Phân Bón Tiến Nông Hợp Duyên Với Cây Dứa Thanh Hóa

Cập nhật thông tin chi tiết về Phân Bón Tiến Nông Hợp Duyên Với Cây Dứa Thanh Hóa mới nhất ngày 19/09/2021 trên website Inkndrinkmarkers.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 4,059 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

 • Thông Báo Tuyển Dụng Kỹ Sư Cơ Khí, Công Nhân Kỹ Thuật Vận Hành Nồi Hơi
 • Phân Bón Tiến Nông Bị Thanh Tra Sở Nn Và Ptnt Phú Yên Xử Phạt
 • Phú Yên: Kinh Doanh Không Đảm Bảo Chất Lượng, Phân Bón Hà Lan, Tiến Nông Bị Xử Phạt Nặng
 • Kinh Doanh Phân Bón Kém Chất Lượng, Nhiều Đại Lý Ở Đồng Nai Bị Xử Phạt
 • Phân Bón Hà Lan Bị Thanh Tra Sở Nn Và Ptnt Phú Yên Xử Phạt Vì Kém Chất Lượng
 • Thanh Hóa là địa bàn trồng dứa lâu năm và có diện tích trồng dứa khoảng hơn 2000ha, trong đó nổi bật lên những huyện: Nông Cống, Hà Trung, Yên Định, Bỉm Sơn…đều đạt năng suất cao. Và yếu tố góp phần tạo nên thành công cho bà con nơi đây chính là phân bón Tiến Nông chuyên dùng cho dứa.

  Do chịu sự tác động từ việc lạm dụng phân bón trong một thời gian dài nên khu vực trồng dứa đất bị nghèo dinh dưỡng và trở nên chua cằn, độ pH giảm mạnh. Được biết, đất ở đây đa phần là đất cao, đồi thấp và đất pha cát nên dễ bị rửa trôi, nhất là khi gặp mưa bão hoành hành nên ảnh hưởng đến quá trình sinh trưởng và phát triển của cây dứa.

  Trong quá trình canh tác, bà con chưa thực sự nắm rõ được kĩ thuật canh tác. Rằng loại đất này thì cần cải tạo như thế nào, cần bón phân gì và bón ra làm sao….Bà con chỉ sử dụng những loại phân thông thường còn nghèo các chất dinh dưỡng thiết yếu như trung – vi lượng. Thậm chí, khi thấy tình trạng cây dứa ngày càng giảm sút, nhiều bà con vẫn không hiểu nguyên nhân từ đâu, lại càng bón phân. Từ đó mà dẫn đến tình trạng đất phải tiếp nhận quá nhiều phân bón hóa học mà lại không thể cung cấp dinh dưỡng đi nuôi cây dứa.

  Bí quyết bón phân Tiến Nông chuyên dùng cho dứa:

  Để bón phân Tiến Nông chuyên dùng cho dứa, bà con cần phải trải qua 3 giai đoạn quan trọng sau:

  Cũng giống như cơ thể con người, đất cũng cần được thanh lọc. Trước tiên, đối với những phần đất đã bị suy giảm và mất cân bằng (pH ≤ 6) nên bà con cần cải tạo lại nguồn đất bằng bộ sản phẩm Chất điều hòa pH Tiến Nông. Tăng cường chất hữu cơ và mùn đất bằng “Dinh dưỡng cây trồng Tiên Nông Hữu cơ khoáng Vinagreen” và cung cấp dinh dưỡng cho cây dứa bằng sản phẩm NPK Cây dứa “Dinh dưỡng cây trồng Tiến Nông chuyên dùng Cây dứa”.

  + Bón lót: Tiến hành bón lót 500-1000kg/ha chất điều hòa pH đất và bón 800 – 1000 kg/ha phân chuồng hoai mục hoặc dinh dưỡng Tiến Nông hữu cơ khoáng Vinagreen cho dứa trong những vụ đầu và sau các đợt thu hoạch.

  Trước khi tiến hành bón thúc, bà con cần phải xới rạch để rải phân và vun đất.

  + Bón thúc: Sử dụng sản phẩm dinh dưỡng cây trồng Tiến Nông chuyên dùng NPK cây dứa, lượng bón cho mỗi ha từ 1800 – 2200 kg (chia hai lần).

  Cây dứa được ăn phân bón Tiến Nông chuyên dụng sẽ trở nên sinh trưởng và phát triển khỏe mạnh, lá dứa xanh sáng, cây dứa có khả năng chống lại sâu bệnh cao hơn. Đặc biệt, bà con không cần phải sử dụng thêm bất kì loại phân bón và thuốc hóa học nào nữa. Sau thời gian bón dinh dưỡng Tiến Nông sẽ thúc ra nhiều quả và to đều hơn, dứa sẽ chín tập trung để thuận tiện cho bà con trong quá trình thu hoạch cũng như đảm bảo hiệu quả kinh tế cho bà con.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Vụ Phân Bón Thuận Phong: ‘theo Quy Định Pháp Luật Là Giả’
 • Gian Lận Chất Lượng, Làm Giả Nhãn Mác Phân Bón, Giám Đốc Công Ty Thuận Phong Bị Đề Nghị Khởi Tố
 • Vì Sao Vụ Phân Bón Thuận Phong Chưa Khởi Tố Hình Sự?
 • Công Ty Thuận Phong Thừa Nhận Các Vi Phạm Trong Sản Xuất Phân Bón
 • Vai Trò Của Phân Bón Trung Vi Lượng Đối Với Cây Trồng
 • Bạn đang xem bài viết Phân Bón Tiến Nông Hợp Duyên Với Cây Dứa Thanh Hóa trên website Inkndrinkmarkers.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

 • Tin tức online tv