Thanh Lý 1000 Giò Phi Điệp Hàng Thuần Giá Chỉ Từ 250K

Cập nhật thông tin chi tiết về Thanh Lý 1000 Giò Phi Điệp Hàng Thuần Giá Chỉ Từ 250K mới nhất ngày 25/10/2020 trên website Inkndrinkmarkers.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 34,155 lượt xem.

Nhà vườn em chật vườn quá rồi không có chỗ trồng lan phi điệp nữa nên đành thanh lý phi điệp cho các bác với giá siêu rẻ chỉ từ 250k.

Mức giá này hoàn toán hợp lý cho bác nào mới chơi phi điệp bởi thân cây to khỏe, đã thuần 2 năm vượt qua mọi thời tiết nắng mưa nên các k lo bị thối, nấm đâu nhé.

Quy cách:

👉Giá bán theo giò đang có trong vườn, chọn lựa thoải mái từ 1000 chậu Phi điệp đã thuần hơn 2 năm.

👉250k cho 1 thân ( đảm bảo mầm khỏe không bệnh tật, phát triển tốt.

👉Mầm trên 30cm được tính là 1 thân, free các mầm bé hơn.

Mặt hoa xổ số

⚡️Giảm sâu cho các bác mua số lượng lớn từ 5 giò trở lên.

Hình thức giao dịch:

– Giao dịch trực tiếp tại vườn

– Lựa chọn số mầm, gửi ảnh, chốt, gửi COD


Qui cách:

Kei dài khoảng 12cm , rễ ra tự nhiên, kei khỏe mạnh

Mặt hoa lan phi điệp cánh bầu nở tại vườn như hình

Hình thức giao dich: Trực tiếp tại nhà vườn hoặc COD

Bạn đang xem bài viết Thanh Lý 1000 Giò Phi Điệp Hàng Thuần Giá Chỉ Từ 250K trên website Inkndrinkmarkers.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!