Xem Nhiều 3/2023 #️ Sản Xuất Hoa Kiểng Ngoại Thành: Buồn Vui Lẫn Lộn # Top 10 Trend | Inkndrinkmarkers.com

Xem Nhiều 3/2023 # Sản Xuất Hoa Kiểng Ngoại Thành: Buồn Vui Lẫn Lộn # Top 10 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Sản Xuất Hoa Kiểng Ngoại Thành: Buồn Vui Lẫn Lộn mới nhất trên website Inkndrinkmarkers.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Nghề trồng hoa, kiểng dù bán rỉ rả quanh năm, nhưng tất bật và nhộn nhịp nhất vẫn là vào mùa tết. Có thể nói, thời tiết trước tết có tính quyết định cho việc kinh doanh cả năm, nhất là mai, loại hoa chủ lực dịp tết ở Nam bộ. Đây là thời gian có lượng đơn đặt hàng các loại hoa kiểng nhiều nhất trong năm, kể cả dịch vụ cho thuê cây.

Mai “ổn” nhờ theo dõi sát thông tin thời tiết

Sau hơn 10 năm chuyển đổi sang nền nông nghiệp đô thị, diện tích hoa, cây kiểng các huyện ngoại thành và quận ven năm 2016 là 2.300ha (tăng 4,5% so với cùng kỳ năm 2016), riêng diện tích cây kiểng phục vụ Tết Đinh Dậu 2017 gần 945ha, trong đó, mai vàng chiếm 40% với 376,4ha, tăng 2,8% so với cùng kỳ, tập trung chủ yếu ở huyện Bình Chánh, huyện Củ Chi, quận 9, quận Thủ Đức. Kế đến là bonsai, kiểng với 273,5ha, chiếm 29%, tập trung ở huyện Củ Chi, quận 12, Bình Chánh, Thủ Đức. Trong khi đó, diện tích hoa lan khoảng 216ha, chiếm gần 23%, tập trung vào hai giống chủ lực Mokara và Dendrobium, với sản phẩm là cắt cành và chậu. Địa bàn sản xuất tập trung tại các huyện Củ Chi, Bình Chánh, Hóc Môn và quận Thủ Đức. Trong khi đó, diện tích sản xuất hoa các loại khác khoảng 78ha, chiếm 8% diện tích, tăng 8,1% so với cùng kỳ, với chủng loại khá đa dạng như cúc, vạn thọ, sống đời, mồng gà, hướng dương, cát tường, mãn đình hồng…

Hoa lan năm nay có khả năng hút hàng, tăng giá nhẹ. Ảnh: THANH HẢI

Theo ông Nguyễn Văn Huệ (chủ vườn mai Hai Còn, quận Thủ Đức), mấy năm nay, năm nào thời tiết cũng diễn biến thất thường, năm nay còn thất thường hơn, nhưng theo ông, cây mai TPHCM đến lúc này có thể nói “khá ổn”. Điều này là nhờ vận dụng đến kinh nghiệm lâu năm như tưới nước trước khi mưa, đổi chậu làm rễ “động” ngăn sự phát triển, canh ngày lặt lá… Tương tự, chủ vườn mai Lê Chí Hùng (phường Thạnh Lộc, quận 12) cho biết, thời tiết năm nay càng thất thường khi mùa mưa chấm dứt chậm hơn các năm và ngay cả mùa khô hiện nay vẫn tiếp tục có nhiều mưa trái mùa so với nhiều năm. Ban đầu, có một số cây ra nụ sớm, nhưng nhờ nhà nông có nhiều kinh nghiệm trong xử lý nên cây mai không bị ảnh hưởng nhiều, chỉ thiệt hại khoảng 15% – 20%. Những cây mai đưa ra miền Bắc tiêu thụ do thời tiết lạnh, hoa sẽ phát triển chậm. Sau khi lặt lá, nhờ 2 cơn mưa làm độ ẩm ổn định, gặp khí hậu hơi lạnh cây càng cho ra hoa đẹp, nở đúng ngày. Vài năm trở lại đây, người chơi không mua nữa mà chỉ thuê để giá rẻ hơn bằng 60% giá mua. Bởi mua về mà qua năm không có kỹ thuật chăm sóc cho ra hoa cũng phải tốn tiền thuê thợ, cho nên cách tốt nhất là thuê. Hiện vườn mai của ông Nguyễn Văn Huệ đã có người đặt mua, thuê hơn 70% cây trong vườn, với giá từ 1 – 50 triệu đồng. Giá cho thuê mai cũng như mọi năm, khoảng 10% – 20% so với giá bán mỗi cây, tùy theo đường kính thân và chiều cao cây.

Hoa “te tua” 

 Lượng hoa, cây kiểng phục vụ dịp Tết Đinh Dậu 2017 của TP là 616.690 chậu mai vàng, 5 triệu chậu lan, 5,6 triệu lan cắt cành, sản lượng hoa nền với 5,3 triệu chậu, Bonsai – kiểng khoảng 1,8 triệu chậu. Tổng giá trị sản lượng hoa, cây kiểng phục vụ tết khoảng trên 1.550 tỷ đồng, tăng 1,9% so với cùng kỳ.

Trong dịp tết, ngoài cây mai, nhiều gia đình còn quan tâm đến các loại hoa nền như cúc, vạn thọ, lan các loại… Thế nhưng, với kiểu thời tiết thời gian gần đây, lúc nắng lúc mưa, làm các loài hoa có thể nói là “te tua”.  Nhiều loại hoa năm nay bị “tịt ngòi” không ra nụ.  Bà Đặng Lê Thị Thanh Huyền, chủ vườn lan Huyền Thoại (huyện Củ Chi), nhận định hiện đang khan hiếm hoa lan do thời tiết khắc nghiệt khiến ra nụ không nhiều. Vườn lan Huyền Thoại đã hết hàng từ trước 20 tháng Chạp. Theo ông Nguyễn Quang Hách (huyện Củ Chi), năm nay hoa lan bị ảnh hưởng thời tiết, nhất là lan rừng (Nghinh xuân, Long tu, Kim điệp…) nhờ tạo dáng tự nhiên, hoa lâu tàn được nhiều khách ưa chuộng nhưng năm nay lại không cho nụ. Đặc biệt, so với mọi năm, hoa cúc ở các vườn bị “tịt ngòi” cho ra nụ trễ do ảnh hưởng của thời tiết. Làng hoa quận Gò Vấp phải bỏ khoảng 2.000 chậu. Vừa mất khoảng 3.000 chậu cúc, chị Nguyễn Thị Bích Hằng (quận 12) cho hay, thời điểm đang ra nụ vào đầu tháng 11 (âm lịch), trời mưa nhiều do ảnh hưởng của áp thấp nhiệt đới khiến nụ ngậm lại. Cho nên năm nay hoa cúc bị ảnh hưởng nặng nề nhất. Do bán cho thương lái khoảng chỉ bằng 1/2 giá thị trường nên để cứu lại số hoa bị “tịt ngòi”, người nông dân tự mang đi bán với hy vọng bù lỗ cho số thiệt hại.

Khảo sát của Trung tâm Khuyến nông TPHCM cho thấy, hoa lan trồng chậu như Dendrobium, Mokara được tiêu thụ mạnh nhất và gấp nhiều lần so với thời điểm còn lại trong năm. Riêng huyện Bình Chánh, khoảng giữa tháng 12 đến nay, thương lái đặt hàng (tại Câu lạc bộ hoa lan xã Bình Chánh) cung cấp cho TP và các tỉnh như An Giang, Phú Quốc (Kiên Giang), Hải Phòng. Vài năm nay, người chọn mua hoa kiểng tết có xu hướng trễ hơn những năm trước. Để giúp cho việc tiêu thụ và tạo điều kiện cho người dân TP có thể dễ dàng mua hoa tết, chợ hoa tết cấp TP được tổ chức tại 3 điểm: Công viên 23-9, Công viên Gia Định, Công viên Lê Văn Tám; ngoài ra, còn có 110 điểm bán cấp quận – huyện.

CÔNG PHIÊN – THANH HẢI

Khánh Thành Nhà Máy Sản Xuất Phân Bón Bình Điền

Với công suất 400.000 tấn/năm và với tổng vốn đầu tư gần 500 tỷ đồng, Nhà máy NPK Bình Điền – Ninh Bình được lắp đặt hệ thống thiết bị máy móc sản xuất theo công nghệ hiện đại. Theo đó, dây chuyền sản xuất phân bón NPK được nhập khẩu đồng bộ của nước ngoài với công nghệ tiên tiến, hiện đại UREA hóa lỏng để cho ra sản phẩm phân bón một hạt có hàm lượng dinh dưỡng cao.

Ngày 21-10-2015, tại Khu Công nghiệp Khánh Phú – tỉnh Ninh Bình, Công ty CP Phân bón Bình Điền đã tổ chức Lễ Khánh thành Nhà máy sản xuất Phân bón Bình Điền Ninh Bình.

Với tổng vốn đầu tư gần 500 tỷ đồng, Nhà máy sản xuất phân bón Bình Điền – Ninh Bình chia làm 2 giai đoạn thực hiện, cụ thể: Giai đoạn 1: thực hiện xây dựng nhà máy sản xuất phân bón NPK và phân trộn, công suất 200.000 tấn/năm, với vốn đầu tư 350 tỷ đồng. Giai đoạn 2 thực hiện xây dựng tiếp nhà máy sản xuất phân bón NPK và phân khoáng hữu cơ, công suất 200.000 tấn/năm, với vốn đầu tư 145 tỷ đồng. Như vậy, với công suất này, Công ty CP Bình Điền Ninh Bình có thể phục vụ cho cả thị trường rộng lớn phía Bắc, bao gồm các tỉnh từ Hà Tĩnh trở ra.

Tổng Giám đốc Công ty CP Phân bón Bình Điền Lê Quốc Phong cho biết: Nhà máy NPK Bình Điền – Ninh Bình được lắp đặt hệ thống thiết bị máy móc sản xuất theo công nghệ hiện đại. Theo đó, dây chuyền sản xuất phân bón NPK được nhập khẩu đồng bộ của nước ngoài với công nghệ tiên tiến, hiện đại UREA hóa lỏng để cho ra sản phẩm phân bón một hạt có hàm lượng dinh dưỡng cao. Bên cạnh đó, với thiết bị tự động hóa và thiết bị điện được nhập của hãng Schneider (Đức) cùng hệ thống xử lý bụi theo công nghệ “Trầm lắng” tiên tiến, nhà máy sẽ giảm tối đa lượng bụi phát tán ra ngoài môi trường.

Đại diện lãnh đạo Nhà máy Bình Điền – Ninh Bình cho biết, sau hơn 1 năm xây dựng, đến nay Nhà máy sản xuất phân bón Bình Điền Ninh Bình giai đoạn 1 đã chính thức cho ra đời những sản phẩm phân bón Đầu Trâu chất lượng cao để phục vụ cho thị trường các tỉnh phía Bắc với những dòng sản phẩm phân bón chính là: Đầu Trâu Bón lót, ĐT Bón thúc, ĐT Bón đòng nuôi củ quả, ĐT L1, L2, đạm vàng, NPK 13-13-13+TE…

Trao đổi với báo chí về quá trình “Bắc tiến” của Bình Điền, Tổng Giám đốc Lê Quốc Phong chia sẻ: Nhờ chất lượng và uy tín thương hiệu nên từ năm 1995 đến 2003, phân bón Bình Điền đã được bà con nông dân phía Bắc tin dùng. Tuy nhiên thời điểm ấy vẫn còn hạn chế do nhiều nguyên nhân như: hệ thống phân phối không nhiều, diện tích canh tác của bà con nông dân phía Bắc không lớn, manh mún nhỏ lẻ…

Hơn nữa, trong thời điểm này, Bình Điền đang tập trung chiếm lĩnh thị trường phía Nam, thế nên giai đoạn này, phân bón Đầu Trâu chỉ mang tính giới thiệu sản phẩm ở thị trường phía Bắc. Đến năm 2003 trở đi, tức sau khi chinh phục và chiếm lĩnh hầu hết các tỉnh ở thị trường phía Nam, Tây Nguyên và miền Trung một cách chắc chắn, ban lãnh đạo công ty mới quyết định “Bắc tiến”, quyết tâm tập trung chinh phục thị trường phía Bắc đầy tiềm năng này.

Theo đó, Bình Điền đã kết hợp với Công ty TNHH Thái Sơn từng bước đưa sản phẩm phân bón Đầu Trâu chất lượng cao đến với bà con các tỉnh phía Bắc bằng những bước đi bài bản và chắc chắn như: Tổ chức các điểm trình diễn, hội thảo, đưa các nhà khoa học đầu ngành nông nghiệp về để tư vấn, hướng dẫn bà con nông dân cách chăm sóc cây trồng, cách sử dụng phân bón hiệu quả nhất. Tổ chức tập huấn sử dụng phân bón Đầu Trâu cho bà con. Tổ chức tập huấn cho hệ thống phân phối Đầu Trâu, thông qua hệ thống phân phối để phục vụ nông dân tốt hơn. Cứ như thế, sau hơn 10 năm miệt mài và kiên trì với thị trường phía Bắc, phân bón Đầu Trâu đã được bà con nông dân các tỉnh phía Bắc ưu chuộng (có những thời điểm vào vụ phân bón Đầu Trâu không đủ sản lượng để cung ứng cho bà con).

Trước sự phát triển lớn mạnh của thương hiệu Đầu trâu và nhu cầu sử dụng phân bón Đầu trâu tại thị trường phía bắc ngày càng gia tăng, trong khi điều kiện địa lý vận chuyển phân bón từ Nam ra Bắc mất nhiều thời gian (Nhà máy sản xuất chính của Bình Điền đặt tại Long An) đã ảnh hưởng đến khả năng phục vụ co bà con nông dân phía Bắc, Ban Tổng Giám đốc Bình Điền đã quyết định xây dựng Nhà máy sản xuất phân bón Bình Điền đặt tại tỉnh Ninh Bình. Và Công ty CP Bình Điền- Ninh Bình ra đời từ đây (2014), đánh dấu một bước ngoặc phát triển rộng khắp cả nước của phân bón Đầu Trâu.

Các đại biểu cắt băng khánh thành nhà máy Bình Điền – Ninh Bình

Với đội ngũ cán bộ gần 100 người có trình độ kỹ sư, thạc sĩ và tiến sĩ, cộng với 300 công nhân lành nghề, BFC đã và đang ngày càng phát triển mạnh mẽ, là đơn vị tiên phong trong công tác xuất khẩu phân bón “Made in VietNam” ra các nước trong khu vực với bao bì in ấn bằng tiếng bản địa nên được nông dân nước bạn ưa chuộng. BFC cũng chính là đơn vị đầu tiên và duy nhất trong ngành phân bón có Hội đồng Cố vấn KHKT gồm các Giáo sư, Tiến sĩ hàng đầu về nông nghiệp; đồng thời có quan hệ chặt chẽ với các Viện Nghiên cứu, các Trường Đại học để từ đó ứng dụng các tiến bộ công nghệ mới nhất vào sản phẩm phân bón của mình… BFC luôn đa dạng về chủng loại sản phẩm, đến nay công ty có hơn 100 loại sản phẩm phù hợp với từng loại đất đai và thời kỳ sinh trưởng của từng loại cây trồng, phong phú về mẫu mã. Hầu hết các sản phẩm mới về phân bón NPK sản xuất trong nước, BFC luôn là đơn vị đi đầu. Và là đơn vị đầu tiên đưa ra các loại sản phẩm chuyên dùng cho cây trồng như: Chuyên dùng cho cây lúa, cà phê, cao su, mía, cây ăn trái, điều, rau – màu, chè, ngô, lạc v.v… làm tăng năng suất và chất lượng nông sản. Để tăng chu kỳ sống của sản phẩm, các sản phẩm của công ty ngày càng được bổ sung về hàm lượng kỹ thuật, chất lượng sản phẩm ngày một hoàn thiện hơn, để người nông dân khi sử dụng các sản phẩm của BFC luôn đạt hiệu quả cao nhất.

Từ một đơn vị sản xuất phân bón nhỏ với sản lượng hàng năm vài ngàn tấn, BFC đã không ngừng nghiên cứu, cải tiến công nghệ, thiết bị, phát triển sản phẩm, mở rộng thị trường, sắp xếp lại tổ chức và đào tạo nguồn nhân lực để sản xuất ra những sản phẩm có chất lượng ngày càng cao hơn, đem lại hiệu quả tốt nhất cho bà con nông dân. Thành quả và những nỗ lực của BFC trong 40 năm qua đã được ghi nhận khi được Chủ tịch nước tặng thưởng “Huân chương Lao động hạng hai” năm 1999 và “Huân chương Lao động hạng nhất” năm 2008. Bên cạnh đó, thương hiệu phân bón Đầu Trâu của BFC cũng đã trở thành thương hiệu uy tín đối với bà con nông dân, đã liên tục đạt nhiều danh hiệu và giải thưởng chất lượng như: Hàng Việt Nam chất lượng cao, Giải Vàng Chất lượng Việt Nam, Cúp Vàng Doanh nghiệp tiêu biểu, Top ten Phân bón, Cúp vàng Vì sự nghiệp xanh Việt Nam, Cúp Vàng Nông nghiệp Việt Nam… và hơn 100 danh hiệu, giải thưởng, huy chương vàng các loại khác.

Vào ngày 7-10-2015 vừa qua, cổ phiếu Công ty CP Phân bón Bình Điền đã chính thức niêm yết trên Sàn Giao dịch chứng khoán TPHCM với mã cổ phiếu là BFC.

Ông Lê Quốc Phong – Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần Bình Điền – Ninh Bình đánh trống khánh thành Nhà máy Bình Điền – Ninh Bình

Theo dantri.com.vn

Sản Xuất Thành Công Giống Lúa Mới Thay Ir 50404

Đây là giống ngắn ngày (92 ngày), thời gian sinh trưởng chỉ dài hơn giống IR 50404 là 7 ngày, rất thích hợp để sản xuất 3 vụ/năm. Giống lúa này có ưu điểm là năng suất cao tương tự giống IR 50404 nhưng ngon cơm hơn, lại cứng cây, kháng rầy nâu, bệnh vàng lùn và lùn xoắn lá tốt.

Hiện giống HĐ1 đang được nông dân các xã Phương Thịnh, Láng Biển, Thanh Mỹ, Mỹ Hội (Đồng Tháp), Tân An, Huyền Hội (Trà Vinh) trồng thay thế giống IR 50404.

Ngoài ra, Viện đã tổ chức điều tra tại 16 xã có điều kiện canh tác khác nhau là Long An (vùng lũ nhiễm phèn), Đồng Tháp (vùng lũ và phù sa ngọt), Trà Vinh, Kiên Giang (vùng ven biển nhiễm mặn, phụ thuộc nước trời) cho thấy có 85% nông dân tại 16 xã trên muốn sản xuất 3 vụ lúa mỗi năm để tăng thu nhập.

Vì ngoài cây lúa, họ không có kinh nghiệm canh tác cây trồng khác vốn không thích hợp với thổ nhưỡng địa phương nên năng suất, chất lượng không cao, tiêu thụ khó khăn và giá cả bấp bênh hơn cây lúa. Cả chục năm nay, giống lúa IR 50404 đáp ứng tốt nhu cầu trên của nông dân tại 16 xã trên vì thời gian sinh trưởng cực ngắn (85 ngày), rất thích hợp làm 3 vụ/năm.

Đến cuối năm 2008, dù có khuyến cáo chỉ trồng giống IR 50404 không quá 20% diện tích nhưng nông dân tại các xã Nhơn Ninh, Tân Hòa (Long An), Phương Thịnh, Láng Biển, Mỹ Hội, Thanh Mỹ (Đồng Tháp), Tân An, Huyền Hội (Trà Vinh) gieo sạ giống IR 50404 chiếm từ 80 – 100% diện tích đất lúa.

Ngay trong vụ đông xuân năm 2008 – 2009, tại các xã nêu trên, diện tích trồng giống IR 50404 gần như giữ nguyên do người dân không được cung cấp giống khác để thay thế giống IR 50404. Tại xã Đông Yên, Long Thạnh (Kiên Giang), trước đây có hơn 50% diện tích trồng giống IR 50404, chính quyền địa phương vận động rất tích cực nhưng người dân vẫn trồng giống IR 50404 chiếm 25 – 27% diện tích đất lúa.

Vụ hè thu năm nay, dù chính quyền địa phương ra sức vận động nhưng tại huyện Đức Huệ (Long An) vẫn có tới 50% diện tích trồng giống IR 50404, huyện Cái Bè, huyện Cai Lậy (Tiền Giang) có trên 40% diện tích; quận Ô Môn (thành phố Cần Thơ) có tới 73% diện tích.

Điều này cho thấy không nên chỉ khuyến cáo, vận động đơn thuần, các tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long cần nhanh chóng nhân các giống lúa mới có ưu điểm như giống HĐ1 nêu trên cung ứng đủ cho nông dân thay thế giống IR 50404 thi việc vận động bà con bỏ giống lúa IR 50404.

Máy Sản Xuất Phân Bón An Thành Phát Có Những Thiết Bị Gì?

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ CHẾ TẠO AN THÀNH PHÁT Địa chỉ: Số 19, Bình Quới,Bình Chuẩn, Thuận An, Thành Phố bình Dương ĐT: (+84-650) 6292640 – Fax: (+84-650) 3612652 Website: chúng tôi – Email: [email protected] Hotline: 0979.801.156 Mr.An

Máy sản xuất phân bón An Thành Phát đa dạng về thiết bị

Được thành lập vào năm 2008, Công ty TNHH cơ khí chế tạo An Thành Phát là đơn vị chuyên sản xuất, thiết kế, chế tạo dây chuyền thiết bị đồng bộ sản xuất các loại phân bón rất đa dạng: phân bón hữu cơ, vô cơ,… tất cả các loại máy sử dụng trong hoạt động sản xuất phân bón đều được cung ứng và thiết kế tại công ty.

Máy sản xuất phân bón An Thành Phát gồm nhiều thiết bị đa dạng

Hệ thống máy sản xuất phân bón An Thành Phát gồm rất nhiều các thiết bị, với các mục đích và khâu sản xuất khác nhau, sử dụng với từng loại phân bón riêng, như: máy cân đóng bao phân bón sử dụng trong khâu sản xuất bao bì thành phẩm phân bón; máy nghiền phân bón, máy sàng, máy sấy phân bón sử dụng trong quy trình sản xuất chính; máy tạo hạt phân bón, máy trộn phân bón sử dụng trong sản xuất các loại phân bón đặc biệt dạng hạt phục vụ cho nhu cầu sản xuất.

Đặc biệt, công ty An Thành Phát có loại máy nghiền lồng DAP công suất cao, là một trong những loại máy sản xuất phân bón ưu việt với nhiều ưu điểm nổi bật về quy trình sản xuất và sản lượng thành phẩm. Các thiết bị máy sản xuất phân bón An Thành Phát được chế tạo và thiết kế với nhiều cải tiến vượt bậc,ứng dụng công nghệ hiện đại đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng cũng như sự phát triển của ngành sản xuất phân bón.

Yên tâm về chất lượng khi mua máy sản xuất phân bón An Thành Phát

Máy sản xuất phân bón của Công ty TNHH cơ khí chế tạo An Thành Phát được rất nhiều doanh nghiệp sản xuất lựa chọn, bởi thiết bị chất lượng và chế độ bảo hành bảo dưỡng, chăm sóc với khách hàng của công ty rất tốt.Máy sản xuất phân bón được thiết kế trực tiếp bởi An Thành Phát

Tất cả các loại máy móc, thiết bị của An Thành Phát đều được thiết kế và lắp đặt trực tiếp tại công ty, bởi đội ngũ chuyên viên kỹ thuật giỏi, được đào tạo bài bản trực tiếp thực hiện. Ứng dụng dây chuyền công nghệ sản xuất hiện đại, thiết bị hoạt động tốt chất lượng và hiệu quả cao. Sử dụng các thiết bị tiên tiến trong lắp đặt máy, đảm bảo an toàn tuyệt đối khi sử dụng và tuổi thọ thiết bị sử dụng lâu bền nhất.

Khi mua máy sản xuất phân bón của An Thành Phát, khách hàng sẽ được các chuyên viên kỹ thuật của công ty trực tiếp tư vấn, cung cấp thông tin đầy đủ về sản phẩm, lắp đặt miễn phí, hướng dẫn sử dụng và bảo hành, bảo dưỡng ngay khi khách hàng có nhu cầu. Để được tư vấn cụ thể về sản phẩm, hãy truy cập website chúng tôi hoặc liên hệ trực tiếp số điện thoại 0650 629 2640 các nhân viên của công ty sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về các thiết bị cũng như hiệu quả sản xuất, để lựa chọn được thiết bị phù hợp nhất.

Bạn đang xem bài viết Sản Xuất Hoa Kiểng Ngoại Thành: Buồn Vui Lẫn Lộn trên website Inkndrinkmarkers.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!