Xem Nhiều 12/2022 #️ Plants Vs. Zombies: Battle For Neighborville™ / 2023 # Top 14 Trend | Inkndrinkmarkers.com

Xem Nhiều 12/2022 # Plants Vs. Zombies: Battle For Neighborville™ / 2023 # Top 14 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Plants Vs. Zombies: Battle For Neighborville™ / 2023 mới nhất trên website Inkndrinkmarkers.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

United States

Argentina

Australia

Austria

Belgium

Brazil

Canada

Chile

China

Colombia

Czech Republic

Denmark

Finland

France

Germany

Greece

Hong Kong

Hungary

India

Ireland

Israel

Italy

Japan

Korea

Mexico

Netherlands

New Zealand

Norway

Poland

Portugal

Russia

Saudi Arabia

Singapore

Slovakia

South Africa

Spain

Sweden

Switzerland

Taiwan

Thailand

Turkey

Ukraine

United Arab Emirates

United Kingdom

I can unsubscribe at any time by changing my email preferences, contacting chúng tôi or writing to Electronic Arts Inc., ATTN: Email Opt-Out, 209 Redwood Shores Pkwy, Redwood City, CA, 94065, USA.

Stay up to date with Plants vs. Zombies: Battle for Neighborville™ by signing up to receive the latest news, including other EA news, products, events, and promotions.

You’ve successfully signed up to receive emails about Plants vs. Zombies: Battle for Neighborville™ and other EA news, products, events and promotions. Unsubscribe at any time by changing your email preferences.

You’ve already signed up for Plants vs. Zombies: Battle for Neighborville™ newsletters with the above email. Please check your spam folder for the above email. If you still have troubles receiving the emails, please contact EA.

Sorry, you are ineligible to sign up for this newsletter.

Sorry, something has gone wrong. Please try again later.

Trò Chơi Plants Vs Zombies Trực Tuyến / 2023

Trò chơi trực tuyến rất vui Plants vs Zombies, mà sẽ chơi trong một câu chuyện khác thường. Truyền bá sống chết, vườn bằng cách trồng cây mới.

Chiến tranh với vũ khí tiêu chuẩn ít người ấn tượng. Game thủ có kinh nghiệm chú ý hơn đến các nhà phát triển những ý tưởng mới cung cấp cách tiếp cận sáng tạo để chiến tranh. Plants vs Zombies trò chơi chơi trực tuyến – một chiến lược, nơi mà vũ khí là cây trồng trong nhà riêng của mình và chống lại cuộc xâm lược của zombie cố gắng để có được các chủ sở hữu trang web. Bạn có thể nói rằng chủ mình để đổ lỗi, lăn theo dõi thảm cỏ xanh trước cửa nhà mình. Điều này có thể được hiểu như là một lời mời đi ăn tối. Nhưng nó cũng có thể được hiểu, bởi vì đất trống khá hấp dẫn và muốn bằng cách nào đó nâng cao quyền sở hữu. Sản phẩm chơi game này được phát hành trong năm 2009 vào đầu tháng và đã nhiều lần trải qua những thay đổi, trở nên dễ tiếp cận với các nền tảng khác nhau, và hôm nay bạn có thể chơi trò chơi chống lại các nhà máy zombie miễn phí trên máy tính cá nhân. Mục đích của quá trình này, bạn đã biết – để ngăn chặn cuộc xâm lược của zombie trong ngôi nhà của mình. Ban đầu, bạn sẽ chỉ có đậu Hà Lan có sẵn, chụp hạt nhân. Cho làn sóng đầu tiên của người chết và tấn công của họ khá sớm bị chết đuối. Nhưng qua thời gian, những con quái vật đi bộ phát triển và trở nên quyết đoán hơn, nhiều Pimp. Một gorohostrelom với họ không còn đối phó, nhưng vì trong kho vũ khí của bạn sẽ là vũ khí mạnh hơn. Phát triển và duy trì các nhà máy giúp mặt trời rơi từ bầu trời trong thời tiết tốt. Lúc đầu, họ là đủ nhưng sau đó bạn cần họ nhiều hơn và trồng hoa hướng dương, bạn tích trữ hàng hóa nguồn lực cần thiết. Những hạt giống có sẵn trên lần lượt thứ hai của trò chơi và các biểu tượng tương ứng hiển thị cho bạn tương đương số của họ. Cấp độ thứ ba sẽ cung cấp cho bạn một quả bom anh đào, không còn ồ ạt tiêu diệt kẻ thù, nhưng phục hồi gorohostrelov chậm hơn nhiều. Và chơi cây miễn phí vs zombie, bạn sẽ có thể đánh giá cao vẻ đẹp của cuộc chiến này và tìm hiểu về biến thái hơn nữa. Sau khi anh đào là tường óc chó mà bổ sung dưỡng chất kho vũ khí quân sự của bạn và là một trở ngại cho người chết. Họ không thể vượt qua nó và để phá vỡ chu vi, buộc phải ăn thực vật. Tuy nhiên, chỉ có hàng rào hạt đầu tiên có hiệu quả. Chơi Plants vs Zombies bạn sẽ được lâu dài, vì đồ chơi đa. Nhà máy bắt đầu để tăng hiệu quả của họ, và một số sẽ hấp thụ kẻ thù ngay lập tức. Sẽ có kỳ lạ, thực vật quý hiếm, nhưng họ có sẵn trong một cửa hàng đặc biệt và không phải là giá rẻ. Để có được chúng, dự trữ tài nguyên. Bạn mở ba địa điểm: nhà trên bãi cỏ, mái nhà và sân sau. Trong mỗi trường hợp, có những tính năng như các nhà máy trên mái nhà không thể áp dụng, bắn thẳng. Phía sau nhà là một hồ bơi, và phát triển giống đặc biệt của nhà máy. Các trò chơi diễn ra trong điều kiện ban ngày và ban đêm và trong thời tiết khác nhau, mà còn quyết định sự lựa chọn của vũ khí thực vật. Flop cũng có sẵn trong các trại của kẻ thù và trở thành một con quái vật khát máu. Trong trường hợp này, bạn sẽ có vấn đề hoàn toàn ngược lại – vào nhà bằng cách nào, trang bị các thứ sáu, dùi cui hoặc vũ khí khác.

Tất Tần Tật Về Các Loại Cây Và Zombie Trong Plants Vs. Zombies (P3) / 2023

Mỗi loại cây trồng trong Plants vs. Zombies có những tính năng và cách chiến đấu khác nhau vì vậy để có thể vượt ải dễ dàng ngoài tìm hiểu về sức mạnh của các loại Zombie, chúng ta cần tìm hiểu về sức mạnh của các loại hạt giống và cây trồng.

Tìm hiểu về hạt giống, cây trồng trong Plants vs. Zombies

Repeater (200$): Một dạng tiến hóa (cấp 2), cấp cao hơn của Peashooter. Sức tấn công không tăng lên nhiều nhưng mỗi lần có thể bắn ra hai viên đạn cùng một lúc. Khả năng hồi phục nhanh và khá hữu ích với các bài có nhiều Zombies tốc độ.

ThreePeater (325$): Mức tiến hóa cấp 3 của Peashooter. Sức tấn công trung bình, nhưng bù lại, ThreePeater có khả năng hồi phục khá nhanh và có thể bắn đạn ra theo ba hướng khác nhau. Rất thích hợp với những bài Zombies tấn công cùng lúc vào nhiều luống khác nhau.

Split Pea (125$): Ngoài khả năng hồi phục nhanh, Split Pea còn có thể bắn đạn ra theo hai hướng ngược chiều nhau (phía trước và phía sau). Loại cây này chuyên được sử dụng để đối phó với Digger Zombie (Zombie có khả năng đào xuyên dưới lòng đất rồi chui lên ở đoạn giữa hoặc gần sát với cửa nhà). Split Pea là một biến thể của Peashooter.

Gatling Pea (250$): Dạng cao cấp nhất của Peashooter. Có thể bắn ra một lúc 4 viên đạn, tuy nhiên giá của Gatling Pea lại khá cao và tốc độ hồi phục tương đối chậm. Nếu gặp phải những màn chơi có số lượng Zombie đông, cùng tấn công một lúc thì sẽ gặp bất lợi. Một điểm yếu nữa của Gatling Pea là chúng chỉ xuất hiện khi người chơi đã mua và trồng Repeater .

Các cây thuộc nhóm Pea này thường có cự ly tấn công xa và khá hiệu quả trong việc ngăn chặn bọn Zombie khi chúng chỉ mới vừa xâm nhập.

Puff – Shroom (Free): Một dạng tấn công tầm thấp, với đòn tấn công đơn, và chỉ thuộc dạng yếu. Puff – Shroom không được dùng nhiều nếu không phải trong trường hợp bắt buộc (hết tiền, chưa đủ tiền mua cây khác) bởi phạm vi tấn công hẹp, sức chịu đựng khi gặp Zombie cũng không cao.

Fume – Shroom (75$): Có thể coi đây là dạng cấp 2 của Puff – Shroom. Sức tấn công cao hơn một chút với đòn tấn công tầm gần ở dạng chùm bong bóng. Tuy khả năng hồi phục nhanh hơn các cây họ Pea, nhưng vì khả năng tấn công chỉ ở tầm gần, nên Fume – Shroom cũng ít khi được lựa chọn ngay từ đầu tiên.

Scaredy – Shroom (25$): Là thành phần duy nhất của họ nhà Shroom có khả năng tấn công ở tầm xa như Pea và tốc độ hồi phục cũng khá nhanh. Scaredy – Shroom là lựa chọn không tồi, với mức giá cực mềm, đây sẽ là vũ khí thích hợp nhất khi bạn không có đủ tiền mua cây khác.

Hypno – Shroom (75$): Đây là Shroom đặc biệt nhất, và có lẽ cũng là loài thực vật độc đáo nhất trong game. Nó không thể tấn công Zombie (sức tấn công bằng 0), nhưng bù lại, nếu một Zombie nào “ăn” phải, nó sẽ bị thôi miên sẽ biến thành “quân mình” và quay trở lại tiêu diệt các Zombie khác trên đường đi. Hypno – Shroom có khả năng thôi miên, biến kẻ thù thành vũ khí của mình.

Doom – Shroom (125$): Vũ khí nguy hiểm nhất, mạnh nhất, có sức công phá cũng như mức độ ảnh hưởng nặng nề nhất trong Plants vs. Zombies. Mỗi lần được sử dụng, Doom – Shroom sẽ tiêu diệt toàn bộ số Zombie đang có trên sân vườn của bạn tại thời điểm đó. Tuy nhiên, sau đó hậu quả mà nó để lại sẽ là một ô bị phá hủy, người dùng sẽ tạm thời không thể trồng bất kỳ loài cây nào vào ô đó cho tới khi nó hồi phục trở lại.

Sea- Shroom (Free): Giống như Puff – Shroom, Sea – Shroom cũng có phạm vi tấn công hẹp và yếu, nên thường được dùng trong khi chưa có đủ tiền. Điều đặc biệt khác là loài cây này chỉ được trồng dưới nước và khả năng hồi phục khá chậm.

Ice – Shroom (75$): Có khả năng đóng băng toàn bộ Zombie đang có mặt trên sân vườn, khiến chúng bất động tạm thời trong một khoảng thời gian ngắn để các cây khác có thể tiêu diệt. Ice – Shroom đặc biệt thích hợp với những đợt tấn công đông đảo hoặc các Zombie có tốc độ cao. Tuy nhiên, tốc độ hồi phục để sử dụng lại của nó lại khá chậm.

Sun – Shroom (25$): Ban đầu thì một Sun – Shroom chỉ có thể tạo ra những mặt trời nhỏ (tương ứng 15$), nhưng sau một thời gian nhất định, chúng sẽ trưởng thành và cho người dùng những mặt trời cỡ lớn (mỗi mặt trời tương đương 25$), giống như hoa hướng dương – Sunflower. Tốc độ tạo mặt trời của nấm Sun – Shroom cũng khá nhanh.

Các cây thuộc họ Shroom thường có giá thấp, hoặc thậm chí là miễn phí bởi chúng chỉ có thể phát huy tác dụng khi được trồng trong các màn chơi ban đêm (ban ngày vẫn trồng được nhưng không có tác dụng)

6 Mẹo Trồng Cây Giúp Bạn Chiến Thắng Các Màn Game Plants Vs Zombies / 2023

Với độ khó tăng dần qua các màn trong Plants vs Zombies đã khiến tuyến phòng thủ của bạn phải thất thủ vô số lần. Vậy thì làm thế nào để có một khu vườn thật mạnh mẽ chống lại lũ Zombie mạnh lên theo từng màn? Trong bài viết này, Thế Giới Di Động sẽ bật mí cho bạn 6 mẹo vô cùng đơn giản giúp bạn chiến thắng các màn chơi của tựa game Plants vs Zombies này.

Hướng dẫn mẹo giúp bạn chiến thắng các màn game Plants vs Zombies

Plants vs Zombies là một game chiến thuật thuộc thể loại Phòng thủ tháp (Tower Defense). Trong game, bạn sẽ vào vai một chủ ngôi nhà và sử dụng nhiều loại cây khác nhau để đẩy lùi đội quân Zombie. Trò chơi gồm 50 level ở chế độ phiêu lưu bao gồm các bối cảnh khác nhau: ngày, đêm, sương mù, trong một bể bơi, trên sân thượng và các bối cảnh khác. Ngoài ra, các chủng loại cây và cả zombie cũng vô cùng đa dạng tăng lên theo mỗi vòng chơi.

1. Trồng hoa hướng dương hợp lí

Khác với các loại cây tiêu diệt zombie, Hoa hướng dương có tác dụng tạo ra mặt trời ( chính là tiền để bạn mua cây). Vì hoa hướng dương không có thể tự phòng thủ, hãy trồng chúng ở 1 hoặc 2 cột sát nhà của bạn để chúng tránh xa sự tấn công của zombie.

Trồng hoa hướng dương hợp lý

Vào những màn chơi ban đêm, hoa hướng dương sẽ tạo mặt trời rất chậm. Thay vào đó, hãy trồng Nấm mặt trời (Sun shroom) ở 1 hoặc 2 cột sát bên nhà của bạn để kiếm được nhiều mặt trời nhất. Đồng thời bảo vệ những cây nấm khỏi sự tấn công của lũ zombie.

Trồng Nấm mặt trời hợp lý

Mẹo:

Hãy trồng 2 – 3 hoa hướng dương hoặc Nấm mặt trời trước khi mua cây phòng thủ, tấn công. Làm như vậy, bạn sẽ có thể kiếm mặt trời nhanh hơn, tích lũy chúng để mua cây.

2. Chọn lựa cây trồng phù hợp với Zombie sẽ xuất hiện ở màn đó

Ở phần đầu của mỗi màn, bạn sẽ được thông báo những loại zombie sẽ xuất hiện trong màn đó, từ đó bạn có thể chọn loại cây phù hợp để phòng thủ.

Các loại Zombie sẽ xuất hiện

Chọn các loại cây khác nhau nhằm khắc chế tốt các loại zombie tương ứng không phải là việc dễ. Thế Giới Di Động giới thiệu với bạn một công cụ hữu ích có thể cung cấp cho bạn thông tin về các loại cây lẫn zombie để bạn có thể chọn cách khắc chế tối ưu nhất. Đó là Sách Almanac.

Sách Almanac có 2 chương: Cây và Zombie

Chương Cây sẽ cung cấp các thông tin về Giá, Sát thương, Vùng ảnh hưởng, Tầm đánh, Chống chịu, Tốc độ hồi (để tiếp tục mua loại cây đó) và Hiệu ứng đặc biệt (nếu có).

Các thông tin về cây

Chương Zombie sẽ cung cấp 2 loại thông tin về zombie là Độ lì lợm và Tốc độ.

Các thông tin về Zombie

3. Sử dụng các thực vật miễn phí khi hết tiền

Puff-shroom (nấm phun) tấn công tầm gần, hồi phục nhanh. Có thể trồng gầm zombie hay ngay tại vị trí zombie di chuyển như một bức chắn kéo dài thời gian để có tiền mua các cây vũ khí hoặc chờ các cây vũ khí hồi phục.

Trồng nấm phun Puff Shroom

Sea-shroom (nấm biển) được mở khóa đầu tiên khi bạn tới màn Sương mù. Nấm biển hoạt đồng gần như giống Nấm phun. Điểm khác là Nấm biển có thời gian hồi lâu hơn và phải trồng ở dưới nước.

Giới thiệu Sea Shroom

Do 2 loại cây này đều có tầm tấn công ngắn, hãy trồng chúng ở hàng đầu để chúng có thể tấn công zombie sớm nhất có thể.

4. Sử dụng các loài thực vật đặc biệt chống lại các thây ma đặc biệt

Grave Buster

Trong các màn chơi Ban đêm, bạn sẽ gặp các ngôi mộ mà từ đó zombie sẽ trồi lên chứ không cần đi từ bên ngoài vào. Để khắc chế lũ zombie này, hãy trồng Grave Buster thẳng lên những ngôi mộ đó, chúng sẽ ăn sạch ngôi mộ. Ưu tiên trồng Grave Buster ở ngôi mộ gần bạn nhất.

Giới thiệu cây Grave Buster

Cactus

Cactus cũng dùng để chống Balloon Zombie. Khi thấy chúng, Cactus sẽ mọc cao lên để phun gai và chích bể bóng bay của Balloon Zombie, làm chúng rơi xuống đất và dễ dàng bị các cây khác tiêu diệt. Hãy trồng Cactus ở hàng có Balloon Zombie.

Giới thiệu cây Cactus

Magnet-shroom

Cây này sẽ hút Cuốc đào của Digger Zombie, Gậy nhảy của Pogo Zombie, Thang của Ladder Zombie và cả Xô của Buckethead Zombie, khiến cho chúng trở thành 1 zombie chậm chạp bình thường. Hãy trồng Magnet Shroom ở hàng đầu, sau cây che chắn.

Giới thiệu cây Magnet-Shroom

Umbrella Leaf

Có 1 loại zombie khác vô cùng khó chịu là Bungee Zombie (nhảy xuống từ trên trời và trộm cây). Để tránh cây bị trộm bởi zombie này, bạn hãy trồng Umbrella Leaf, có khả năng che chở và bảo vệ cây trồng trong khu vực rộng 3×3 ô xung quanh nó khỏi bị trộm. Bạn có thể tham khảo vị trí trồng Umbrella Leaf trong hình bên dưới.

Giới thiệu cây Umbrella Leaf

5. Chỉ nên sử dụng các loại cây xài một lần trong tình huống cấp bách

Cherry Bomb

Khi được trồng, Cherry Bomb phát nổ dữ dội trong khu vực 3×3, gây sát thương 1800 mỗi lần (đủ để giết ngay lập tức gần như tất cả zombie). Trồng gần vị trí có nhiều zombie nhất có thể.

Giới thiệu cây Cherry Bomb

Hypno – Shroom

Cây này làm zombie đổi phe theo người chơi, khiến nó quay lại để tấn công những con zombie khác. Trồng Hypno Shroom ở đầu mỗi hàng mỗi khi có Zombie mạnh để nó ăn và đánh những zombie yếu hơn giùm bạn..

Giới thiệu cây Hypno-shroom

Doom – Shroom

Khi được kích hoạt, Doom-shroom sẽ phát nổ ở khu vực 7×5 (7×6 trong phiên bản Android) tương tự như Cherry Bomb, gây sát thương 1800 trong khu vực ảnh hưởng. Trồng ở vị trí có nhiều zombie.

Giới thiệu cây Doom-shroom

Lưu ý:

Sau khi phát nổ, nó để lại một hố trên đất trong 3 phút, người chơi không thể trồng cây trong hố này được. Những loại cây trang bị cho nó như Lily Pad hay Pumpkin đều chết theo khi nó nổ. Bạn hãy cẩn thận với loại nấm này.

Tangle Kelp

Nó kéo zombie đầu tiên tiếp xúc với nó dưới nước và giết chết zombie đó. Trồng ở đầu các hàng để chúng bảo vệ những cây phía sau.

Giới thiệu cây Tangle Kelp

Coffee Bean

Nó cho phép người chơi sử dụng nấm trong các màn chơi Ban ngày, Hồ bơi và Mái nhà bằng cách đánh thức chúng. Để sử dụng nó, người chơi phải trồng Coffee Bean trên một cây nấm đang ngủ.

Giới thiệu cây Coffee Bean

6. Sử dụng các loại thực vật cản trở thây ma

Wall-nut

Là cây phòng thủ và câu giờ cho các cây khác diệt zombie. Wall-nut có một phiên bản nâng cấp là Tall-nut với độ trâu bò tăng gấp đôi. Hãy đặt Wall-nut và Tall-nut ở dãy ngoài cùng để phòng thủ cho các cây khác được bắn zombie.

Giới thiệu cây Wall nut và Tall nut

Mẹo:

Hãy hết hợp 2 loại cây phòng thủ trên với Spikeweed.

Spikeweed hoạt động như một bãi gai, gây sát thương cho zombie khi bước qua. Khi được trồng trước Wall hay Tall nut, nó có thể gây sát thương liên tục cho zombie vì chúng phải đứng trên Spikeweed để ăn hết Wall nut hoạc Tall nut.

Pumpkin

Hoạt động như một bộ áo giáp. Sau khi bạn trồng Bí ngô, bạn hãy trồng thêm một cây nữa vào cây Bí ngô (coi Bí ngô như 1 cái chậu). Nếu zombie muốn ăn cây trồng trong Bí ngô thì nó phải ăn Bí ngô trước.

Giới thiệu cây Pumpkin

Mẹo: Hãy trồng luôn Wall-nut hay Tall-nut vào Bí ngô để có một bức tường bất tử.

Bạn đang xem bài viết Plants Vs. Zombies: Battle For Neighborville™ / 2023 trên website Inkndrinkmarkers.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!