên tất cả zombie.

  100

  Nhanh

  Iceberg Lettuce

  Iceberg Lettuce đóng băng zombie đến gần.

  1 sao

  Đóng băng tất cả zombie trên màn hình.

  0

  Khá chậm

  Grave Buster

  Grave Buster ăn nấm mộ mà chúng được trồng lên.

  Chiến thắng

  Ancient Egypt – Ngày 5

  Không có

  0

  Trung bình

  Twin Sunflower

  Twin Sunflower cho lượng mặt trời gấp hai lần so với Sunflower.

  20 sao

  Sản xuất 250 mặt trời.

  125

  Trung bình

  Bonk Choy

  Bonk Choy đấm rất nhanh vào zombie ở trước mặt hoặc phía sau chúng.

  40 sao

  Đấm tất cả zombie trong khu vực 3×3 xung quanh, gây ra tổng cộng 75 sát thương.

  150

  Nhanh

  Repeater

  Repeater bắn hai viên đậu cùng lúc.

  100000 đồng

  Bắn liên tục 90 viên đậu, sau đó là một viên đậu lớn gây ra 30 sát thương cho một mục tiêu đơn lẻ.

  200

  Nhanh

  Snow Pea

  Snow Pea bắn đậu băng khiến zombie khó di chuyển.

  Mười mảnh ghép

  Làm chậm tất cả zombie trên một hàng, sau đó bắn ra liên tục 60 viên đậu.

  150

  Nhanh

  Cherry Bomb

  Cherry Bomb làm nổ tung tất cả zombie trên diện tích nhỏ. Chúng có tác dụng rất nhanh nên hãy trồng chúng gần đám đông zombie.

  ¥30

  Không có

  150

  Chậm

  Torchwood

  Torchwood biến đậu bay qua thành lửa, tăng gấp đôi sát thương cho chúng.

  Mười mảnh ghép

  Đậu bay qua gây gấp ba sát thương.

  175

  Nhanh

  Pirate Seas

  (Biển Hải Tặc)

  Kernel-pult

  Kernel-pult ném hạt ngô và bơ gây choáng về phía zombie.

  Mười mảnh ghép

  Ném bơ lên tất cả zombie trên màn hình.

  100

  Nhanh

  Snapdragon

  Snapdragon thổi lửa gây sát thương cho tất cả zombie trong 6 ô trước mặt.

  20 sao

  Thổi ra một thảm lửa trong diện tích 3×3 ô trước mặt, gây tổng cộng 90 sát thương.

  150

  Nhanh

  Power Lily

  Power Lily tạo ra một Plant Food từ không khí.

  38 sao

  Không có

  175

  Rất chậm

  Spikeweed

  Spikeweed phá hủy đồ vật lăn và tấn công zombie đi qua.

  10 sao

  Tạo ra chông trên cả một hàng và kéo tất cả zombie trên hàng đó về phía nó.

  100

  Nhanh

  Coconut Cannon

  Coconut Cannon bắn thẳng trên một hàng, tạo ra một vụ nổ nhỏ khi bắn trúng.

  77 sao ở Kung-Fu World

  Bắn ra một quả dừa khổng lồ có khả năng đẩy tất cả zombie cùng hàng sang mép phải màn hình, hoặc bị chặn bởi chướng ngại vật, sau đó phát nổ.

  400

  Nhanh

  Spring Bean

  Spring Bean nảy zombie đến gần ra sau. Nảy zombie đó vào nước nếu ở gần biển.

  5 sao

  Nảy tất cả zombie lại.

  50

  Khá chậm

  Spikerock

  Spikerock phá hủy đồ vật lăn và tấn công zombie đi qua.

  300000 đồng

  Tạo ra chông trên cả một hàng và kéo tất cả zombie trên hàng đó về phía nó.

  250

  Nhanh

  Lightning Reed

  Lightning Reed bắn sét vào zombie cùng hàng và ở các hàng lân cận. Tia sét sau đó sẽ bẻ nhánh và đánh vào mục tiêu bên cạnh.

  Mười mảnh ghép

  Tạo ra một đám mây tích điện nhắm mục tiêu lên một zombie bất kì, sau đó giết chết zombie đó rồi mới chuyển sang mục tiêu khác.

  125

  Nhanh

  Tall-nut

  Tall-nut là một bức tường thành vững chắc, giúp cản lại các mục tiêu bay.

  200000 đồng

  Tạo ra một lớp giáp kim loại, chịu được đến 320 phát cắn.

  125

  Khá chậm

  Wild West (Miền Tây Hoang Dã)

  Threepeater

  Threepeater bắn đậu ra ba hàng.

  350000 đồng

  Bắn một loạt đậu ra các hướng khác nhau.

  300

  Nhanh

  Squash

  Squash đè nát zombie nào đến gần.

  5 sao

  Squash bay ra đè chết hai zombie bất kì trên màn hình, sau đó quay lại vị trí được trồng, đè chết tất cả zombie trên đó.

  50

  Khá chậm

  Split Pea

  Split Pea bắn đậu ra cả hai phía trước và sau.

  20 sao

  Bắn một loạt đậu ra cả hai phía, sau đó đầu phía sau bắn ra viên đậu lớn gây 30 sát thương.

  125

  Nhanh

  Chili Bean

  Chili Bean tạo ra một cơn rối loạn tiêu hóa bốc mùi cho zombie ăn phải.

  10 sao

  Tạo ra ba bản sao lên các ô ngẫu nhiên.

  50

  Khá chậm

  Jalapeno

  Jalapeno tiêu diệt tất cả zombie trên một hàng.

  38 sao

  Không có

  125

  Chậm

  Pea Pod

  Pea Pod có thể được trồng liên tục lên, cho sức công phá gấp năm lần.

  Mười mảnh ghép

  Biến thành một Peashooter khổng lồ bắn liên tục năm viên đậu khổng lồ.

  125

  Nhanh

  Melon-pult

  Melon-pult gây sát thương mạnh cho một nhóm zombie.

  Mười mảnh ghép

  Bắn dưa hấu khổng lồ gây gấp ba sát thương cho tất cả zombie trên màn hình.

  325

  Nhanh

  Winter Melon

  Winter Melon gây sát thương mạnh và làm chậm một nhóm zombie.

  600000 đồng

  Bắn dưa băng khổng lồ cho tất cả zombie trên màn hình.

  500

  Nhanh

  Imitater

  Imitater cho phép người chơi trồng hai cây giống nhau cùng lúc trong một màn!

  Mười mảnh ghép

  Như cây đã sao chép.

  Kung-Fu World

  (Thế Giới Võ Thuật)

  White Radish

  White Radish không thể bị kéo bởi Qigong Zombie hay bị hút bởi lỗ giun, ngoài ra cũng bảo vệ các cây phía sau nó.

  Năm sao

  Tạo ra thêm một bản sao.

  50

  Nhanh

  Fire Gourd

  Fire Gourd thổi lửa gây sát thương tương đối lớn, nhưng có tầm tấn công ngắn và ngủ sau khi được ấn lên.

  55 sao

  Thổi lửa lên tất cả các ô trước mặt.

  200

  Trung bình

  Heavenly Peach

  Heavenly Peach hồi máu cho tất cả các cây xung quanh.

  30 sao

  Khiến tất cả cây xung quanh nó bất khả xâm phạm trong thời gian ngắn.

  125

  Trung bình

  Bamboo Shoot

  Bamboo Shoot tấn công zombie trong khoảng tối đa bốn ô trước mặt.

  Chiến thắng

  Kung-Fu World – Ngày 3

  Tấn công zombie phía ngoài cùng mỗi hàng và tất cả zombie ở rất gần nó, và hất văng chúng khỏi màn hình nếu chúng còn rất ít máu.

  175

  Nhanh

  Far Future

  (Tương Lai Xa)

  Laser Bean

  Laser Bean bắn thẳng trên một hàng, gây sát thương cho tất cả zombie trên đó.

  78 sao

  Bắn ra một chùm tia laze cực lớn, gây sát thương cho tất cả zombie cùng hàng.

  200

  Nhanh

  Blover

  Blover thổi bay tất cả zombie trên không đi.

  Chiến thắng

  Far Future – Ngày 2

  Không có

  50

  Nhanh

  Citron

  Citron bắn ra những viên đạn plasma cực mạnh.

  Mười mảnh ghép

  Bắn ra một viên plasma khổng lồ thổi bay tất cả zombie trên một hàng, nhưng sẽ dừng lại và giết ngay lập tức một Gargantuar hoặc một zombie máy móc.

  350

  Nhanh

  E.M.Peach

  E.M.Peach phát nổ và vô hiệu hóa tất cả máy móc trong khu vực lớn.

  Chiến thắng

  Far Future – Ngày 12

  Không có

  25

  Khá chậm

  Infi-nut

  Infi-nut yếu hơn Wall-nuts, nhưng chúng có thể tự hồi máu qua thời gian.

  10 sao

  Hồi phục tất cả máu và tạo ra một trường lực bảo vệ cả năm hàng.

  75

  Trung bình

  Magnifying Grass

  Magnifying Grass biến mặt trời thành một tia sức mạnh đầy màu sắc.

  40 sao

  Bắn một tia cầu vồng lên zombie bất kì trên bãi trồng, tia này sẽ kéo dài càng lâu nếu càng có nhiều cây sản xuất mặt trời trên bãi trồng.

  50

  Nhanh

  Tile Turnip

  Tile Turnip tạo ra một Ô Sức Mạnh khi được trồng.

  60 sao

  Không có

  0, sau đó 250, sau đó nhân đôi lên

  Trung bình

  Starfruit

  Starfruit bắn sao ra năm hướng.

  Mười mảnh ghép

  Bắn liên tục sao lớn ra năm hướng khác nhau.

  150

  Nhanh

  Dark Ages

  (Thời Kì Đen Tối)

  Hypno-shroom

  Khi zombie ăn Hypno-shroom, chúng sẽ quay lại tấn công zombie khác cho người chơi.

  79 sao

  Zombie ăn phải sẽ biến thành Gargantuar và quay lại đập các zombie khác.

  75

  Khá chậm

  Sun-shroom

  Sun-shroom mới đầu cho mặt trời nhỏ, sau đó cho mặt trời thường và cuối cùng cho mặt trời lớn.

  Chiến thắng

  Dark Ages – Đêm 1

  Lớn lên hết cỡ và cho 225 mặt trời.

  25

  Nhanh

  Puff-shroom

  Puff-shroom là các xạ thủ tầm gần và chỉ tồn tại trong thời gian ngắn.

  10 sao

  Tất cả Puff-shroom trên màn hình đồng loạt bắn ra một loạt đạn và được đặt lại thời gian sống.

  0

  Nhanh

  Fume-shroom

  Fume-shroom bắn khói độc gây sát thương cho tất cả zombie trong một khu vực.

  Mười mảnh ghép

  Bắn ra một đám khói độc có khả năng đẩy tất cả zombie cùng hàng ra mép phải màn hình.

  125

  Nhanh

  Sun Bean

  Sun Bean lây nhiễm mặt trời cho zombie. Khi zombie đó bị tấn công, nó cũng sẽ cho mặt trời

  20 sao

  Zombie ăn phải sẽ bị giết ngay và cho 15 mặt trời với mỗi sát thương cơ bản mà nó còn chịu được.

  50

  Khá chậm

  Pea-nut

  Pea-nut có thể bắn đậu và chặn zombie.

  Mười mảnh ghép

  Bắn liên tục 60 viên đậu và tạo ra một chiếc mũ bảo hiểm để chịu được thêm sát thương.

  150

  Trung bình

  Magnet-shroom

  Magnet-shroom hút mũ và các vật dụng kim loại từ zombie.

  50 sao

  Hút tất cả vật dụng kim loại và ném chúng lại về phía zombie trước mặt..

  100

  Trung bình

  Oak Archer

  Oak Archer bắn tên gỗ vào zombie, nghỉ giữa hai lần bắn

  Mười mảnh ghép

  Phóng ra một mưa tên lên tất cả zombie trên màn hình.

  275

  Khá chậm

  Freeze Mushroom

  Freeze Mushroom lớn lên để bắn ra đạn lớn hơn. Khi lớn đến mức tối đa, đạn của chúng sẽ lan ra cả các zombie khác.

  Mười mảnh ghép

  Lớn lên hết cỡ và tạo ra hai hố băng tồn tại trong bốn giây, tiêu diệt bất kì zombie nào giẫm phải.

  175

  Trung bình

  Coffee Bean

  Coffee Bean đánh thức cây trong khu vực 3×3.

  Chiến thắng

  Dark Ages – Đêm 12

  Không có

  75

  Trung bình

  Flame Mushroom

  Flame Mushroom lớn lên để bắn ra đạn lớn hơn.

  Mười mảnh ghép

  Lớn lên hết cỡ sau đó thiêu đốt trên một cột trong vòng mười giây, tiêu diệt bất kì zombie nào giẫm phải lửa.

  225

  Trung bình

  Plantern

  Plantern xua tan đi sương và làm cho các

  Rogue Zombie

  hiện ra.

  Chiến thắng

  Dark Ages – Đêm 7

  Tạm thời chiếu sáng trong khu vực 5×5 xung quanh.

  25

  Khá chậm

  Big Wave Beach

  (Bãi Sóng Cồn)

  Acid Lemon

  , Trao đổi cửa hàng thông qua

  PvP Mode

  Acid Lemon bắn ra nước chanh có khả năng ăn mòn giáp của zombie.

  83 sao

  Tạo ra cơn mưa nước chanh khiến nước biển cũng có thể ăn mòn.

  125

  Nhanh

  Small Lotus

  Small Lotus nạp hạt sen khi ở trên bờ, và bắn tên lửa hạt sen khi ở dưới nước.

  Mười mảnh ghép

  Bắn ra một tên lửa khổng lồ lên zombie cuối cùng của hàng.

  200

  Nhanh

  Lily Pad

  Lily Pad cho phép trồng các cây trên bờ lên chúng.

  Chiến thắng

  Big Wave Beach – Ngày 1

  Tạo ra thêm bốn bản sao của nó thành hình chữ thập.

  25

  Nhanh

  Bowling Bulb

  Bowling Bulb phóng ra đạn có khả năng nảy sang hàng khác khi trúng mục tiêu.

  60 sao

  Nạp năng lượng và phóng ra ba quả bóng nổ vào zombie cùng hàng.

  200

  Nhanh

  Banana Launcher

  Banana Launcher có thể bắn ra đạn nổ lên bất kì ô nào trên bãi trồng.

  Mười mảnh ghép

  Bắn năm quả chuối lên các mục tiêu ngẫu nhiên.

  500

  Nhanh

  Guacodile

  Guacodile bắn hạt từ xa. Khi bị tiếp cận, chúng sẽ lao ra cắn bất cứ zombie nào cản đường.

  Chiến thắng

  Big Wave Beach – Ngày 13

  Đẩy tất cả zombie ở gần ra sau và phóng ra thêm hai Guacodile nữa.

  125

  Nhanh

  Tangle Kelp

  Tangle Kelp kéo zombie xuống nước.

  20 sao, 250 cúp

  Kéo bốn zombie ngẫu nhiên xuống nước.

  25

  Khá chậm

  Homing Thistle

  Homing Thistle bắn ra đạn đuổi vào zombie gần nhà của người chơi nhất.

  40 sao, 400 cúp

  Bắn ra rất nhiều đạn màu lam vào các zombie trên màn hình.

  250

  Trung bình

  Frostbite Caves

  (Động Băng Hà)

  Hurrikale

  Hurrikale đẩy tất cả zombie trên một hàng ra sau bằng một cơn gió lạnh.

  30 sao

  Không có

  100

  Trung bình

  Fire Peashooter

  Fire Peashooter bắn đạn lửa thẳng trên một hàng.

  Chiến thắng

  Frostbite Caves – Ngày 11

  Thổi ra một thảm lửa gây ra 80 sát thương cho tất cả zombie trên một hàng.

  175

  Nhanh

  Hot Potato

  Hot Potato làm tan khối băng mà chúng được trồng lên.

  Chiến thắng

  Frostbite Caves – Ngày 1

  Không có

  0

  Trung bình

  Pepper-pult

  Pepper-pult ném ớt lửa vào zombie và sưởi ấm các cây xung quanh.

  Mười mảnh ghép

  Ném bốn quả ớt lửa khổng lồ lên các mục tiêu ngẫu nhiên, sau đó tách ra thành các quả ớt nhỏ hơn.

  200

  Khá chậm

  Chard Guard

  Chard Guard là các cây phòng thủ có khả năng hất zombie ra sau.

  66 sao

  Tạo lại tất cả lá và đẩy tất cả zombie trong khu vực 6 ô trước mặt ra sau.

  75

  Trung bình

  Stunion

  Stunion thở ra một khối khí gây choáng cho tất cả zombie trong khu vực nhỏ.

  15 sao

  Thở ra một khối khí ga choáng trong khu vực 3×4 trước mặt.

  25

  Khá chậm

  Rafflesia

  Rafflesia tạo ra bào tử nổ khi trúng zombie.

  Mười mảnh ghép

  Tạo ra bào tử lên các ô bất kì, sau đó phát nổ và giết bất cứ zombie nào trên các ô đó.

  350

  Khá chậm

  Whirlwind Acorn

  Whirlwind Acorn phóng ra nắp để tấn công zombie hai lần.

  Mười mảnh ghép

  Bắn ra một quả bom sồi sau đó xé nhỏ tất cả zombie cùng hàng.

  300

  Trung bình

  Small Chestnut Team

  Small Chestnut Team tạo ra một vài hạt dẻ để tấn công zombie trước mặt.

  Mười mảnh ghép, Trao đổi Cửa hàng thông qua

  PvP Mode

  Tạo ra một nhóm hạt dẻ để tấn công zombie trước mặt.

  175

  Khá chậm

  Castle in the Sky

  (Lâu Đài Trên Không)

  Rotobaga

  Rotobaga bắn ra tối đa bốn phía, nhưng chỉ bắn về phía có zombie.

  Chiến thắng

  Castle in the Sky – Ngày 1

  , Trao đổi Cửa hàng thông qua

  PvP Mode

  Bắn ra một loạt củ cải lớn ra bốn phía.

  150

  Nhanh

  Loquat

  Tạo ra một cơn lốc, hút tất cả zombie trong khu vực 3×3 về phía mình

  Mười mảnh ghép

  Không có

  75

  Chậm

  Asparagus

  Tấn công zombie ở bên trái và phải trong phạm vi hai hàng trước mặt.

  20 sao

  Tấn công tất cả zombie trong tầm bắn của nó với sát thương lớn hơn.

  125

  Nhanh

  Saucer

  Phát ánh sáng làm đơ zombie.

  40 sao

  Làm đơ tất cả zombie trên màn hình.

  25

  Chậm

  Horse Bean

  Tấn công tất cả zombie xung quanh.

  Mười mảnh ghép

  Tạo ra 6 viên đậu răng ngựa trong một phút, tấn công zombie trong phạm vi cả màn hình và có thời gian nghỉ giữa hai lần bắn ngắn hơn.

  450

  Trung bình

  Ground Cherry

  Làm hiện ra các zombie tàng hình

  10 sao

  Làm hiện ra tất cả các zombie tàng hình trên màn hình.

  25

  Khá chậm

  Anthurium

  Thu sét và xóa bỏ hiệu ứng tích điện cho các cây xung quanh và tấn công zombie trước mặt.

  Chiến thắng

  Castle in the Sky – Ngày 8

  Xóa bỏ hiệu ứng tích điện cho tất cả cây và tấn công zombie trước mặt bằng sét.

  150

  Trung bình

  Pineapple

  Cản chân zombie, và chắn đạn bằng cách quay tại chỗ.

  67 sao

  Quay và hút tất cả đạn của zombie trong khu vực 3×1, sau đó phản lại chúng.

  75

  Chậm

  Lost City

  (Thành Phố Mất Tích)

  40 sao

  Ăn một vài zombie, sau đó tạo ra một đám mặt trời.

  200

  Nhanh

  Gold Leaf

  Gold Leaf tạo ra Ô Vàng khi được trồng.

  Chiến thắng

  Lost City – Ngày 2

  Không có

  50

  Chậm

  A.K.E.E.

  A.K.E.E. bắn ra đạn nảy được qua từng zombie.

  Mười mảnh ghép

  Bắn ra đạn khổng lồ lên tất cả zombie trên màn hình. Các viên đạn này cũng nảy được sang zombie ở gần, gây thêm sát thương.

  175

  Nhanh

  Lava Guava

  Lava Guava phun trào ra nham thạch thiêu đốt zombie.

  56 stars

  Tạo ra một dòng nham thạch thiêu đốt tất cả zombie trên đó.

  75

  Trung bình

  Red Stinger

  Red Stinger bắn toàn lực khi ở gần nhà, và ngày càng trở nên phòng thủ khi được trồng ra xa hơn.

  20 sao

  Bắn ra một tia laze xuyên qua tất cả zombie cùng hàng.

  150

  Nhanh

  Stallia

  Stallia làm chậm các zombie ở các làn lân cận.

  10 sao

  Làm chậm tất cả zombie trên màn hình.

  0

  Khá chậm

  Jackfruit

  Lăn về phía zombie trước mặt, và trong khi lăn có thể chặn lại mật đạo trên hàng.

  Chiến thắng

  Lost City – Ngày 13

  Không có

  75

  Khá chậm

  Đặc biệt hàng tháng

  Carrot Missile Truck

  Carrot Missile Truck bắn bốn tên lửa cà rốt về phía zombie, ngủ sau khi bắn.

  Mười mảnh ghép, phần thưởng hàng ngày khi đăng nhập

  Bắn một cà rốt khổng lồ xuống đất và phát nổ khi bị phá hủy, tiêu diệt ngay lập tức các zombie ở gần.

  450

  Trung bình

  Dandelion

  Dandelion ném bom có sát thương tỏa vào zombie.

  Mười mảnh ghép, phần thưởng hàng ngày khi đăng nhập, Trao đổi Cửa hàng thông qua

  PvP Mode

  Ném bom đỏ có khả năng đuổi theo zombie và gây ra sát thương lớn.

  200

  Khá chậm

  Vigorous Broccoli

  Vigorous Broccoli tóm zombie sau đó ném chúng xuống đất hai lần trước khi hồi phục lại. Nó cũng có tác dụng như một cây phòng thủ.

  Mười mảnh ghép, phần thưởng hàng ngày khi đăng nhập, Trao đổi Cửa hàng thông qua

  PvP Mode

  Kéo một zombie ở gần lại, quật nó, sau đó ném nó khỏi màn hình. Việc này cũng có thể gây sát thương cho các zombie khác.

  150

  Khá chậm

  Pomegranate Machine Gun

  Pomegranate Machine Gun bắn hạt lựu gây ra sát thương lớn hơn cho các zombie ở gần hơn.

  Mười mảnh ghép, phần thưởng hàng ngày khi đăng nhập, Trao đổi Cửa hàng thông qua

  PvP Mode

  Bắn ra rất nhiều hạt lựu khổng lồ về phía zombie và gây sát thương lớn cho các zombie trước mặt.

  325

  Khá chậm

  Chomper

  Chomper có khả năng nuốt chửng zombie, nhưng lại dễ bị tấn công khi đang nhai.

  Mười mảnh ghép, phần thưởng hàng ngày khi đăng nhập

  Hút ba zombie gần nhất trước mặt vào miệng, sau đó nuốt chúng và ợ ra, đẩy tất cả zombie còn lại cùng hàng ra phía sau.

  150

  Nhanh

  Sweet Potato

  Sweet Potato thu hút zombie ở các làn khác về phía mình khi chúng đến gần.

  Mười mảnh ghép, phần thưởng hàng ngày khi đăng nhập

  Thu hút tất cả zombie trong khu vực 4×3.

  300

  Khá chậm

  Lord Bamboo

  Lord Bamboo tiêu diệt zombie đầu tiên đến gần, nhưng cũng tự sát luôn.

  Mở gói hàng đỏ

  Rải ra một thảm pháo lên một hàng, sau đó thảm pháo này phát nổ, tiêu diệt tất cả zombie trên đó.

  50

  Chậm

  Sap-fling

  Sap-fling phóng ra sáp làm chậm zombie.

  Mười mảnh ghép, phần thưởng hàng ngày khi đăng nhập

  Ném ra 20 quả thông lên các vị trí ngẫu nhiên trên bãi trồng.

  150

  Nhanh

  Ghost Pepper

  Ghost Peppers hù zombie đi qua sau đó phát nổ.

  100

  Trung bình

  Bamboo Brother

  Bamboo Brother đẩy một zombie ra sau một ô, sau đó biến thành một cây phòng thủ.

  Mười mảnh ghép, phần thưởng hàng ngày khi đăng nhập

  Nhảy lên không trung rồi quay, đẩy tất cả zombie ở gần nhất ra sau.

  75

  Chậm

  Rose Swordsman

  Rose Swordsman đâm zombie bằng thanh kiếm gai của mình.

  Mười mảnh ghép, phần thưởng hàng ngày khi đăng nhập, Trao đổi Cửa hàng thông qua

  PvP Mode

  Đâm zombie trong phạm vi 3×3.

  225

  Khá chậm

  Magic Mushroom

  Magic Mushrooms ném bài vào zombie.

  Mười mảnh ghép, phần thưởng hàng ngày khi đăng nhập, Trao đổi Cửa hàng thông qua

  PvP Mode

  Biến ra năm chiếc mũ chóp khổng lồ lên năm zombie hoặc ô ngẫu nhiên trên bãi trồng, sau đó những chiếc mũ này biến ra các biến thể zombie tương ứng với thế giới của màn đó để đánh giúp người chơi. Thi thoảng chúng cũng biến ra được Gargantuar.

  175

  Trung bình

  Electric Blueberry

  Electric Blueberry xử zombie ngẫu nhiên bằng sấm sét.

  Mười mảnh ghép, phần thưởng hàng ngày khi đăng nhập

  Tạo ra một đám mây tích điện tấn công ba zombie ngẫu nhiên, sau đó biến mất.

  150

  Nhanh

  Mischief Radish

  Bắn ra những tên lửa cực mạnh có khả năng nảy qua từng zombie.

  Mười mảnh ghép, sự kiện Quốc khánh của Trung Quốc

  Bắn ra một tên lửa củ cải khổng lồ lên mặt đất và phóng thẳng trên một hàng, tấn công tất cả zombie mà nó đi qua.

  425

  Chậm

  Endurian

  Endurian phòng thủ trong khi vẫn tấn công zombie ở gần.

  Mười mảnh ghép, phần thưởng hàng ngày khi đăng nhập

  Tạo ra một tấm giáp gai giúp tăng sát thương và sức chống chịu, nhưng tốc độ tấn công bị giảm đi.

  100

  Trung bình

  Sunflower Singer

  Hát và cổ vũ các cây khác, giúp tăng sức tấn công và giảm thời gian nạp đạn cho chúng.

  Mười mảnh ghép, Sự kiện Sinh nhật

  Bắt đầu hát khiến tất cả cây nhảy, và tạo ra mặt trời hình trái tim, sau đó là hình số hai. Sau khi mặt trời rơi xuống đất, trị giá của nó sẽ là 280 mặt trời. Nó cũng kích hoạt hiệu ứng Plant Food cho các Sunflower Singer khác (tương tự như Puff-shroom). Ngoài ra nó còn làm đơ zombie.

  125

  Trung bình

  Pumpkin Witch

  Ném bí ngô lên một zombie, sau đó zombie bị ném trúng sẽ đánh giúp người chơi.

  Mười mảnh ghép, phần thưởng hàng ngày khi đăng nhập

  Ném năm quả bí ngô mắt xanh lên zombie. Nếu một zombie ăn bí ngô, nó sẽ chết ngay lập tức. Sau khi bắn, nó cần sáu giây để nghỉ trước khi có thể bắn tiếp.

  250

  Trung bình

  Snow Cotton

  Tạo ra người tuyết tấn công zombie.

  Mười mảnh ghép, phần thưởng hàng ngày khi đăng nhập

  Ném cà rốt của nó. Khi củ cà rốt rơi xuống đất nó sẽ tạo ra một người tuyết khổng lồ có khả năng nhảy đè lên một zombie bất kì, gây sát thương lớn và đóng băng các mục tiêu trong khu vực 3×3.

  175

  Nhanh

  Agave

  Tấn công zombie trong phạm vi hai ô trước mặt, và gây thêm sát thương cho các zombie có giáp.

  Mười mảnh ghép, phần thưởng hàng ngày khi đăng nhập

  Ném kiếm của mình lên, sau đó tóm nó và cắm xuống đất, tạo ra một cơn sóng thổi bụi và gây sát thương lớn cho tất cả zombie trong tầm tấn công của nó.

  325

  Khá chậm

  Kiwifruit

  Rút ra cây gậy Như Ý và tấn công zombie gần nhất, gây sát thương cho tất cả zombie trong tầm với của cây gậy.

  Mười mảnh ghép, phần thưởng hàng ngày khi đăng nhập

  Tạo ra một cây gậy Như Ý khổng lồ và tấn công tất cả zombie trong khu vực năm ô.

  200

  Trung bình

  Plum Blossom

  Tấn công zombie bằng cách bắn ra các bông hoa đào nổ tỏa ra các hướng khác nhau được.

  Mười mảnh ghép, phần thưởng hàng ngày khi đăng nhập,

  Kho báu May mắn

  Plum Blossom bắn ra một lượng lớn hoa đào ra một góc nhất định trước mặt.

  225

  Nhanh

  --- Bài cũ hơn ---

 • Trồng Cây Kim Tiền Phong Thủy Giúp Phát Tài Phát Lộc, Bạn Có Tin?
 • Cây Kim Phát Tài Trồng Nước
 • Kinh Nghiệm Trồng Cây Ăn Quả, Rau Sạch Trên Sân Thượng Của Bà Mẹ Trẻ Hà Thành
 • Cách Nhân Giống Cây Hương Thảo (2 Mẹo Tăng Tỉ Lệ Sống)
 • Cây Bạc Hà, Cao 40Cm, Trồng Làm Cây Cảnh, Bẹ Cây Nấu Canh Chua.
 • Tải Game Plants Vs Zombies

  --- Bài mới hơn ---

 • Đặc Điểm Và Cách Chăm Sóc Hoa Thuỷ Tiên Ra Đúng Tết ” Dienhoahcm.com
 • Hoa Tường Vi Có Ý Nghĩa Gì?
 • Kinh Nghiệm Trồng Và Chăm Sóc Hoa Cúc Vàng
 • Trọn Bộ Trồng Và Chăm Sóc Hạt Giống Hoa Oải Hương
 • Mẹo Nhỏ Giúp Bạn Nhận Biết Hoa Phong Lan Phi Điệp
 • Plants Vs Zombies – Hoa Quả Nổi Giận

  Đánh giá bài viết

  Tải game plants vs zombies về máy Android như nào ? Game plant vs zombie – hoa quả nổi giận có miễn phí ?

  Game Plants Vs Zombies – Hoa Quả Nổi Giận là Game gì ?

  Zombie luôn luôn là nguồn cảm hứng vô tận để các nhà sản xuất game tung ra thị trường những siêu phẩm hay nhất. Và ngày hôm nay chplay-app.com xin giới thiệu với các bạn game thủ thành nổi tiếng Plants Vs Zombies – Hoa Quả Nổi Giận do nhà phát hành PopCap tung ra thị trường. Game nhanh chóng thu hút được đông đảo người chơi và chỉ mất đúng 1 tuần thì game Plants Vs Zombies đã cán mốc 3 triệu lượt tải trên các kho ứng dụng game mobile nổi tiếng. Và cũng không mấy bất ngờ khi Hoa Quả Nổi GiậnPlants Vs Zombies đứng trong top 5 game hay nhất tháng do cộng đồng game thủ bình chọn.

  Download – Tải Plant vs Zombie – Game Hoa Qua Noi Gian Miễn Phí

  Tải Game Plants vs Zombies miễn phí về máy Android Tải plant vs zombie Miễn Phí

  Tìm hiểu thêm về Game Plants vs Zombies – Hoa Quả Nổi Giận

  Tại game Hao Qua Noi Gian, bên cạnh trò chơi chính bạn sẽ có những vườn cây độc đáo để chăm sóc và thu thêm tiền mỗi ngày, nếu may mắn bạn có thể sẽ lượm được cả kim cương. Số tiền này dùng để mua phân bón, bón cho một cây cổ thụ. Ngoài yếu tố chiến lược và mục tiêu phá đảo thì cây này cũng là một trong những nhân tố bí ẩn của trò chơi. Rất nhiều người đã cố gắng chăm bón nó để biết được cuối cùng khi đạt mức độ tối đa cây cổ thụ sẽ mang lại điều gì ?

  Game Plant vs zombie – Hoa Qua Noi Gian không chỉ mang đến cho bạn một loại trò chơi giải trí thông thường, bạn còn học được các kỹ năng chăn nuôi trồng trọt trong các trang trại hoa quả, học được cách phản ứng linh hoạt trước nhiều tình huống bất ngờ xảy ra. Trò chơi này với cách chơi vui nhộn, đồ họa đẹp mắt và âm thanh nền khá sống động cổ vũ cho bạn suốt các màn chơi.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Trồng Và Chăm Sóc Hoa Dạ Ngọc Minh Châu
 • Tuyệt Chiêu Trồng Và Chăm Sóc Hoa Hồng Ra Sai Hoa, Bông Hoa Nở To Và Lâu Tàn
 • 11 Giống Hoa Hồng Truyền Thống Đẹp Và Cách Chăm Sóc Để Sai Hoa
 • Cách Trồng Và Chăm Sóc Đào Dịp Tết
 • Bật Mí Bí Quyết Cách Trồng Và Chăm Sóc Cây Trúc Bách Hợp Xanh Tốt Quanh Năm
 • Plants Vs. Zombies: Battle For Neighborville™

  --- Bài mới hơn ---

 • Hoa Chơi Tết 2022 – Cách Chọn Hoa Lan Chơi Tết
 • Hoa Linh Lan Đẹp
 • Những Mẫu Lan Can Ban Công Đẹp Sang Trọng, Ấn Tượng 2022
 • Hoa Lan Toda Cắm Chậu Hoa Lan Hồ Điệp Đẹp Sang Trọng Ý Nghĩa 2022
 • Giỏ Hoa Lan Đẹp Nhất
 • United States

  Argentina

  Australia

  Austria

  Belgium

  Brazil

  Canada

  Chile

  China

  Colombia

  Czech Republic

  Denmark

  Finland

  France

  Germany

  Greece

  Hong Kong

  Hungary

  India

  Ireland

  Israel

  Italy

  Japan

  Korea

  Mexico

  Netherlands

  New Zealand

  Norway

  Poland

  Portugal

  Russia

  Saudi Arabia

  Singapore

  Slovakia

  South Africa

  Spain

  Sweden

  Switzerland

  Taiwan

  Thailand

  Turkey

  Ukraine

  United Arab Emirates

  United Kingdom

  I can unsubscribe at any time by changing my email pferences, contacting chúng tôi or writing to Electronic Arts Inc., ATTN: Email Opt-Out, 209 Redwood Shores Pkwy, Redwood City, CA, 94065, USA.

  Stay up to date with Plants vs. Zombies: Battle for Neighborville™ by signing up to receive the latest news, including other EA news, products, events, and promotions.

  You’ve successfully signed up to receive emails about Plants vs. Zombies: Battle for Neighborville™ and other EA news, products, events and promotions. Unsubscribe at any time by changing your email pferences.

  You’ve already signed up for Plants vs. Zombies: Battle for Neighborville™ newsletters with the above email. Please check your spam folder for the above email. If you still have troubles receiving the emails, please contact EA.

  Sorry, you are ineligible to sign up for this newsletter.

  Sorry, something has gone wrong. Please try again later.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hoa Lan, Śródmieście Południowe, Warszawa
 • Hoa Lan Viet Nam: Cách Trồng
 • San Ing Face Cream Kem Hoa Lan
 • Hoa Lan Hồ Điệp, Địa Lan Đẹp, Giá Tốt
 • Vườn Lan Rừng Ở Đất Sen Hồng Đồng Tháp Có Nhiều Loài Lan Quý Hiếm
 • Tất Tần Tật Về Các Loại Cây Và Zombie Trong Plants Vs. Zombies (P3)

  --- Bài mới hơn ---

 • Tất Tần Tật Về Các Loại Cây Và Zombie Trong Plants Vs. Zombies (P1)
 • Trò Chơi Plants Vs Zombies Trực Tuyến
 • Trồng Và Chăm Sóc Cây Măng Tre Mang Lại Hiệu Quả Cao
 • Bộ Hạt Giống Cây Ăn Quả Trong Thùng Xốp
 • Kỹ Thuật Trồng Cây Mãng Cầu Xiêm
 • Mỗi loại cây trồng trong Plants vs. Zombies có những tính năng và cách chiến đấu khác nhau vì vậy để có thể vượt ải dễ dàng ngoài tìm hiểu về sức mạnh của các loại Zombie, chúng ta cần tìm hiểu về sức mạnh của các loại hạt giống và cây trồng.

  Tìm hiểu về hạt giống, cây trồng trong Plants vs. Zombies

  Repeater (200$): Một dạng tiến hóa (cấp 2), cấp cao hơn của Peashooter. Sức tấn công không tăng lên nhiều nhưng mỗi lần có thể bắn ra hai viên đạn cùng một lúc. Khả năng hồi phục nhanh và khá hữu ích với các bài có nhiều Zombies tốc độ.

  ThreePeater (325$): Mức tiến hóa cấp 3 của Peashooter. Sức tấn công trung bình, nhưng bù lại, ThreePeater có khả năng hồi phục khá nhanh và có thể bắn đạn ra theo ba hướng khác nhau. Rất thích hợp với những bài Zombies tấn công cùng lúc vào nhiều luống khác nhau.

  Split Pea (125$): Ngoài khả năng hồi phục nhanh, Split Pea còn có thể bắn đạn ra theo hai hướng ngược chiều nhau (phía trước và phía sau). Loại cây này chuyên được sử dụng để đối phó với Digger Zombie (Zombie có khả năng đào xuyên dưới lòng đất rồi chui lên ở đoạn giữa hoặc gần sát với cửa nhà). Split Pea là một biến thể của Peashooter.

  Gatling Pea (250$): Dạng cao cấp nhất của Peashooter. Có thể bắn ra một lúc 4 viên đạn, tuy nhiên giá của Gatling Pea lại khá cao và tốc độ hồi phục tương đối chậm. Nếu gặp phải những màn chơi có số lượng Zombie đông, cùng tấn công một lúc thì sẽ gặp bất lợi. Một điểm yếu nữa của Gatling Pea là chúng chỉ xuất hiện khi người chơi đã mua và trồng Repeater .

  Các cây thuộc nhóm Pea này thường có cự ly tấn công xa và khá hiệu quả trong việc ngăn chặn bọn Zombie khi chúng chỉ mới vừa xâm nhập.

  Puff – Shroom (Free): Một dạng tấn công tầm thấp, với đòn tấn công đơn, và chỉ thuộc dạng yếu. Puff – Shroom không được dùng nhiều nếu không phải trong trường hợp bắt buộc (hết tiền, chưa đủ tiền mua cây khác) bởi phạm vi tấn công hẹp, sức chịu đựng khi gặp Zombie cũng không cao.

  Fume – Shroom (75$): Có thể coi đây là dạng cấp 2 của Puff – Shroom. Sức tấn công cao hơn một chút với đòn tấn công tầm gần ở dạng chùm bong bóng. Tuy khả năng hồi phục nhanh hơn các cây họ Pea, nhưng vì khả năng tấn công chỉ ở tầm gần, nên Fume – Shroom cũng ít khi được lựa chọn ngay từ đầu tiên.

  Scaredy – Shroom (25$): Là thành phần duy nhất của họ nhà Shroom có khả năng tấn công ở tầm xa như Pea và tốc độ hồi phục cũng khá nhanh. Scaredy – Shroom là lựa chọn không tồi, với mức giá cực mềm, đây sẽ là vũ khí thích hợp nhất khi bạn không có đủ tiền mua cây khác.

  Hypno – Shroom (75$): Đây là Shroom đặc biệt nhất, và có lẽ cũng là loài thực vật độc đáo nhất trong game. Nó không thể tấn công Zombie (sức tấn công bằng 0), nhưng bù lại, nếu một Zombie nào “ăn” phải, nó sẽ bị thôi miên sẽ biến thành “quân mình” và quay trở lại tiêu diệt các Zombie khác trên đường đi. Hypno – Shroom có khả năng thôi miên, biến kẻ thù thành vũ khí của mình.

  Doom – Shroom (125$): Vũ khí nguy hiểm nhất, mạnh nhất, có sức công phá cũng như mức độ ảnh hưởng nặng nề nhất trong Plants vs. Zombies. Mỗi lần được sử dụng, Doom – Shroom sẽ tiêu diệt toàn bộ số Zombie đang có trên sân vườn của bạn tại thời điểm đó. Tuy nhiên, sau đó hậu quả mà nó để lại sẽ là một ô bị phá hủy, người dùng sẽ tạm thời không thể trồng bất kỳ loài cây nào vào ô đó cho tới khi nó hồi phục trở lại.

  Sea- Shroom (Free): Giống như Puff – Shroom, Sea – Shroom cũng có phạm vi tấn công hẹp và yếu, nên thường được dùng trong khi chưa có đủ tiền. Điều đặc biệt khác là loài cây này chỉ được trồng dưới nước và khả năng hồi phục khá chậm.

  Ice – Shroom (75$): Có khả năng đóng băng toàn bộ Zombie đang có mặt trên sân vườn, khiến chúng bất động tạm thời trong một khoảng thời gian ngắn để các cây khác có thể tiêu diệt. Ice – Shroom đặc biệt thích hợp với những đợt tấn công đông đảo hoặc các Zombie có tốc độ cao. Tuy nhiên, tốc độ hồi phục để sử dụng lại của nó lại khá chậm.

  Sun – Shroom (25$): Ban đầu thì một Sun – Shroom chỉ có thể tạo ra những mặt trời nhỏ (tương ứng 15$), nhưng sau một thời gian nhất định, chúng sẽ trưởng thành và cho người dùng những mặt trời cỡ lớn (mỗi mặt trời tương đương 25$), giống như hoa hướng dương – Sunflower. Tốc độ tạo mặt trời của nấm Sun – Shroom cũng khá nhanh.

  Các cây thuộc họ Shroom thường có giá thấp, hoặc thậm chí là miễn phí bởi chúng chỉ có thể phát huy tác dụng khi được trồng trong các màn chơi ban đêm (ban ngày vẫn trồng được nhưng không có tác dụng)

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Cách Chiết Cành Nhân Giống Cây Hương Thảo Tại Nhà
 • Sáng Tạo Xanh: Cách Trồng Rau Dọc Mùng Sạch Tại Nhà Trong Thùng Xốp
 • Cách Trồng Cây Kim Phát Tài
 • 【Bật Mí】Cây Kim Phát Tài Trổ Bông Có Ý Nghĩa Gì? Và Cách Chăm Cây Mau Ra Hoa
 • Cây Kim Phát Tài Ra Hoa Có Ý Nghĩa Gì?
 • Tất Tần Tật Về Các Loại Cây Và Zombie Trong Plants Vs. Zombies (P1)

  --- Bài mới hơn ---

 • Trò Chơi Plants Vs Zombies Trực Tuyến
 • Trồng Và Chăm Sóc Cây Măng Tre Mang Lại Hiệu Quả Cao
 • Bộ Hạt Giống Cây Ăn Quả Trong Thùng Xốp
 • Kỹ Thuật Trồng Cây Mãng Cầu Xiêm
 • Mẹo Hay Share Cách Kiếm Kim Cương Trong Plants Vs Zombies 2
 • Hướng dẫn chơi game Plants vs. Zombies cho người mới bắt đầu

  Flag zombie: Sức mạnh cũng chỉ ngang ngửa với Zombie, nhưng được trang trí thêm chiếc cờ màu đỏ, trong nhiều màn chơi, chúng đi đầu tiên, giống như đại diện cho cả đoàn Zombie phía sau. Hay xuất hiện ở các mốc thời gian trong màn chơi.

  Conehead Zombie: Sức mạnh hơn hai Zombie phía trên, nhưng cũng không quá nguy hiểm nếu tấn công đơn độc.

  Buckethead zombie: Sức mạnh có thể được đánh giá ở mức cao. Chiếc xô trên đầu giống như áo giáp giúp chúng chịu được nhiều “đạn” hơn từ những cây trồng trong vườn. Có thể sử dụng nam châm Magnet – Shroom để hút lấy cái xô đó rồi tấn công chúng.

  Pole Vaulting Zombie: Sức mạnh tuy có thể không bằng Buckethead zombie, nhưng chúng có tốc độ di chuyển khá nhanh và điểm đặc biệt là, với cây gậy trong tay, Pole Vaulting Zombie có thể nhảy vượt qua chướng ngại vật một cách dễ dàng, tuy nhiên sau đó tốc độ của chúng sẽ chậm lại.

  Screen Door Zombie: Với cánh cửa sắt trong tay, zombie này sử dụng nó như một lá chắn để có thể di chuyển sâu vào trong sân vườn mà không, khó bị tiêu diệt. Tuy nhiên, nếu dùng Magnet – Shroom để hút lấy tấm cửa sắt đó, chúng sẽ bị tiêu diệt dễ dàng.

  Football zombie: Là kẻ thù rất nguy hiểm, chúng có tốc độ tấn công thuộc hàng nhanh nhất trong số các zombie. Ngoài ra, với chiếc mũ bảo hộ và bộ quần áo của các cầu thủ bóng bầu dục, Football zombie có thể tiêu diệt các cây của bạn ngay trước cửa nhà mà không hề hấn gì. Những zombie có tốc độ cao thế này sẽ đặc biệt nguy hiểm khi tấn công với số đông và được các zombie đi trước bảo vệ. Nên sử dụng Magnet – Shroom để hút đi chiếc mũ bảo hộ trên đầu nó để các cây trồng có thể tiêu diệt nhanh hơn.

  Dancing zombie: Một zombie kiểu gọi hồn. Sức mạnh không cao, tốc độ cũng bình thường, nhưng khi chúng đặt chân vào nền sân cỏ của khu vườn, lập tức từ dưới đất sẽ chui lên thêm 4 tên zombie khác vây quanh và bảo vệ chúng. Việc tấn công và tiêu diệt chúng sẽ trở nên khó khăn hơn. Hãy cố gắng diệt nó trước khi 4 Backup Dancer kia xuất hiện.

  Backup Dancer: Sức mạnh có thể kém hơn cả Zombie, chỉ xuất hiện khi trong màn chơi có Dancing zombie. Mỗi lần xuất hiện đều một lúc 4 tên, đứng xung quanh, bảo vệ cho người triệu hồi chúng.

  Snorkel Zombie: Một trong những thây ma khó chịu nhất của game Plants vs. Zombies. Trong quá trình di chuyển, chúng lặn dưới mặt nước, khiến các cây trồng không thể tấn công, và chỉ xuất hiện khi đã chạm, “chén” các cây trồng của bạn. Tuy nhiên, sức mạnh không cao khiến chúng bị tiêu diệt chỉ với vài lần bắn. Để tránh các cây trồng bị những zombie này tấn công gây nguy hiểm, có thể sử dụng Tangle Kelp.

  Zomboni: Là xác sống độc đáo nhất. Chúng lái những chiếc xe tạo băng đi vào sân vườn, tốc độ không quá cao, nhưng những nơi nó đi qua sẽ bị đóng băng và không thể trồng được bất kỳ cây nào vào đó, cực kỳ nguy hiểm. Tốt nhất nên tiêu diệt sớm bằng cách sử dụng Jalapeno, cả zombie này và những vệt băng nó để lại đều sẽ bị phá hủy.

  Zombie Bobsled team: Sức mạnh chỉ thuộc dạng thấp. Nhưng điều đáng ghét là chúng sẽ lợi dụng đường băng mà Zomboni để lại để trượt vào tấn công khu vườn và nhà bạn.

  Dolphin Rider zombie: Đúng như cái tên, zombie này có khả năng thuần phục và cưỡi những con cá heo (cũng là cá heo zombie luôn) bơi dưới ao nước của khu vườn với tốc độ cao. Có khả năng vượt qua một rào cản bất kỳ, để tấn công vào bên trong, nhưng sau khi ấy, con cá heo sẽ biến mất và tốc độ của Dolphin Rider zombie cũng sẽ chậm lại, chúng sẽ bị tiêu diệt nhanh chóng.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tất Tần Tật Về Các Loại Cây Và Zombie Trong Plants Vs. Zombies (P3)
 • Hướng Dẫn Cách Chiết Cành Nhân Giống Cây Hương Thảo Tại Nhà
 • Sáng Tạo Xanh: Cách Trồng Rau Dọc Mùng Sạch Tại Nhà Trong Thùng Xốp
 • Cách Trồng Cây Kim Phát Tài
 • 【Bật Mí】Cây Kim Phát Tài Trổ Bông Có Ý Nghĩa Gì? Và Cách Chăm Cây Mau Ra Hoa
 • 6 Mẹo Trồng Cây Giúp Bạn Chiến Thắng Các Màn Game Plants Vs Zombies

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Trồng Cây Ăn Quả Trong Thùng Xốp
 • Cần Lưu Ý Điều Gì Khi Trồng Ớt Chỉ Thiên Trong Chậu?
 • Cách Trồng Và Chăm Sóc Cây Phát Tài Trong Nước
 • Cách Trồng Cà Chua Trong Thùng Xốp
 • Hoa Ly: Cách Trồng, Cách Chăm Sóc Hoa Ly Nở Đẹp
 • Với độ khó tăng dần qua các màn trong Plants vs Zombies đã khiến tuyến phòng thủ của bạn phải thất thủ vô số lần. Vậy thì làm thế nào để có một khu vườn thật mạnh mẽ chống lại lũ Zombie mạnh lên theo từng màn? Trong bài viết này, Thế Giới Di Động sẽ bật mí cho bạn 6 mẹo vô cùng đơn giản giúp bạn chiến thắng các màn chơi của tựa game Plants vs Zombies này.

  Hướng dẫn mẹo giúp bạn chiến thắng các màn game Plants vs Zombies

  Plants vs Zombies là một game chiến thuật thuộc thể loại Phòng thủ tháp (Tower Defense). Trong game, bạn sẽ vào vai một chủ ngôi nhà và sử dụng nhiều loại cây khác nhau để đẩy lùi đội quân Zombie. Trò chơi gồm 50 level ở chế độ phiêu lưu bao gồm các bối cảnh khác nhau: ngày, đêm, sương mù, trong một bể bơi, trên sân thượng và các bối cảnh khác. Ngoài ra, các chủng loại cây và cả zombie cũng vô cùng đa dạng tăng lên theo mỗi vòng chơi.

  1. Trồng hoa hướng dương hợp lí

  Khác với các loại cây tiêu diệt zombie, Hoa hướng dương có tác dụng tạo ra mặt trời ( chính là tiền để bạn mua cây). Vì hoa hướng dương không có thể tự phòng thủ, hãy trồng chúng ở 1 hoặc 2 cột sát nhà của bạn để chúng tránh xa sự tấn công của zombie.

  Trồng hoa hướng dương hợp lý

  Vào những màn chơi ban đêm, hoa hướng dương sẽ tạo mặt trời rất chậm. Thay vào đó, hãy trồng Nấm mặt trời (Sun shroom) ở 1 hoặc 2 cột sát bên nhà của bạn để kiếm được nhiều mặt trời nhất. Đồng thời bảo vệ những cây nấm khỏi sự tấn công của lũ zombie.

  Trồng Nấm mặt trời hợp lý

  Mẹo:

  Hãy trồng 2 – 3 hoa hướng dương hoặc Nấm mặt trời trước khi mua cây phòng thủ, tấn công. Làm như vậy, bạn sẽ có thể kiếm mặt trời nhanh hơn, tích lũy chúng để mua cây.

  2. Chọn lựa cây trồng phù hợp với Zombie sẽ xuất hiện ở màn đó

  Ở phần đầu của mỗi màn, bạn sẽ được thông báo những loại zombie sẽ xuất hiện trong màn đó, từ đó bạn có thể chọn loại cây phù hợp để phòng thủ.

  Các loại Zombie sẽ xuất hiện

  Chọn các loại cây khác nhau nhằm khắc chế tốt các loại zombie tương ứng không phải là việc dễ. Thế Giới Di Động giới thiệu với bạn một công cụ hữu ích có thể cung cấp cho bạn thông tin về các loại cây lẫn zombie để bạn có thể chọn cách khắc chế tối ưu nhất. Đó là Sách Almanac.

  Sách Almanac có 2 chương: Cây và Zombie

  Chương Cây sẽ cung cấp các thông tin về Giá, Sát thương, Vùng ảnh hưởng, Tầm đánh, Chống chịu, Tốc độ hồi (để tiếp tục mua loại cây đó) và Hiệu ứng đặc biệt (nếu có).

  Các thông tin về cây

  Chương Zombie sẽ cung cấp 2 loại thông tin về zombie là Độ lì lợm và Tốc độ.

  Các thông tin về Zombie

  3. Sử dụng các thực vật miễn phí khi hết tiền

  Puff-shroom (nấm phun) tấn công tầm gần, hồi phục nhanh. Có thể trồng gầm zombie hay ngay tại vị trí zombie di chuyển như một bức chắn kéo dài thời gian để có tiền mua các cây vũ khí hoặc chờ các cây vũ khí hồi phục.

  Trồng nấm phun Puff Shroom

  Sea-shroom (nấm biển) được mở khóa đầu tiên khi bạn tới màn Sương mù. Nấm biển hoạt đồng gần như giống Nấm phun. Điểm khác là Nấm biển có thời gian hồi lâu hơn và phải trồng ở dưới nước.

  Giới thiệu Sea Shroom

  Do 2 loại cây này đều có tầm tấn công ngắn, hãy trồng chúng ở hàng đầu để chúng có thể tấn công zombie sớm nhất có thể.

  4. Sử dụng các loài thực vật đặc biệt chống lại các thây ma đặc biệt

  Grave Buster

  Trong các màn chơi Ban đêm, bạn sẽ gặp các ngôi mộ mà từ đó zombie sẽ trồi lên chứ không cần đi từ bên ngoài vào. Để khắc chế lũ zombie này, hãy trồng Grave Buster thẳng lên những ngôi mộ đó, chúng sẽ ăn sạch ngôi mộ. Ưu tiên trồng Grave Buster ở ngôi mộ gần bạn nhất.

  Giới thiệu cây Grave Buster

  Cactus

  Cactus cũng dùng để chống Balloon Zombie. Khi thấy chúng, Cactus sẽ mọc cao lên để phun gai và chích bể bóng bay của Balloon Zombie, làm chúng rơi xuống đất và dễ dàng bị các cây khác tiêu diệt. Hãy trồng Cactus ở hàng có Balloon Zombie.

  Giới thiệu cây Cactus

  Magnet-shroom

  Cây này sẽ hút Cuốc đào của Digger Zombie, Gậy nhảy của Pogo Zombie, Thang của Ladder Zombie và cả Xô của Buckethead Zombie, khiến cho chúng trở thành 1 zombie chậm chạp bình thường. Hãy trồng Magnet Shroom ở hàng đầu, sau cây che chắn.

  Giới thiệu cây Magnet-Shroom

  Umbrella Leaf

  Có 1 loại zombie khác vô cùng khó chịu là Bungee Zombie (nhảy xuống từ trên trời và trộm cây). Để tránh cây bị trộm bởi zombie này, bạn hãy trồng Umbrella Leaf, có khả năng che chở và bảo vệ cây trồng trong khu vực rộng 3×3 ô xung quanh nó khỏi bị trộm. Bạn có thể tham khảo vị trí trồng Umbrella Leaf trong hình bên dưới.

  Giới thiệu cây Umbrella Leaf

  5. Chỉ nên sử dụng các loại cây xài một lần trong tình huống cấp bách

  Cherry Bomb

  Khi được trồng, Cherry Bomb phát nổ dữ dội trong khu vực 3×3, gây sát thương 1800 mỗi lần (đủ để giết ngay lập tức gần như tất cả zombie). Trồng gần vị trí có nhiều zombie nhất có thể.

  Giới thiệu cây Cherry Bomb

  Hypno – Shroom

  Cây này làm zombie đổi phe theo người chơi, khiến nó quay lại để tấn công những con zombie khác. Trồng Hypno Shroom ở đầu mỗi hàng mỗi khi có Zombie mạnh để nó ăn và đánh những zombie yếu hơn giùm bạn..

  Giới thiệu cây Hypno-shroom

  Doom – Shroom

  Khi được kích hoạt, Doom-shroom sẽ phát nổ ở khu vực 7×5 (7×6 trong phiên bản Android) tương tự như Cherry Bomb, gây sát thương 1800 trong khu vực ảnh hưởng. Trồng ở vị trí có nhiều zombie.

  Giới thiệu cây Doom-shroom

  Lưu ý:

  Sau khi phát nổ, nó để lại một hố trên đất trong 3 phút, người chơi không thể trồng cây trong hố này được. Những loại cây trang bị cho nó như Lily Pad hay Pumpkin đều chết theo khi nó nổ. Bạn hãy cẩn thận với loại nấm này.

  Tangle Kelp

  Nó kéo zombie đầu tiên tiếp xúc với nó dưới nước và giết chết zombie đó. Trồng ở đầu các hàng để chúng bảo vệ những cây phía sau.

  Giới thiệu cây Tangle Kelp

  Coffee Bean

  Nó cho phép người chơi sử dụng nấm trong các màn chơi Ban ngày, Hồ bơi và Mái nhà bằng cách đánh thức chúng. Để sử dụng nó, người chơi phải trồng Coffee Bean trên một cây nấm đang ngủ.

  Giới thiệu cây Coffee Bean

  6. Sử dụng các loại thực vật cản trở thây ma

  Wall-nut

  Là cây phòng thủ và câu giờ cho các cây khác diệt zombie. Wall-nut có một phiên bản nâng cấp là Tall-nut với độ trâu bò tăng gấp đôi. Hãy đặt Wall-nut và Tall-nut ở dãy ngoài cùng để phòng thủ cho các cây khác được bắn zombie.

  Giới thiệu cây Wall nut và Tall nut

  Mẹo:

  Hãy hết hợp 2 loại cây phòng thủ trên với Spikeweed.

  Spikeweed hoạt động như một bãi gai, gây sát thương cho zombie khi bước qua. Khi được trồng trước Wall hay Tall nut, nó có thể gây sát thương liên tục cho zombie vì chúng phải đứng trên Spikeweed để ăn hết Wall nut hoạc Tall nut.

  Pumpkin

  Hoạt động như một bộ áo giáp. Sau khi bạn trồng Bí ngô, bạn hãy trồng thêm một cây nữa vào cây Bí ngô (coi Bí ngô như 1 cái chậu). Nếu zombie muốn ăn cây trồng trong Bí ngô thì nó phải ăn Bí ngô trước.

  Giới thiệu cây Pumpkin

  Mẹo: Hãy trồng luôn Wall-nut hay Tall-nut vào Bí ngô để có một bức tường bất tử.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Trồng Cây Thanh Long Trong Chậu, Bạn Đã Thử Chưa?
 • Cách Trồng Hoa Phong Lan Trong Chậu Đơn Giản
 • Cách Trồng Và Chăm Sóc Cây Phong Lan Trong Chậu Đơn Giản
 • Nhân Giống Cây Hương Thảo Rosemary Bằng Cách Giâm Cành
 • Cách Trồng Và Chăm Sóc Cây Kim Phát Tài
 • Tải Game Hoa Quả Nổi Giận Về Điện Thoại : Game Plants Vs Zombies

  --- Bài mới hơn ---

 • Hoa Sứ Thái, Hướng Dẫn Trồng Hoa Sứ, Cách Chăm Sóc, Hoa Nở Nhiều Quanh Năm
 • Chăm Sóc Hoa Mai Địa Thảo Trong Vườn
 • Những Lưu Ý Khi Trồng Và Chăm Sóc Hoa Mai Địa Thảo
 • Tìm Hiểu Cách Trồng Và Kỹ Thuật Chăm Sóc Hoa Mai Hoàng Yến
 • Kỹ Thuật Trồng Và Chăm Sóc Hoa Cúc Tím
 • Đứng vững top 1 số lượng người tải game hoa quả nổi giận về điện thoại đã lên con số 100 triệu trên google play và liên tục tăng theo từng giờ. Là một game offline nổi danh trên toàn thế giới với cái tên quốc tế là game plants vs zombies. Một cuộc chiến sinh tồn giữa các loài hoa quả với các thây ma ghớm ghiếc.

  Trò chơi hoa quả nổi giận nổi bật khi còn là một game máy tính. Ngay sau khi ra mắt, game plants vs zombies đã nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường, fan đông đảo các cộng đồng gamer nổi lên như nấm trên toàn thế giới.

  Chỉ trong 1 giờ đồng hồ đã có hàng triệu người tải game hoa quả nổi giận về máy điện thoại. Ngay sau đó đạt trends xu hướng dành cho cả thế giới game thủ. Trò chơi có dung lượng nhẹ hơn, đồ họa đẹp hơn, cốt game vẫn hấp dẫn.

  Điểm nổi bật của game hoa quả nổi giận phiên bản mới nhất

  Xu hướng thay đổi, những trò chơi điện thoại được yêu thích hơn bởi sự tiện dụng, nhanh gọn hơn. Game plants vs zombies cũng không ngoại lệ, một phiên bản dành riêng cho điện thoại. Các hệ điều hành android, ios và java là những cái tên được nhắm đến. Nhà sản xuất game electronic arts đã cố gắng tạo ra một trò chơi hay hơn, hấp dẫn hơn cả phiên bản pc. Nhưng vẫn giữ được những điểm nhẹ nhàng, lôi cuốn của phiên bản cũ.

  – Đồ họa tuyệt đẹp áp dụng các công nghệ tiên tiến nhất trên mobile. Đồ họa 3d với khung cảnh chân thực hơn.

  – Hình ảnh các loài thây ma thực sự ám ảnh, kèm theo đó là âm thanh ghê rợn phát ra từ chúng.

  – Số lượng loài zombies được thêm mới mạnh hơn, nhanh hơn và khó xơi hơn.

  – Mini game trong plants vs zombies cũng được xây dựng lại.

  Điển hình như: nuôi các loài thực vật trong các môi trường thích hợp như: màn đêm, dưới nước, trên các chậu hoa. Sau khi phát triển, cây sẽ rơi ra tiền vàng giúp người chơi mua các dụng cụ mới trong shop.

  Quá kinh điển, kéo xuống đọc tiếp cách tải game hoa quả nổi giận phiên bản mới nhất.

  Hướng dẫn cách tải game hoa quả nổi giận cho android, ios và java

  Game plants vs zombies có dung lượng rất nhỏ, chỉ với 64MB bộ nhớ để sở hữu trò chơi tuyệt vời này. Các dòng điện thoại thông minh mới thì một dung lượng quá nhẹ nhàng. Vì vậy, hãy dọn sẵn 64 MB bộ nhớ để dành riêng cho siêu phẩm game hoa quả nổi giận nổi tiếng thế giới này.

  Tiếp theo, hãy làm theo các bước sau để tải trò chơi về máy.

  Bước 1: Kéo xuống cuối bài để lấy link tải game. Lựa chọn phiên bản và theo hệ điều hành của điện thoại.

  Bước 2: Nhấp vào link tải game để đi đến trang tải game miễn phí trực tuyến play google và itunes.

  Bước 3: Chọn cài đặt để tải xuống dữ liệu và tiến hành cài đặt tự động.

  Bước 4: Đợi hoàn tất, nhấn mở để chơi ngay.

  Game hoa quả nổi giận chơi không cần mạng. Sau khi tải và cài đặt xong hãy tắt wifi đi để tích kiệm dung lượng pin. Sau khi mở, chỉ cần đặt tên cho khu vườn rồi nhấn tiếp tục để chơi. Cũng giống như phiên bản máy tính, những màn đầu tiên sẽ cực dễ để giới thiệu về cách chơi, thu thập các loài cây mới. Nhanh thôi, các màn chơi plants vs zombies sẽ nhanh chóng trở nên khó hơn.

  Hướng dẫn cách chơi game hoa quả nổi giận cho điện thoại

  – Loài cây hoa hướng dương không thể tấn công, chỉ để lấy năng lượng để mua các loài cây chiến binh khác.

  – Cục đất dùng để phòng thủ, nhưng đối với các thây ma điền kinh sẽ nhảy được qua.

  Một vài chiến thuật đơn giản nhưng hiệu quả của game hoa quả nổi giận

  – Trồng hoa ở hàng trên cùng, các loài chiến binh đặt ở hàng thứ 2 hoặc thứ 3. Tùy theo số hàng hoa bạn muốn trồng.

  – Những màn đầu tiên rất đơn giản, hãy thật bình tĩnh đặt vị trí các chiến binh hoa, quả tấn công.

  – Nhìn các zombies sắp tấn công để trồng các loài cây thật phù hợp. Như zombies bay sẽ cần phải lựa đúng plants.

  Link tải game hoa quả nổi giận miễn phí

  apk

  --- Bài cũ hơn ---

 • Chim Họa Mi: Đặc Điểm, Chọn Giống, Cách Nuôi Và Chăm Sóc Chim Hót Hay
 • Cây Hoa Mai Đỏ Chơi Tết Tại Hà Nội
 • Tại Sao Hoa Hồng Đổi Màu Có Thể Biến Đổi Màu Sắc
 • Bán Cây Hoa Hồng Đổi Màu
 • Hoa Hồng Đổi Màu: Đặc Điểm Và Chăm Sóc Cây Nở Nhiều Hoa
 • Tải Game Hoa Quả Nổi Giận Miễn Phí, Cài Và Chơi Game Plants Vs

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Trồng Dạ Yến Thảo Theo Kinh Nghiệm Người Nông Dân
 • Kỹ Thuật Trồng Và Chăm Sóc Hoa Mào Gà Lửa
 • Kỹ Thuật Trồng, Chăm Sóc Và Thu Hoạch Cây Hoa Lay Ơn
 • Kỹ Thuật Trồng Cây Chuông Vàng Cải Thiện Không Khí Và Mang May Mắn Cho Gia Chủ
 • Tam Bảo Sắc – Những Điều Bạn Nên Biết Và Cách Trồng Chúng
 • Download Plants vs. Zombies – Game hoa quả nổi giận độc đáo, hấp dẫn

  Game Plants vs. Zombies được biết tới với tên gọi quen thuộc là game Hoa quả nổi giận là thể loại game phòng thủ tháp có đồ họa và âm thanh sống động, game thủ sẽ được trổ tài sắp xếp các loài cây để bảo vệ thành trì của mình trước sự xâm lược của xác ướp.

  Đang xem: Tải game hoa quả nổi giận miễn phí

  Nội dung bài viết: 1. Giới thiệu Plants vs. Zombies2. Tính năng chính của Plants vs. Zombies3. Hướng dẫn cài Plants vs. Zombies trên PC4. Hình ảnh trong game Plants vs. Zombies5. Game khác

  1. Giới thiệu Plants vs. Zombies

  Plants vs. Zombies là game offline mini chiến thuật hấp dẫn có tính chất gây nghiện, hỗ trợ trên cả nền tảng máy tính lẫn di động. Nhiệm vụ của người chơi trong game là trồng và chăm sóc các loài thực vật và nấm để tiêu diệt những thây ma điên cuồng tấn công ngôi nhà của mình. Plants vs. Zombies cung cấp nhiều chế độ chơi để bạn lựa chọn, đồ họa và âm thanh nền sinh động cuốn hút như người chơi.

  Bạn là người yêu thích thể loại game Zombies? Bạn đã từng chơi Plants vs. Zombies trên PC? Có thể giải thích vì sao Plants vs. Zombies lại lôi cuốn như vậy phải không? Plants vs. Zombies hay có tên khác là game Hoa Quả Nổi Giận nói về cuộc chiến giữa giữa những loài hoa, quả với những thây ma, game Plants vs Zombies là sự kết hợp giữa chiến thuật cũng như sự tỉnh táo trong cách chơi.

  Tải Zombie vs Plant 2 – game hoa quả nổi giận

  Plant vs zombie 2 là cuộc chiến giữa các loài hoa quả nổi giận vì sự tấn công của các thây ma, cuộc chiến giữa quân xâm lược và những chiến binh dũng cảm đứng lên bảo vệ địa bàn và tài sản của mình. Bạn sẽ cùng với các loài cây, các vũ khí và kỹ năng được cung cấp để tiêu diệt zombies và bảo vệ khu vườn. Nhiệm vụ của bạn là ngăn không cho các thây ma (zombies) tiến được vào nhà để ăn não của bạn, các loài cây chính là vũ khí, đi cùng với các đơn vị mặt trời được rớt xuống, bạn cần gom chúng lại đến khi đạt được số điểm cần thiết thì có thể trồng các cây để bảo vệ căn nhà.

  Plant vs zombie phác họa hình ảnh các loại thây ma khá đa dạng, mỗi loại đều mang những nét kinh dị khác nhau, nhưng chúng rất nguy hiểm và đang âm mưu xâm lược ngôi nhà của bạn. Bạn có trong tay thành lũy là một kho các loài thực vật, được bổ sung những loài cây biến dị chuyên trị zombie như cây bắn đậu và bom anh đào. Trong plant vs zombie người chơi cần tính toán, suy nghĩ mau lẹ để ngăn chặn zombies, vượt qua các trở ngại như mặt trời lặn, sương mù lạnh lẽo cùng một hồ bơi, lấy ánh sáng mặt trời để trồng cây nhằm phá hủy mục đích phá hoại của đám quân xác ướp.

  Plants vs. Zombies 2 là tựa game hoa quả nổi giận nổi tiếng, hỗ trợ trên cả nền tảng máy tính lẫn di động, là game chiến thuật kinh điển với nhiệm vụ của người chơi là trồng các loài thực vật và nấm để tiêu diệt những thây ma điên cuồng tấn công ngôi nhà của mình. Đặc biệt Plants vs Zombies có nhiều chế độ chơi hấp dẫn để bạn lựa chọn, nhiều loại zombies khiến bạn bất ngờ, cơ hội chơi nhiều mini game thú vị. Bạn đã biết cách cách kiếm xu trong plant vs zombie 2 để nâng cao số tiền mà mình có được cũng như cơ hội chiến thắng chưa? Nếu biết cách kiếm xu trong plant vs zombie 2 bạn sẽ làm cho mình giàu lên nhanh chóng, nhiệm vụ này cũng không quá khó khăn. Thủ thuật kiếm xu trong Plant vs zombie 2 sẽ giúp bạn có nhiều xu để mua vũ khí chống lại những Thây ma liên tiếp xuất hiện trong những level cao hơn

  Plant vs zombie mang đến cho bạn đa dạng các loại vũ khí với các tác dụng khác nhau, có khả năng tiêu diệt thây ma và bạn phải tận dụng được chúng để chiến thắng thây ma. Bối cảnh trong game khá phong phú, gồm các loại địa hình như sân trước, sân sau, nóc nhà… tạo nhiều cách chơi độc đáo, càng chơi càng tích lũy được nhiều tiền để mua được những món đồ chơi độc. Người dùng có thể lựa chọn giữa 5 chế độ chơi khác nhau gồm Adventure, Mini-Games, Puzzle, Survival, Plus the stress-free Zen Garden.

  Plant vs zombie là tựa game chiến thuật kinh điển trên máy tính, mang sức hấp dẫn đặc biệt với nhiều người chơi mặc dù hiện nay đã có sự xuất hiện của nhiều game mới. Game lôi cuốn người chơi ở lối chơi đa dạng, các loại thây ma có tạo hình phong phú, nhiều chế độ chơi để lựa chọn, ngoài ra còn có các game mini dành cho bạn.

  Hiện Plant vs zombie đã có phiên bản Plant vs zombie garden warfare 2 cũng như garden warfare cho Xbox One, bên cạnh đó các bạn còn có thể chơi Plant vs zombie Online nữa.

  Plant vs zombie có 26 loại zombies khác nhau với những kỹ năng đặc biệt như xẻng dùng để loại các cây loại cây trồng nhầm chỗ, Zombiee thường, zombies đội xô, quỷ cầm cờ, quỷ đọc báo, quỷ cầm sào, quỷ bởi… chúng sẽ xuất hiện lần lượt khiến bạn nhiều lúc không kịp trở tay. Những trận chiến trong plan and zombie sẽ mang lại cho bạn hết bất ngờ này đến bất ngờ khác và thi thoảng khiến bạn ức chế vì những trở ngại như thay đổi ban ngày, sương mù…

  Plants vs. Zombies là trò chơi hoa quả nổi giận kinh điển được nhiều thế hệ game thủ yêu thích, với lối chơi đơn giản nhưng vô cùng vui nhộn. Nhiệm vụ chính của bạn trong Plants vs. Zombies là đối mặt với những zombie có hình thù kinh dị, tiêu diệt chúng để bảo vệ cây trồng. Bạn sẽ có trong tay những vũ khí lợi hại và một số kỹ năng nhất định để tiêu diệt zombies.

  2. Tính năng chính của Plants vs. Zombies

  – Game hành động tiêu diệt thây ma- Nhiều chế độ chơi hấp dẫn- Cung cấp đa dạng các loại zombies và cây trồng- Nhiều loại vũ khí tiêu diệt zombies- Các trở ngại cản đường và những thử thách bất ngờ suốt các màn chơi

  3. Hướng dẫn cài Plants vs. Zombies trên PC

  Nhiều người đã quen với cách cài plant vs zombie và chơi trên di động nhưng bạn có biết cài plant vs zombie để chơi trên PC còn hấp dẫn hơn nhiều nhờ màn hình rộng lớn, bạn tha hồ thưởng thức âm thanh và hình ảnh độc đáo trong game, để cài Plant vs Zombie trên máy tính, bạn cần tải file EXE của Plant vs Zombie trên chúng tôi sau đó cài đặt giống với nhiều game khác là xong.

  4. Hình ảnh đẹp trong Plants vs. Zombies 2

  Trong zombie vs plant, người chơi phải xắp xếp vị trí sao cho hiệu quả nhất

  Trong game zombie càng lên lv cao mức độ chơi càng khó, choi game zombie để giải trí

  Hiệu ứng tuyệt đẹp trong zombie 2, tai game plants vs zombies

  Sự nổi giận của hoa quả trong plant and zombie

  Choi game plants vs zombies với nhiều hiệu ứng độc đáo

  5. Game khác

  Rất nhiều thú vị chờ đón bạn trong bộ Game Zombie and plant với giao diện cùng nhiều hiệu ứng tuyệt vời, giúp bạn trải nghiệm được nhiều thú vị cũng như kịch tính trong các trận chiến

  Nhắc tới Plants vs Zombies hay còn có tên gọi là Hoa quả nổi giận, Tiêu diệt xác sống, Cuộc chiến Zombies… cho dù tên gọi có thay đổi như thế nào đi chăng nữa Plants vs Zombies vẫn là một trong những game có sức hấp dẫn mạnh mẽ với mọi game thủ, bạn có thể tải Plants vs Zombies để chơi và cảm nhận sự thú vị khi tự mình chiến đấu chống lại những con quái mật hết sức ghê rợn và nguy hiểm.

  Nếu bạn là người thích các tựa game phiêu lưu, xây dựng thì game Minecraft là sự lựa chọn hoàn hảo nhất, tải game Minecraft và tham gia vào các tình huống trong game đầy hấp dẫn mà không có tựa game nào có được. tải minecraft để bắt đầu hành trình xây dựng và tạo dựng nhiều công trình nổi tiếng trên thế giới trong game.

  Nếu bạn thích loại game bắn súng kết hợp nhập vai thì Đột kích sẽ là lựa chọn phù hợp hơn cả. Game Đột kích là sản phẩm của dòng game nổi tiếng FPS đang được các game thủ rất ưa chuộng, có thể chơi trên cả những máy tính có cấu hình thấp, tham gia Đột Kích, người chơi sẽ hóa thân và những tay bắn súng hàng đầu, đi kèm với nhiều loại súng tân tiến nhất trên thế giới hiện nay.

  Hiện nay, trên thị trường đang khá hot loại game MOBA như Liên minh huyền thoại, DOTA2… Đặc biệt trong đó, Liên minh huyền thoại chính là một trong những tựa game khởi đầu cho game MOBA cho đến nay vẫn được yêu thích tại nhiều nước. Trong Liên minh huyền thoại, bạn sẽ được chơi game trong một nền tảng trực tuyến, kết nối nhiều người với nhau, và đặc biệt, Liên Minh Huyền Thoại có rất nhiều giải đấu được diễn ra nhằm tìm ra những người giỏi nhất trong game trên toàn thế giới.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bón Phân Cho Lan Vào Mùa Mưa Chẳng Lo Nấm Bệnh
 • Kỹ Thuật Chăm Sóc Lan Trong Mùa Mưa – Dân Chơi Lan
 • Hoa Hồng Spirit Of Freedom Rose
 • Hoa Hồng Spirit Of Freedom Rose Màu Hồng Sen Của David Austin
 • Cách Trồng Và Chăm Sóc Hoa Đồng Tiền Cho Màu Rực Rỡ
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100