Cách Gieo Hạt Cây Bẫy Kẹp

--- Bài mới hơn ---

 • Tìm Hiểu Về Loài Hoa Tử Đằng
 • # 1【Chăm Sóc】Cây Cà Chua Cherry Anh Đào Nhiều Quả
 • Trồng Cà Chua F1: Hướng Dẫn Kỹ Thuật Cho Bạn
 • Township Cho Ios 7.2.0 Game Nông Trại Vui Vẻ Trên Iphone/ipad
 • Rêu Flame (Rêu Lửa): Hướng Dẫn Cách Trồng Và Chăm Sóc Rêu Flame
 • Ở bán cầu phía Bắc, Cây bẫy kẹp ra hoa từ khoảng tháng tư đến tháng sáu. Vì vậy vào cuối tháng sáu hoặc đầu tháng bảy những hạt giống tươi nhất sẽ được thu hoạch để bán đi khắp thế giới.

  Có cần phân tầng (tạo mùa đông giả cho hạt)?

  – không cần cho hạt giống Cây bẫy kẹp. Phân tầng là quá trình giữ các hạt lạnh và ẩm ướt trong vài tuần hoặc vài tháng, cây nở hoa cho mùa thu phân tầng có thể mô phỏng một mùa đông cho những hạt giống, được sử dụng để nảy mầm vào mùa xuân sau. Tuy nhiên, Venus Flytraps nở vào mùa xuân, mùa thu, và hạt giống của chúng không cần phải được phân tầng. Thay vào đó, các hạt giống Cây bẫy kẹp đang quen với việc nảy mầm trong ngày (thường là 13-25 ngày) sau khi rơi xuống mặt đất trong suốt mùa hè, tỷ lệ và tốc độ nảy mầm ngày càng tăng với nhiệt độ ấm. Do đó, hạt giống Cây bẫy kẹp không nên được phân tầng, nếu hạt không được gieo ngay lập tức thì có thể lưu trữ trong tủ lạnh để giúp hạt vẫn còn tươi lâu hơn và tăng tỷ lệ nảy mầm khi gieo vào một ngày sau đó.

  Những loại đất ? “Đất” Cây bẫy kẹp sống ở nơi đất nghèo dinh dưỡng nên người ta không thể trồng chúng trong đất trồng bình thường mà là một hỗn hợp chất dinh dưỡng rất thấp gồm dớn và perlit (đá núi lửa trơ) có thể bổ sung thêm cát silic (cát thạch anh) nếu thích. Tuyệt đối không sử dụng đất trồng được đóng gói bán ở các tiệm cây cảnh, bởi vì chúng được trộn phân bón rất giàu dinh dưỡng cho các loại cây trồng.

  – Không chôn hạt giống, chỉ gieo lên bề mặt chất trồng, nhưng cách tốt nhất là lấy dớn vụn ray qua một cái ray lưới lỗ nhỏ để phủ một lớp dớn vụn thật mịn thật mỏng lên bề mặt của hạt. mục đích của thao tác này là để giữ ẩm cho hạt, khi hạt nảy mầm một phần gốc rễ của cây mầm đã được chôn sâu một tí vào trong chất trồng giúp cho cây mầm khỏi bị khô sẽ trở nên còi cọc. và điều này cũng giúp mô phỏng hạt nảy mầm trong tự nhiên sẽ ngoi lên từ đất. nhưng thao tác này không phải là thực sự cần thiết.

  Chỉ sử dụng nước mưa hoặc nước cất (hoặc nước thẩm thấu ngược). Để tưới ẩm những hạt giống, sử dụng một bình xịt để nhẹ nhàng làm ướt bề mặt chất trồng hoặc tiếp tục phun để làm ướt hỗn hợp dớn cho đến khi nước từ bên dưới thẩm thấu lên, sử dụng chậu có đục lỗ dưới đáy cho phép chất trồng hút nước lên trên qua các lỗ thoát nước từ một cái khay hoặc bát nước. Trong khi nảy mầm hạt giống phải luôn được đặt trên dớn khá ẩm ướt. Sau khi cây bắt đầu phát triển tốt, lượng nước nên được hạ thấp để chất trồng có không khí nhiều hơn và ít nước hơn trong dớn. cây bẫy kẹp sau khi đã qua giai đoạn cây giống nhỏ, chúng chỉ phát triển tốt nhất trong chất trồng ẩm chứ không phải chất trồng ướt sũng nước nhưng không bao giờ được để cho chất trồng bị khô hoàn toàn.

  Nhiệt độ từ 24-32 độ C sẽ là tốt nhất để kích thích nảy hạt mầm nhanh hơn và tăng trưởng khỏe mạnh hơn. Ở Miền Nam Việt Nam chúng ta sẽ không phải lo về vấn đề nhiệt độ cho cây nảy mầm. Còn ở miền bắc tránh gieo hạt của cây bẫy kẹp vào mùa đông.

  Không được để bề mặt chất trồng khô hoàn toàn, và cố gắng giữ cho độ ẩm cao trong quá trình nảy mầm, mặc dù nó có thể đ ược hạ xuống một khi cây đang phát triển. Nếu bạn sống ở một nơi có

  khí hậu khô ( bình thuận chẳng hạn), bạn nên gieo hạt cây bẫy kẹp trong một cái hộp đựng thức ăn trong suốt mua trong siêu thị hoặc sử dụng ly uống nước loại trong suốt đậy chậu lại để giữ ẩm cho hạt. Mở nắp hộp ít nhất một lần một ngày để cho hộp thoáng khí. Không được đặt hộp gieo hạt trực triếp dưới ánh sáng mặt trời, nếu không nó sẽ thành nồi hấp chín hạt giống và các cây mầm.

  Ánh sáng gián tiếp là tốt nhất cho hạt đang nảy mầm. Sử dụng một lưới che 50%, đặt dưới tán cây, mái hiên là tốt nhất. chỉ cần phơi dưới nắng gắt trực tiếp một giờ là các hạt và cây mầm chắc chắn sẽ chết.

  Nhiệt độ ấm áp làm tăng đáng kể tốc độ nảy mầm của hạt giống cây bẫy kẹp. Khi nhiệt độ môi trường đạt khoảng 28 – 32oC nhiệt độ mà chúng ta sẽ cảm thấy khó chịu thì cây sẽ nảy mầm trong 13-15 ngày. Nhưng ở nhiệt độ phòng bình thường hoặc làm mát, có thể mất đến 3-5 tuần để hạt có thể nảy mầm. Đừng bỏ mặc và không để cho mặt chất trồng khô nếu không bạn có thể giết chết những mầm cây đang nảy mầm.

  Nếu trồng trong một hộp nhựa cho cây nảy mầm, cây bẫy kẹp con có thể được chuyển ra chậu sau khi nảy mầm đến một ngôi nhà lâu dài hơn. Giai đoạn tốt nhất để chuyển cây ra chậu (đây chỉ là kinh nghiệm cá nhân) là sau 2-3 tuần tăng trưởng trong các hộp nhựa nảy mầm, hai lá mầm của hạt giống gần như hoàn toàn mở rộng và cái lá có bẫy kẹp nhỏ thực sự đầu tiên được hình thành. Ở giai đoạn này cây có một gốc cơ bản và nhỏ có thể được cấy vào chậu mới, giúp neo đậu các cây trong môi trường phát triển mới của nó và giúp nó thích ứng với điều kiện độ ẩm và ánh sáng nhiều hơn. Một cách dễ dàng để cấy vào chậu mới là sử dụng một cây tăm tre loại không tẩm hóa chất. moi một lỗ nhỏ ở chậu mới, nhẹ nhàng đào cây trồng bằng đầu của cây tăm, chuyển cây vào cái lỗ nhỏ trong chậu mới và nhẹ nhàng cố định nó (lá, cơ sở và gốc) sau đó rất nhẹ nhàng vun gốc và lấy ngón tay nhẹ nhàng ấn nhẹ xung quanh gốc.

  Để lưu trữ hạt cây bẫy kẹp và gieo sau đó, đặt chúng trong một túi nhựa nhỏ, nếu hạt rất tươi thì nên gói trong một túi giấy trước khi cho vào túi nhựa, và lưu trữ chúng trong tủ lạnh. Giữ chúng lạnh giúp ngăn chặn chúng cố gắng để nảy mầm non (ấm áp kích thích nảy mầm) và giúp giữ cho chúng tươi, giữ cho chúng khỏi bị khô quá nhiều giữ chúng tươi lâu hơn và tỷ lệ nảy mầm cao hơn. Đặt chúng trong một túi nhựa và ép hết không khí dư thừa giữ hạt giống không bị khô quá nhiều, đặt chúng trong một phong bì giấy sẽ giúp hạt giống tươi quá ẩm sẽ từ từ khô một chút và tránh bị nấm mốc phát triển khi lưu trữ trong thời gian dài. Túi nhựa kèm theo phong bì giấy giữ cho chúng khỏi bị khô quá nhiều. Nếu thu hoạch hạt giống của chính bạn thì hãy để cho nó khô tự nhiên trong 2-3 ngày trước khi lưu trữ trong tủ lạnh

  Rất thú vị để xem cây bẫy kẹp phát triển từ hạt giống.

  Cây Venus Flytraps có sẵn để bán là cây nuôicấy mô (micropropagated). Nếu bạn mua cây bẫy kẹp được khai thác từ thiên nhiên (Florida, Mỹ) có thể bạn sẽ bị bắt. vì đây là cây có trong sách đỏ và được bảo vệ bởi luật pháp.

  Những cây bẫy kẹp trồng từ hạt giống thường sẽ có những biến dị rất độc đáo.

  Nếu bạn may mắn sở hữu được một cây biến dị độc đáo. Bạn có quyền đăng ký đặt tên cho cây giống biến dị mới này với hiệp hội Venus Flytrap thế giới.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Trồng Cây Flytrap Và Các Cây Ăn Thịt Khác
 • Rêu Minifiss Cách Trồng, Chăm Sóc Cho Bể Thủy Sinh
 • Rêu Minifiss Và Cách Trồng, Chăm Sóc Rêu Minifiss
 • Tìm Hiểu Về Hoa Lưu Ly
 • Kỹ Thuật Trồng Cây Hoa Hồng Leo Red Eden Đẹp Mê Mẩn
 • Cây Bẫy Kẹp ” Cửa Hàng Hạt Giống Mỹ Đình

  --- Bài mới hơn ---

 • Cây Bồ Ngót (Rau Ngót) Có Tác Dụng Trị Bệnh Gì? Mua Bồ Ngót Khô Ở Đâu.
 • Cách Trồng Và Chăm Sóc Cây Dâu Tây Đen
 • Cách Trồng Cây Dâu Tây Chịu Nhiệt Và Cách Chăm Sóc Dâu Tây Chịu Nhiệt
 • Cách Trồng Cây Dâu Tây Hiệu Quả
 • Kỹ Thuật Trồng Và Chăm Sóc Cây Dâu Tây Đơn Giản Và Hiệu Quả
 • Mô tả sản phẩm

  Cửa hàng bán hạt giống Cây bẫy kẹp

  Cây bẫy kẹp

 • Tên gọi chung: Cây bẫy kẹp
 • Tên tiếng Anh: Venus flytrap
 • Mùa trồng: Quanh măm
 • Mùa nở hoa: Cây không có hoa, trồng khoảng 5 tháng là bạn đã có cây bẫy kẹp cực xinh. Chú ý nếu muống chơi lâu thì tốt nhất bạn không nên đụng vào những chiếc bẫy kẹp để thử độ nhạy của chúng. Tốt nhất chúng nên tự thực hiện hành động bắt mồi một cách tự nhiên nhất theo đúng đặc điểm của chúng.
 • Chỉ bạn cách trồng Cây bẫy kẹp từ hạt:

  • Nhiệt độ gieo: 15-30 độ C
  • Nhiệt độ sinh trưởng: 15-35 độ C
  • Thời gian nảy mầm: 15-20 ngày

  Chuẩn bị đất trồng:

  Đất trồng loại cây bắt mồi này bạn có thể trồng bằng hỗn hợp đất trộn với rêu để tạo thành hỗn hợp ẩm ướt là điều kiện lý tưởng để trồng. Hoặc nếu có dớn thì tận dụng dớn để trồng cũng được.

  Chuẩn bị chậu:

  – Ngâm ủ hạt giống:

  Hạt bẫy kẹp vô cùng nhỏ, vì vậy không cần ngâm bạn có thể gieo trực tiếp rồi phủ một lớp đất mỏng lên trên, sau đó tưới nước có pha với kích mầm atonik để hỗ trợ hạt nảy mầm. (Nếu có thì cho viên nén vào nước tầm vài phút là nó nở ra sau đó dùng tăm chọc 1 lỗ rồi cho hạt vào nó sẽ giúp thay bầu ươm và hỗ trợ hạt nảy mầm).

  2 ngày kiểm tra hạt một lần, nếu thấy khô thì bổ sung nước để đủ ẩm là được.

  Khi hạt nứt nanh nảy mầm nếu thấy dầy quá thì tách chậu, trồng sớm khi dễ ngắn để đỡ bị đứt dễ cây không bị chột. (Nếu dùng viên nén thì cho cả viên nén đó vào chậu rồi phủ đất lên)

  – Nước và chăm sóc:

  – Chăm sóc: Chăm sóc sau trồng để có chậu cây đẹp là điều rất cần thiết. Khi cây ở giai đoạn trưởng thành, cây cứng bạn bón thêm một chút phân đầu trâu vào gốc cây để cây có dinh dưỡng và kích thich cây ra nhiều kẹp. Bạn cũng có thể dùng thuốc kích ra hoa atonik sẽ giúp phụ trợ cây phát triển hơn và đẻ thêm cây con.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Khám Phá Giống Bẫy Kẹp F1 Bắt Mồi Nhanh Như Chớp
 • Cây Xương Khỉ (Bìm Bịp) Được Trồng Ở Đâu? Tư Vấn Dược Liệu
 • Cây Bìm Bịp Mọc Ở Đâu, Cây Xương Khỉ Mọc Nhiều Ở Vùng Nào ?
 • Cách Trồng Cây Xương Khỉ (Bìm Bịp) Tư Vấn Dược Liệu
 • Cây Bìm Bịp Hỗ Trợ Trị Bệnh Ung Thư
 • Trồng Giống Cây Ăn Thịt Bẫy Kẹp Bắt Mồi Theo Phong Cách Độc Lạ Tại Nhà

  --- Bài mới hơn ---

 • Kỹ Thuật Trồng Và Chăm Sóc Cây Kiệu Cho Năng Suất Cao
 • Hướng Dẫn Trồng Cây Khổ Hoa Rừng
 • Cách Trồng Rau Răm Bằng Cành Đơn Giản Nhất Tại Nhà
 • Kỹ Thuật Trồng Và Chăm Sóc Hoa Đỗ Quyên Mùa Tết
 • Kỹ Thuật Trồng Và Chăm Sóc Hoa Đỗ Uyên
 • Giống Cây Ăn Thịt Bẫy Kẹp Bắt Mồi F1 đang trở thành thú chơi cây gây sốt trên thị trường, đem đến cho người trồng những trải nghiệm mới lạ. Bề ngoài trông như một loài hoa đẹp lạ mắt, nhưng thực tế là một sát thủ săn côn trùng. Chúng là giải pháp an toàn, hiệu quả để bảo vệ không gian sống của bạn.

  Giống Cây Ăn Thịt Bẫy Kẹp Bắt Mồi F1 Diệt Gọn Mọi Côn Trùng

  Giống Cây Ăn Thịt Bẫy Kẹp Bắt Mồi F1 (Venus flytrap), có tên khoa học là Dionaea muscipula. Đây là giống cây cực kỳ dễ sống, có thể chịu úng, chịu nắng gắt. Nếu nhà bạn đang bị các côn trùng như ruồi, muỗi, gián, kiến,… tấn công thì hãy thử tìm hiểu và tự tay chăm sóc loại cây bẫy kẹp để tiêu diệt chúng và làm sạch không gian sống của mình.

  HOA ĐẸP DỄ TRỒNG CHIA SẺ THÔNG TIN VỀ CÂY BẪY KẸP BẮT MỒI VỚI CÁC BẠN

  Có rất nhiều loại cây ăn bắt mồi, tuy nhiên hiện nay bẫy kẹp là cây được ưa chuộng nhất. Cây này có hình dáng như chiếc kẹp. Mùi hương ngọt ngào đặc trưng của cây có khả năng dụ các con mồi. Sau khi con mồi đậu vào cây, lớp gai nhọn dày ở mép kẹp sẽ khép chặt lại. Khi đó, chất nhầy được phóng ra, tiêu diệt con mồi. Khi đã tiêu hóa hết, cây bắt ruồi lại sẵn sàng chờ con mồi mới.

  Nếu nhà bạn đang bị các côn trùng như ruồi, muỗi, gián, kiến,… tấn công thì hãy thử tìm hiểu và tự tay chăm sóc loại cây bẫy kẹp để tiêu diệt chúng

  Cây bẫy kẹp có các sợi lông xúc giác rất nhạy, chỉ cần con mồi khẽ chạm, kẹp đã khép lại với tốc độ 100/1.000 giây. Với tốc độ nhanh chóng mặt như thế, 90% con mồi không thể nào thoát được.

  Con mồi sẽ trở thành chất dinh dưỡng cho giống cây bắt côn trùng này, bổ sung chất dinh dưỡng mà cây còn thiếu, thế nên cây có thể s ống được ở những nơi khắc nghiệt, đất đai nghèo dinh dưỡng .

  Bẫy kẹp trồng chậu để bàn

  Bẫy kẹp rất dễ trồng, không cần chăm bón nhiều, có thể trồng quanh năm. Bạn có thể trồng chậu, lọ thủy tinh , hộp nhựa,… vừa trang trí cho ngôi nhà thêm tươi tắn, vừa tiêu diệt được các loại côn trùng gây hại. Bộ sưu tập cây cảnh tại nhà của bạn đã có bẫy kẹp hình dáng lạ mắt, màu sắc đa dạng chưa?

  Bẫy kẹp dễ trồng, chịu được môi trường khắc nghiệt

  Hiện nay có nhiều nơi cung cấp các chậu cây bẫy kẹp, tuy nhiên giá khá cao, khoảng vài trăm nghìn một chậu nhỏ. Hiểu được băn khoăn đó Hoa Đẹp Dễ Trồng đã nhập khẩu hạt giống Cây Ăn Thịt Bẫy Kẹp Bắt Mồi F1 từ Nga về Việt Nam để các bạn thoải mái thử sức gieo trồng, chăm sóc giống cây này tại nhà. Liên hệ ngay với shop để sở hữu.

  GIAO HÀNG MIỄN PHÍ T RÊN TOÀN QUỐC

  Giá bán: 173.000 vnđ giảm giá 19% còn 145.000 vnđ

  Bộ Sản Phẩm Gồm: 01 Gói Hạt Giống Bẫy Kẹp + 03 viên nén kích thích nảy mầm + 01 Gói Trừ Bệnh Cao Cấp (Nhật).

  GỬI THÔNG TIN CHÍNH XÁC VÀO MẪU BÊN DƯỚI ĐỂ ĐẶT HÀNG NHANH HƠN

  Shop hạt giống Hoa Đẹp Dễ Trồng chuyên cung cấp hạt giống hoa, hạt giống rau và các loại cây giống toàn quốc.

  HƯỚNG DẪN TRỒNG VÀ CHĂM SÓC CÂY BẪY KẸP

  Bẫy kẹp không hề khó trồng, hạt giống tại Hoa Đẹp Dễ Trồng là giống F1 nhập trực tiếp từ Nga nên bạn có thể yên tâm về tỷ lệ nảy mầm.

  Bẫy kẹp không cần bón phân

  Chuẩn bị

  – Chậu trồng có khoan sẵn lỗ thoát nước

  Tiến hành

  – Giá thể. Phù hợp nhất là dớn. Bạn cũng có thể trộn dớn với cám dừa hoặc sỏi, loại giá thể này cây bẫy kẹp vẫn sống rất tốt.

  – Ngâm dớn trong nước thường, vắt sạch (làm khoảng 3 lần). Sau đó, ngâm vào nước cất đã chuẩn bị. Đem dớn đi xay nhuyễn (không xay thành bụi).

  – Bước tiếp theo, các bạn trộn hỗn hợp dớn với đá khoáng theo tỷ lệ 2:1

  – Cho hỗn hợp vào chậu trồng, ấn nhẹ cho bằng. Rải thêm 1 ít dớn xay nhuyễn lên bề mặt hỗn hợp để hạt không lọt xuống dưới.

  – Hạt bẫy kẹp khá nhỏ, bạn nên dùng nhíp gắp hạt giống đặt lên mặt dớn (không chôn hạt).

  Hạt sẽ nảy mầm sau 7 – 15 ngày

  Chăm sóc

  – Khi cây được khoảng 4 tháng, bạn có thể để chậu dưới ánh nắng trực tiếp.

  – Ánh sáng: mỗi ngày cần ít nhất 2 giờ dưới ánh nắng trực tiếp.

  – Tưới nước: vừa đủ ẩm.

  – Độ ẩm: độ ẩm xung quanh khoảng 50% là tốt nhất.

  – Bón phân: Bạn không cần bón phân vì cây đã có dinh dưỡng từ côn trùng.

  Những lưu ý khi trồng và chăm sóc giống cây bẫy kẹp bắt mồi

  Bẫy kẹp diệt côn trùng nhanh gọn

  – Hạn chế động chạm, di chuyển chậu cây.

  – Nếu mới trồng, bạn

  tuyệt đối không bón phân cho cây. Vì khi không có kinh nghiệm việc bón phân không đúng cách rất có hại cho cây, có thể làm cháy rễ cây, chết cây.

  Bẫy kẹp trồng được trong chậu, lọ thủy tinh,…

  – Theo kinh nghiệm của những người trồng tại các thành phố lớn như chúng tôi Hà Nội,… nếu bạn chỉ có nước máy để tưới cho bấy kẹp thì nên để qua 1 đêm cho bay bớt mùi clo, như vậy sẽ tốt cho cây hơn.

  – Thời gian tiêu hóa của bẫy kẹp phụ thuộc vào kích thước con mồi. Nếu bạn muốn bắt mồi phụ cây thì chỉ nên cho cây ăn ruồi, muỗi, tránh ép cây ăn những côn trùng lớn như ốc sên vì nếu quá lớn so với kích thước kẹp thì kẹp sẽ gãy.

  GIAO HÀNG MIỄN PHÍ T RÊN TOÀN QUỐC

  Giá bán: 173.000 vnđ giảm giá 19% còn 145.000 vnđ

  Bộ Sản Phẩm Gồm: 01 Gói Hạt Giống Bẫy Kẹp + 03 viên nén kích thích nảy mầm + 01 Gói Trừ Bệnh Cao Cấp (Nhật).

  GỬI THÔNG TIN CHÍNH XÁC VÀO MẪU BÊN DƯỚI ĐỂ ĐẶT HÀNG NHANH HƠN

  Shop hạt giống Hoa Đẹp Dễ Trồng chuyên cung cấp hạt giống hoa, hạt giống rau và các loại cây giống toàn quốc.

  THÔNG TIN VỀ KỸ THUẬT HẠT GIỐNG CÂY ĂN THỊT – CÂY BẮT RUỒI – DÀNH CHO CHUYÊN GIA

  Shop Hoa Đẹp Dễ Trồng chuyên cung cấp các loại hạt giống cây ăn thịt, hạt giống cây bẫy kẹp bắt mồi, shop chuyên hạt giống hoa và chuyên bán các loại hạt giống cây ăn trái, cây mini, hạt giống sen mini Nhật Bản và rất nhiều loại hạt giống mini khác.

  Tag: Hạt giống cây bẫy kẹp, cây bẫy kẹp

  THÔNG TIN LIÊN HỆ

  VPGD HCM 1: 325 Bình Lợi, Phường 13, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

  (Có hạt giống và cây giống + thi công giàn rau hòa tan – khí canh)

  Hotline – zalo: 0949.11.00.44 – 0917.147.248

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Gieo Hạt, Cách Trồng Và Chăm Sóc Cây Cherry
 • Vi Khuẩn Hp Sợ Nhất Là Loài Cây Bọ Mắm Này, Chỉ Cần 30 Ngày.
 • Cây Thuốc Dòi (Bọ Mắm) & Công Dụng Trị Đau Dạ Dày, Lao Phổi…
 • Hướng Dẫn Kỹ Thuật Trồng Và Chăm Sóc Cây Bơ
 • Cách Trồng Cây Thằn Lằn Cẩm Thạch (Cây Vảy Ốc Cẩm Thạch)
 • Cách Gieo Hạt Và Chăm Sóc Cây Bẫy Kẹp Bắt Mồi Siêu Đơn Giản

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Trồng Cây Dừa Cạn Và Bí Quyết Làm Cho Hoa Nhiều Màu
 • 4 Cách Đơn Giản Trồng Cây Hoa, Dây Leo Làm Vườn Tường Chống Nóng Không Làm Hỏng Tường
 • Hướng Dẫn Kỹ Thuật Trồng Cây Dâu Tằm
 • Kỹ Thuật Trồng Cây Dâu Tằm Tại Nhà
 • Cách Trồng Cỏ 3 Lá Và Ý Nghĩa Thật Sự Của Loại Cỏ Này
 • Cây bẫy kẹp bắt mồi được mệnh danh là một trong những tên tuổi đáng nể nhất trong giới cây ăn thịt. Bởi loài cây này không chỉ có khả năng quang hợp như các loại cây khác, mà nó còn khả năng tự bắt côn trùng làm thức ăn dinh dưỡng nuôi bản thân. Từ ruồi, muỗi cho đến chuột, ếch nhái đều có thể trở thành con mồi cho các cây bẫy kẹp. Loài thực vật này sở hữu các loại bẫy tinh vi và khả năng cử động nhanh như chớp.

  Lý do khiến cây bẫy kẹp ngày càng phổ biến là do chúng có khả năng bắt ruồi muỗi, giữ cho ngôi nhà của bạn được an toàn hơn. Bạn không cần lo phải đốt nhang muỗi hay xịt thuốc hóa học gây độc hại cho sức khỏe. Về mặt này thì cây nắp ấm quả là nhà vô địch vì nó an toàn vô cùng. Ngoài ra, một chậu bẫy lẹp còn là một món quà độc để tặng nhau, gây sự thích thú một khi có dịp đặc biệt.

  ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT CỦA CÂY BẮT MỒI

  Bẫy ruồi Venus flytrap có tên khoa học là Dionaea muscipula. Loài cây này chỉ mọc ở vùng Carolina, Mỹ. Lá cây có hình hai nắp chai úp vào nhau với hàm răng tua tủa.

  Cây bắt ruồi Venus có những chiếc lá kỳ lạ với hai mảnh có khớp nối với nhau. Mỗi lá đều có mép gai nhọn. Nó bắt và tiêu hoá con mồi (phần lớn là các loài côn trùng và động vật thuộc lớp nhện) bằng cái bẫy được tạo nên từ chiếc lá. Hệ thống hoạt động của cái bẫy là sự kết hợp giữa sức đàn hồi, sức phồng và sự phát triển.

  Bên trong lá cây là hai sợi tóc rất nhạy cảm. Chỉ cần côn trùng đậu và chạm vào hai sợi tóc này, lá cây lập tức ụp lại khiến cho côn trùng không thể thoát ra. Bên trong, chất phân hủy sẽ trào ra giết chết nạn nhân và biến chúng thành chất sinh dưỡng cho cây. Quá trình tiêu hoá diễn ra trong vòng 10 ngày, sau đó, cái bẫy lại được mở ra và tái sử dụng.

  Cây bẫy kẹp rất dễ trồng, không cần chăm bón nhiều, có thể trồng quanh năm, càng ít dinh dưỡng, những kẹp bẫy côn trùng càng tươi tốt, đẹp rực rỡ để mời gọi côn trùng sập bẫy.

  VỊ TRÍ TRỒNG CÂY BẪY KẸP

  Với vóc dàng vừa phải, màu sắc bắt mắt nên bạn hoàn toàn có thể trồng bẫy kẹp trồng chậu, lọ thủy tinh, hộp nhựa,… vừa trang trí cho ngôi nhà thêm tươi tắn, vừa tiêu diệt được các loại côn trùng gây hại.

  Hãy treo những bồn cây bẫy kẹp ở cửa sổ hay cửa ra vào, trông vừa đẹp lãng mạn lại chặn được ruồi muỗi vào nhà.

  CÁCH TRỒNG VÀ CHĂM SÓC CÂY BẪY KẸP TẠI NHÀ RẤT ĐƠN GIẢN

  Cho hỗn hợp vào chậu trồng, ấn nhẹ cho bằng. Rải thêm 1 ít dớn xay nhuyễn lên bề mặt hỗn hợp để hạt không lọt xuống dưới. Hạt bẫy kẹp khá nhỏ, bạn nên dùng nhíp gắp hạt giống đặt lên mặt dớn (không chôn hạt). Khi cây được khoảng 4 tháng, bạn có thể để chậu dưới ánh nắng trực tiếp.

  Lưu ý: Hạn chế động chạm, di chuyển chậu cây.

  Chăm sóc: Nếu mới trồng, bạn tuyệt đối không bón phân cho cây. Vì khi không có kinh nghiệm việc bón phân không đúng cách rất có hại cho cây, có thể làm cháy rễ cây, chết cây.

  Theo kinh nghiệm của những người trồng tại các thành phố lớn như chúng tôi Hà Nội,… nếu bạn chỉ có nước máy để tưới cho bấy kẹp thì nên để qua 1 đêm cho bay bớt mùi clo, như vậy sẽ tốt cho cây hơn.

  Thời gian tiêu hóa của bẫy kẹp phụ thuộc vào kích thước con mồi. Nếu bạn muốn bắt mồi phụ cây thì chỉ nên cho cây ăn ruồi, muỗi, tránh ép cây ăn những côn trùng lớn như ốc sên vì nếu quá lớn so với kích thước kẹp thì kẹp sẽ gãy.

  GIAO HÀNG MIỄN PHÍ T RÊN TOÀN QUỐC

  Bộ Sản Phẩm Gồm: 01 Gói Hạt Giống Bẫy Kẹp + 03 viên nén kích thích nảy mầm + 01 Gói Trừ Bệnh Cao Cấp (Nhật).

  GỬI THÔNG TIN CHÍNH XÁC VÀO MẪU BÊN DƯỚI ĐỂ ĐẶT HÀNG NHANH HƠN

  Shop hạt giống Hoa Đẹp Dễ Trồng chuyên cung cấp hạt giống hoa, hạt giống rau và các loại cây giống toàn quốc

  Trung Tâm Giao Dịch & Chăm Sóc Khách Hàng

  Hồ Chí Minh: 325 Bình Lợi, Phường 13, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

  (Vườn lan – cây giống – vật tư – mô hình tham khảo)

  Hotline – Zalo: 0949.11.00.44 – 0917.147.248

  Website: chúng tôi

  (Vườn lan, cây giống vật tư và mô hình tham khảo)

  Hotline/Zalo : 0983.16.0044

  Website: chúng tôi

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Trồng Và Chăm Sóc Cây Rau Ngót
 • Cách Trồng Cây Bìm Bịp Làm Vị Thuốc Trong Nhà
 • Cây Nha Đam : Cách Trồng, Chăm Sóc Tại Nhà Và Lưu Ý
 • Kỹ Thuật Trồng Hoa Đỗ Quyên Tại Nhà
 • Kỹ Thuật Trồng Và Chăm Sóc Hoa Đỗ Uyên
 • Khám Phá Giống Bẫy Kẹp F1 Bắt Mồi Nhanh Như Chớp

  --- Bài mới hơn ---

 • Cây Bẫy Kẹp ” Cửa Hàng Hạt Giống Mỹ Đình
 • Cây Bồ Ngót (Rau Ngót) Có Tác Dụng Trị Bệnh Gì? Mua Bồ Ngót Khô Ở Đâu.
 • Cách Trồng Và Chăm Sóc Cây Dâu Tây Đen
 • Cách Trồng Cây Dâu Tây Chịu Nhiệt Và Cách Chăm Sóc Dâu Tây Chịu Nhiệt
 • Cách Trồng Cây Dâu Tây Hiệu Quả
 • Bẫy kẹp F1 đang trở thành thú chơi cây gây sốt trên thị trường. Bề ngoài trông như một loài hoa đẹp lạ mắt, nhưng thực tế là một sát thủ săn côn trùng. Chúng là giải pháp an toàn, hiệu quả để bảo vệ không gian sống của bạn.

  Chính hình dáng lạ mắt và cách bắt mồi nhanh như chớp đem lại trải nghiệm mới cho người chơi cây

  TÔI YÊU NÔNG NGHIỆP CHIA SẺ THÔNG TIN VỀ GIỐNG CÂY BẪY KẸP VỚI CÁC BẠN

  Cây bẫy kẹp (Venus flytrap), có tên khoa học là Dionaea muscipula. Đây là giống cây cực kỳ dễ sống, có thể chịu úng, chịu nắng gắt.

  Cây có thể sống ở điều kiện khắc nghiệt

  Cây có hình dáng như chiếc kẹp. Mùi hương ngọt ngào đặc trưng của cây có khả năng dụ các con mồi. Sau khi con mồi đậu vào cây, lớp gai nhọn dày ở mép kẹp sẽ khép chặt lại. Khi đó, chất nhầy được phóng ra, tiêu diệt con mồi. Khi đã tiêu hóa hết, cây bắt ruồi lại sẵn sàng chờ con mồi mới.

  Cây bẫy kẹp có các sợi lông xúc giác rất nhạy, chỉ cần con mồi khẽ chạm, kẹp đã khép lại với tốc độ 100/1.000 giây.

  90% con mồi không thoát khỏi bẫy kẹp

  Con mồi sẽ trở thành chất dinh dưỡng cho giống cây bắt côn trùng này, bổ sung chất dinh dưỡng mà cây còn thiếu, thế nên cây có thể

  sống được ở những nơi khắc nghiệt, đất đai nghèo dinh dưỡng.

  Trồng bẫy kẹp không cần bón phân

  Bẫy kẹp rất dễ trồng, không cần chăm bón nhiều, có thể trồng quanh năm. Bạn

  có thể trồng chậu, lọ thủy tinh, hộp nhựa,… vừa trang trí cho ngôi nhà thêm tươi tắn, vừa tiêu diệt được các loại côn trùng gây hại.

  Cây hợp trồng chậu trang trí

  MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN

  GIAO HÀNG THU TIỀN TẬN NHÀ TRÊN TOÀN QUỐC

  GỬI THÔNG TIN VÀO MẪU BÊN DƯỚI ĐỂ ĐẶT HÀNG

  Công ty với hơn 12 năm trong ngành Cam Kết Hạt Giống Đúng Chất Lượng Đúng Giống như trên

  HƯỚNG DẪN TRỒNG VÀ CHĂM SÓC CÂY BẪY KẸP

  Chuẩn bị

  Chậu trồng có khoan sẵn lỗ thoát nước

  Giá thể. Phù hợp nhất là dớn và tảo biển, tuy nhiên giá chúng khá cao. Thế nên, bạn có thể trộn dớn với cám dừa, loại giá thể này cây bẫy kẹp vẫn sống rất tốt. Nếu dùng tảo biển các bạn nên cắt nhỏ ra, sẽ tốt cho bẫy kẹp khi trưởng thành.

  Đá khoáng và nước (không nên dùng nước khoáng và nước máy, tốt nhất là dùng nước cất).

  Giá thể phù hợp nhất là dớn và tảo biển

  Ngâm dớn trong nước thường, vắt sạch (làm khoảng 3 lần). Sau đó, ngâm vào nước cất đã chuẩn bị. Đem dớn đi xay nhuyễn (không xay thành bụi).

  Bước tiếp theo, các bạn trộn hỗn hợp dớn với đá khoáng theo tỷ lệ 2:1

  Cho hỗn hợp vào chậu trồng, ấn nhẹ cho bằng. Rải thêm 1 ít dớn xay nhuyễn lên bề mặt hỗn hợp để hạt không lọt xuống dưới.

  Hạt bẫy kẹp khá nhỏ, bạn nên dùng nhíp gắp hạt giống đặt lên mặt dớn (không chôn hạt).

  Hạt bẫy kẹp khá nhỏ nên phải cẩn thận khi ươm

  Đặt chậu vào một khay nước (mực nước luôn cao từ 1-2 cm) và để khay ở nơi thoáng mát, có ánh sáng nhẹ.

  Hạt sẽ nảy mầm sau 7 – 15 ngày.

  Khi cây được khoảng 4 tháng, bạn có thể để chậu dưới ánh nắng trực tiếp.

  Sau 4 tháng, bạn có thể để chậu dưới ánh nắng trực tiếp

  – Ánh sáng: mỗi ngày cần ít nhất 2 giờ dưới ánh nắng trực tiếp.

  – Độ ẩm: độ ẩm xung quanh khoảng 50% là tốt nhất.

  – Bón phân: Bạn không cần bón phân vì cây đã có dinh dưỡng từ côn trùng.

  Độ ẩm xung quanh khoảng 50% là tốt nhất cho bẫy kẹp

  Những lưu ý khi trồng và chăm sóc giống cây bẫy kẹp bắt mồi:

  – Hạn chế động chạm, di chuyển chậu cây.

  – Nếu mới trồng, bạn tuyệt đối không bón phân cho cây. Vì khi không có kinh nghiệm việc bón phân không đúng cách rất có hại cho cây, có thể làm cháy rễ cây, chết cây.

  – Theo kinh nghiệm của những người trồng tại các thành phố lớn như chúng tôi Hà Nội,… nếu bạn chỉ có nước máy để tưới cho bấy kẹp thì nên để qua 1 đêm cho bay bớt mùi clo, như vậy sẽ tốt cho cây hơn.

  – Thời gian tiêu hóa của bẫy kẹp phụ thuộc vào kích thước con mồi. Nếu bạn muốn bắt mồi phụ cây thì chỉ nên cho cây ăn ruồi, muỗi, tránh ép cây ăn những côn trùng lớn như ốc sên vì nếu quá lớn so với kích thước kẹp thì kẹp sẽ gãy.

  Khi trồng bẫy kẹp, hạn chế động chạm, di chuyển chậu cây

  MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN

  GỬI THÔNG TIN VÀO MẪU BÊN DƯỚI ĐỂ ĐẶT HÀNG

  GIAO HÀNG THU TIỀN TẬN NHÀ TRÊN TOÀN QUỐC

  Công ty với hơn 12 năm trong ngành Cam Kết Hạt Giống Đúng Chất Lượng Đúng Giống như trên

  THÔNG TIN VỀ KỸ THUẬT HẠT GIỐNG CÂY ĂN THỊT – CÂY BẮT RUỒI – DÀNH CHO CHUYÊN GIA

  Shop Hoa Đẹp Dễ Trồng chuyên cung cấp các loại hạt giống cây ăn thịt, hạt giống cây bẫy kẹp bắt mồi, shop chuyên hạt giống hoa và chuyên bán các loại hạt giống cây ăn trái, cây mini, hạt giống sen mini Nhật Bản và rất nhiều loại hạt giống mini khác.

  Tag: Hạt giống cây bẫy kẹp, cây bẫy kẹp

  MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN

  GỬI THÔNG TIN VÀO MẪU BÊN DƯỚI ĐỂ ĐẶT HÀNG

  GIAO HÀNG THU TIỀN TẬN NHÀ TRÊN TOÀN QUỐC

  Công ty với hơn 12 năm trong ngành Cam Kết Hạt Giống Đúng Chất Lượng Đúng Giống như trên

  Địa chỉ: 325 Bình Lợi , Phường 13, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

  (Có hạt giống và cây giống + thi công giàn rau thủy canh – khí canh)

  Đại Lý Lâm Đồng: 140A Hùng Vương, Thị Trấn Di Linh, Lâm Đồng

  (Vườn lan, cây giống vật tư và mô hình tham khảo)

  Hotline/Zalo : 0983.16.0044

  Website: chúng tôi

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cây Xương Khỉ (Bìm Bịp) Được Trồng Ở Đâu? Tư Vấn Dược Liệu
 • Cây Bìm Bịp Mọc Ở Đâu, Cây Xương Khỉ Mọc Nhiều Ở Vùng Nào ?
 • Cách Trồng Cây Xương Khỉ (Bìm Bịp) Tư Vấn Dược Liệu
 • Cây Bìm Bịp Hỗ Trợ Trị Bệnh Ung Thư
 • Địa Chỉ Mua Hạt Giống Chất Lượng Tại Hồ Chí Minh
 • Độc Và Lạ Với Thú Chơi Cây Bẫy Kẹp Của Giới Trẻ Hiện Nay

  --- Bài mới hơn ---

 • Hoa Tử Đằng – Hoa Của Tình Yêu Lãng Mạn
 • Cách Trồng Cây Tử Đằng
 • Loại Hoa Đẹp Trang Trí Đường Đi Và Ban Công Nhà Bạn
 • Dâu Tây F1 Nhật Bản Chịu Nhiệt Tochiotome
 • Cách Trồng Cà Chua Hữu Hạn
 • Độc Và Lạ Với Thú Chơi Cây Bẫy Kẹp Của Giới Trẻ Hiện Nay

   

  Những loại cây có hình thù kỳ dị, tiết ra mùi hương đặc trưng để thu hút côn trùng. Lạ lùng, độc đáo, cây ăn thịt (cây bắt mồi) đang trở thành “mốt” chơi cây kiểng mới lạ của dân thành thị ngày nay. Cây Bẫy Kẹp Venus Flytrap từng được mệnh danh “thực vật kỳ diệu nhất thế giới” với tốc độ săn mồi rất nhanh, những cái lá hình vỏ sò của loại cây này có thể “chộp” con mồi chỉ trong 1/10 giây đang cuốn hút người chơi.

   

  Loài Cây Bắt Mồi Nhanh Hơn Chớp Mắt…

   

   Thú chơi cây Bẫy Kẹp mang lại một trải nghiệm hoàn toàn mới lạ cho người chơi, một vẻ đẹp kỳ lạhoang dã, giống như một con vật cưng có thể tự săn mồi cho chính mình.

   Với Mùi hương ngon ngọt đặc trưng của cây có khả năng dẫn dụ các con mồi bay về phía cây, đậu vào những cái bẫy đang há miệng chờ sẵn.

   

  Vẻ Đẹp Kỳ Lạ Và Hoang Dã Của Cây bẫy Kẹp

   

  SAU ĐÂY CÂY TRỒNG DƯỢC LIỆU XIN CHIA SẺ THÔNG TIN VỀ CÂY BẪY KẸP VENUS FLYTRAP

   

  Cây Bẫy Kẹp Venus (tên khoa học Dionaea muscipula) là một loài thực vật ăn thịt thuộc họ Gọng vó có thể bắt và tiêu hóa con mồi động vật, chủ yếu là côn trùng và nhện

  Đây là loại cây nhỏ có cấu trúc hoa gồm 4-7 lá, phát sinh từ thân ngầm ngắn mà thực ra là một cấu trúc có hình dạng thân củ. Mỗi thân đạt đến kích thước tối đa khoảng 3-10 cm, tùy thuộc vào thời điểm trong năm.

   

  Cây bẫy kẹp Venus Flytrap

   

  Những chiếc lá dài với bẫy mạnh mẽ hơn thường mọc sau khi cây ra hoa. Những cây Flytrap có hơn 7 lá thật ra là một khóm cây được hình thành những gốc đã phân chia bên dưới mặt đất.

   

  Những chiếc lá và bẫy sẽ mạnh mẽ hơn sau khi cây ra hoa

   

  Cây Bẫy Kẹp có những sợi lông xúc giác rất nhạy chỉ cần con mồi khẽ chạm vào thì ngay lập tức bẫy kẹp sẽ khép lại ngay với tốc độ 1/10 giây lúc này con mồi khó mà thoát được.

  Con mồi sẽ trở thành thức ăn và cung cấp chất dinh dưỡng cho cây, điều này giúp cho cây tồn tại được ở những môi trường khắc nghiệt nghèo chất dinh dưỡng.

   

  Cây Bẫy Kẹp có thể tồn tại được trong môi trường khắc nghiệt

   

  Cây Bẫy kẹp khá là dễ trồng, không cần phải chăm bón nhiều, chủ yếu là tưới nước đều đặn cho cây. Bạn có thể dễ dàng trồng cây trong chậu, lọ thủy tinh vừa trang trí cho ngôi nhà thêm tươi tắntiêu diệt được các loại côn trồng gây hại.

   

  Chậu cây bẫy kẹp giúp cho ngôi nhà thêm tươi tắn và tràn dầy sức sống

   

   Giao hàng thu tiền tận nhà  MIỄN PHÍ TRÊN TOÀN QUỐC

  Giá bán:  173.000 vnđ giảm giá còn 145.000 vnđ

  Bộ Sản Phẩm Gồm: 01 Gói Hạt Giống Cây Bẫy Kẹp+ 03 viên nén sơ dừa kích thích nảy mầm + 01 Gói Phân Bón Lá Cao Cấp Bud Booster + Hướng dẫn ươm mầm

  GỬI THÔNG TIN VÀO MẪU BÊN DƯỚI ĐỂ ĐẶT HÀNG

    

  Công ty với hơn 12 năm trong ngành Cam Kết Hạt Giống Đúng Chất Lượng Đúng Giống như trên  

     

   Cây Bẫy Kẹp với kích thước nhỏ gọn rất phù hợp để trồng trong chậu nhỏ chưng ở phòng khách hoặc góc làm việc tạo nên không gian tràn ngập sức sống của tự nhiên.

   

   Tuyệt đẹp với chậu cây Bẫy Kẹp Venus Flytrap

   

  Tên thông thường của cây đề cập đến Venus, đó chính là nữ thần tình yêu của La Mã. Mùi hương ngọt ngào từ những chiếc bẫy toả ra để dẫn dụ con mồi đến được xem như là tình yêu của những người phụ nữ quyến rũ dẫn dụ những người đàn ông ngờ nghệch.

   

   Con mồi khó mà thoát khỏi sự ngọt ngào của mùi hương cây bẫy kẹp

   

   Anh Tuấn Anh (ngụ tại Q2, TP.HCM), người có kinh nghiệm lâu năm sưu tập cây ăn thịt cho biết: ”Hiện có rất nhiều giống cây ăn thịt khác nhau nhưng giống cây mà mình thích nhất là cây Bắt Mồi Bẩy Kẹp Venus Flytrap. Cây dễ trồng, có hình dạng đẹp, độc lạ mà nó còn giúp mình tiêu diệt được côn trùng có hại nữa. Trải nghiệm chơi loại cây này khác hẳn so với những cây khác”. 

   

   

  Chậu Bẫy Kẹp Venus Flytrap đầy hoang dã của Anh Tuấn Anh

   

   Giao hàng thu tiền tận nhà  MIỄN PHÍ TRÊN TOÀN QUỐC

   

  Giá bán:  173.000 vnđ giảm giá còn 145.000 vnđ

  Bộ Sản Phẩm Gồm: 01 Gói Hạt Giống Cây Bẫy Kẹp+ 03 viên nén sơ dừa kích thích nảy mầm + 01 Gói Phân Bón Lá Cao Cấp Bud Booster + Hướng dẫn ươm mầm

  GỬI THÔNG TIN VÀO MẪU BÊN DƯỚI ĐỂ ĐẶT HÀNG

    

  Công ty với hơn 12 năm trong ngành Cam Kết Hạt Giống Đúng Chất Lượng Đúng Giống như trên 

    

  HƯỚNG TRỒNG VÀ CHĂM SÓC CÂY BẪY KẸP VENUS FLYTRAP

   

   Trồng cây từ hạt

  • Hạt gieo không khó nhưng phải thật kiên nhẫn vì cây lớn rất chậm, nhưng được cái là mình sẽ quan sát và biết được giống cây này sinh trưởng như thế nào và làm sao để sinh tồn khi điều kiện sống nghèo dinh dưỡng…

   

  Hạt Cây Bẫy Kẹp

   

   Chuẩn bị :

  • Chậu nhỏ (loại cỡ chậu người ta trồng cây thủy sinh bán trên thị trường).

  • Chụp nhựa trong (loại dùng một lần) úp vào vừa khít miệng chậu, đục lỗ xung quanh phần đáy chụp nhựa để tạo độ thông thoáng.

  • Khay nhựa to đường kính từ 30cm-50cm cao khoảng 5cm là ok.

  • Đất trồng: trộn 4 phần mùn sơ dừa + 1 đất nghèo chất dinh dưỡng (thêm chút nước mưa cho ẩm ướt).

   

  Đất và sơ dừa

   Cách gieo: 

  • Chọn nơi kín gió (vì hạt rất bé và nhẹ).

  • Cho đất trồng trộn sẵn đã ẩm ướt và chậu ươm, ém hơi chặt và lưng mặt hay thấp hơn thành chậu một chút.

  • Rãi đều hạt lên chậu ươm, sau đó tưới phun sương nhẹ nhàng bằng nước mưa cho ướt hạt để hạt dính vào chất trồng và có thể lấy ẩm từ chất trồng.

   

  Gieo đều hạt Cây Bẫy Kẹp trên bề mặt chậu ươm

   

  Nhiệt độ ấm áp làm tăng đáng kể tốc độ nảy mầm của hạt giống cây bẫy kẹp. Khi nhiệt độ môi trường đạt khoảng 28 – 32 độ  thì cây sẽ nảy mầm trong 13-15 ngày. Nhưng ở nhiệt độ phòng bình thường hoặc làm mát, có thể mất đến 3-5 tuần để hạt có thể nảy mầm.

   

  Hạt nảy mầm sau 2-3 tuần

   

   

  Sau khoảng 3-4 tháng bạn có thể tách cây ra để trồng vào từng chậu riêng 

   

   Nước tưới

  • Một ngày nên tưới ít nhất một lần. Tuyệt đối không bao giờ để cho cây bị khô. 

   Ánh sáng

  • Ánh sáng thích hợp nhất là ánh sáng khuyếch tán nhưng vẫn phải có ánh sáng trực tiếp của buổi sáng sớm hoặc buổi chiều. 

   Phân bón

  • T

   uyệt đối

   không

   nên

   sử dụng phân bón

   cho Cây Bẫy Kẹp. Vì nếu chưa có kinh nghiệm bạn có thể sẽ làm chết cây hoặc cây sẽ không thể ra bẫy được nữa.

  • Bạn có thể bắt côn trùng cho vào bẫy của cây (như ruồi, muỗi, kiến… hoặc có thể là cào cào, dế, sâu,… nhưng chỉ 1-2 con), chúng sẽ từ từ hấp thu con mồi.

   

   

   Giao hàng thu tiền tận nhà  MIỄN PHÍ TRÊN TOÀN QUỐC

   

  Giá bán:  173.000 vnđ giảm giá còn 145.000 vnđ

  Bộ Sản Phẩm Gồm: 01 Gói Hạt Giống Cây Bẫy Kẹp+ 03 viên nén sơ dừa kích thích nảy mầm + 01 Gói Phân Bón Lá Cao Cấp Bud Booster + Hướng dẫn ươm mầm

  GỬI THÔNG TIN VÀO MẪU BÊN DƯỚI ĐỂ ĐẶT HÀNG

    

  Công ty với hơn 12 năm trong ngành Cam Kết Hạt Giống Đúng Chất Lượng Đúng Giống như trên 

   

  THÔNG TIN KỸ THUẬT VỀ HẠT GIỐNG CÂY BẪY KẸP DÀNH CHO CHUYÊN GIA

  CÔNG TY chuyên cung cấp các loại hạt giống rau, hạt giống cà chua , shop chuyên hạt giống hoa và chuyên bán các loại hạt giống cây ăn trái, cây mini, hạt giống sen mini Nhật Bản và rất nhiều loại hạt giống mini khác.

  Caytrongduoclieu.com 

  Mã Sản Phẩm 

  Hạt Giống Cây Bẫy Kẹp

  Loại hoa/cây

  Hạt Giống Cây Bẫy Kẹp, Cây Bẫy Kẹp

  Màu sắc

   Xanh

  SỐ HẠT/GÓI

  18-20 hạt 

  Mùa Trồng

  Quanh năm

  Nhiệt độ

  20 – 35 độ C

  Ngâm nước

  Trồng trực tiếp vào đất

  Tưới nước

  Có (trung bình)

  Phủ đất

  Có (mỏng)

  Trồng trong

  Đất sạch, Thoáng mát

  Xuất xứ

  Nga

  Độ sạch

   

   Tag: Hạt giống cây bẫy kẹp, cây bẫy kẹp

   Giao hàng thu tiền tận nhà  MIỄN PHÍ TRÊN TOÀN QUỐC

   

  Giá bán:  173.000 vnđ giảm giá còn 145.000 vnđ

  Bộ Sản Phẩm Gồm: 01 Gói Hạt Giống Cây Bẫy Kẹp+ 03 viên nén sơ dừa kích thích nảy mầm + 01 Gói Phân Bón Lá Cao Cấp Bud Booster + Hướng dẫn ươm mầm

  GỬI THÔNG TIN VÀO MẪU BÊN DƯỚI ĐỂ ĐẶT HÀNG

    

  Công ty với hơn 12 năm trong ngành Cam Kết Hạt Giống Đúng Chất Lượng Đúng Giống như trên 

   

  SẢN PHẨM LIÊN QUAN

   

  VPGD HCM 1:  325 Bình Lợi, Phường 13, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

  (Có hạt giống và cây giống + thi công giàn rau thủy canh – khí canh) 

   

   

  Hotline: 0985 11 00 44

  --- Bài cũ hơn ---

 • Rêu Thủy Sinh Us Fiss
 • Cây Hoa Lưu Ly – Cây Trồng Viền Lạ Mắt
 • Kỹ Thuật Chụp Ảnh Chồng Hình
 • Hướng Dẫn Cấy Mini Fiss Lên Đá Và Nền Hồ Thủy Sinh
 • Kinh Nghiệm Xử Lý Fiss Bám Đất Lá Cạn
 • Cách Làm Bẫy Diệt Ruồi Đục Trái

  --- Bài mới hơn ---

 • Trồng Rau Thủy Canh Công Nghệ Nhật Bản
 • Bệnh Hại Và Giải Pháp Phòng Bệnh Cây Trồng Do Vi Khuẩn
 • Kỹ Thuật Trồng Cà Chua
 • Kỹ Thuật Trồng Hoa Lay Ơn
 • Kỹ Thuật Trồng Cây Chùm Ngây
 • Ruồi đục trái có tên khoa học là Bactrocera dorsalis, thuộc họ Trypetidae, bộ Diptera là một loài côn trùng gây hại khá phổ biến trên nhiều loại cây ăn quả ở nước ta

  Cách làm bẫy diệt ruồi đục trái

  1. Đặc điểm hình thái:

  – Tên khoa học: Theo wikipedia, ruồi đục trái có tên khoa học là Bactrocera dorsalis, thuộc họ Trypetidae, bộ Diptera là một loài côn trùng gây hại khá phổ biến trên nhiều loại cây ăn quả ở nước ta như: táo, ổi, xoài, nhãn, mận (doi), đu đủ, dưa, mướp đắng, các loại bầu bí, mướp…

  – Đặc điểm gây hại: Con ruồi cái dùng vòi đẻ trứng vào bên trong vỏ trái, nên việc dùng thuốc hoá học để phun xịt thường không mang lại hiệu quả mong muốn. Đã thế loài ruồi này thường xuất hiện và gây hại cho trái từ khi trái già chín trở đi, nên nếu phun xịt thuốc hoá học sẽ rất khó đảm bảo được thời gian cách ly của thuốc.

  2. Giải pháp diệt ruồi đục trái:

  – Từ đặc điểm trên, chúng ta thấy rằng để hạn chế tác hại của ruồi đục trái phải áp dụng những biện pháp mang tính chất đặc thù riêng như bao trái hoặc dùng bẫy bả dẫn dụ con trưởng thành đến để tiêu diệt.

  – Để dẫn dụ ruồi bà con nhà vườn có thể sử dụng thuốc VIZUBON-D hoặc có thể tự pha chế thành thuốc diệt ruồi. Thuốc dẫn dụ ruồi đến rồi tiêu diệt, không phải phun lên cây nên không tốn công phun xịt thuốc, không gây ô nhiễm môi trường và đặc biệt là không lưu vết và dư lượng thuốc trên trái, vì thế rất an toàn cho người ăn.

  2.1. Sử dụng thuốc VIZUBON-D:

  – Vizubon-D là một hỗn hợp gồm hai thành phần:

  + Naled (chiếm 25% thành phẩm): là một hoạt chất trừ sâu có tác dụng vị độc, tiếp xúc, xông hơi và thấm sâu dùng để phòng trừ nhiều loại sâu ăn lá, chích hút và nhện hại cây trồng, có hiệu lực cao đối với các loài ruồi, rệp hại lá và trái… được pha chung với chất dẫn dụ, nhằm mục đích tiêu diệt ruồi.

  + Methyl eugenol (chiếm 75% thành phẩm): là chất dẫn dụ giới tính. Hợp chất hoá học này có hoạt tính sinh học rất cao (giống chất tiết dục của con ruồi cái loài Bactrocera dorsalis). Nên chúng có chức năng làm tín hiệu để con ruồi đực (loài Bactrocera dorsalis) dò tìm đến. Khi bay vào bẫy ruồi đực sẽ nhanh chóng bị tiêu diệt bởi thuốc Naled được pha sẵn trong bẫy. Do ruồi đực đã bị tiêu diệt, ruồi cái không còn được giao phối nên không đẻ trứng tạo lứa dòi mới gây hại cho trái cây. Khả năng dẫn dụ của thuốc rất mạnh. Hiệu lực có thể kéo dài tới 15 ngày.

  2.2. Sử dụng bả chua ngọt tự pha chế.

  – Do ruồi đục trái là một loại côn trùng ưa thích vị chua ngọt nên ta sẽ pha chế một số chất có sẵn trong nhà bếp thành thuốc diệt côn trùng.

  – Cách pha chế như sau:

  + Dùng 4 phần đường mật (đường đen) trộn với 4 phần dấm, một phần rượu và một phần nước.

  + Khuấy kỹ để dung dịch này tan đều.

  + Cho vào can nhựa, bình nhựa,… đậy kín chờ 3 – 4 ngày sau, khi thấy dung dịch bốc mùi chua ngọt thì trộn thêm thuốc trừ sâu (ví dụ: Regent, Gà nòi 95SP hoặc Panda 95SP) với liều lượng: cứ 100 phần dung dịch chua ngọt cho thêm một phần thuốc trừ sâu.

  3. Bẫy diệt ruồi đục trái:

  – Chuẩn bị dụng cụ:

  + Vỏ chai pet, nên chọn chai có màu vàng

  + Kéo cắt

  + Dây thép nhỏ

  + Bông y tế

  + Thuốc trừ sâu

  + Vít mắc màn:

  – Cách làm:

  + Ta tận dụng chai lọ nhựa, nên chọn màu vàng, ví dụ chai pet, khoét 1 hoặc 2 lỗ nhỏ khoảng 2,5 cm.

  + Dùng vít mắc màn vặn qua nắp chai pet, sau đó gắn miếng bông gòn đã tẩm thuốc vizubon-D hoặc bả chua ngọt tự chế ở trên treo vào trong lọ như sau:

  + Treo chai pet đã tẩm thuốc lên cành cây, lưu ý không pha trộn hoặc tẩm thêm bất kỳ loại hóa chất nào khác.

  – Lưu ý: Để thu được hiệu quả cao bà con nhớ lưu ý một số vấn đề sau:

  + Phải treo bẫy nơi đầu gió, chỗ râm mát, cách mặt đất khoảng 1,5-2 mét.

  + Không treo bẫy ngoài nắng, bẫy sẽ giảm hiệu lực nhanh.

  + Nên vận động nhiều chủ vườn cây ăn trái trong khu vực của mình, cùng đặt bẫy đồng loạt trên diện rộng thì hiệu quả hạn chế tác hại của ruồi mới cao.

  + Thời gian đặt bẫy tốt nhất là vào những thời điểm trái bước vào giai đoạn già bắt đầu chín trở đi.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bọ Xít Hoa Bắt Mồi – Loài Côn Trùng Hữu Ích Trong Sản Xuất Nông Nghiệp
 • Tổng Hợp Các Cây Thuốc Quý Quanh Ta
 • Kỹ Thuật Trồng Cây Đậu Hà Lan An Toàn
 • Giới Thiệu Các Lối Đá Của Gà Chọi – Lối Đâm Của Gà Cựa
 • Kỹ Thuật Trồng Chanh Hiệu Quả
 • Bẫy Giò Gà Rừng Dây Siêu Bền Thái Lan

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Trồng Lan Hoàng Thảo Hạc Vỹ
 • Top 8 Lan Hoàng Thảo Nổi Tiếng Ở Việt Nam
 • Lan Rừng Quý Giả Hạc Chumoray
 • Lan Rừng Đẹp Giả Hạc Long Tu Xuân Di Linh
 • Hàng Mới Về Hoàng Thảo Kèn, Hoàng Thảo Long Nhãn, Hoàng Thảo Kim Điệp Hàng Đẹp
 • Bẫy giò gà rừng là loại bẫy phổ biến, được ưa chuộng đối với những anh em có niềm đam mê bẫy gà rừng. Bẫy giò gà rừng được các nước đông nam á sử dụng nhiều, bẫy gà rừng tại thái lan, Malaysia, lào, Indonesia…bẫy giò cắm có ưu điểm: bẫy gà rừng không cần gà mồi, cách cắm bẫy gà đơn giản. Đối với loại bẫy giò gà rừng chúng ta sử dụng gà mồi bằng gà mái hay gà trống đều được. Anh em còn có thể kết hợp dung loa phát tiếng gà mồi.

  Trên thị trường bán rất nhiều loại bẫy giò gà rừng, nhưng chất lượng bẫy giò không đạt yêu cầu. Xin tư vẫn cho anh em chọn các loại bẫy giò tốt, chất lượng, có độ bền sử dụng cao. Hiện nay một số các nước đông nam á sử dụng loại bẫy giò có chất liệu như này:

  – chất liệu giò cắm nên được làm bằng đồng vì rất giống màu đất gà rừng khó phát hiện. Chân bằng đồng ngoài ra tạo thẩm mỹ cho bộ bẫy giò gà rừng

  – Chiều dài giò cắm từ 10-12cm. Nếu cao quá gà rừng rất dễ phát hiện, rất khó dính chân. Giò cắm thấp không chắc chắn khi cắm vùng đất cứng và rất dễ bị sẩy vì dính móng.

  – Dây cáp xoắn siêu nhỏ, min ( 0,2mm ). Sợi cáp làm bẫy giò gà rừng là sợi cáp kéo cầu thang máy chịu được 20kg.

  – dây dù liên kết, dây siết là dây siêu bền nhập khẩu từ thái lan. Dây dù siêu bền chống xoắn, không bị xù. Nên chọn màu dây giống màu nâu đất với màu xanh lá cây để gà rừng khó phát hiện.

  – Một bộ bẫy giò gà rừng thường 20 giò cắm là phù hợp nhất. Nếu chọn bộ bẫy giò nhiều chân cắm rất dễ bị rối khi dính gà rừng.

  – Khoen bẫy giò giò gà rừng làm bằng khoen đồng có tác dụng nhạy, trượt nhanh trên dây cáp. Khoen đồng hàn khí đá nên rât chắc chăn, không bị tuột khoen.

  – Ngoài ra đi bẫy gà rừng anh em nên chuẩn bị cọc cắm gà mồi. Cọc cắm gà mồi rât quan trọng, cọc cắm thường được làm bằng đồng nguyên khối. Đầu cọc cắm xoay 360 giúp gà mồi di chuyển dễ dàng khi gặp gà rừng đến từ mọi phía.

  Bẫy giò gà rừng có từ rất lâu, nhưng mãi đến 2014 – 2022 thì thì phong trào bẫy gà rừng bằng bẫy giò với được nhiều người biến đến. Các anh em muốn bẫy gà rừng hiệu quả thì cách căm bẫy đóng vai trò cực kì quan trong, ngoài ra còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố:chất lượng giò cắm cũng như thời gian bẫy, cách chọn vị trí cắm, mùa bẫy gà rừng…

  Đối với các anh em mới đi bẫy gà rừng thì cũng chưa biết nên bẫy gà rừng vào tháng mấy?. Bẫy gà rừng hầu như là quanh năm, nhưng vào tháng 5-12 trong năm gà rừng bắt đầu trưởng thành. Các anh em bẫy thời gian này là rất dễ dính bẫy nhất. Những còn trống vào thời điểm này rất xung và máu chiến, chỉ cần nghe tiếng gà lạ tới khu vực là vào đá ngay. Thời điểm bẫy gà rừng từ 4-4h30 sáng gà rừng bắt đầu gáy và đi kiếm thức ăn.

  Môi trường sống gà rừng thường gần nương rẫy, rừng gỗ pha giang, nứa, bụi cây ven suối.. Chúng ta cần cắm gần những khu vực sinh sống gà rừng. Gà rừng rất tinh khôn, chỉ cần một tiếng động nhẹ là chúng bay đi chứ không bao giờ bén mảng đến chỗ nguy hiểm nữa, vì thế đặt bẫy giò gà rừng phải nhẹ nhàng, cắm bẫy nhanh tránh gà rừng phát hiện. Nên chọn địa hình bằng phẳng, trống trải để đặt bẫy giò gà rừng.

  Trước khi đi bẫy cần chuẩn bị khoảng 3-4 bộ bẫy giò gà rừng, gà rừng mồi hoặc loa phát có tiếng, cọc cắm gà rừng mồi. Các anh em cũng cần phải kiểm tra bộ bẫy giò gà rừng, dây cáp chưa cong đúng hướng thì vuốt dây cáp hình chữ C. Xỏ khoen đồng vào dây cáp đối với giò cắm nào bị tuột ra.

  Khi cắm bộ bẫy gà rừng không nên đặt xuống đất mà phải cầm trên tay để tránh tình trạng rối bẫy giò. Cắm theo thứ tự từ cọc cắm đầu tiên nối liên kết chân đến giò cắm tiếp theo. Tùy từng địa hình mà chúng ta cắm bẫy khác nhau. Thông thường dân chuyên nghiệp đi bẫy cắm vòng quanh gà rừng mồi, khoảng cách bẫy giò đến gà rừng mồi từ 1,5m-2m. Không nên cắm thẳng đứng mà nên cắm nghiêng chân cắm khoảng 45 0. Chân cắm cách mặt đất khoảng 3-4 cm là thích hợp nhất. Một đầu giò cắm nên buộc vào cây để khi dính, gà rừng sẽ không tha bẫy đi.

  Sau khi tạo hình bẫy giò cắm phù hợp với địa hình nơi mình đặt bẫy, tiếp theo là cắm chân cắm gà mồi xuống đât và cột chân gà mồi vào cọc cắm. Khoảng cách dây nối chân gà mồi khoảng 40-50cm. Nếu các anh em chọn dây nối chân gà ngắn gây ra không thoải mái khi gà di chuyển và tạo khó khăn khi gà mồi giao chiến với gà rừng. Dây dài quá khi giao chiến gà rừng thì gà mồi sẽ dính vào bẫy giò cắm và trong lúc bẫy gà mồi rất hay mổ bẫy giò. Khi đặt gà mồi xong, chúng ta cần phải kiểm tra bẫy lại lần nữa, sửa những bẫy nào chưa đạt và nhanh chóng tìm khu vực kín đào để ẩn nấp quan sát. Nếu gà rừng dính bẫy thì nhanh chóng đến gỡ gà rừng nhanh ra khỏi bẫy giò. Vì nếu để lâu gà rừng sợ chạy sẽ làm bẫy mắc tùm lum và lúc đó sẽ rất khó để gỡ lại bẫy.

  Sau khi kết thúc bẫy gà rừng, anh em cũng cần phải quan tâm đến con gà mồi chiến. Mang ít thức ăn , nước để gà ăn tại chỗ bẫy. Thời gian bẫy gà tương đối dài nên gà mồi mất rất nhiều sức và nước. Nhanh chóng gỡ chân cắm, bỏ gà mồi vào lồng. Việc còn lại sau cùng là thu giò cắm, nên thu giò cắm theo thứ tự và dây cáp về một phía, buộc từng bộ gọn gàng để đợt sau đi bẫy không bị rối.

  --- Bài cũ hơn ---

 • “bảo Mẫu” Của Lan Rừng
 • Đắk Lắk: Lan Rừng Bị “bắt Cóc” Ra Phố
 • 5+ Bí Quyết Giữ Lan Rừng Lâu Tàn
 • Mới Lạ Với Dòng Lan Đang Hot Lan Hoàng Thảo Đùi Gà
 • Bất Ngờ Trước Sắc Vàng Rực Rỡ Của Lan Kiều Mỡ Gà
 • Bẫy Dầu Mỡ Bằng Chế Phẩm Sinh Học Cực Hay

  --- Bài mới hơn ---

 • Tự Làm Chế Phẩm Sinh Học Diệt Rầy
 • Sản Xuất Thành Công Chế Phẩm Sinh Học Trừ Rầy Nâu Hại Lúa
 • Nông Dân Chế Thuốc Sinh Học Trừ Sâu Rầy
 • Cách Sử Dụng Chế Phẩm Sinh Học Vườn Sinh Thái Cho Cây Điều (Đào Lộn Hột)
 • Phân Bón Lá Sinh Học Cao Cấp Trồng Rau Sạch
 • Bẫy dầu mỡ bằng chế phẩm sinh học cực hay

  XỬ LÝ DẦU MỠ DÀY ĐẶC TRONG ĐƯỜNG CỐNG THOÁT NƯỚC NHÀ HÀNG – KHÁCH SẠN

  Hiện nay, mật độ nhà hàng – khách sạn ở nước ta rất cao và hầu hết đều có hệ thống xử lý nước thải sinh hoạt hàng ngày. Tuy nhiên, các hệ thống xử lý nước thải đều chỉ xử lý được một số nhỏ lượng chất thải dễ phân hủy có trong nước thải sinh hoạt, những chất thải có kết cấu bền như: dầu, mỡ, chất béo,… rất khó phân hủy. Vì vậy, cần phải kết hợp với sử dụng các vi sinh được phân lập chuyên xử lý dầu mỡ trong nước thải để xử lý triệt để vấn đề này.

  I/ NHỮNG SỰ CỐ DO DẦU MỠ GÂY RA

  Số lượng dầu, mỡ, chất béo có trong nước thải sinh hoạt nếu không được xử lý triệt để, lâu ngày sẽ tích tụ dày đặc sẽ gây ra các sử cố sau:

  • Gây tắc nghẽn đường cống thoát nước.
  • Mùi hôi nồng nặc.
  • Định kỳ bơm dầu mỡ bị trục trặc.

  Ngoài ra, nước thải từ nhà bếp, nhà tắm, máy giặt không được xử lý triệt để khi thải vào hệ thống thoát nước công cộng đã làm cho các kênh, mương, hệ thống sông ngòi và hệ thống thoát nước ở các thành phố lớn, khu dân cư bị ô nhiễm nặng.

  II/ BIỆN PHÁP XỬ LÝ DẦU MỠ, CHẤT BÉO TRONG NƯỚC THẢI NHƯ THẾ NÀO?

  Có rất nhiều phương pháp xử lý dầu mỡ trong nước thải như: sử dụng các thiết bị đánh tan mỡ, hút bỏ mỡ hoặc sử dụng các hóa chất độc hại,… để phá vỡ lớp dầu mỡ rồi xả thải ra môi trường. Tuy nhiên, đây là những phương pháp xử lý tạm thời, nước thải ra ngoài môi trường vẫn còn dầu mỡ, đây cũng chính là một trong những nguyên nhân khiến nguồn nước bị ô nhiễm trầm trọng như hiện nay

  Một phương pháp khác được các chuyên gia môi trường khuyên dùng là: Sử dụng các vi sinh chuyên xử lý dầu, mỡ, chất béo trong nước thải.

  Vậy, hóa chất xử lý dầu mỡ khác vi sinh xử lý dầu mỡ ở điểm nào?

  – Vi sinh xử lý nước thải khai thác sức mạnh của công nghệ sinh học môi trường để giải quyết các sự cố do dầu, mỡ, chất béo gây ra có trong các hệ thống thoát nước theo một cách hoàn toàn an toàn, tự nhiên.

  – Là một hỗn hợp các vi sinh tự nhiên, an toàn với môi trường và có khả năng phân hủy dầu, mỡ. Dầu mỡ thừa được ví như một nguồn thức ăn cho vi sinh vật. Quá trình phân hủy này đảm bảo dầu, mỡ, chất béo bị phá hủy hoàn toàn và không hình thành lại lớp mỡ ban đầu có trong đường ống khi xả thải thẳng vào hệ thống ống cống thoát nước.

  III/ LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG VI SINH MÔI TRƯỜNG

  Lợi ích khi dùng các sản phẩm vi sinh môi trường để xử lý sự cố dầu, mỡ, chất béo có trong hệ thống xử lý nước thải bao gồm:

  • Giúp đường cống thoát nước dễ dàng hơn.
  • Loại bỏ mùi hôi nồng nặc.
  • Giảm tần số bơm làm rỗng bẫy mỡ dầu.

  IV. CÁC DÒNG VI SINH XỬ LÝ DẦU MỠ, CHẤT BÉO

  1. Vi sinh xử lý nhanh các loại mỡ, bẫy mỡ, tắc nghẽn do mỡ AquaClean DGTT – MicrobeLift DGTT

  Phân hủy nhanh các chất béo, dầu, mỡ trong hệ thống xử lý nước thải, bao gồm tất cả các hình thức bể thu mỡ, hầm chứa nước thải, hầm ủ và các hệ thống xử lý sinh học.

  Là quần hợp vi sinh có hoạt tính cao, bao gồm các chủng vi sinh xử lý đường cống dẫn & dầu mỡ độc quyền xử lý rất hiệu quả đối với các hệ thống có lượng FOG quá tải.

  Với các vi sinh vật chủ yếu là khử dầu mỡ và cũng làm tăng nhanh tốc độ oxy hóa các hợp chất phân hủy chậm trong toàn hệ thống xử lý (ao hồ, hầm ủ,các hồ chứa nước thải) kết quả là cải thiện chất lượng nước và làm giảm BOD, COD, SS đầu ra.

  Rất hiệu quả trong việc điều khiển mùi sinh ra trong các quá trình sinh học trong toàn hệ thống và các loại chất thải.

  Bao gồm các vi sinh vật hoạt tính, không độc và hoàn toàn tự nhiên.

  Tăng nhanh đáng kể tốc độ oxy hóa các chất hữu cơ khó phân hủy. Và điều này làm giảm đáng kể bùn dầu mỡ, hệ thống sạch hơn và hóa lỏng nhanh hơn.

  Thúc đẩy nhanh quá trình oxy hóa sinh học các chất thải, gia tăng đáng kể khả năng phân hủy các chất hữu cơ. Các vi sinh gia tốc này có thể được sử dụng đính kèm với các sản phẩm vi sinh xử lý môi trường AquaClean công nghiệp khác nhằm cải thiện tính thực thi của cả quá trình xử lý nước thải. Sự kết hợp này làm tăng tốc quá trình oxy hóa sinh học toàn bộ BOD, COD và bùn tích trữ như là các hợp chất khó phân hủy, acid béo, hydrocarbon và các chất xơ (nó được thiết kế để xúc tiến nhanh việc loại bỏ các chất rắn).

  Bao gồm các vi sinh vật tự nhiên, không độc chứa trong chất hoạt tính bề mặt glycol hòa lẫn với nước.

  Sử dụng trong hệ thống xử lý bởi các chuyên gia môi trường, thường dùng để xử lý bẫy mỡ, hố ga, đường cống dẫn trong các Nhà hàng, khách sạn, khu nghỉ dưỡng, các bếp ăn lớn,…

  Hiệu quả:

  * Tăng nhanh khả năng phá vỡ các chất béo, dầu và mỡ

  * Hóa lỏng chất rắn FOG, đảm bảo không bị nghẹt bơm, bơm nhanh và sớm hơn

  * Làm giảm BOD, COD và SS đầu ra

  * Làm giảm và điều khiển mùi của hệ thống

  * Giảm bùn

  * Tăng khả năng phân hủy sinh học

  Hình ảnh: vi sinh AquaClean DGTT và Microbelift DGTT

  2. Vi sinh chuyên dụng xử lý BOD & COD trong nước thải MICROBE LIFT – IND và AQUACLEAN ACF32

  Hình ảnh: Aquaclean ACF 32 và Microbelift IND

  Là một quần hợp vi sinh xử lý nước thải được nuôi cấy ở dạng lỏng, được chọn lọc đặc biệt cho sử dụng trong tất cả các hệ thống xử lý nước thải công nghiệp và đô thị.

  Chứa đựng một hỗn hợp gồm 12 chủng vi sinh vật đã được tuyển chọn với mật độ 387/450 triệu vi sinh/ml.

  Với các chủng vi sinh xử lý nước thải nhanh chóng oxy hóa sinh học các hợp chất chậm phân hủy trong các hệ thống xử lý hiếu khí, kị khí và tùy nghi, ao hồ, hầm ủ và trong bể chứa nước thải.

  Tăng nhanh tốc độ oxy hóa sinh học các chất hữu cơ chậm phân hủy, cải tiến tính thực thi và tính ổn định của toàn hệ thống.

  Với các chủng vi sinh tuyển chọn xúc tiến khả năng phân hủy sinh học trong tất cả các loại hình và các kiểu thiết kế của các hệ thống xử lý sinh học. Các vi sinh xử lý nước thải này gia tăng tốc độ phân hủy của các hợp chất phân hủy chậm và khó phân hủy hay nhiều hợp chất không có khả năng phân hủy sinh học mà các chất này gây những tác động tiêu cực đến khả năng xử lý của hệ thống. Vi sinh xử lý nước thải có sức chịu đựng bền bỉ, chịu được nồng độ cao của các chất ức chế; cải thiện hiệu suất xử lý của hệ thống, vi sinh xử lý làm giảm việc khởi động lại và hiện tượng chết sinh khối thường diễn ra phổ biến trong các hệ thống xử lý nước thải.

  Làm gia tăng toàn diện tốc độ ôxy hóa, tăng đáng kể khả năng phân hủy sinh học. Quần hợp vi sinh xử lý nước thải này làm giảm BOD, COD, SS đầu ra, và cải thiện khả năng lắng trong các công đoạn làm sạch phía sau, trong khi đó chúng cũng làm giảm thể tích bùn của các hợp chất khó phân hủy như: acid béo, các hợp chất hóa học đa dạng, hydrocarbon và các chất xơ khác.

  Bao gồm các vi sinh vật tự nhiên không độc trong đất, vi sinh xử lý nước thải hiệu quả, an toàn cho hệ thống xử lý; không độc đối với người, động vật và đời sống thủy sinh. Xem MSDS trước khi sử dụng.

  Được thiết kế để sử dụng trong hệ thống xử lý nước thải của các Khu công nghiệp, nhà máy, bãi rác, bệnh viện, trung tâm thương mại, nhà hàng, khách sạn & thường được kết hợp với các vi sinh xử lý môi trường Aquaclean khác để tăng hiệu quả xử lý.

  Hiệu quả:

  * Gia tăng khả năng phân hủy sinh học của toàn hệ thống

  * Làm giảm hiện tượng chết vi sinh do bị shock, và làm hệ thống hoạt động ổn định.

  * Khôi phục hệ thống sau khi khởi động lại rất nhanh

  * Tăng khả năng lắng trong các công đoạn làm sạch phía sau

  * Làm giảm BOD, COD và TSS đầu ra

  * Làm giảm và điều chỉnh mùi của toàn hệ thống

  * Làm giảm bùn

  Mọi chi tiết xin liên hệ : Ms. Trúc (0964 906 229)

  [Trở về trang trước]

  Thông tin khác

  --- Bài cũ hơn ---

 • Chế Phẩm Sinh Học Men Ủ Vi Sinh Nn1
 • Thế Nào Là Chế Phẩm Sinh Học Em Gốc? Mua Chế Phẩm Em Gốc Ở Đâu?
 • Chế Phẩm Em Gốc Là Gì? Mua Chế Phẩm Em Tốt Nhất Ở Đâu
 • Chế Phẩm Vi Sinh Xử Lý Nước Thải Em(Emic)
 • Xử Lý Nước Thải Bằng Phương Pháp Sinh Học
 • Cách Trồng Cây Hoa Quỳnh

  --- Bài mới hơn ---

 • Làm Sao Để Trồng Và Chăm Sóc Hoa Bỉ Ngạn Đúng Kỹ Thuật
 • Cách Trồng Hoa Bỉ Ngạn Từ Hạt Đúng Cách Cho Hoa Nở Rộ Đẹp Mắt
 • Có Nên Trồng Cây Hoa Bỉ Ngạn Trong Nhà Không?
 • 3 Cách Trồng Hành Tại Nhà Vừa Ăn Vừa Bán Rất Dễ Làm
 • Cách Trồng Cây Trong Chậu Chỉ Trong 5 Bước
 • Cây hoa quỳnh tạo ra những bông hoa to, quyến rũ, thường có mùi thơm và hai ngày cuối cùng. Cây hoa quỳnh là về đêm hoa của chúng nở vào ban đêm. Cây hoa quỳnh chủ yếu là epiphytic (họ phát triển trên cây khác, nhưng chỉ sử dụng chúng như là một hỗ trợ). Chúng thường được trồng trong các giỏ treo để chứa các thân cây dài, lõm, có lá, nhưng có thể được trồng trong các thùng chứa.

  Điều kiện phát triển của cây hoa quỳnh

  Cây hoa quỳnh cứng đến khoảng 10 ° C, nhưng đòi hỏi ít nhất 15 ° C trong mùa mọc, do đó trồng tốt nhất trong nhà kính nóng, nhà kính hoặc trong nhà.

  Đặt chậu trong ánh sáng, ánh sáng được lọc, độ ẩm từ vừa phải đến cao. Để tăng độ ẩm, hãy đặt chậu hoa vào khay chứa đầy sỏi và giữ cho nước này tràn lên với nước, nhưng không đủ để nước tiếp cận bề mặt.

  Cây hoa quỳnh đòi hỏi phải có môi trường nuôi cấy mạnh. Phát triển chúng trong phân ủ xương rồng tiêu chuẩn với thêm muối hoặc perlite. Ngoài ra, trộn ba phần phân compost loam, với hai phần grit hoặc perlite và một phần phân compost vô tuyến than bùn.

  Cắt tỉa

  Cành dài có thể bị cắt hoặc rút ngắn. Các chồi non thường phát triển chỉ sau vụ cắt. Tuy nhiên, cẩn thận đừng để nước dưới nước sau khi cắt tỉa vì nhu cầu nước của cây sẽ giảm xuống.

  Xem: lan bầu rượu nếp; hoa sam

  Cây hoa quỳnh là loại hoa đẹp dễ chăm sóc lớn có thể trở nên không ổn định trong bình của chúng. Hoặc đổ lại vào một cái nồi nặng hơn, chẳng hạn như đất nung, hoặc một cái hộp lớn hơn, chẳng hạn như chảo. Ngoài ra, hãy thử sử dụng mía và buộc các thân cây lên, nhưng điều này có vẻ khó coi.

  Nhân giống: Cây hoa quỳnh có hai phương pháp nhân giống thành công nhất là do hạt và cành.

  Gieo hạt:

  Gieo hạt vào mùa xuân hoặc mùa hè;

  Đổ đầy bình chứa chứa phân trộn cây hoa quỳnh và phân tán đều trên bề mặt;

  Làm ẩm phân ủ nhẹ bằng máy phun sương mịn;

  Áo đầm với một lớp mịn mịn;

  Đậy nồi bằng túi plastic hoặc đặt vào trong một cái lò xo và giữ ở nhiệt độ 21 ° C;

  Hủy bỏ lớp phủ sau khi hạt đã nảy mầm;

  Giữ cho phân ủ ẩm, nhưng không ướt;

  Đánh răng khi cây con trở nên đông đúc và đủ lớn để cầm thoải mái;

  Chúng sẽ mất từ ​​4 đến 7 năm để nở hoa.

  Giâm cành:

  Lấy cành ghép vào mùa xuân đến cuối mùa hè.

  Cắt thân cây giống lá thành các phần 15-22.5cm và để cho nó khô trong vài ngày ở nơi ấm áp;

  Đổ một chậu đầy một phần ba với phân ủ xương rồng và phủ một lớp sỏi. Chèn sâu 2,5-5 cm;

  Giữ cho phân ủ ẩm ướt và duy trì nhiệt độ 18-24 ° C;

  Họ nên rễ trong ba đến sáu tuần và hoa vào năm sau, nếu lấy vào đầu mùa.

  Sâu bệnh và vấn đề

  Cây hoa quỳnh có nhiều vấn đề về nhà cửa và nhà kính: rệp sáp, rầy mềm và nhện nhện đỏ.

  Mẹo trồng hoa quỳnh

  Từ giữa mùa xuân cho đến cuối mùa hè, hãy tưới nước cho cây khi phân ủ bắt đầu khô ráo, nhưng đừng để cây đứng trong nước. Áp dụng phân bón cây xương rồng mỗi hai tuần. Để khuyến khích nở, hãy di chuyển Cây hoa quỳnh vào mùa đông vào nơi lạnh hơn, khoảng 11-14 ° C và để phân ủ vừa ẩm cho đến khi nụ hoa hình thành. Một khi điều này xảy ra, tăng nhiệt độ và tiếp tục chế độ tưới bình thường.

  Cách trồng hoa;cách trồng rau

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cây Hoa Quỳnh Đẹp – Cách Trồng Và Chăm Sóc Hoa Quỳnh
 • Kỹ Thuật Trồng Húng Quế Lá Rậm, Xanh Thẫm, Hương Vị Nồng
 • Cách Trồng Húng Quế Trong Thùng Xốp Làm Gia Vị Và Thuốc Chữa Bệnh
 • Kỹ Thuật Trồng Hành Củ Nhanh Thu Hoạch Với Sản Lượng Cao
 • Trồng Hành Củ Hiệu Quả
 • Web hay
 • Links hay
 • Guest-posts
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100