Xem Nhiều 2/2023 #️ Phân Npk Tưới Nhỏ Giọt Nova # Top 11 Trend | Inkndrinkmarkers.com

Xem Nhiều 2/2023 # Phân Npk Tưới Nhỏ Giọt Nova # Top 11 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Phân Npk Tưới Nhỏ Giọt Nova mới nhất trên website Inkndrinkmarkers.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Đóng gói : 25kg/ bao

Phân Nova NPK +TE của tập đoàn ICL – Israel, với 3 công thức phổ biến cho quy trình phát triển của cây. Được bổ sung thêm các yếu tố trung vi lượng bên cạnh NPK, Nova NPK +TE tan hoàn toàn trong nước là giải pháp tối ưu dành cho hệ thống tưới nhỏ giọt hoặc bón phun lá

1. Nova NPK 30-10-10+TE 

Nova NPK 30-10-10+TE được sử dụng rộng rãi trong nông nghiệp với nguồn dinh dưỡng được hấp thụ tối đa bởi cây trồng cung cấp N-P_K với hàm lượng Nito cao gấp 3 lần dinh dương còn lại, dùng giai đoạn phục hồi cây

– Cây oliu và nho: 25-50kg kg/ha/ lần

– Cây có múi: 50kg-100 kg/ha/ lần. – Rau, củ: 10-25 kg/ha/ lần – Hoa và cây cảnh: 10-25 kg/ha/ lần

– Tưới gốc: giai đoạn đâm chồi ra lá, 3-5 lần, mỗi lần cách nhau 7-10 ngày

– Sử dụng được trong vườn ươm và nhà kính.

– Tan 100% trong nước, phù hợp với hệ thống tưới và phun lá

– Công thức chứa hàm lượng Nito cao, tốt cho sự phát triển thân và lá.

Ưu điểm vượt trội – Chứa đầy đủ vi lượng chelate lý tưởng để sử dụng trong hệ thống tưới

2. Nova NPK 20-20-20+TE 

 – Nova NPK 20-20-20 +TE là phân hòa tan chứaa dinh dưỡng cân bằng  cho giai đoạn phát triển của cây trồng để ra hoa đậu quả của cây ăn trái, rau màu và hoa. NovaNPK 20-20-20 +TE  tan hoàn toàn trong nước phù hợp cho mọi loại đất và điều kiện môi trường.

Thành phần

                          Hàm lượng

Nito tổng số (Nts)

                   20%

Lân hữu hiệu (P2O5hh)

 20%

Kali hữu hiệu (K2Ohh)

20%

Độ ẩm  (H2O)

1%

Vi lượng chelate: 50ppm Sắt (Fe), 50ppm Đồng (Cu); 100ppm Mangan (Mn), 300ppm Kẽm (Zn);100ppm Boron; 50ppm Molipden

Dạng/ màu sắc

 Tình thể màu hồng

Ưu điểm vượt trội

– Chứa đẩy đủ các dinh dưỡng vi lượng lý tưởng cho hệ thống tưới.

– Phù hợp với tất cả các loại cây trông và hàm lượng dưỡng chất cân bằng phù hợp sử dụng trong giao đoạn cây phát triển

– Sử dụng như nguồn bổ sung tưới cho cây trồng và là nguồn dự trữ dinh dưỡng khi cần thiết đặc biệt trong giai đoạn cây trong phát triển và kích ra quả

– Tan hoàn toàn trong nước, thích hợp cho hệ thống tưới và phun

Liều lượng sử dụng ( Tham khảo)

– Tưới gốc: giai đoạn phát triển, 3-5 lần, mỗi lần cách nhau 7-10 ngày

– Cây có múi: 50kg-100 kg/ha/ lần. – Rau, củ: 10-25 kg/ha/ lần – Hoa và cây cảnh: 10-25 kg/ha/ lần

– Cây ăn trái: 50kg-100 kg/ha/ lần.

– Cây oliu và nho: 25-50kg kg/ha/ lần

3. Nova NPK 15-10-35 + TE 

– Nova NPK 15-10-35 +TE với hàm lượng kali cao gấp đôi so với Nito và Phốt pho, nhưng vẫn duy trì cân bằng các nguồn dinh dưỡng khác cho cây trồng

Thành phần

                          Hàm lượng

Nito tổng số (Nts)

                   15%

Lân hữu hiệu (P2O5hh)

 10%

Kali hữu hiệu (K2Ohh)

 35%

Độ ẩm  (H2O)

1%

Vi lượng chelate: 50ppm Sắt (Fe), 50ppm Đồng (Cu); 100ppm Mangan (Mn), 300ppm Kẽm (Zn);100ppm Boron; 50ppm Molipden

Dạng/ màu sắc

 Tình thể màu hồng

Ưu điểm vượt trội

– Chứa đầy đủ dinh dưỡng vi lượng chelate tan hoàn toàn lý tưởng cho hệ thống tưới.

– Hàm lượng kali cao giúp tăng kích thước và chất lượng của trái, hạt và rau màu. Kali là dưỡng chất cần thiết cho cây trồng giá trị cao.

– Tan hoàn toàn trong nước, thích hợp cho hệ thống tưới.

– Có thể sử dụng trong vườn ươm và nhà kính.

Liều lượng sử dụng ( Tham khảo)

– Tưới gốc: giai đoạn đậu trái, 3-5 lần, mỗi lần cách nhau 7-10 ngày

– Cây có múi: 50kg-100 kg/ha/ lần.

– Rau, củ: 10-25 kg/ha/ lần

– Hoa và cây cảnh: 10-25 kg/ha/ lần

– Cây ăn trái: 50kg-100 kg/ha/ lần.

– Cây oliu và nho: 25-50kg kg/ha/ lần

Phân Tưới Nhỏ Giọt Poly Feed 19

Mô tả

Phân tưới nhỏ giọt Poly feed 19-19-19+TE

Thông tin sản phẩm:

Phân tưới nhỏ giọt Polyfeed là phân bón nhập khẩu từ Israel, dạng bột, hòa tan nhanh trong nước, không lắng cặn. Đây là dạng phân bón NPK tinh khiết, ở dạng hòa tan giúp cây trồng hấp thụ ngay lập tức. Từ đó cây trồng có thế được cung cấp lượng dinh dưỡng cần thiết nhanh chóng cho cây trồng.

Đặc biệt khi sử dụng phân tưới nhỏ giọt Poly feed qua hệ thống tưới nhỏ giọt đem lại những lợi ích tuyệt vời khi nước và dinh dưỡng được cung cấp liên tục. Cây trồng luôn luôn có sẵn lượng dinh dưỡng vừa đủ để sử dụng, tránh tình trạng thất thoát và thiếu cần bằng về dinh dưỡng. Từ đó cây trồng phát triển đồng đều cứng cáp.

Phân tưới nhỏ giọt Polyfeed 19-19-19+TE có hàm lượng dinh dưỡng được thiết kế cần bằng. Các thành phần đạm, lân, kali luôn ở dạng tinh không chứa tạp chất gây hại cho cây trồng.

Đạm (N): Phân tưới nhỏ giọt Poly feed được sản xuất dự trên thành phần gốc đạm Nitrat (NO3-) và đạm amoni (NH4+) hòa tan hoàn toàn, giảm tỉ lệ bốc hơi thất thoát. Trong đó mỗi gốc đạm đóng vai trò quan trọng khác nhau và nhu cầu từng loại đạm thay đổi trong suốt quá trình sinh trưởng và phát triển cây trồng. Ở vùng đất nhiễm mặn, đạm nitrat làm giảm sự hấp thụ Clo, còn đạm amoni tăng khả năng hấp thụ Clo làm giảm năng suất và chất lượng nông sản.

Lân (P2O5): đối với cây trồng, tồn tại hai gốc lân có thể hấp thụ tốt nhất là PO4- và PO3-. Trong đó gốc lân PO3- trong phân bón chứa hàm lượng lân cao hơn, cây dễ hấp thu và chuyển hóa. Bên cạnh đó gốc lân PO3- còn có tác dụng kháng nấm, diệt trừ nấm bệnh gây hại cây trồng. Gốc lần PO4- là dạng gốc lân thông thường, hay được sử dụng nhiều dưới các dạng phân bón thường gặp như Supe Lân và lân nung chảy. Với gốc lân PO4- có độ kết dính tốt, hạn chế rửa trôi thất thoát trong đất, giúp đất giữ được hàm lượng dinh dưỡng lâu hơn, cây luôn có sẵn nguồn dinh dưỡng để hấp thụ. Tiết kiệm chi phí đến 10%.

Sử dụng trên cây ăn trái (thanh long, cam, quýt, rầu siêng, nho,…): sử dụng liều lượng 4-5kg/1000m2 , thời gian sử dụng trong giai đoạn nuôi cành, dưỡng cây, ra hoa, đậu quả. Giúp cây sinh trưởng phát triển đồng đều, tạo bộ khung chắc chắn cho cây trồng, tạo tiền đề vững chắc cho quá trình nuôi trái và phục hồi nhanh sau giai đoạn này.

Rau màu (cà chua, dưa leo, ớt ngọt, cà tím, bắp cải,…), dâu tây, hoa: sử dụng 3-4kg hòa tan với nước tưới cho diện tích 1000m2 trong giai đoạn cây con và giai đoạn cây sinh trưởng vào phát triển.

Hoặc có thể sử dụng phun qua lá với liều lượng 1kg/200 lít nước cho tất cả các loại cây trồng.

Trong ngành công nghiệp phân bón truyền thống thường sử dụng các dạng kali clorua, kali sunphat, kali nitrat để cung cấp hàm lượng kali cho cây trồng. Trong đó đa phần sử dụng kali clorua, thủ phạm gây chua đất, thoái hóa đất. Nhưng riêng đối với phân tưới nhỏ giọt, kali được cung cấp từ nguồn kali nitrat hoặc kali sunphat, MKP. Đây là những nguồn kali cao cấp, ở dạng tinh chất không chứa tạp chất giúp cây trồng hấp thụ nhanh chóng và hiệu quả tối đa trên từng đơn vị phân sử dụng.

Vi lượng: Poly feed chứa vi lượng ở dạng EDTA, tinh chất dễ dạng hấp thụ đối với tất cả các loại cây trồng. Khắc phục ngay lập tức hiện tượng thiếu vi lượng, giúp cây sinh trưởng phát triển cân bằng, đủ chất. Đây là ưu điểm tuyệt đối với so với các loại phân bón gốc khác, trong khi các loại phân bón gốc thông thường bổ sung vi lượng bằng các dạng muối sunphat như: CuSO4, ZnSO4, MnSO4,….

Hướng dẫn sử dụng:

Lắp Bộ Tưới Nhỏ Giọt Vào Gốc Cây Cảnh Trong Vườn Nhà

Thiết Bị Tưới Thông Minh chuyên cung cấp mua bán phân phối lắp đặt hệ thống tưới cây tự động, hệ thống tưới nhỏ giọt, phun sương, phun mưa tưới cây cảnh, hoa kiểng, khay trồng rau sạch, hoa lan trên sân thượng, ban công nhà phố, chung cư, biệt thự, văn phòng và sân vườn nhỏ.

Ngoài ra Thiết Bị Tưới chuyên tư vấn cung cấp các thiết bị tưới nhỏ giọt chuyên tưới: bưởi, thanh long, hồ tiêu, cà phê, cây ăn trái, cây công nghiệp với các béc phun tưới gốc, đầu vòi tưới nhỏ giọt bù áp: 2-4-6-8-10-18-30 lít/h

Chúng tôi chuyên cung cấp các phụ kiện tưới ống 6mm, 10mm và 16mm.Với các van khóa, co nối, đầu chuyển, khởi thủy, béc tưới, van bù áp,..sản phẩm nhập khẩu thái lan, ống dây tưới nhỏ giọt, óng pe, ldpe, hdpe, pvc.

Bộ điều khiển tưới tự động như: van nước hẹn giờ tưới cây tự động dùng pin, bộ tưới tự động dùng điện, máy hẹn giờ tưới cây, máy bơm mini tưới cây, bơm áp lực, cảm biến độ ẩm, nhiệt độ, bộ điều khiển tưới từ xa qua điện thoại, smartphone, thiết bị hẹn giờ tưới, van điện từ,

Áp dụng những công nghệ tưới tiên tiến của ấn độ, thái lan, isarel và úc (australia),..

QUý khách cần khảo sát, tư vấn, báo giá, thiết kế hệ thống tưới phun sương, tưới tự động thông minh tiết kiệm nước hộ gia đình.Vui lòng gọi hotline: 0939.80.71.89.

Hiện tại chúng tôi Thiết Bị Tưới Thông Minh Florain có 2 chi nhánh tại khu vực TPHCM

CN1: 61/3/9 đường số 11 (nguyễn văn khôi) phường 11, quận gò vấp , HCM (phục vụ cho khách hàng khu vực lân cận như: thủ đức, quận 12, hóc môn, tân bình, tân phú, bình thạnh, phú nhuận, bình tân).

Cn2: 222/20 Đoàn Văn Bơ phường 10 quận 4 TPHCM (khu vực lân cận: nhà bè, quận 6, 2, 6, 5, 3, 4, 7,8, 10 ,11 và bình chánh).

Ngoài ra trong tương lai chúng tôi sẽ mở thêm chi nhánh tại khu vực: Hà Nội, Dalak, Lâm Đồng (Đà Lạt).

Thiết Kế Hệ Thống Tưới Nhỏ Giọt Dưa Leo Trồng Giá Thể

Dưa leo hay còn gọi là dưa chuột (tên thông dụng ở miền Bắc) là loại rau ăn quả được sử dụng phổ biến trong các bữa ăn. Với đặc điểm vòng đời ngắn, thời gian đầu tư trồng dưa leo đến khi thu hoạch không , thông thường chỉ mất khoảng 1 tháng. Và thời gian thu hoạch kéo dài từ 1.5 – 2.5 tháng tùy theo đặc điểm từng giống và khả năng sinh trưởng thực tế của cây.

Đối với hàng đôi, chúng ta trồng một cây dưa leo trong một túi giá thể với quy cách túi 17 x 33 cm và đặt vị trí túi trên hàng so le nhau, mật độ trồng khoảng 2800 – 3200 cây/1000 m .

Đối với hàng đơn, thông thường chúng ta trồng hai cây dưa leo trong một túi giá thể với quy cách 20 x 40 cm, mật độ trồng trong khoảng 2400 – 2600 cây/1000 m .

Hệ thống tưới nhỏ giọt que cắm là phương pháp tưới phổ biến và hiệu quả nhất cho cây dưa leo trồng trên giá thể hiện nay. Đối với kỹ thuật này, nước và dinh dưỡng được dẫn từ bộ trung tâm điều khiển đến từng bộ rễ cây trồng trong túi giá thể thông qua hệ thống đường ống dẫn và phụ kiện: que cắm, đường ống dẫn LDPE và PVC/HDPE,… với lượng nước và dinh dưỡng được đảm bảo chính xác tại mỗi cây nhờ vào chất lượng đầu bù áp.

Ngoài ra, để giảm chi phí nhân công, thời gian điều khiển và tăng độ chính xác hoạt động tưới nước và dinh dưỡng, chúng ta có lắp bộ điều khiển tưới hẹn giờ hoặc bộ châm dinh dưỡng tự động. Nhưng thông thường, giải pháp này phù hợp với các vườn có diện tích lớn và chia thành nhiều khu vực tưới vì chi phí đầu tư khá cao ếu bạn có diện tích trồng nhỏ, và bạn cũng chưa có áp lực chi phí nhân công chỉ quản lý một đơn vị diện tích nhỏ , thì có thể vận hành thủ công.

Áp suất hoạt động hệ thống tưới đảm bảo: kỹ sư thiết kế phải tính toán áp suất hoạt động hệ thống chính xác, tránh hiện tượng áp suất không đủ gây ra tình trạng tưới không đồng đều trên các túi giá thể, hoặc áp suất quá cao gây lãng phí điện năng, chi phí đầu tư bơm vượt quá hiệu suất không cần thiết hoặc rỉ nước tại các đầu nhỏ giọt, tác động trực tiếp đến sinh lý cây trồng và năng suất mùa vụ.

một trong những yếu tố quan trọng quyết định đến sự đồng đều về lượng nước tưới tại mỗi túi giá thể là chất lượng và độ chính xác tại đầu bù áp. Cách đơn giản và hiệu quả để kiểm tra đầu bù áp hoạt động ổn định hay không là bạn có thể lấy 3 cốc nước đặt tại 3 điểm ngẫu nhiên trong vườn, bật hệ thống tưới sau khoảng 30 phút và lấy 3 cốc nước so sánh mực nước. Đầu bù áp có chất lượng sẽ đảm bảo độ sai lệch mức nước giữa các cốc không quá 5%.

để đảm bảo việc sử dụng hệ thống tưới nhỏ giọt ổn định và lâu dài, không bị tăc nghẽn thì cần sử dụng bộ lọc có chất lượng lọc tốt. Chúng tôi khuyến cáo sử dụng bộ lọc đĩa có quy cách 120 mesh hoặc 150 micron để đảm bảo chất lượng lọc tốt nhất. Để lựa chọn bộ lọc phù hợp sử dụng trong hệ thống tưới nhỏ giọt, xin mời bà con tham khảo bài viết

Bạn đang xem bài viết Phân Npk Tưới Nhỏ Giọt Nova trên website Inkndrinkmarkers.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!