Xem Nhiều 6/2023 #️ Phân Bón Thông Minh Tan Chậm Rynan 200 Npk 31 # Top 11 Trend | Inkndrinkmarkers.com

Xem Nhiều 6/2023 # Phân Bón Thông Minh Tan Chậm Rynan 200 Npk 31 # Top 11 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Phân Bón Thông Minh Tan Chậm Rynan 200 Npk 31 mới nhất trên website Inkndrinkmarkers.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Thương hiệu: RYNAN

Mã sản phẩm:

4242342081

Availability:

Còn hàng

30,000đ

30,000đ

Có thể bạn biết giá của sản phẩm Phân bón thông minh tan chậm RYNAN 200 NPK 31-8-8 TE cho cây hoa cảnh, phong lan -150 g là 30,000đ như vậy là bình thường nhưng thực tế giá niêm yết của nó là 30,000đ, nhưng bỏ qua vấn đề đó, quan trọng là bạn đang có thể đặt Phân bón thông minh tan chậm RYNAN 200 NPK 31-8-8 TE cho cây hoa cảnh, phong lan -150 g vào túi hàng của mình với giá thấp hơn giá gốc. Đặc biệt với ai đang sinh sống ở Hà Nội thì sẽ còn có cơ hội không tốn 1 xu phí vận chuyển.Có 100 sản phẩm đã được bán ra. Bên cạnh đó thì nhà bán hàng đã được xác thực mức độ tin cậy đủ để đảm bảo cho bạn hoàn trả sản phẩm khi không đạt yêu cầu thỏa thuận ĐẾN NƠI BÁN

Có thể bạn biết giá của sản phẩmnhư vậy là bình thường nhưng thực tế giá niêm yết của nó là 30,000đ, nhưng bỏ qua vấn đề đó, quan trọng là bạn đang có thể đặt Phân bón thông minh tan chậm RYNAN 200 NPK 31-8-8 TE cho cây hoa cảnh, phong lan -150 g vào túi hàng của mình với giá thấp hơn giá gốc. Đặc biệt với ai đang sinh sống ở Hà Nội thì sẽ còn có cơ hội không tốn 1 xu phí vận chuyển.Có 100 sản phẩm đã được bán ra. Bên cạnh đó thì nhà bán hàng đã được xác thực mức độ tin cậy đủ để đảm bảo cho bạn hoàn trả sản phẩm khi không đạt yêu cầu thỏa thuận

5 đánh giá / Xem tag đề xuất

Phân Bón Thông Minh Rynan 31

Phân bón thông minh Rynan có kiểm soát dạng tan chậm Rynan 200 với hàm lượng NPK hợp lý. Sản phẩm cung cấp thành phần dưỡng chất cao kéo dài 4 tháng giúp cây phát triển chồi lá khỏe mạnh.

THÔNG SỐ SẢN PHẨM:

Phân bón thông minh Rynan Flowermate 200 cho hoa phong lan

Phân bón thông minh Rynan 30-8-8 là dòng sản phẩm phân bón tan chậm thông minh có kiểm soát chuyên dùng cho phong lan. Sản phẩm cung cấp đầy đủ dưỡng chất cho cây ở giai đoạn cây con, thời gian cung cấp dưỡng chất kéo dài suốt 120 ngày.

– Đạm tổng số (N) 31%.

– Lân hữu hiệu (P2O5) 08%.

– Kali hữu hiệu (K2O) 08% và Chitosan 2%.

– Phân bón thông minh cho lan với thành phần NPK 31-8-8+Chitosan phù hợp cho cây vào giai đoạn cây con mọc mầm đến khi trưởng thành. Với thành phần dinh dưỡng đạm cao giúp cây phát triển mầm chồi, xanh lá, tốt cây.

– Phân bón dạng màng bao polyme giúp phân tan chậm một cách có kiểm soát, cung cấp dưỡng chất từ từ cho cây suốt 120 ngày.

– Rynan Flowermate 200 sau khi bón vào đất hay giá thể sẽ hút nước vào trong hạt phân, làm tan từ từ các thành phần dưỡng chất có trong hạt và trương nở lên. Sau mỗi lần tưới nước, dưỡng chất trong hạt phân sẽ thẩm thấu theo áp lực nồng độ ra bên ngoài giúp cây hấp thu triệt để hơn.

– Phân bón thông minh Rynan 200 là dòng phân bón có thành phần Chitosan đầu tiên trên thị trường, hạn chế tối đa mầm bệnh phát triển trên bộ rễ và giá thể.

– Sản phẩm dạng tan chậm từ từ suốt 4 tháng nên giúp giảm công chăm sóc, giảm lượng phân bón, thân thiện với môi trường.

– Đối với dạng túi lưới: Đặt hoặc treo túi lưới phân bón Rynan Flowermate 200 cách gốc cây phong lan khoảng 5 cm, sau đó tưới nước và chăm sóc bình thường.

– Đối với sản phẩm dạng hũ và bao: Rải đều 5-10g xung quanh hoặc theo nhu cầu dinh dưỡng của cây, cách gốc cây phong lan khoảng 5cm, sau đó tưới nước.

(Phân bón thông minh Rynan 200 cho phong lan)

(Có thể bỏ phân vào túi lưới đặt lên mặt chậu)

(Giúp cây phát triển mầm chồi, xanh lá, tốt cây)

Ngoài phân bón thông minh Rynan 200, Nông nghiệp Thanh Hà còn cung cấp dòng phân bón Rynan khác như https://nongnghiepthanhha.vn/san-pham/phan-bon-tan-cham-co-kiem-soat-flowermate-240-dung-cho-lan-227.html

Combo Bộ Ba Phân Tan Chậm Rynan 200

Combo Bộ Ba Phân Tan Chậm Rynan 200 – Rynan 210 – Rynan 220 Chuyên Dưỡng Lan, Kích Hoa Và Phục Hồi Phong Lan

Phân tan chậm rynan là loại sản phẩm phân bón thông minh, được sản xuất với công nghệ tiên tiến sử dụng lớp màng polymer bao bọc bên ngoài. Phân tan chậm rynan có khả năng điều tiết cung cấp dinh dưỡng lên đến 180 ngày theo nhu cầu của phong lan, không bị ảnh hưởng bởi thời tiết và khí hậu như các loại phân tan chậm khác.

Phân tan chậm rynan 200 được dùng chuyên cho lan con

Phân bón rynan 200 với tỉ lệ NPK là 31-8-8, trong thành phần có bổ sung thêm chitosan và sử dụng công nghệ màng polymer bao bọc. Phân rynan 200 được dùng để kích thích chồi, lá, dùng cho lan con ở giai đoạn đầu mới phát triển. Hoạt chất chitosan bổ sung trong phân bón có khả năng kháng khuẩn, kháng vi nấm gây bệnh và tăng sức để kháng cho lan con hiệu quả.

Phân tan chậm rynan 210 dùng cho lan trưởng thành và phục hồi lan sau giai đoạn ra hoa

Phân bón rynan 210 với thành phần NPK là 21-10-10 được sử dụng cho lan ở giai đoạn trưởng thành (thành thục), phục hồi lan sau giai đoạn ra hoa và chống suy cây cực kì hiệu quả. Thành phần phân rynan 210 có bổ sung thêm chitosan giúp tăng sức đề kháng và chống lại sâu bệnh hại hiệu quả.

Phân tan chậm rynan 220 đánh bật mầm ngủ hoa, kích thích ra hoa tập trung

Phân tan chậm rynan 220 có tỉ lệ NPK 12-12-20, được sử dụng chuyên để đánh bật mầm ngủ của hoa, kích thích ra hoa tập trung và giúp hoa trổ đồng loạt. Với tỉ lệ Lân (P) và Kali (K) trong thành phần gần cân đối, hạn chế tối đa hiện tượng rụng hoa cho phong lan hiệu quả.

Bộ 3 phân tan chậm Rynan được rất nhiều người chơi lan ưa chuộng và sử dụng trong nhiều năm trở lại đây!

Công dụng chính và hướng dẫn cách bón phân tan chậm rynan cho lan

Quy cách Công dụng chính

Phân tan chậm rynan 200 dùng để kích chồi, kích lá và dưỡng lan trong giai đoạn đầu (giai đoạn lan con)

Phân tan chậm rynan 210 dùng cho lan trưởng thành, phục hồi và chống suy cây sau giai đoạn ra hoa

Phân tan chậm rynan 220 dùng để đánh bật mầm ngủ hoa, kích ra hoa tập trung và hạn chế rụng hoa cho lan

Hướng dẫn cách bón phân tan chậm rynan cho lan

Tùy vào từng giai đoạn của phong lan mà sử dụng cho thích hợp, cách bón từng loại như sau:

Bón mỗi 5 gram phân tan chậm rynan vào chậu lan, bón cách gốc ít nhất 5 cm và tưới nước chăm sóc bình thường. Dinh dưỡng trong phân rynan sẽ tan dần và cung cấp cho lan đến 180 ngày.

Chưa có thông số cho sản phẩm này

(200G) Phân Tan Chậm Hàn Quốc Npk 20

Phân bón tan chậm thông minh Hàn Quốc 20-10-10 TE

CSV AGROLIFE NPK 20-10-10+TE là dòng phân thông minh giúp nhã chậm hàm lượng NPK để phù hợp cho cây trồng hấp thụ tốt không bị ngộ độc.

– Thành phần: Đạm tổng số (Nts): 20%

Lân hữu hiệu (P2O5hh): 10%

Kali hữu hiệu (K2O5hh): 10%

Sắt (Fe): 50ppm; Mangan (Mn): 50ppm; Độ ẩm: 5%

– Công ty sản xuất: Noiusbo Co, Ltd

– Địa chỉ: #4-107.89 Seoho-ro, Kwonsun, Suwon, Gyunggi, Korea

– Công dụng:

+ Phân bón phân giải chậm, cung cấp dưỡng chất cho cây trồng trong suốt 60-90 ngày.

+ Cung cấp chất dinh dưỡng thiết yếu, hàm lượng cao và cân đối, giúp cây trồng sinh trưởng và phát triển tốt.

+ Hàm lượng đạm cao, kích thích cây trồng sinh trưởng, phát triển tốt, thúc đẩy đâm chồi, đẻ nhánh nhanh và giúp cây trồng phục hồi sau thu hoạch.

+ Giúp lá cây phát triển xanh, dày, mướt.

+ Tăng sức đề kháng của cây trồng trước các bất lợi của thời tiết và các sâu bệnh hại.

+ Đặc biệt thích hợp với các loại hoa lan, cây kiểng, bonsai: bón 1 – 4g/cây tuỳ theo tuổi cây trồng, sau 2 – 3 tháng nên thay phân mới.

– Hướng dẫn sử dụng:

+ Cây ăn trái: Bón 300 – 450kg/ha/lần, 2 – 3 lần/năm, bón giai đoạn cây con và sau khi thu hoạch.

+ Cây công nghiệp: Bón 250 – 400kg/ha/lần, 2 – 3 lần/năm, bón giai đoạn cây con và sau khi thu hoạch.

+ Cây hoa và rau màu: Bón 300 – 450kg/ha/vụ, 2 – 3 lần/năm, bón giai đoạn cây con.

+ Cây lương thực: Bón 200 – 400kg/ha/vụ, 2 – 3 lần/năm, bón giai đoạn cây con.

– Phân bón tan chậm thông minh đặc biệt cho hoa Lan ,hoa Hồng ……

– Cảnh báo an toàn: Để xa tầm tay trẻ em, nguồn thực phẩm, nguồn nước, nguồn gia súc – gia cầm.

– Bảo quản: để nơi khô ráo và thoáng mát.

Bạn đang xem bài viết Phân Bón Thông Minh Tan Chậm Rynan 200 Npk 31 trên website Inkndrinkmarkers.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!