Chuyên Mua Bán Cây Giống Hoa Hồng Leo Pháp Ở Tphcm

--- Bài mới hơn ---

 • Chuyên Mua Bán Các Loại Giống Hoa Hồng Leo Pháp Chuẩn Ở Tại Hà Nội
 • Bộ Sưu Tập Hoa Hồng Ban Công Buông Rủ Tuyệt Đẹp Tại Cây Cảnh Thăng Long
 • 3 Giống Hoa Hồng Leo Bông Nhỏ Bạn Không Thể Bỏ Qua
 • 5 Loại Hoa Hồng Leo Dễ Trồng Nhưng Đẹp Lộng Lẫy Cho Người Mới Bắt Đầu
 • Hoa Hồng Leo Nữ Hoàng Hương Thơm Ngất Ngây Con Gà Tây
 • Chúng tôi Ánh Quỳnh Flower chuyên cung cấp giống cây hoa hồng leo Pháp tại tp HCM với các loại hoa hồng leo Pháp được nhân giống và cấy ghép từ trang trại hoa hồng leo tại Đà Lạt. Với các loại hoa hồng leo bán tại tp HCM chúng tôi luôn chọn những giống hoa hồng leo phù hợp xứ nóng và luôn cam kết về chất lượng cây giống không luôn nói không với chất kích cây và tăng trưởng. Đảm bảo cây sống và phát triển mạnh và ra hoa điều đặn theo chu kỳ.

  Liên hệ mua hoa hồng leo ở Tp HCM

  0898 9097 86 hoặc 0785 9097 86

  Hướng dẫn mua hoa hồng leo ở tp HCM:

  Để mua hoa hồng leo Pháp ở tp HCM với hàng chuẩn từ Đà Lạt Quý vị có thể liên hệ đặt hàng trực tiếp tại đơn vị chúng tôi. Hoặc có thể đặt hàng trực tiếp trên sản phẩm hoa hồng leo Pháp tại website Ánh Quỳnh, nhân viên chúng tôi sẽ check đơn hàng và liên hệ đến quý vị sớm nhất. Về việc đặt hàng chúng tôi sẽ liên hệ chốt đơn hàng và gửi các tên hoa hồng và màu sắc đúng chuẩn và chất lượng theo đường xe vận chuyển về tp HCM trong vòng 24h. Ngoài ra chúng tôi sẽ tư vấn trực tiếp đến Quý vị những giống hoa hồng có thể chịu nhiệt để quý vị có những chọn lựa phù hợp nhất cho dàn hoa hồng leo của mình tại Tp HCM. Hiện nay với hoa hồng leo bán tại HCM chúng tôi có các size cây gồm: Size cây giống 45-55 cm, size 1 mét và size cây 1.5 mét. Ngoài ra các loại hàng cao hơn vì việc vận chuyển nên quý vị có thể liên hệ chúng tôi mua tại vườn nếu quý vị có xe cá nhân có thể vận chuyển được về Sài Gòn.

  Ảnh: Bán giống cây hoa hồng leo đỏ ở Tp HCM

  Các giống cây hoa hồng leo có thể sống tại Tp HCM:

  Đối với việc trồng hoa hồng leo tại tp HCM không khó vì cây hoa hồng rất ưa nắng và không thích mát nên tại tp hcm cây phát triển khá mạnh. Tuy nhiên có một số giống Quý vị không thể trồng tại xứ nóng như hoa hồng leo tường vi ngoài ra còn một số loại khác khi về xứ nóng vẫn sống rất tốt nhưng form hoa bị thay đổi hoặc có màu sắc đậm hơn vì nhiệt độ và ánh sáng có thể thay đổi form hoa. Các giống hoa hồng leo có thể trồng tại TP HCM mà có thể phát triển và cho hoa cực tốt như: Hoa hồng leo Nhật Bản Corail Gelee, Hoa hồng leo cổ Hải Phòng, Hoa hồng leo Red Eden, hoa hồng leo bishop, hoa hồng leo Abraham, hoa hồng leo phớt hồng Đà Lạt, hoa hồng leo Jam,… và nhiều giống khác.

  Ảnh: Hoa hồng leo tường vi không trồng được ở tp hcm

  Cách trồng hoa hồng leo ở TP HCM cần đảm bảo một số yếu tố sau:

  + Độ chiếu sáng của ánh nắng mặt trời phải trên 4 giờ 1 ngày

  + Đảm bảo lượng đất tơi xốp và đầy đủ chất dinh dưỡng

  + Cung cấp đủ nước cho cây mỗi ngày

  + Hạn chế sử dụng phân hóa học và chất kích hoa

  + Nên sử dụng phân chuồng đã ủ hoai

  + Không nên cắt cành hoa vô tội vạ, cây sẽ bị cổi và giảm tuổi thọ

  Thêm thông tin: Cách trồng hoa hồng Đà Lạt

  Ảnh: Hoa hồng leo đỏ hoa to trồng được ở tp hcm

  Các tuyến vận chuyển cây hoa hồng leo về Tp HCM:

  Hiện tại việc vận chuyển hoa hồng leo về Tp HCM trong thời đại hiện nay rất đơn giản và nhanh chóng. Để vận chuyển một kiện cây về đến tp hcm rất dễ dàng và chi phí cũng tương đối thấp. Thông thường chúng tôi sẽ gửi cây hoa hồng leo về tp HCM và lúc buổi chiều tối và đến sáng ngày hôm sau Quý vị đã nhận được cây về nhà trồng. Để về tp HCM chúng tôi hiện tại thường gửi hàng đi theo 2 nhà xe uy tín trong tuyến đường này là nhà xe Thành Bưởi và nhà xe Phương Trang. Hai nhà xe này chạy liên tục và luôn đảm bảo được lượng hàng an toàn đến nơi khách hàng trồng hoa hồng ở Tp HCM và một vài tỉnh thành khác.

  Ảnh: Hoa hồng leo Pháp trồng được tại tp HCM

  Nguồn cung cấp hoa hồng leo tại tp hcm

  Email: [email protected]

  Thêm thông tin:

  --- Bài cũ hơn ---

 • Có Nên Mua Hạt Giống Hoa Hồng Hay Không?
 • Ý Nghĩa Phong Thủy Của Hoa Hồng Leo
 • Điểm Mặt Các Giống Hoa Hồng Leo Sai Hoa Nhất Trồng Tại Việt Nam
 • Bộ Sưu Tập Hoa Hồng Cam Đẹp Nhất Hiện Nay Đã Được Nhiệt Đới Hoá Ổn Định
 • Top 4 Hoa Hồng Leo Màu Cam Xinh Xắn Cho Khu Vườn Nhà Bạn
 • Những Cây Thuốc Và Vị Thuốc Việt Nam

  --- Bài mới hơn ---

 • 6 Cây Thuốc Nam Chữa Bệnh Đau Dạ Dày Quen Thuộc, Dễ Kiếm
 • Cây Thuốc Nam Chữa Bệnh Đau Nhức Xương Khớp An Toàn, Hiệu Quả
 • Những Giá Thể Trồng Lan Tốt Nhất
 • + 11 Loại Giá Thể Làm Đất Trồng Hoa Hồng
 • Nhất Điểm Hồng, Kim Điệp, Kiều Vàng, Đùi Gà, Thập Hoa, Tam Bảo Sắc,, Ngọc Thạch, Sóc Ta, Hạc Vỹ Bắc, Sơn Thủy Tiên, Ý Ngọc, U Lồi 07
 • DANH MỤC SÁCH

  Sách biểu thuế

  Nhà xuất bản

  Sách giảm giá

  Sách bán chạy

  Sách HOT

  Sản phẩm mới nhất

  Xem Ảnh lớn

  NHỮNG CÂY THUỐC VÀ VỊ THUỐC VIỆT NAM

  Giáo sư – Tiến sỹ: Đỗ Tất Lợi biên soạn

  Đặc điểm nổi bật – Sách những cây thuốc và vị thuốc Việt Nam

  – Cuốn sách là một công trình khoa học của Giáo sư – Tiến sĩ Đỗ Tất Lợi, người đã giành giải thưởng Hồ Chí Minh về Khoa học và Kĩ thuật.

  – Sách mang đến cho người đọc những kiến thức vô cùng bổ ích về cây thuốc và những vị thuốc của Việt Nam.

  – Nội dung sách bao gồm 3 phần chính:

  – Phần I: Phần giới thiệu chung.

  – Phần II: Những cây thuốc và vị thuốc.

  – Phần III: Phụ lục.

  Cây thuốc và vị thuốc Việt Nam do nhà xuất bản Hồng đức phát hành nói về các cây thuốc xung quanh ta và tính năng tác dụng của từng loại cây. Trong cuốn sách này, có rất nhiều loại cây trồng gần gũi với người Việt Nam ta, thiết nghĩ là người Việt ai cũng lên có trong tay cuốn sách để phục vụ cho phòng và chữa bệnh. Tuy nhiên, không phải ai cũng có điều kiện để mua cuốn sách quý này.

  Những cây thuốc và vị thuốc Việt Nam là công trình sưu tầm nghiên cứu dược liệu thuốc Nam nổi tiếng của GSTS.Đỗ Tất Lợi. Sau mấy chục năm lăn lộn với việc sưu tầm nghiên cứu dược liệu, GS. TS. Đỗ Tất Lợi đã biên soạn được bộ sách xuất bản lần đầu từ 1962, và đến nay tái bản đã 14 lần (riêng nhà xuất bản y học là 9 lần). Mỗi lần in lại đều được tác giả sửa chữa bổ sung rất thận trọng.

  Đây là một công trình nghiên cứu rất có giá trị ở trong nước cũng như ở nước ngoài. Trên cở sở cuốn sách này, năm 1968 Hội đồng chứng chỉ (khoa học) tối cao Liên Xô đã công nhận học vị Tiến sĩ khoa học cho dược sĩ Đỗ Tất Lợi. Đến năm 1980, tác giả công trình được Chính phủ phong hàm Giáo sư đại học, và đến 1996 được vinh dự nhận giải thưởng Hồ Chí Minh đợt đầu tiên về khoa học công nghệ.

  Năm 1983, tại Triễn lãm hội chợ sách quốc tế Matxcơva, bộ sách NCT&VTVN được bình chọn là một trong bảy viên ngọc quí của triễn lãm sách. Và gần đây nhất, ngày 10-5-2007, tại Hội nghị thường niên lần thứ 14 Hiệp hội xuất bản châu Á-Thái Bình Dương (APPA) – diễn ra tại TPHCM – sách NCT&VTVN do NXB Y học tái bản năm 2006 đã nhận được giải thưởng đặc biệt của Hội đồng giải thưởng sách APPA năm 2006.

  trân trọn giới thiệu cuốn sách Những Cây thuốc và vị thuốc việt nam tới bạn đọc

  MỜI QUÝ VỊ THAM KHẢO THÊM CUỐN SÁCH

  TỪ ĐIỂN CÂY THUỐC VIỆT NAM BỘ MỚI

  Tác giả: Võ Văn Chi

  Đôi dòng về tác giả:

  -Tên thường dùng Võ Văn Chi

  – Sinh ngày 01 tháng 03 năm 1929 tại thị xã Cửa Lò, tỉnh Nghệ An

  – Phó tiến sĩ sinh học năm 1978

  – Ông Võ Văn Chi đã từng giảng dạy tại các trường Đại học tổng hợp Hà Nội, Đại học Đà Lạt, Đại học y Thành phố Hồ Chí minh

  – Từ năm 1961 đến nay đã trực tiếp tiến hành và thao gia các đoàn sưu tầm nghiên cứu cây cỏ và dùng làm thuốc trên nhiều địa phương của nước Việt Nam

  Lời giới thiệu về cuốn sách từ điển cây thuốc việt nam (bộ mới)

  Bộ sách từ điển cây thuốc việt nam được chia làm 2 tập có giá bán là 1.500.000 đồng

  Cuốn Từ điển Cây thuốc Việt Nam xuất bản đến nay đã đáp ứng ở một mức độ nhất định, nhu cầu tìm hiểu về cây thuốc Việt Nam của bạn đọc trong nưóc và người nước ngoài. Nhiều tác giả các công trình liển quan đến tài nguyên thực vật và cây thuốc dã trích dẫn các nội dung cần thiết. Nhiều nhà khoa học quan tâm đến các sàn phẩm làm thuốc cũng dã dựa vào những tư liệu dã có để nghiên cứu, tìm tòi và tạo ra những sản phẩm phục vụ việc chữa bệnh ưà bảo vệ sức khỏe của nhân dân. Cũng có người như Lương y Trần Xuân Hòa ở thành phổ Vũng Tàu đã diễn dạt nội dung của từng cây thuốc bằng một bài thơ với mong muốn giúp cho bạn bè nhớ dề dàng các tinh chất và hiệu quả trị bệnh của mỗi loài cây thuốc.

  Tuy nhiên, cuốn Từ điển cây thuốc Việt Nam trong Lần in thứ nhất (năm 1997) chưa phản ánh hết thực tế phong phú của cây thuốc ở nước ta. Thông qua những nghiên cứu cá nhân, cùng với những công trình khoa học viết về Thực vật học (như các tập Thục vật chí chuyên khảo về các họ thực vật và các nhóm phân loại, Danh lục thực vật Việt Nam từ thấp đến cao) và nhiều công trình khác vể Dược học, Hoá thực vật, Tài nguyên thực vật cùng với những sự tim tòi của các vị lương y ờ nhiều địa phương trong cả nước đã cang cấp cho bạn đọc nhiều thông tin mới về hệ cây thuốc ở Việt Nam.

  Trên cơ sở những tài liệu hiện có, chúng tôi cố gắng tập hợp uà Lập danh lục mới về cây thuốc Việt Nam và tiến hành biên soạn lại, bổ sung thêm nhiếu thông tin, làm rõ hơn uể sinh thái và phản bố của từng cây thuốc, cũng như bổ sung rất nhiều cây thuốc mới với mong muốn cung cấp cho độc già lượng thông tin lớn hơn nhiều so với cuốn Từ điển cây thuốc Việt Nam 1997 (Sô mục từ là 4470 dề cập tới gần 4700 câv thuốc so với 3105 để mục dề cập tới 3165 Loài trong Lần in năm 1997, sổ ảnh màu củng tăng lên 1500 ảnh chụp so với 768 hình ảnh mầu trong lần in trước). Tác giả không hy vọng cung cấp toàn bộ nội dung các công trình của nhiều tác giả khác để chuyển tải vào Từ điển cây thuốc Việt Nam (Bộ mới), nhưng với những nội dung chủ yếu và những thống tin cần thíết thì tác giả cũng đã có những cố gắng nhất định khi tiến hành biên soạn.

  TRUNG TÂM SÁCH Y DƯỢC – BÁN SÁCH TOÀN QUỐC

  GIAO SÁCH SAU 30 PHÚT ĐẶT HÀNG TẠI HÀ NỘI VÀ chúng tôi lòng liên hệ: 0973 466 809 – 0964 604 626 nguồn: biểu thuế xuất nhập khẩu

  (MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN TẬN NƠI TẤT CẢ CÁC ĐƠN HÀNG)

  Chúng tôi bán sách tại các địa chỉ: Hà Nội thành phố hải phòng TP Hồ Chí Minh Đà nẵng Gia Lai tỉnh Nam Định Cần Thơ tỉnh Bình Thuận Thành phố sài gòn Quảng Nam Hà Giang Tuyên Quang Tiền Giang Thái Bình Long An tp Đà Nẵng Bình Dương Long An Sơn La Hưng Yên Vĩnh Long Yên Bái Lạng Sơn Nam Định Khánh Hòa Hải Dương Kon Tum Điện Biên Phú Yên Đăk Nông Phú Yên Bình Định Tuyên Quang Kiên Giang Quảng Ninh Lào Cai Yên Bái sài gòn Lạng Sơn Khánh Hòa Hậu Giang Nghệ An Đồng Nai Long An Thanh Hóa Vĩnh Long Cần Thơ Vĩnh Phúc Nam Định Hà Tĩnh Thái Bình Hà Giang Nam Định Bà Rịa – Vũng Tàu Yên Bái Yên Bái Sơn La Ninh Bình Vĩnh Phúc Phú Thọ Hà Giang Ninh Bình Hưng Yên Bắc Ninh Tuyên Quang Nghệ An Bắc Giang Hoà Bình An Phú Châu Đốc Châu Phú Chợ Mới Long Xuyên Thoại Sơn Tịnh Biên Tri Tôn Côn Đảo Đất Đỏ Tân Thành Vũng Tàu Xuyên Mộc Bà Rịa Châu Đức Long Điền Bắc Giang Hiệp Hòa Lạng Giang Lục Nam Lục Ngạn Sơn Động Tân Yên Việt Yên Yên Dũng Yên Thế Ba Bể Bạch Thông Bắc Kạn Chợ Đồn Na Rì Ngân Sơn Pác Nặm Bạc Liêu Đông Hải Giá Rai Hồng Dân Phước Long Vĩnh Lợi Bắc Ninh Gia Bình Lương Tài Quế Võ Thuận Thành Tiên Du Từ Sơn Yên Phong Ba Tri Bến Tre Bình Đại Chợ Lách Giồng Trôm Mỏ Cày Bắc Mỏ Cày Nam Thạnh Phú An Lão An Nhơn Hoài Ân Hoài Nhơn Phù Cát Phù Mỹ Quy Nhơn Tây Sơn Tuy Phước Vân Canh Bàu Bàng Bắc Tân Uyên Bến Cát Dầu Tiếng Thị xã Dĩ An Phú Giáo thành phố Thủ Dầu Một Thuận An Bình Long Bù Đăng Bù Đốp Bù Gia Mập Chơn Thành Đồng Phú Đồng Xoài Hớn Quản Lộc Ninh Phú Riềng Bắc Bình Đức Linh Hàm Tân Hàm Thuận Bắc Hàm Thuận Nam La Gi Phan Thiết Phú Quý Tánh Linh Tuy Phong Cà Mau Cái Nước Đầm Dơi Năm Căn Ngọc Hiển Phú Tân Thới Bình Trần Văn Thời U Minh Bình Thủy Cái Răng Cờ Đỏ Ninh Kiều Ô Môn Phong Điền Thốt Nốt Thới Lai Vĩnh Thạnh Bảo Lạc Cao Bằng Hà Quảng Hạ Lang Hòa An Nguyên Bình Phục Hòa Quảng Uyên Thạch An Thông Nông Trà Lĩnh Trùng Khánh Cẩm Lệ Hải Châu Hòa Vang Hoàng Sa Liên Chiểu Ngũ Hành Sơn Sơn Trà Thanh Khê Buôn Đôn Buôn Hồ Buôn Ma Thuột Cư Kuin Cư Mgar Ea Hleo Ea Kar Ea Súp Krông Ana Krông Bông Krông Búk Krông Năng Krông Pắk Lắk MĐrăk Gia Nghĩa Tuy Đức Cư Jút Đắk Glong Đắk Mil Đắk Rlấp Đăk Song Krông Nô Điện Biên Điện Biên Đông Điện Biên Phủ Mường Ảng Mường Chà Mường Lay Mường Nhé Nậm Pồ Tủa Chùa Tuần Giáo Biên Hòa Cẩm Mỹ Định Quán Long Khánh Long Thành Nhơn Trạch Thống Nhất Trảng Bom Vĩnh Cửu Xuân Lộc Cao Lãnh Hồng Ngự Lai Vung Lấp Vò Sa Đéc Tân Hồng Thanh Bình Tháp Mười An Khê Ayun Pa Chư Păh Chư Prông Chư Pưh Chư Sê Đắk Đoa Đắk Pơ Đức Cơ Ia Grai Ia Pa KBang Kông Chro Krông Pa Mang Yang Phú Thiện Pleiku Bắc Mê Bắc Quang Đồng Văn Hà Giang Hoàng Su Phì Mèo Vạc Quản Bạ Quang Bình Vị Xuyên Xín Mần Yên Minh Bình Lục Duy Tiên Kim Bảng Lý Nhân Phủ Lý Thanh Liêm Ba Đình Ba Vì Bắc Từ Liêm Cầu Giấy Chương Mỹ Đan Phượng Đông Anh Đống Đa Gia Lâm Hà Đông Hai Bà Trưng Hoài Đức Hoàn Kiếm Long Biên Mê Linh Mỹ Đức Nam Từ Liêm Phú Xuyên Phúc Thọ Quốc Oai Sóc Sơn Tây Hồ Thạch Thất Thanh Oai Thanh Trì Thanh Xuân Thường Tín Ứng Hòa Can Lộc Cẩm Xuyên Đức Thọ Hà Tĩnh Hồng Lĩnh Hương Khê Hương Sơn Kỳ Anh Lộc Hà Nghi Xuân Thạch Hà Vũ Quang Bình Giang Cẩm Giàng Chí Linh Gia Lộc Hải Dương Kim Thành Kinh Môn Nam Sách Ninh Giang Thanh Hà Thanh Miện Tứ Kỳ An Dương Bạch Long Vĩ Cát Hải Dương Kinh Đồ Sơn Hải An Hồng Bàng Kiến An Kiến Thụy Lê Chân Ngô Quyền Thuỷ Nguyên Tiên Lãng Vĩnh Bảo Châu Thành A Long Mỹ Ngã Bảy Phụng Hiệp Vị Thanh Vị Thủy Cao Phong Đà Bắc Hoà Bình Kim Bôi Lạc Sơn Lạc Thủy Lương Sơn Mai Châu Tân Lạc Yên Thủy Ân Thi Hưng Yên Khoái Châu Kim Động Mỹ Hào Phù Cừ Tiên Lữ Văn Giang Văn Lâm Yên Mỹ Cam Lâm Cam Ranh Diên Khánh Khánh Sơn Khánh Vĩnh Nha Trang Ninh Hòa Trường Sa Vạn Ninh An Biên An Minh Giang Thành Giồng Riềng Gò Quao Hà Tiên Hòn Đất Kiên Hải Kiên Lương Phú Quốc Rạch Giá Tân Hiệp U Minh Thượng Vĩnh Thuận Đắk Glei Đắk Hà Đăk Tô Ia HDrai Kon Plông Kon Rẫy Kon Tum Ngọc Hồi Sa Thầy Tu Mơ Rông Lai Châu Mường Tè Nậm Nhùn Phong Thổ Sìn Hồ Tam Đường Tân Uyên Than Uyên Bảo Lâm Bảo Lộc Cát Tiên Di Linh Đà Lạt Đạ Huoai Đạ Tẻh Đam Rông Đơn Dương Đức Trọng Lạc Dương Lâm Hà Bắc Sơn Bình Gia Cao Lộc Chi Lăng Đình Lập Hữu Lũng Lạng Sơn Lộc Bình Tràng Định Vãn Lãng Văn Quan Bảo Thắng Bảo Yên Bát Xát Bắc Hà Lào Cai Mường Khương Sa Pa Si Ma Cai Văn Bàn Bến Lức Cần Đước Cần Giuộc Đức Hòa Đức Huệ Kiến Tường Mộc Hóa Tân An Tân Hưng Tân Thạnh Tân Trụ Thạnh Hóa Thủ Thừa Vĩnh Hưng Giao Thủy Hải Hậu Mỹ Lộc Nam Định Nam Trực Nghĩa Hưng Trực Ninh Vụ Bản Xuân Trường Ý Yên Anh Sơn Con Cuông Cửa Lò Diễn Châu Đô Lương Hoàng Mai Hưng Nguyên Kỳ Sơn Nam Đàn Nghi Lộc Nghĩa Đàn Quế Phong Quỳ Châu Quỳ Hợp Quỳnh Lưu Tân Kỳ Thái Hòa Thanh Chương Tương Dương Vinh Yên Thành Gia Viễn Hoa Lư Kim Sơn Nho Quan Ninh Bình Tam Điệp Yên Khánh Yên Mô Bác Ái Ninh Hải Ninh Phước Ninh Sơn Phan Rang-Tháp Chàm Thuận Bắc Thuận Nam Cẩm Khê Đoan Hùng Hạ Hòa Lâm Thao Phú Thọ Phù Ninh Tam Nông Tân Sơn Thanh Ba Thanh Sơn Thanh Thủy Việt Trì Yên Lập Đông Hòa Đồng Xuân Phú Hòa Sông Cầu Sông Hinh Sơn Hòa Tây Hòa Tuy An Tuy Hòa Ba Đồn Bố Trạch Đồng Hới Lệ Thủy Minh Hóa Quảng Ninh Quảng Trạch Tuyên Hóa Bắc Trà My Duy Xuyên Đại Lộc Điện Bàn Đông Giang Hiệp Đức Hội An Nam Giang Nam Trà My Nông Sơn Núi Thành Phú Ninh Phước Sơn Quế Sơn Tam Kỳ Tây Giang Thăng Bình Tiên Phước Ba Tơ Bình Sơn Đức Phổ Lý Sơn Minh Long Mộ Đức Nghĩa Hành Quảng Ngãi Sơn Hà Sơn Tây Sơn Tịnh Tây Trà Trà Bồng Tư Nghĩa Ba Chẽ Bình Liêu Cẩm Phả Cô Tô Đầm Hà Đông Triều Hạ Long Hải Hà Hoành Bồ Móng Cái Quảng Yên Tiên Yên Uông Bí Vân Đồn Cam Lộ Cồn Cỏ Đa Krông Đông Hà Gio Linh Hải Lăng Hướng Hóa Quảng Trị Triệu Phong Vĩnh Linh Cù Lao Dung Kế Sách Long Phú Mỹ Tú Mỹ Xuyên Ngã Năm Sóc Trăng Thạnh Trị Trần Đề Vĩnh Châu Bắc Yên Mai Sơn Mộc Châu Mường La Phù Yên Quỳnh Nhai Sông Mã Sốp Cộp Sơn La Thuận Châu Vân Hồ Yên Châu Bến Cầu Dương Minh Châu Gò Dầu Hòa Thành Tân Biên Tân Châu Tây Ninh Trảng Bàng Đông Hưng Hưng Hà Kiến Xương Quỳnh Phụ Thái Bình Thái Thụy Tiền Hải Vũ Thư Đại Từ Định Hóa Đồng Hỷ Phổ Yên Phú Bình Phú Lương Sông Công Thái Nguyên Võ Nhai Bá Thước Bỉm Sơn Cẩm Thủy Đông Sơn Hà Trung Hậu Lộc Hoằng Hóa Lang Chánh Mường Lát Nga Sơn Ngọc Lặc Như Thanh huyện Như Xuân Nông Cống Quan Hóa Quan Sơn Quảng Xương Sầm Sơn huyện Thạch Thành Thanh Hóa Thiệu Hóa Thọ Xuân Thường Xuân Tĩnh Gia Triệu Sơn Vĩnh Lộc thị trấn Yên Định Huế Hương Thủy Hương Trà Nam Đông A Lưới Phú Lộc Phú Vang Quảng Điền Cai Lậy Cái Bè Chợ Gạo Gò Công Gò Công Đông Gò Công Tây Mỹ Tho Tân Phú Đông Tân Phước Bình Chánh Bình Thạnh Cần Giờ Củ Chi Gò Vấp Hóc Môn Nhà Bè Phú Nhuận Quận 1 Quận 2 Quận 3 Quận 4 Quận 5 Quận 6 Quận 7 Quận 8 Quận 9 Quận 10 Quận 11 Quận 12 Tân Bình Tân Phú Thủ Đức Càng Long Cầu Kè Cầu Ngang Châu Thành Duyên Hải Tiểu Cần Trà Cú Trà Vinh Chiêm Hóa Hàm Yên Lâm Bình Na Hang Sơn Dương Tuyên Quang Yên Sơn Bình Minh Bình Tân Long Hồ Mang Thít Tam Bình Trà Ôn Vĩnh Long Vũng Liêm Bình Xuyên Lập Thạch Phúc Yên Sông Lô Tam Dương Tam Đảo Vĩnh Tường Vĩnh Yên Yên Lạc Lục Yên Mù Căng Chải Nghĩa Lộ Trạm Tấu Trấn Yên Văn Chấn Văn Yên Yên Bái Yên Bình

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cây Hồng Rừng Và Bài Thuốc Mát Gan Giải Độc, Giảm Ho Tiêu Đờm
 • Cây Thuốc Lá : Đặc Điểm, Hình Dáng Và Tác Dụng Mà Cây Mang Lại
 • Đặc Điểm Thực Vật Và Phân Loại Cây Thuốc Phiện (Anh Túc)
 • Võ Lâm Bán Hiệp Truyện
 • Lan Hạc Vỹ, Cách Trồng Và Chăm Sóc
 • Các Giống Lan Hồ Điệp Cực Hot Được Ưa Chuộng Hiện Nay

  --- Bài mới hơn ---

 • Hoa Lan Hồ Điệp Quà Biếu Tết Cao Cấp
 • Lan Hồ Điệp Làm Quà Tết Cao Cấp Phù Hợp Với Từng Đối Tượng
 • Hoa Lan Hồ Điệp Tết Quà Tặng Cao Cấp Cho Đối Tác
 • Hướng Dẫn Quy Trình Trồng Lan Hồ Điệp Trong Nhà Kính
 • Kỹ Thuật Làm Lan Hồ Điệp Ra Hoa
 • Mục Lục

  Các giống Lan Hồ Điệp cực đa dạng

  Giống Lan Hồ Điệp có rất nhiều chủng loại

  Giống Lan Hồ Điệp có rất nhiều chủng loại từ những loại thịnh hành trên thị trường đến các giống Lan Hồ Điệp rừng cực hiếm. Các giống Lan Hồ Điệp là niềm say mê của những người yêu Hoa Lan luôn tìm kiếm giống Lan Hồ Điệp mới và sau đây là cách phân loại các giống Lan Hồ Điệp.

  Phân loại các giống Lan Hồ Điệp

  1. Phân loại dựa vào màu sắc

  Giống Lan Hồ Điệp có màu sắc rất phong phú

  Giống Lan Hồ Điệp có màu sắc rất phong phú nên về cơ bản căn cứ vào màu sắc của hoa để phân loại, có thể chia ra thành các giống Lan Hồ Điệp:

  Giống hoa Lan Hồ Điệp màu đỏ

  Các giống Lan Hồ Điệp đỏ thường là món quà mang ý nghĩa vui mừng

  Giống Lan Hồ Điệp đỏ xinh tươi, rực rỡ luôn mang đến vẻ đẹp nổi bật, cuốn hút mọi ánh nhìn nên thích hợp trang trí cho không gian đại sảnh, bàn tiếp tân, cửa hàng kinh doanh…Màu đỏ tượng trưng cho sự may mắn, giàu có, phát tài phát lộc. Các giống Lan Hồ Điệp đỏ thường là món quà mang ý nghĩa vui mừng gửi đến những dịp đặc biệt. Có một số giống có nguồn gốc từ Phal. schilleriana tự phát triển ra, nhưng các giống có hoa nhiều, màu đẹp đều có sự tham gia của nguồn gen Dtps. Nhiều nước ở châu Á thích hoa màu đỏ đậm. Ở các nước khác thì màu đỏ đậm hoặc tím sẫm không được ưa chuộng.

  Giống hoa Lan Hồ Điệp màu tím đỏ

  Giống Lan Hồ Điệp tím đỏ thường được ưa chuộng

  Hoa màu tím đỏ: Loài hoa này có huyết thống của Dtps. Li Wan Quan của Đài Loan đã tạo ra giống Dtps. Hinacity Glow ( Dtps. Coral Gleam x Phal. Herbert hager) là giống Lan Hồ Điệp Đài Loan thường được ưa chuộng, có hoa to, đầy đặn, nhiều nụ, đường kính bông hoa 9 – 10cm, kháng bệnh, chịu lạnh tốt.

  Giống Lan Hồ Điệp hoa tím

  Giống Lan Hồ Điệp tím rất đặc biệt

  Không rực rỡ hay chói chang như các loài hoa khác, giống Lan Hồ Điệp tím mang trên mình một sắc thái mộng mơ, lãng mạn. Đó là một màu tím của của tình yêu gia đình, của tình cảm lứa đôi và của khát vọng sự bao dung, yêu thương giữa con người với nhau.

  Giống Lan Hồ Điệp trắng tinh khôi nhưng vẫn không kém phần sang trọng

  Giống Lan Hồ Điệp trắng tinh khôi nhưng vẫn không kém phần sang trọng, kiêu sa và quyến rũ nên rất thích hợp trang trí cho những không gian nhà hàng, khách sạn cao cấp. Cánh hoa cực to, trắng thanh nhã cũng thích hợp làm món quà sinh nhật, mà chúc mừng khai trương,…Các giống hoa lan trắng ưu tú gồm có: Phal. Chiftain, Phal. Teseph Hanpon, Phal. San Marino, Phal. Barbara Kirch v.v…

  Người Nhật đặc biệt thích giống Lan Hồ Điệp hoa trắng

  Người Nhật đặc biệt thích lan hoa trắng. Hiện nay đại đa số các giống Lan Hồ Điệp hoa trắng đều có xuất xứ hay được lai tạo tại Nhật Bản. Ví dụ: giống Phal. Mount Kaala, đường kính hoa này có thể đạt 14cm, hoa rất đầy đặn, sắp xếp có trật tự dùng để lai tạo nên các giống lan khác và đều cho kết quả tốt, là nguyên liệu để lai tạo nên giống đốm Phal. Paifay’s Queen nổi tiếng.

  Giống Lan Hồ Điệp hoa trắng cánh môi hồng

  Giống Lan Hồ Điệp Dtps. City Girl là cánh hoa bóng đẹp và tinh tế

  Đặc biệt, đặc điểm của giống Lan Hồ Điệp Dtps. City Girl là cánh hoa bóng đẹp và tinh tế, cánh môi lớn, đỏ thắm, nhiều hoa và hoa sắp xếp hợp lý, giống Phal. Ace “Idol” có đường kính 10-11cm, cánh hoa trắng như tuyết, cánh hoa bóng, đẹp và tinh tế, cánh môi rất lớn, màu đỏ, nhưng hình dáng vẫn có đôi chút chưa hoàn thiện.

  Giống Lan Hồ Điệp Phal. Su’s Red Lip và Phal. Pinlong Cardinal tạo được tiếng vang lớn

  Ở Đài Loan, hoa lan trắng cánh môi hồng do ông Su Ting Shun lai tạo đã tạo được tiếng vang lớn như các giống: Phal. Su’s Red Lip; Phal. Pinlong Cardinal… Người ta dùng các giống Lan Hồ Điệp Đài Loan này để lai tạo giống mới. Ngoài ra, còn dùng các giống sau để lai tạo giống lan mới: Phal. Taida Bcauty, Phal. Ever Spring Angel (Tam Nguyên).

  Giống Lan Hồ Điệp hoa phấn hồng

  Giống Lan Hồ Điệp hoa màu phấn hồng: Dtps. Happy Valentine

  Giống Lan Hồ Điệp hoa màu phấn hồng: Dtps. Happy Valentine (do Phal. Oiochime x Dtps. Odoriko) được nhân ở Nhật Bản. Hoa màu phấn hồng, cánh hoa lớn, cánh môi hồng đậm, hoa đầy đặn, hoàn chỉnh. Có giống ở tâm hoa có màu trắng, toàn bôdng hoa có dạng hình tam giác, cánh hoa tạo cảm giác xếp lớp. Sau khi nhập nội vào Đài Loan (1980) đã tạo nên phong trào trồng hoa lan.

  Các Giống Lan Hồ Điệp vàng đằm thắm, dịu dàng

  Các Giống Lan Hồ Điệp vàng đằm thắm, dịu dàng tượng trưng cho tình hữu nghị, sự ấm no, thịnh vượng và sung túc nên thường được dùng làm quà tặng cho khách hàng, đối tác, người thân nhân dịp lễ tết… Giống Lan Hồ Điệp vàng mang hơi thở ấm áp, gợi nguồn năng lượng cảm hứng đến người nhận món quà. Tương tự Lan Hồ Điệp đỏ, Hồ Điệp vàng là một lựa chọn cho các dịp kỷ niệm hay chúc mừng. Hồ Điệp màu vàng đều có nguồn gốc từ Phal. mannii lai tạo thành. Vì giống Phal. mannii là giống hoa nhỏ, nên để có được các giống màu vàng có hoa to hơn, người ta thường lai với giống hoa trắng (loài gốc hay giống lai. Ở Đài Loan, việc tạo những giống màu vàng cũng được triển khai nhiều thông qua nhập nội, thuần hoá giống và không ngừng lai tạo, trình độ lai tạo giống hoa vàng của Đài Loan đứng hàng đầu

  Giống Lan Hồ Điệp Phal. Summer Beach có màu vàng cam

  Còn có các giống Lan Hồ Điệp hoa vàng khác như Phal. Misiy Girl, Phal. Summer Beach có màu vàng cam

  Giống hoa Lan Hồ Điệp Sọc

  Giống Lan Hồ Điệp sọc thích hợp làm quà tặng khai trương, quà chúc mừng

  Giống Lan Hồ Điệp sọc độc đáo, nổi bật . Thích hợp làm quà tặng khai trương, quà chúc mừng. Bạn phân vân không biết nên chọn các giống Lan Hồ Điệp để làm quà chúc mừng? Bạn không cần phải lo khi đã có loài hoa độc đáo kết hợp 2 sắc màu hài hòa nhưng vẫn giữ được nét độc đáo đặc biệt. Hoa sọc có các loại như: Sọc nền trắng, sọc nền vàng, sọc nền đỏ… Giống bố mẹ nổi tiếng của hoa sọc nền trắng có: Phal. Eli Frced, Phal. Freeds Danseuse, Phal. Freed’s Shenk, Phal. Chiali Stripe, Phal. Cindy Danseuse, Phal. Chiali Freed, Phal. Chiali Danseuse, Phal. Leopard Rose “Princess”…, các cây lai đều có những biểu hiện khá tốt, đại diện cho dòng hoa lan sọc của Đài Loan.

  Giống Lan Hồ Điệp sọc độc đáo, nổi bật Phal. Leopard Rose Prince

  Lai tạo giữa giống Lan Hồ Điệp màu vàng và hoa lan sọc màu vàng, ví dụ: Phal. Golden Amboin x Phal. Chiali Freed, được giống hoa vàng to trung bình, lai tiếp với hoa sọc cánh trắng, thu được giống mang đặc điểm di truyền của cả 2 giống. Trên nền cánh hoa màu vàng phân bố kín các sọc màu đỏ, cánh hoa đầy đặn. Ví dụ: Giống Phal. Taida Sulu.

  Giống Lan Hồ Điệp đốm cũng là một giống Lan Hồ Điệp hiếm

  Giống Lan Hồ Điệp đốm cũng là một giống Lan Hồ Điệp hiếm, với những đốm trắng, đốm vàng trên hoa, đây là loại Lan rất được người trồng yêu thích. Lãng mạn dịu dàng nhưng vẫn có nét đẹp riêng biệt chính là các giống Lan Hồ Điệp đốm kỳ lạ. Hoa này có đường kính bông hoa 8 – 10cm. Cánh mềm, màu trắng, trên có nhiều đốm đỏ to nhỏ khác nhau, cánh môi màu đỏ thắm. Giống Phal. Paifang’s Queen “Boother” có đường kính bông hoa 8cm, cánh hoa trắng có nhiều đốm đỏ, diềm cánh màu trắng, cánh hoa rất dày dùng phổ biến để lai tạo ra các giống lan đốm đỏ có chất lượng cao hơn. Cho đến nay đã lai tạo được trên 66 giống từ nguồn gốc trên.

  Giống Lan Hồ Điệp Phal. Fortune Buddha

  Giống Lan Hồ Điệp Phal. Fortune Buddha: trên cánh hoa vàng có nhiều đốm đỏ, cánh hoa rất dày có phủ một màng nến bên lớp ngoài, đường kính hoa 8cm.

  Giống Lan Hồ Điệp Phal. Golden Amboin

  Giống Lan Hồ Điệp Phal. Golden Amboin có đường kính 7 – 8cm hoa màu vàng lục đến màu vàng kim, trên có các đốm đỏ dày đặc, kiểu hoa đẹp, cánh hoa dày.

  Giống Lan Hồ Điệp đốm da báo

  Một giống phong lan đốm khác có huyết thống với giống Lan Hồ Điệp đốm da báo gốc Phal. stuartiana, do Pháp lai tạo, nên còn gọi là lan đốm kiểu Pháp (đốm da báo). Loại hoa này có đặc điểm nổi bật là: cánh môi lớn và có những đốm lớn, cánh hoa như được phun một lớp màu đỏ sẫm, sự phân nhánh của cành hoa khoẻ, nhiều hoa.

  2. Căn cứ vào kích thước hoa

  Giống Lan Hồ Điệp hoa lớn

  Giống Lan Hồ Điệp hoa lớn

  Giống Lan Hồ Điệp hoa lớn : Đường kính bông hoa 10cm, đây là loại hoa Hồ Điệp cho hoa to, lá dài và to bản thích hợp tặng khai trương và trưng bày đại sảnh.

  Giống Lan Hồ Điệp trung bình

  Giống Lan Hồ Điệp trung bình

  Giống Lan Hồ Điệp trung bình : Đường kính bông hoa 7,5 – 10cm. Nếu bạn không thích những bông hoa Hồ Điệp quá to hay loại Hồ Điệp Mini bạn vẫn có thể lựa chọn giống Lan Hồ Điệp cỡ vừa đẹp trang nhã nhưng không kém phần sang trọng.

  Giống Lan Hồ Điệp hoa nhỏ

  Giống Lan Hồ Điệp hoa nhỏ

  Giống Lan Hồ Điệp hoa nhỏ : Đường kính bông hoa < 7,5cm. Những bông hoa bé nhỏ của các giống Lan Hồ Điệp nhỏxinh xắn, thích hợp trang trí bàn là món quà tặng sinh nhật cực dễ thương đơn giản mà thanh lịch.

  3. Các giống Lan Hồ Điệp Khác

  Giống Lan Hồ Điệp rừng

  Giống Lan Hồ Điệp rừng trong tự nhiên

  Giống Lan Hồ Điệp rừng trong tự nhiên ngày càng quý bởi loài hoa này trong tự nhiên vốn đã ít, nay càng hiếm hơn bởi tác động của yếu tố con người can thiệp vào môi trường sống của chúng. Giống Lan Hồ Điệp rừng ngày nay đã được thuần hóa và trở nên phổ biến như loài hoa thương phẩm hàng đầu, rất được khách hàng ưa thích.

  Giống Lan Hồ Điệp Mini

  giống Lan Hồ Điệp Mini có đặc điểm là nhiều cành và hoa nhỏ

  Giống Lan Hồ Điệp Mini giống hoa nhỏ, nhiều nhánh là chỉ cây hoa sau khi trưởng thành thì cành hoa dễ dàng phân nhánh, đây là giống Lan Hồ Điệp Mini có đặc điểm là nhiều cành và hoa nhỏ, đường kính hoa lớn nhất là 7,5 cm, thế cây và sự phân bố hoa trên cành hết sức chặt chẽ. Loại hoa này ban đầu không được chú ý nhiều, nhưng 20 năm trở lại đây thì phát triển tương đối nhanh.

  Giá giống Lan Hồ Điệp các loại

  Hoa Lan 360 cung cấp thường xuyên và đa dạng các giống Lan Hồ Điệp như giống Lan Hồ Điệp Đài Loan, giống Lan Hồ Điệp Mini, giống lan hồ điệp tphcm, giống lan hồ điệp hà nội, giống lan hồ điệp mới với giả cả ổn định, hoa tươi mới, các bó hoa Lan Hồ Điệp, chậu hoa Hồ Điệp ở khắp cả nước với dịch vụ chuyên nghiệp sẽ khiến quý khách hài lòng.

  Mua giống Lan Hồ Điệp giá rẻ ở đâu?

  HOA LAN 360 chuyên cung cấp đa dạng các giống Lan Hồ Điệp giá rẻ giống Lan Hồ Điệp Đài Loan, giống Lan Hồ Điệp Mini, giống lan hồ điệp tphcm, giống lan hồ điệp hà nội, giống lan hồ điệp mới. Chúng tối sẽ khiến quý khách hàng hài lòng với dịch vụ cung cấp hoa chuyên nghiệp.

  Điện thoại: (08)22 298 398 – 0936652727 – 0977 301 303 – 0933 055 945

  --- Bài cũ hơn ---

 • Nao Lòng Với Những Loài Lan Hồ Điệp Trắng Tuyệt Đẹp
 • Bó Hoa Cưới Cầm Tay Cô Dâu Lan Hồ Điệp Trắng
 • Bán Hoa Lan Hồ Điệp Ở Đâu Giá Tốt Hoa Đẹp Nhất Vn?
 • Shop Hoa Lan Hồ Điệp Hóc Môn
 • Chậu Lan Hồ Điệp Chúc Mừng Sinh Nhật Bà Nội Ở Quận 5 Sài Gòn
 • Thẫn Thờ Ngắm Lan Cẩm Cù Lá Tim Mới Lạ, Hiếm Có, Thân Hoa Lá Đều Đẹp

  --- Bài mới hơn ---

 • Lan Cẩm Cù Lớn Sắp Hoa Tốt Giá Rẻ
 • Ý Nghĩa Của Loài Lan Cẩm Cù
 • Bán Lẻ Đầu Lân, Đuôi Lân Và Quần Múa Lân Giá Rẻ
 • Mua Đầu Lân Đẹp Giá Rẻ Nhất Ở Đâu
 • Kỹ Thuật Nhân Giống Cây Cẩm Cù
 • Khi bước chân vào thế giới Cẩm Cù Lá Tim, bạn khó lòng cưỡng lại được sức hút quyến rũ của nó mỗi lần khai hoa vì chúng mang hương sắc vẹn toàn mà kiểu cách đơm hoa cũng rất ấn tượng, không loài hoa nào có được. Hoa lan cẩm cù nở dạng chùm, hoa ra rất nhiều lần từ một vòi hoa, một chùm có thể có vài hoa tới cả trăm hoa, có hình ngôi sao 5 cánh nhỏ.

  Hoa cẩm cù có lá và hoa rất đặc thù, màu thanh nhã, hoa thơm nên được ưa chuộng trang trí treo trong nhà hàng, quán café, vườn nhà tạo nên cây cảnh đẹp. Một chậu hoa cẩm cù hình trái tim kèm theo lời tỏ tình ngọt ngào giúp bạn dễ chinh phục được nàng.

  ĐIỂM NỔI BẬT

  Loài cây này cực kỳ dễ chăm sóc, có thể nói nó gần như không cần phải chăm sóc. Nó vẫn sống tốt kể cả khi bạn tưới nước cho nó 1-2 lần/tháng và không bón phân.

  Hoa của cây cẩm cù lá tim rất đẹp, dạng sáp, bền lâu nhưng mùi hương lại không được hấp dẫn cho lắm. Hoa nở vào mùa hè, càng tiếp xúc với ánh nắng thì cây càng ra nhiều hoa.

  Giống lan đẹp, có hình dáng độc đáo thường được trồng chậu treo dùng để trang trí nhà hàng, quán Cafe, ban công, cửa sổ, sân vườn. Bên cạnh đó, cây còn là một món quà lãng mạng dành cho nửa kia trong những dịp như ngày sinh nhật, ngày kỷ niệm, Valentine…

  Cây Lan Cẩm Cù hay còn được gọi là cây Lan Sao, Lan Cầu Lông, Lan Anh Đào… có tên khoa học là Hoya carnosa, thuộc họ thực vật Asclepiadaceae.

  Cây có thân dây leo, mềm dẻo với các đốt có rễ. Lá dày có hình bầu dục, đầu lá nhọn, gân bên không rõ, các lá mọc đối. Hoa cẩm cù từ khi nở cho tới khi rụng kéo dài khoảng 7-10 ngày, nhiều loại hoa còn có hương thơm dịu.

  Cây có hoa mọc nách, rũ, hoa tụ hình cầu nên còn gọi là Lan Cầu. Hoa màu trắng, nhụy màu đỏ nhạt, có mùi thơm, tràng hoa tựa như hoa anh đào, xếp thành hình tán, nên còn gọi là Lan Anh Đào.

  Điểm hấp dẫn của loài cây này chính là ở những chiếc lá hình trái tim mọng nước có hình dạng tim, trông vô cùng bắt mắt và đáng yêu. Lá có chiều rộng khoảng từ 4-6cm và dày khoảng 3-5mm. Lá có màu xanh mướt quanh năm.

  Loài cây này sống tốt trong điều kiện ánh sáng trung bình, không quá nắng và không quá bóng. Phù hợp trồng trên ban công hoặc đặt cạnh cửa sổ. Nếu được tiếp xúc với ánh sáng thì cây sẽ xanh tươi, tăng trưởng nhanh và ra hoa nhiều hơn.

  Phải tươi xốp và thoáng khí và đủ chất dinh dưỡng. Bạn co thể tự làm đất tươi xốp cho cây như kết hợp: tro trấu, xơ , mùn cưa, gỗ mục, hỗn hợp đất trồng cây bán sẵn, gạch vụn, đá bọt, đá non, đá perlite, phân bò khô…

  2. Ánh sáng

  Trong tất cả các dòng hoa lan thì cây cẩm cù là loài ưu ánh sáng tán xạ và cần một lượng ánh sáng thích hợp để quang hợp và trổ hoa.

  3. Tưới nước

  Cây cẩm cù là loài cây ưu độ ẩm cao và chịu hạn cũng rất tốt và trung bình thì bạn nên tưới cây khoảng 1 tuần 1 lần là tốt nhất và cũng tùy theo mùa bạn phân bổ lượng nước tưới cho hợp lý.

  4. Bón phân

  Cây cẩm cù là loài cây không nên bón nhiều phân quá. Chỉ cần bón đủ chất dinh dưỡng là đủ và cây sẽ rất ôn định. Nếu như ta bón phân quá nhiều sẽ gây nên tình trạng cây không trổ hoa. Vậy ta nên bón từ 1-2 lần/ tháng là hợp lý.

  5. Sâu hại

  Có thể nói là cây cẩm cù là loài cây ít sâu hại tấn công nhất, và chủ yếu là những loại phổ biến như: rệp sáp, rệp phấn trắng, rệp vàng. Khi cây bị nhiễm rệp, có thể dùng các loại thuốc đặc trị và phun thẳng lên lá theo nồng độ hướng dẫn của thuốc.

  MUA HÀNG TẠI VƯỜN LAN RỪNG TÂY CHI ĐẢM BẢO:

  Chụp hình cây gửi khách duyệt trước khi chốt đơn hàng.

  Đóng gói CẨN THẬN – đảm bảo sản phẩm tới tay khách hàng NGUYÊN VẸN

  Giao hàng nhanh chóng tại nhà.

  Được xem hàng trước khi thanh toán.

  Đảm bảo đúng giống, mặt hoa.

  01 Cây Con Lan Cẩm Cù Lá Tim

  Với niềm đam mê và tình yêu mãnh liệt đối với các giống hoa Lan. Sau nhiều năm gom góp kinh nghiệm, chúng tôi đã dựng cho mình một vườn lan phong phú, đa dạng và đặt tên là Tây Chi.

  Vườn Lan Rừng Tây Chi cung cấp các giống lan rừng quý hiếm độc lạ, đột biến, được nuôi dưỡng và chăm sóc và nhân giống. Cây hoa tại vườn đảm bảo khỏe mạnh, đúng giống, chuẩn mặt hoa chia đến tay người chơi với mức giá hợp lý.

  với Vườn Lan Rừng Tây Chi 12 năm kinh nghiệm, tự hào là đơn vị nhà vườn uy tín, chuyên cung cấp sỉ lẻ các loại lan rừng, quý hiếm cho các bạn yêu lan trên toàn quốc.Nhà vườnluôn lấy chất lượng sản phẩm làm giá trị cốt lõi cho sự phát triển của mình.Chuyên cung cấp các giống lan rừng Tây Nguyên cũng như cung cấp sỉ lẻ các loại lan rừng, quý hiếm cho các bạn yêu lan trên toàn quốc.

  Địa chỉ nhà vườn tại 325 Bình Lợi – Phường 13 – Quận Bình Thạnh – TPHCM.

  Hotline – Zalo: 0979 514 044 – 0705 230 405

  --- Bài cũ hơn ---

 • Mẹo Trồng Lan Cẩm Cù Và Nhân Giống Chúng Cực Hiệu Quả
 • Lan Rừng Đẹp Cẩm Cù Lá Tim
 • Cách Chuẩn Bị Và Xử Lý Giá Thể Trồng Lan Bầu Rượu Hiệu Quả
 • Ngắm Vẻ Đẹp Ngây Ngất Của Họ Nhà Lan Orchidaceae
 • Củ Giống Hoa Lan Bầu Rượu Rừng Củ To Đẹp Tốt Giá Rẻ
 • Trọn Bộ Trồng Và Chăm Sóc Giống Dưa Hấu Da Xanh Ruột Vàng

  --- Bài mới hơn ---

 • Củ Hoa Lan Bầu Rượu Rừng Củ To Đã Có Mầm Tốt Giá Rẻ
 • Củ Giống Hoa Lan Bầu Rượu Rừng Củ To Đẹp Tốt Giá Rẻ
 • Ngắm Vẻ Đẹp Ngây Ngất Của Họ Nhà Lan Orchidaceae
 • Cách Chuẩn Bị Và Xử Lý Giá Thể Trồng Lan Bầu Rượu Hiệu Quả
 • Lan Rừng Đẹp Cẩm Cù Lá Tim
 • Dưa Hấu Da Xanh Ruột Vàng thu hoạch chỉ sau 60 – 70 ngày gieo trồng, năng suất cao trung bình từ 1,2 – 3 tấn/ha, quả to nặng trung bình 3 – 4 kg/quả. Đặc biệt dưa hấu ruột vàng ăn ngọt lịm, vỏ mỏng, rất ít hạt, không chảy nước như các loại dưa hấu đỏ khác.

  CUNG CẤP HẠT GIỐNG CHIA SẺ THÔNG TIN VỀ GIỐNG DƯA HẤU RUỘT VÀNG VỚI CÁC BẠN

  Dưa hấu ruột vàng có nguồn gốc từ châu Phi, tên khoa học Citrullus Lanatus, thuộc họ Bầu bí (Cucurbitaceae). Loại trái cây này vỏ mỏng, cứng, ruột vàng ươm nhiều nước, thường được lựa chọn để giải nhiệt.

  Dưa hấu da xanh ruột vàng là loại cây chịu nhiệt cực tốt, khả năng kháng sâu bệnh cao, dễ trồng, trồng quanh năm, dù ở thời điểm nào cây cũng phát triển, sinh trưởng tốt, có thể dễ dàng đậu quả ngay cả trong mùa mưa. Loại dưa hấu này là cây sinh trưởng ngắn ngày, chỉ sau chỉ sau 60 – 80 ngày gieo trồng bạn đã có thể thu hoạch được những quả dưa chín ngọt mát.

  Đây là giống cây trồng có hiệu quả kinh tế cao vì vốn đầu tư thấp nhưng năng suất lại cao, sản lượng trung bình đạt 20 – 25 tấn/ ha, chính vì thế đang trở thành giống cây trồng mới được nhiều nhà nông lựa chọn. Mỗi quả dưa hấu vỏ xanh ruột vàng nặng khoảng 3 – 4 ký, có quả nặng đến 6 ký. Mỗi vụ thu hoạch, hộ trồng dưa hấu ruột vàng thu lãi khoảng 15 – 20 triệu đồng/ ha.

  Dưa hấu da xanh ruột vàng có vỏ mỏng nhưng dai và cứng, màu xanh sáng, rất tiện lợi cho việc vận chuyển đi xa và bảo quản. Thịt dưa hấu vàng tươi, thơm nhẹ, ngọt dịu, ít hạt, cắn vào thấy ngập nước nhưng lại khô ráo, không chảy nước như các loại dưa hấu đỏ thông thường. Chính vì những ưu điểm trên mà dưa hấu ruột vàng đang có tiềm năng kinh tế lớn, có giá trị xuất khẩu cao.

  Với giá bán trên thị trường dao động từ 18.000 – 35.000 đồng/kg nhưng dưa hấu Nhật vỏ xanh ruột vàng vẫn được tiêu thụ rất nhanh. Không chỉ được bày bán tại các siêu thị lớn mà nay còn phổ biến tại tất cả các chợ nhỏ lẻ ở các tỉnh thành!

  Công ty với hơn 12 năm trong ngành Cam Kết Hạt Giống Đúng Chất Lượng Đúng Giống như trên

  CỘNG DỤNG TUYỆT VỜI CHỈ CÓ Ở DƯA HẤU DA XANH RUỘT VÀNG

  1. Tốt cho tim, giảm huyết áp

  Nhờ hàm lượng phong phú của chất lycopene mà mà dưa hấu ruột vang được coi là một trong những “vệ sĩ” có thể bảo vệ tim khỏe mạnh. Ngoài ra, lượng kali trong dưa hấu vàng cao (100gam dưa hấu vàng chứa 267mg kali) nhờ đó có tác dụng bảo vệ chống lại đột quỵ và bệnh tim mạch vành và kiểm soát huyết áp.

  Một cốc (250 ml) dưa hấu ruột vàng có chứa tới 22% lượng vitamin B6 mà cơ thể cần hàng ngày. Do vậy, có thể nói, loại dưa này có thể giúp duy trì sự trao đổi chất của cơ thể rất tốt.

  Dưa hấu ruột vàng là một nguồn đặc biệt tốt của citrulline mà citrulline lại là một chất cơ thể sử dụng để làm tạo ra các amino acid arginine nên dưa hấu vàng lại giúp tăng cường khả năng miễn dịch của cơ thể.

  Công ty với hơn 12 năm trong ngành Cam Kết Hạt Giống Đúng Chất Lượng Đúng Giống như trên

  HƯỚNG DẪN KỸ THUẬT TRỒNG DƯA HẤU DA XANH RUỘT VÀNG

  Nước ta có thể trồng dưa hấu ruột vàng quanh năm, đặc biệt khí hậu thuận lợi ở Đồng bằng Sông Cửu Long. Tuy nhiên, tùy điều kiện thời tiết từng vùng mà mùa trồng có khác nhau:

  – Vụ sớm: Gieo trồng vào tháng 10 dương lịch và thu hoạch vào dịp Noel (20 – 30/12 dương lịch).

  – Vụ chính: Gieo trồng tháng 11, chậm nhất giữa tháng 12 dương lịch và thu hoạch vào dịp Tết Nguyên Đán và rằm tháng giêng

  – Vụ hè: Gieo trồng vào tháng 02- 05 dương lịch.

  – Dưa hấu ưa phát triển ở các loại đất giàu dinh dưỡng, thoát nước tốt.

  – Nơi đặt chậu ươm cây mầm cần có ánh sáng và không được đọng nước bên dưới.

  – Bạn có thể mua đất sẵn hoặc tiến hành trộn đất với phân bò hoai mục, phân gà, phân trùn quế, vỏ trấu, xơ dừa, than bùn, mùn hữu cơ… Nên bón lót với vôi rồi phơi ải từ 7 – 10 ngày trước trồng để xử lý các mầm bệnh có trong đất.

  Dưa hấu ruột vàng không hề kén đất

  Để trồng dưa hấu thành công, điều đầu tiên cần nắm vững là lựa chọn chậu trồng đủ lớn cho dưa hấu phát triển mạnh. Loại quả này lớn rất nhanh và cần nhiều nước, vì vậy bạn cần chậu to với thể tích 18 lít và lỗ thoát nước phía dưới.

  Ngâm viên nén ươm mần trong nước từ 5-10 phút cho viên nén to ra. Sau đó bạn hãy gieo hạt trực tiếp vào viên nén ươm mầm đến khi hạt nảy mầm và cây ra 2-3 lá thật thì chuyển cây ra thùng xốp hay bao đất do bạn chuẩn bị sẵn.

  Phân bón ảnh hưởng rất lớn đến sản lượng dưa. Để dưa hấu có năng suất và ngon cần chú ý đến thời kỳ bón phân và số lượng phân bón một cách cân đối hợp lý. Tùy vào độ màu mỡ của đất mà lượng phân bón khác nhau.

  Dưa hấu vỏ xanh ruột vàng là cây ưa nắng nên cần cung cấp đủ ánh sáng để trái to, ngọt

  Bạn có thể làm giàn cho dưa leo lên bằng các dây thừng, lưới mắt cá hoặc tranh tre, gỗ,vv.. tùy thuộc vào diện tích trồng. Khi cây vươn dài khoảng 60 – 90 cm thì bắt đầu trổ hoa.

  Chỉ trong vòng 30 ngày, cây dưa hấu đã đậu trái và phát triển. Vì trái rất nặng nên khi trái đạt đường kính khoảng 10cm, bạn nên làm giá đỡ để tránh gãy cành.

  Công ty với hơn 12 năm trong ngành Cam Kết Hạt Giống Đúng Chất Lượng Đúng Giống như trên

  SÂU BỆNH THƯỜNG GẶP Ở DƯA HẤU DA XANH RUỘT VÀNG

  – Còn gọi là bọ xít lửa, bọ chét lửa, rầy lửa. Chích hút mắt dưới lá, ngọn, quả non, truyền bệnh làm xoắn lá, đọt.

  Phòng trừ: Có thể dùng 1 trong các loại thuốc ONCOL 25 BHN, ONCOL 25 ND, Trebon 10 ND,… nồng độ 0,1- 0,2% hoặc dùng thuốc đặc trị trừ nhện có hoạt chất Hanfenprox.

  2. Bọ dưa còn gọi là bọ dừa vàng (Anlacophora Somilis)

  – Sâu non chui xuống gốc ăn rễ dưa, đụ vào gốc làm cây dưa vàng lá, có thể chết ngay giống như bệnh cháy dây do vi khuẩn.

  – Phòng trừ: Vệ sinh đồng ruộng sạch cỏ dại và gom dây dưa để dụ thành trùng đến ăn và đẻ trứng rồi phun thuốc và đốt để diệt. Dùng 1 trong các thuốc Azodrin, Sevin,… nồng độ 0,2%; hoặc rải thuốc Basudin 10H, Regent 0,3G để trị.

  Rệp dưa trích hút nhựa, làm cây phát triển kém, lá quăn queo. Phòng trị như bọ dưa.

  Công ty với hơn 12 năm trong ngành Cam Kết Hạt Giống Đúng Chất Lượng Đúng Giống như trên

  Cung cấp hạt giống chuyên cung cấp các loại hạt giống hoa, shop chuyên hạt giống hoa và chuyên bán các loạihạt giống cây ăn trái, cây mini, hạt giống sen mini Nhật Bản và rất nhiều loại hạt giống mini khác.

  Tags: dưa hấu ruột vàng, dưa hấu vỏ xanh ruột vàng, trồng dưa hấu tại nhà, mua dưa hấu ruột vàng ở đâu, mua hạt dưa hấu vàng ở tphcm

  Công ty với hơn 12 năm trong ngành Cam Kết Hạt Giống Đúng Chất Lượng Đúng Giống như trên

  Với hơn 10 năm kinh nghiệm và hoạt động trong lĩnh vực chúng tôi cam kết sản phẩm đúng như mô tả và mang đến quý khách hàng trải nghiệm sản phẩm tốt nhất. Nếu không hài lòng có thể đổi trả hoàn toàn miễn phí với thủ tục cực kỳ đơn giản.

  Hình ảnh thực tế tại cửa hàng của chúng tôi

  Với sứ mệnh của mình chúng tôi cùng đồng hành, hợp tác với nhà sản xuất bền vững đưa thương hiệu và sản phẩm chất lượng đến tận tay người tiêu dùng.

  Hồ Chí Minh: 325 Bình Lợi, Phường 13, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

  (Vườn lan, cây giống vật tư và mô hình tham khảo)

  Hotline / Zalo: 0916 056 189

  Website: chúng tôi

  Đại Lý Lâm Đồng: 140A Hùng Vương, Thị Trấn Di Linh, Lâm Đồng

  (Vườn lan, cây giống vật tư và mô hình tham khảo)

  Hotline/Zalo : 0983.16.0044

  Website: chúng tôi

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hương Hoàng Lan Trước Sân Nhà Ngoại
 • Lan Trúc Phật Bà, Nhất Điểm Hồng, Báo Hỷ Hàng Đẹp Mới Về
 • Báo Hỷ, Chuỗi Ngọc, Ngọc Thạch, Xoắn, Vôi 20
 • Bạch Câu, Kiếm Tiên Vũ, Ngọc Thạch, Hoàng Phi Hạc, Chuỗi Ngọc, Hương Vani, Ý Ngọc, Vôi 22
 • Hình Ảnh Hoa Lan Thạch Hộc, Bạch Câu Trắng Tinh Khiết, Ấn Tượng
 • Báo Giá Làm Lan Can Sắt, Ban Công Sắt, Cầu Thang Sắt Đẹp Giá Rẻ

  --- Bài mới hơn ---

 • Bạn Cần Xin Bản Vẽ Các Mẫu Cổng Sắt, Hoa Sắt, Lan Can Thì Phải Click Ngay
 • Báo Giá Lan Can Sắt Ban Công, Cầu Thang Sắt, Hàng Rào Sắt Giá Rẻ
 • Hướng Dẫn Cách Cắm Hoa Lan
 • Đặc Điểm Và Công Dụng Hữu Ích Của Cây Hoa Lan Tiêu
 • Cách Cắm Hoa Lan Hồ Điệp Giả Đẹp Như Thật Trang Trí
 • CTY THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ & XÂY LẮP DƯƠNG GIA GLASS

  – Địa chỉ: Mậu Lương – Kiến Hưng – Hà Đông – Hà Nội

  – Chi nhánh: Số 53 Tây Sơn – P.Tân Quý – Q.Phú Nhuận – TPHCM

  – Quý khách gọi trực tiếp để được báo giá và tư vấn về lan can sắt

  – Làm lan can sắt tại Hà Nội và khu vực phía bắc liên hệ: 0333.555.673

  Bảng báo giá thi công làm lan can sắt, ban công sắt, cầu thang sắt 2021

  1. Đơn giá trên chưa bao gồm thuế VAT

  2. Đơn giá trên đã bao gồm thi công lắp đặt hoàn thiện

  3. Đơn giá trên đã bao gồm vận chuyển trong nội thành Hà Nội

  4. Sản phẩm thiết kế, báo giá sẽ được căn cứ vào bản vẽ chi tiết theo hồ sơ thiết kế.

  5. Tất cả sản phẩm bảo hành 12 tháng

  Một số hình ảnh về lan can ban công sắt

  Mẫu lan can ban công, cầu thang sắt hộp đẹp:

  Lan can ban công sắt đẹp hiện đại

  Mẫu lan can sắt ban công đẹp, đơn giản

  Mẫu lan can sắt ban công đẹp, đơn giản

  Mẫu lan can sắt ban công đẹp, đơn giản

  Mẫu lan can sắt ban công đẹp, đơn giản

  Mẫu lan can sắt ban công đẹp, đơn giản

  Mẫu lan can sắt cầu thang cho gia đình

  Mẫu lan can sắt cầu thang tay vịn gỗ

  Mẫu lan can sắt cầu thang

  Mẫu lan can sắt cầu thang thoát hiểm

  Cầu thang sắt hộp vuông hiện đại trong gia đình

  Cầu thang sắt hộp, sắt ống dùng tay vịn và bậc gỗ

  Cầu thang sắt tròn tiết kiệm diện tích

  Cầu thang sắt hộp xương cá, nhỏ gọn, xinh xắn

  Cầu thang sắt hộp đơn giản, hiện đại

  Cầu thang sắt đẹp lên gác xép căn phòng

  Mẫu lan can ban công, cầu thang sắt uốn nghệ thuật:

  Mẫu lan can ban công sắt nghệ thuật đẹp

  Mẫu lan can ban công sắt nghệ thuật đẹp

  Mẫu lan can ban công sắt uốn nghệ thuật đẹp

  Mẫu lan can ban công sắt nghệ thuật

  Mẫu lan can sắt uốn hoa văn nghệ thuật

  Mẫu lan can ban công sắt mỹ thuật đẹp

  Mẫu lan can ban công sắt nghệ thuật đẹp

  Mẫu lan can ban công sắt nghệ thuật đẹp

  Mẫu lan can ban công sắt nghệ thuật đẹp

  Công trình lan can ban công sắt nghệ thuật đẹp

  Mẫu cầu thang sắt mỹ thuật đẹp

  Mẫu lan can cầu thang sắt mỹ thuật đẹp

  Mẫu cầu thang sắt nghệ thuật đẹp

  Mẫu lan can cầu thang sắt nghệ thuật đẹp

  Lan can cầu thang sắt mỹ thuật đẹp

  Mẫu lan can ban công, cầu thang sắt cắt CNC mỹ thuật:

  Lan can sắt ban công cắt CNC đẹp

  Lan can sắt ban công cắt CNC mỹ thuật

  Lan can ban công sắt CNC đẹp

  Lan can ban công sắt CNC hình động vật, cây cỏ

  Lan can cầu thang sắt CNC mỹ thuật

  Lan can cầu thang sắt CNC đẹp

  Video gia công sản xuất lan can sắt nghệ thuật

  1. Tìm hiểu chung về lan can sắt, cầu thang sắt

  Lan can sắt được sử dụng phổ biến trong xây dựng kiến trúc gồm lan can sắt ban công hay lan can sắt cầu thang. Vì nó vừa là vật trang trí, tạo điểm nhấn, lôi cuốn, thể hiện sự đẳng cấp, kiêu sa, sang trọng thì nó còn giúp bảo vệ người sử dụng một cách an toàn. Do được gia công bằng sắt, được thiết kế theo nhu cầu, đạt tính thẩm mỹ cao, phù hợp với mọi không gian sống và làm việc đảm bảo an toàn cho mọi công trình

  2. Phân loại lan can sắt, cầu thang sắt

  a. lan can sắt, cầu thang sắt đơn giản, hiện đại

  – Lan can này được gia công, sản xuất bằng sắt hộp hay sắt ống, các thanh sắt được đan dọc,đan ngang, sử dụng hình khối thường là vuông, tròn, phẳng.

  – Với mẫu lan can này thường sử dụng khi ngôi nhà hoặc công trình được xây dựng theo phong cách hiện đại. Với kiểu dáng là đường nét đơn giản, ít hoa văn. Màu sắc được ưa chuộng là tông màu sáng phù hợp với công trình dân dụng mang lại những vẻ đẹp hiện đại cho ngôi nhà.

  b. lan can sắt, cầu thang sắt nghệ thuật, cổ điển

  + Với mẫu lan can này thường sử dụng khi ngôi nhà hoặc công trình được xây dựng theo phong cách Châu Âu, cổ điển. Chúng có những hoa văn, họa tiết cầu kỳ, uốn lượn tinh xảo, màu sắc chủ yếu được sử dụng là màu vàng đồng, đỏ kim, đen tuyền, nâu thẫm,… thể hiện lên sự uy nghi, tráng lệ, bề thế và giàu có của chủ nhà và nổi bật lên nét cổ điển cho ngôi nhà. Lan cansắt này thường được gia công sản xuất như uốn bằng tay, uốn bằng máy, cắt sắt CNC hoặc rèn thủ công theo bản vẽ thiết kế

  Lan can sắt uốn nghệ thuật: Lan can sắt uốn sử dụng loại sắt mền và dẻo có thể uốn được một cách dễ dàng bằng máy móc hay người thợ có tay nghề cao.

  Hoa sắt uốn cho lan can sắt nghệ thuật

  Làm can can sắt uốn nghệ thuật

  Lan can sắt rèn thủ công mỹ nghệ: Lan can sắt được làm hoàn toàn thủ công từ bàn tay của người thợ rèn, không sử dụng bất kỳ một công cụ, máy móc hiện đại nào. Hiện tại, còn rất ít các đơn vị thi công loại sắt này bởi chi phí khá cao và đồng thời sắt rèn thủ công phụ thuộc hoàn toàn vào kỹ năng của người thợ rèn nên sản phẩm là ra không nhiều và không đều.

  Hoa sắt rèn thủ công cho lan can sắt mỹ nghệ

  Lan can sắt cắt CNC mỹ thuật là lan can sắt mà các hoa văn, họa tiết được cắt bằng máy CNC theo phương Laser hoặc Plasma, đây là phương pháp gia công mới, dùng máy móc và máy tính xử lý, giúp làm lan can rất nhanh, có thể cắt theo bất cứ hình thù nào khi mà phương pháp thủ công không làm được. Thường lan can sắt CNC hay có các hoạ tiết hoa lá, các con vật.

  Gia công lan can sắt bằng máy cắt CNC

  * Nếu phân loại theo chức năng sử dụng thì lan can sắt được chia làm hai loại chính gồm: Lan can sắt ban công và lan can sắt cầu thang

  3. Ưu điểm lan can sắt, cầu thang sắt

  Một số ưu điểm vượt trội khi sử dụng lan can sắt:

  Sử dụng an toàn: Vì sắt có ưu điểm là bền vững, chắc chắn, có độ cứng cao nên đảm bảo độ an toàn tuyệt đối khi sử dụng, cùng với sự phát triển của công nghệ hóa học nên có thể hạn chế được nhược điểm dễ bị oxi hóa, nên lan can sắt càng tạo được sự bền chắc theo thời gian cho các công trình.

  – Bền theo thời gian: Với công nghệ sơn, hàn cùng lớp sơn tĩnh điện hạn chế được tối đa nhược điểm han gỉ của sắt mang đến sản phẩm lan can sắtluôn bền đẹp theo thời gian ngay cả với lan can sắt ban công ngoài trời

  – Giá trị thẩm mỹ cao: Lan can sắt nghệ thuật là một tác phẩm nghệ thuật cho không gian ngôi nhà đặc biệt là lan can cầu thang sắt là trung tâm của ngôi nhà luôn tỏa sáng, sang trọng. Vì với công nghệ uốn, hàn, ghép nối và tạo hình của sắt, tạo nên sản phẩm lan can sắt mỹ thuật mới lạ trang trọng, tinh tế, thanh nhã hoặc giản dị tự nhiên,…mang giá trị thẩm mỹ cao nhất, đúng với bản chất mỹ thuật của nó.

  Kiểu dáng đa dạng: Lan can sắt đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng, hoa văn, màu sắc, và tinh xảo trên từng góc cạnh phù hợp với kiến trúc tổng quan của các công trình khác nhau.

  Mang lại giá trị cao: Lan can sắt nghệ thuật không chỉ khẳng định lên tên tuổi, cá tính và giá trị thẩm mỹ riêng cho gia chủ mà còn khẳng định lên giá trị cho mỗi công trình.

  Tạo sự thoáng mát: Với lan can sắt ban công không những tạo thẩm mỹ mà còn tạo sự thoáng mát cho ngôi nhà. Ngoài ra lan can ban công đẹp cũng dễ dàng trang trí những chậu cây hoa leo để tạo thêm nét đẹp tự nhiên cho không gian ban công của bạn.

  Phù hợp với mọi công trình: Sắt là kim loại có mặt trong mọi công trình. Sắt dễ thi công, tạo ra sự đa dạng về kiểu dáng nên lan can sắt phù hợp với mọi công trình từ phong cách cổ điển đến hiện đại, mang vẻ đẹp huyền bí, cổ kính, quý phái, uy nghi và sang trọng

  Thiết bị và vật liệu đảm bảo: Nắm bắt được hạn chế của sắt là dễ han gỉ nếu không lựa chọn sắt đạt tiêu chuẩn và sơn chất lượng. Do vậy chúng tôi có các đối tác cung cấp thiết bị, vật liệu đảm bảo cho công trình được thực hiện bởi những đơn vị sản xuất tốt, vật liệu chuẩn.

  4. Quy trình làm lan can sắt, cầu thang sắt

  Quy trình sản xuất thi công lắp đặt lan can sắt bao gồm các bước sau:

  a. Tiếp nhận yêu cầu khách hàng

  – Đầu tiên chúng tôi tiếp nhận yêu cầu và thông tin của khách hàng.

  b. Thiết kế bản vẽ lan can sắt

  – Khi khách hàng đã chốt mẫu thiết kế, kỹ sư thiết kế lên bản vẽ chi tiết đúng theo kích thước thực tế của công trình. Và được kiểm duyệt sau đó bàn giao cho quản lý phân xưởng.

  – Quản lý phân xưởng sẽ chỉ nhận nhiệm vụ khi đã có chữ ký của trưởng phòng thiết kế hoặc trưởng phòng kỹ thuật cùng với dấu kiểm duyệt của công ty trên bản vẽ lan can sắt.

  – Quản lý kỹ thuật sẽ triển khai thi công theo đúng bản vẽ thiết kế

  c. Gia công sản xuất lan can sắt

  – Gia công sắt: Lựa chọn sắt đẹp và tốt nhất trên thị trường, sau đó cắt, uốn, tạo hình các thanh sắt theo kích thước bản vẽ kỹ thuật

  – Tạo hình: Hàn các thanh sắt được cắt, uốn và tạo hình theo đúng hình dạng và mẫu mã của bản thiết kế để tạo hình cho cửa như mẫu thiết kế.

  – Làm phẳng mối hàn: Làm phẳng các mối hàn để không bị lộ mối hàn, cho sản phẩm trơn tru và đẹp hơn bằng máy trà nhám.

  – Làm phẳng chỗ trà nhám: Bằng công nghệ trét “Matit ATM ” vào các chỗ chà nhám, để cho nước mưa không thể vào trong các thanh sắt, chống rỉ sét và làm cho thanh sắt phẳng đẹp hơn.

  – Làm bóng: Chà bóng và bằng các chỗ trét Matit để cho việc sơn dễ dàng hơn và giữ được độ bền của sơn.

  – Sơn chống gỉ: Lau sạch hoàn thiện và sơn chống rỉ, chống sét bằng máy sơn, sơn và xăng công nghiệp để sản phẩm không bị han dỉ và bền đẹp theo thời gian.

  – Sau khi sản phẩm hoàn thành nhân viên thiết kế sẽ kiểm tra lại lần cuối cùng trước khi chuyển vào kho, đóng gói vận chuyển.

  – Cuối cùng là giao hàng tại công trình và thi công, lắp đặt, hoàn thiện theo đúng hợp đồng với khách hàng

  Lan can sắt đượcthiết kế, sản xuất, thi công thật tỉ mỉ, tinh xảo và trau chuốt đến từng đường nét bởi bàn tay nghệ thuật của các thợ thi công, kỹ sư trình độ cao và máy móc hiện đại, chúng tôi cam kết đem lại cho bạn những sản phẩm đẹp nhất, phù hợp nhất với phong cách kiến trúc của ngôi nhà.

  Làm lan can sắt tại Hà Nội và khu vực phía bắc liên hệ: 0333.555.673

  Mẫu lan can hàng rào sắt

  --- Bài cũ hơn ---

 • Khám Phá 70 Mẫu Lan Can Ban Công Sắt Nghệ Thuật Đẹp Lạ Cuốn Hút
 • Xem 30 Mẫu Lan Can Ban Công Sắt Đẹp, Hiện Đại Cho Nhà Mặt Tiền
 • Những Mẫu Lan Can Ban Công Đẹp Sang Trọng, Ấn Tượng 2021
 • 133+ Mẫu Lan Can Sắt Đẹp 2021 Kèm Báo Giá
 • Chuyên Bán Hoa Lan Ý Cực Đẹp, Chất Lượng Tại Làng Vườn Bách Thuận
 • 5 Loại Cây Hoa Giả Trang Trí Trong Nhà Mà Bạn Nên Mua Nhất

  --- Bài mới hơn ---

 • Tuyệt Chiêu Chọn Cây Trồng Trong Nhà Tắm
 • Dịch Vụ Tư Vấn Trang Trí Và Cung Cấp Cây Hoa Cảnh Tại Nhà
 • Tư Vấn Chọn Cây Cảnh Đẹp Trong Nhà Hợp Lý, Phong Thủy
 • Tuổi Đinh Tỵ Nên Trồng Cây Gì Trong Nhà
 • Luận Xem Tuổi Đinh Tỵ Hợp Cây Gì Theo Phong Thủy
 • Ngày nay trang trí cây hoa giả trong nhà đang là xu hướng hot trend mới nhất 2021. F20beauty là cửa hàng tại TPHCM chuyên bán cây cảnh giả, cây hoa giả với chi phí rẻ, đẹp .

  Cây trang trí nội thất được ưa chuộng hiện nay gồm : Cây chuối, cây ô liu Địa trung hải , cây bàng Singapore , cây bạch đàn Australia, cây Monstera lá xẻ.

  Cây Ô Liu xứng đáng đứng đầu trong danh sách cây xanh giả, thường trang trí kết hợp kèm giỏ mây, chậu cây cảnh đẹp rẻ với chất liệu hoàn toàn bằng nhựa PE thân thiện .

  Cây Ô Liu cảnh có ý nghĩa phong thủy cực lớn tượng trưng cho sức khỏe và may mắn tiền tài. Nhưng với cách chăm sóc cực kì khó chăm và dễ hư hỏng nếu không biết chăm sóc đúng cách thì Cây ô liu giả là sự lựa chọn hoàn hảo nhất đáng cho bạn phải bỏ tiền để trang trí cây cảnh.

  2. Cây Monstera lá xẻ Nam Mỹ

  Đứng thứ 2 danh sách không ai khác là cây Monstera ( Cây trầu bà lá xẻ ), đây là loại cây thuộc thân leo, tốc độ sinh trưởng nhanh, và tán lá to, rộng. Cây Lá xẻ trong phong thủy với cành lá xum xuê và tán lá rộng kết hợp với sinh trưởng nhanh chóng giúp mang lại sự phát triển trong công việc, may mắn và bình yên cho gia chủ .

  Cây trang trí nội thất Monstera trong tâm linh giúp cho bạn tránh những điều không may mắn, thị phi trong cuộc sống.

  Nhắc đến Singapore người ta thường nghĩ đến xứ sở của đạo đức, văn hóa và kỉ luật và Cây bàng singapore tượng trưng cho những nét văn hóa đó.

  Cây bàng Singapore với tán lá rộng,thân cao từ 1m5 đến 2m với kích thước lá cây bàng Singapore lớn, tán lá tròn, rộng, đầy đặn, xanh tốt quanh năm. Đặc điểm này của cây bàng Singapore tượng trưng cho phú quý, tài tộc và sung túc.

  Cây Bàng Singapore là loại cây xanh trang trí rất bền bỉ lại xanh tốt quanh năm nên theo phong thủy chậu cây bàng xanh có ý nghĩa mang lại sức khỏe, tiền tài. Cây bàng với dáng vươn cao thanh lịch và sang trọng đem đến cho gia chủ may mắn và bình an.

  Trong cuộc sống hằng ngày, cây bàng thường được dùng làm cây cảnh trang trí trong nhà, cây giả trang trí phòng khách, cây giả trang trí quán cafe, cây giả trang trí shop thời trang.

  4. Cây bạch đàn Australia

  Bạch đàn là một loại cây cảnh giả thân cao mềm và mỏng, nhiều lá khếch tán mùi hương dễ chịu,vì vậy đây là một loại cây xanh quý hiếm được nhiều người săn đón.

  Cây bạch đàn có khả năng ” Hút Vàng “, có lẻ rất ít người biết về khả năng đặc biệt này, với rễ cắm sau vào lòng đất để hút nước và nếu mỏ vàng ở gần đó cây bạch đàn có thể hút vàng ở dưới lòng đất lên để nuôi dưỡng các mút của cây .Vì khả năng đặc biệt này, cây bạch đàn trong phong thủy có ý nghĩa cực kì to lớn,ngoài mang lại tiền tài, sức khỏe, cây bạch đàn Australia còn đem đến sự may mắn và thịnh vượng cho gia chủ.

  Hiện nay cây bạch đàn Australia được nhân giống và trồng tại nhiều cánh rừng Việt Nam với mục đích kinh tế. Với giá trị đắc đỏ nên mua cây bạch đàn cảnh sẽ giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí.

  Cuối danh sách là loại cây đặc biệt xuất hiện thường xuyên trong cuộc sống hàng ngày đó là Cây chuối cảnh.

  Chuối là một loại cây ăn quả phát triển nhanh, cũng là loại cây có khả năng thích nghi rất cao, lại nhanh có quả ăn. Do đó, cây chuối được rất nhiều người trồng trong vườn, hiên nhà,… Chuối cũng là một loại cây có nhiều công dụng to lớn, có thể làm cây cảnh trang trí trong nhà, cây xanh trang trí quán cà phê,…

  Trong phong thủy cây chuối cảnh có ý nghĩa tượng trưng cho sức sống mãnh liệt và sự hy sinh cao cả, như một người mẹ sẵn sàng hy sinh vì con mình. Đây là một loại cây xanh hữu ích vì thế cây chuối xứng đáng là ông vua của các loại cây trang trí nội thất.

  Chắc rằng bạn cũng đã có quyết định lựa chọn loại cây cảnh giả nào rồi phải không ? Nếu bạn muốn mua cây cảnh giả hcm, cây cảnh giả gò vấp, cây cảnh giả hà nội thì F20beauty sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời nhất giành cho bạn để mua cây hoa giả trang trí

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Bố Trí Cây Cảnh Trong Nhà
 • Mách Bạn Các Bố Trí Cây Cảnh Trong Nhà Hợp Phong Thủy
 • Bố Trí Cây Cảnh Trong Nhà Từ A
 • Cách Bố Trí Cây Cảnh Trong Nhà Đúng Cách
 • Cây Trồng Trong Nhà Bếp Giúp Thanh Lọc Không Khí Hiệu Quả
 • Top 5 Địa Điểm Bán Cây Cảnh Giả Đẹp Tại Tphcm ” Top2Z

  --- Bài mới hơn ---

 • Công Ty Bán Cây Cảnh Nội Thất Uy Tín Tại Tphcm
 • Cửa Hàng Bán Cây Xanh Để Bàn Xinh Hot Nhất Hà Nội
 • Xe Nâng Chậu Cây Cảnh 300Kg/500Kg/800Kg Lên Cao 1M/1,3M/1,5M
 • Bán Chậu Cây Cảnh Xi Măng Vuông To Trồng Cây Giá Rẻ
 • Cung Cấp Cây Tùng La Hán Nhật , Vạn Niên Tùng, Tùng Bonsai Giá Rẻ
 • Tầng lớp giới trẻ hiện nay có rất nhiều cách để trang trí cho ngôi nhà của mình thêm phần màu sắc. Trong đó việc trang trí nhà ở và không gian sống bằng những cây cảnh giả đang là một xu hướng của rất nhiều gia đình hiện đại ngày nay bởi chúng không chỉ làm đẹp cảnh quan mà còn khắc phục được những nhược điểm của cây thật như bừa bộn, sâu bệnh, cỏ mọc, tốn thời gian chăm sóc.

  Ngoài ra, cây giả còn được dùng để tạo cảnh quan thiên nhiên đẹp mắt tại các sân vườn, đường đi của các khu resort, biệt thự hay các trung tâm thương mại để đem đến một không gian xanh hoang sơ nhưng không kém phần sang trọng, tinh tế.

  Quận 10: thiên đường cây cảnh giả

  Nơi được nhắc đầu tiên nằm trong lòng TPHCM, quận 10 là chốn hội tụ nhiều cửa hàng đa dạng và phong phú về sản phẩm Cây Cảnh Giả. Dĩ nhiên không thể thiếu các cửa tiệm luôn trưng bày đa dạng các mẫu cây cảnh giả khác nhau tại nơi đây.

  Với quy mô từ hộ gia đình nhỏ đến công ty đầy đủ những người có kiến thức trong lĩnh vực cây cảnh. Ví như cửa hàng: Hoa Vải Mai Đào ở địa chỉ: 202 Đường 3/2, P.12, Quận 10, TPHCM, cửa hàng hoa vải Hồng Hà ở địa chỉ: 186 đường 3/2, phường 12, quận 10, TP.HCM,…

  Tại sao bạn không nhân dịp tiết trời oi bức hiện nay mà đến quận 10 để lựa về một chậu cây hoa giả xinh xắn để trang trí không gian sống của bạn thêm tươi mát và màu sắc hay làm quà tặng cho người thân, bạn bè.

  Cây cảnh giả tại Jassi Décor

  Là một cửa hàng nằm ở 41/29/4 Nguyễn Oanh, phường 10, quận Gò Vấp. Nó còn có trang web mua bán cây kiểng online, đã hoạt động vô cùng uy tín và được nhiều người yêu thích cây cảnh lựa chọn khi mua. Xu hướng hiện đại của những người bận rộn không có thể chăm sóc cây cảnh sẽ lựa chọn cây giả để tiện lợi hơn thì nên đến Jassi Decor.

  Tại đây bạn sẽ có rất nhiều sự lựa chọn vừa phong phú vừa đa dạng về mọi hình thức, kiểu dáng. Cây để bàn, để phòng khách, trang trí cho căn bếp đều có để cho bạn chọn lựa.

  Các loại cây giả tại Jassi Décor đều được làm vô cùng kì công và chăm chút từng chiếc lá để chúng như thật. Nếu bạn vừa có sở thích cây kiểng vừa không có thời gian chăm thì đừng chần chừ mà hãy đến với Jassi Decor.

  Địa chỉ: 41/29/4 Nguyễn Oanh, phường 10, quận Gò Vấp, TPHCM

  Website: https://caycanhgia.com

  Facebook: https://facebook.com/caycanhtrangtri.jassidecor/

  Hotline: 0963755835

  Cây giả tại Chợ Bến Thành

  Tiếp nối với quận 10, địa điểm tiếp theo chúng tôi muốn giới thiệu chính là chợ Bến Thành. Cũng ở TPHCM và nằm khu vực quận 1. Nổi tiếng bởi sự nhộn nhịp giữa những tiếng nói chuyện rao bán ở chợ.

  Bên cạnh là những tiệm bán cây cảnh giả một màu xanh thẳm đẹp mắt. Các cửa tiệm cung cấp nhiều cây kiểng giả chất lượng và nhân viên ở đó sẽ luôn kiểm tra lại cẩn thận trước khi được giao đến tay người mua.

  Ở đây bạn sẽ dễ dàng tìm thấy đủ loại kích cỡ cây cảnh giả từ thấp đến cao, từ cây trong bóng râm đến cây trang trí ngoài trời. Chúng đều được thiết kế từ những chất liệu cao cấp và tràn đầy sự tươi mát tạo cho bạn cảm giác thoải mái, dễ chịu y như cây thật.

  Địa chỉ: Đường Lê Lợi, phường Bến Thành, Quận 1, TPHCM

  Cây giả tại Loft Garden

  Cây cảnh không nhất định là bạn phải mua về nhà mà có thể làm thành món quà đem đi tặng. Vừa lịch sự vừa thích hợp. Nếu thế bạn hãy ghé qua Loft Garden tại 30 Trần Quý Khoách, P. Tân Định, Q.1, chúng tôi

  Cũng như Jassi Décor chuyên cung cấp các cây giả, và từ cây sanh, cây dừa, bạch đàn đến các loại cây cần sự tỉ mỉ tạo nên như cây lựu, cây xương rồng. Khiến người ngoài nhìn khó mà phân biệt.

  Một cửa hàng buôn bán trực tiếp lẫn online với nhân viên luôn thân thiện như vậy thì tại sao bạn lại bỏ qua mà không ghé đến chứ?

  Địa chỉ: 30 Trần Quý Khoách, Phường Tân Định, Quận 1, TPHCM

  Facebook: https://facebook.com/loftgardenstudio

  Điện thoại: 0785042671

  Cây giả tại Le Homme

  Cuối cùng trong bài top hôm nay chính là Le Homme. Một cửa hàng cung cấp những loại cây từ trang trí nhà đến văn phòng. Đầy đủ như cây dây leo, cây tiểu cảnh, cây thường xuân, cây có hoa,…

  Đội ngũ tại nơi này vô cùng có tâm với khách hàng. Họ luôn kiểm tra lại cây trước khi đưa đến tay cho người tiêu dùng. Cùng sự cẩn thận khi tư vấn cho khách hàng khi họ vẫn phân vân chưa biết nên mua loại cây như nào thích hợp.

  Le Hommie bảo đảm có thể khiến cho bạn hài lòng về mọi mặt. Và đây là nơi rất thích hợp để bạn đem về một em cây dễ thương tô điểm cho cuộc sống bớt tẻ nhạt, còn nâng cao tinh thần đáng kể!

  Và đó là năm địa điểm nổi bật tại TPHCM này chúng tôi muốn giới thiệu. Bạn còn chần chừ gì nữa mà sau khi đọc xong không note lại để ngày cuối tuần đến các cửa hàng cây mua về một em xinh xắn chứ. Chắc chắn bạn sẽ rất vừa lòng!

  Địa chỉ: 1/5E Ngô Tất Tố, Phường 22, Quận Bình Thạnh, TPHCM

  Facebook: https://facebook.com/le-homme-1454335668128218

  Điện thoại: 0937473747

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cây Xanh, Cây Cảnh Công Trình Đà Nẵng
 • Bật Mí Top 4 Shop Cây Cảnh Mini Đà Nẵng Đẹp Rẻ Bất Ngờ
 • Chợ Hoa Đà Nẵng Và Những Shop Hoa Tươi Tốt Nhất Tại Thành Phố
 • Cây Cảnh Đà Nẵng ❤️️ Nơi Bán Chậu, Vườn Cây Cảnh Đẹp
 • Báo Giá Cây Xanh, Cây Cảnh Đà Nẵng
 • Những Hình Ảnh Hoa Cẩm Chướng Đẹp Nhất Và Ý Nghĩa Hoa Hoa Cẩm Chướng!!

  --- Bài mới hơn ---

 • 10 Kỹ Thuật Trồng, Chăm Sóc Hoa Thược Dược Truyền Thống
 • 1#【Chăm Sóc】Cây Hoa Thược Dược Phát Triển Ra Hoa Quanh Năm
 • Lợi Ích Và Cách Chăm Sóc Cây Hoa Hồng Trứng
 • Cây Hoa Hồng Trứng Và Những Lưu Ý Khi Chăm Sóc
 • Tuyệt Chiêu Bón Trứng Gà Cho Hoa Hồng
 • Hoa ẩm chướng là một loài hoa đẹp và được rất nhiều người yêu thích, ngoài hoa hoa cẩm chướng còn có ý nghĩa tượng trưng tình mẫu tử nên thường dùng làm hoa tặng Mẹ vào các ngày lễ và dịp đặc biệt. Hoa cẩm chướng cũng có màu sắc rất đa dạng và phong phú.

  Nguồn gốc hoa cẩm chướng

  Hoa cẩm chướng thuộc chi Cẩm chướng (Dianthus) và năm trong họ Cẩm chướng (Caryophyllaceae), thuộc bộ Cẩm chướng (Caryophyllales). Thế giới hoa cẩm chướng vô cùng đa dạng, với khoảng 11.155 loài khác nhau, với hoa cẩm chướng đơnhoa cẩm chướng ghép. Hoa cẩm chướng có nguồn gốc từ Địa Trung Hải. Hiện nay, hoa cẩm chướng được trồng ở hầu khắp thế giới, trong đó có Việt Nam. Và “xứ sở ngàn hoa” – Đà Lạt chính là nơi trồng nhiều loài hoa xinh đẹp này.

  Thân của cây hoa cẩm chướng rất mảnh, trên thân có các đốt ngắn và ở những đó đó mang lá kép, bé. Trên mặt lá của cây cẩm chướng có ít phấn trắng. Hoa với nhiều cánh xoắn vào nhau rất đẹp mắt, màu sắc phong phúa, đặc biệt trên mỗi cánh hoa có hình răng cưa.

  Hoa cẩm chướng được nhiều người yêu thích

  *** Giải mã nguồn gốc và ý nghĩa hoa cẩm chướng ít người biết đến

  Sự tích hoa cẩm chướng

  Theo truyền thuyết kể lại rằng, ở một triều đình nọ hạ sinh một công chúa xinh đẹp. Nhưng theo lời phán đoán của nhà tiên trị, công chúa ra đời sẽ mang nhiều khổ đau và điều bất hạnh. Trước lời tiên tri đó, Vua cha bèn mang công chúa lên vùng núi hẻo lánh sống để tránh mọi điều đau khổ dành cho con. Và nàng công chúa đó tên Cẩm Chướng.

  Ngày lại qua ngày, Cẩm Chướng ngày càng xinh đẹp và phỏng phao, với làn da trắng ngần như dòng suối, mái tóc đen óng ả và dài mượt, đôi mắt long lanh trong những giọt sương, đôi môi căng mọng. Vẻ đẹp của nàng Cẩm Chướng nổi tiếng khắp nơi và cũng có nhiều chàng trai đến xin cầu hôn với nàng.

  Để xứng đáng hơn với vẻ đẹp xuất chúng của con, Vua cha không chịu bất cứ ai và quyết tìm phò mã xứng đáng. Nhưng bỗng một hôm, Cẩm Chướng lâm vào cơn bạo bệnh, mọi ngự y danh tiếng nhất cũng được truyền vào cung chữa trị cho công chúa nhưng tất cả đều cúi đầu chào thua.

  Đằng sau cánh hoa xinh đẹp là một câu truyện cổ tích đầy cảm động

  Một hôm, có một vị lão phu đòi diện kiến nhà Vua để mách phương pháp cứu công chúa. Theo lời của lão phu, Cẩm Chướng sẽ được cứu sống bằng cánh lá của một loài hoa trắng, mọc cheo leo trên đỉnh núi, giữa hai vực thẳm và một ngọn thác. Vua cha ban lệnh cho những ai kiếm được loài hoa này sẽ trở thành phò mã và được truyền ngôi sau này. Cuộc đổ bộ vào rừng kiếm cây của các chàng trai bắt đầu, ngày lại qua ngày nhưng không một ai có thể kiếm được loài hoa quý giá đó trong khi bệnh của Cẩm Chướng ngày càng nặng hơn.

  Như một phép thần kì mang đến cho nàng, bỗng nhiên một vị tiều phu trẻ tuổi, trông vẻ ngoài nghèo hèn lại dâng đến cho nhà Vua loài hoa quý giá đó. Cẩm chướng được cứu sống khi được uống chàng tiều phu kia trở thành vị phò mã danh giá khiến nhiều người phải ước ao.

  Hai người sống với nhau thật hạnh phúc nhưng mọi chuyện lại không suôn sẻ với họ. Một ngày nọ, đất nước nguy nan, phò mã phải từ biệt vợ và Vua cha để đánh trận cứu nước. Dù cách xa nhau nhưng tình cảm của đôi vợ chồng trẻ dành cho nhau không hề phai nhạt. Ngày ngày họ nhờ gửi gửi tiếng hát đến cho nhau như một lời trò chuyện.

  Bỗng nhiên, mọi tin tức của phò mã biệt vô âm tính, hằng ngày nàng vẫn ra bờ suối nhờ gió hát gửi đến chàng như trả lại cho nàng là tiếng gió heo hắt đến não lòng. Cứ thế, chiều chiều nàng ra nơi thác núi để chờ tin chồng trong vô vọng. Và chuyện gì đến cũng phải đến, một buổi chiều cánh chim bay về đem tin hung dữ về phò mà. Nang đau đớn, bật khóc và tuyệt vọng rồi gieo mình theo giòng thác, mất tích giữa dòng nước ồ ạt.

  Từ chỗ nàng đứng, bỗng nhiên hiện lên một loài hoa với dáng hình giống với loài hoa mà ngày xưa phò mã đem đến cứu mạng sống cho nàng, chỉ khác là hoa có màu đỏ. Và người ta đặt loài hoa đó là hoa Cẩm Chướng.

  Sự tích hoa cẩm chướng

  Vẻ đẹp không lụi tàn của loài hoa cẩm chướng

  Ý nghĩa hoa cẩm chướng theo từng màu

  Hình ảnh hoa cẩm chướng đã không còn xa lạ với chúng ta, vậy hoa cẩm chướng có ý nghĩa gì trong đời sống con người. Hoa cẩm chướng có nhiều màu và ý nghĩa hoa cẩm chướng cũng tùy thuộc vào mỗi màu. Hiện nay, hoa cẩm chướng có màu hồng, màu trắng, màu tím, màu đỏ, màu đỏ đậm, và các màu sọc vằn rất độc đáo và ấn tượng.

  Hoa cẩm chướng hồng là biểu tượng cho tình yêu vĩnh cữu, cũng là biểu tượng cho Ngày của Mẹ hằng năm. Khi bạn tặng bó hoa cẩm chướng hồng cho ai đó nghĩa là bạn đang khằng định với người ấy rằng: “Anh sẽ theo em đến cuối con đường và sẽ không bao giờ quên hình bóng em trong tim”. Đối với người con khi dành tặng cho mẹ đóa hoa cẩm chướng hồng là cách thổ lộ rằng: “Cám ơn mẹ, cám ơn những gì cao cả mà mẹ đã dành cho con”.

  Bó hoa cẩm chướng hồng biểu tưởng cho tình yêu vĩnh cửu

  Hoa ẩm chướng đỏ là loài hoa thể hiện sự ái mộ nên khi bạn thực sự ngưỡng mộ và khâm phục một người nào đó, hãy tặng họ bó hoa cẩm chướng đỏ.

  Hoa cẩm chướng đỏ đậm mang một ý nghĩa rất buồn trong tình yêu, đó là biểu thị cho trái tim đang đau nhói và rỉ máu. Vì thế, khi bạn yêu ai đó mà không được họ đón nhận, hãy tặng họ bó hoa hồng đỏ đậm với lời nhắn rằng: “Trái tim tôi đau nhói vì em”.

  Hoa cẩm chướng vàng thể hiện cho câu từ chối hay thậm chí là thất vọng, hối hận trước các sự việc không mong muốn. Đặc biệt, trong tình yêu, nếu bạn không thích ai đó, hãy dành tặng hoa bó hoa cẩm chướng vàng như một lời từ chối dễ thương nhất.

  Hoa cẩm chướng vàng như một lời từ chối dễ thương

  Hoa cẩm chướng trắng mang ý nghia của tình yêu trong sáng, thơ ngây nhưng đầy ngọt ngào. Đồng thời, hoa cẩm chướng cùng là biểu tượng của sự đáng yêu và đem lại may mắn cho phụ nữ. Vì thế, khi bạn đã say nắng ai đó hoặc muốn thổ lộ tình cảm trong sáng trong tim, hãy dành tặng họ bó hoa cẩm chướng trắng. Có thể chọn hoa cẩm chướng làm hoa sinh nhật để biểu trưng cho tình yêu len lỏi trong tim.

  Hoa cẩm chướng màu tím là biểu tượng cho một tình yêu chân thành, sự lãng mạn và thủy chung. Tuy nhiên, nhiều ý quan niệm lại cho rằng, riêng với hoa cẩm chướng tím thì nó thể hiện cho sự đỏng đảnh của cô gái.

  Những bông cẩm chướng chỉ có một màu sắc thường được dùng để bày tỏ sự đồng ý, chấp nhận tình cảm của ai đó dành cho mình.

  Ý nghĩa của hoa cẩm chướng theo từng quốc gia

  Nước Anh

  Tại nước Anh, hoa cẩm chướng được dùng như một món quà giúp các chàng trai bày tỏ tình cảm với cô gái mà anh ta đang thầm yêu thương.

  Về phía các cô gái, nếu họ chấp nhận tình cảm của chàng trai, họ sẽ gửi tặng lại một bó cẩm chướng 1 màu như đỏ, hồng…Ngược lại, nếu từ chối lời tỏ tình cô gái sẽ gửi lại cho chàng trai một bó hoa cẩm chướng sọc nhiều màu.

  Tại Trung Quốc, hoa cẩm chướng được sử dụng rất nhiều để trang trí trong các lễ cưới và làm hoa cưới cầm tay cho cô dâu. Người Trung Quốc tin rằng, cẩm chướng là biểu tượng của hạnh phúc và một cuộc hôn nhân viên mãn, trọng vẹn.

  Bó hoa cẩm chướng mang ý nghĩa đặc biệt theo từng quốc gia

  Nhật Bản

  Với người Nhật Bản, hoa cẩm chướng đỏ được xem là biểu tượng của tình yêu. Đây cũng là loài hoa được sử dụng để làm quà tặng nhiều nhất trong ngày lễ của mẹ.

  Hoa Kỳ

  Tại Mỹ, hoa cẩm chướng được lựa chọn là loài hoa chính thức trong Ngày của Mẹ. Bên cạnh đó, đây cũng là loài hoa được sử dụng rất nhiều để làm hoa đeo tay cho phù dâu trong lễ cưới hay trong những dịp đặc biệt.

  Hình ảnh những bông hoa cẩm chướng dần trở nên quen thuộc hơn, với những ý nghĩa đặc biệt của hoa cẩm chướng khiến loài hoa này càng được mọi người yêu thích hơn.

  Những loại hoa cẩm chướng phổ biến

  Hoa cẩm chướng được lại tạo và nhân giống để đã tạo nên những kiểu dáng hoa mới cùng màu sắc độc đáo và bắt mắt hơn nhằm mang tới tự lựa chọn đa dạng cho những người yêu hoa, cùng xem những loại hoa cẩm chướng phổ biến tại Việt Nam.

  Hoa cẩm chướng đơn

  Hoa cẩm chướng đơn là loại hoa chỉ có một lớp hoa duy nhất, một bông có năm cánh, hoa cẩm chướng đơn cũng có nhiều màu sắc sặc sỡ và cánh hoa cũng có viền răng cưa.

  Hoa cẩm chướng kép cũng có nhiều màu sắc đa dạng nhưng bông hoa lớn hơn và có nhiều lớp cánh hoa xếp trồng lên nhau. Đây là loại hoa được yêu thích nhất và thường được sử dụng để làm hoa thành phẩm như bó hoa, lẵng hoa hay hoa cưới…

  Hoa cẩm chướng chùm là những bông hoa cẩm chướng đơn xếp cạnh nhau tạo thành chùm, những bông hoa đơn có kích thước nhỏ hơn. Hoa cẩm chướng chùm thường được dùng như cây cảnh trang trí nhà cửa trong các dịp lễ, tết

  Hoa cẩm chướng món quà ý nghĩa tặng mẹ biểu thị cho những đức tính cao quý của người mẹ – người phụ nữ đã hi sinh tất cả để con có được cuộc sống hạnh phúc và tốt đẹp trọn vẹ. Nó cũng là biểu tượng cho lòng nhân hậu, sự thanh cao, sâu sắc và bền bỉ của tình mẹ.

  Hoa cẩm chướng hồng là biểu tượng Ngày của Mẹ nhưng ngày nay, người ta có thể tặng cho mẹ hoa cẩm chướng với bất cứ màu nào.

  Nếu bạn chọn bó hoa cẩm chướng đỏ dành cho mẹ là bạn đang trân trọng những ngày sống cùng với mẹ. Còn cẩm chướng trắng đại diện cho sự tiếc nuối khi mẹ đã không còn trên thế gian này nữa, không còn song hành với bạn trong những chặng đường đời.

  Bó hoa cẩm chướng đẹp nhất dành tặng mẹ

  Bật mí những điều thú vị về hoa cẩm chướng

  – Hoa cẩm chướng có danh pháp khoa học là Dianthus, tên gọi này được ghép thành từ 2 từ trong tiếng latin là “Dios” có nghĩa là “Chúa trời” và “anthos” có nghĩa là “Hoa” vì vậy, hoa cẩm chướng còn được gọi là loài hoa của chúa trời.

  – Thường thì người ta hay nhắc đến trà hoa cúc, nhưng hoa cẩm chướng cũng được sử dụng để làm trà. Trà hoa cẩm chướng có tác dụng giảm căng thẳng, giảm đau và cân bằng hormone sinh dục nữ.

  Tinh dầu hoa cẩm chướng được sử dụng nhiều trong vật lí trị liệu. Ngoài ra, hoa cẩm chướng cũng được sử dụng để làm mỹ phẩm tại Mỹ.

  Những mẫu hoa cẩm chướng đẹp nhất

  Hoa cẩm chướng có thể dùng linh hoạt trong các dịp lễ tặng, có thể dùng làm hoa cưới, hoa khai trương, hoa sinh nhật…hay thậm chí là hoa chia buồn, chỉ cầm lựa chọn màu sắc phù hợp với mỗi dịp tặng là chúng ta có thể sự dụng hoa cẩm chướng một cách hiệu quả. Cùng ngắm nhìn những mẫu hoa cẩm chướng đẹp và bắt mắt nhất.

  Bó hoa cẩm chướng hồng pastel

  Bó hoa cẩm chướng hồng mix hoa baby

  Bó hoa cẩm chướng tone màu pastel

  Cách trồng và chăm sóc cây hoa cẩm chướng

  Chuẩn bị

  Thời điểm gieo trồng: Nên trồng vào thời điểm tháng 8-9, lúc này là thời điểm cây dễ sinh trưởng và phát triển tốt nhấ

  Hạt giống hoa cẩm chướng

  Đất trồng: đất thịt nhẹ, có nhiều mùn, giàu dinh dưỡng, đất thoát khí, giữ ẩm tốt

  Chậu trồng, khau ươm

  Bình xịt tưới

  Cách trồng và chăm sóc hoa cẩm chướng

  Các bước gieo trồng hoa cẩm chướng bằng hạt

  Bước 1: Xử lý đất trồng hoa cẩm chướng

  Bước 2: Tiến hành gieo hạt giống

  Bước 3: Giai đoạn vườn ươm

  Cách chăm sóc cây hoa cẩm chướng

  Nhiệt độ thích hợp để hoa cẩm chướng nở đẹp nhất là 18-20 độ C.

  Độ ẩm để cây phát triển tốt là 70-80%

  Tưới nước cho cây 2-3 lần/ ngày, để cây ở nơi có ánh sáng tốt, vào mùa lạnh thì nên để cây dưới mái hiên

  Để cây ra hoa đẹp thì bạn nên tỉa bớt nụ cho hoa. Cẩm chướng đơn cần tỉa bỏ những nụ hoa phụ. Hoa cẩm chướng tiêu chuẩn nên được ngắt bỏ những nụ bên để nụ hoa chính có cơ hội phát triển. Việc tỉa chồi và sửa cây vào ô lưới phải được thực hiện thường xuyên

  Bật mí 5 cách cắm hoa cẩm chướng để bàn đơn giản, đẹp

  Mua hoa cẩm chướng giá rẻ ở đâu?

  Hoa cẩm chướng là loại hoa được nhiều người yêu thích, mang ý nghĩa đặc biệt nên có thể chọn làm quà tặng trong nhiều dịp. Do nhu cầu về hoa cẩm chướng cao nên hầu hết các shop hoa trên toàn quốc đều cung cấp hoa cẩm chướng. Bởi vì có rất nhiều địa dịa chỉ cung cấp hoa cẩm chướng nên việc tìm hiểu giá hoa cẩm chướng sao cho phù hợp cũng rất quan trọng. Và việc tìm cho mình một địa chỉ bán hoa cẩm chướng giá rẻ, chất lượng là cũng là điều không hề dễ dàng.

  Trong thế giới các shop hoa tại TPHCM thì Hoa Tươi 360 là địa chỉ cung cấp hoa cẩm chướng với mức giá rẻ. Đặc biệt, hoa cẩm chướng của shop vô cùng chất lượng và được thiết kế với nhiều kiểu dáng khi được kết với các loài hoa khác.

  Bó hoa cẩm chướng bắt mắt người tiêu dùng

  Mỗi một sản phẩm hoa cẩm chướng của shop là một tác phẩm nghệ thuật thu hút mọi tầm mắt, tạo vẻ ấn tương khó phai.

  Nếu bạn muốn chọn hoa cẩm chướng làm hoa khai trương, hoa tình yêu, hoa chúc mừng, thậm chí làhoa chia buồn… Hãy liên hệ với Hoa Tươi 360 theo Hotlines: (028)22 298 398 – 0936 65 27 27 – 0977 301 303 để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc.

  Ngoài hoa cẩm chướng, Hoa Tươi 360 còn là địa chỉ cung cấp hoa hướng dương, hoa hồng Ecuador, hoa cát tường, hoa cẩm tú cầu, hoa cúc, hoa lily… Hoa Tươi 360 – một thế giới hoa rực rỡ, mỗi cánh hoa trao đi là muôn vàn cảm xúc được bày tỏ, nâng tầm giá trị cuộc sống.

  ĐỊA CHỈ MUA HOA CẨM CHƯỚNG GIÁ RẺ TẠI TPHCM:

  CÔNG TY CỔ PHẨN HOA TƯƠI 360

  Địa chỉ 413 Lê Văn Sỹ, phường 2, quận Tân Bình, Tp.HCM

  --- Bài cũ hơn ---

 • Kinh Nghiệm Trồng Và Chăm Sóc Hoa Cẩm Chướng Chơi Tết
 • Bạn Đã Biết Cách Chăm Sóc Hoa Cẩm Chướng?
 • Cây Huỳnh Anh Trồng Hàng Rào
 • Cách Chăm Sóc Hoa Huỳnh Anh Dành Cho Người Chưa Có Kinh Nghiệm
 • 【Top】Hạt Giống Hoa Cánh Bướm, Có Hình Dạng Như Cánh Bướm, Dễ Trồng Dễ Chăm Sóc
 • Mua Bán Cây Kim Thất Tai Tại Tphcm Ở Đâu?

  --- Bài mới hơn ---

 • Top 16 Tác Dụng Của Cây Kim Thất Tai
 • Những Lợi Ích Khi Dùng Cây Kim Thất Tai Trị Tiểu Đường
 • Công Dụng Của Cây Kim Thất Tai Là Gì?
 • Cách Trồng Và Cho Cây Lộc Vừng Ra Hoa Theo Ý Muốn
 • 【Bật Mí】Cách Trồng Cây Lộc Vừng Trong Chậu Giúp Cây Xanh Tốt
 • Mua Bán Sỉ Và Lẻ Giống Cây Kim Thất Tai tại tphcm

  Tên Khoa Học: dược liệu cây kim thất tai có tên khác là rau lúi, rau lùi, đái dầm, thiên hắc địa hồng, tên khoa học là Gynura Acutifolia.

  II. Giới thiệu về giống cây kim thất tai tại tphcm

  • Giá trị thương mại: Hiện nay trồng cây kim thất tai được xem là hướng đi mới cho các nhà nông, cây có giá trị thương mại rất cao, giá trị dược liệu cũng rất cao, chuyên trị tiểu đường tuyt 2.
  • Phân Bố: Giống cây kim thất tai mọc hoang nhiều nơi ở nước ta.
  • Bộ Phận Dùng: cây kim thất tai được sử dụng toàn cây, cả cây đều làm thuốc trị tiểu đường rất tốt.
  • Cách sử dụng: Cách sử dụng cây kim thất tai sau khi thu hái được phơi sấy cho khô là có thể sử dụng làm gia vị, nấu nước uống hoặc ăn tươi đều được.

  Video: Tìm hiểu về công dụng của giống cây kim thất tai

  Vì vậy quý khách hãy yên tâm khi mua sản phẩm giống cây kim thất tai giá sỉ, giống cây kim thất tai giá tốt của công ty chúng tôi. Liên hệ Tấn Phát để được tư vấn về cách trồng giống cây kim thất tai chất lượng, và tìm được nguồn giống cây kim thất tai giá rẻ. Cùng tìm hiểu tiếp theo để biết được những đặt tính của giống cây kim thất tai như dướng dẫn ươm giống cây kim thất tai.

  III: Công dụng hay tác dụng của giống cây kim thất tai tại tphcm

  Đây là loài dược liệu quý hiếm, do vậy báo nói về giống cây kim thất tai khá nhiều, những video về giống cây kim thất tai cũng không ít, qua những tư liệu đó chúng ta có cái nhìn sâu hơn về thảo dược giống cây kim thất tai này. Rất nhiều nông dân thắc mắc rằng giống cây kim thất tai trồng như thế nào?

  Hình 2 (Công dụng chữa bệnh của giống cây kim thất tai)- Giống cây kim thất tai chữa bệnh gì

  Công dụng của Giống cây kim thất tai: Giống cây kim thất tai giúp ổn định đường huyết

  • Hỗ trợ trị bệnh tiểu đường.
  • Trị ho, cảm sốt, viêm họng, nhức đầu.
  • Ngộ độc thức ăn, lở loét, bong gân.
  • Tác dụng của Giống cây kim thất tai tốt nhất được biết đó là trị tiểu đường
  • Hỗ trợ trị đau lưng, nhức mỏi, phong thấp.
  • Trị viêm đại tràng mãn tính.
  • Hỗ trợ trị táo bón, kiết lỵ, mất ngủ.

  III: Cách trồng giống cây kim thất tai tại tphcm

  Hình 3 ( Cách sử dụng giống cây kim thất tai)

  V: Cách chọn mua hay cách phân biệt giống cây kim thất tai

  Để phân biệt giống cây kim thất tai loại 1 và loại 2 công ty thảo dược tấn phát xin chia sẻ cách chọn mua giống cây kim thất tai vì công ty là một trong những chỗ cung cấp giống cây kim thất taiphân phối giống cây kim thất tai cấp 1.

  • Giống cây kim thất tai chất lượng là Giống cây kim thất tai không bị lẫn cỏ dại
  • Giống cây kim thất tai không bị ẩm mốc, bệnh hại, sâu rầy
  • Chọn giống cây kim thất tai có địa chỉ uy tín, vườn dược liệu chuyên nghiệp, rộng rãi
  • Giống cây kim thất tai loại tốt là Giống cây kim thất tai nhìn bằng mắt thường thấy tốt, xanh tươi không héo rủ
  • Giống cây kim thất tai loại 1 là Giống cây kim thất tai không sử dụng thuốc trừ sâu

  VI: Những người nên mua giống cây kim thất tai

  Đây là những đối tượng nên mua giống cây kim thất tai

  • Người bệnh bị suy nhược
  • Người bị tiểu đường
  • Nông dân muốn làm giàu từ cây kim thất tai
  • Người bị tinh thần bất ổn
  • Thương gia buôn bán cây kim thất tai

  VII. Lợi ích khi mua cây giống kim thất tai tại Tấn Phát

  • Được tư vấn chăm sóc tận răng
  • Xuất hóa đơn VAT nếu cần
  • Dược vận chuyển cây giống tận vườn
  • Được đưa đón tận vườn xem cây giống
  • Bù hao hụt cây giống cao

  VIII: Giống cây kim thất tai giá bao nhiêu tiền 1 cây

  Tấn Phát hiện đang phân phối sản phẩm Giống cây kim thất tai với giá bán lẻ giá Liên hệ. Hiện Tấn Phát đang nghiên cứu các chế phẩm của giống cây kim thất tai như trà cây kim thất tai, cây kim thất tai túi lọc, Liên hệ Tấn Phát để biết thêm chi tiết về nguồn hàng giống cây kim thất tai chất lượng. Giống cây kim thất tai giá bán bao nhiêu tiền 1 cây là câu hỏi của rất nhiều bệnh nhân muốn mua sản phẩm thảo dược này. Có nhiều người không biết về bảng giá giống cây kim thất tai.

  Hãy đến với Tấn Phát để được mua hàng sản phẩm giống cây kim thất tai giá rẻ, giống cây kim thất tai giá tốt chỉ và, giống cây kim thất tai chất lượng chỉ có tại công ty thảo dược Tấn Phát. Công Ty Tấn phát đang phân phối sỉ và lẻ các loại cây kim thất tai túi lọcGiống cây kim thất tai tự nhiên

  Nguồn Bài Viết: Mua bán sỉ và lẻ giống cây kim thất tai tại tphcm ở đâu?

  Mua bán cây kim thất tai tại tphcm ở đâu?

  SẢN PHẨM KHÁC

  0 VNĐ

  0 VNĐ

  --- Bài cũ hơn ---

 • Kỹ Thuật Trồng Cây Khế Chua
 • Top 10 Cây Kim Ngân Phong Thuỷ Hợp Mệnh May Mắn Tài Lộc
 • Tất Tần Tật Về Cách Trồng Cây Kim Ngân
 • Cây Kim Ngân Phong Thủy Giá 159K Ý Nghĩa Và Cách Chăm Sóc
 • Hạt Giống Hoa Mãn Đình Hồng Đơn
 • Tin tức online tv