Xem Nhiều 6/2023 #️ Top 4 Sản Phẩm Phân Bón Hữu Cơ Cho Cây Bí Xanh Chất Lượng Tốt # Top 7 Trend | Inkndrinkmarkers.com

Xem Nhiều 6/2023 # Top 4 Sản Phẩm Phân Bón Hữu Cơ Cho Cây Bí Xanh Chất Lượng Tốt # Top 7 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Top 4 Sản Phẩm Phân Bón Hữu Cơ Cho Cây Bí Xanh Chất Lượng Tốt mới nhất trên website Inkndrinkmarkers.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Tác dụng của việc bón phân hữu cơ cho cây bí xanh

Cây bí xanh ở mỗi giai đoạn phát triển đều cần bổ sung những dinh dưỡng thiết yếu để có thể phát triển ổn định. Để đáp ứng đều đó thì việc bổ sung dinh dưỡng từ phân vô cơ là chưa đủ, bà con cần phải cung cấp thêm cả phân hữu cơ. Phân hữu cơ có nhiều thành phần vi sinh có ích lợi cho đất trồng tơi xốp và cũng cung cấp cho bộ rễ nhiều dưỡng chất giúp phát triển mạnh tránh đổ gục.

TOP 4 sản phẩm Phân bón hữu cơ cho cây bí xanh chất lượng tốt

Phân chuồng bón cho cây bí xanh hiệu quả

Ưu điểm:

Sản phẩm có chứa nhiều khoáng chất dinh dưỡng cao vì khả năng cung cấp cả khoáng đa, trung và vi lượng.

Bổ sung thêm cả mùn giúp đất trồng được trở nên tơi xốp, tăng độ phì nhiêu và kết cấu đất được ổn định. Từ đó mang đến một bộ rễ phát triển chống hạn hán, rửa trôi.

Nhược điểm:

Hàm lượng dinh dưỡng còn thấp nên việc phải cần ủ với khối lượng lớn, dẫn tới nguồn nhân công và chi phí vận chuyển cao.

Không được ủ kỹ còn dễ xảy ra hiện tượng tiềm ẩn của các mầm bệnh như vi khuẩn, virus, các bào tử nấm bệnh, nhộng, kén côn trùng,… ảnh hưởng đến sự sinh trưởng của cây và sức khỏe con người.

Phân bón hữu cơ sinh học sAMI-1 hữu hiệu trong việc bón cây bí xanh

Thành phần: HC: 30; Axit Humic: 2,5; Axit Fulvic: 2,5; N-P2O5-K2O: 8 – 4 – 4; Ca: 0,1; S: 0,5; Độ ẩm:20

Công dụng:

Sản phẩm hữu cơ sinh học sAMI-1 bổ sung vào đất trồng một lượng hữu cơ ổn định giúp đất trồng từ cằn cội, thiếu dưỡng chất trở nên tơi xốp hơn. Cùng với các Axit Humic và Axit Fulvic, sản phẩm đã mang đến sự kích thích sinh trưởng của cây được diễn ra tốt hơn. Ngoài ra, nhờ các hoạt chất trên có thêm cả Canxi, phân hữu cơ này còn giúp cây bí xanh có sức đề kháng để chống trọi lại ngoại cảnh của thời tiết ảnh hưởng tới.

Nơi sản xuất: Công ty AJINOMOTO Việt Nam

Sử dụng phân bón hữu cơ sinh học AJIFOL®-V giúp bí xanh phát triển ổn định

Thành phần:

HC: 30

Axit Humic: 2,5; N-P2O5-K2O: 10-10-10; Axit Fulvic: 2,5; Axit amin: 10 (Axit Glutamic: 7,5; Alanine: 1,5; Lysine: 0,5; Threonine: 0,5)

SiO2: 1

Độ ẩm: 20

Công dụng:

Với sản phẩm phân bón hữu cơ sinh học AJIFOL®-V chuyên dùng cho các loại cây ăn quả và rau màu, AgriViet xin gửi tới bà con công dụng của từng thành phần có trong phân bón này mang lại:

Hợp chất hữu cơ mang đến cho đất trồng bí xanh được trở nên tơi xốp, tránh bị gửi trôi các chất dinh dưỡng mà phân bón hữu cơ mang lại.

Axit Humic, Axit Fulvic và Axit amin là 3 hoạt chất có tính kích thích sinh trưởng mạnh từ rễ cho đến cả trái, tăng khả năng chống chịu với ngoại cảnh bất lợi của cây trồng đạt hiệu quả cao.

Axit Glutamic lại cung cấp cho quả bí xanh được tươi xanh, ngon ngọt hơn.

Nơi sản xuất: Công ty AJINOMOTO Việt Nam

Cây bí xanh sinh trưởng nhanh nhờ phân hữu cơ KOMIX SUPER

Thành phần:

N­: 2,6%, P2O5: 7,5%, K2O: 2,2%.

Mg: 800ppm, Zn: 200ppm, Mn: 30ppm, B: 50ppm, Cu: 100ppm.

Công dụng: 

Với việc cung cấp chất hữu cơ, đây chính là chất chính để cải tạo đất, kích thích cây phát triển bộ rễ cực mạnh mà sản phẩm phân hữu cơ KOMIX SUPER mang lại. Ngoài ra, sản phẩm còn bổ sung nhiều chất dinh dưỡng đa, trung, vi lượng trực tiếp cho cây ở dạng dễ hấp thu giúp cây trở nên sinh trưởng, phát triển mạnh, cho năng suất cao.

Đặc biệt, còn bổ sung thêm cả NPK nên sản phẩm này đã giúp bà con đỡ được chi phí và công sức để bỏ ra bón cho bí xanh.

Nơi sản xuất: Công ty cổ phần Thiên Sinh.

Những lưu ý khi các sản phẩm phân bón hữu cơ cho cây bí xanh

Sử dụng phân bón phù hợp với liệu lượng được ghi trên bao bì.

Kết hợp cùng với các sản phẩm phân bón vô cơ khác để tăng hiệu suất cao.

Phân chuồng hoai mục cần phải được ủ kỹ, tránh dùng sớm trước khi ủ đạt vì dễ gây ra độc tố cho cây trồng và ảnh hưởng đến sức khỏe con người.

Mua TOP 4 sản phẩm Phân bón hữu cơ cho cây bí xanh chất lượng tốt đâu?

Bạn có thể đặt mua TOP 4 sản phẩm Phân bón hữu cơ cho cây bí xanh chất lượng tốt ở các cửa hàng vật tư nông nghiệp hoặc gần hoặc tiện nhất. Ngoài ra, nếu bạn không có thời gian ra ngoài thì cũng có thể yên tâm đặt mua online tại các website bán vật tư nông nghiệp uy tín của Agriviet như agriviet.org/shop

Như vậy, Agriviet đã giới thiệu những thông tin tổng quan về 4 sản phẩm Phân bón hữu cơ cho cây bí xanh, hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn đọc có được những kiến thức hữu ích để chăm sóc cây đạt chất lượng tốt nhất và mang lại năng suất cao cho mỗi vụ mùa. Muốn tìm hiểu và biết thêm thông tin về nông nghiệp khác thì bạn có thể tham khảo tại website agriviet.org.

Top 4 Sản Phẩm Bón Phân Vô Cơ Cho Cây Rau Dền Chất Lượng

Lợi ích của việc bón phân vô cơ cho cây rau dền

Để mang đến nguồn rau lớn cung cấp ra thị trường thì nhiều nhà nông đã phải sử dụng đến thuốc kích thích cho rau dền để có được năng suất cũng như hiệu quả cao. Điều đó đã khiến cho cây rau được đưa ra thị trường không đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng. Vậy để giảm thiểu việc đó thì nhiều nhà chuyên gia nông nghiệp đã tìm ra cách bón phân vô cơ cho cây rau dền. Không những giúp cây trồng phát triển nhanh chóng mà còn mang đến chất lượng sản phẩm đạt rau sạch.

TOP 4 sản phẩm bón phân vô cơ cho cây rau dền chất lượng

Phân supe lân bón lót cho cây rau dền

Phân Supe lân dùng để bón lót cho cây rau dền cùng với một số loại phân bón vi sinh hay phân bón hữu cơ khác nhằm giúp cải thiện đất trồng mầu mỡ. Ngoài ra, việc bón lót phân lân giúp hấp thu vào rễ rau dền giúp cho cây rau được cứng chắc, chịu được thời tiết mưa gió hiệu quả.

Cách bón: Chủ yếu được dùng trong quá trình bón lót cho cây rau dền.

Nơi sản xuất uy tín: Trên thị trường hiện nay có 2 loại phân lân bà con có thẻ sử dụng đó là phân lân nung chảy và Supe lân. Một số thương hiệu đáng tin mua như Supe lân Long Thành, Supe Lân Lâm Thao…

Phân đạm ure bón thúc cho cây rau dền

Công dụng:

Đối với cây ăn lá là chủ yếu như rau dền thì việc cung cấp đạm là hết sức cần thiết. Phân đạm không những giúp cho cây rau dền phát triển tránh héo nhũn thân, nhũn cành. Ngoài ra còn mang đến khả năng phát triển lá được nhanh chóng, to bản mặt lá giúp hấp thu diệp lục được tăng lên, cây phát triển tốt.

Cách bón: Chủ yếu được dùng trong quá trình bón thúc cho cây rau dền.

Nơi sản xuất uy tín: Trên thị trường hiện nay đã có nhiều loại đạm ure trong nước (ví dụ: ure Phú Mỹ, ure Cà Mau, ure Ninh Bình…) và đạm ure nhập khẩu (ví dụ: Trung Quốc, malaysia, Quatar…)

Sử dụng phân Better HG01+ TE bón lót cho cây rau dền

Công dụng:

Sản phẩm phân bón Better HG01+ TE được cấu tạo từ các loại chất dinh dưỡng đa, trung, vi lượng và cùng với chế phẩm Penac P được đến từ CHLB Đức đã mang lại cho cây trồng nhiều công dụng tốt như:

Giúp cây trồng phát triển khỏe mạnh, hạn chế sự xâm nhập của tuyến trùng và một số loại nấm gây hại ở bộ rễ.

Tăng khả năng ra lá,hoa.

Giúp đất trồng trở nên tơi xốp.

Cách bón: Dùng bón lót cho cây rau dền.

Nơi sản xuất uy tín: Công ty TNHH Hiếu Giang,…

Bón phân NPK 16-12-8-11 + TE thúc đẩy cây rau dền phát triển

Công dụng:

Nếu như sản phẩm NPK HG01 ở trên dùng để bón lót cho cây rau dền hiệu quả thì đến sản phẩm phân bón NPK 16-12-8-11 + TE thì mang đến tổng hợp và bổ sung các loại vi lượng, các chế phẩm dinh dưỡng kháng bệnh và kích thích tố giúp cây trồng có khả năng chống chịu được môi trường khí hậu thay đổi liên tục hiện nay. Cây rau dền từ đó cũng được phát triển ổn định, cho ra năng suất cao.

Cách bón: Sử dụng bón thúc cho cây rau dền

Các loại phân bón NPK có thể dùng cho rau dền: NPK 30-10-10 + TE; NPK 20-2-2; NPK 25-5-5….

Cách bón phân cho cây rau dền hiệu quả

Bón từ 4000kg cho đến 5000kg phân hữu cơ sinh học Better HG 01 trộn đều với đấy trồng rau.

Bón thúc sau khi cây trồng được 5 – 7 ngày: 25kg/ha Better NPK 16-12-8-11+TE pha loãng tưới vào gốc cho cây.

Sau khi cấy 25-30 ngày thì thu hoạch (thu hoạch bằng cách hái cả cây). Có thể thu bằng cách dùng dao cắt ngang thân cây cách mặt đất 7-10 cm.

Mua TOP 4 sản phẩm bón phân vô cơ cho cây rau dền chất lượng ở đâu?

Bạn có thể đặt mua TOP 4 sản phẩm bón phân vô cơ cho cây rau dền chất lượng ở các cửa hàng vật tư nông nghiệp hoặc gần hoặc tiện nhất. Ngoài ra, nếu bạn không có thời gian ra ngoài thì cũng có thể yên tâm đặt mua online tại các website bán vật tư nông nghiệp uy tín của Agriviet như agriviet.org/shop

Như vậy, Agriviet đã giới thiệu những thông tin tổng quan về 4 sản phẩm bón phân vô cơ cho cây rau dền, hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn đọc có được những kiến thức hữu ích để chăm sóc cây đạt chất lượng tốt nhất và mang lại năng suất cao cho mỗi vụ mùa. Muốn tìm hiểu và biết thêm thông tin về nông nghiệp khác thì bạn có thể tham khảo tại website agriviet.org.

Top 5 Các Loại Phân Hữu Cơ Chất Lượng Tốt Nhất

Phân hữu cơ nhập khẩu Bỉ – Hà Lan

Phân hữu cơ nhập khẩu từ Bỉ – Hà Lan là sản phẩm phân hữu cơ nhập khẩu chất lượng có công dụng bổ sung hàm lượng hữu cơ và chất dinh dưỡng cho đất và cây trồng. Ngoài ra, nó còn giúp cho cây trồng phát triển đồng đều, môi trường vi sinh vật có lợi được phát triển, loại bỏ các mầm bệnh nguy hiểm có trong đất, giúp độ pH ổn định, từ đó giúp cho rễ phát triển vững chắc hơn. Phân hữu cơ nhập khẩu từ Bỉ – Hà Lan là một trong những loại phân hữu cơ nhập khẩu chất lượng đang được phân phối phổ biến trên thị trường.

Cách bón phân cho cây trồng

Đối với các loại hoa: Bón lót khoảng từ 500 kg/ha.

Đối với cây công nghiệp: Bón từ 600 đến 1.200 kg/ha.

Đối với cây ăn quả: Chia ra thành 2 đợt để bón là khi ra hoa và sau khi thu hoạch từ 0,2 đến 2 kg/gốc, tùy thuộc vào từng loại cây lớn hay nhỏ để bón cho hợp lý.

Phân sạch hữu cơ EcoClean

Phân sạch hữu cơ EcoClean là phân bón để cải tạo đất. Phân sạch hữu cơ EcoClean được nhiều khách hàng sử dụng trong các khu vườn sinh thái, vườn cây ăn trái và trong trồng trọt nông nghiệp. Phân sạch hữu cơ EcoClean đang được người dân tin dùng và sử dụng rộng rãi. Đây là sản phẩm xuất xứ trong nước nhưng chất lượng của nó không thua kém bất kỳ sản phẩm nhập khẩu nào. Sản phẩm đang sử dụng phổ biến trên thị trường bởi nhiều ưu điểm vượt trội.

Thành phần của phân sạch hữu cơ Ecoclean

Chất hữu cơ: 22%

Độ ẩm: 25%, tỷ lệ C/N ≤ 12, pH H 2 O: 6

Xuất xứ: Việt Nam

Phân phối bởi Công ty TNHH EcoClean Việt Nam

Tiêu chuẩn sản xuất ISO 9001:2015. Số công bố 0311/QĐ-BVTV-PB

Cách bón phân cho cây trồng

Phân dơi hữu cơ tan chậm 100% nhập khẩu Bỉ 1 kg

Phân dơi sử dụng bón cho tất cả các loại cây trồng, giúp tăng cường chất hữu cơ cho đất, giúp thúc đẩy sinh trưởng và phát triển của cây. Đồng thời sản phẩm còn giúp tái tạo hệ sinh thái đất nhờ các tập đoàn vi sinh vật, tăng khả năng chống chịu sâu bệnh và thời tiết bất thuận. Có thể nói, đây là sản phẩm cung cấp đầy đủ các dưỡng chất cần thiết cho cây trồng và an toàn cho người sử dụng.

Đối với cây ăn trái như ổi, bưởi, quýt, cam, lựu, nho, vải là 600 – 1000 kg/ ha.

Bón lót sau khi thu hoạch các loại nông sản khoảng 800 – 2000 kg/ha.

Phân hữu cơ cao cấp nhập khẩu Ý

Phân hữu cơ cao cấp nhập khẩu Ýcung cấp chất dinh dưỡng có lợi sự phát triển của rễ cây, giúp cây tăng khả năng chống chịu các loại dịch bệnh. Ngoài ra, phân hữu cơ này bổ sung các dưỡng chất trung, vi lượng giúp tăng năng suất và chất lượng nông sản. Đây là một trong những loại phân hữu cơ nhập khẩu chất lượng tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Phân bón Hữu Cơ Nubor 3 – 2 – 2 nhập khẩu

Phân bón Hữu Cơ Nubor với công dụng cải tạo đất, cân bằng dưỡng chất và tăng khả năng hấp thụ tốt giữa cây trồng, đất và môi trường. Ngoài ra phân hữu cơ Nubor có khả năng kích thích sự phát triển của hệ vi sinh vật, làm cho đất thêm màu mỡ và giúp cải tạo đất tơi xốp hơn.

Cách bón phân cho cây trồng

CÔNG TY TNHH ECOCLEAN VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 62 Đường 64, Phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, TP HCM

Hotline: 0909 752 990 – 0903 923 177 – 0909 925 177

Email: [email protected]

Fanpage: Vi sinh ủ phân hữu cơ tại nhà – EcoClean Compost

Top 5 Phân Bón Hữu Cơ Cho Cây Cảnh Tốt Nhất

1. Vì sao nên sử dụng phân bón hữu cơ cho cây cảnh?

Các thành phần chứa trong phân bón hữu cơ đa phần đều là các chất dinh dưỡng đa lượng N,P,K và các nguyên tố trung lượng, vi lượng rất cần thiết cho sự phát triển của cây cảnh nói riêng và cây trồng khác nói chung. Trong phân bón hữu cho cây cảnh có các chất dinh dưỡng sẽ được phân giải chậm, từ các chất khó tan thành dễ tan giúp cây có thể dễ dàng hấp thụ cũng như bổ sung các dưỡng chất cần thiết cho quá trình sinh trưởng.

Các chất hữu cơ được phân giải sẽ trở thành một chất xúc tác có tác dụng quan trọng trong việc chống sự rửa trôi, xói mòn các chất dinh dưỡng ở đất trồng. Chất mùn có trong phân hữu cơ cho cây cảnh sẽ làm tăng tính ổn định của kết cấu đất giúp bảo vệ được cấu trúc đất, hạn chế tối đa việc xói mòn, hao hụt dưỡng chất.

Trong khi các loại phân hóa học sau khi sử dụng sẽ để lại một lượng dư thừa chất gây phèn và ô nhiễm nguồn đất, nước thì phân hữu cơ lại hoàn toàn thân thiện với môi trường. Phân hữu cơ cho cây cảnh đóng vai trò quan trong trong việc làm tăng kết cấu đất giúp đất có thể trở thành một bộ máy lọc thông minh biết chọn lọc các chất có hại rồi phân hủy hoặc giảm thiểu độ độc tính của chúng giúp bảo vệ môi trường sinh thái cũng như sức khỏe con người

Trong các loại phân hữu cơ cho cây cảnh chứa các loại vi sinh vật hữu ích như: vi sinh vật phân giải xenlulo, vi sinh vật phân giải lân, vi sinh vật cố định chất đạm,… khi sử dụng cho cây cảnh sẽ tạo điều kiện thuận lợi góp phần cải tiến hệ thống vi sinh vật trong đất theo hướng có lợi cho đất và cây cảnh, giúp cân bằng vi sinh vật trong đất và hạn chế tối đa các vi sinh vật gây hại.

Phân hữu cơ cho cây cảnh sau khi phân hủy sẽ cung cấp chất mùn cho đất trồng, làm tăng độ pH, độ chua đất giảm xuống và tạo điều kiện cho các loại vi sinh vật trong đất phát triển. Chất mùn có trong phân hữu cơ sẽ là thức ăn cho các loại vi sinh vật có ích. Vậy nê, sự xuất hiện của các vi sinh vật có ích ngày càng nhiều còn các loại vi sinh có hại lại giảm đi phần nào.

Các chất hữu cơ có trong phân làm hạn chế khả năng bốc hơi của nước và giữ ẩm tốt cho đất giúp người làm vườn không cần tưới nước cho cây thường xuyên. Ngoài ra còn làm nhiệt độ trong đất được điều hòa tốt hơn và đất không bị nóng lên đột ngột hoặc giảm nhiệt độ xuống thấp trong một khoảng thời gian ngắn.

2. Top 5 phân bón hữu cơ cho cây cảnh tốt nhất

Nên sử dụng phân bón cho cây cảnh Hà Gianh vào lúc lá có hiện tượng vàng úa, trước lúc cây ra chồi, ngay khi cây ra mầm hoa và sau mùa hoa nở. Hạn chế bón vào lúc thời tiết nắng nóng và tránh để lượng phân quá đặc.

Tương tự như phân bón Hà Gianh, phân hữu cơ Voi Xanh MTX cũng có 3 cách bón. Tuy nhiên, ở các bón bằng phun lá, ta nên sử dụng với liều lượng là 2 lít nước hòa tan cho 100g phân.

Trong trường hợp cây cảnh xuất hiện nhiều lá vàng, cành cây yếu thì nên tăng lượng phân bón cho cây. Nên giảm lượng phân bón hữu cơ cho cây cảnh vào mùa mưa hoặc khi cây đang nảy chồi, ra hoa.

Nếu sử dụng phân cho cây cảnh bằng cách phun qua lá thì liều lượng nên ở mức 20ml – 30ml pha cho 20 – 30 lít nước phun cho 300 -500m2.

Liều lượng khi tưới gốc cây hay tưới nhỏ giọt: 40ml – 60ml pha cho 20 – 30 lít nước tưới

Phun 2-3 lần vào thời kỳ cây sinh trưởng

Xới đất nhẹ nhàng quanh gốc để không làm đứt rễ cây.

Rắc phân bón hữu cơ cho cây cảnh trực tiếp lên đất xung quanh gốc cây. Sau đó lấp đất lên hoặc trộn đều với lớp đất có trên bề mặt.

Tưới một lượng nước vừa phải để phân tan và ngấm xuống đất hơn..

Cách bón này tiện lợi cho người làm vườn vì nó khá nhanh chóng và dễ dàng thực hiện nhưng có thể khiến phân bón bị loãng ra những nền đất xung quanh do các tác động của môi trường và thời tiết.

Xới đều đất, sau đó đục lỗ nhỏ trong đất có độ sâu khoảng 10cm.

Cho phân vào lỗ nhỏ ấy và tưới nước giúp phân hòa tan với nước để ngấm vào đất nhanh hơn.

Sau khi thực hiện xong 2 bước trên, hãy lấp đất lên bề mặt lỗ để giữ độ ẩm cho phân bón và giúp phân tan đều.

Ở cách bón này giúp chất dinh dưỡng ngấm sâu hơn vào đất trồng và các chất sẽ đến rễ nhanh hơn so với cách bón trên bề mặt. Nhưng thực hiện phương pháp này với từng gốc thì tốn khá nhiều thời gian và công sức..

Căn chỉnh lượng nước sao cho phù hợp để phân không bị quá loãng hoặc quá đặc.

Trước khi phun phân cần làm tơi xốp đất trồng để dưỡng chất ngấm xuống cây nhiều hơn

Khi phun cần phun ướt đều lên các tán lá.

Đây là phương pháp dễ thực hiện nhất trong 3 cách bón phân hữu cơ cho cây cảnh. Ở cách này vừa tưới được cho tán lại vừa giúp dưỡng chất ngấm tốt vào cây mà lại nhanh chóng và dễ dàng thực hiện.

4. Một số lưu ý khi sử dụng phân bón hữu cơ cho cây cảnh

Trong suốt quá trình sinh trưởng, cây cảnh cần cung cấp đủ chất dinh dưỡng để phát triển. Lượng dinh dinh cần được bổ sung đúng thời điểm, tránh gây dư thừa làm phản tác dụng của phân. Người làm vườn cần sử dụng đúng liều lượng khuyên dùng và đúng thời kỳ cây cần dưỡng chất để có thể phát huy tối đa công dụng của phân bón hữu cơ cho cây cảnh.

4.2. Bón đúng loại phân và tỉ lệ khuyên dùng

Hiện nay, trên thị trường xuất hiện đa dạng các loại phân bón hữu cơ cho cây cảnh. Tuy đều mang công dụng chung ở phân hữu cơ nhưng mỗi loại phân vẫn mang cho mình một đặc tính, công dụng riêng biệt. Vì vậy, việc lựa chọn loại phân cho cây cảnh là một việc vô cùng quan trọng. Ngoài việc lựa chọn loại phân hữu cơ nên sử dụng còn phải bón phân làm sao cho đúng tỉ lệ khuyên dùng, tránh gây dư thừa hoặc thiếu làm ảnh hưởng đến sự sinh trưởng của cây cảnh.

Cây cảnh có rất nhiều loại, mỗi cây có một đặc điểm và thời kỳ phát triển riêng. Đa số vào mùa xuân hè, các loại cây cảnh sẽ sinh trưởng nhanh hơn, vậy nên bạn có thể bón nhiều phân từ 1-2 tuần/ 1 lần. Khi trời vào màu thu, cây cảnh sẽ có xu hướng sinh trưởng chậm hơn, vì vậy nên giảm thời gian bón thành 2-3 tuần/ 1 lần. Bạn có thể không cần bón phân hoặc bón một lượng phân ít vào mùa đông vì ở nhiệt độ thấp thì cây sinh trưởng rất chậm chạp.

Trong ngày bạn nên chọn bón phân vào buổi chiều tối là tốt nhất hoặc buổi sáng. Trước khi bón bạn cần xới cho tơi xốp đất ở bề mặt quanh gốc rồi rải đều phân hữu cơ cho cây cảnh trộn lẫn vào đất vừa xới. Sau đó dùng bình xịt nước tưới nhẹ lên bề mặt đất để phân nhanh hòa tan vào đất và thấm sâu vào rễ hơn.

Bảo quản phân bón hữu cơ cho cây cảnh tại nơi khố ráo, thoáng mắt, tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời và nước.

Nhớ để phân bón hữu cơ xa tầm tay trẻ em và các nguồn thực phẩm, nguồn nước.

Sau khi bón phân cho cây cảnh mà vẫn còn thừa, hãy buộc kín số phân hữu cơ còn lại vào túi, tránh để hở làm giảm chất lượng phân hoặc xảy ra tình trạng đổ phân ra bên ngoài gây mất vệ sinh.

Để có thể biết thêm thông tin về phân bón hữu cơ cho cây cảnh một cách tốt nhất, hãy liên hệ với chúng tôi qua thông tin sau:

Địa chỉ:

Cs 1: tại số 113 đường Khương Đình, P. Thượng Đình, Q. Thanh Xuân, TP Hà Nội

Cs 2: tại số 1 đường Trần Nguyên Đán, KĐT Định Công, P. Định Công, Quận Hoàng Mai, TP Hà Nội

Cs 3: tại số 119/1/2 phố Hồ Đắc Di, khu tập thể quân đội Nam Đồng, Quận Đống Đa, TP Hà Nội (trong chợ Nam Đồng)

Số điện thoại: 0243 999 8190

Hotline & Zalo: 0916 818 526

Facebook: mygardenvietnam

Email: mygardenvietnam@gmail.com

Bạn đang xem bài viết Top 4 Sản Phẩm Phân Bón Hữu Cơ Cho Cây Bí Xanh Chất Lượng Tốt trên website Inkndrinkmarkers.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!