Xem Nhiều 5/2023 #️ Phương Pháp Tuyển Chọn Gà Chọi Hay # Top 7 Trend | Inkndrinkmarkers.com

Xem Nhiều 5/2023 # Phương Pháp Tuyển Chọn Gà Chọi Hay # Top 7 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Phương Pháp Tuyển Chọn Gà Chọi Hay mới nhất trên website Inkndrinkmarkers.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Hiện nay có rất nhiều sư kê trong dân gian cũng như những sư kê thành danh trong cộng đồng gà chọi Việt Nam. Mỗi sư kê có một cách chơi gà khác nhau và phần lớn trong số họ có lưu giữ những dòng gà chọi hay riêng biệt.

Để đánh giá một chiến kê hay có rất nhiều quan điểm khác nhau, nhưng đa số vẫn dựa vào kinh kê diễn nghĩa do cha ông để lại và thêm một vài kinh nghiệm thực tế của các sư kê.

Người viết đã sưu tầm một số bài viết khác nhau và xin đúc kết  lại cách chọn ra một chú gà chọi hay dựa theo những yếu tố sau:

Tông dòng gà chọi hay:

Bởi thú chơi gà chọi có từ lâu đời, nên việc cha ông ta, những tiền bối sành chơi gà đã gây giống và lựa chọn ra những dòng gà chọi hay nhất, bản lĩnh nhất có chân đòn và sức chịu đựng cao, những dòng gà đó được gọi là có tông dòng xuất xứ. Cho nên, yếu tố đầu tiên là gà chọi phải có tông dòng, tức bố mẹ nó ra sao, hoặc ít nhất anh em nó có thành tích như thế nào, tránh tình trạng thắng đòn nhưng thua bản lĩnh dẫn đến chạy ngang trên đấu trường.

 • Xem tướng gà chọi hay:

  Sau khi lựa chọn tông dòng, chúng ta bắt đầu tiến hành xem tướng gà chọi để chọn được một chiến kê hay. Có 4 yếu tố cần xem xét để chọn ra một chiến kê xuất sắc như sau:

  “Nhất thủ, nhì vĩ, tam hình, tứ túc”

  Nhất thủ – Xem đầu mặt gà chọi:

  Thường khi nhìn vào một con gà, ánh mắt đầu tiên chúng ta sẽ nhìn vào đầu mặt của nó. Một chú gà chọi hay thì vẻ mặt, ánh mắt phải toát lên sự gan lì và linh hoạt, không thể nháo nhác hay ngô nghê được.

  Để chi tiết trong phần này chúng ta có thể tham khảo kinh kê, nhưng xin sơ lược một số đặc điểm sau:

  Mặt gà chọi:  nhật linh hoạt, mặt ó gan lì, mặt tam giác giữ dằn, da mặt đỏ bóng, má phình, sọ thắt ( nhìn từ trên đầu gà xuống, xương sọ nhỏ hơn xương gò má). Tảng lồi gà đánh đầu trên, gáy dài gà chui luồn đầu dưới.

  Mào gà chọi: Mào vua, mào công thường gà đi trên, mào hộp gà chui luồn, nên chọn gà có mào công, mào vua hoặc mào chỉ thiên ( hình ảnh)

  Mắt gà chọi: hốc mắt cao để bảo vệ mắt, màu mắt lựa chọn là mắt trắng dã, mắt ếch ( trắng dã điểm đen), mắt vàng thau, mắt rắn hổ, con ngươi càng nhỏ càng tốt.  Hình dáng hốc mắt lựa chọn là: mắt xếch hung dữ, mắt chữ nhật gan lì, mắt hạt cau nhanh nhẹn hoạt bát, phải có đuôi mắt và ánh mắt càng trong càng tốt.

  Mỏ gà chọi: mỏ to khỏe càng tốt, không dùng mỏ ngắn và mỏ thẳng, hàm rộng ( hàm tối thiểu sâu tới mắt).

  Hầu gà chọi: gà hầu bò thường phải nhanh đầu và không để đối phương cắn hầu nó. Gà vét hầu thì đòn thế thao lược.

  Tai gà chọi: trong giao đấu hay gặp phải đối thủ săn đầu mặt, nên chọn gà lỗ tai nhỏ và được phủ kín lông, giảm thiểu khả năng ù tai.

  Cần cổ gà chọi: Xương cổ liền lạc, tức là dùng tay nắn vào xương cổ không có đốt xương. Xương cổ càng to càng tốt, độ dài trung bình trở lên, nếu cần cổ to dài thì không có chằng cần sẽ tạo thế linh hoạt hơn. Nếu xương cổ trung bình nhất thiết phải có chằng cần, gà có 2 chằng cần càng quý. Thế của cần cổ thường chọn là thế nghiêng 45 độ.

  Nhì vĩ – Xem lông gà chọi:

  Sắc Lông: Nhất điều ô ( màu gà điều), nhì xám khô ( gà màu xám nhưng lông không bóng ), 3 ô ướt ( lông gà màu đen bóng nhoáng).

  Hình dáng: Lông mã càng dài, phủ rộng xuống hông và đuôi càng tốt. Lông cánh rộng bản, dài tối thiểu chớm phao câu, nếu bao trùm phao câu thì tốt. Lông đuôi nhiều, dài giữ thăng bằng cho gà.

  Tam hình – Hình dáng gà chọi:

  Đây là yếu tố quan trọng nhất, một chú gà chọi hay thì tối thiểu phải có thân hình vững chắc khỏe mạnh. Khi cầm gà lên thân hình phải vững chắc liền lạc, không thể lỏng lẻo được. Lườn gà sâu như lườn tàu gà trường sức khỏe mạnh, không chọn gà vẹo lườn, phao câu to dính liền vào thân gà, ghim gà khít tối đa chỉ cho phép vừa một ngón tay, nếu ghim hở gà sẽ bở hơi và đánh kém tin đòn.

  Đùi gà to khỏe nặng đòn,  nếu đùi gà hướng về trước ngực gà sẽ đi trên, đùi gà so với thân có hướng gần với phía đuôi hơn gà sẽ chui luồn chạy dưới, thế đứng của gà cũng rất quan trọng, gà đứng trùng kheo đá sâu chân nặng đòn, nếu đứng chạm gối đá tin chân, đứng thiết lĩnh tướng quý… không chọn đầu gối gà có hình dáng như củ lạc.

  Tứ túc  – Chân vảy:

  Về vi vảy các bạn có thể tham khảo kinh kê để chi tiết hơn, nhưng tóm lược những điểm chủ đạo như  sau:

  Nếu chân tròn vảy phải mỏng đánh điện giật nhanh thần tốc, chân vuông sắc cạnh vảy có thể dày hơn nhưng không được dày quá đánh đau nhưng lâu giải quyết trận đấu, chân vảy phải khô như chân gà chết. khoản rút ngắn, hình thắt cổ chày.

  Bàn ngón rộng, chân đế mỏng giúp gà linh hoạt. cựa đóng sát cụm bàn ngón, không nên chọn cựa lục đinh sẽ làm mất đi một đòn đâm cựa hiểm độc của gà.

  Về vi vảy, nên chọn gà có vảy mặt tiền sạch sẽ, tốt nhất là 2 hàng trơn, no hậu, hàng biên hàng kẽm đầy đủ sáng sủa thẳng hàng, nếu độc biên càng tốt, độ nổi thẳng hàng, vảy khô như gà chết.

  Trên đây là cách chọn một chú gà chọi hay qua phỏng đoán xem tướng, các cụ nói “ kê đả, mã kỵ” muốn biết gà có hay thật sự hay không, một cách đơn giản nhất là thử bằng đòn, phương pháp này giúp ta tránh bỏ sót những chiến kê xấu tướng nhưng thực sự có tài.

  Chia Sẻ Phương Pháp Luyện Gà Chọi Hay

  Đây là những bài tập mà tôi thấy có hiệu quả. Một số người có thể không đồng ý với tôi. Nhưng một con gà chiến hay gà tơ nhất định phải được huấn luyện. Bạn không thể thực hiện điều này chỉ với lồng hay dây cột. Những thứ đó rất thích hợp để đưa gà vào phom, nhưng chỉ có vậy thôi.

  Phương pháp luyện gà chọi hay

  Trước tiên, bạn phải luyện gà với loại vũ khí sắp sử dụng. Tôi đá cựa tròn, vì vậy tôi chỉ luyện gà đá cựa tròn.

  1) Tôi muốn gà nạp (break). Tôi không ám chỉ gà phải bay cao đến trên cả mét. Mà tôi muốn nó nạp càng nhanh càng tốt. Vậy làm sao thực hiện điều này? Trước hết, khi xổ, cho chúng cắn mổ rồi thả cách nhau 0.6 m. Để chúng đá, bắt lên ngay. Đừng để chúng đá lâu. Nên nhớ là bạn đang tập cho chúng nạp. Chỉ để đá một hay hai chân thôi. Sau lượt đầu, đợi 30 giây rồi thả cách nhau 1 m và để chúng đá một hay hai chân. Rồi lại thả cách 1.2 m và cứ như vậy. Hy vọng các bạn hiểu điều tôi muốn nói.

  Nếu bạn có mấy con không muốn nạp. Con nào như vậy, tôi đặt nó dưới đất, giữ chặt chân và để một con gà dữ khác đá thoải mái. Nó bị đá tơi tả mà không cách chi trả đòn (nên nổi khùng). Sau vụ này, nó sẽ phải tập trung vào đối phương. Để nó nghỉ 30 giây rồi cho xổ với con khác. Sau vài lần tập nó sẽ biết cách nạp. Nếu bạn không thể tập cho nó nạp, HÃY LOẠI BỎ. Trong các giải đấu ngày nay, gà phải có khả năng nạp tốt.

  2) Chiến kê phải biết đá từ mọi góc độ, không chỉ nhắm vào đầu. Cách mà bạn huấn luyện cho nó là dùng gà mồi. Cột cánh lại với nhau để nó không thể đập được. Cột luôn cả chân để nó không thể di chuyển. Dứ nó trước mặt chiến kê ở mọi góc độ, đuôi, hông, bụng… Điều này sẽ giúp chiến kê đá vào gà mồi từ mọi góc độ. Nó cũng khiến chiến kê đá hăng hơn. Nghe hơi quái nhưng rất hiệu quả.

  Hai bài này phải hoàn tất trước khi đem biệt dưỡng.

  3) Chiến kê phải biết cách lật lưng. Nó càng nằm lâu trên lưng thì nội dịch phát sinh trong trận đấu càng tràn nhiều vào phổi. Bởi vậy bạn cần dạy cho chúng bật dậy thật nhanh bởi đây là một phản ứng bất thường. Thả gà nằm ngửa lưng rồi quan sát cách nó bật dậy. Một số con làm đúng cách, một số con không. Vậy hãy nâng đỡ nó một chút từ bên phải hay bên trái. Nó sẽ học thật nhanh. Tôi thực hiện bài này trong quá trình biệt dưỡng.

  4) Bạn không nên xổ gà quá lâu. Một phút là đủ. Đừng xổ quá lâu trong khi biệt dưỡng. Bởi gà cần thời gian để phục hồi. Thử nghĩ mà xem. Chẳng hạn: tối nay bạn đi chơi và đập lộn ở quán bar, quần với ai đó một lúc. Ý tôi là cả hai đều bị đập tơi tả. Hãy xem bạn cần bao nhiêu thời gian để tan hết đau nhức và mệt mỏi?

  Đây chỉ là một vài bí quyết nhỏ. Một số người có thể coi cách tập của tôi là quái dị. Nhưng tôi biết chúng có tác dụng. Làm sao để dưỡng gà sung mãn là rất tốt, nhưng chúng cũng phải biết cách xài nó nữa.

  Thơ Hay Về Kinh Nghiệm Và Cách Chọn Gà Chọi Hay

  ***Đầu Gà:

  Đầu cần thì phải bằng nhau Đầu to cần nhỏ sao mau hở trời ? Đầu bằng ngang như đón mời Anh chàng sinh thế đến chơi với mình Gà mặt Lọ dử thành tinh Đầu hẹp nhút nhátcứ rình chạy ngang Anh mặt Cóc lại có gan Đá lâu bền sức đánh tan gà thù Trên nhìn xuống to chù ù Sinh ra chậm chạp cho dù dưởng nuôi Đầu vừa mắt sâu thôi rồi Thầy Rùa mà đá công toi đó mà Chí bất thoái chẳng có la Coi thường sống chết thật là gan thay Anh chàng nầy thật là ai ? Là chàng mắt lớn nằm ngoài cái khuôn Gò lồi trên má luôn luôn Đá trên đá dưới cho tròn chiến kê

  ***Mỏ Gà:

  Còn cái Mỏ thì sao ni ? Mỏ như gà Mái cắn thì thật nhanh Phải cho biết rõ ngọn ngành Hơi cong Mỏ ngắn thật lành người ơi Mỏ Sỏ thì cắn nhanh rồi Mỏ quập không tốt cắn nhồi được đâu Ba là bền vững thật mầu Cắn tuy hơi chậm chứ đâu có thường

  ***Mồng Gà:

  Mồng thẳng dựng đứng thì thương Mồng mà có lổ tìm đường tránh ngay Lổ ngay sọ thì có ngày Thua tiền gà chết thương thay phận gà Hoa Sung phải nhỏ đó nha Mồng Vua cao quý là gà khỏi chê Trông đẹp mắt lại đa nghề Tông dòng nếu khá đê mê họ gà Không to không nhỏ đó mà Chỉ thiên ba cạnh ấy là Mồng Dâu Đa số chẳng đánh trên đầu Đó là mồng Trích mồng Dâu đánh hầu

  ***Mắt Gà:

  Gà mà có mắt thật sâu Ra đòn chậm chạp là câu thầy Rùa Mắt bằng ngang chớ có mua Anh nầy Thỏ đế chạy đua là nghề Màu mắt nhìn thấy phải mê Trắng dã lỳ lợm khỏi chê gà nầy Đòn độc gan dạ là đây Lại thêm anh nữa cùng bầy anh trên Vàng Thau xin chớ có quên Hung hăng dữ tợn tên anh là Lỳ Vàng đất đốm đen lạ kỳ Là anh mắt Ếch mấy khi chạy dài Mắt đen cá Lóc không may Đang đá bỏ chạy thật cay đắng lòng Mắt lửa thì thật là mong Mắt Xanh lẩn Trắng gà tông có tài Mắt Vàng mà lại không ngay Yếu hơi yếu sức đòn tài cũng không Chân Xanh mắt Bạc cầu mong Vàng Thau cũng tốt còn trông đợi gì ? Người ơi xin nhớ khắc ghi Độc Long gà quý từ khi lọt lòng

  ***Cánh Gà:

  Cánh dài phủ khỏi phao câu Cánh xệ thưa mỏng sức đâu có nhiều Ngũ Sắc cần có một điều Lưu Linh mười tám chia đều hai bên Bên hông cánh thẳng thì nên Nhô cao hai cánh đừng quên vai bằng Hai cánh xả xuống như rằng Thấy thân tròn lẵng là thằng yếu hơi Lông đầu cánh kín đừng lơi Mặt trong ôm sát với hông gà tài

  ***Đuôi Gà:

  Nguyệt Cung từng khúc trắng tinh Ẩn trong không thấy thấy hình mặt trăng Lưởi Liềm trông đẹp đó chăng Phản Vỷ đá tốt nhớ rằng người ơi Khi chịu đá đá tới nơi Phần thắng ắt có rạng ngời danh thơm Vào khuya khi bị đòn “bơm ” Hoảng hồn mất vía lồm cồm chạy đi Lông đuôi cánh quạt ấy thì Giống đuôi gà Mái mấy khi tốt lành Phao câu to chớ có mong manh Gà thừa sức khoẻ cạnh tranh với gà Phao câu rời thì thhật ra Gà nầy yếu sức khó mà đứng lâu Trắng tuyền một cọng thì sao ? Bạch Linh đó chứ thật mầu gà xinh Lá Dừa một bó chớ khinh Có đòn đá hiểm bỏ mình gà kia Phao câu nhỏ chớ mua vìa Chỉ vài hồ đá thành bia đở đòn

  ***Đùi Gà:

  Đùi dài mà dẹp và to Đòn đá rất mạnh chớ lo sợ gì Đùi nầy nhìn thấy phải khinh Tròn vo đùi ấy mấy khi gà tài Đòn không chính xác khổ thay Có cựa như thhể cái tay tật nguyền Chẳng đâm là cựa chẳng chuyên Có như không có muộn phiền lắm đây Trái lại đùi dẹp đòn hay Cựa như tên bắn tài thay gà nầy Trên to giữa thắt thật may Đùi dài to đẹp tương lai sau nầy Đùi mà được gắn thật ngay Giữa thân đi dưới đá ngoài đá trong Cặp đùi sát ngực thì mong Đánh đầu đánh cổ đánh chồng đòn đau

  ***Cán Gà:

  Lưởng Túc Tam Phân thì mê Cán thắt eo giữa khó chê cán nầy Thiết Côn Giản thật là đây Đôi chân đánh buốt dể gây thương gà Mập tròn thịt bủng thì là Đá như gải ngứa đá mà như không Cán nầy tha thiết cầu mong Lá cây Xanh thẩm còn trông đợi gì Đòn tài búa bổ là mi Chân Xanh mắt Ếch chết thì chịu thôi Dù cho bị đánh tơi bời Quyết chết không chạy trút hơi cuối cùng Cán khô xàm nhám cùng chung Đó là Cán quý nên dùng đó nha Vảy mỏng ôm sát đó mà Đá đau hết biết địch la vang trời Cán vuông lòng máng thì chơi Cán tròn phải nhỏ mới khơi đòn tài Cán nầy nhìn thấy đẹp thay Vàng Xanh hai Cán kết ngay cán nầy Cán Trắng như thể màu mây Kết cùng mắt trắng biết ngay anh tài Sau cùng đòn đá không ngay Chân to chậm chạp tương lai tối mờ

  ***Ngực Gà:

  Ngực dựng đứng thật nên thơ Lông ngực màu Ó còn chờ đợi chi Đá đòn vủ bảo đến khi Gà kia gục ngã có khi bỏ mình Khi đi ngực chẳng run rinh Ấ là Văn tướng thân chinh kê trường Tướng quân Thực Tả chẳng nhường Bầu diều bên trái thấy thương đó mà

  ***Lưởi Gà:

  Đoản thiệt là lưởi thục sâu Như là không lưởi đừng sầu người ơi Anh chàng có tánh lả lơi Linh kê giáng thế lên ngôi vua gà Lưởi đen như thể lưởi Ma Tên chàng kêu gọi ấy là Linh kê Lưởi chẻ đôi thật là mê Anh tài xuất chúng không chê điểm nào Lưởi gà to bảng thì sao Gà lười chậm chạp chẳng mau tí nào Cắt ngang không nhọn thật mầu Gà nầy hiếm quý đúng câu gà tài

  ***Mặt Gà:

  Mặt nhọn gà nhát bở hơi Mặt tròn nhanhnhện nhưng vơi sức bền Mặt hình Tam giác thì nên Lẹ làng nhanh nhẹn cựa lên liên hồi Gà mặt Nhật chính là tôi Một là Bắc đẩu không thôi là thường Mặt chim Cú chẳng thèm thương Điêu ngoa dử tợn mà thương nổi gì Mất Bán Nguyệt thật là chì Dử tợn quỉ quái chẳng vì một ai Gà mặt Cóc có một không hai Chí Tử Bất Thoái là ngài đó đa Mặt gốc Tre thật điêu ngoa Bất cần sống chết đó là yêu tinh Gà mặt Lục biết phận mình Tuỳ con hay đở thật khinh gà nầy Mặt Lọ cũng thật là hay Đòn đá khá tốt có ngày hiển vinh

  ***Tướng Đi:

  * Nhất thời chấm muối bỏ ra Hai thời lắc mặt thứ ba né lồng…( Vô danh ) Vai cất cao ngực ưởn thì mong Gà đi trên đá vào mồng gà kia Đá đầu đá mặt lia chia Giột mưa gà đứng ôi kìa gà hay Đòn Cân thế đứng như vầy Phần trên Đốc cổ ngang đầy phao câu Chui lòn đi dưới thật mầu Thường đá bạc dướichẳng mau ăn tiền

  ***Cựa Gà:

  Nhật Nguyệt đen trắng hai chân Cựa đâm như máy nát thân kẻ thù Cựa điểm trông thật là nhu Nguyệt Lân thân xoắn chẳng nhu tí nào Cựa tài cựa độc Siêu Đao Hoa Cà óng ánh đâm mau tức thì Hổ Trảo xin chớ có khi Xiên Đao chẳng kém một ly vảy tài Ngậm Ngọc Đại Giáp đẹp thay Huyền châm đâm suốt cựa tài cựa linh ********** Bên cứng bên sút yêu tinh Óng ánh trong nắng đừng khinh cựa nầy Vành Nguyệt trông thật đẹp thay Vảy Thới lên thẳng cuốn ngay cựa gà Hoa Mai ngay cựa đó mà Vảy Vuông sát cựa ấy là Thập Đao Cựa tài cựa độc Song Đao Cựa trên xử dụng thật mau dị thường

  Phương Pháp Nuôi Dưỡng Gà Chọi Ra Trường Đấu

  Phương pháp biệt dưỡng 21 ngày

  Phương pháp này rất phù hợp với chúng tôi, chúng tôi hy vọng nó cũng tốt với các bạn. Luôn cấp sẵn nước sạch trong toàn bộ quá trình biệt dưỡng!!!!!!!

  Chúng tôi hòa Amino-Plex 5000 hay Pro-Perfomance vào nước uống mỗi ngày. Khối lượng bài tập rất lớn, nhưng nếu có người trợ giúp thì bạn có thể thực hiện được. Bạn có thể tùy nghi thêm bớt theo ý mình!!!! Gà của chúng tôi xuất phát từ một dòng đâm như máy và hy vọng gà của bạn cũng vậy. Điều tuyệt vời nhất đó là bạn không phải mua phương pháp biệt dưỡng này. Chúc may mắn!!!!!

  Ngày 1 Chích 1/2cc Tylan 50, lau chân và mặt bằng VetRx, tẩy giun cho gà, xoa bóp và thả vào lồng bay. Ngày này không cho ăn! Chích 1cc B-Complex hay cho uống liều tương đương.

  Ngày 2 Xổ, xoa bóp rồi chuyển sang lồng khác. Xoay tua gà 3 lần mỗi ngày nếu không nói gì khác. Cho ăn như bình thường. Bạn có thể bổ sung trái cây vào bất kỳ thời điểm nào trong toàn thể quá trình biệt dưỡng. Chúng tôi luôn cho gà nếm món gì đó mỗi khi xoay tua.

  Ngày 3 Xoay tua 3 lần, xoa bóp, thảy 3 lần khi xoay lần đầu.

  Ngày 4 Lặp lại ngày 3.

  Ngày 5 Lặp lại ngày 3. Bố trí thời gian bên cạnh gà mái.

  Ngày 6 Lặp lại ngày 3.

  Ngày 7 Trước tiên xổ. Cho uống 1 viên Amino-Plex. Lặp lại ngày 3.

  Ngày 8 Cho uống 1 viên Amino-Plex. 1 viên B-15. Lặp lại ngày 3.

  Ngày 9 Lặp lại ngày 8.

  Ngày 10 Lặp lại ngày 8 và bố trí thời gian bên cạnh gà mái.

  Ngày 11 Lặp lại ngày 3.

  Ngày 12 Lặp lại ngày 3.

  Ngày 13 Lặp lại ngày 3.

  Ngày 14 Trước tiên xổ. Lặp lại ngày 8.

  Ngày 15 Lặp lại ngày 8.

  Ngày 16 Lặp lại ngày 8.

  Ngày 17 Lặp lại ngày 3.

  Ngày 18 Lặp lại ngày 3.

  Ngày 19 NGHỈ NGƠI! Bây giờ, sử dụng lồng dưỡng trong phòng gà để gà nghỉ ngơi. Chúng tôi cho uống 1 viên 1 Amino-Plex, 1 viên B-15 và cỏ linh lăng (alfalfa). Bạn có thể dùng bột, viên hay cỏ linh lăng tươi. Chúng ta bắt đầu cho ăn sữa chua ngâm bánh mì và nho khô (raisin), cho một muỗng trà vào bữa sáng rồi 1/2 khẩu phần ăn bình thường vào bữa tối. Bắt gà kiểm tra phân sau mỗi 8 giờ.

  Ngày 20 Lặp lại ngày 19. Ngoại trừ thức ăn. Cho ăn một muỗng trà sữa chua vào bữa sáng và chiều rồi khoảng 1/4 khẩu phần ăn bình thường vào bữa tối. Bắt gà kiểm tra phân sau mỗi 6 giờ.

  Ngày 21 – Đá trường Không cho ăn gì ngoài sữa chua vào ngày này. Bắt gà kiểm tra phân sau mỗi 4 giờ cho đến khi bạn đến trường đấu. Cho uống 1 viên Amino-Plex, 1 viên B-15 ngay trước khi đá. Nên nhớ đây là những thông tin cơ bản. Dùng cảm tính để đánh giá hay bạn có thể cho thêm bất kỳ loại vitamin đặc biệt nào. Nếu vận chuyển đi xa thì bạn phải cân chỉnh vào 3 ngày cuối.

  ba ngày cuối như mô tả ở trên được tính trong trường hợp bạn ở gần trường, dưới 2 giờ vận chuyển! Tôi không đưa lời khuyên về B-12 hay những thứ khác bởi mỗi người đều có ý kiến riêng và bạn phải điều chỉnh trong một số trường hợp nhất định, bởi vậy hãy tự nhiên thêm bớt bất cứ thứ gì mà bạn muốn.

  Tôi xin nhấn mạnh một lần nữa rằng đây là phương pháp cơ bản và chúng tôi cũng liên tục điều chỉnh cho phù hợp với điều kiện khí hậu, vận chuyển…

  Bạn đang xem bài viết Phương Pháp Tuyển Chọn Gà Chọi Hay trên website Inkndrinkmarkers.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!