Xem Nhiều 6/2023 #️ Top 4 Loại Phân Kích Rễ Cho Cây Hoa Hồng Có Chất Lượng Tốt Trên Thị Trường # Top 12 Trend | Inkndrinkmarkers.com

Xem Nhiều 6/2023 # Top 4 Loại Phân Kích Rễ Cho Cây Hoa Hồng Có Chất Lượng Tốt Trên Thị Trường # Top 12 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Top 4 Loại Phân Kích Rễ Cho Cây Hoa Hồng Có Chất Lượng Tốt Trên Thị Trường mới nhất trên website Inkndrinkmarkers.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Vì sao cần sử dụng phân kích rễ cho cây hoa hồng?

Cây hoa hồng thường được trồng bằng phương pháp giâm cành. Người trồng nên giâm cành vào thời điểm mát mẻ, trong khoảng thời gian từ tháng 2-4 và tháng 8-10 để cây ra rễ nhanh và đạt tỷ lệ sống cao. Bên cạnh việc chọn thời gian và thời điểm thích hợp để giâm cành, người trồng cũng nên sử dụng phân kích rễ để có được những cành giâm ra rễ nhiều, tỷ lệ cành sống cao, giúp cây sinh trưởng tốt, khỏe mạnh, cho bông hồng to, đẹp và thơm, bền màu.

Gợi ý 4 loại phân kích rễ cho cây hoa hồng được nhiều người sử dụng

Phân bón vi sinh BIO HUMIX giúp kích rễ cây hoa hồng

Axit humic

Axit fulvic

Humate

Humin (C=56,2 – 61,9%; H=3,4 – 4,8%; O=29,5 – 34,8%; N=3,5 – 4,7%)

một số nguyên tố trung vi lượng khác

Công dụng:

Với các thành phần chính là humin, axit humic và axit fulvic được hình thành do tích tụ và phân huỷ không hoàn toàn tàn dư thực vật trong điều kiện yếm khí, phân bón vi sinh BIO HUMIX có vai trò quan trọng trong việc kích thích cây hoa hồng ra rễ cực mạnh, giúp cây điều hòa sinh trưởng, tăng khả năng hấp thụ dinh dưỡng và tăng sức đề kháng cho cây hoa hồng. Bên cạnh đó, phân bón cũng là nguồn cung cấp 1 phần dinh dưỡng, khoáng chất và vitamin cần thiết cho cây hoa hồng. Phân bón cũng là sản phẩm cải tạo đất trồng hiệu quả, giúp cải thiện tình trạng đất cằn, đất chai hóa, đất bạc màu.

Cách dùng: Chăm sóc rễ hoa hồng bằng cách pha 100ml chế phẩm với 20 lít nước tưới cho 100 – 200m2 ruộng vườn, tưới định kỳ 1 tuần/lần

Xuất xứ: Công ty TNHH ROSAVA Việt Nam

Dùng supe lân Lâm Thao bón cho cây hoa hồng

Thành phần:

Lân hữu hiệu (P2O5hh): 16%

Hàm lượng axít tự do (% khối lượng quy về P2O5td): 4%

Candimi (Cd): 12mg/kg

Lưu huỳnh (S): 10%

Độ ẩm: 12%

Công dụng:

Lân (P) tạo nên nhân tế bào nên rất cần cho sự hình thành bộ phận mới của cây. Supe lân Lâm Thao giúp cây hoa hồng phát triển bộ rễ và có vai trò quan trọng trong quá trình quang hợp và hô hấp của cây.

Super lân Lâm Thao có màu xám tro, dạng mịn, là một dạng phân đơn được sử dụng nhiều trong cả bón lót và bón thúc cho nhiều loại cây khác nhau, trong đó có cây hoa hồng.

Cách dùng: Supe lân nên bón trên đất trung tính, khi bón supe lân trên đất chua, trước đó phải bón vôi để trung hòa độ chua đến pH=6,5 thì phân này mới phát huy hết hiệu quả.

Đơn vị sản xuất: Công ty CP Supe phốt phát và Hóa chất Lâm Thao

Kích rễ cho cây hoa hồng với phân bón lá N3M

Thành phần:

N 11% , P2O5  3%, K2O 2.5%, B 0.02%

Cu,Zn,Mn,Fe mỗi loại 0,2%

Phụ gia đặc biệt 100%

Công dụng:

Là loại phân dạng bột dễ dàng hòa tan vào nước, phân bón cao cấp N3M có tác dụng kích thích ra rễ cho cây hoa hồng khi chiết cành. Ngoài ra, khi phun lên lá, phân còn còn có tác dụng giúp cây nhanh đâm nhánh mới, giúp lá nhanh lớn. Nêu cây bị ngập úng, người trồng có thể dùng N3M để đẩy nhanh quá trình hồi phục và tăng trưởng của cây.

Cách dùng: Giâm,chiết cành hồng (20gr/10L nước): nhúng cành muốn giâm vào dung dịch thuốc 5-10p, sau đó giâm vào đất

Đơn vị sản xuất: Công ty TNHH MTV Sinh Hóa Nông Phú Lâm

Bón phân NPK sinh học Super Roots B1 cho cây hoa hồng

Thành phần:

Vitamin B1: 0,1%

αNAA ( α-naphthaleneaceticd ): 0,2%

Nts: 5%

P2O5hh: 10%

K2Ohh: 5%

PH: 6

Tỷ Trọng: 1,3

Công dụng:

Phân NPK sinh học Super Roots B1 giúp bổ Cây, tốt rễ, tăng khả năng quang hợp, hấp thụ và tiêu hóa phân bón nhanh hơn cho cây hoa hồng. Phân bón cũng có tác dụng giúp cây hoa hồng ra nụ mập, bông to, sắc hoa tươi đẹp và giữ hoa lâu tàn.

Cách dùng:

Sử Dụng để kích rễ: 2cc/ Lít nước Phun 5 Ngày 1 lần đến khi cây ra rễ.

Dung Dưỡng định kỳ: 20cc/ 16 Lít 7 -10 ngày phun 1 lần.

Đơn vị sản xuất: CÔNG TY TNHH Á CHÂU HÓA SINH

Lưu ý khi sử dụng phân kích rễ cho cây hoa hồng

Phân kích sẽ giúp cây hoa hồng phát triển hệ rễ và khắc phục một số vấn đề ở bộ rễ. Tuy nhiên, việc sử dụng phân kích rễ không thể thay thế tất cả các bước chăm sóc cây khác. Để cây hoa hồng phát triển khỏe mạnh còn dựa vào các yếu tố như đất trồng, phân bón, lượng nước tưới,… Vì vậy, người trồng chỉ nên sử dụng liều lượng hợp lý, tránh lạm dụng phân kích rễ quá mức.

Mua những loại phân trên ở đâu?

Bạn đọc có thể đặt mua Top 4 loại phân kích rễ cho cây hoa hồng có chất lượng tốt trên thị trường  trực tiếp ở các cửa hàng bán vật tư nông nghiệp. Bạn cũng có thể đặt mua thuốc online tại các website bán vật tư nông nghiệp uy tín như agriviet.org/shop

Như vậy, Agriviet đã giới thiệu những thông tin Top 4 loại phân kích rễ cho cây hoa hồng có chất lượng tốt trên thị trường, hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bà con có được những kiến thức hữu ích để chăm sóc cây đạt chất lượng tốt nhất và mang lại năng suất cao cho mỗi vụ mùa.

4 Loại Phân Hữu Cơ Cần Biết Trên Thị Trường

Để phục vụ nhu cầu trong sản xuất nông nghiệp, hiện ở Việt Nam Việt Nam có một số loại phân bón cao cấp như Phân hữu cơ Powder, Phân bón lá ECO- DS80, Phân bón lá Orango và phân bón pHix, do công ty TNHH SX-TM DV XD Cọp Sinh Thái (ECO TIGER) nhập khẩu từ Công ty Canada Humanlite International Inc.

Powder ở dạng bột có đầy đủ các chất trung, vi lượng cần thiết cho cây trồng. Khi bón vào đất, Powder giúp cho khả năng trao đổi cation cao, cải thiện độ chua và mặn trong đất. Powder chứa axít humic và fulvic, kích hoạt những chất hữu cơ tự nhiên gắn kết với các chất vô cơ trong đất tạo nên phức hệ hữu cơ – vô cơ giúp cây trồng dễ dàng hấp thu được, làm tăng khả năng hữu dụng của dinh dưỡng đối với cây trồng cũng như giảm thiểu sự mất dinh dưỡng do trực di. Powder kết hợp với phân bón cho phép sự tối ưu trong chương trình quản lý phân bón và thậm chí giảm 20% tổng lượng phân bón sử dụng cho cây trồng.

Powder không chỉ có khả năng cải thiện chất lượng đất, tăng khả năng giữ nước và tính đệm của đất mà còn phá vỡ sự gắn kết bền vững và giảm lượng Natri tích lũy trong đất, do đó khả năng giảm phèn, mặn rất cao. Bên cạnh đó, axit humic và fulvic trong sản phẩm Powder có tính năng như chất kích thích sinh trưởng cây trồng (Auxin), giúp kích thích sự phát sinh và phát triển bộ rễ, giúp cây trồng sinh trưởng phát triển tốt, là cơ sở cho năng suất ổn định. Powder cũng kích thích sự hoạt động của vi sinh vật đất để giữ vững độ phì nhiêu của đất, giảm ngộ độc hữu cơ của cây.

Kết quả các thí nghiệm tại Việt Nam cho thấy: Trên cây chè năng suất tăng từ 15 – 23%, chất lượng chè tăng rõ rệt so với đối chứng, đặc biệt là các giống chè Oolong. Trên các loại rau: ớt ngọt, cà chua, bầu bí, đậu, dưa hấu, cà rốt, rau ăn lá …năng suất đều tăng trên 10 – 60%, chất lượng các sản phẩm tăng rõ rệt, đồng thời tăng khả năng bảo quản nông sản sau thu hoạch.

Powder giúp cải thiện tình trạng đất chua, tăng tính đệm của đất ở một số tỉnh Tây nguyên như Lâm Đồng, Đắk Lắk, Đắk Nông, Gia Lai, Kon Tum và vùng đất phèn, mặn tại vùng Đồng bằng sông Cửu Long.

pHix chứa hàm lượng chất hữu rất cơ cao và sự cân đối các nguyên tố đa, trung, vi lượng. pHix cung cấp trực tiếp các chất dinh dưỡng thiết yếu cho cây trồng. pHix giúp cây trồng phát triển thân, lá, chồi non cực mạnh, kích thích khả năng ra hoa, đậu trái, phát triển kích cỡ trái, tăng năng suất và chất lượng rõ rệt. Với các loại hoa: pHix giúp hoa có màu sắc đẹp, bền lâu hơn. Với các loại rau: pHix giúp phát triển thân lá, hoa, củ, quả, đặc biệt đảm bảo an toàn (không dư lượng kim loại nặng hoặc dư lượng Nitrat) nhưng vẫn đảm bảo rau xanh, bóng, đẹp. Cây tiêu: pHix giúp cây tiêu nhanh chóng phục hồi và phân hóa mầm hoa cho vụ sau, chồi mới, gié mới ra nhiều, là cơ sở cho cây tiêu đạt năng suất cao.

Cây lúa: phun pHix ở giai đoạn đẻ nhánh kết hợp với phun DS80 lúc trước và sau trổ giúp lúa tăng năng suất 28,1% so với đối chứng. Rau dền, Rau muống, Xà lách, Tần ô (cải cúc), Cà chua: pHix giúp năng suất tăng và lợi nhuận

Humic và fulvic trong sản phẩm DS80 kích thích sự phát triển của cây trồng, tăng sức đề kháng sâu bệnh, tăng khả năng hấp thu các chất dinh dưỡng khác. Đặc biệt, với hàm lượng lân, kali dễ tiêu cao trong DS80 làm tăng khả năng ra hoa, đậu trái, phát triển trái to với chất lượng trái vượt trội. Đối với các cây lấy hạt: phun DS80 vào giai đoạn cây chuẩn bị ra hoa hoặc mới ra hoa, bắt đầu đậu trái, dưỡng trái và dưỡng hạt làm tăng khả năng ra hoa, tăng đậu trái, tăng quá trình lích lũy chất khô vào trái, hạt, giúp cho trái to, hạt mẩy, từ đó tăng năng suất và chất lượng nông sản. Đối với các loại hoa, kiểng: DS80 giúp kích thích ra hoa, kéo dài thời gian sau khi hoa nở, giúp cây xanh tốt, bền cây, đặc biệt phục hồi những cây bị suy kiệt lâu ngày.

Organo cung cấp các dinh dưỡng thiết yếu cho cây, kích thích và tăng khả năng hoạt động của các enzyme trong cây trồng, nâng cao khả năng kháng sâu, bệnh hại, giúp cây trồng phát triển thân lá, tăng khả năng ra hoa, đậu trái, phát triển trái, tăng quá trình lích lũy chất khô vào trái, hạt, giúp cho trái to, hạt mẩy. Organo có công dụng hạ phèn nên sẽ làm tăng hiệu quả khi sử dụng của một số loại phân, thuốc khác khi sử dụng phối kết hợp.

Bốn loại sản phẩm trên được các tổ chức chứng nhận chất lượng nổi tiếng trên thế giới khuyên dùng.

Theo khoa học phổ thông

Top 4 Sản Phẩm Phân Bón Hữu Cơ Cho Cây Bí Xanh Chất Lượng Tốt

Tác dụng của việc bón phân hữu cơ cho cây bí xanh

Cây bí xanh ở mỗi giai đoạn phát triển đều cần bổ sung những dinh dưỡng thiết yếu để có thể phát triển ổn định. Để đáp ứng đều đó thì việc bổ sung dinh dưỡng từ phân vô cơ là chưa đủ, bà con cần phải cung cấp thêm cả phân hữu cơ. Phân hữu cơ có nhiều thành phần vi sinh có ích lợi cho đất trồng tơi xốp và cũng cung cấp cho bộ rễ nhiều dưỡng chất giúp phát triển mạnh tránh đổ gục.

TOP 4 sản phẩm Phân bón hữu cơ cho cây bí xanh chất lượng tốt

Phân chuồng bón cho cây bí xanh hiệu quả

Ưu điểm:

Sản phẩm có chứa nhiều khoáng chất dinh dưỡng cao vì khả năng cung cấp cả khoáng đa, trung và vi lượng.

Bổ sung thêm cả mùn giúp đất trồng được trở nên tơi xốp, tăng độ phì nhiêu và kết cấu đất được ổn định. Từ đó mang đến một bộ rễ phát triển chống hạn hán, rửa trôi.

Nhược điểm:

Hàm lượng dinh dưỡng còn thấp nên việc phải cần ủ với khối lượng lớn, dẫn tới nguồn nhân công và chi phí vận chuyển cao.

Không được ủ kỹ còn dễ xảy ra hiện tượng tiềm ẩn của các mầm bệnh như vi khuẩn, virus, các bào tử nấm bệnh, nhộng, kén côn trùng,… ảnh hưởng đến sự sinh trưởng của cây và sức khỏe con người.

Phân bón hữu cơ sinh học sAMI-1 hữu hiệu trong việc bón cây bí xanh

Thành phần: HC: 30; Axit Humic: 2,5; Axit Fulvic: 2,5; N-P2O5-K2O: 8 – 4 – 4; Ca: 0,1; S: 0,5; Độ ẩm:20

Công dụng:

Sản phẩm hữu cơ sinh học sAMI-1 bổ sung vào đất trồng một lượng hữu cơ ổn định giúp đất trồng từ cằn cội, thiếu dưỡng chất trở nên tơi xốp hơn. Cùng với các Axit Humic và Axit Fulvic, sản phẩm đã mang đến sự kích thích sinh trưởng của cây được diễn ra tốt hơn. Ngoài ra, nhờ các hoạt chất trên có thêm cả Canxi, phân hữu cơ này còn giúp cây bí xanh có sức đề kháng để chống trọi lại ngoại cảnh của thời tiết ảnh hưởng tới.

Nơi sản xuất: Công ty AJINOMOTO Việt Nam

Sử dụng phân bón hữu cơ sinh học AJIFOL®-V giúp bí xanh phát triển ổn định

Thành phần:

HC: 30

Axit Humic: 2,5; N-P2O5-K2O: 10-10-10; Axit Fulvic: 2,5; Axit amin: 10 (Axit Glutamic: 7,5; Alanine: 1,5; Lysine: 0,5; Threonine: 0,5)

SiO2: 1

Độ ẩm: 20

Công dụng:

Với sản phẩm phân bón hữu cơ sinh học AJIFOL®-V chuyên dùng cho các loại cây ăn quả và rau màu, AgriViet xin gửi tới bà con công dụng của từng thành phần có trong phân bón này mang lại:

Hợp chất hữu cơ mang đến cho đất trồng bí xanh được trở nên tơi xốp, tránh bị gửi trôi các chất dinh dưỡng mà phân bón hữu cơ mang lại.

Axit Humic, Axit Fulvic và Axit amin là 3 hoạt chất có tính kích thích sinh trưởng mạnh từ rễ cho đến cả trái, tăng khả năng chống chịu với ngoại cảnh bất lợi của cây trồng đạt hiệu quả cao.

Axit Glutamic lại cung cấp cho quả bí xanh được tươi xanh, ngon ngọt hơn.

Nơi sản xuất: Công ty AJINOMOTO Việt Nam

Cây bí xanh sinh trưởng nhanh nhờ phân hữu cơ KOMIX SUPER

Thành phần:

N­: 2,6%, P2O5: 7,5%, K2O: 2,2%.

Mg: 800ppm, Zn: 200ppm, Mn: 30ppm, B: 50ppm, Cu: 100ppm.

Công dụng: 

Với việc cung cấp chất hữu cơ, đây chính là chất chính để cải tạo đất, kích thích cây phát triển bộ rễ cực mạnh mà sản phẩm phân hữu cơ KOMIX SUPER mang lại. Ngoài ra, sản phẩm còn bổ sung nhiều chất dinh dưỡng đa, trung, vi lượng trực tiếp cho cây ở dạng dễ hấp thu giúp cây trở nên sinh trưởng, phát triển mạnh, cho năng suất cao.

Đặc biệt, còn bổ sung thêm cả NPK nên sản phẩm này đã giúp bà con đỡ được chi phí và công sức để bỏ ra bón cho bí xanh.

Nơi sản xuất: Công ty cổ phần Thiên Sinh.

Những lưu ý khi các sản phẩm phân bón hữu cơ cho cây bí xanh

Sử dụng phân bón phù hợp với liệu lượng được ghi trên bao bì.

Kết hợp cùng với các sản phẩm phân bón vô cơ khác để tăng hiệu suất cao.

Phân chuồng hoai mục cần phải được ủ kỹ, tránh dùng sớm trước khi ủ đạt vì dễ gây ra độc tố cho cây trồng và ảnh hưởng đến sức khỏe con người.

Mua TOP 4 sản phẩm Phân bón hữu cơ cho cây bí xanh chất lượng tốt đâu?

Bạn có thể đặt mua TOP 4 sản phẩm Phân bón hữu cơ cho cây bí xanh chất lượng tốt ở các cửa hàng vật tư nông nghiệp hoặc gần hoặc tiện nhất. Ngoài ra, nếu bạn không có thời gian ra ngoài thì cũng có thể yên tâm đặt mua online tại các website bán vật tư nông nghiệp uy tín của Agriviet như agriviet.org/shop

Như vậy, Agriviet đã giới thiệu những thông tin tổng quan về 4 sản phẩm Phân bón hữu cơ cho cây bí xanh, hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn đọc có được những kiến thức hữu ích để chăm sóc cây đạt chất lượng tốt nhất và mang lại năng suất cao cho mỗi vụ mùa. Muốn tìm hiểu và biết thêm thông tin về nông nghiệp khác thì bạn có thể tham khảo tại website agriviet.org.

Top 4 Loại Phân Bón Kích Hoa Cho Cây Bí Đao Nên Dùng

Lý do cần bón phân kích hoa cho cây bí đao

Trồng bí đao nghịch vụ cho năng suất không cao như chính vụ nhưng nông sản bán được giá nên đem lại quả kinh tế rất cao. Để cải thiện năng suất, nhiều bà con đã sử dụng thêm phân bón kích hoa cho cây bí đao nhằm tăng số lượng bông trên giàn, cải thiện khả năng đậu quả và đảm bảo phẩm chất quả bí đao luôn tốt.

Ngày nay, phân bón kích hoa không chỉ được sử dụng ở giai đoạn trái vụ mà ngay cả chính vụ người ta cũng nhờ tới loại phân này để thu về vụ bí sản lượng lớn, cải thiện thu nhập của nông hộ.

TOP 4 loại phân bón kích hoa cho cây bí đao nên dùng

Có rất nhiều loại phân bón cho cây bí đao, nhưng loại nào mới có tác dụng tăng tỷ lệ hoa cho cây bí đao để cây hình thành nhiều quả là vấn đề nhiều người băn khoăn. Để tìm câu trả lời, mời bạn đọc tham khảo thông tin về TOP 4 loại phân bón kích hoa cho cây bí đao nên dùng:

Bón Plan Super 20 -30- 20 cho cây bí đao rộ hoa

Thành phần: Nts: 20%; P2O5hh: 30%; K2Ohh: 20%; Fe: 1000mg/kg; Mn: 500mg/kg; Zn: 500mg/kg; Cu: 500mg/kg;B: 200mg/kg; Mo: 50mg/kg

Công dụng

Plan Super 20 -30- 20 được sử dụng bón định kì trong suốt quá trình cây bí đao phát triển nhằm mục đích giúp cây nhanh chóng phủ xanh giàn và hình thành một lượng lớn hoa.

Sự quy tụ của cả 3 nguyên tố hữu hiệu đó là lân, kali và Bo giúp cho việc kích hoa cây trồng diễn ra mạnh mẽ, thúc đẩy quá trình phân hóa mầm hoa, gia tăng khả năng thụ phấn, cho một lượng lớn quả đậu thành công.

Bên cạnh việc kích hoa, Plan Super 20 -30- 20 còn có khả năng tăng khối lượng rễ, thân, lá hiệu quả cho cây; nâng cao sức đề kháng cho cây bí đao, giúp cây vươn giàn khỏe mạnh, có sức nuôi lượng lớn quả sau này.

Đơn vị sản xuất: Công ty TNHH An Nông

NPK AMCOPASTE 5 – 50 – 30 kích thích cây bí đao ra hoa đều

Thành phần: N: 5%; P2O5: 50%; K2O: 30%

Công dụng:

NPK AMCOPASTE 5 – 50 – 30 là loại phân bón lá chứa các nguyên tố vi lượng cần thiết cho sự phát triển tốt của cây trồng, rất thích hợp bón cho cây bí đao để tăng lượng bông trên giàn.

Hàm lượng lân và kali cao, tồn tại dưới dạng kem và hòa tan tốt trong nước sẽ giúp cây bí đao hấp thu một cách nhanh chóng và sớm cho hiệu quả trông thấy.

Sau khi bón NPK AMCOPASTE 5 – 50 – 30, cây bí đao sẽ bung hoa số lượng lớn, hoa nở đồng đều, bầu hoa to và có tỷ lệ đậu quả cao. Từ đó nâng cao năng suất trồng bí, cho thu hoạch quả bí đao phẩm chất tốt, giá trị lớn.

Đặc biệt, NPK AMCOPASTE 5 – 50 – 30 không chứa clo, có tính axit nên giảm độ kiềm trong đất, giúp giải phóng các nguyên tố vi lượng của vụ trước, cho cây bí đao có một môi trường phát triển lý tưởng nhất.

Cách bón: pha 150-300g / 100 lít nước phun trong quá trình ra hoa và giai đoạn phát trái.

Nhà phân phối: Chi nhánh công ty Cổ Phần SUNA Tại Cần Thơ

Kích hoa cho cây bí đao bằng NPK Balado Flower (Flower Out)

Thành phần:

Công dụng:

NPK Balado Flower (Flower Out) là sản phẩm phân bón vô cơ chuyên dùng để kích hoa cho cây trồng nói chung và cây bí đao nói riêng.

Phân có thành phần đa dạng từ đa lượng, trung lượng rồi vi lượng.

Dưỡng chất đa lượng lân, kali kết hợp với nguyên tố Bo giúp cây bí đao tăng chồi non, kéo đọt mạnh để hình thành mầm nụ từ sớm, cho một giàn hoa chi chít, tăng tỷ lệ đậu quả cho cây trồng.

Lượng hoa càng nhiều thì sản lượng quả thu được càng lớn, cho năng suất cao, phẩm chất quả bí có tính cạnh tranh mạnh trên thị trường.

Nhà phân phối: Công ty CP Nông nghiệp Ba Lá Đòng

Bón phân vô cơ PK ( 60 -20) cho cây bí đao sai hoa

Thành phần: P2O5hh: 60%; K2Ohh: 20%

Công dụng

Phân vô cơ PK ( 60 -20) sẽ là sự lựa chọn đúng đắn cho những vườn bí đao tốt lá mà lượng hoa rộ lại ít, không đậu được nhiều quả.

Với thành phần lân siêu lớn và kali vừa phải, Phân vô cơ PK sẽ kích thích các đọt non nhận tín hiệu hình thành mầm nụ, tạo hoa. Nhờ đó, cây bí đao có một lượng lớn hoa, từ đó có một lượng lớn quả, đem lại giá trị kinh tế không hề nhỏ.

Đơn vị sản xuất: Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Nông Xanh

Sản phẩm tương tự: Công ty TNHH Phân Bón và Hóa Chất Vạn Tiến Phát-Monopotassium Phosphate ( MKP) Công ty TNHH Anh Em-AE. MKP; Công ty TNHH Nông Việt-cao cấp NOVIFERT -KP; Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ vật tư Nông nghiệp Minh Hưng-Haifa MKP( Potassium Phosphate);…

Mua phân bón kích hoa cho cây bí đao ở đâu?

Bạn đọc có thể đặt mua TOP 4 loại phân bón kích hoa cho cây bí đao nên dùng trực tiếp ở các cửa hàng bán vật tư nông nghiệp. Bạn cũng có thể đặt mua thuốc online tại các website bán vật tư nông nghiệp uy tín như agriviet.org/shop

Như vậy, Agriviet đã giới thiệu những thông tin TOP 4 loại phân bón kích hoa cho cây bí đao nên dùng, hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bà con có được những kiến thức hữu ích để chăm sóc cây đạt chất lượng tốt nhất và mang lại năng suất cao cho mỗi vụ mùa.

Bạn đang xem bài viết Top 4 Loại Phân Kích Rễ Cho Cây Hoa Hồng Có Chất Lượng Tốt Trên Thị Trường trên website Inkndrinkmarkers.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!