Xem Nhiều 2/2023 #️ Phân Vi Lượng Bón Rễ Mđ # Top 7 Trend | Inkndrinkmarkers.com

Xem Nhiều 2/2023 # Phân Vi Lượng Bón Rễ Mđ # Top 7 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Phân Vi Lượng Bón Rễ Mđ mới nhất trên website Inkndrinkmarkers.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Phân vi lượng bón rễ MĐ-901 Giâm chiết cành

Mã SP: Masp1951

Giá: Liên hệ

Lượt xem: 9706

Tình trạng:

Phân vi lượng bón rễ MĐ-901 Giâm chiết cành giúp kích thích ra rễ, tăng tỷ lệ sống, tỷ lệ nảy mầm cho cây chiết và giâm cành và cây non

Ống 10Ml Phân Vi Lượng Bón Rễ Mđ

Giâm chiết cành Minh Đức 10 ống, mỗi ống 10ml Thuốc giâm chiết cành – Phân bón vi lượng MĐ-901 được cung cấp bởi Công ty cổ phần sinh hóa Minh Đức có tác dụng kích thích cây ra rễ nhanh, tăng tỉ lệ nảy mầm cho cành chiết, cành giâm, và cây non. Giúp cây non khỏe mạnh, phát triển tốt! CÁCH SỬ DỤNG: Giâm: Đối với cành thân mộc, nhúng cành giâm vào dung dịch từ 3-5 giây rồi cắm vào cát sạch, hòa loãng dung dịch 100 lần rồi tưới cho cành giâm. Đối với cành thân thảo, hòa loãng dung dịch 3-5 lần trước khi nhúng. Chiết: Bôi dung dịch vào nơi cắt cành, sau đó hòa loãng dung dịch 100 lần trộn với đất bó bầu, thực hiện quy trình chiết cành như bình thường. Đối với cây trồng non: Nhúng rễ vào dung dịch trước khi trồng, cách 3-5 ngày tưới dung dịch đã hòa loãng 100 lần cho cây non. Giâm chiết cành Minh Đức 10 ống, được sử dụng cho: Cây hoa cảnh: Hoa Hồng, hoa Phăng, Lay-ơn, hoa Trà, Thược Dược, Loa Kèn, Cúc Tần Ấn ĐỘ, Mai xanh, Đinh lăng cẩm thạch, Cẩm thạch tím, Ngọc thảo, Hoa cúc, Hoa Diễm Châu, cúc nữ hoàng Cây ăn quả: cam, quýt, bưởi, vải, nhãn, dâu tằm…. Cây bóng mát – cây công nghiệp : hoa ban, osaka, phù dung, tường vi

Giâm chiết cành Minh Đức 10 ống, mỗi ống 10ml

Thuốc giâm chiết cành – Phân bón vi lượng MĐ-901 được cung cấp bởi Công ty cổ phần sinh hóa Minh Đức có tác dụng kích thích cây ra rễ nhanh, tăng tỉ lệ nảy mầm cho cành chiết, cành giâm, và cây non. Giúp cây non khỏe mạnh, phát triển tốt!

CÁCH SỬ DỤNG:

Giâm: Đối với cành thân mộc, nhúng cành giâm vào dung dịch từ 3-5 giây rồi cắm vào cát sạch, hòa loãng dung dịch 100 lần rồi tưới cho cành giâm. Đối với cành thân thảo, hòa loãng dung dịch 3-5 lần trước khi nhúng.

Chiết: Bôi dung dịch vào nơi cắt cành, sau đó hòa loãng dung dịch 100 lần trộn với đất bó bầu, thực hiện quy trình chiết cành như bình thường.

Đối với cây trồng non: Nhúng rễ vào dung dịch trước khi trồng, cách 3-5 ngày tưới dung dịch đã hòa loãng 100 lần cho cây non.

Giâm chiết cành Minh Đức 10 ống, được sử dụng cho:

Cây hoa cảnh: Hoa Hồng, hoa Phăng, Lay-ơn, hoa Trà, Thược Dược, Loa Kèn, Cúc Tần Ấn ĐỘ, Mai xanh, Đinh lăng cẩm thạch, Cẩm thạch tím, Ngọc thảo, Hoa cúc, Hoa Diễm Châu, cúc nữ hoàng

Cây ăn quả: cam, quýt, bưởi, vải, nhãn, dâu tằ

Cây bóng mát – cây công nghiệp : hoa ban, osaka, phù dung, tường vi

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

Phân Bón Thđ 1 Vi Lượng Bón Rễ

Phân bón THĐ 1 Vi lượng bón rễ là gì?

Tên phân bón / tên thương mại: Phân bón THĐ 1 Vi lượng bón rễ

Phân loại: Phân vô cơ

Doanh nghiệp sản xuất: Công ty TNHH Tâm Hiếu Đức

Địa chỉ: Xuất xứ:

Tiêu chuẩn: Thông tư số 29/2014/TT – BCT

Cơ quan: Bộ Công thương Thành phố Hồ Chí Minh

Thành phần dinh dưỡng

Thành phần %: B: 3.500mg/kg

pH, Khối lượng riêng:

Hướng dẫn sử dụng

Phân bón THĐ 1 Vi lượng bón rễ được sử dụng trong Nông nghiệp. Sử dụng Phân bón THĐ 1 Vi lượng bón rễ để bón cho cây trồng theo quy định của nhà sản xuất.

Nguyên tắc chung sử dụng Phân vô cơ đúng cách:

Bón phân đúng loại: Mỗi loạt phân bón có hàm lượng, thành phần và tỷ lệ các chất dinh dưỡng khác nhau. Lựa chọn đúng loại phân bón: theo giai đoạn phát triển của cây, theo mục đích muốn cây phát triển rễ/củ, thân, lá, hoa…hoặc theo mục tiêu cải tạo đất.

Bón phân đúng liều lượng: Sử dụng phân bón đúng liều lượng sẽ mang lại kết quả tốt nhất cho cây trồng. Vì vậy, cần bón đúng liều lượng để đảm bảo không thừa (gây cháy, sốc phân) hay thiếu so với nhu cầu của cây và đạt hiệu quả kinh tế cao nhất.

Bón phân đúng thời điểm: Mỗi giai đoạn cây trồng cần bổ sung những chất dinh dưỡng nhất định. Cần bón đúng thời điểm để giúp cây phát triển được tối đa, tránh lãng phí phân bón.

Bón phân đúng cách: Tuân thủ theo hướng dẫn của nhà sản xuất và tình hình thực tế phát triển của cây để chọn cách bón phân đúng nhằm đạt hiệu quả cao nhất.

Nên xem hướng dẫn sử dụng cụ thể được nhà sản xuất quy định trên bao bì sản phẩm.

Giá bán phân bón

Giá bán Phân bón THĐ 1 Vi lượng bón rễ Công ty TNHH Tâm Hiếu Đức sẽ khác nhau tuỳ thuộc nhiều yếu tố như địa điểm, khối lượng mua và thời điểm đặt mua. Liên hệ đại lý, cửa hàng bán vật tư nông nghiệp để biết giá chính xác nhất. Hoặc thường xuyên truy cập website chúng tôi để cập nhật thông tin Nông Nghiệp gồm giá bán các loại phân bón cho cây trồng.

Mua phân bón bón

Mua Phân vô cơ – Phân bón THĐ 1 Vi lượng bón rễ ở đâu tốt?

Đặt mua Phân vô cơ – Phân bón THĐ 1 Vi lượng bón rễ Công ty TNHH Tâm Hiếu Đức trực tiếp ở các cửa hàng bán vật tư nông nghiệp gần hoặc tiện nhất. Hoặc đặt mua phân bón online tại các website bán vật tư nông nghiệp uy tín như agriviet.org/shop

Đánh giá phân bón

Phân vô cơ Phân bón THĐ 1 Vi lượng bón rễ có tốt không?

Phân bón THĐ 1 Vi lượng bón rễ do công ty Công ty TNHH Tâm Hiếu Đức sản xuất. Phân được cấp phép và lưu hành ở Việt Nam để dùng trong sản xuất Nông nghiệp. Do vậy, phân đáp ứng được các tiêu chuẩn kỹ thuật để sử dụng tốt cho cây trồng trong việc bổ sung các thành phần dinh dưỡng tốt cho cây trồng. Sử dụng phân bón tốt nhất cần dựa vào nhu cầu và mức độ phù hợp của cây.

Như vậy, Agriviet đã cung cấp những thông tin tổng quan về Phân vô cơ Phân bón THĐ 1 Vi lượng bón rễ , hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn đọc có được những kiến thức hữu ích để sử dụng phân bón phù hợp cho việc chăm sóc cây trồng.

Bioactivator 100 Phân Vi Lượng Bón Rễ

ĐẶC ĐIỂM VÀ TÍNH NĂNG

Chai 100ml

BioActivator 100 là sản phẩm của Cytozyme Inc. – USA, cung cấp trung và vi lượng hữu hiệu cần thiết cho cây trồng dưới dạng “Chelate sinh học”.

Các dinh dưỡng trung vi lượng của BioActivator 100 được Chelate hóa với các hợp chất hữu cơ tự nhiên theo công nghệ bản quyền của Cytozyme làm kích hoạt các hoạt động trao đổi chất trong toàn cây.

Sử dụng BioActivator 100 giúp cây trồng tăng khả năng hấp thu phân bón, từ đó tiết kiệm lượng phân lên đến 20 – 25% so với bình thường.

BioActivator 100 làm tăng mật số, tăng khả năng hoạt động của các vi sinh vật có lợi trong đất, giúp đẩy nhanh quá trình phân hủy chất hữu cơ trong đất thành các dinh dưỡng khoáng cần thiết cho cây trồng, đồng thời cải thiện các đặc tính lý hóa học giúp đất trở nên tơi xốp và màu mỡ hơn.

BioActivator 100 chuyên dùng để áo hạt với các loại phân bón như Urea, DAP, Kali, NPK các loại.

BioActivator 100 được sử dụng cho tất cả các loại cây trồng và tất cả các loại đất khác nhau.

Sản phẩm chuyên dùng để áo hạt các loại phân bón gốc Urea, NPK hỗn hợp các loại

Trộn 100 ml BioActivator với 50 kg phân bón (2 ml/kg)

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

Liều dùng:

100 ml trộn chung với 50 kg phân bón vô cơ (2 ml/kg).

BioActivator 100 dùng để trộn với hầu hết các loại phân vô cơ như Urea, NPK, Kali, …

Cách trộn (áo hạt) phân:

Trộn bằng tay: Trộn đều lượng BioActivator 100 với ½ lượng phân vô cơ và sau đó đổ lượng phân còn lại vào và trộn tiếp cho đều

Trộn bằng máy (máy trộn bê tông): sử dụng cho diện tích lớn, nông trường, trang trại … ​​​Cho phân vô cơ vào thùng trộn, sau đó rót BioActivator 100 với liều lượng phù ​​​ ​​​hợp vào và trộn từ 5 – 10 phút tùy theo khối​​​​​lượng mẻ trộn

Phân sau khi trộn với BioActivator 100 có thể bón ngay hay có thể cột kín miệng bao để bón sau (phân không chảy hoặc vón​cục sau khi trộn)

Lưu ý:

Lắc kỹ trước khi sử dụng

Bạn đang xem bài viết Phân Vi Lượng Bón Rễ Mđ trên website Inkndrinkmarkers.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!