Top #10 ❤️ Cách Nhân Giống Lan Hoàng Hậu Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 9/2022 ❣️ Top Trend | Inkndrinkmarkers.com

Lan Hoàng Hậu – Cách Trồng Và Chăm Sóc Lan Hoàng Hậu

Vườn Hoa Lan Thành Nguyễn

Hạt Giống Hoa Kim Cương

Cách Trồng Hoa Mao Lương Như Thế Nào Để Hoa Nở To Đẹp

Cách Trồng Cây Mao Lương Từ Hạt Củ Giống

Hoa Mao Lương – Ý Nghĩa Và Biểu Tượng Của Sự Quyến Rũ

THÔNG TIN CHI TIẾT

Đúng với tên gọi của mình. Những chậu lan hoàng hậu với vẻ đẹp kiêu sa tinh tế khiến người yêu lan không khỏi mêm mẩn trước vẻ đẹp của bà hoàng của các loại lan này.

Lan hoàng hậu là giống lan đẹp và có kích thước khá lớn trong số những giống lan hiện có trên thị trường lan Việt. Cây còn có tên gọi mỹ miều khác là Lan vũ nữ hoàng hậu. Cây thường phân bố ở các tỉnh đồng bằng và trung du nước ta. Hình dáng cây khá cao trung bình khoảng trên dưới 1m. Trong tự nhiên người ta bắt gặp nhiều bụi lan hoàng hậu có chiều cao lên tới 3-4m. Lá cây cao tán dài hình kiếm vươn cao lên trời. Lan hoàng hậu thường mọc thành bụi và có bộ rễ phát triển khá mạnh thường chĩa thẳng lên trời. Chính do bộ rễ cùng bụi lan hoàng hậu to và mập nên cần được trồng trong loại chậu lớn để cây phát triển sẽ phù hợp nhất. Điểm độc đáo của loại hoa này khiến người ta nhớ đến đó chính là những chùm hoa của chúng. Một bụi hoa trung bình cho ra khoảng 6-7 phát  hoa. Mỗi một phát là từng chùm từng chùm hoa xếp lại với nhau. Hoa thường có màu trắng hoặc vàng sữa với những đốm điểm nâu khá lạ mắt. Mỗi khi hoa nở bạn sẽ cảm nhận được hết vẻ đẹp của chúng khi đua sắc tỏa hương.

Cách trồng và chăm sóc hoa lan hoàng hậu

Lan hoàng hậu được nhận xét là giống lan hơi đỏng đảnh đòi hỏi bạn cần chăm sóc một cách cẩn thận thì cây mới ra nhiều hoa cho bạn ngắm. Một số yêu cầu về kĩ thuật trồng và chăm sóc cây lan hoàng hậu bạn nên chú ý

Yêu cầu giá thể trồng

Chất trồng lan hoàng hậu thường là than cộng với giá thể là sơ dừa và một số loại hỗn hợp cỏ mục khác. Bên cạnh đó lan hoàng hậu cũng sống tốt trên những giá thể gỗ lớn.

Đây là loại cây có yêu cầu ánh sáng ở mức độ trung bình. Tốt nhất nên để cây dưới tán cây khác hoặc hiên nhà có ánh sáng trung bình không quá gay gắt. Tùy vào vị trí đặt và biểu hiện của lá mà bạn thay đổi cho phù hợp. Nếu lá xanh thẫm lại thì cần đem ra ngoài nắng còn nếu lá cây ngả vàng thì cần giảm ánh sáng đi ngay lập tức.

Yêu cầu nhiệt độ

Lan hoàng hậu có khả năng chịu lạnh kém hơn những loài lan khác. Tuy nhiên cây lại thích những nơi có nắng ấm và nhiệt độ khoảng 25-30 độ C. Nhiệt độ dưới 15 cây sẽ không phát triển.

Độ ẩm: Lan hoàng hậu ưa độ ẩm ở mức trung bình khoảng 60%. Nếu như đặt cây trồng ở trên khay ẩm trong suốt thời gian trồng bạn nên nhớ phun sương vào mỗi buổi sáng khi nhiệt độ khoảng 21 độ C.

Chế độ tưới nước cho lan hoàng hậu

Lan hoàng hậu có yêu cầu về lượng nước tưới khá cao. Chính vì thế định kì 2 ngày tưới cho cây một lần. Vào mùa khô tăng lượng tưới lên 1 ngày/ lần.

Chế độ bón phân cho cây

Phân thích hợp nhất để bón cho lan hoàng hậu là phân NPK 20-20- 20. Trong thời gian cây đang phát triển thêm giả hành bạn tiến hành ghiền một chút B1 vào rễ để giúp cây ra rễ nhiều hơn. Hàng tuần đều đặn tưới nước hòa lẫn phân NPK để giúp cây phát triển tốt và khỏe mạnh.

Cây lan hoàng hậu một khi phát triển nhiều giả hành thì cây mới bắt đầu cho ra hoa. Nếu như cây còn non thì bạn nên chăm sóc tiếp chứ đừng ép cây ra hoa sớm.

Cách giúp cây ra hoa theo ý muốn

Khi muốn cây ra hoa bạn tiến hành tưới nước trong khoảng 2 tuần để giúp tạo nên khoảng thời gian khô hạn cho cây giúp chồi hoa bật lên. Sau thời gian ngừng tưới nước bạn tiến hành tưới trở lại và kèm với việc tưới phân có hàm lượng Kali cao sẽ giúp giả hành sinh trưởng và mau chóng đạt được trạng thái đủ già tích lũy năng lượng để thúc cây ra hoa. Khi có dấu hiệu đâm chồi mới ra bạn quan sát thật kĩ. Nếu như thấy chồi có bề dầy và thân chồi khá tròn thì đó chính là chồi hoa. Chồi lá ( giả hành non) có thân dẹp và đầu chồi có hình tam giác. Lan Hoàng Hậu vẫn còn giữ chất rừng nên thường ra hoa đầu mùa mưa hơn là mùa khô. Những loài lai xa thì hầu như ra hoa quanh năm.

Lan hoàng hậu thường gặp một số những loại sâu bệnh hại điển hình như rệp sáp, các loại nhện và bọ đến chích hút cây. Khi nhìn thấy những dấu hiệu như hoa hoặc lá bị đốm nâu cân ngắt bỏ lá đó đi ngay để tránh lây lan sang những cành khác.

Lan hoàng hậu – Cách trồng và chăm sóc lan hoàng hậu

2.7

(54.29%)

7

vote

Cây Cẩm Nhung Có Ý Nghĩa Gì? Cách Trồng Và Chăm Sóc

Thanh Xuân Vỗi Vã Đến Rồi Vội Vã Đi

Cách Trồng Và Chăm Sóc Cây Hoa Cúc Bách Nhật

Cây Huỳnh Anh Hoa Tím

Hoa Cúc – Hướng Dẫn Cách Trồng Và Chăm Sóc Hoa Cúc

Cách Nhân Giống Lan Hoàng Thảo

Tìm Hiểu Về Lan Giả Hạc, Ảnh Hoa Đẹp Cách Trồng, Nhân Giống

Kinh Nghiệm Trồng Và Chăm Sóc Lan Hài Đúng Cách

Cách Trồng Hoa Lan Bằng Xơ Dừa Đơn Giản, Tiết Kiệm, Phát Triển Tốt

Cách Trồng Hoa Lan Báo Hỷ Vào Khúc Cây Tưởng Khó Mà Không Khó

Hướng Dẫn Trồng Hoa Lan Cắt Cành Nở Quanh Năm

1. Nhân giống bằng keiki

Như mọi người đều biết, lan hoàng thảo là giống hay mọc cây con trên thân trưởng thành (cái này gọi là keiki). Cách nhân giống này đơn giản, hiệu quả và an toàn nhất.

Để có nhiều keiki, ta phải tạo được môi trường lý tưởng để cây mẹ cho keiki mà không cho hoa, điều này đồng nghĩa với việc phải hy sinh 1 mùa hoa vì những cây trưởng thành chuẩn bị cho hoa sẽ là những cây cho chất lượng keiki tốt nhất

Môi trường lý tưởng đó gồm: mát nhưng không quá tối, ẩm nhưng không ướt, thoáng nhưng không nắng.

Thời điểm để ươm keiki

Bắt đầu khi cây nghỉ, tức là khi cây rụng hết lá, lúc này ta nên mang cây vào nơi mát, tưới phun sương giữ ẩm thường xuyên, tưới vào thân và để khô gốc.

Bổ sung một lượng kích thích sinh trưởng như atonik, phân cá, B1… tuần 2 lần, thậm chí hàng ngày.

Kinh nghiệm cho thấy khi ươm keiki, ta nên đặt thân cây mẹ nằm ngang và bó sẵn giá thể (Dớn, hoặc gỗ đã được bó xơ dừa, rêu nước để tăng độ giữ ẩm).

Khi cây con đã dài khoảng 5-7 cm, rễ khoảng 2-3 cm đã bám vào giá thể mới, ta mạnh dạn cắt hẳn thân mẹ, cách này hay hơn là vẫn giữ thân mẹ tại giá thể cũ vì lúc này cây mẹ sẽ dốc hết sức để nuôi con, cây con sẽ mọc nhanh hơn.

Một số chú ý đối với cách này:

– Thích hợp với các loài thân thòng hoa đơn dọc thân cây (nobile) như giả hạc (phi điệp tím), hạc vỹ, long tu, đùi gà….

– Sau khi tách hẳn giá thể, mang ra nắng dưới 1 lớp lưới che sẽ làm cây con khoẻ mạnh và lớn nhanh hơn là giữ trong dàn mát mẻ. Nếu sau một vài ngày nắng thấy cây vẫn chịu được thì nên giữ nguyên vị trí tập cho cây quen dần.

– Tưới thoải mái nhiều lần trong ngày, quan sát thấy giá thể và lá nóng quá thì phun nước giảm nhiệt.

2. Cách nhân giống hoa lan từ hạt

Cách này tương đối khó và phụ thuộc nhiều vào may rủi, nhưng có 1 cách nâng cao tỉ lệ nảy mầm. Tôi đã thử nhiều cách nhưng có 1 cách cho tỷ lệ nảy mầm cao nhất, ở đây không tính đến khả năng sống sót của cây con.

Đợi quả chín: có màu vàng, căng hoặc đợi quả nứt vỏ, khi đó hái quả, tách lấy phần bông bên trong, hoà vào dung dịch gồm đường gluco và atonic, liều lượng 1 lít nước + 1 chén “hoa hồng” đường gluco + 1 nắp chai lavie atonic.

Khuấy đều rồi đổ dung dịch vào bình phun lên các gốc cây mẹ.

Sau khi phun hạt, ta chỉ tưới phun sương nhẹ, giữ ẩm đều trong khoảng 1 tháng là bắt đầu thấy cây con xuất hiện, tỉ lệ thì tuỳ vào giá thể mẹ có thích hợp hay không (tôi chỉ nói được như thế). Cây mọc từ hạt hay bị nấm bệnh, côn trùng ăn… nên phải trông coi thường xuyên, tránh mưa trực tiếp, tránh ánh nắng và cần điều kiện môi trường ổn định, không nên thay đổi vị trí cây chủ.

3. Cách thứ 3, an toàn, tỷ lệ cao, cây con khoẻ nhưng cần chăm sóc đặc biệt.

Đã bao giờ bạn cầm trên tay 1 loại hoa ưng ý, lưỡi đẹp cánh tròn nhưng chỉ có 3 cọng, 1 bà 1 mẹ 1 con èo uột đang trổ bông? biết chắc hoa đẹp rồi nhưng làm thế nào để giữ giống và làm cho chúng nhiều lên nhanh chóng?

Hãy mạnh dạn lên, xé chúng ra thành từng đơn vị riêng lẻ, chỉ cần 3 đốt tính từ mắt ngủ sát gốc còn lành lặn, chúng sẽ cho bạn 1 cây con.

Đối với cách này cần chuẩn bị kỹ càng trước khi thực hiện. Quan sát rễ cây xem còn rễ nào sống không? (màu trắng, còn đầu rễ xanh càng tốt), nếu không thì nắn thử xem còn cứng không, nếu tóp rồi thì cắt bỏ, cắt thẳng tay sát gốc, nhưng nên cắt chừa lại 1cm để cây dễ đứng trong môi trường mới.

Môi trường gồm những vật liệu giữ ẩm tốt như xơ dừa, rêu nước, dớn vụn… tôi hay dùng xơ dừa đã qua xử lý.

Trước hết: chọn chậu nhựa (loại trồng cattlyea) chậu cao. Đổ xơ dừa lấp khoảng 1/3 đến 1/2 chậu, ngâm trong nước có pha B1 hoặc atonic trong 1-2 giờ.

Xé lẻ cây thành từng đơn vị, vệ sinh sạch sẽ, cắt rễ cho gọn gàng rồi cho cây vào chậu, lưu ý là không vùi gốc vào giá thể. Căng dây quấn quanh thân già với quang treo sao cho mỗi lần tưới gốc không bị lay động.

Tưới phun sương giữ cho giá thể luôn ẩm, nên kiên nhẫn, khoảng hơn 1 tháng, bạn sẽ có ít nhất mỗi gốc 1 cây non khoẻ mạnh.

Tôi đã áp dụng thành công cách này cho nhiều loại, đặc biệt là các giống khó trồng như trinh bạch, nhất điểm hồng… còn những loại dễ trồng như giả hạc, long tu, ý thảo… đảm bảo lên 100%.

Đây là kết quả của cách thứ 3, cách này thì hơi cầu kỳ nhưng cây con khoẻ mạnh lớn nhanh hơn kiểu tách keiki.

Cách Nhận Biết Lan Ngọc Điểm Rừng Và Đai Châu Thái

Cách Kích Thích Lan Cattleya Ra Hoa

Cách Trồng Quế Lan Hương

Cách Trồng Lan Ý Thảo Mang 3 Sắc Hoa Hài Hòa

Cách Ghép Lan Vào Thân Cây “thú Vị” Cho Người Mới

Hạt Giống Dưa Lê Kim Hoàng Hậu

Thị Trường Rau Quả 25/6: Trồng Thử Dưa Lê Kim Hoàng Hậu Cho Năng Suất

Cách Trồng Dâu Tây, Giá Thể Trồng Dâu Tây, Cách Phòng Bệnh Cho Dâu.

Quy Trình Kỹ Thuật Sản Xuất Dưa Chuột Hạ Xanh Số 1 Chịu Nóng

Kỹ Thuật Trồng Nấm Rơm ( Volvariella Volvacea )

Kỹ Thuật Trồng Ớt Ngọt Cho Năng Suất Cao

– Hạt giống dưa lê kim hoàng hậu còn có tên gọi khác là dưa lê hoàng kim. Đây là một trong những sản phẩm đem lại nhiều giá trị kinh tế cho người làm nông.

– Hạt giống dưa lê Kim Hoàng Hậu do Hạt Giống Phương Nam là giống F1, trồng được quanh năm và cho chất lượng quả tốt, sản lượng ổn định nên rất được bà con nông dân lựa chọn sử dụng.

Hạt giống dưa lê Kim Hoàng Hậu do Hạt Giống Phương Nam chất lượng F1

ĐẶC ĐIỂM HẠT GIỐNG DƯA LÊ KIM HOÀNG HẬU

– Màu sắc quả: màu vàng cam.

– Hình dáng đặc thù: hình hơi oval – tròn.

– Vị quả: Quả có vị ngọt và độ giòn vừa phải.

– Kích thước quả: từ 1,3- 2kg.

Giao hàng thu tiền tận nhà TRÊN TOÀN QUỐC

Để được tư vấn và đặt hàng hãy Gọi Ngay 0983 003 446

KỸ THUẬT TRỒNG HẠT GIỐNG DƯA LÊ KIM HOÀNG HẬU

1.Chuẩn bị đất trước khi trồng dưa lê kim hoàng hậu.

– Làm sạch cỏ, làm đất cho tơi xốp.

– Vãi 30-50 kg vôi/1.000 m2 để diệt trừ các mầm bệnh gây hại: Bón rải đều lượng vôi trên mặt liếp rồi dùng cuốc xới sâu 5-10cm để trộn đều vôi với đất rồi tưới nước từ từ, tưới nhiều lần cho vôi hòa tan trong đất để hạn chế cây bị bệnh và nấm mốc trong quá trình trồng .Nên vãi trước khi trồng cây khoảng 1 tuần

– Lên luống thoát nước.

– Bón lót:Có thể bón lót bằng phân chuồng trước 15 đến 30 ngày nhằm giúp cho phân hả hơi ( bớt nóng ) và thật sự hoai để khi trồng cây xuống rể cây con có thể ăn ngay ; nếu bón lót và trồng cây ngay , phân nóng làm rể cây bị chột , cây vẫn sống nhưng phát triển chậm hơn vì rể bị tổn thương .

– Phủ bạt luống.

Hạt giống dưa lê kim hoàng hậu có ruột màu cam

– Cách ngâm ủ hạt giống: Ngâm hạt vào nước ấm ở nhiệt độ khoảng 40 độ C, áp dụng công thức 3 lạnh + 2 sôi, ngâm trong khoảng 4 giờ rồi vớt ra, để ráo. Gói vào khăn ẩm trong vòng 30 giờ, khi thấy hạt có dấu hiệu nứt thì đem đi gieo.

– Gieo hạt: Có thể áp dụng gieo vào bầu ươm hoặc gieo trực tiếp, khuyến khích gieo vào bầu ươm để việc chọn giống tốt hơn.

– Sau khi gieo hạt khoảng từ 7-10 ngày, cây có 1-2 lá thật là thời điểm tốt để đem trồng trên các luống đã được chuẩn bị kỹ lưỡng.

– Có thể trồng dưa trên giàn hoặc bò dưới đất đều được. Tuy nhiên, khi trồng cây bò trên mặt đất cần lưu ý thời kỳ đầu vụ thường có mưa nên lên luống cao khoảng 35 cm.

– Khoảng cách giữa các hạt giống dưa lê Kim Hoàng Hậu là 40 cm.

– Lượng hạt khuyến dùng cho 1.000m2 đất trồng là 50g (khoảng 1.600-1.650 hạt).

– Bón phân : Tùy thuộc vào điều kiện thời tiết, đất đai và mùa vụ trồng để lựa chọn loại phân và liều lượng phân bón cho thích hợp.

+ Bón lót: Sử dụng 75-80 kg NPK 16-16-8, kết hợp với phân hữu cơ và các loại phân vi lượng theo hướng dẫn sử dụng của nhà sản xuất.

+ Bón thúc: Thời điểm thích hợp nhất để bón thúc lần 1 là sau khi gieo hạt 18-20 ngày, bón NPK 16-16-8. Bón thúc lần 2 là khoảng sau 7 ngày kể từ ngày đậu trái, bón kg NPK 16-16-8. Bón thúc lần 3 là khoảng 15-20 ngày, kể từ ngày đậu trái, sử dụng phân bón KCL.

Có thể trồng dưa lê kim hoàng hậu trên giàn hoặc bò dưới đất đều được

3.Kỹ thuật chăm sóc cây dưa lê Kim Hoàng Hậu :

– Tỉa cành và chọn trái:

+ Sau 15 ngày kể từ ngày gieo, hãy tỉa bỏ các chồi ở nách lá phía dưới đốt thứ 7 để cây có sức khỏe vươn tốt hơn.

+ Sau 30 ngày, kể từ ngày gieo, hãy tiến hành bấm ngọn dây chính và cắt bỏ các chồi ở các nách lá. Tốt nhất chỉ để lại 3 nách lá ở đốt thứ 7 trở đi, để cây có sức khỏe dưỡng trái, cho năng suất tốt nhất.

+ Kết hợp với việc tỉa cánh là việc chọn trái, mỗi nách chỉ để lại từ 1-2 quả đẹp để cây có thể dồn dưỡng chất tập trung nuôi trái tốt nhất, hỗ trợ hiệu quả cho quá trình chống kháng sâu bệnh.

– Tưới nước: Hạt giống dưa lê Kim Hoàng Hậu phát triển tốt ở môi trường đất ẩm trong giai đoạn đầu để cây phát triển hiệu quả .Lưu ý: Khi dưa bắt đầu nổi vân hoặc lưới chỉ nên tưới nước vừa đủ ẩm để cây không bị héo dây, không nên giữ đất ẩm như ban đầu để quả không bị nứt.

– Kỹ thuật phòng trừ sâu bệnh : Hạt giống dưa lê Kim Hoàng Hậu từ khi gieo đến khi thu hoạch cần phòng chống khá nhiều bệnh như : Bệnh chết cây non, bệnh thối thân, sâu vẻ bùa, bệnh nứt thân chảy nhựa,…

– Phòng trừ sâu bệnh chết cây non : Khuyến dùng Ridomil Gold theo khuyến nghị của nhà sản xuất.

+ Phòng trừ bệnh thối thân, thán thư: Khuyến dùng Copper B, Aliette, Antracol, Topsin, Ridomil gold, Amista, Mancozep,… theo khuyến nghị của nhà sản xuất.

+ Phòng trừ bệnh sâu vẽ bùa: Khuyến dùng Trigard, Voliam chúng tôi khuyến nghị của nhà sản xuất.

+ Bệnh nứt thân chảy nhựa: Khuyến dùng Revus opti, Score,… theo khuyến nghị của nhà sản xuất.

+ Bên cạnh đó, còn có mọt số bệnh khác như phấn trắng, côn trùng chích hút,… Để phòng trừ bệnh hại cần chú ý đến việc bón phân đầy đủ và cân đối. Kỹ thuật trồng cần đảm bảo mật độ vừa phải, vệ sinh đồng ruộng thông thoáng, hệ thống thoát nước tốt và tiêu hủy phần cây bị bệnh để tránh bệnh lan tràn.

+ Côn trùng chích hút như bọ trĩ, rầy nhớt, bọ phấn trắng: Diệt trừ bằng các loại thuốc như Confidor, Radian, Actara… Dùng luân phiên các loại thuốc để tránh kháng thuốc, không nên pha trộn nhiều thuốc để phun.

Hạt giống dưa lê kim hoàng hậu đem lại giá trị kinh tế cao cho người nông dân

Giao hàng thu tiền tận nhà TRÊN TOÀN QUỐC

Để được tư vấn và đặt hàng hãy Gọi Ngay 0983 003 446

+++ ĐẶT NGAY HẠT GIỐNG DƯA LÊ KIM HOÀNG HẬU ++

Hạt Giống Dưa Kim Hoàng Hậu

Kinh Nghiệm Trồng Dưa Hấu Trên Đất Ruộng

Rau Mầm Củ Cải Trắng

Hạt Giống Củ Cải Cherry Trắng Ruột Đỏ

【Top】Hạt Giống Củ Cải Cherry Trắng Ruột Đỏ

Cây Lan Vũ Nữ Hoàng Hậu Xanh Giống Tốt Giá Rẻ

Lan Vũ Nữ (Hoàng Hậu Xanh) Tốt Giá Rẻ

Kỹ Thuật Trồng Hoa Lan Vũ Nữ – Trung Tâm Dạy Nghề Nông Nghiệp Công Nghệ Cao

Rau Má Lá Rau Muống, Tác Dụng Chữa Bệnh Của Rau Má Lá Rau Muống

Những Loài Hoa Lan Có Vẻ Đẹp Độc Và Lạ

Nhang Thơm Quế Lan Hương Cháy 8H Gồm 12 Cây

Có thể bạn biết giá của sản phẩmnhư vậy là bình thường nhưng thực tế giá niêm yết của nó là 50,000đ, nhưng bỏ qua vấn đề đó, quan trọng là bạn đang có thể đặt cây Lan Vũ Nữ Hoàng Hậu Xanh giống vào túi hàng của mình với giá thấp hơn giá gốc. Đặc biệt với ai đang sinh sống ở Phú Thọ thì sẽ còn có cơ hội không tốn 1 xu phí vận chuyển.Có 100 sản phẩm đã được bán ra. Tuy vậy, shop vẫn chưa được xác minh danh tính 100% nên bạn cần trao đổi kỹ càng về phần kiểm hàng và thanh toán sau cho đảm bảo rủi ro nhất có thể

shop hiện bán vũ nữ hoàng hậu giống. cây 1 năm tuổi. 1 củ và 1 mầm cây thuần khỏe đẹp. sống 100%. cây cao tầm 10 tới 15 cm. lá xanh sau cho hoa xanh . Kĩ thuật trồng lan Hoàng hậu – Grammatophyllum scriptum Lan Hoàng Hậu còn có tên gọi khác là vũ nữ hoàng hậu, là loài lan có kích thước lớn, lá to. Cây mọc thành bụi có bụi lớn dài đến 3 rộng 4m nên cần được trồng vào chậu lớn rộng để cây có thể phát triển và sinh trưởng tốt. Cây có đặc điểm là rễ nhiều và thường chỉa thẳng lên trời như bàn chông. Phát hoa cao dài mang tới 30 hoa/1 phát. Cách trồng lan Hoàng hậu như sau: Chất trồng Chất trồng chủ yếu là than hay kết hợp với sơ dừa, thậm chí có thể trồng với vỏ lạc. Ánh sáng Điều kiện ánh sáng trồng Dendrobium và Cattleya nghĩa là từ 60-80% nắng. Chế độ tưới nước và phân bón Nếu bạn có thời gian, hãy tưới nước cho cây 2 lần/ngày vào mùa khô. Về phân bón, thỉnh thoảng bón phân NPK 20-20-20 trong thời gian cây đang sinh thêm giả hành, có lúc thêm một ít B1 để rễ cây sung mạnh.Nếu tốt hơn nếu bạn tưới NPK cho cây lan hoàng hậu đều đặn hàng tuần.

shop hiện bán vũ nữ hoàng hậu giống. cây 1 năm tuổi. 1 củ và 1 mầm cây thuần khỏe đẹp. sống 100%. cây cao tầm 10 tới 15 cm. lá xanh sau cho hoa xanh . Kĩ thuật trồng lan Hoàng hậu – Grammatophyllum scriptum Lan Hoàng Hậu còn có tên gọi khác là vũ nữ hoàng hậu, là loài lan có kích thước lớn, lá to. Cây mọc thành bụi có bụi lớn dài đến 3 rộng 4m nên cần được trồng vào chậu lớn rộng để cây có thể phát triển và sinh trưởng tốt. Cây có đặc điểm là rễ nhiều và thường chỉa thẳng lên trời như bàn chông. Phát hoa cao dài mang tới 30 hoa/1 phát. Cách trồng lan Hoàng hậu như sau: Chất trồng Chất trồng chủ yếu là than hay kết hợp với sơ dừa, thậm chí có thể trồng với vỏ lạc. Ánh sáng Điều kiện ánh sáng trồng Dendrobium và Cattleya nghĩa là từ 60-80% nắng. Chế độ tưới nước và phân bón Nếu bạn có thời gian, hãy tưới nước cho cây 2 lần/ngày vào mùa khô. Về phân bón, thỉnh thoảng bón phân NPK 20-20-20 trong thời gian cây đang sinh thêm giả hành, có lúc thêm một ít B1 để rễ cây sung mạnh.Nếu tốt hơn nếu bạn tưới NPK cho cây lan hoàng hậu đều đặn hàng tuần.

Lan Vũ Nữ Hành Trình Vươn Ra

Nơi Bán Lan Hồ Điệp Tại Hà Nội

Lan Vũ Nữ, Lan Hoàng Hậu, Lan Giống Đhnn1 Hà Nội

Vũ Nữ Miltonia Cây Giống (Gồm Có 10 Mặt, Giá Siêu Rẻ 41,870Đ! Mua Liền Tay!

Vũ Nữ Trong Tiếng Tiếng Anh

🌟 Home
🌟 Top