Chuyên Mua Bán Cây Giống Hoa Hồng Leo Pháp Ở Tphcm

--- Bài mới hơn ---

 • Chuyên Mua Bán Các Loại Giống Hoa Hồng Leo Pháp Chuẩn Ở Tại Hà Nội
 • Bộ Sưu Tập Hoa Hồng Ban Công Buông Rủ Tuyệt Đẹp Tại Cây Cảnh Thăng Long
 • 3 Giống Hoa Hồng Leo Bông Nhỏ Bạn Không Thể Bỏ Qua
 • 5 Loại Hoa Hồng Leo Dễ Trồng Nhưng Đẹp Lộng Lẫy Cho Người Mới Bắt Đầu
 • Hoa Hồng Leo Nữ Hoàng Hương Thơm Ngất Ngây Con Gà Tây
 • Chúng tôi Ánh Quỳnh Flower chuyên cung cấp giống cây hoa hồng leo Pháp tại tp HCM với các loại hoa hồng leo Pháp được nhân giống và cấy ghép từ trang trại hoa hồng leo tại Đà Lạt. Với các loại hoa hồng leo bán tại tp HCM chúng tôi luôn chọn những giống hoa hồng leo phù hợp xứ nóng và luôn cam kết về chất lượng cây giống không luôn nói không với chất kích cây và tăng trưởng. Đảm bảo cây sống và phát triển mạnh và ra hoa điều đặn theo chu kỳ.

  Liên hệ mua hoa hồng leo ở Tp HCM

  0898 9097 86 hoặc 0785 9097 86

  Hướng dẫn mua hoa hồng leo ở tp HCM:

  Để mua hoa hồng leo Pháp ở tp HCM với hàng chuẩn từ Đà Lạt Quý vị có thể liên hệ đặt hàng trực tiếp tại đơn vị chúng tôi. Hoặc có thể đặt hàng trực tiếp trên sản phẩm hoa hồng leo Pháp tại website Ánh Quỳnh, nhân viên chúng tôi sẽ check đơn hàng và liên hệ đến quý vị sớm nhất. Về việc đặt hàng chúng tôi sẽ liên hệ chốt đơn hàng và gửi các tên hoa hồng và màu sắc đúng chuẩn và chất lượng theo đường xe vận chuyển về tp HCM trong vòng 24h. Ngoài ra chúng tôi sẽ tư vấn trực tiếp đến Quý vị những giống hoa hồng có thể chịu nhiệt để quý vị có những chọn lựa phù hợp nhất cho dàn hoa hồng leo của mình tại Tp HCM. Hiện nay với hoa hồng leo bán tại HCM chúng tôi có các size cây gồm: Size cây giống 45-55 cm, size 1 mét và size cây 1.5 mét. Ngoài ra các loại hàng cao hơn vì việc vận chuyển nên quý vị có thể liên hệ chúng tôi mua tại vườn nếu quý vị có xe cá nhân có thể vận chuyển được về Sài Gòn.

  Ảnh: Bán giống cây hoa hồng leo đỏ ở Tp HCM

  Các giống cây hoa hồng leo có thể sống tại Tp HCM:

  Đối với việc trồng hoa hồng leo tại tp HCM không khó vì cây hoa hồng rất ưa nắng và không thích mát nên tại tp hcm cây phát triển khá mạnh. Tuy nhiên có một số giống Quý vị không thể trồng tại xứ nóng như hoa hồng leo tường vi ngoài ra còn một số loại khác khi về xứ nóng vẫn sống rất tốt nhưng form hoa bị thay đổi hoặc có màu sắc đậm hơn vì nhiệt độ và ánh sáng có thể thay đổi form hoa. Các giống hoa hồng leo có thể trồng tại TP HCM mà có thể phát triển và cho hoa cực tốt như: Hoa hồng leo Nhật Bản Corail Gelee, Hoa hồng leo cổ Hải Phòng, Hoa hồng leo Red Eden, hoa hồng leo bishop, hoa hồng leo Abraham, hoa hồng leo phớt hồng Đà Lạt, hoa hồng leo Jam,… và nhiều giống khác.

  Ảnh: Hoa hồng leo tường vi không trồng được ở tp hcm

  Cách trồng hoa hồng leo ở TP HCM cần đảm bảo một số yếu tố sau:

  + Độ chiếu sáng của ánh nắng mặt trời phải trên 4 giờ 1 ngày

  + Đảm bảo lượng đất tơi xốp và đầy đủ chất dinh dưỡng

  + Cung cấp đủ nước cho cây mỗi ngày

  + Hạn chế sử dụng phân hóa học và chất kích hoa

  + Nên sử dụng phân chuồng đã ủ hoai

  + Không nên cắt cành hoa vô tội vạ, cây sẽ bị cổi và giảm tuổi thọ

  Thêm thông tin: Cách trồng hoa hồng Đà Lạt

  Ảnh: Hoa hồng leo đỏ hoa to trồng được ở tp hcm

  Các tuyến vận chuyển cây hoa hồng leo về Tp HCM:

  Hiện tại việc vận chuyển hoa hồng leo về Tp HCM trong thời đại hiện nay rất đơn giản và nhanh chóng. Để vận chuyển một kiện cây về đến tp hcm rất dễ dàng và chi phí cũng tương đối thấp. Thông thường chúng tôi sẽ gửi cây hoa hồng leo về tp HCM và lúc buổi chiều tối và đến sáng ngày hôm sau Quý vị đã nhận được cây về nhà trồng. Để về tp HCM chúng tôi hiện tại thường gửi hàng đi theo 2 nhà xe uy tín trong tuyến đường này là nhà xe Thành Bưởi và nhà xe Phương Trang. Hai nhà xe này chạy liên tục và luôn đảm bảo được lượng hàng an toàn đến nơi khách hàng trồng hoa hồng ở Tp HCM và một vài tỉnh thành khác.

  Ảnh: Hoa hồng leo Pháp trồng được tại tp HCM

  Nguồn cung cấp hoa hồng leo tại tp hcm

  Email: [email protected]

  Thêm thông tin:

  --- Bài cũ hơn ---

 • Có Nên Mua Hạt Giống Hoa Hồng Hay Không?
 • Ý Nghĩa Phong Thủy Của Hoa Hồng Leo
 • Điểm Mặt Các Giống Hoa Hồng Leo Sai Hoa Nhất Trồng Tại Việt Nam
 • Bộ Sưu Tập Hoa Hồng Cam Đẹp Nhất Hiện Nay Đã Được Nhiệt Đới Hoá Ổn Định
 • Top 4 Hoa Hồng Leo Màu Cam Xinh Xắn Cho Khu Vườn Nhà Bạn
 • Cách Để Giữ Hoa Hồng Tươi Lâu

  --- Bài mới hơn ---

 • Cách Bón Phân Cho Cây Hoa Hồng Sau Mùa Mưa Lũ Giúp Cây Nhanh Phục Hồi
 • Phòng Trị Bệnh Rụng Lá Hoa Hồng Vào Mùa Mưa
 • Mùa Mưa Ảnh Hưởng Đến Vườn Hoa Hồng Nhà Bạn Như Thế Nào?
 • Tìm Hiểu Về Các Loại Hoa Hồng Ngoại Nổi Tiếng Ở Việt Nam
 • 5 Sai Lầm Khi Bón Phân Cho Hoa Hồng
 • Chúng ta, những người say sưa với vẻ đẹp mê đắm của hoa hồng thì việc ngắm nhìn những cành hồng kiêu sa luôn có một sức hấp dẫn không thể cưỡng lại được. Nhưng dẫu hoa đẹp đến đâu rồi cũng sẽ có lúc tàn, có rực rỡ đến độ nào đi chăng nữa cũng đến lúc khép lại thời hoàn kim của mình. Điều đó không đồng nghĩa với việc chúng ta quay lưng lại với nữ hoàng của những loài hoa. Vẫn còn rất may mắn khi có một số cách có thể kéo dài tuổi thọ của hoa hồng hết sức đơn giản như: cung cấp nhiều nước sạch, nuôi dưỡng hoa với chất dinh dưỡng cân đối dành cho cây trồng hoặc một chút đường và duy trì nhiệt độ ổn định, bạn có thể giúp cho những đóa hồng tiếp tục khoe sắc trong nhiều ngày hoặc vài tuần nữa.

  Hãy nhớ đặt bình hoa tránh xa hoa quả và rau củ, các thực phẩm này sẽ thải ra khí etylen, lâu dần sẽ tác động lên hoa đẩy nhanh quá trình héo của hoa. Tốt nhất là bạn nên chọn giữa hoa hồng hoặc bát hoa quả, không nên bày cả hai thứ.

  Những đóa hoa trong vườn cũng cần được nâng niu

  Một vài lời khuyên Bảo vệ hoa hồng gửi đến bạn:

  Nếu bạn để tâm và chăm sóc đúng cách, những cành hoa hồng đã cắt có thể tươi được đến 2 tuần, và những bụi hoa hồng sẽ nở hoa hết mùa này đến mùa khác.

  Bạn nên tránh trồng bụi hoa hồng mới trên đất đã trồng hoa hồng trước đó để giúp cây khỏe mạnh và sinh trưởng, phát triển tốt hơn.

  Bạn nên để cách khoảng 1 mét giữa các bụi cây để ngăn chặn sâu bệnh lây lan từ cây này sang cây khác khi trồng nhiều loại hoa.

  Luôn nhớ di chuyển hoặc dùng vải chống sương giá, chăn bông hoặc vải dày che chắn cho cây hoa hồng khi cần thiết để cách nhiệt cho cây.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Gợi Ý 5 Loại Phân Bón Cho Hoa Hồng Sai Hoa Và Lâu Tàn
 • Biện Pháp Giải Độc Cho Cây Hoa Hồng Do Bón Quá Nhiều Phân Và Cách Giúp Hoa Hồng Lâu Tàn
 • Cách Chăm Sóc Và Bón Phân Cho Hoa Hồng Leo Trong 3 Tuần Đầu
 • Top 4 Loại Phân Bón Thúc Cho Cây Hoa Hồng Leo Được Đánh Giá Cao
 • Kinh Nghiệm Chăm Sóc Hoa Hồng Từ A
 • Thẫn Thờ Ngắm Lan Cẩm Cù Lá Tim Mới Lạ, Hiếm Có, Thân Hoa Lá Đều Đẹp

  --- Bài mới hơn ---

 • Lan Cẩm Cù Lớn Sắp Hoa Tốt Giá Rẻ
 • Ý Nghĩa Của Loài Lan Cẩm Cù
 • Bán Lẻ Đầu Lân, Đuôi Lân Và Quần Múa Lân Giá Rẻ
 • Mua Đầu Lân Đẹp Giá Rẻ Nhất Ở Đâu
 • Kỹ Thuật Nhân Giống Cây Cẩm Cù
 • Khi bước chân vào thế giới Cẩm Cù Lá Tim, bạn khó lòng cưỡng lại được sức hút quyến rũ của nó mỗi lần khai hoa vì chúng mang hương sắc vẹn toàn mà kiểu cách đơm hoa cũng rất ấn tượng, không loài hoa nào có được. Hoa lan cẩm cù nở dạng chùm, hoa ra rất nhiều lần từ một vòi hoa, một chùm có thể có vài hoa tới cả trăm hoa, có hình ngôi sao 5 cánh nhỏ.

  Hoa cẩm cù có lá và hoa rất đặc thù, màu thanh nhã, hoa thơm nên được ưa chuộng trang trí treo trong nhà hàng, quán café, vườn nhà tạo nên cây cảnh đẹp. Một chậu hoa cẩm cù hình trái tim kèm theo lời tỏ tình ngọt ngào giúp bạn dễ chinh phục được nàng.

  ĐIỂM NỔI BẬT

  Loài cây này cực kỳ dễ chăm sóc, có thể nói nó gần như không cần phải chăm sóc. Nó vẫn sống tốt kể cả khi bạn tưới nước cho nó 1-2 lần/tháng và không bón phân.

  Hoa của cây cẩm cù lá tim rất đẹp, dạng sáp, bền lâu nhưng mùi hương lại không được hấp dẫn cho lắm. Hoa nở vào mùa hè, càng tiếp xúc với ánh nắng thì cây càng ra nhiều hoa.

  Giống lan đẹp, có hình dáng độc đáo thường được trồng chậu treo dùng để trang trí nhà hàng, quán Cafe, ban công, cửa sổ, sân vườn. Bên cạnh đó, cây còn là một món quà lãng mạng dành cho nửa kia trong những dịp như ngày sinh nhật, ngày kỷ niệm, Valentine…

  Cây Lan Cẩm Cù hay còn được gọi là cây Lan Sao, Lan Cầu Lông, Lan Anh Đào… có tên khoa học là Hoya carnosa, thuộc họ thực vật Asclepiadaceae.

  Cây có thân dây leo, mềm dẻo với các đốt có rễ. Lá dày có hình bầu dục, đầu lá nhọn, gân bên không rõ, các lá mọc đối. Hoa cẩm cù từ khi nở cho tới khi rụng kéo dài khoảng 7-10 ngày, nhiều loại hoa còn có hương thơm dịu.

  Cây có hoa mọc nách, rũ, hoa tụ hình cầu nên còn gọi là Lan Cầu. Hoa màu trắng, nhụy màu đỏ nhạt, có mùi thơm, tràng hoa tựa như hoa anh đào, xếp thành hình tán, nên còn gọi là Lan Anh Đào.

  Điểm hấp dẫn của loài cây này chính là ở những chiếc lá hình trái tim mọng nước có hình dạng tim, trông vô cùng bắt mắt và đáng yêu. Lá có chiều rộng khoảng từ 4-6cm và dày khoảng 3-5mm. Lá có màu xanh mướt quanh năm.

  Loài cây này sống tốt trong điều kiện ánh sáng trung bình, không quá nắng và không quá bóng. Phù hợp trồng trên ban công hoặc đặt cạnh cửa sổ. Nếu được tiếp xúc với ánh sáng thì cây sẽ xanh tươi, tăng trưởng nhanh và ra hoa nhiều hơn.

  Phải tươi xốp và thoáng khí và đủ chất dinh dưỡng. Bạn co thể tự làm đất tươi xốp cho cây như kết hợp: tro trấu, xơ , mùn cưa, gỗ mục, hỗn hợp đất trồng cây bán sẵn, gạch vụn, đá bọt, đá non, đá perlite, phân bò khô…

  2. Ánh sáng

  Trong tất cả các dòng hoa lan thì cây cẩm cù là loài ưu ánh sáng tán xạ và cần một lượng ánh sáng thích hợp để quang hợp và trổ hoa.

  3. Tưới nước

  Cây cẩm cù là loài cây ưu độ ẩm cao và chịu hạn cũng rất tốt và trung bình thì bạn nên tưới cây khoảng 1 tuần 1 lần là tốt nhất và cũng tùy theo mùa bạn phân bổ lượng nước tưới cho hợp lý.

  4. Bón phân

  Cây cẩm cù là loài cây không nên bón nhiều phân quá. Chỉ cần bón đủ chất dinh dưỡng là đủ và cây sẽ rất ôn định. Nếu như ta bón phân quá nhiều sẽ gây nên tình trạng cây không trổ hoa. Vậy ta nên bón từ 1-2 lần/ tháng là hợp lý.

  5. Sâu hại

  Có thể nói là cây cẩm cù là loài cây ít sâu hại tấn công nhất, và chủ yếu là những loại phổ biến như: rệp sáp, rệp phấn trắng, rệp vàng. Khi cây bị nhiễm rệp, có thể dùng các loại thuốc đặc trị và phun thẳng lên lá theo nồng độ hướng dẫn của thuốc.

  MUA HÀNG TẠI VƯỜN LAN RỪNG TÂY CHI ĐẢM BẢO:

  Chụp hình cây gửi khách duyệt trước khi chốt đơn hàng.

  Đóng gói CẨN THẬN – đảm bảo sản phẩm tới tay khách hàng NGUYÊN VẸN

  Giao hàng nhanh chóng tại nhà.

  Được xem hàng trước khi thanh toán.

  Đảm bảo đúng giống, mặt hoa.

  01 Cây Con Lan Cẩm Cù Lá Tim

  Với niềm đam mê và tình yêu mãnh liệt đối với các giống hoa Lan. Sau nhiều năm gom góp kinh nghiệm, chúng tôi đã dựng cho mình một vườn lan phong phú, đa dạng và đặt tên là Tây Chi.

  Vườn Lan Rừng Tây Chi cung cấp các giống lan rừng quý hiếm độc lạ, đột biến, được nuôi dưỡng và chăm sóc và nhân giống. Cây hoa tại vườn đảm bảo khỏe mạnh, đúng giống, chuẩn mặt hoa chia đến tay người chơi với mức giá hợp lý.

  với Vườn Lan Rừng Tây Chi 12 năm kinh nghiệm, tự hào là đơn vị nhà vườn uy tín, chuyên cung cấp sỉ lẻ các loại lan rừng, quý hiếm cho các bạn yêu lan trên toàn quốc.Nhà vườnluôn lấy chất lượng sản phẩm làm giá trị cốt lõi cho sự phát triển của mình.Chuyên cung cấp các giống lan rừng Tây Nguyên cũng như cung cấp sỉ lẻ các loại lan rừng, quý hiếm cho các bạn yêu lan trên toàn quốc.

  Địa chỉ nhà vườn tại 325 Bình Lợi – Phường 13 – Quận Bình Thạnh – TPHCM.

  Hotline – Zalo: 0979 514 044 – 0705 230 405

  --- Bài cũ hơn ---

 • Mẹo Trồng Lan Cẩm Cù Và Nhân Giống Chúng Cực Hiệu Quả
 • Lan Rừng Đẹp Cẩm Cù Lá Tim
 • Cách Chuẩn Bị Và Xử Lý Giá Thể Trồng Lan Bầu Rượu Hiệu Quả
 • Ngắm Vẻ Đẹp Ngây Ngất Của Họ Nhà Lan Orchidaceae
 • Củ Giống Hoa Lan Bầu Rượu Rừng Củ To Đẹp Tốt Giá Rẻ
 • Báo Giá Làm Lan Can Sắt, Ban Công Sắt, Cầu Thang Sắt Đẹp Giá Rẻ

  --- Bài mới hơn ---

 • Bạn Cần Xin Bản Vẽ Các Mẫu Cổng Sắt, Hoa Sắt, Lan Can Thì Phải Click Ngay
 • Báo Giá Lan Can Sắt Ban Công, Cầu Thang Sắt, Hàng Rào Sắt Giá Rẻ
 • Hướng Dẫn Cách Cắm Hoa Lan
 • Đặc Điểm Và Công Dụng Hữu Ích Của Cây Hoa Lan Tiêu
 • Cách Cắm Hoa Lan Hồ Điệp Giả Đẹp Như Thật Trang Trí
 • CTY THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ & XÂY LẮP DƯƠNG GIA GLASS

  – Địa chỉ: Mậu Lương – Kiến Hưng – Hà Đông – Hà Nội

  – Chi nhánh: Số 53 Tây Sơn – P.Tân Quý – Q.Phú Nhuận – TPHCM

  – Quý khách gọi trực tiếp để được báo giá và tư vấn về lan can sắt

  – Làm lan can sắt tại Hà Nội và khu vực phía bắc liên hệ: 0333.555.673

  Bảng báo giá thi công làm lan can sắt, ban công sắt, cầu thang sắt 2021

  1. Đơn giá trên chưa bao gồm thuế VAT

  2. Đơn giá trên đã bao gồm thi công lắp đặt hoàn thiện

  3. Đơn giá trên đã bao gồm vận chuyển trong nội thành Hà Nội

  4. Sản phẩm thiết kế, báo giá sẽ được căn cứ vào bản vẽ chi tiết theo hồ sơ thiết kế.

  5. Tất cả sản phẩm bảo hành 12 tháng

  Một số hình ảnh về lan can ban công sắt

  Mẫu lan can ban công, cầu thang sắt hộp đẹp:

  Lan can ban công sắt đẹp hiện đại

  Mẫu lan can sắt ban công đẹp, đơn giản

  Mẫu lan can sắt ban công đẹp, đơn giản

  Mẫu lan can sắt ban công đẹp, đơn giản

  Mẫu lan can sắt ban công đẹp, đơn giản

  Mẫu lan can sắt ban công đẹp, đơn giản

  Mẫu lan can sắt cầu thang cho gia đình

  Mẫu lan can sắt cầu thang tay vịn gỗ

  Mẫu lan can sắt cầu thang

  Mẫu lan can sắt cầu thang thoát hiểm

  Cầu thang sắt hộp vuông hiện đại trong gia đình

  Cầu thang sắt hộp, sắt ống dùng tay vịn và bậc gỗ

  Cầu thang sắt tròn tiết kiệm diện tích

  Cầu thang sắt hộp xương cá, nhỏ gọn, xinh xắn

  Cầu thang sắt hộp đơn giản, hiện đại

  Cầu thang sắt đẹp lên gác xép căn phòng

  Mẫu lan can ban công, cầu thang sắt uốn nghệ thuật:

  Mẫu lan can ban công sắt nghệ thuật đẹp

  Mẫu lan can ban công sắt nghệ thuật đẹp

  Mẫu lan can ban công sắt uốn nghệ thuật đẹp

  Mẫu lan can ban công sắt nghệ thuật

  Mẫu lan can sắt uốn hoa văn nghệ thuật

  Mẫu lan can ban công sắt mỹ thuật đẹp

  Mẫu lan can ban công sắt nghệ thuật đẹp

  Mẫu lan can ban công sắt nghệ thuật đẹp

  Mẫu lan can ban công sắt nghệ thuật đẹp

  Công trình lan can ban công sắt nghệ thuật đẹp

  Mẫu cầu thang sắt mỹ thuật đẹp

  Mẫu lan can cầu thang sắt mỹ thuật đẹp

  Mẫu cầu thang sắt nghệ thuật đẹp

  Mẫu lan can cầu thang sắt nghệ thuật đẹp

  Lan can cầu thang sắt mỹ thuật đẹp

  Mẫu lan can ban công, cầu thang sắt cắt CNC mỹ thuật:

  Lan can sắt ban công cắt CNC đẹp

  Lan can sắt ban công cắt CNC mỹ thuật

  Lan can ban công sắt CNC đẹp

  Lan can ban công sắt CNC hình động vật, cây cỏ

  Lan can cầu thang sắt CNC mỹ thuật

  Lan can cầu thang sắt CNC đẹp

  Video gia công sản xuất lan can sắt nghệ thuật

  1. Tìm hiểu chung về lan can sắt, cầu thang sắt

  Lan can sắt được sử dụng phổ biến trong xây dựng kiến trúc gồm lan can sắt ban công hay lan can sắt cầu thang. Vì nó vừa là vật trang trí, tạo điểm nhấn, lôi cuốn, thể hiện sự đẳng cấp, kiêu sa, sang trọng thì nó còn giúp bảo vệ người sử dụng một cách an toàn. Do được gia công bằng sắt, được thiết kế theo nhu cầu, đạt tính thẩm mỹ cao, phù hợp với mọi không gian sống và làm việc đảm bảo an toàn cho mọi công trình

  2. Phân loại lan can sắt, cầu thang sắt

  a. lan can sắt, cầu thang sắt đơn giản, hiện đại

  – Lan can này được gia công, sản xuất bằng sắt hộp hay sắt ống, các thanh sắt được đan dọc,đan ngang, sử dụng hình khối thường là vuông, tròn, phẳng.

  – Với mẫu lan can này thường sử dụng khi ngôi nhà hoặc công trình được xây dựng theo phong cách hiện đại. Với kiểu dáng là đường nét đơn giản, ít hoa văn. Màu sắc được ưa chuộng là tông màu sáng phù hợp với công trình dân dụng mang lại những vẻ đẹp hiện đại cho ngôi nhà.

  b. lan can sắt, cầu thang sắt nghệ thuật, cổ điển

  + Với mẫu lan can này thường sử dụng khi ngôi nhà hoặc công trình được xây dựng theo phong cách Châu Âu, cổ điển. Chúng có những hoa văn, họa tiết cầu kỳ, uốn lượn tinh xảo, màu sắc chủ yếu được sử dụng là màu vàng đồng, đỏ kim, đen tuyền, nâu thẫm,… thể hiện lên sự uy nghi, tráng lệ, bề thế và giàu có của chủ nhà và nổi bật lên nét cổ điển cho ngôi nhà. Lan cansắt này thường được gia công sản xuất như uốn bằng tay, uốn bằng máy, cắt sắt CNC hoặc rèn thủ công theo bản vẽ thiết kế

  Lan can sắt uốn nghệ thuật: Lan can sắt uốn sử dụng loại sắt mền và dẻo có thể uốn được một cách dễ dàng bằng máy móc hay người thợ có tay nghề cao.

  Hoa sắt uốn cho lan can sắt nghệ thuật

  Làm can can sắt uốn nghệ thuật

  Lan can sắt rèn thủ công mỹ nghệ: Lan can sắt được làm hoàn toàn thủ công từ bàn tay của người thợ rèn, không sử dụng bất kỳ một công cụ, máy móc hiện đại nào. Hiện tại, còn rất ít các đơn vị thi công loại sắt này bởi chi phí khá cao và đồng thời sắt rèn thủ công phụ thuộc hoàn toàn vào kỹ năng của người thợ rèn nên sản phẩm là ra không nhiều và không đều.

  Hoa sắt rèn thủ công cho lan can sắt mỹ nghệ

  Lan can sắt cắt CNC mỹ thuật là lan can sắt mà các hoa văn, họa tiết được cắt bằng máy CNC theo phương Laser hoặc Plasma, đây là phương pháp gia công mới, dùng máy móc và máy tính xử lý, giúp làm lan can rất nhanh, có thể cắt theo bất cứ hình thù nào khi mà phương pháp thủ công không làm được. Thường lan can sắt CNC hay có các hoạ tiết hoa lá, các con vật.

  Gia công lan can sắt bằng máy cắt CNC

  * Nếu phân loại theo chức năng sử dụng thì lan can sắt được chia làm hai loại chính gồm: Lan can sắt ban công và lan can sắt cầu thang

  3. Ưu điểm lan can sắt, cầu thang sắt

  Một số ưu điểm vượt trội khi sử dụng lan can sắt:

  Sử dụng an toàn: Vì sắt có ưu điểm là bền vững, chắc chắn, có độ cứng cao nên đảm bảo độ an toàn tuyệt đối khi sử dụng, cùng với sự phát triển của công nghệ hóa học nên có thể hạn chế được nhược điểm dễ bị oxi hóa, nên lan can sắt càng tạo được sự bền chắc theo thời gian cho các công trình.

  – Bền theo thời gian: Với công nghệ sơn, hàn cùng lớp sơn tĩnh điện hạn chế được tối đa nhược điểm han gỉ của sắt mang đến sản phẩm lan can sắtluôn bền đẹp theo thời gian ngay cả với lan can sắt ban công ngoài trời

  – Giá trị thẩm mỹ cao: Lan can sắt nghệ thuật là một tác phẩm nghệ thuật cho không gian ngôi nhà đặc biệt là lan can cầu thang sắt là trung tâm của ngôi nhà luôn tỏa sáng, sang trọng. Vì với công nghệ uốn, hàn, ghép nối và tạo hình của sắt, tạo nên sản phẩm lan can sắt mỹ thuật mới lạ trang trọng, tinh tế, thanh nhã hoặc giản dị tự nhiên,…mang giá trị thẩm mỹ cao nhất, đúng với bản chất mỹ thuật của nó.

  Kiểu dáng đa dạng: Lan can sắt đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng, hoa văn, màu sắc, và tinh xảo trên từng góc cạnh phù hợp với kiến trúc tổng quan của các công trình khác nhau.

  Mang lại giá trị cao: Lan can sắt nghệ thuật không chỉ khẳng định lên tên tuổi, cá tính và giá trị thẩm mỹ riêng cho gia chủ mà còn khẳng định lên giá trị cho mỗi công trình.

  Tạo sự thoáng mát: Với lan can sắt ban công không những tạo thẩm mỹ mà còn tạo sự thoáng mát cho ngôi nhà. Ngoài ra lan can ban công đẹp cũng dễ dàng trang trí những chậu cây hoa leo để tạo thêm nét đẹp tự nhiên cho không gian ban công của bạn.

  Phù hợp với mọi công trình: Sắt là kim loại có mặt trong mọi công trình. Sắt dễ thi công, tạo ra sự đa dạng về kiểu dáng nên lan can sắt phù hợp với mọi công trình từ phong cách cổ điển đến hiện đại, mang vẻ đẹp huyền bí, cổ kính, quý phái, uy nghi và sang trọng

  Thiết bị và vật liệu đảm bảo: Nắm bắt được hạn chế của sắt là dễ han gỉ nếu không lựa chọn sắt đạt tiêu chuẩn và sơn chất lượng. Do vậy chúng tôi có các đối tác cung cấp thiết bị, vật liệu đảm bảo cho công trình được thực hiện bởi những đơn vị sản xuất tốt, vật liệu chuẩn.

  4. Quy trình làm lan can sắt, cầu thang sắt

  Quy trình sản xuất thi công lắp đặt lan can sắt bao gồm các bước sau:

  a. Tiếp nhận yêu cầu khách hàng

  – Đầu tiên chúng tôi tiếp nhận yêu cầu và thông tin của khách hàng.

  b. Thiết kế bản vẽ lan can sắt

  – Khi khách hàng đã chốt mẫu thiết kế, kỹ sư thiết kế lên bản vẽ chi tiết đúng theo kích thước thực tế của công trình. Và được kiểm duyệt sau đó bàn giao cho quản lý phân xưởng.

  – Quản lý phân xưởng sẽ chỉ nhận nhiệm vụ khi đã có chữ ký của trưởng phòng thiết kế hoặc trưởng phòng kỹ thuật cùng với dấu kiểm duyệt của công ty trên bản vẽ lan can sắt.

  – Quản lý kỹ thuật sẽ triển khai thi công theo đúng bản vẽ thiết kế

  c. Gia công sản xuất lan can sắt

  – Gia công sắt: Lựa chọn sắt đẹp và tốt nhất trên thị trường, sau đó cắt, uốn, tạo hình các thanh sắt theo kích thước bản vẽ kỹ thuật

  – Tạo hình: Hàn các thanh sắt được cắt, uốn và tạo hình theo đúng hình dạng và mẫu mã của bản thiết kế để tạo hình cho cửa như mẫu thiết kế.

  – Làm phẳng mối hàn: Làm phẳng các mối hàn để không bị lộ mối hàn, cho sản phẩm trơn tru và đẹp hơn bằng máy trà nhám.

  – Làm phẳng chỗ trà nhám: Bằng công nghệ trét “Matit ATM ” vào các chỗ chà nhám, để cho nước mưa không thể vào trong các thanh sắt, chống rỉ sét và làm cho thanh sắt phẳng đẹp hơn.

  – Làm bóng: Chà bóng và bằng các chỗ trét Matit để cho việc sơn dễ dàng hơn và giữ được độ bền của sơn.

  – Sơn chống gỉ: Lau sạch hoàn thiện và sơn chống rỉ, chống sét bằng máy sơn, sơn và xăng công nghiệp để sản phẩm không bị han dỉ và bền đẹp theo thời gian.

  – Sau khi sản phẩm hoàn thành nhân viên thiết kế sẽ kiểm tra lại lần cuối cùng trước khi chuyển vào kho, đóng gói vận chuyển.

  – Cuối cùng là giao hàng tại công trình và thi công, lắp đặt, hoàn thiện theo đúng hợp đồng với khách hàng

  Lan can sắt đượcthiết kế, sản xuất, thi công thật tỉ mỉ, tinh xảo và trau chuốt đến từng đường nét bởi bàn tay nghệ thuật của các thợ thi công, kỹ sư trình độ cao và máy móc hiện đại, chúng tôi cam kết đem lại cho bạn những sản phẩm đẹp nhất, phù hợp nhất với phong cách kiến trúc của ngôi nhà.

  Làm lan can sắt tại Hà Nội và khu vực phía bắc liên hệ: 0333.555.673

  Mẫu lan can hàng rào sắt

  --- Bài cũ hơn ---

 • Khám Phá 70 Mẫu Lan Can Ban Công Sắt Nghệ Thuật Đẹp Lạ Cuốn Hút
 • Xem 30 Mẫu Lan Can Ban Công Sắt Đẹp, Hiện Đại Cho Nhà Mặt Tiền
 • Những Mẫu Lan Can Ban Công Đẹp Sang Trọng, Ấn Tượng 2021
 • 133+ Mẫu Lan Can Sắt Đẹp 2021 Kèm Báo Giá
 • Chuyên Bán Hoa Lan Ý Cực Đẹp, Chất Lượng Tại Làng Vườn Bách Thuận
 • Cách Trồng Rau Sạch Không Cần Đất Khó Tin Nhưng Có Thật

  --- Bài mới hơn ---

 • Trồng Rau Sạch Tại Gia Đình
 • 10 Cửa Hàng Thực Phẩm Sạch Uy Tín Nhất Bình Dương Bạn Cầ Nên Biết
 • Lắp Đặt Nông Trại Trồng Rau Thủy Canh Ở Bình Dương
 • Niềm Đam Mê Trồng Rau Sạch Của Anh Huy (Lái Thiêu, Bình Dương)
 • Trồng Rau Sạch Trên Sân Thượng Ở Bangkok
 • 4 cách trồng rau sạch không cần đất tại nhà cho những ngôi nhà nhỏ, hẹp. Hướng dẫn cách trồng rau sạch tại nhà không cần đất.

  Bạn cứ nghĩ rằng trồng rau thì phải có đất để cây sinh trưởng. Thế nhưng nếu Hạt giống Nắng Vàng nói rằng bạn có thể trồng những cây rau xanh tốt mà không cần đất. Thật khó tin nhưng đó là sự thật. Với sự phát triển của khoa học, những phương pháp mới trong nông nghiệp giúp bạn tiết kiệm được nhiều tài nguyên trong đó có cách trồng rau sạch không cần đất.

  Các phương pháp trồng rau sạch không cần đất

  Trồng rau sạch theo phương pháp thủy canh (hydroponics)

  Thủy canh là phương pháp canh tác không cần đất, được áp dụng tại nhiều địa phương trong cả nước. Theo đó, cây được trồng trong các giá thể đặt trên máng có chứa dung dịch pha từ nước và chất dinh dưỡng theo tỷ lệ riêng cho từng loại cây và nước khác nhau.

  Phương pháp này đã được phát hiện từ thời cổ đại ở Babylon, Ai Cập, Trung Quốc, Ấn Độ. Người xưa đã sử dụng dung dịch phân bón để trồng dưa chuột, dưa hấu và nhiều loại rau củ.

  Năm 1699, John Woodward công bố thí nghiệm trồng thủy canh thành công với cây bạc hà. Tuy nhiên, tới thế kỷ XIX, năm 1929, khi William Frederick Gericke – một giáo sư đại học California – trồng thành công cây cà chua đạt kích thước 7,5 m trong dung dịch dinh dưỡng, ông mới gọi hệ thống mới này là “thủy canh” (“Hydroponic” – theo tiếng Hy Lạp, hydros là “nước” và ponos là “làm việc”). Từ đó, thủy canh được ứng dụng và nhân rộng.

  So với thổ canh truyền thống, thủy canh có lợi thế kiểm soát được cỏ dại, các vấn đề sâu bệnh và thực hiện được ở những nơi không thể sử dụng đất cho canh tác. Tuy nhiên, một hệ thống thủy canh đòi hỏi sự đầu tư ban đầu lớn, vận hành hệ thống cần chính xác, đồng thời toàn bộ hệ thống vận hành bằng hệ thống bơm nước nên nguồn điện cần ổn định. Ngoài ra, người trồng cần thường xuyên theo dõi chất lượng nước để đảm bảo cây đủ dinh dưỡng và phát triển khỏe mạnh.

  Trồng rau sạch với canh tác khí canh (aeroponics)

  Khí canh là phương pháp canh tác không dùng đến cả đất và rất ít nước. Thay vào đó, cây cối và rau được trồng trên các giá đỡ, bên dưới được phun dung dịch chứa chất dinh dưỡng trực tiếp vào rễ.

  Ý tưởng về khí canh phát triển khi các nhà khoa học quan sát thấy rễ của nhiều loại cây lơ lửng trong không khí như hoa lan từ những năm 1920. Năm 1957, F. W. Went đã trồng cà phê, cà chua với toàn bộ bộ rể lơ lửng trong không khí được phun sương mù dưỡng chất lên rể cây và gọi phương pháp trồng cây này là “aeroponics”. Từ đó, khí canh được nghiên cứu rộng rãi hơn và bắt đầu ứng dụng vào sản xuất.

  Ngày nay, khí canh chủ yếu dùng trong các hoạt động nhân giống cây trồng. Tại Nam Định, năm 2014, Trung tâm Ứng dụng tiến bộ khoa học và công nghệ (thuộc Sở Khoa học và Công nghệ Nam Định) cùng Trung tâm Giống cây trồng (thuộc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn) tiến hành nghiên cứu thử nghiệm và nhân giống thành công 2 giống khoai tây Solara, Diamant nguyên chủng trong môi trường khí canh.

  Phương pháp này tạo ra nguồn giống khỏe mạnh, sạch bệnh để cung cấp cho nông dân. Thử nghiệm cho thấy, quy trình trồng khí canh còn giúp tiết kiệm tới 98% lượng nước và 95% lượng phân bón sử dụng so với cách trồng thông thường. Đồng thời, bằng cách thiết kế các giá khí canh theo dạng tháp dọc, mô hình này còn tiết kiệm diện tích trồng.

  Trồng rau sạch trên tấm phim nhựa

  Canh tác trên tấm phim bằng nhựa do một trong những phương pháp trồng được Yuichi Mori – một nhà khoa học Nhật Bản tìm ra và được đưa vào trồng cà chua từ năm 2009. Phương pháp này cho phép trồng rau và cây ăn quả trên bất cứ mặt phẳng nào.

  Tấm phim được làm từ vật liệu hydrogel – một loại vật liệu hấp thụ thường được sử dụng trong các sản phẩm gia đình như tã dùng một lần. Tấm phim hoạt động bằng cách hấp thụ nước và dinh dưỡng thông qua các lỗ thấm hút có kích thước nano (1 trên 1.000.000 của milimet). Cây cối sẽ sinh trưởng trên bề mặt của tấm phim, thay vì đào sâu xuống đất, rễ cây sẽ lan trên bề mặt trong suốt của các tấm mỏng này.

  Ông Yuichi Mori có ý tưởng về việc áp dụng công nghệ polyme vào nông nghiệp khi đang tìm cách tạo ra thận nhân tạo gần 20 năm trước. Ông thắc mắc rằng nếu cơ chế tương tự được sử dụng để tạo ra hệ thống mạch lọc máu thì cũng có thể sử dụng để trồng cây.

  Ông bắt đầu trồng thử nghiệm với một mảng cỏ nhỏ nhờ ánh sáng đèn LED. Sau hơn 10 năm thử nghiệm, ông và các đồng nghiệp đã tạo ra một hệ thống canh tác không cần tới đất và có thể trồng trong nhà kính ở phạm vi rộng.

  Phương pháp canh tác trên tấm phim giúp tiết kiệm tới 90% lượng nước sử dụng so với canh tác thông thường. Các lỗ cực nhỏ trên màng polyme cũng hạn chế sự xâm nhập của vi khuẩn và loại bỏ sự cần thiết của thuốc trừ sâu.

  Phương pháp này đang được áp dụng tại hơn 150 địa điểm khắp Nhật Bản và Trung Quốc và một trang trại trên sa mặc tại Ả Rập. Mebiol dự kiến sẽ xuất khẩu công nghệ này sang châu Âu và Trung Đông trong thời gian tới.

  Trồng rau sạch tại nhà trên giá thể

  Các giá thể làm bằng xơ dừa, trấu hun vẫn được sử dụng tại nhiều nhà vườn sản xuất rau sạch tại Lâm Đồng, TP HCM. Tại huyện Đức Trọng (Lâm Đồng), các khu vườn dưa leo coctaik trong nhà màng được trồng bằng những bịch giá thể chỉ làm trấu hun, xơ dừa và không tiếp xúc với đất.

  Tại đây, lối đi được trải bạt kín để cách ly với mầm bệnh từ đất và tránh cỏ dại, cây nhận chất dinh dưỡng từ giá thể và qua các ống nước nhỏ có chứa nước dinh dưỡng dẫn tới từng gốc cây. Sau khi cây hấp thu, nước lại được thu lại qua các bình chứa nhỏ bên cạnh bịch giá thể.

  Phương pháp này giúp tiết kiệm nước tưới, phân bón bởi nước và phân bón được phân bổ trực tiếp tới từng cây và được pha chế theo công thức phù hợp với sự phát triển của từng loại cây khác nhau. Với môi trường trồng trong nhà màng, không chịu tác động từ môi trường, mô hình này có thể áp dụng phổ biến trong điều kiện khí hậu biến đổi thất thường, đất canh tác bị xói mòn hoặc thoái hóa như hiện nay.

  Cách trồng rau mầm không cần đất

  Chuẩn bị nguyên vật liệu để trồng rau mầm

  Chuẩn bị hạt: bất kỳ loại hạt giống rau nào đều có thể trồng theo phương pháp này được.Cách trồng rau mầm muốn đạt chất lượng tốt, năng suất cao, phải xử lý nguồn nước thật tốt, có thể xử lý bằng vôi cục tỷ lệ = 2/1.000, sau đó xử lý lại bằng phèn chua.

  Dụng cụ trồng: tận dụng, dụng cụ sẵn có trong gia đình như: xoong, nồi, chậu nhựa, khay nhựa hình chữ nhật, hũ sành, nồi đất, có đường kính từ 20 cm, chiều cao 15 cm trở lên và có nắp đậy kín. Nếu trồng kinh doanh cần đóng kệ bằng sắt hay bằng tre nhiều tầng để gác khay; Cách trồng rau mầm tại nhà không cần đất, không cần làm nhà xưởng, trồng bằng dụng cụ xoong nồi thì để trong bếp hoặc hiên nhà, tránh ánh sáng trực tiếp.

  Xử lý bằng nước vôi trong (2-3%): Dùng 200-300g vôi cục hoặc 400 – 500g vôi mới tôi hòa tan trong 10 lít nước sạch. Để lắng 15-20 phút rồi lọc lấy 6-7 lít nước vôi trong. Cách trồng rau mầm không cần đất như thế này sẽ đảm bảo nguồn rau thực sự sạch, không nhiễm khuẩn từ nước.

  Làm trong nước bằng cách dùng một miếng phèn chua khoảng nửa đốt ngón tay (khoảng 1g) hòa tan phèn vào một gáo nước, sau đó đổ gáo nước vừa hòa tan phèn vào xô đựng nước khoảng 20 – 25 lít và khuấy đều. Sau khoảng 30 phút khi cặn đã lắng xuống đáy thì gạn lấy nước trong.

  Xử lý hạt: ngâm hạt theo cách truyền thống, pha nước 2 sôi + 3 lạnh (nhiệt độ từ 50 – 540C), cho hạt mầm vào ngâm 15 – 30 phút, loại bỏ hạt lép, hạt sâu, hạt thối. Các loại hạt đậu, hạt cải, thời gian ngâm khoảng 6 – 7 giờ, đối với hạt rau muống ngâm 12 giờ.

  Gieo hạt: gieo hạt vô nồi hoặc khay, mật độ dày đặc, 2 hạt chồng lên nhau. Có thể gieo 150 g hạt rau muống trong xoong đường kính 20 cm, cao 15 cm.

  Cách trồng rau mầm tại nhà không cần đất

  Quan trọng nhất là khâu chăm sóc: sau khi đã gieo hạt, tưới nước sạch xâm xấp mặt hạt, ngâm 15 phút, sau đó đổ nước ra thật nhanh. Trong khi đổ, dùng nắp nhỏ hơn đường kính của xoong chặn hạt lại (định vị cho hạt mầm không bị xáo trộn) hoặc dùng van xả gắn ở đáy để tháo nước ra, một ngày tiến hành tưới nước từ 3 – 4 lần.

  Thu hoạch: các loại rau mầm hạt đậu, tưới nước liên tục 3 ngày là thu được. Nếu trồng hạt rau muống thì 5 – 6 ngày là thu hoạch được.

  Cách trồng rau mầm tại nhà không cần đất có thể tiếp nước cho cây bằng cách trồng trong khay nhựa đựng ly tách trà tiếp khách phía dưới có khay đựng nước dư. Khe lưới nhựa lớn so kích cỡ hạt giống thì trải lót lớp khăn giấy. Dùng thêm một lớp khăn giấy hoặc vải vụn, đồ không dùng nữa đậy phía trên để giữ ẩm, phía dưới khay thì đổ nước gần sát mặt khăn. Một số tài liệu khuyên khi rễ chạm nước thì ngưng tưới để tiết kiệm công chăm sóc. Nhưng thực ra bạn cứ tiếp tục tưới, rau sẽ lên tốt hơn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xử Lý Và Cải Tạo Đất Trồng Rau Có Khó Không ?
 • Cách Trồng Rau Sạch Có Khó Không?
 • Trồng Rau Má Sạch Cung Cấp Cho Gia Đình Thực Phẩm Vàng Cho Sức Khỏe
 • Trồng Rau Sạch Đơn Giản Bằng Vỏ Chai Nước Ngọt
 • Trồng Môn Bạc Hà Trong Vườn Rau Sạch
 • 5 Loại Cây Hoa Giả Trang Trí Trong Nhà Mà Bạn Nên Mua Nhất

  --- Bài mới hơn ---

 • Tuyệt Chiêu Chọn Cây Trồng Trong Nhà Tắm
 • Dịch Vụ Tư Vấn Trang Trí Và Cung Cấp Cây Hoa Cảnh Tại Nhà
 • Tư Vấn Chọn Cây Cảnh Đẹp Trong Nhà Hợp Lý, Phong Thủy
 • Tuổi Đinh Tỵ Nên Trồng Cây Gì Trong Nhà
 • Luận Xem Tuổi Đinh Tỵ Hợp Cây Gì Theo Phong Thủy
 • Ngày nay trang trí cây hoa giả trong nhà đang là xu hướng hot trend mới nhất 2021. F20beauty là cửa hàng tại TPHCM chuyên bán cây cảnh giả, cây hoa giả với chi phí rẻ, đẹp .

  Cây trang trí nội thất được ưa chuộng hiện nay gồm : Cây chuối, cây ô liu Địa trung hải , cây bàng Singapore , cây bạch đàn Australia, cây Monstera lá xẻ.

  Cây Ô Liu xứng đáng đứng đầu trong danh sách cây xanh giả, thường trang trí kết hợp kèm giỏ mây, chậu cây cảnh đẹp rẻ với chất liệu hoàn toàn bằng nhựa PE thân thiện .

  Cây Ô Liu cảnh có ý nghĩa phong thủy cực lớn tượng trưng cho sức khỏe và may mắn tiền tài. Nhưng với cách chăm sóc cực kì khó chăm và dễ hư hỏng nếu không biết chăm sóc đúng cách thì Cây ô liu giả là sự lựa chọn hoàn hảo nhất đáng cho bạn phải bỏ tiền để trang trí cây cảnh.

  2. Cây Monstera lá xẻ Nam Mỹ

  Đứng thứ 2 danh sách không ai khác là cây Monstera ( Cây trầu bà lá xẻ ), đây là loại cây thuộc thân leo, tốc độ sinh trưởng nhanh, và tán lá to, rộng. Cây Lá xẻ trong phong thủy với cành lá xum xuê và tán lá rộng kết hợp với sinh trưởng nhanh chóng giúp mang lại sự phát triển trong công việc, may mắn và bình yên cho gia chủ .

  Cây trang trí nội thất Monstera trong tâm linh giúp cho bạn tránh những điều không may mắn, thị phi trong cuộc sống.

  Nhắc đến Singapore người ta thường nghĩ đến xứ sở của đạo đức, văn hóa và kỉ luật và Cây bàng singapore tượng trưng cho những nét văn hóa đó.

  Cây bàng Singapore với tán lá rộng,thân cao từ 1m5 đến 2m với kích thước lá cây bàng Singapore lớn, tán lá tròn, rộng, đầy đặn, xanh tốt quanh năm. Đặc điểm này của cây bàng Singapore tượng trưng cho phú quý, tài tộc và sung túc.

  Cây Bàng Singapore là loại cây xanh trang trí rất bền bỉ lại xanh tốt quanh năm nên theo phong thủy chậu cây bàng xanh có ý nghĩa mang lại sức khỏe, tiền tài. Cây bàng với dáng vươn cao thanh lịch và sang trọng đem đến cho gia chủ may mắn và bình an.

  Trong cuộc sống hằng ngày, cây bàng thường được dùng làm cây cảnh trang trí trong nhà, cây giả trang trí phòng khách, cây giả trang trí quán cafe, cây giả trang trí shop thời trang.

  4. Cây bạch đàn Australia

  Bạch đàn là một loại cây cảnh giả thân cao mềm và mỏng, nhiều lá khếch tán mùi hương dễ chịu,vì vậy đây là một loại cây xanh quý hiếm được nhiều người săn đón.

  Cây bạch đàn có khả năng ” Hút Vàng “, có lẻ rất ít người biết về khả năng đặc biệt này, với rễ cắm sau vào lòng đất để hút nước và nếu mỏ vàng ở gần đó cây bạch đàn có thể hút vàng ở dưới lòng đất lên để nuôi dưỡng các mút của cây .Vì khả năng đặc biệt này, cây bạch đàn trong phong thủy có ý nghĩa cực kì to lớn,ngoài mang lại tiền tài, sức khỏe, cây bạch đàn Australia còn đem đến sự may mắn và thịnh vượng cho gia chủ.

  Hiện nay cây bạch đàn Australia được nhân giống và trồng tại nhiều cánh rừng Việt Nam với mục đích kinh tế. Với giá trị đắc đỏ nên mua cây bạch đàn cảnh sẽ giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí.

  Cuối danh sách là loại cây đặc biệt xuất hiện thường xuyên trong cuộc sống hàng ngày đó là Cây chuối cảnh.

  Chuối là một loại cây ăn quả phát triển nhanh, cũng là loại cây có khả năng thích nghi rất cao, lại nhanh có quả ăn. Do đó, cây chuối được rất nhiều người trồng trong vườn, hiên nhà,… Chuối cũng là một loại cây có nhiều công dụng to lớn, có thể làm cây cảnh trang trí trong nhà, cây xanh trang trí quán cà phê,…

  Trong phong thủy cây chuối cảnh có ý nghĩa tượng trưng cho sức sống mãnh liệt và sự hy sinh cao cả, như một người mẹ sẵn sàng hy sinh vì con mình. Đây là một loại cây xanh hữu ích vì thế cây chuối xứng đáng là ông vua của các loại cây trang trí nội thất.

  Chắc rằng bạn cũng đã có quyết định lựa chọn loại cây cảnh giả nào rồi phải không ? Nếu bạn muốn mua cây cảnh giả hcm, cây cảnh giả gò vấp, cây cảnh giả hà nội thì F20beauty sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời nhất giành cho bạn để mua cây hoa giả trang trí

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Bố Trí Cây Cảnh Trong Nhà
 • Mách Bạn Các Bố Trí Cây Cảnh Trong Nhà Hợp Phong Thủy
 • Bố Trí Cây Cảnh Trong Nhà Từ A
 • Cách Bố Trí Cây Cảnh Trong Nhà Đúng Cách
 • Cây Trồng Trong Nhà Bếp Giúp Thanh Lọc Không Khí Hiệu Quả
 • Top 5 Địa Điểm Bán Cây Cảnh Giả Đẹp Tại Tphcm ” Top2Z

  --- Bài mới hơn ---

 • Công Ty Bán Cây Cảnh Nội Thất Uy Tín Tại Tphcm
 • Cửa Hàng Bán Cây Xanh Để Bàn Xinh Hot Nhất Hà Nội
 • Xe Nâng Chậu Cây Cảnh 300Kg/500Kg/800Kg Lên Cao 1M/1,3M/1,5M
 • Bán Chậu Cây Cảnh Xi Măng Vuông To Trồng Cây Giá Rẻ
 • Cung Cấp Cây Tùng La Hán Nhật , Vạn Niên Tùng, Tùng Bonsai Giá Rẻ
 • Tầng lớp giới trẻ hiện nay có rất nhiều cách để trang trí cho ngôi nhà của mình thêm phần màu sắc. Trong đó việc trang trí nhà ở và không gian sống bằng những cây cảnh giả đang là một xu hướng của rất nhiều gia đình hiện đại ngày nay bởi chúng không chỉ làm đẹp cảnh quan mà còn khắc phục được những nhược điểm của cây thật như bừa bộn, sâu bệnh, cỏ mọc, tốn thời gian chăm sóc.

  Ngoài ra, cây giả còn được dùng để tạo cảnh quan thiên nhiên đẹp mắt tại các sân vườn, đường đi của các khu resort, biệt thự hay các trung tâm thương mại để đem đến một không gian xanh hoang sơ nhưng không kém phần sang trọng, tinh tế.

  Quận 10: thiên đường cây cảnh giả

  Nơi được nhắc đầu tiên nằm trong lòng TPHCM, quận 10 là chốn hội tụ nhiều cửa hàng đa dạng và phong phú về sản phẩm Cây Cảnh Giả. Dĩ nhiên không thể thiếu các cửa tiệm luôn trưng bày đa dạng các mẫu cây cảnh giả khác nhau tại nơi đây.

  Với quy mô từ hộ gia đình nhỏ đến công ty đầy đủ những người có kiến thức trong lĩnh vực cây cảnh. Ví như cửa hàng: Hoa Vải Mai Đào ở địa chỉ: 202 Đường 3/2, P.12, Quận 10, TPHCM, cửa hàng hoa vải Hồng Hà ở địa chỉ: 186 đường 3/2, phường 12, quận 10, TP.HCM,…

  Tại sao bạn không nhân dịp tiết trời oi bức hiện nay mà đến quận 10 để lựa về một chậu cây hoa giả xinh xắn để trang trí không gian sống của bạn thêm tươi mát và màu sắc hay làm quà tặng cho người thân, bạn bè.

  Cây cảnh giả tại Jassi Décor

  Là một cửa hàng nằm ở 41/29/4 Nguyễn Oanh, phường 10, quận Gò Vấp. Nó còn có trang web mua bán cây kiểng online, đã hoạt động vô cùng uy tín và được nhiều người yêu thích cây cảnh lựa chọn khi mua. Xu hướng hiện đại của những người bận rộn không có thể chăm sóc cây cảnh sẽ lựa chọn cây giả để tiện lợi hơn thì nên đến Jassi Decor.

  Tại đây bạn sẽ có rất nhiều sự lựa chọn vừa phong phú vừa đa dạng về mọi hình thức, kiểu dáng. Cây để bàn, để phòng khách, trang trí cho căn bếp đều có để cho bạn chọn lựa.

  Các loại cây giả tại Jassi Décor đều được làm vô cùng kì công và chăm chút từng chiếc lá để chúng như thật. Nếu bạn vừa có sở thích cây kiểng vừa không có thời gian chăm thì đừng chần chừ mà hãy đến với Jassi Decor.

  Địa chỉ: 41/29/4 Nguyễn Oanh, phường 10, quận Gò Vấp, TPHCM

  Website: https://caycanhgia.com

  Facebook: https://facebook.com/caycanhtrangtri.jassidecor/

  Hotline: 0963755835

  Cây giả tại Chợ Bến Thành

  Tiếp nối với quận 10, địa điểm tiếp theo chúng tôi muốn giới thiệu chính là chợ Bến Thành. Cũng ở TPHCM và nằm khu vực quận 1. Nổi tiếng bởi sự nhộn nhịp giữa những tiếng nói chuyện rao bán ở chợ.

  Bên cạnh là những tiệm bán cây cảnh giả một màu xanh thẳm đẹp mắt. Các cửa tiệm cung cấp nhiều cây kiểng giả chất lượng và nhân viên ở đó sẽ luôn kiểm tra lại cẩn thận trước khi được giao đến tay người mua.

  Ở đây bạn sẽ dễ dàng tìm thấy đủ loại kích cỡ cây cảnh giả từ thấp đến cao, từ cây trong bóng râm đến cây trang trí ngoài trời. Chúng đều được thiết kế từ những chất liệu cao cấp và tràn đầy sự tươi mát tạo cho bạn cảm giác thoải mái, dễ chịu y như cây thật.

  Địa chỉ: Đường Lê Lợi, phường Bến Thành, Quận 1, TPHCM

  Cây giả tại Loft Garden

  Cây cảnh không nhất định là bạn phải mua về nhà mà có thể làm thành món quà đem đi tặng. Vừa lịch sự vừa thích hợp. Nếu thế bạn hãy ghé qua Loft Garden tại 30 Trần Quý Khoách, P. Tân Định, Q.1, chúng tôi

  Cũng như Jassi Décor chuyên cung cấp các cây giả, và từ cây sanh, cây dừa, bạch đàn đến các loại cây cần sự tỉ mỉ tạo nên như cây lựu, cây xương rồng. Khiến người ngoài nhìn khó mà phân biệt.

  Một cửa hàng buôn bán trực tiếp lẫn online với nhân viên luôn thân thiện như vậy thì tại sao bạn lại bỏ qua mà không ghé đến chứ?

  Địa chỉ: 30 Trần Quý Khoách, Phường Tân Định, Quận 1, TPHCM

  Facebook: https://facebook.com/loftgardenstudio

  Điện thoại: 0785042671

  Cây giả tại Le Homme

  Cuối cùng trong bài top hôm nay chính là Le Homme. Một cửa hàng cung cấp những loại cây từ trang trí nhà đến văn phòng. Đầy đủ như cây dây leo, cây tiểu cảnh, cây thường xuân, cây có hoa,…

  Đội ngũ tại nơi này vô cùng có tâm với khách hàng. Họ luôn kiểm tra lại cây trước khi đưa đến tay cho người tiêu dùng. Cùng sự cẩn thận khi tư vấn cho khách hàng khi họ vẫn phân vân chưa biết nên mua loại cây như nào thích hợp.

  Le Hommie bảo đảm có thể khiến cho bạn hài lòng về mọi mặt. Và đây là nơi rất thích hợp để bạn đem về một em cây dễ thương tô điểm cho cuộc sống bớt tẻ nhạt, còn nâng cao tinh thần đáng kể!

  Và đó là năm địa điểm nổi bật tại TPHCM này chúng tôi muốn giới thiệu. Bạn còn chần chừ gì nữa mà sau khi đọc xong không note lại để ngày cuối tuần đến các cửa hàng cây mua về một em xinh xắn chứ. Chắc chắn bạn sẽ rất vừa lòng!

  Địa chỉ: 1/5E Ngô Tất Tố, Phường 22, Quận Bình Thạnh, TPHCM

  Facebook: https://facebook.com/le-homme-1454335668128218

  Điện thoại: 0937473747

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cây Xanh, Cây Cảnh Công Trình Đà Nẵng
 • Bật Mí Top 4 Shop Cây Cảnh Mini Đà Nẵng Đẹp Rẻ Bất Ngờ
 • Chợ Hoa Đà Nẵng Và Những Shop Hoa Tươi Tốt Nhất Tại Thành Phố
 • Cây Cảnh Đà Nẵng ❤️️ Nơi Bán Chậu, Vườn Cây Cảnh Đẹp
 • Báo Giá Cây Xanh, Cây Cảnh Đà Nẵng
 • Gợi Ý 7 Loài Cây Cảnh Trồng Ban Công Cho Hoa Đẹp Rực Rỡ

  --- Bài mới hơn ---

 • Chăm Sóc Cây Cảnh Tại Biên Hòa
 • Những Loại Cây Cảnh Dễ Trồng Trong Nhà Không Thể Bỏ Qua
 • 100+ Cây Bonsai Dáng Bay Đẹp Nhất Việt Nam 2021
 • Cây Bonsai Dáng Huyền Đẹp Nhất Hiện Nay
 • Cây Bonsai Dáng Trực Đẹp Nhất Hiện Nay
 • Ban công căn hộ cao cấp được xem như không gian mở và là điểm nhấn quan trọng nhằm thu hút sự chú ý của người nhìn. Được dùng để trang trí cây hoa cảnh không chỉ tạo nên nét thẩm mỹ từ góc nhìn bên ngoài; mà còn tạo nên những bức tranh tuyệt hảo khi ngắm nhìn từ bên trong.

  Cây cảnh sẽ là vật liệu trang trí tốt nhất vừa đảm bảo yếu tố mỹ quan vừa mang đến nhiều lợi ích thiết thực; góp phần làm tươi mới hơn cho không gian bạn mong muốn. Nếu ban công nhà bạn đang được để trống vì băn khoăn không biết nên trang trí như thế nào? Vậy tại sao không cùng Sài Gòn Hoa tham khảo bài viết: Gợi ý 7 loài cây cảnh trồng ban công cho hoa đẹp rực rỡ để có được những sự chọn lựa tuyệt vời nhất.

  Gợi ý 7 loài cây cảnh trồng ban công cho hoa đẹp rực rỡ

  Hoa giấy hay bông giấy được ứng dụng trồng trang trí không gian nhà ở, hàng rào, vòm cổng, trồng chậu dưới dạng bonsai,….Ngày nay, nhiều người còn sử dụng hoa giấy trồng ban công và đã trở thành xu hướng mới rất được ưa thích.

  Hoa giấy là loài cây chịu nắng, dễ trồng và dễ chăm sóc; cây cho hoa đẹp mắt lại còn cho bóng mát rất hiệu quả.

  Loài hoa này, mang nét đẹp dịu dàng, bình dị; nhưng ẩn sâu bên trong là một sức sống mãnh liệt và tiềm tàng.

  Khi trồng ban công, hoa giấy thường được phối kết cùng những loài kiểng lá khác như lá gấm, mai hoàng yến, trầu bà, thiên môn đông,… tạo nên một không gian tràn đầy sinh khí, tươi mới và rộn ràng.

  Xem sản phẩm: https://saigonhoa.com/product/day-bong-giay/

  Dây sử quân tử hay còn gọi là cây trang leo, từ xa xưa đã được rất nhiều người lựa chọn trồng vòm cổng che mát; cũng như tận dụng vẻ đẹp của hoa tạo điểm nhấn cuốn hút cho ngôi nhà. Vốn là cây dây leo thân mềm và mảnh nhưng sức sống vô cùng tốt, cây chịu nắng và rất sai hoa.

  Ngày nay, nhu cầu trồng cây ban công ở những ngôi biệt thự, nhà phố dần trở nên phổ biến hơn; vì thế, sử quân tử là một trong những lựa chọn sáng giá được người ta chọn trồng cho khu vực này. Những bông hoa nhỏ xinh, nở rực rỡ trên nền lá xanh biếc; hương thơm thoang thoảng quyến rũ vừa toát lên vẻ nhẹ nhàng, giản dị vừa nổi bật và cuốn hút.

  Xem sản phẩm: https://saigonhoa.com/product/day-su-quan-tu/

  Cây hoa dừa cạn mang nhiều màu sắc rực rỡ; có tác dụng trang trí không gian nhà ở vô cùng hiệu quả. Ngoài việc sử dụng dừa cạn chậu treo trang trí không gian sân vườn, cửa sổ, sân thượng,…nhiều người còn dùng loài hoa này treo ban công hay trồng trong bồn tạo nên những khu vườn mini rực rỡ, đẹp mắt.

  Hoa dừa cạn vốn là loài hoa mọc hoang dại từ vùng khí hậu nhiệt đới, ưa nắng và sai hoa; vì thế, ban công được xem là vị trí vô cùng thích hợp để trồng loài cây này.

  Ngoài tác dụng trang trí làm đẹp cho ngôi nhà, dừa cạn còn có khả năng biến không gian nơi ở trở nên tươi mới hơn; ngắm hoa nở giúp tinh thần của bạn thêm sảng khoái; cải thiện được tình trạng sức khỏe.

  Xem sản phẩm: https://saigonhoa.com/product/cay-dua-can-sieu-bong/

  Bên cạnh hoa dừa cạn, người ta vẫn thường hay nhắc đến cái tên ; bởi chúng mang rất nhiều đặc điểm tương đồng; đặc biệt là ở thời điểm hoa nở; dường như cả hai loài cây này đều mang đến những sắc màu tươi mới, rực rỡ khiến ai cũng phải chú ý, ngắm nhìn. Loài hoa này thường được dùng trồng trang trí cho ban công nhà ở, chung cư, hay những ngôi biệt thự sang trọng; mang đến sắc màu tươi sáng, tăng vẻ thẩm mỹ và tạo nét chỉnh chủ hơn cho không gian.

  Ban công là một nơi rất có giá trị khi bạn biết cách sử dụng nó. Nếu như hồi trước mọi người thường chỉ dùng ban công để phơi đồ; thì giờ đây, ban công được tận dụng như một nơi nghỉ ngơi, thư giản. Vì thế, không gian ban công rất quan trọng. Trồng dạ yến thảo cho khu vực này góp phần làm tăng giá trị tầm nhìn; giảm căng thẳng và cải thiện sức khỏe.

  Xem sản phẩm: https://saigonhoa.com/product/hoa-da-yen-thao-ban-cong/

  Cây thanh tú là một trong số ít những loài cây cho sắc hoa xanh biếc tự nhiên. Cây bụi nhỏ, sức sống tốt, ưa nắng và sinh trưởng rất nhanh; vì thế loài cây này rất thích hợp để trồng trang trí cho khu vực ban công.

  Sắc đẹp dịu dàng, thanh thoát của hoa thanh tú mang đến một màu sắc khác biệt, mới lạ cho khuôn viên ngôi nhà.

  Ngoài việc trồng cây hoa thanh tú vào chậu treo, chậu kẹp ban công; tường cây sử dụng thanh tú kết hợp với những loài kiểng lá khác còn trở thành xu hướng mới, tạo nên một phong cách trang trí ban công độc đáo và ấn tượng.

  Xem sản phẩm: https://saigonhoa.com/product/cay-thanh-tu/

  Vốn được biết đến là loài cây bóng mát thường trồng phổ biến tại các công viên, sân vườn, đường phố. Cây sứ đại còn được ứng dụng trồng chậu trang trí ban công tạo nên một màu sắc riêng biệt và độc đáo.

  Hãy thử tưởng tượng, bạn đang đứng trong một không gian ban công mát mẻ để nhìn ngắm và tận hưởng vẻ đẹp của phong cảnh; hương thơm của hoa sứ thoang thoảng, dễ chịu sẽ giúp bạn cảm thấy sảng khoái hơn; tâm hồn cũng từ đó mà được thanh lọc và phấn chấn hơn.

  Xem sản phẩm: https://saigonhoa.com/product/cay-su-dai/

  Hoa hồng thuộc cây thân thảo hóa gỗ với hoa nở quanh năm sặc sỡ và đẹp mắt. Có thể trồng cây trong chậu đá mài, trồng chậu nhựa hay trồng bồn đều mang đến những nét đẹp riêng, thẩm mỹ và sang trọng.

  Trồng hoa hồng cho ban công ngoài mục đích tạo nên một không gian lãng mạn; còn có tác dụng mang đến sự mát mẻ, thanh khiết; giúp điều hòa không khí hiệu quả. Gai trên thân cây còn có tác dụng phòng chống trộm; giữ an toàn cho ngôi nhà.

  Xem sản phẩm: https://saigonhoa.com/dia-diem-ban-cay-hoa-hong-giong-gia-tot-tai-tp-hcm/

  Ngoài ra, để trang trí cho ban công thêm phần tươi mới và rực rỡ; bạn có thể trồng tường cây với nhiều loài kiểng lá sặc sỡ như phú quý, ngọc ngân, vạn lộc, hồng môn, dương xỉ, trầu bà,… vừa có thể tiết kiệm diện tích vừa tô điểm cho không gian thêm phần mới lạ và ấn tượng.

  – đơn vị chuyên cung cấp, thi công trồng cây cho ban công, trang trí nhà ở, trang trí không gian sống. Với đội ngũ tư vấn và thi công chuyên nghiệp cùng vườn ươm cây rộng lớn, đa dạng chủng loại. Luôn đảm bảo mang đến cho quý khách hàng những giá trị tốt nhất; những công trình chất lượng nhất với mức giá cạnh tranh nhất.

  Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:

  CÔNG TY CỔ PHẦN SÀI GÒN HOA

  Địa chỉ: 74/2/1D đường 36,P. Linh Đông, Q. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh.

  Điện thoại: (028) 3720 3389 – 090 180 5859

  Email: [email protected] – Website: www.saigonhoa.com

  Youtube: https://www.youtube.com/user/saigonhoavn

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cây Cảnh Phong Thuỷ Để Bàn Làm Việc
 • Những Loại Cây Trang Trí Cổng Nhà Giúp Chiêu Tài Hút Lộc
 • 40 Dáng Bonsai Kinh Thiên Động Địa, Thần Sầu Quỷ Khốc
 • 20+ Cây Bonsai Dáng Lão Đẹp,cổ Kỳ, Đắt Nhất Việt Nam 2021
 • Chậu Cảnh Đá Cổ Mẫu Cđ10
 • Khám Phá Cách Trồng Lan Hồ Điệp Bán Thủy Canh Để Bàn Siêu Đẹp

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Cách Trồng Rau Sạch Bằng Trụ Khí Canh.
 • Mô Hình Trồng Rau Thủy Canh Tại Nhà Và Các Phương Pháp Tăng Năng Suất
 • Phân Biệt Các Phương Pháp Trồng Rau Thủy Canh Hiện Nay
 • Kiến Thức Cơ Bản Về Thủy Canh
 • Mô Hình Trồng Rau Sạch Thủy Canh
 • Sẽ thật tuyệt vời khi bạn có thể trồng chậu Lan Hồ Điệp ngay trên bàn làm việc của mình hay bất cứ vị trí nào mà bạn muốn, chẳng cần phải lo lắng như phương pháp truyền thống, phải tạo vườn, làm giá treo. Nếu bạn là một người yêu Lan, say mê Lan thì hãy thực hiện phương pháp này ngay tại nhà nhé!

  Lan hồ điệp thủy canh dễ trồng, dễ chăm, không tốn nhiều thời gian và công sức

  Video giới thiệu lan hồ điệp trồng theo phương pháp thủy canh

  Người chơi Lan sẽ không chỉ còn thưởng thức hoa đẹp mà còn chơi cả bộ rễ siêu đẹp.

  Khu vực trồng lan luôn khô ráo, sạch sẽ.

  Dễ dàng quan sát sự phát triển của bộ rễ, tránh được các bệnh nấm rễ, thối rễ.

  Tiết kiệm được thời gian chăm sóc và tưới nước.

  Tận dụng được ban công, góc sân vườn, không cần nhiều diện tích vẫn tạo được một vườn lan rực rỡ sắc hương.

  Lan Hồ Điệp được xem là loại hoa dễ trồng thuỷ canh nhất

  Lan hồ điệp (Orchidée papillon) được khám phá vào năm 1750, là loại lan có hoa lớn, đẹp, bền, màu sắc phong phú, không thua kém giống lan nào khác từ trắng, hồng, đỏ, vàng, tím. Nhưng với kỹ thuật trồng truyền thống rất khó trồng nhất là đối với người mới bắt đầu nên giá lan hồ điệp luôn đắt “như tôm tươi”.

  Lan hồ điệp thủy canh đẹp lung linh thu hút mọi ánh nhìn

  Là cây đơn thân, ngắn, có lá to, dày mọc sát nhau. Hoa nở không theo chu kỳ mà luân phiên nhau, tức là mọc hết cái này thì lại nở tiếp cái khá, có thể kéo dài đến vài tháng. Chùm hoa nở từng cái có 3 đài to, hai cánh xòe rộng kín, màu sắc đẹp. Môi hoa Lan Hồ Điệp có đặc điểm cong dẹp, hai râu dài nên thoạt nhìn bạn sẽ thấy hoa giống như con bươm bướm.

  Trồng Lan Hồ Điệp Theo Phương Pháp Truyền Thống:

  Cây thường được trồng trên than, dớn, sơ dừa, mụn dừa,… Bên cạnh đó, để lan ra được hoa, người trồng phải phun nhiều loại phân bón để thúc đẩy sự tăng trưởng và kích thích lan ra hoa. Với cách trồng này, nếu không có kinh nghiệm sẽ tốn rất nhiều thời gian, công sức để chăm sóc mà lan lại ra hoa không đều, thậm chí chất dinh dưỡng được phun quá nhiều khiến lan chết.

  Lọ lan hồ điệp thủy canh lúc nào cũng sạch sẽ và tuyệt đẹp

  Trồng Lan Hồ Điệp Theo Phương Pháp Thủy Canh:

  Dễ trồng, dễ chăm, không tốn nhiều thời gian và công sức.

  Không cần nhiều diện tích vẫn tạo được một vườn lan rực rỡ hương sắc.Lan ra nhiều, hoa to và đều.

  Không cần các chất hữu cơ, than, dớn và cũng không cần tưới nước thường xuyên nên khu vực trồng sạch sẽ và khô thoáng.

  Thay vì bạn phải tưới nước hàng ngày, thì Bột thủy canh sẽ giải quyết vấn đề này cho bạn mà không cần phải chăm sóc nhiều.

  Bột Thuỷ Canh tác dụng: cung cấp chất dinh dưỡng thay thế cho phân bón và các phụ liệu khác để Lan phát triển mà không cần bón phân. Bột thuỷ canh được áp dụng và trồng rộng rãi trong vài năm trở lại đây

  Trồng Lan Hồ Điệp thủy canh bạn có thể quan sát được sự phát triển của bộ rễ, tránh được các bệnh nấm rễ, thối rễ mà phương pháp trồng truyền thống hay gặp. Trồng thuỷ canh Ngoài chơi hoa ra thì bạn cũng có thể ngắm nhìn vẻ đẹp của bộ rễ Lan.

  Bạn cũng d dàng thay chậu vì lan không bám rễ vào chậu như thông thường.

  Tăng số lượng hoa cắt cành so với cách trồng truyền thống, đem lại hiệu quả kinh tế cao.

  Tách, chiết cây con cực dễ dàng.

  Bên cạnh đó, cách trồng truyền thống bạn phải tạo vườn, làm giá treo, nhưng cách trồng thủy canh có thể trồng chậu để bàn rất đẹp và tiện.

  GỬI THÔNG TIN VÀO MẪU BÊN DƯỚI ĐỂ ĐẶT HÀNG

  Vẻ đẹp rực rỡ của lan hồ điệp tạo nên sự ấn tượng cho bất kỳ không gian nào. Trưng hoa lan có thể mang lại nhiều lợi ích cho bạn hơn ngoài việc là một vật trang trí mang tính một sự thẩm mỹ cao.

  GỬI THÔNG TIN VÀO MẪU BÊN DƯỚI ĐỂ ĐẶT HÀNG

  1. Ươm mầm: Ngâm hạt vào nước ấm 30 độ C khoảng 8-10 tiếng để dễ nảy mầm.

  + Bước 1: Chuẩn bị giấy ăn, thấm cho vừa ướt nước. Sau đó, lấy hạt giống đã ngâm trong nước ấm bỏ vào miếng giấy gấp lại đặt vào túi nilong, để nơi thoáng mát, hàng ngày kiểm tra độ ẩm (tránh tình trạng dư nước hoặc bị khô) và ủ cho đến khi hạt nứt mầm.Sau khoảng 20 ngày lan hồ điệp sẽ bắt đầu nảy mầm.

  + Bước 2: Bạn lấy 3 viên nén kích thích ngâm vào nước 5-10p cho nở ra rồi đặt hạt giống đã nứt mầm lên ươm gieo thành cây con.

  2. Quy trình trồng cây

  Loại bỏ giá thể cũ: Nhẹ nhàng tách cây ra khỏi chậu cũ, loại bỏ toàn bộ giá thể và rêu bám trên mặt rễ. Dùng vòi nước rữa sạch hai mặt lá, xịt vào rễ cho đến khi toàn bộ rễ sạch không còn giá thể cũ bám vào.

  3. Cách chăm và kích thích lan hồ điệp thủy canh nở đúng dịp tết

  Để được như thế, bạn cần chăm sóc từ tháng 9 âm lịch. Cắt bỏ cuống hoa (sẽ hiệu quả nhất nếu cuống già và đã có màu nâu), nếu cuống xanh bạn chỉ nên cắt 1 đốt. Khoảng 2-3 tuần sau cắt, lan sẽ ra cành mới.

  4. Nhân giống

  Bạn bồi bổ cho cây mẹ bằng phân bón lá 20-20-20 độ 3-4 tuần, để cây được hồi sức sau đợt nuôi hoa.

  Bạn lấy bông hoặc vải mềm quấn nhẹ, xốp, quanh các mắt ngồng(thường thành công ở các mắt thứ 3-4-5, tính từ gốc lên), rộng độ 5-7mm, dày độ 2-4mm.

  GỬI THÔNG TIN VÀO MẪU BÊN DƯỚI ĐỂ ĐẶT HÀNG

  Hạt Giống Hoa chuyên cung cấp các loại hạt giống hoa và chuyên bán các loại hạt giống cây ăn trái, , cây mini và rất nhiều loại hạt giống mini khác. hạt giống sen mini Nhật Bản

  chúng tôi

  Mã Sản Phẩm

  Hạt Giống Lan Hồ Điệp Trồng Thủy Canh

  Loại hoa/cây

  Hạt giống lan hồ điệp

  Màu sắc

  Mix màu

  Tag: Hạt giống lan hồ điệp

  GỬI THÔNG TIN VÀO MẪU BÊN DƯỚI ĐỂ ĐẶT HÀNG

  THÔNG TIN LIÊN HỆ

  VPGD HCM: 325 Bình Lợi, Phường 13, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

  (Có hạt giống và cây giống + thi công giàn rau hòa tan – khí canh)

  Hotline – zalo: 0917 147 248

  --- Bài cũ hơn ---

 • Trồng Lan Bán Thủy Canh Độc Lạ
 • 3 Bước Học Cách Phát Âm Chuẩn Trong Tiếng Anh
 • Hướng Dẫn Trồng Lan Thủy Canh Đúng Cách Giúp Hoa Đẹp, Lâu Tàn
 • Cách Trồng Lan Hồ Điệp Thủy Canh
 • Khoảng Cách Trồng Mít Thái Siêu Sớm Là Bao Nhiêu?
 • Những Hình Ảnh Hoa Cẩm Chướng Đẹp Nhất Và Ý Nghĩa Hoa Hoa Cẩm Chướng!!

  --- Bài mới hơn ---

 • 10 Kỹ Thuật Trồng, Chăm Sóc Hoa Thược Dược Truyền Thống
 • 1#【Chăm Sóc】Cây Hoa Thược Dược Phát Triển Ra Hoa Quanh Năm
 • Lợi Ích Và Cách Chăm Sóc Cây Hoa Hồng Trứng
 • Cây Hoa Hồng Trứng Và Những Lưu Ý Khi Chăm Sóc
 • Tuyệt Chiêu Bón Trứng Gà Cho Hoa Hồng
 • Hoa ẩm chướng là một loài hoa đẹp và được rất nhiều người yêu thích, ngoài hoa hoa cẩm chướng còn có ý nghĩa tượng trưng tình mẫu tử nên thường dùng làm hoa tặng Mẹ vào các ngày lễ và dịp đặc biệt. Hoa cẩm chướng cũng có màu sắc rất đa dạng và phong phú.

  Nguồn gốc hoa cẩm chướng

  Hoa cẩm chướng thuộc chi Cẩm chướng (Dianthus) và năm trong họ Cẩm chướng (Caryophyllaceae), thuộc bộ Cẩm chướng (Caryophyllales). Thế giới hoa cẩm chướng vô cùng đa dạng, với khoảng 11.155 loài khác nhau, với hoa cẩm chướng đơnhoa cẩm chướng ghép. Hoa cẩm chướng có nguồn gốc từ Địa Trung Hải. Hiện nay, hoa cẩm chướng được trồng ở hầu khắp thế giới, trong đó có Việt Nam. Và “xứ sở ngàn hoa” – Đà Lạt chính là nơi trồng nhiều loài hoa xinh đẹp này.

  Thân của cây hoa cẩm chướng rất mảnh, trên thân có các đốt ngắn và ở những đó đó mang lá kép, bé. Trên mặt lá của cây cẩm chướng có ít phấn trắng. Hoa với nhiều cánh xoắn vào nhau rất đẹp mắt, màu sắc phong phúa, đặc biệt trên mỗi cánh hoa có hình răng cưa.

  Hoa cẩm chướng được nhiều người yêu thích

  *** Giải mã nguồn gốc và ý nghĩa hoa cẩm chướng ít người biết đến

  Sự tích hoa cẩm chướng

  Theo truyền thuyết kể lại rằng, ở một triều đình nọ hạ sinh một công chúa xinh đẹp. Nhưng theo lời phán đoán của nhà tiên trị, công chúa ra đời sẽ mang nhiều khổ đau và điều bất hạnh. Trước lời tiên tri đó, Vua cha bèn mang công chúa lên vùng núi hẻo lánh sống để tránh mọi điều đau khổ dành cho con. Và nàng công chúa đó tên Cẩm Chướng.

  Ngày lại qua ngày, Cẩm Chướng ngày càng xinh đẹp và phỏng phao, với làn da trắng ngần như dòng suối, mái tóc đen óng ả và dài mượt, đôi mắt long lanh trong những giọt sương, đôi môi căng mọng. Vẻ đẹp của nàng Cẩm Chướng nổi tiếng khắp nơi và cũng có nhiều chàng trai đến xin cầu hôn với nàng.

  Để xứng đáng hơn với vẻ đẹp xuất chúng của con, Vua cha không chịu bất cứ ai và quyết tìm phò mã xứng đáng. Nhưng bỗng một hôm, Cẩm Chướng lâm vào cơn bạo bệnh, mọi ngự y danh tiếng nhất cũng được truyền vào cung chữa trị cho công chúa nhưng tất cả đều cúi đầu chào thua.

  Đằng sau cánh hoa xinh đẹp là một câu truyện cổ tích đầy cảm động

  Một hôm, có một vị lão phu đòi diện kiến nhà Vua để mách phương pháp cứu công chúa. Theo lời của lão phu, Cẩm Chướng sẽ được cứu sống bằng cánh lá của một loài hoa trắng, mọc cheo leo trên đỉnh núi, giữa hai vực thẳm và một ngọn thác. Vua cha ban lệnh cho những ai kiếm được loài hoa này sẽ trở thành phò mã và được truyền ngôi sau này. Cuộc đổ bộ vào rừng kiếm cây của các chàng trai bắt đầu, ngày lại qua ngày nhưng không một ai có thể kiếm được loài hoa quý giá đó trong khi bệnh của Cẩm Chướng ngày càng nặng hơn.

  Như một phép thần kì mang đến cho nàng, bỗng nhiên một vị tiều phu trẻ tuổi, trông vẻ ngoài nghèo hèn lại dâng đến cho nhà Vua loài hoa quý giá đó. Cẩm chướng được cứu sống khi được uống chàng tiều phu kia trở thành vị phò mã danh giá khiến nhiều người phải ước ao.

  Hai người sống với nhau thật hạnh phúc nhưng mọi chuyện lại không suôn sẻ với họ. Một ngày nọ, đất nước nguy nan, phò mã phải từ biệt vợ và Vua cha để đánh trận cứu nước. Dù cách xa nhau nhưng tình cảm của đôi vợ chồng trẻ dành cho nhau không hề phai nhạt. Ngày ngày họ nhờ gửi gửi tiếng hát đến cho nhau như một lời trò chuyện.

  Bỗng nhiên, mọi tin tức của phò mã biệt vô âm tính, hằng ngày nàng vẫn ra bờ suối nhờ gió hát gửi đến chàng như trả lại cho nàng là tiếng gió heo hắt đến não lòng. Cứ thế, chiều chiều nàng ra nơi thác núi để chờ tin chồng trong vô vọng. Và chuyện gì đến cũng phải đến, một buổi chiều cánh chim bay về đem tin hung dữ về phò mà. Nang đau đớn, bật khóc và tuyệt vọng rồi gieo mình theo giòng thác, mất tích giữa dòng nước ồ ạt.

  Từ chỗ nàng đứng, bỗng nhiên hiện lên một loài hoa với dáng hình giống với loài hoa mà ngày xưa phò mã đem đến cứu mạng sống cho nàng, chỉ khác là hoa có màu đỏ. Và người ta đặt loài hoa đó là hoa Cẩm Chướng.

  Sự tích hoa cẩm chướng

  Vẻ đẹp không lụi tàn của loài hoa cẩm chướng

  Ý nghĩa hoa cẩm chướng theo từng màu

  Hình ảnh hoa cẩm chướng đã không còn xa lạ với chúng ta, vậy hoa cẩm chướng có ý nghĩa gì trong đời sống con người. Hoa cẩm chướng có nhiều màu và ý nghĩa hoa cẩm chướng cũng tùy thuộc vào mỗi màu. Hiện nay, hoa cẩm chướng có màu hồng, màu trắng, màu tím, màu đỏ, màu đỏ đậm, và các màu sọc vằn rất độc đáo và ấn tượng.

  Hoa cẩm chướng hồng là biểu tượng cho tình yêu vĩnh cữu, cũng là biểu tượng cho Ngày của Mẹ hằng năm. Khi bạn tặng bó hoa cẩm chướng hồng cho ai đó nghĩa là bạn đang khằng định với người ấy rằng: “Anh sẽ theo em đến cuối con đường và sẽ không bao giờ quên hình bóng em trong tim”. Đối với người con khi dành tặng cho mẹ đóa hoa cẩm chướng hồng là cách thổ lộ rằng: “Cám ơn mẹ, cám ơn những gì cao cả mà mẹ đã dành cho con”.

  Bó hoa cẩm chướng hồng biểu tưởng cho tình yêu vĩnh cửu

  Hoa ẩm chướng đỏ là loài hoa thể hiện sự ái mộ nên khi bạn thực sự ngưỡng mộ và khâm phục một người nào đó, hãy tặng họ bó hoa cẩm chướng đỏ.

  Hoa cẩm chướng đỏ đậm mang một ý nghĩa rất buồn trong tình yêu, đó là biểu thị cho trái tim đang đau nhói và rỉ máu. Vì thế, khi bạn yêu ai đó mà không được họ đón nhận, hãy tặng họ bó hoa hồng đỏ đậm với lời nhắn rằng: “Trái tim tôi đau nhói vì em”.

  Hoa cẩm chướng vàng thể hiện cho câu từ chối hay thậm chí là thất vọng, hối hận trước các sự việc không mong muốn. Đặc biệt, trong tình yêu, nếu bạn không thích ai đó, hãy dành tặng hoa bó hoa cẩm chướng vàng như một lời từ chối dễ thương nhất.

  Hoa cẩm chướng vàng như một lời từ chối dễ thương

  Hoa cẩm chướng trắng mang ý nghia của tình yêu trong sáng, thơ ngây nhưng đầy ngọt ngào. Đồng thời, hoa cẩm chướng cùng là biểu tượng của sự đáng yêu và đem lại may mắn cho phụ nữ. Vì thế, khi bạn đã say nắng ai đó hoặc muốn thổ lộ tình cảm trong sáng trong tim, hãy dành tặng họ bó hoa cẩm chướng trắng. Có thể chọn hoa cẩm chướng làm hoa sinh nhật để biểu trưng cho tình yêu len lỏi trong tim.

  Hoa cẩm chướng màu tím là biểu tượng cho một tình yêu chân thành, sự lãng mạn và thủy chung. Tuy nhiên, nhiều ý quan niệm lại cho rằng, riêng với hoa cẩm chướng tím thì nó thể hiện cho sự đỏng đảnh của cô gái.

  Những bông cẩm chướng chỉ có một màu sắc thường được dùng để bày tỏ sự đồng ý, chấp nhận tình cảm của ai đó dành cho mình.

  Ý nghĩa của hoa cẩm chướng theo từng quốc gia

  Nước Anh

  Tại nước Anh, hoa cẩm chướng được dùng như một món quà giúp các chàng trai bày tỏ tình cảm với cô gái mà anh ta đang thầm yêu thương.

  Về phía các cô gái, nếu họ chấp nhận tình cảm của chàng trai, họ sẽ gửi tặng lại một bó cẩm chướng 1 màu như đỏ, hồng…Ngược lại, nếu từ chối lời tỏ tình cô gái sẽ gửi lại cho chàng trai một bó hoa cẩm chướng sọc nhiều màu.

  Tại Trung Quốc, hoa cẩm chướng được sử dụng rất nhiều để trang trí trong các lễ cưới và làm hoa cưới cầm tay cho cô dâu. Người Trung Quốc tin rằng, cẩm chướng là biểu tượng của hạnh phúc và một cuộc hôn nhân viên mãn, trọng vẹn.

  Bó hoa cẩm chướng mang ý nghĩa đặc biệt theo từng quốc gia

  Nhật Bản

  Với người Nhật Bản, hoa cẩm chướng đỏ được xem là biểu tượng của tình yêu. Đây cũng là loài hoa được sử dụng để làm quà tặng nhiều nhất trong ngày lễ của mẹ.

  Hoa Kỳ

  Tại Mỹ, hoa cẩm chướng được lựa chọn là loài hoa chính thức trong Ngày của Mẹ. Bên cạnh đó, đây cũng là loài hoa được sử dụng rất nhiều để làm hoa đeo tay cho phù dâu trong lễ cưới hay trong những dịp đặc biệt.

  Hình ảnh những bông hoa cẩm chướng dần trở nên quen thuộc hơn, với những ý nghĩa đặc biệt của hoa cẩm chướng khiến loài hoa này càng được mọi người yêu thích hơn.

  Những loại hoa cẩm chướng phổ biến

  Hoa cẩm chướng được lại tạo và nhân giống để đã tạo nên những kiểu dáng hoa mới cùng màu sắc độc đáo và bắt mắt hơn nhằm mang tới tự lựa chọn đa dạng cho những người yêu hoa, cùng xem những loại hoa cẩm chướng phổ biến tại Việt Nam.

  Hoa cẩm chướng đơn

  Hoa cẩm chướng đơn là loại hoa chỉ có một lớp hoa duy nhất, một bông có năm cánh, hoa cẩm chướng đơn cũng có nhiều màu sắc sặc sỡ và cánh hoa cũng có viền răng cưa.

  Hoa cẩm chướng kép cũng có nhiều màu sắc đa dạng nhưng bông hoa lớn hơn và có nhiều lớp cánh hoa xếp trồng lên nhau. Đây là loại hoa được yêu thích nhất và thường được sử dụng để làm hoa thành phẩm như bó hoa, lẵng hoa hay hoa cưới…

  Hoa cẩm chướng chùm là những bông hoa cẩm chướng đơn xếp cạnh nhau tạo thành chùm, những bông hoa đơn có kích thước nhỏ hơn. Hoa cẩm chướng chùm thường được dùng như cây cảnh trang trí nhà cửa trong các dịp lễ, tết

  Hoa cẩm chướng món quà ý nghĩa tặng mẹ biểu thị cho những đức tính cao quý của người mẹ – người phụ nữ đã hi sinh tất cả để con có được cuộc sống hạnh phúc và tốt đẹp trọn vẹ. Nó cũng là biểu tượng cho lòng nhân hậu, sự thanh cao, sâu sắc và bền bỉ của tình mẹ.

  Hoa cẩm chướng hồng là biểu tượng Ngày của Mẹ nhưng ngày nay, người ta có thể tặng cho mẹ hoa cẩm chướng với bất cứ màu nào.

  Nếu bạn chọn bó hoa cẩm chướng đỏ dành cho mẹ là bạn đang trân trọng những ngày sống cùng với mẹ. Còn cẩm chướng trắng đại diện cho sự tiếc nuối khi mẹ đã không còn trên thế gian này nữa, không còn song hành với bạn trong những chặng đường đời.

  Bó hoa cẩm chướng đẹp nhất dành tặng mẹ

  Bật mí những điều thú vị về hoa cẩm chướng

  – Hoa cẩm chướng có danh pháp khoa học là Dianthus, tên gọi này được ghép thành từ 2 từ trong tiếng latin là “Dios” có nghĩa là “Chúa trời” và “anthos” có nghĩa là “Hoa” vì vậy, hoa cẩm chướng còn được gọi là loài hoa của chúa trời.

  – Thường thì người ta hay nhắc đến trà hoa cúc, nhưng hoa cẩm chướng cũng được sử dụng để làm trà. Trà hoa cẩm chướng có tác dụng giảm căng thẳng, giảm đau và cân bằng hormone sinh dục nữ.

  Tinh dầu hoa cẩm chướng được sử dụng nhiều trong vật lí trị liệu. Ngoài ra, hoa cẩm chướng cũng được sử dụng để làm mỹ phẩm tại Mỹ.

  Những mẫu hoa cẩm chướng đẹp nhất

  Hoa cẩm chướng có thể dùng linh hoạt trong các dịp lễ tặng, có thể dùng làm hoa cưới, hoa khai trương, hoa sinh nhật…hay thậm chí là hoa chia buồn, chỉ cầm lựa chọn màu sắc phù hợp với mỗi dịp tặng là chúng ta có thể sự dụng hoa cẩm chướng một cách hiệu quả. Cùng ngắm nhìn những mẫu hoa cẩm chướng đẹp và bắt mắt nhất.

  Bó hoa cẩm chướng hồng pastel

  Bó hoa cẩm chướng hồng mix hoa baby

  Bó hoa cẩm chướng tone màu pastel

  Cách trồng và chăm sóc cây hoa cẩm chướng

  Chuẩn bị

  Thời điểm gieo trồng: Nên trồng vào thời điểm tháng 8-9, lúc này là thời điểm cây dễ sinh trưởng và phát triển tốt nhấ

  Hạt giống hoa cẩm chướng

  Đất trồng: đất thịt nhẹ, có nhiều mùn, giàu dinh dưỡng, đất thoát khí, giữ ẩm tốt

  Chậu trồng, khau ươm

  Bình xịt tưới

  Cách trồng và chăm sóc hoa cẩm chướng

  Các bước gieo trồng hoa cẩm chướng bằng hạt

  Bước 1: Xử lý đất trồng hoa cẩm chướng

  Bước 2: Tiến hành gieo hạt giống

  Bước 3: Giai đoạn vườn ươm

  Cách chăm sóc cây hoa cẩm chướng

  Nhiệt độ thích hợp để hoa cẩm chướng nở đẹp nhất là 18-20 độ C.

  Độ ẩm để cây phát triển tốt là 70-80%

  Tưới nước cho cây 2-3 lần/ ngày, để cây ở nơi có ánh sáng tốt, vào mùa lạnh thì nên để cây dưới mái hiên

  Để cây ra hoa đẹp thì bạn nên tỉa bớt nụ cho hoa. Cẩm chướng đơn cần tỉa bỏ những nụ hoa phụ. Hoa cẩm chướng tiêu chuẩn nên được ngắt bỏ những nụ bên để nụ hoa chính có cơ hội phát triển. Việc tỉa chồi và sửa cây vào ô lưới phải được thực hiện thường xuyên

  Bật mí 5 cách cắm hoa cẩm chướng để bàn đơn giản, đẹp

  Mua hoa cẩm chướng giá rẻ ở đâu?

  Hoa cẩm chướng là loại hoa được nhiều người yêu thích, mang ý nghĩa đặc biệt nên có thể chọn làm quà tặng trong nhiều dịp. Do nhu cầu về hoa cẩm chướng cao nên hầu hết các shop hoa trên toàn quốc đều cung cấp hoa cẩm chướng. Bởi vì có rất nhiều địa dịa chỉ cung cấp hoa cẩm chướng nên việc tìm hiểu giá hoa cẩm chướng sao cho phù hợp cũng rất quan trọng. Và việc tìm cho mình một địa chỉ bán hoa cẩm chướng giá rẻ, chất lượng là cũng là điều không hề dễ dàng.

  Trong thế giới các shop hoa tại TPHCM thì Hoa Tươi 360 là địa chỉ cung cấp hoa cẩm chướng với mức giá rẻ. Đặc biệt, hoa cẩm chướng của shop vô cùng chất lượng và được thiết kế với nhiều kiểu dáng khi được kết với các loài hoa khác.

  Bó hoa cẩm chướng bắt mắt người tiêu dùng

  Mỗi một sản phẩm hoa cẩm chướng của shop là một tác phẩm nghệ thuật thu hút mọi tầm mắt, tạo vẻ ấn tương khó phai.

  Nếu bạn muốn chọn hoa cẩm chướng làm hoa khai trương, hoa tình yêu, hoa chúc mừng, thậm chí làhoa chia buồn… Hãy liên hệ với Hoa Tươi 360 theo Hotlines: (028)22 298 398 – 0936 65 27 27 – 0977 301 303 để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc.

  Ngoài hoa cẩm chướng, Hoa Tươi 360 còn là địa chỉ cung cấp hoa hướng dương, hoa hồng Ecuador, hoa cát tường, hoa cẩm tú cầu, hoa cúc, hoa lily… Hoa Tươi 360 – một thế giới hoa rực rỡ, mỗi cánh hoa trao đi là muôn vàn cảm xúc được bày tỏ, nâng tầm giá trị cuộc sống.

  ĐỊA CHỈ MUA HOA CẨM CHƯỚNG GIÁ RẺ TẠI TPHCM:

  CÔNG TY CỔ PHẨN HOA TƯƠI 360

  Địa chỉ 413 Lê Văn Sỹ, phường 2, quận Tân Bình, Tp.HCM

  --- Bài cũ hơn ---

 • Kinh Nghiệm Trồng Và Chăm Sóc Hoa Cẩm Chướng Chơi Tết
 • Bạn Đã Biết Cách Chăm Sóc Hoa Cẩm Chướng?
 • Cây Huỳnh Anh Trồng Hàng Rào
 • Cách Chăm Sóc Hoa Huỳnh Anh Dành Cho Người Chưa Có Kinh Nghiệm
 • 【Top】Hạt Giống Hoa Cánh Bướm, Có Hình Dạng Như Cánh Bướm, Dễ Trồng Dễ Chăm Sóc
 • Tin tức online tv