Xem Nhiều 5/2023 #️ Phân Bón Lá Prev Mag – Lựa Chọn Lý Tưởng Cho Rau Và Hoa # Top 9 Trend | Inkndrinkmarkers.com

Xem Nhiều 5/2023 # Phân Bón Lá Prev Mag – Lựa Chọn Lý Tưởng Cho Rau Và Hoa # Top 9 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Phân Bón Lá Prev Mag – Lựa Chọn Lý Tưởng Cho Rau Và Hoa mới nhất trên website Inkndrinkmarkers.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Phân bón lá Prev Mag chuyên dùng cho các loại rau màu và hoa. Với nguồn gốc 100% từ tinh dầu tự nhiên và sản xuất theo công nghệ Hoa Kỳ. Prev Mag giúp cây sinh trưởng và phát triển khỏe mạnh, chống chọi sâu bệnh.

So với các loại cây có sức sống cao như cây ăn trái, cây công nghiệp thì hoa và rau màu thường kén sử dụng phân bón hơn. Chủ yếu là so thời gian sinh trưởng và phát triển của hoa và rau ngắn ngày và đòi hỏi mức độ an toàn cao hơn. Do đó, khi chọn phân bón lá cho loại cây trồng này, người ta thường ưu tiên sản phẩm có nguồn gốc sinh học. Bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn loại phân lý tưởng hàng đầu hiện nay cho rau và hoa mang tên phân bón lá Prev Mag.

Nguồn gốc, thành phần dinh dưỡng của phân bón lá Prev Mag

So với các dòng sản phẩm phân bón lá khác, Prev Mag đang là cái tên sáng giá ở nhiều quốc gia châu Âu và hiện rất được tin dùng ở nước ta.

Sản phẩm có nguồn gốc chiết xuất 100% từ tinh dầu tự nhiên sản xuất theo dây chuyền công nghệ tiên tiến bậc nhất Hoa Kỳ với độ an toàn cao. Trong các tinh dầu thực vật, Prev Mag chứa nhiều tinh dầu cam nhất giúp hạn chế côn trùng gây hại cây trồng.

Công thức không chứa đầy đủ các nguyên tố dinh dưỡng đa – trung – vi lượng, Prev Mag chỉ chuyên cung cấp hàm lượng lớn magnesium. Đây là thành phần quan trọng nhất tham gia vào quá trình quang hợp hình thành chất diệp lục của cây trồng.

Bên cạnh đó, phân bón lá Prev Mag còn chứa thêm hoạt chất Azoxystrobin và Difenoconazole. Đây là hoạt chất có công dụng giúp cây kháng bệnh tốt, ngừa phấn trắng, trị vàng lá do thán thư, sương mai vô cùng hiệu quả.

Ngoài ra, còn một dòng phân bón lá khác cùng thương hiệu trên là Prev B2.

Những ưu điểm tuyệt vời của phân bón lá Prev Mag

Kể từ khi ra mắt trên thị trường Việt, phân bón lá Prev Mag đã ngay lập tức chinh phục bà con dựa vào nhiều ưu điểm nổi trội.

Thứ nhất, Prev Mag chiết xuất từ tinh dầu thực vật, không chứa phụ gia hay hóa chất độc hại nên có tính an toàn tuyệt đối, thân thiện môi trường. Đó cũng là lý do sản phẩm này chuyên được chọn dùng cho rau màu ở các mô hình trồng rau sạch đảm bảo an toàn sức khỏe con người.

Đặc biệt, chiết xuất tinh dầu thực vật tự nhiên còn có độ bám dính cao, phân tán đều trên khắp tán cây. Từ đó giúp cây trồng hấp thụ và cân bằng dưỡng chất hiệu quả, hỗ trợ phát triển toàn diện.

Thứ hai, Prev Mag có khả năng phân hủy hoàn toàn trong điều kiện tự nhiên và đất bởi hệ thống vi sinh vật có lợi không để lại tàn dư gây lãng phí dinh dưỡng. Do đó, cây trồng dễ dàng hấp thụ các chất dinh dưỡng dưới dạng nguyên tố vi lượng thích hợp cho trồng trọt hữu cơ.

Thứ ba, công thức dinh dưỡng của Prev Mag cung cấp lượng lớn magnesium cho cây trồng luôn xanh tốt, chống lại tình trạng vàng lá. Đây cũng là nguyên tố quan trọng tham gia vào quá trình hình thành, vận chuyển glucid tạo đường, hương vị cho nông sản.

Bên cạnh đó, magnesium cũng tham gia tổng hợp đạm protein, lipid giúp cây trồng tăng trưởng mạnh.

Thứ tư, thành phần hoạt chất Azoxystrobin và Difenoconazole có trong Prev Mag đóng vai trò giúp cây kháng bệnh tốt. Nhất là các bệnh điển hình cây trồng thường gặp như vàng lá, thán thư, sương mai, phấn trắng,… đảm bảo chất lượng nông sản mỗi mùa vụ.

Hướng dẫn sử dụng Prev Mag

Tương tự các loại phân bón lá khác, người trồng cần sử dụng Prev Mag tùy theo từng loại cây trồng:

Đối với hoa, cây cảnh: Pha 200 – 400ml phân bón với 100 lít nước, sử dụng từ giai đoạn cây đã ra 3 – 5 lá thật và cây cấy ghép 2 – 3 tuần, phun định kỳ 1 tuần 1 lần

Đối với rau màu: Pha 200 – 400ml phân bón với 100 lít nước, dùng trong mọi giai đoạn phát triển của cây, phun định kỳ 2 tuần 1 lần

Đối với cây ăn trái, cây công nghiệp: Pha 200 – 400ml phân bón với 100 lít nước, phun trong các giai đoạn cây nảy chồi, cây ra hoa và đậu quả, sau thu hoạch. Dùng phun định kỳ 2 tuần 1 lần

Một số lưu ý khi dùng phân bón Prev Mag cho cây trồng:

Mỗi lần phun phân bón lá phải cách nhau ít nhất 10 – 14 ngày

Đối với rau màu không dùng quá 500 lít trên mỗi ha, với cây công nghiệp không dùng quá 1000 lít trên mỗi ha

Nên kết hợp sử dụng phân bón lá Prev Mag với các loại phân bón lá khác hay thuốc bảo vệ thực vật vừa tăng hiệu quả vừa giảm đi chất độc hại cho cây trồng

Khi phun dung dịch phân bón lá Prev Mag cần đảm bảo phun đều 2 mặt lá cây, nên phun vào buổi sáng hay buổi chiều tối. Tránh phun vào trưa nắng gắt hay vào thời điểm trong ngày nhiệt độ ngoài trời quá cao sẽ làm bay hơi dinh dưỡng

Phân Bón Lá Rong Biển – Lựa Chọn Lý Tưởng Cho Rau Và Hoa

Phân bón lá rong biển là dòng sản phẩm hữu cơ từ Canada. Với tỷ lệ rong biển 95%, loại phân này có giá trị dinh dưỡng cao và phù hợp với nhiều loại cây trồng. Chúng giúp hoa màu phát triển tốt và nâng cao năng suất.

Nguồn gốc của phân bón lá rong biển

Chỉ vài năm trở lại đây, người Việt mới biết đến nhiều hơn về sản phẩm phân bón lá rong biển Seaweed. Đây là sản phẩm phân hữu cơ sản xuất theo công nghệ mới có nguồn gốc từ Canada, thành phần rong biển lên đến 95%.

Theo đó, rong biển tươi sau khi được người dân thu hoạch sẽ được sàng lọc, rửa sạch lại rồi đưa vào dây chuyền sản xuất theo công nghệ tiên tiến. Thành phần dinh dưỡng của phân bón lá rong biển được đánh giá rất cao, bao gồm:

Hợp chất hữu cơ chiếm 36%

Chất đạm (N) chiếm 0,63%

P2O5 chiếm 0,18%

Kali chiếm 15,3%

Magie chiếm 0,18%

Canxi chiếm 0,18%

Cacbohydrat

Các aminoacids như Lysin, Valin, Glycin, Serin, Prolin,…

Chất điều hòa sinh trưởng như Cytokinin, Auxin, Gibberellin

Và gần 60 khoáng chất dinh dưỡng thiết yếu khác giành cho cây trồng và enzym

Là phân bón hữu cơ chứa dinh dưỡng cao, phân bón lá rong biển Seaweed phù hợp với mọi loại cây trồng. Nhất là lúa, rau màu, hoa, cây công nghiệp và cả cây ăn quả,…

Đặc điểm và tác dụng của phân bón lá rong biển

Như chúng tôi đã đề cập, phân bón lá rong biển có chứa rất nhiều chất dinh dưỡng. Bên cạnh đó, loại phân bón này còn sở hữu 3 đặc điểm riêng biệt:

Là loại phân bón lá có nguồn gốc hữu cơ

Là phân bón lá dạng dung dịch có khả năng hòa tan vào nước, giúp cây trồng dễ hấp thụ

Là sản phẩm nhập ngoại hiện đã được bán rộng rãi trên thị trường

Chúng ta cũng không thể nào bỏ qua được những lợi ích tuyệt vời mà phân bón lá rong biển Seaweed mang lại, bao gồm:

Kích thích sự phát triển của bộ rễ cho cây khỏe mạnh, cứng cáp chỉ sau thời gian ngắn gieo trồng. Mà rễ cây có nhiệm vụ chính là hút chất dinh dưỡng giúp cây phát triển nên phân bón lá rong biển chính là bước đệm giúp cây tăng năng suất và chất lượng

Phân bón lá rong biển có khả năng cung cấp nhiều khoáng chất có lợi giúp cây khỏe, kháng bệnh tốt

Phân bón lá rong biển chứa một lượng lớn hợp chất có tên là Chelate rất cần thiết cho cây. Cụ thể Chelate làm tăng lượng chất dễ hấp thụ cho cây, nhất là các nguyên tố vi lượng

Phân bón lá rong biển có thành phần acid alginic có khả năng kết hợp với kim loại có trong đất tạo thành polyme liên kết ngang. Từ đó làm tăng khả năng giữ ẩm, giữ dinh dưỡng của đất trồng

Hoạt chất Giberelin có trong phân bón lá rong biển làm tăng khả năng miễn dịch của cây trồng, giúp cây chống lại các loại mầm bệnh, côn trùng, vi sinh vật gây hại

Rong biển chứa nhiều acid và hợp chất polyamino bảo vệ cây trồng khỏi thời tiết sương giá

Làm giảm khả năng nhiễm bệnh thối rễ của cây trồng sau mỗi đợt thu hoạch

Thúc đẩy khả năng nảy mầm của hạt giống

Hướng dẫn sử dụng phân bón lá rong biển

Mặc dù phân bón lá rong biển dùng được cho hầu hết các loại cây, nhưng mỗi loại cây cần sử dụng đúng cách đúng lượng mới đảm bảo hiệu quả tốt nhất:

Đối với cây công nghiệp, cây ăn quả: Pha 10g phân bón lá rong biển vào 12 – 32 lít nước rồi phun vào các thời kỳ cây trồng trưởng thành, ra hoa và sau mỗi đợt thu hoạch

Đối với lúa: pha 10g phân bón lá rong biển vào 16 – 32 lít nước sau đó phun vào thời kỳ lúa mới cấy xong 10 – 15 ngày và khi lúa trổ bông

Đối với các loại rau và hoa: pha 10g phân bón lá rong biển vào 12 – 32 lít nước, phun vào thời kỳ cây con ra rễ, trước lúc cây ra hoa, đậu trái và nuôi trái

Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng phân bón lá rong biển pha theo tỷ lệ 3g phân: 10 lít nước dùng để ngâm xử lý hạt giống hoặc kích rễ cây trồng. Thời gian ngâm hạt hay kích rễ chỉ khoảng 30 phút là đủ.

Lựa Chọn Phân Bón Thái Lan Cho Cây Trồng Xanh Tốt

Phân bón Thái Lan ngày càng được nhiều người tin dùng bởi chất lượng tốt, phù hợp với nhiều loại cây trồng như cây cảnh, cây ăn trái, cây lương thực và đặc biệt là cây Phong lan. Hơn thế nữa, loại phân bón này ngày càng được bán rộng rãi trên thị trường giúp khách hàng có thể tìm mua dễ dàng. 

1. Tìm hiểu về phân bón Thái Lan 

Trên thị trường Việt Nam hiện tại, các dòng phân bón có xuất xứ từ Thái Lan được nhiều người đánh giá cao nhờ hiệu quả chăm sóc cây cối tốt. Không những thế, loại phân này còn có nhiều ưu điểm nổi bật mang lại sự hài lòng cho người sử dụng. 

Ưu điểm lớn nhất của phân bón Thái Lan là không gây độc hại đến môi trường và không gây ảnh hưởng đến sức khỏe của con người. Hơn thế nữa, loại phân này còn giúp mang lại mùa màng bội thu cho người nông dân. 

Ngoài ra, phân bón sản xuất từ Thái Lan còn có rất nhiều loại cho người tiêu dùng lựa chọn. Trong đó có thể kể đến một số cái tên nổi bật như phân bón NPK Thái Lan, phân hữu có Ferto Thái Lan, phân bón hữu cơ Vigrow, phân bón Sitto Nitro Thái Lan,…

2. Các loại phân bón Thái Lan được ưa chuộng sử dụng hiện nay 

Trong số rất nhiều loại phân bón Thái Lan đang được phân phối trên thị trường hiện nay, có 2 loại phân bón được nhiều người lựa chọn sử dụng nhất đó là: 

1.1. Phân bón hữu cơ Vigrow

Loại phân bón này có nguồn gốc từ hữu cơ và được sản xuất theo công nghệ Nano hiện đại. Nhờ vậy, đây được xem là một trong những loại phân bón cần thiết cho sự sinh trưởng và phát triển của tất cả các nhóm cây trồng. 

Vigrow hiện được chia thành nhiều loại phù hợp với nhiều mục đích sử dụng khác nhau cụ thể đó là: 

Phân bón lá Thái Lan

Vigrow care

Phân hữu cơ khoáng Vigrow

Phân bón trung lượng Vigrow max

Phân hữu cơ Vigrow 16-3-3

Phân hữu cơ Vigrow 5-3-14

Với mỗi loại phân bón này, người dùng có thể sử dụng tùy theo nhu cầu của cây vào từng thời thời điểm khác nhau để cây có được sự tăng trưởng tốt nhất. 

1.2. Phân bón Sitto Nitro Thái Lan

Sitto Nitro Thái Lan cũng là một trong những dòng phân bón được nhiều người tin tưởng sử dụng. Tuy nhiên khác với phân bón hữu cơ Vigrow, loại phân này giúp bổ sung các hoạt chất giúp cây phát triển nhanh. 

Bên cạnh đó, phân bón Sitto Nitro Thái Lan còn giúp cây xanh lâu, bền màu, giảm sâu bệnh cũng như giảm chi phí thuốc men và tăng lợi nhuận cho người trồng trọt. 

1.3. Phân bón NPK Thái Lan 

Trong dòng phân bón từ Thái Lan này, người dùng có thể lựa chọn một trong số những loại sau: 

NPK Raja 30-10-10 sử dụng trong giai đoạn cây còn nhỏ giúp bổ sung hàm lượng đạm cao. Chất dinh dưỡng này sẽ giúp cây con ra lá nhanh, phân nhánh nhiều và phát triển thân lá tốt. 

NPK Raja 21-21-21 sử dụng trong giai đoạn cây đang sinh trưởng và ra hoa, giúp cây sinh trưởng và ra hoa, phát triển khỏe mạnh. 

NPK Raja 6-32-32 dùng trong giai đoạn cây bắt đầu ra hoa vì có hàm lượng lân và kali cao. Hai loại chất này có tác dụng giúp hoa nở to và đẹp hơn. 

NPK Raja 10-55-10 dùng để kích thích hoa, kích rễ và chồi nhờ hàm lượng lân cao. 

1.4. Phân hữu cơ Ferto Thái Lan 

Phân hữu cơ Ferto của ramita Thái Lan là loại phân có thể sử dụng được cho tất cả các loại cây trồng từ cây. Đáng nói hơn, loại phân này hoàn toàn không gây độc hại với sức khỏe con người. 

Hơn thế nữa, phân hữu cơ Ferto Thái Lan còn giúp cây trồng phát triển tốt và phòng ngừa sâu bệnh hiệu quả. Do vậy, sản phẩm phân bón này được rất nhiều người tiêu dùng Việt lựa chọn sử dụng giúp tăng năng suất, mang lại vụ mùa bội thu. 

3. Những lưu ý giúp sử dụng phân bón Thái Lan hiệu quả 

Để sử dụng phân bón Thái Lan hiệu quả, người dùng không chỉ cần tìm được địa chỉ mua hàng uy tín mà còn cần quan tâm đến những yếu tố sau: 

3.1. Lưu ý đến sâu bệnh 

Thực tế hiện nay, nhiều loại cây trồng sinh trưởng phát triển tốt đồng thời cũng là điều kiện để sâu bệnh sinh sôi và phát triển theo. Lúc này, nếu người nông dân bón thêm phân sẽ khiến sâu bệnh càng có thêm môi trường tốt để phát triển mạnh hơn nữa. 

Vì thế, cách tốt nhất để phân bón mang lại hiệu quả cao là nên dùng thuốc diệt trừ sâu bệnh trước khi sử dụng phân bón bổ sung dinh dưỡng cho cây. 

3.2. Bón phân theo điều kiện thời tiết 

Thời tiết cũng là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến tác dụng của các loại phân bón nói chung và phân bón Thái Lan nói riêng. Ví dụ như sau khi bón phân trời đổ mưa sẽ khiến lượng dinh dưỡng trong phân bị rửa trôi đi và không thể ngấm vào trong cây. 

Ngược lại, nếu bón phân trong trời nắng gắt sẽ gây cháy cây, cháy lá. Vì vậy, lời khuyên hữu ích cho những người trồng trọt là nên chọn những ngày ít mưa và thực hiện bón phân vào buổi chiều tốt là thích hợp nhất. 

3.3. Bón phân đúng cách 

Với mỗi loại phân bón khác nhau, người dùng sẽ có những cách bón khác nhau và phân bón có nguồn gốc từ Thái Lan cũng vậy. Do đó, tùy từng loại cây và từng loại phân bón mà người trồng trọt có thể chọn bón vào hố, bón vào rãnh, rải trên đất, phun lên lá,…

Mỗi hình thức bón sẽ mang lại những hiệu quả khác nhau giúp người trồng cây có được năng suất trồng trọt như mong muốn. 

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các dòng phân bón Thái Lan khác nhau để người tiêu dùng lựa chọn. Tuy nhiên để yên tâm về chất lượng và giá thành của các loại phân bón trồng cây, khách hàng có thể tham khảo tại My Garden. 

My Garden không chỉ cung cấp các sản phẩm như phân bón, hạt giống, đất trồng, thuốc trừ sâu mà còn mang đến khách hàng các loại dụng cụ làm vườn, phụ kiện tưới,…. hữu dụng nhất hiện nay. 

Đặc biệt, My Garden còn chuyên thiết kế vườn rau và thi công vườn trồng rau sạch tại nhà cho những khách hàng có nhu cầu sở hữu vườn rau sạch và an toàn nhất.

Mọi nhu cầu cần tư vấn và giải đáp thắc mắc, khách hàng có thể liên hệ đến My Garden theo địa chỉ sau đây: 

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ

Hotline 0916.818.526 hoặc để lại thông tin để được tư vấn miễn phí.

CHI NHÁNH CỬA HÀNG MY GARDEN:

CS1: Số 113, Khương Đình, P. Hạ Đình, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội.

CS2: Số 1, Trần Nguyên Đán, Khu đô thị Định Công, P. Định Công, Q. Hoàng Mai, TP. Hà Nội.

CS3: Số 354, Kim Giang, P. Đại Kim, Q. Hoàng Mai, TP. Hà Nội.

Nên Lựa Chọn Phân Bón Vi Sinh Nào Tốt Nhất?

Thực ra, bản chất thực sự của phân vi sinh nó là các “tập đoàn” vi sinh vật bên trong nó. Ở đây gồm những chủng vi sinh vật cố định đạm, phân giải lân và phân giải mùn, chất hữu cơ, chất thải trong đất. Phân bón vi sinh vật chứa một hay nhiều chủng vi sinh vật sống, đã được tuyển chọn có mật độ đạt theo quy định, tiêu chuẩn mà bộ Nông Nghiệp đề ra.

Trải qua quá trình thời gian, thông qua các hoạt động của chúng sau quá trình bón vào đất tạo nên các chất dinh dưỡng mà cây trồng sử dụng được (N, P ,K, . . .) hay các hoạt chất sinh độc, góp phần nâng cao năng xuất và ( hoặc) chất lượng nông sản. Phân vi sinh bảo đảm không gấy ảnh hưởng xấu đến người, động thực vật, môi trường sinh thái và chất lượng nông sản

Trong những năm gần đây, trên thế giới rất nhiều nước đã áp dụng phân bón vi sinh trong sản xuất công nghiệp và cải tạo, đẩy mạnh nguồn dinh dưỡng từ đất cho cây trồng. Tại Việt Nam, theo thống kê của google thì các loại phân vi sinh tốt nhất trên thị trường không nhiều. Phân vô cơ (phân trộn hóa học) lại được áp dụng nhiều gây lũng đoạn cho đất.

Hiện nay, trên thị trường phân bón hữu cơ có rất ít đơn vị sản xuất phân bón hữu cơ vi sinh. Bà con nên chú ý lựa chọn 10 loại phân hữu cơ vi sinh sau đây:

1. Phân hữu cơ vi sinh năm tốt i

2. Phân hữu cơ vi sinh Sông Gianh

3. Phân vi sinh tricho Điền Trang

4. Phân bón hữu cơ vi sinh Cao Nguyên

5. Phân hữu cơ vi sinh omix (bổ xung Lân)

6. Phân hữu cơ vi sinh Thần Nông Minh Châu

7. Phân hữu cơ khoáng – TNC ROOT1

8. Phân hữu cơ khoáng Quế Lâm

9. Phân hữu cơ vi sinh Mu Mux

10. Phân vi sinh DASVILA

Ngoài ra, còn có một số sản phẩm phân vi lượng bón lót, bón cho rễ khác. Bà con băn khoăn thắc mắc xin vui lòng gửi câu hỏi về theo link sau đây:

Bạn đang xem bài viết Phân Bón Lá Prev Mag – Lựa Chọn Lý Tưởng Cho Rau Và Hoa trên website Inkndrinkmarkers.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!