Xem Nhiều 2/2023 #️ Phân Bón Lá Siêu Tăng Trưởng Bio Thrive (50Ml) Tốt Giá Rẻ # Top 10 Trend | Inkndrinkmarkers.com

Xem Nhiều 2/2023 # Phân Bón Lá Siêu Tăng Trưởng Bio Thrive (50Ml) Tốt Giá Rẻ # Top 10 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Phân Bón Lá Siêu Tăng Trưởng Bio Thrive (50Ml) Tốt Giá Rẻ mới nhất trên website Inkndrinkmarkers.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Có thể bạn biết giá của sản phẩmnhư vậy là bình thường nhưng thực tế giá niêm yết của nó là 70,000đ, nhưng bỏ qua vấn đề đó, quan trọng là bạn đang có thể đặt phân bón lá siêu tăng trưởng Bio Thrive (50ml) vào túi hàng của mình với giá thấp hơn giá gốc. Đặc biệt với ai đang sinh sống ở Hà Nội thì sẽ còn có cơ hội không tốn 1 xu phí vận chuyển.Có 100 sản phẩm đã được bán ra. Bên cạnh đó thì nhà bán hàng đã được xác thực mức độ tin cậy đủ để đảm bảo cho bạn hoàn trả sản phẩm khi không đạt yêu cầu thỏa thuận

Phân bón lá siêu tăng trưởng Bio Thrive Bio Thrive Grow 4-3-3, General Organics Bio Thrive Grow 4-3-3 có thành phần Phân tích đảm bảo Total Nitrogen (N)….4,0% Nito hòa tan trong nước. Available Phosphate (P205)….3,0% Soluble Potash (K20)….3,0% Magnesium (Mg)…0,5% Sulfur (S)…1,0% Molybdenum (M)…0,002% Có nguồn gốc từ Alfalfa Meal, Beet Vinasse, Magie Sulfate, rỉ mật, axitphotphoric, thủy phân protein thực vật, kali sunfat, photphat đá, rong biển, natrimolybdate. Công Dụng Bio Thrive Grow 4-3-3, General Organics Bio Thrive Grow 4-3-3 Bio Thrive Grow 4-3-3 cung cấp các chất cần thiết cho rễ, thân và tán lá, lý tưởng cho tất cả các loại cây trong tất cả các giai đoạn tăng trưởng. Tích cực cải thiện môi trường gốc bằng cách cho vi khuẩn sống hòa hợp với cây của bạn. Điều này cung cấp dinh dưỡng thiết yếu và tạo ra sự phát triển sinh dưỡng, ra hoa đậu quả và cây khỏe mạnh. Được hình thành từ chiết xuất thực vật và khoáng chất. công thức thuần chay tự nhiên và tinh khiết sẽ khuyến khích hoạt động cuả vi sinh vật coa lượi trong vùng rễ. Sản phẩm có thể được sửu dụng như một dạng phân bón độc lập hoặc với các loại phân bón khác.

Cách Dùng Bio Thrive Grow 4-3-3, General Organics Bio Thrive Grow 4-3-3 Khi đọc ở phần trên thì chúng ta cũng biết được về sản phẩm có tác dụng như thế nào. Sản phẩm không chứa thêm vi khuẩn. Cho ăn nhẹ, pha tỉ lệ 2ml cho 1 lít nước sạch Cho ăn nhiều, pha tỉ lệ 4ml cho 1 lít nước sạch Pha tỉ lệ này dành cho khi sử dụng sản phẩm độc lập và không pha thêm các dung dịch khác.

Chú ý: khi sử dụng cho các cây phun lên trên thân lá, sử dụng tưới vào gốc nên sử dụng lại sau 7-10 ngày để đảm bảo cây hấp thụ được tốt nhất. Có thể sử dụng cho tỉ lệ phân bón pha loãng hơn để cây đảm bảo phát triển đồng đều, tránh bị lạm dụng thuốc.

Phân Bón Lá Amino Enzyme Siêu Tăng Trưởng

CÔNG DỤNG:

 Phân bón lá AMINO ENZYME được nhập khẩu 100% nguyên chai từ Hàn Quốc. Thành phần chứa các Amino Acid, hữu cơ tổng hợp từ rong biển, khoáng leonardite, đạm, kali và các lượng thế hệ mới sử dụng công nghệ hoạt hóa Enzyme tiên tiến Hàn Quốc. Có tác dụng bổ sung dinh dưỡng cực nhanh, đầy đủ và cần thiết trong thời kỳ sinh trưởng của cây trồng.

 LÚA, NẾP:

– Giai đoạn cây con: Giúp ra rễ đẻ nhánh cực mạnh, mập cây, nở bụi, cho nhiều chồi hữu hiệu. Hạ phèn giải độc hữu cơ, cứng cây xanh lá hạn chế bệnh hại.

– Tưới lấy ngót: Giúp mắm phát triển nhanh. Tăng hấp thụ dinh dưỡng của rễ non, hạn chế bệnh cho rễ.

RAU MÀU: Bắp, ớt, dưa hấu, dưa leo, khổ qua, cà chua, bầu, bí, mè, chanh, rau muống, bắp cải, hành, hẹ, các loại khoai, các loại đậu, các loại cà, sen, mía….

– Giúp cây sinh trưởng tốt, rễ phát triển mạnh, lá xanh, to lá, mượt lá, sả ngù đọt, cây đâm nhiều chồi, mập thân dài cọng.

– Kích thích cây ra nhiều bông, chống rụng bông, rụng trái non, giúp trái to bóng đẹp, to củ.

– Giai đoạn sau thu hoạch: phục hồi sinh trường cây, giúp ra nhiều chồi và lá mới, phục hồi bộ rễ đá suy yếu.

Thành phần:

Organic Matters (Hữu cơ). …………………………….….….100g/L

Potassium Oxide (K20hh):………………………………….…. 80g/L

Tổng Amino acid (Axit amin)………………………………….10g/L

Phụ gia: Total trace elements chelated (EDTA Mn,EDTA Zn EDTA Cu, Bo……………………………………..-1.000ppm

EDTA Zn Saccharide, Acid Humic, rong biển……………vừa đủ 100%

Cách sử dụng:

– Phun qua lá: pha loãng 25-35ml/bình 16 lít nước.

– Tưới gốc: pha loãng 500ml/200-400 lít nước tưới đều quanh gốc. Tưới lấy ngót 70ml/18 lít nước 500ml/500kg giống.

Lưu ý:

– Sử dụng lúc sáng sớm hoặc chiều mát

– Có thể pha chung với thuốc bvtv & phân bón khác.

– Bảo quản nơi khô thoáng, tránh xa tầm tay trẻ em.

Phân Bón Lá Siêu Lân Đỏ Đậm Đặc 20Ml

Siêu lân đỏ đậm đặc QT04 với các thành phần ngoại nhập chứa hàm lượng lân ở dạng bão hòa. Phân bón lá siêu lân đỏ giúp kích thích cây ra rễ mạnh, dưỡng cây trồng phát triển nhanh chóng và khỏe mạnh.

Phân bón siêu lân đỏ bón cho lan và cây trồng.

THÔNG SỐ SẢN PHẨM:

Phân bón lá đậm đặc siêu lân đỏ với thành phần hàm lượng lân ở dạng bão hòa giúp cây trồng phát triển nhanh chóng kích thích bộ rễ phát triển khỏe mạnh. Nâng cao năng suất chất lượng sản phẩm và đem lại hiệu quả kinh tế cao.

THÀNH PHẦN:

– Available Phosphate (P 2O 5): 500g/lit

– Soluble Potassium (K 2 O): 75g/lit

– Magnezium (MgO): 100g/lit

– Tỉ trọng: 1,5

CÔNG DỤNG:

– Phân bón lá siêu lân đỏ giúp cung cấp dinh dưỡng cho cây trồng, dưỡng cây bật chồi mạnh, tăng khả năng đẻ nhánh, dưỡng thân cây cứng cáp, chống tình trạng đổ ngã khi gặp gió lớn.

– Sản phẩm siêu lân đỏ QT04 giúp cây chống rét tốt, chịu được nắng hạn cao, tăng khả năng chống chịu cho cây trồng dưới thời tiết bất lợi từ môi trường.

– Siêu lân cho hoa lan giúp lan có bộ lá xanh dày và dài, giúp cây quang hợp và trao đổi chất dễ hơn, chồi lá phát triển nhanh chóng hơn.

– Sử dụng phân bón lá siêu lân đỏ giúp hạ phèn nhanh, giải độc hữu cơ nhanh chóng, giải độc phân thuốc cho cây khi sử dụng phân thuốc quá liều. Đặc biệt, sử dụng siêu lân cho hoa lan giúp cây hồi phục khi bị nghẹt rễ gây vàng lá, thối rễ, khô đầu lá.

– Kích thích bộ rễ cây trồng phát triển khỏe mạnh, tăng cường phát triển hệ rễ con cho cây phát triển và hấp thu dinh dưỡng tốt hơn ở thời điểm gieo cây và cây con.

– Nâng cao sức đề kháng cho cây trồng, giúp cây chống chịu được sự tấn công từ các loại cây bệnh gây hại trên cây.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG SIÊU LÂN ĐỎ:

Phân bón lá siêu lân đỏ có thể được sử dụng cho nhiều loại cây trồng khác nhau từ cây lương thực, cây ăn quả, hoa kiểng, rau màu hoặc các loại cây công nghiệp khác nhau.

– Cây lương thực: Pha 20ml dung dịch cho 16 lít nước. Phun cho cây sau thời gian trồng 7-10 ngày. Phun 2-3 lần, mỗi lần cách nhau 5-7 ngày.

– Cây ăn quả, cây công nghiệp: Pha 20ml/16 lít nước. Sử dụng sau mỗi lần thu hoặc hoặc sau khi trồng 10-15 ngày. Phun định kì 3-4 lần, mỗi lần cách nhau 5-7 ngày.

– Cây rau màu: Pha 20ml dung dịch với 16 lít nước. Sử dụng khi cây phát triển thân lá, phát triển chồi con. Phun định kì phân bón lá siêu lân đỏ cho cây 3-4 lần, mỗi lần cách nhau 5-7 ngày.

– Siêu lân cho hoa lan: Pha 20ml dung dịch cho khoảng 16 lít nước. Sử dụng sau trồng 7-10 ngày. Phun cách lần cho cây 5-7 ngày/lần.

Phân Bón Lá Seaweed 500Ml

Phân bón lá seaweed 500ml Mỹ

Phân bón lá seaweed extract là một sản phẩm công nghệ sinh học tiên tiến với nguồn nguyên liệu 100% từ rong biển lạnh Bắc Mỹ

Seaweed extract cung cấp các chất hữu cơ động vật, amino acid, các chất vi lượng, cytonikin, gibberellins, chất kích thích tăng trưởng auxin, các vitamin đặc hiệu và chất dinh dưỡng thiết yếu cho lúa, rau ăn lá, rau ăn trái, các loại cây ăn trái.

Công dụng:

  + Kích thích bọ rễ phát triển mạnh, bộ rễ khoẻ, kháng phèn, chống ngộ độc hữu cơ.

  + Kích thích lúa đẻ nhánh, lúa đẻ nhánh khoẻ, nhiều nhánh hữu hiệu (nhánh cho bông).

  + Giúp cây lúa kháng các bệnh vàng lá, đạo ôn, khô cổ bông, kích thích lúa trổ bông sớm, trổ bông đều.

  + Bông to hạt chắc, hạt lúa đầy sáng, chống hiện tượng lem lép hạt, năng suất cao.

Hướng dẫn sử dụng:

   + Rau các loại: Cà chua, dưa hấu, dưa leo, bầu, bí, khổ qua, ớt, bắp cải, khoai tây, dâu, xà lách, xu hào, dền, dứa, gừng, bó xôi, cà rốt, khoai lang, các loại đậu

   + Cây ăn trái: Thanh long, nhãn, chôm chôm, sầu riêng, mãng cầu, nho, táo ,đu đủ, cam, quýt, bưởi, xoài, ổi, măng cụt, sơ ri, vải, hồng, đào, mận, na, saboche, dâu, khóm….

   + Cây công nghiệp: Trà, cà phê, thuốc lá, cao su, bông vải, mía, bắp, tiêu, dâu tằm, điều…

   + Các loại bông hoa cây cảnh: Phong lan, hoa hồng, hoa lài, cúc, vạn thọ, huệ, lài, mai, tualip, cẩm chướng…

   + Phun định kỳ 7 ngày/lần vào 3 thời kỳ cơ bản (lúa đẻ nhánh, trước khi trổ và nuôi bông nuôi hạt)

   + Pha 10 – 15 cc/bình 10 lít hoặc can 1 lít/4 phuy (phuy 200 lít nước)

Ship hàng toàn quốc

Gía sỉ liên hệ

Liên hệ điện thoại (028) 2247 1488 – Zalo 094.441.35.36 để được tư vấn cụ thể hơn

Bạn đang xem bài viết Phân Bón Lá Siêu Tăng Trưởng Bio Thrive (50Ml) Tốt Giá Rẻ trên website Inkndrinkmarkers.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!