Xem Nhiều 6/2023 #️ Tổng Hợp 4 Loại Bón Phân Vô Cơ Cho Cây Rau Mùi Uy Tín # Top 6 Trend | Inkndrinkmarkers.com

Xem Nhiều 6/2023 # Tổng Hợp 4 Loại Bón Phân Vô Cơ Cho Cây Rau Mùi Uy Tín # Top 6 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Tổng Hợp 4 Loại Bón Phân Vô Cơ Cho Cây Rau Mùi Uy Tín mới nhất trên website Inkndrinkmarkers.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Lợi ích của việc bón phân vô cơ cho cây rau dền

Vì mong muốn được thưởng thức rau dền sạch, tươi thì nhiều người dân mặc dù sống trong cả các khu dân cư cũng đã cố gắng sắp xếp cho mình một chỗ để trồng rau. Ngoài ra để cung cấp cho thị trường ưa rau sạch đấy mà nhiều khu nông nghiệp cũng đã phải hết sức nỗ lực hạn chế sử dụng nhiều chất kích thích đến rau. Để giúp mọi người có một sản phẩm rau sạch mà vẫn giữ được năng suất cao thì Agriviet xin gửi đến bài viết hôm nay. Việc bón phân vô cơ cho cây rau dần không những giúp cây phát triển ổn định mà còn giúp cây xanh tươi, ngon ngọt nhất có thể khi được dùng hợp lí với các loại sản phẩm phân bón khác.

Tổng hợp 4 loại bón phân vô cơ cho cây rau mùi uy tín

Phân hữu cơ bón lót cho cây rau mùi

Phân hữu cơ là một trong những sản phẩm phân bón gần như là cần thiết đối với cây trồng khi bón lót. Sản phẩm sẽ mang đến cho cây rau mùi nhiều chất dinh dưỡng giúp rau trở nên đậm đà hương vị tự nhiên hơn khi dùng các sản phẩm kích thích.

Nhưng ngoài ra, phân hữu cơ cũng mang đến một số ảnh hưởng nho nhỏ đến cây rau mùi vì việc mang lại tác dụng trên thì chúng đã làm ảnh hưởng đến vẻ bề ngoài của rau mùi sẽ không được đẹp mắt khi đưa ra thị trường.

Cách bón: Phân hữu cơ thường được bón theo hàng hoặc theo từng hốc trồng mùi bằng cách rải trực tiếp.

Các loại phân bón hữu cơ có thể dùng cho rau mùi: Phân bón hữu cơ Organic Agrifert (Đức), Kanso Keifun (Nhật Bản), Grow Express (Bỉ)…

Phân supe lân bón lót cho cây rau mùi

Công dụng:

Phân lân thường được sử dụng bón lót kết hợp với nhiều loại phân bón khác như phân bón hữu cơ hoặc các loại vi sinh, phân chuồng hoai mục,…

Với sự kết hợp của sản phẩm, khi dùng để bón lót, phân lân cung cấp cho bộ rễ cây khả năng chịu được nhiều khí hậu, môi trường khác nhau. Ngoài ra, phân lân còn giúp làm ổn định lượng đạm trong cây giúp cây phát triển tốt.

Cách bón: Chủ yếu được dùng trong quá trình bón lót cho cây rau mùi

Nơi sản xuất uy tín: Trên thị trường hiện nay có 2 loại phân lân bà con có thẻ sử dụng đó là phân lân nung chảy và Supe lân. Một số thương hiệu đáng tin mua như Supe lân Long Thành, Supe Lân Lâm Thao…

Bón phân NPK 30-10-10 + TE thúc đẩy cây rau mùi phát triển

Công dụng:

Với tỷ lệ đạm đạt đến 30% trong thành phần hoạt chất giúp cho sản phẩm mang đến khả năng giúp tăng sức sống của cây trồng, giúp cây có bộ lá xanh tốt. Ngoài ra còn giúp gia tăng sức đề kháng giúp cây chống chịu các điều kiện bất lợi của tự nhiên. Đặc biệt, vì với thành phần đạm cao nên sản phẩn có tác dụng giúp cây thích ứng lên các loại đất trồng khác nhau và phòng trị hiện tượng cây bị vàng lá.

Cách bón: Sử dụng bón thúc cho cây rau mùi.

Các loại phân bón NPK có thể dùng cho rau cần: NPK 30-10-10 + TE; NPK 20-2-2; NPK 25-5-5….

Bón phân NPK 16-12-8-11 + TE thúc đẩy cây rau mùi phát triển

Công dụng:

Ngoài sản phẩm phân NPK 30-10-10 + TE được đưa ra ở trên thì bà con có thể sử dụng NPK 16-12-8-11 + TE bón cho cây rau mùi. Với việc  tổng hợp và bổ sung các loại vi lượng, các chế phẩm dinh dưỡng, phân bón này đã mang đến khả năng giúp cây sinh trưởng nhanh hơn, vươn lá mạnh hơn. Ngoài ra, sản phẩm cũng giúp cây trồng đạt được sức đề kháng sâu bệnh tốt lên.

Cách bón: Sử dụng bón thúc cho cây rau mùi.

Các loại phân bón NPK có thể dùng cho rau mùi: NPK 30-10-10 + TE; NPK 20-2-2; NPK 25-5-5….

Cách trồng và bón phân cho cây rau mùi hiệu quả

Trồng bằng cách gieo hạt: 1 – 1,2g hạt/m2.

Ngâm hạt trong nước ấm 24 – 30 giờ, vớt ra trộn với tro bếp rồi gieo hạt, lấy cào cào nhẹ trên luống cho hạt chìm vào đất hoặc phủ một lớp đất mịn để giữ ẩm rồi phủ rơm rạ hay trấu và tưới nước đều.

Sau khi gieo 7 – 12 ngày, cây sẽ mọc. Pha 500g ure kết hợp với 500g supe lân vào nước tưới cho 0.01 ha. Tưới nhẹ, tránh làm giập nát cây con.

Sau đó cứ 7 ngày tưới 1 lần.

Có thể ngâm bánh dầu tưới xen kẽ.

Khi cây lớn, nếu rơm rạ phủ trên đất chưa mục, cần dỡ bớt để cây mọc lên dễ dàng.

Mua tổng hợp 4 loại bón phân vô cơ cho cây rau mùi uy tín ở đâu?

Bạn có thể đặt mua Tổng hợp 4 loại bón phân vô cơ cho cây rau mùi uy tín ở các cửa hàng vật tư nông nghiệp hoặc gần hoặc tiện nhất. Ngoài ra, nếu bạn không có thời gian ra ngoài thì cũng có thể yên tâm đặt mua online tại các website bán vật tư nông nghiệp uy tín của Agriviet như agriviet.org/shop

Như vậy, Agriviet đã giới thiệu những thông tin tổng quan về4 loại bón phân vô cơ cho cây rau mùi, hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn đọc có được những kiến thức hữu ích để chăm sóc cây đạt chất lượng tốt nhất và mang lại năng suất cao cho mỗi vụ mùa. Muốn tìm hiểu và biết thêm thông tin về nông nghiệp khác thì bạn có thể tham khảo tại website agriviet.org.

Tổng Hợp 4 Loại Bón Phân Vô Cơ Cho Cây Dưa Hấu Chất Lượng

Công dụng của việc bón phân vô cơ cho cây dưa hấu

Hiện nay, việc trồng dưa hấu ở nước ta được áp dụng quanh năm. Chính vì thế đã có hiện tượng dưa trái mùa không đạt được năng suất cũng như chất lượng mong muốn. Nhưng với sự phát triển khoa học hiện nay, các chuyên gia trong lĩnh vực nông nghiệp đã tìm ra rất nhiều biện pháp cải thiện điều đó, trong đó không thể không nhắc tới biện pháp bón phân vô cơ. Biện pháp này không những giúp cây trồng phát triển ổn định mà nó còn mang đến tác dụng giúp đất trồng được mầu mỡ hơn.

Gợi ý 4 sản phẩm bón phân vô cơ cho cây dưa hấu chất lượng

Phân đạm Canxi Nitrat được tin dùng bón cho cây dưa hấu

Thành phần: Đạm (N) 27%, Đạm Amon 13,5%, Đạm nitrat 13,5%, Canxi 12%.

Công dụng:

Hiện nay, đa số nhiều bà con đang trồng dưa hấu trên khu vực đất chua, chính vì thế đây chính là sản phẩm đạt hiệu quả cao trên đất chua nhất trong các loại đạm hiện hay. Với thành phần có bổ sung thêm Canxi lên cây dưa hấu đã giúp cho cây trở nên chắc khỏe tránh hiện tượng gẫy đứt ở thân và rễ cây.

Cách dùng: Dùng để bón thúc cho cây dưa hấu

Bón phân Supe lân Lâm Thao cho cây dưa hấu

Thành phần: P2O5 hỗn hợp 16%, caO 20%, P2O5 tơ 4%, Lưu huỳnh 6%, SiO2 6%, Độ ẩm 13%.

Công dụng:

Phân Supe lân mang đến cho cây trồng không những chỉ là lân mà còn cung cấp thêm 2 vi lượng khoáng chất khác đó chính là Canxi và Lưu huỳnh. Chính vì việc có thêm những vi lượng hữu ích đó nên cây dưa hấu sau khi sử dụng sản phẩm này sẽ có một bộ rễ và thân chắc khỏe chống chịu lại thời tiết mưa gió thất thường vào mọi mùa trong năm. Ngoài ra, Supe lân còn giúp cho quá trình chín quả được diễn ra nhanh chóng nhưng vẫn giữ được chất lượng quả hiệu quả.

Cách dùng: Dùng để bón thúc hoặc bón lót cho cây dưa hấu

Nơi sản xuất: Nhà máy SUPER Phốt Phát Long Thành.

Sử dụng phân Kali bón cho cây dưa hấu

Thành phần: Phân Kali dùng để bón cho cây dưa hấu hiện nay khá phổ biến, bà con có thể lựa chọn 1 trong những sản phẩm sau: Kali Clorua (KCl), Kali Sunfat (K2SO4), Kali Magiê sulphat, Kali Nitơrat.

Công dụng:

Phân Kali là một sản phẩm phân bón thiết yếu đối với các loại cây ăn trái hiện nay. Không những cùng Supe lân cung cấp cho cây có một bộ rễ bộ thân chắc khỏe mà kali còn giúp cho trái được tổng hợp Glucozo tích tụ trong quả khiến trái được trở nên thơm ngon và trông đẹp mắt khi đưa ra thị trường. Chính vì thế mà giá trị của sản phẩm cũng được tăng lên nhanh chóng.

Cách dùng: Dùng để bón thúc cho cây dưa hấu

Cây dưa hấu được bón bằng phân NPK 13-13-13 + TE

Thành phần: Đạm 13%, Lân 13%, Kali 13%.

Công dụng:

Phân bón NPK 13-13-13 + TE Đầu Trâu là một sản phẩm phân bón được ưa dùng cho cây ăn trái nhờ khả năng cung cấp các loại đạm, lân, kali với định lượng tương đương. Chính vì thế mà việc dư thừa dinh dưỡng trên cây dưa hấu được hạn chế tuyệt đối, giúp cây phát triển ổn định.

Đặc biệt, khi sử dụng phân hỗn hợp thì tác dụng mang lại chắc chắn hơn việc sử dụng mỗi phân đơn và cũng sẽ giảm thiểu được tối đa chi phí, công sức phải bỏ ra của bà con.

Cách dùng: Dùng để bón thúc cho cây dưa hấu

Nơi sản xuất: NPK Đầu Trâu.

Cách bón phân vô cơ cho cây dưa hấu

Trước khi gieo trồng bà con cần công đoạn bón lót với phân chuồng mục (100%), 20 kg/sào supe lân + 4 kg/sào đạm canxi- nitrat trộn cùng 28 ml Neb 26 + 3 kg/sào kali.

Sau khi bón lót thì đến quá trình bón thúc cho cây dưa hấu được chia thành 2 giai đoạn sau:

Bón thúc lần 1: Khi cây dưa bắt đầu bò, tiến hành rạch hàng và rắc vào giữa luống với lượng phân bón 3 kg/sào đạm canxi- nitrat trộn cùng 21 ml Neb 26 + 4 kg/sào kali.

Bón thúc lần 2: Trước khi thu quả 20 ngày với lượng bón 1 kg/sào kali.

Những lưu ý khi bón phân vô cơ cho cây dưa hấu

Ghi chép đầy đủ quá trình và lượng phân bón cho cây dưa hấu tại mỗi quá trình.

Quan sát sự phát triển của cây để có thể lựa chọn phân bón phù hợp với cây nhất trành để thừa chất trên cây trồng.

Sau khi tưới phân xong nên tưới nước lại để tránh phân làm cháy rễ cây.

Mua Gợi ý 4 sản phẩm bón phân vô cơ cho cây dưa hấu chất lượng ở đâu?

Bạn có thể đặt mua Gợi ý 4 sản phẩm bón phân vô cơ cho cây dưa hấu chất lượng ở các cửa hàng vật tư nông nghiệp hoặc gần hoặc tiện nhất. Ngoài ra, nếu bạn không có thời gian ra ngoài thì cũng có thể yên tâm đặt mua online tại các website bán vật tư nông nghiệp uy tín của Agriviet như agriviet.org/shop

Như vậy, Agriviet đã giới thiệu những thông tin tổng quan về 5 loại bón phân vô cơ cho cây dưa hấu, hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn đọc có được những kiến thức hữu ích để chăm sóc cây đạt chất lượng tốt nhất và mang lại năng suất cao cho mỗi vụ mùa. Muốn tìm hiểu và biết thêm thông tin về nông nghiệp khác thì bạn có thể tham khảo tại website agriviet.org.

Tổng Hợp 4 Loại Phân Bón Kích Rễ Cho Cây Chanh Được Ưa Chuộng Nhất

Lý do cần bón phân kích rễ cho cây chanh

Rễ là bộ phận quan trọng nhưng không thể nhìn thấy nên rất khó chăm sóc? Ngày nay nhiều bà con làm nông nói chung và hộ trồng chanh nói riêng đã biết sử dụng phân bón kích rễ để cải tạo, bảo vệ hệ rễ cho cây được khỏe mạnh, đủ sức để tải một lượng lớn dinh dưỡng từ đất trồng lên thân nuôi các bộ phận khác, đặc biệt là quả. Bón phân kích rễ từ sớm và duy trì bón định kì cho cây chanh sẽ giúp bà con chóng thu hoạch được một vụ chanh sản lượng lớn, chất lượng cao, tăng khả năng khai thác vườn chanh lên tối đa.

Điểm danh 4 loại phân bón kích rễ cho cây chanh được ưa chuộng nhất

TOBA BioRoot kích thích rễ cây chanh cực mạnh

Thành phần:

Công dụng:

TOBA BioRoot là một chất kích thích tăng trưởng thực vật tự nhiên giúp cây chanh thiết lập hệ thống rễ khỏe mạnh, khối lượng lớn, đủ khả năng nuôi thân cành và lượng quả lớn. Nhờ có thành phần NAA mà hệ rễ mới của cây chanh mới được hình thành chỉ trong thời gian ngắn, gia tăng hiệu suất phát triển cho cây trồng.

Axit humix đóng vai trò làm “chất xúc tác” để quá trình hình thành rễ của cây chanh thành công hơn bởi chúng có nhiệm vụ làm đất trồng thêm tơi xốp, thông thoáng, thêm phì nhiêu.

Cách dùng: Pha 1ml/lít nước phun ướt đều lá và gốc rễ. 7-10 ngày phun 1 lần

Nhà sản xuất: Công ty TNHH SX-TM TôBa

Phân Hữu cơ vi sinh Sông Gianh bón cho cây chanh tốt rễ

Thành phần:

Độ ẩm: 30; Hữu cơ: 15; Axit Humic: 2,5; P2O5: 1,5; Ca: 1; Mg: 0,5; S: 0,3

Aspergillus.sp: 1 x 10^6; Azotobacter: 1 x 10^6; Bacillus: 1 x 10^6

Ưu điểm

Sông Gianh là loại phân bón hữu cơ phổ biến, xuất hiện trên nhiều đồng ruộng cả nước. Phân được biết đến nhiều do kết quả trải nghiệm tốt, giá cả phải chăng, được nhiều chuyên gia nông nghiệp khuyên dùng.

Phân Hữu cơ vi sinh Sông Gianh có khả năng kích thích rễ cây chanh phát triển mạnh nhờ vào thành phần hữu cơ và axit humic trong phân. Hai thành phần này kết hợp với nhau góp phần làm tăng độ tơi xốp, độ mùn cho đất quanh khu hệ rễ. Nhờ đó mà rễ cây chanh dễ dàng vươn xa lấy chất dinh dưỡng hơn.

Ngoài ra, Sông Gianh còn có khả năng bảo vệ bộ rễ khỏi sự tấn công của một số nấm hại, tăng cường khả năng hấp thu phân bón của rễ, cho thu về năng suất vụ chanh cao, chất lượng quả tốt.

Đơn vị sản xuất: Chi nhánh Công ty CP Tổng công ty Sông Gianh tại ĐắL Lắk

Phân bón lá ORGO ROOT ra rễ cực mạnh cho cây chanh

ORGO ROOT là phân bón lá hỗn hợp NPK được sản xuất tại Ấn Độ và phân phối khắp Việt Nam bởi Công ty TNHH Sản xuất dịch vụ thương mại Trung Hiệp Lợi.

Thành phần: Nts: 11%; P2O5hh: 3%; K2Ohh: 3%

Công dụng:

ORGO ROOT dùng để tưới gốc hoặc phun lá cho cây ăn trái, cây công nghiệp, vườn ươm cây rừng, cây kiểng.

Loại phân này có công dụng chính là phát triển hệ rễ cho cây chanh, nuôi dưỡng và bảo vệ rễ khỏi các loại vi khuẩn, virus có hại, giúp cây trồng sinh trưởng thuận lợi, lớn nhanh, chóng cho thu hoạch.

Đạm và kali sẽ là nguyên tố bổ trợ để cây chanh gia tăng kích thước các bộ phận, hỗ trợ cải thiện chất lượng quả chanh sau thu hoạch có tính cạnh tranh cao.

Đơn vị phân phối: Công ty TNHH Sản xuất dịch vụ thương mại Trung Hiệp Lợi

Bón phân lân vô cơ cho cây chanh phát triển bộ rễ

Phân lân thường được dùng bón lót cho cây trồng. Tuy nhiên, phân cũng được dùng để bón thúc cho cây trồng dài ngày như cây chanh.

Thành phần:

Phân lân gồm 2 loại chính là phân lân tự nhiên và phân lân chế biến. Phân lân tự nhiên là loại phân thô, chưa qua chế biến rất phù hợp với đất phèn chua, nhưng ít được sử dụng. Phân lân chế biến được sử dụng rộng rãi hơn nhất là Supe lân.

Công dụng:

Lân có tác dụng đặc biệt hiệu quả trong việc hình thành các bộ phận mới của cây trồng, đặc biệt là hệ rễ non. Cây chanh sẽ có một bộ rễ chắc chắn, khỏe mạnh hơn, có thể lan rộng ra để hút chất dinh dưỡng trong đất; từ đó cây phân nhánh đẻ cành nhanh chóng, sớm ra quả.

Một số công ty sản xuất phân lân phổ biến: Công ty phân bón Bình Điền, Công ty cổ phần Phân bón Dầu khí Cà Mau (PVCFC), Công ty phân bón Việt Nhật (JVF), CTCP Phân bón & Hóa chất Dầu khí – Đạm Phú Mỹ, Công ty cổ phần phân lân nung chảy Văn Điển,…

Lưu ý khi sử dụng phân bón kích rễ cho cây chanh

Lựa chọn và mua phân bón tại các cửa hàng vật tư lớn, sử dụng sản phẩm chất lượng có nguồn gốc từ các công ty uy tín

Một số loại phân có thành phân lân khó tiêu nên được bón sớm (bón lót) vào đất trước khi trồng cây chanh để phân kịp xử lý thành dạng dễ tiêu, cho cây hấp thu nhanh chóng.

Nên dùng định kì phân bón kích rễ cho cây chanh trong suốt quá trình cây phát triển, có thể kết hợp bón cùng nhiều loại phân công dụng khác để nâng cao hiệu quả sử dụng.

Mua phân bón kích rễ cho cây chanh ở đâu?

Bạn đọc có thể đặt mua TOP 4 loại phân bón kích rễ cho cây chanh được ưa chuộng nhất trực tiếp ở các cửa hàng bán vật tư nông nghiệp. Bạn cũng có thể đặt mua thuốc online tại các website bán vật tư nông nghiệp uy tín như agriviet.org/shop

Như vậy, Agriviet đã giới thiệu những thông tin TOP 4 loại phân bón kích rễ cho cây chanh được ưa chuộng nhất, hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bà con có được những kiến thức hữu ích để chăm sóc cây đạt chất lượng tốt nhất và mang lại năng suất cao cho mỗi vụ mùa.

Tổng Hợp 4 Loại Phân Bón Thúc Cho Cây Dứa (Thơm) Ai Cũng Nên Biết

Tác dụng của phân bón thúc đối với cây dứa (thơm)

Cây dứa được trồng với mục đích lấy quả để ăn hoặc có thể lấy thân, lá để làm thuốc trị bệnh. Dù thu hoạch với mục đích gì thì cũng cần phải bón thúc cho cây trong suốt quá trình trồng mới đem lại năng suất cao.

Phân bón định kì cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng mà cây dứa cần trong mỗi giai đoạn phát triển giúp tăng sức đề kháng và độ bền cho cây; gia tăng năng suất, nâng cao phẩm chất cho nông sản, đem lại giá trị kinh tế cao cho bà con canh tác.

Thông tin 4 loại phân bón thúc cho cây dứa (thơm) ai cũng nên biết

Bón phân tổng hợp NPK cho cây dứa

Thành phần: NPK bao gồm nguyên tố dinh dưỡng chính là đạm, lân, kali kết hợp với những nguyên tố trung, vi lượng khác như lưu huỳnh, canxi, magie, kẽm, đồng. NPK có 2 loại là dạng trộn và dạng phức hợp.

Trên bao bì phân NPK thường có để ba chữ số nối nhau bởi dấu gạch ngang. Đó chính là hàm lượng đạm (tính theo % Nitơ), hàm lượng lân (tính theo % P2O5) và hàm lượng kali (tính theo % K2O). Tùy vào tình hình cây trồng mà bà con có thể lựa chọn loại phân có tỷ lệ hợp lý.

Công dụng:

Với thành phần gồm cả 3 nguyên tố khoáng quan trọng là đạm, lân, kali; NPK giúp cây dứa phát triển cả rễ, thân, quả đồng đều và tăng nhanh kích thước chỉ trong thời gian ngắn. Nhờ bón thúc định kỳ NPK mà cây dứa tránh được tình trạng thừa, thiếu chất dinh dưỡng, từ đó tiết kiệm được thời gian, chi phí chăm sóc; nâng cao năng suất vụ mùa, cải thiện được chất lượng trái dứa, tạo lợi thế cạnh tranh trên thị trường.

Thời điểm bón: NPK có thể được dùng để chia nhỏ ra bón thúc cho cây dứa trong suốt quá trình trồng.

Một số loại NPK chất lượng trên thị trường: Đầu trâu TE 215, Hỗn hợp NPK 16 – 16- 8+ 13S Việt Nhật, NPK 16.16.8+TE Ninh Bình, NPK Guano Plus T2 25-20-5+TE, 12-10-9+TE Phú Mỹ…

Bón thúc DAP cho cây dứa

Thành phần: DAP là loại phân bón phức hợp được dùng trong nông nghiệp với thành phần 18% N (Nitrogen – đạm), 46% P­2O­5 (lân), có công thúc hóa học là (NH­4)­2HPO­­4.

Công dụng:

DAP là loại phân trung tính có khả năng hòa tan trong nước rất nhanh. Tuy có giá thành hơi cao so với các loại phân khác nhưng hiệu quả mà phân mang lại cho cây dứa lại rất hài lòng.

Cây dứa được bón định kì ở giai đoạn non sẽ nhanh chóng phát lộc, vươn cành, phát triển bộ rễ và bộ lá rất mạnh, hình thành quả từ sớm. Nhờ đó mà thời gian đến thu hoạch được rút ngắn, nhanh chóng cho thu hoạch.

DAP còn giúp quả dứa đạt kích thước vượt trội, hương vị ngon, mẫu mã đẹp mắt, có giá trị kinh tế cao

Thời điểm sử dụng: bón định kỳ trong suốt quá trình canh tác

Một số sản phẩm chất lượng trên thị trường: DAP – Công ty Cổ phần phân bón Bình Điền; DAP JAPAN 18-46-0 Công ty TNHH MTV BIO THAILAND; CON CÒ DAP +TE – Công ty TNHH BACONCO…

Sử dụng hữu cơ bón thúc cho cây dứa

Thành phần:

Phân hữu cơ thường chứa các chất mùn hữu cơ, ngoài ra có thể được bổ sung thêm acid humic, fulvic, các chất khoáng đa, trung, vi lượng hoặc các vi sinh vật hữu ích tùy theo từng loại. Bà con có thể tự sản xuất phân hữu cơ tại nhà bằng chất thải động vật kết hợp với xác bã thực vật hoặc mua phân hữu cơ nông nghiệp trên thị trường.

Công dụng

Phân hữu cơ có tác dụng cực kì tốt trong việc cải thiện chất lượng đất trồng, bảo vệ hệ sinh thái tự nhiên.

Phân giúp người trồng tiết kiệm chi phí phân bón hơn nhờ hoạt động phân giải phân khó tiêu thành dễ tiêu của hệ vi sinh vật có lợi

Sức khỏe và độ bền của cây dứa cũng được đảm bảo sau khi bón thúc phân hữu cơ nhờ hàng rào vi sinh bảo vệ bộ rễ khỏi sự tấn công của nấm bệnh và tuyến trùng.

Thời điểm bón: Phân hữu cơ được bón thúc định kỳ trong suốt quá trình chăm sóc cây dứa

Một số sản phẩm chất lượng trên thị trường: Komix USM – Công ty Cổ phần Sản xuất thương mại Thiên Ân; phân vi sinh Sông Gianh, phân vi sinh La Ngà, phân vi sinh Quế Lâm, Phân hữu cơ Fimus NPK 4-3-3+1MgO – Công ty TNHH TM Vĩnh Thạnh…

Bón Yellow Field định kỳ cho cây dứa năng suất cao

Yellow Field là sản phẩm của Công ty cổ phần bảo vệ thực vật ATC, dùng để bón lót cho nhiều loại cây trồng rất hiệu quả mà không gây độc hại đến môi trường tự nhiên.

Thành phần: P2O5hh: 52%; K2Ohh: 34%

Công dụng:

Với tỷ lệ nguyên tố lân cao, Yellow Field sẽ giúp cây dứa bung rễ khỏe, nhiều nhánh thuận tiện cho việc hút chất dinh dưỡng từ phân bón và đất trồng. Cây dứa sẽ phát triển xanh tốt có bộ lá quang hợp mạnh, tích tụ nhiều dưỡng chất nuôi quả giai đoạn sau.

Bên cạnh hàm lượng lân cao, Yellow Field còn được bổ sung thêm 34% kali giúp cải thiện năng suất vụ dứa; quả sau thu hoạch có kích thước đều, màu sắc đẹp mắt và hương vị được cải thiện rõ rệt.

Nhà sản xuất: Công ty cổ phần bảo vệ thực vật ATC

Các sản phẩm tương tự: WOPPRO MKP 0 -52 -34 ( MONOPOTASSIUM PHOSPHATE) thuộc Công ty TNHH Sản xuất dịch vụ thương mại Trung Hiệp Lợi; vô cơ; PK ( 60 -20); vô cơ PK 60 -20; vô cơ PK60 -20 của Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Nông Xanh;…

Lưu ý khi lựa chọn phân bón thúc cho dứa

Lựa chọn sản phẩm phân bón thúc có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, từ các Công ty sản xuất phân bón lớn, có uy tín trên thị trường như Công ty CP Bình Điền, Tiến Nông, Văn Điển, Lào Cai…

Mua trực tiếp tại các cửa hàng vật tư quy mô lớn. Nếu mua online thì cần chọn shop được nhiều đánh giá tốt.

Chọn mua phân bón được đóng trong bao bì có in thành phần và hướng dẫn sử dụng rõ ràng, tránh bón không đúng gây ảnh hưởng đến sức khỏe cây trồng.

Mua các loại phân bón thúc cho cây dứa (thơm) ở đâu?

Bạn đọc có thể đặt mua TOP 4 loại phân bón thúc cho cây dứa (thơm) ai cũng nên biết trực tiếp ở các cửa hàng bán vật tư nông nghiệp. Bạn cũng có thể đặt mua thuốc online tại các website bán vật tư nông nghiệp uy tín như agriviet.org/shop

Như vậy, Agriviet đã giới thiệu những thông tin 4 loại phân bón thúc cho cây dứa (thơm) ai cũng nên biết, hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bà con có được những kiến thức hữu ích để chăm sóc cây đạt chất lượng tốt nhất và mang lại năng suất cao cho mỗi vụ mùa.

Bạn đang xem bài viết Tổng Hợp 4 Loại Bón Phân Vô Cơ Cho Cây Rau Mùi Uy Tín trên website Inkndrinkmarkers.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!