Xem Nhiều 5/2023 #️ Phân Hữu Cơ Sinh Học # Top 7 Trend | Inkndrinkmarkers.com

Xem Nhiều 5/2023 # Phân Hữu Cơ Sinh Học # Top 7 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Phân Hữu Cơ Sinh Học mới nhất trên website Inkndrinkmarkers.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Ong biển-03 là gì?

Tên phân bón / tên thương mại: Ong biển-03

Phân loại: Phân hữu cơ sinh học

Địa chỉ:

Xuất xứ: Công ty sản xuất

Tiêu chuẩn: Thông tư số 41/2014/TT-BNNPTNT

Cơ quan: Bộ Nông nghiệp Bà Rịa – Vũng Tàu

Thành phần dinh dưỡng

Thành phần %: hữu cơ: 23; Axit humic: 2,5; N:4; P2O5: 3; K2O: 3; CaO:0,1; MgO: 0,05; S: 0,1; độ ẩm: 20

PPM? (mg / l; mg / kg): Fe: 300; Zn: 200; Mn: 100; Cu: 300

CFU / g hoặc CFU / l:

pH, Khối lượng riêng:

Hướng dẫn sử dụng

Ong biển-03 được sử dụng trong Nông nghiệp. Sử dụng Ong biển-03 để bón cho cây trồng theo quy định của nhà sản xuất.

Nguyên tắc chung sử dụng Phân hữu cơ sinh học đúng cách:

Bón phân đúng loại: Mỗi loạt phân bón có hàm lượng, thành phần và tỷ lệ các chất dinh dưỡng khác nhau. Lựa chọn đúng loại phân bón: theo giai đoạn phát triển của cây, theo mục đích muốn cây phát triển rễ/củ, thân, lá, hoa…hoặc theo mục tiêu cải tạo đất.

Bón phân đúng liều lượng: Sử dụng phân bón đúng liều lượng sẽ mang lại kết quả tốt nhất cho cây trồng. Vì vậy, cần bón đúng liều lượng để đảm bảo không thừa (gây cháy, sốc phân) hay thiếu so với nhu cầu của cây và đạt hiệu quả kinh tế cao nhất.

Bón phân đúng thời điểm: Mỗi giai đoạn cây trồng cần bổ sung những chất dinh dưỡng nhất định. Cần bón đúng thời điểm để giúp cây phát triển được tối đa, tránh lãng phí phân bón.

Bón phân đúng cách: Tuân thủ theo hướng dẫn của nhà sản xuất và tình hình thực tế phát triển của cây để chọn cách bón phân đúng nhằm đạt hiệu quả cao nhất.

Nên xem hướng dẫn sử dụng cụ thể được nhà sản xuất quy định trên bao bì sản phẩm.

Giá bán phân bón

Giá bán Ong biển-03 Công ty TNHH Sản xuất thương mại Đại Nam- nhà máy sản xuất phân bón Ong Biển sẽ khác nhau tuỳ thuộc nhiều yếu tố như địa điểm, khối lượng mua và thời điểm đặt mua. Liên hệ đại lý, cửa hàng bán vật tư nông nghiệp để biết giá chính xác nhất. Hoặc thường xuyên truy cập website chúng tôi để cập nhật thông tin Nông Nghiệp gồm giá bán các loại phân bón cho cây trồng.

Mua phân bón bón

Mua Phân hữu cơ sinh học – Ong biển-03 ở đâu tốt?

Đặt mua Phân hữu cơ sinh học – Ong biển-03 Công ty TNHH Sản xuất thương mại Đại Nam- nhà máy sản xuất phân bón Ong Biển trực tiếp ở các cửa hàng bán vật tư nông nghiệp gần hoặc tiện nhất. Hoặc đặt mua phân bón online tại các website bán vật tư nông nghiệp uy tín như agriviet.org/shop

Đánh giá phân bón

Phân hữu cơ sinh học Ong biển-03 có tốt không?

Ong biển-03 do công ty Công ty TNHH Sản xuất thương mại Đại Nam- nhà máy sản xuất phân bón Ong Biển sản xuất. Phân được cấp phép và lưu hành ở Việt Nam để dùng trong sản xuất Nông nghiệp. Do vậy, phân đáp ứng được các tiêu chuẩn kỹ thuật để sử dụng tốt cho cây trồng trong việc bổ sung các thành phần dinh dưỡng tốt cho cây trồng. Sử dụng phân bón tốt nhất cần dựa vào nhu cầu và mức độ phù hợp của cây.

Như vậy, Agriviet đã cung cấp những thông tin tổng quan về Phân hữu cơ sinh học Ong biển-03 , hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn đọc có được những kiến thức hữu ích để sử dụng phân bón phù hợp cho việc chăm sóc cây trồng.

Phân Hữu Cơ Sinh Học Wehg

SINCE 1997 – BÓN LÁ & CẢI TẠO ĐẤT

SẢN XUẤT NÔNG NGHIỆP SẠCH – AN TOÀN – BỀN VỮNG – BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG

Phân bón Worldwise Enterprises HeavensGreen (WEHG) giúp tăng cường hoạt động của rễ cây, giúp cây trồng dễ hấp thu nước và chất dinh dưỡng. Tăng năng suất cây trồng và phẩm chất nông sản; làm trái cây chín đều, trái to, hoa bông đẹp, bảo quản được lâu hơn. Tăng tỉ lệ nảy mầm của hạt giống; tăng sức đề kháng sâu bệnh, giảm cỏ dại và sâu rầy có hại. Gia tăng dung đất và hoạt động của vi sinh vật có lợi, tăng độ phì nhiêu và tính tới xốp của đất trồng. Giúp cây trồng tăng khả năng chống chịu hạn hán, giảm dần lượng phân hoá học phải dùng.

– Rửa sạch tay sau khi sử dụng, không tiếp xúc vết thương hở

– Tránh xa tầm tay trẻ em

– Không sử dụng cho người và vật.

Sự lựa chọn tốt nhất cho tất cả các loại cây trồng

100% Thảo mộc thiên nhiên

Tại sao cần phải sử dụng WEHG?

Kết quả mùa màng không được tốt vì thiếu các điều kiện căn bản như sau:

1 – Đất đai không đủ màu mỡ để cung cấp chất bổ dưỡng cho cây để phát triển.

2 – Đất thiếu nước, không hoà tan được chất màu mỡ để nuôi cây.

3 – Đất thiếu không khí làm ngăn trở sự phát triển của rễ cây.

4 – Đất quá cứng, rễ cây không mọc ra được dễ dàng, để hút nước và các chất dinh dưỡng trong đất.

5 – Khi cây ra lá non hay nụ hoa thì những loại rầy li ti bắt đầu ăn các đọt non và nụ hoa nhỏ, làm cho hoa màu bị hư và trái không lớn được.

6 – Đất được bón bằng phân hoá học thường làm cho đất chai cứng, cũng như càng ngày càng đòi hỏi phân

hoá học nhiều hơn. Thường sinh ra nhiều ruồi bọ, sâu rầy, cỏ dại.

7 – Đất bị ô nhiễm do sử dụng thuốc và phân hoá học sẽ cho thực phẩm không còn an toàn cho sức khoẻ con người và môi trường.

Phân bón WEHG lá chế phẩm cải tạo đất đã đáp ứng được những khuyết điểm kể trên vì là một loại phân hữu cơ (organic), không làm cho đất bị nhiễm độc cũng như khô cằn, không làm sinh ra ruồi bọ, sâu rầy. Ngoài các chất dinh dưỡng cung cấp cho đất, phân WEHG còn làm sinh ra một loại trùn đất, loại trùn này sẽ làm cho đất tơi xốp và thoáng khí, do đó nước sẽ dễ dàng thấm sâu xuống dưới mặt đất nên nước không thể bốc hơi được. Đồng thời trong đất có nhiều không khí làm rễ cây dễ dàng tăng trưởng và hút các chất dinh dưỡng.

Ngoài ra loại trùn đất này còn cung cấp một loại phân thiên nhiên có hàm lượng Nitrogen (đạm), Potassium (kali) và Phosphore (lân) rất cao. Những chất này rất cần thiết để làm cho đất đai màu mỡ. Khi đủ nước thì loại trùn đất này sống gần mặt đất, nhưng sau khi gặt hái mùa màng xong thì nhà nông không tưới nước nữa nên đất trở nên khô cứng, do đó trùn đất sẽ đục sâu xuống đất để tìm chổ ẩm, do đó càng làm cho đất thoáng và tơi xốp hơn. Vì vậy, khi sử dụng loại phân bón này đất càng ngày càng thêm màu mỡ.

Ngoài ra phân bón WEHG còn làm cho sinh ra trên mặt đất một loại côn trùng gọi là ladybug (con thiên địch). Đây là một loại rầy nhỏ bằng đầu đũa màu cánh cam có chấm đen trên cánh thường được mệnh danh là “thiên thần của nhà nông” để bảo vệ mùa màng. Chúng thường ăn những loại sâu rầy li ti thường bám vào những đọt non hay nụ hoa mới nỡ, làm cho cây không lớn và hoa trái bị thui chột. Với những đặc điểm trên phân thích hợp cho tất cả các loại cây trồng và hoa màu v.v… còn làm gia tăng hàm lượng protein (?) trong đất, gấp đôi trong năm thứ hai, gấp 3 trong năm kế tiếp.

Trong nền nông nghiệp hiện đại, không có gì có thể thay thế được cho đất tốt và màu mỡ.

Worldwise Enterprises HeavensGreen là một chế phẩm cải tạo đất, được làm hoàn toàn bằng nguyên liệu thiên nhiên. Chế phẩm WEHG là một chất thảo mộc (hữu cơ), loại bỏ được những tác dụng không tốt, làm hư hại đất do phân hoá học gây ra. Worldwise Enterprises HeavensGreen làm cho đất tơi xốp và dễ hấp thụ nước và chất dinh dưỡng và giúp cho cây tẩy lọc các chất độc hại và phục hồi. Sau khi sử dụng chế phẩm cải tạo đất , chúng ta sẽ thấy những kết quả tốt đẹp như sau : làm phát sinh, tăng hoạt động của trùn đất ; tăng khả năng nảy mầm của hạt giống, giảm cỏ dại, tăng sản lượng và phẩm chất cây trồng.

Worldwise Enterprises HeavensGreen đã được chứng minh rất hiệu quả trên các loại cây trồng như linh lăng thảo, lúa, lúa mì, bắp, khoai tây, củ cải, đậu xanh, đậu nành, xà lách, cà chua, các loại hoa và các loại cây ăn trái cũng như cây kỹ nghệ : Cam, quýt, táo, đào, điều, chôm chôm, sầu riêng, vải, nhãn, mía, nho, cà phê, bông vải và cao su v.v… luôn cho sản lượng và phẩm chất tăng sau khi dùng chế phẩm cải tạo đất Worldwise Enterprises HeavensGreen.

Bằng chứng tốt nhất chứng minh chế phẩm cải tạo đất Worldwise Enterprises HeavensGreen thách thức khoa học là ở các kết quả thực tế có được từ sự sử dụng đúng theo hướng dẩn chế phẩm cải tạo đất Worldwise Enterprises HeavensGreen.

Phân bón Worldwise Enterprises HeavensGreen (WEHG) là một chất cải tạo đất tốt nhất, có khả năng làm giảm nhiều bệnh tật của cây trồng, các loại côn trùng phá hoại mùa màng, cũng như cỏ dại.

Với các tinh năng cơ bản trên, WEHG là một sản phẩm mang lại lợi ích thiết thực cho nông dân : Tăng thu nhập và đồng thời tiết kiệm được một phần chi phí mua phân bón hoá học, thuốc trừ sâu và công làm cỏ. Ngoài ra, WEHG còn có khả năng cải tạo đất, hướng đến một nền nông nghiệp sạch góp phần bảo vệ môi trường và gần với thiên nhiên. Đó cũng là xu hướng chung hiện nay của nông nghiệp trên thế giới.

* Làm tơi xốp đất và cân bằng độ pH đất.

* Giúp hệ thống rễ cây tăng trưởng dễ dàng với nhiều rễ con.

* Tăng hàm lượng đường của cây trồng.

* Làm tăng hoạt động và số lượng trùn đất.

* Tăng sản lượng và phẩm chất cây trồng.

* Tăng khả năng và tỷ lệ nảy mầm của hạt giống.

* Làm tăng khả năng chịu hạn hán của cây trồng.

* Đất tơi xốp làm tăng độ thẩm thấu nước và giảm sự xói mòn đất.

* Làm tăng khả năng hấp thụ nước và chất dinh dưỡng trong đất.

* Làm cây trái chín sớm hơn.

* Làm ẩm độ của nông sản thấp (khô) hơn khi gặt hái.

* Lảm giảm cỏ dại và côn trùng có hại.

* Làm giảm đáng kể hay thay thế phân hoá học.

* Không độc hại cho người, súc vật và môi trường.

Phân Hữu Cơ Khoáng, Phân Hữu Cơ Sinh Học Cao Cấp

Phân hữu cơ đang là một trong những giải pháp tốt nhất để thay thế thói quen sử dụng phân vô cơ ở trong thời điểm hiện tại.

Giúp tăng năng suất cho cây trồng mà vẫn đảm bảo sự an toàn cho môi trường, con người và đất đai trong quá trình sử dụng. Đặc biệt, phân bón hữu cơ có một vai trò quan trọng trong việc cung cấp và tạo ra môi trường sống cho vi sinh vật có ích. Đây chính là môi trường thuận lợi để cây hấp thu được nhiều chất dinh dưỡng và tăng độ phì nhiêu cho đất đai.

1. Định nghĩa phân bón hữu cơ

Các dòng sản phẩm phân bón hữu cơ rất đa dạng, được hình thành đa phần từ những chất thải gia súc, gia cầm, thân lá cây…. Căn cứ trên nguồn gốc nguyên liệu, phân bón hữu cơ được chia thành các nhóm chính là:

Mặc dù người ta có thể làm phân bón hữu cơ bằng rất nhiều cách khác nhau. Tuy nhiên trong giai đoạn hiện tại được chia ra thành hai loại chính đó chính là :

– Phân hữu cơ truyền thống

Phân hữu cơ truyền thống có lẽ không còn quá xa lạ đối với chúng ta với những loại như phân rác, phân xanh, phân chuồng của động vật.

– Phân hữu cơ qua chế biến:

Được ủ hoai bằng công nghệ hiện đại gồm các loại phân hữu cơ sinh học, phân hữu cơ vi sinh, phân vi sinh vật, … phân hữu cơ khoáng,

2. Ưu điểm của phân bón hữu cơ

– Cung cấp khoáng chất và vi sinh vật

– Canh tác bền vững

Khi sử dụng phân hữu cơ, các chất sẽ phân hủy thành axit hữu ích như: humix, fuluc, amino.

Giúp cho rễ cây có thể phát triển một cách toàn diện và hấp thụ được tối đa các chất dinh dưỡng.

Còn gì tuyệt vời hơn khi bạn còn có được một mùa màng bội thu và đó cũng là một trong những ưu điểm vượt trội và các dòng sản phẩm phân hữu cơ có thể mang lại.

Về cơ bản trong phân hữu cơ đã có chứa tất cả hàm lượng dinh dưỡng. Vì thế mà bà con sẽ không cần phải lo lắng đến sự thiếu chất ảnh hưởng đến sự sinh trưởng phát triển của cây.

Sử dụng phân bón hữu cơ giúp gia tăng thêm sản lượng để bà con có được một mùa màng bội thu

Phân hữu cơ có khả năng như phân giải đất để tạo ra chất mùn, sự kết dính của kết cấu đất. Giúp cho đất trở nên tươi xốp, gia tăng thêm môi trường thuận lợi để cho các loại vi sinh vật có thể phát triển.

Ngoài ra còn nhiều ưu điểm vượt trội khác đến từ các dòng phân hữu cơ đáp ứng nhu cầu chất dinh dưỡng của cây trồng.

Vì vậy, bà con hoàn toàn có thể lựa chọn các dòng phân bón hữu cơ để tăng năng suất cây trồng.

Phân Bón Hữu Cơ Sinh Học Ah

Giới thiệu Phân bón hữu cơ sinh học AH – Chuyên dùng cho cây Thanh Long

Bóng trái, không lem trái Dài 3 tai đầu Phòng ngừa tuyến trùng

Thanh Hà phân bón của nhà nông- AN TOÀN CHO BẠN -SỨC KHỎE CHO CỘNG ĐỒNGCông ty CP Thanh Hà (“Thanh Hà”) ứng dụng công nghệ cao hiện nay như : Nano chitosan, , nano đất hiếm, nano silica và dầu neem để chế xuất phân sinh học hữu cơ.Ngoài ứng dụng công nghệ cao Thanh Hà còn kết hợp sử dụng các thành phần hữu cơ , đặc biệt ezyme , lipit được tách chiết từ tinh dầu (tinh dầu dừa, oliu,…) với hàm lượng carotein cao, cung cấp quá trình tái tạo tế bào và tổng hợp vitamin tạo nên chất lượng sản phẩm.

Sản phẩm nổi bật ở khả năng tăng sức đề kháng , tăng khả năng miễn dịch của cây trồng dựa vào các hoạt chất sinh học được chiết tách từ cây dược liệu thiên nhiên (Artemisini-C 15H 22-O 5,Aspirin-C 8H 15O 5,Berberin-C 20H 18NO 4); kết hợp cung cấp dưỡng chất đa lượng , hợp chất hữu cơ , vi lượng dưới dạng chelated giúp cây phát triển, cân bằng trong điều kiện khắc nghiệt như : hạn, rét, ngập mặn, sương muối. Sản phẩm tạo phản ứng giữa các hợp chất hữu cơ đa lượng, vi lượng, sinh học, đất hiếm, với các nano để lọc tế bào già, tế bào lão hóa; tạo độ nhẵn bóng cho bề mặt lá, vỏ, cành và thân cây để tăng khả năng quang hợp, trao đổi chất, hấp thụ năng lượng từ đó chống lại sự xâm nhập của nấm, vi khuẩn; đảm bảo cho cây ra nhiều quả, trái to làm tăng năng lượng nông sản ; góp phần cải tạo đất ở những vùng nghèo dinh dưỡng, vùng đất bị sa mạc hóa (vùng đất cát, đá , sỏi).Sản phẩm giúp tiết kiệm đến 80% phân vô cơ, giảm số lượng thuốc hóa học bảo vệ thực vật, tăng an toàn cho người sử dụng.

TÁC DỤNG NỔI TRỘI

– Trái to khỏe, căng bề ngang, nở bề dọc, nặng ký

– Bóng trái, phòng ngừa lem trái

– Tai xanh, dài tai, dày tai, dài 3 tai đầu

– Giúp đặt năng suất cao

– Phòng ngừa tuyến trùng

CÁCH DÙNG

– Pha chai 100ml với 150-200 lít nước hoặc 10ml với bình 16-20 lít nước ( tưới 10-15 lít/ trụ)

– Pha chai 100ml với 300-400 lít nước ( phun thân, lá) hoặc 5-8ml với bình 16-20 lít nước ( tưới 10-15 lít/trụ)

– Phun tưới 6-8 lần/ vụ, có thể pha chung với thuốc BVTV

– Lắc kỹ trước khi sử dụng

– Để xa tầm tay trẻ em. Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

Bạn đang xem bài viết Phân Hữu Cơ Sinh Học trên website Inkndrinkmarkers.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!