Xem Nhiều 6/2023 #️ Phân Bón Lá Đậm Đặc Cao Cấp Hvp Vitamin B1 250Ml # Top 7 Trend | Inkndrinkmarkers.com

Xem Nhiều 6/2023 # Phân Bón Lá Đậm Đặc Cao Cấp Hvp Vitamin B1 250Ml # Top 7 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Phân Bón Lá Đậm Đặc Cao Cấp Hvp Vitamin B1 250Ml mới nhất trên website Inkndrinkmarkers.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Giới thiệu Phân bón lá đậm đặc cao cấp HVP Vitamin B1 250ml

Phân bón lá đậm đặc cao cấp HVP Vitamin B1 giúp cây hoa nẩy nhiều chồi, chồi to khỏe, bộ lá xanh bền, quang hợp mạnh, tích lũy nhiều chất dinh dưỡng để hình thành nhiều mầm hoa. Phân bón lá đậm đặc cao cấp HVP Vitamin B1 Sản phầm không gây độc hại cho con người, gia súc và môi trường Ngoài ra, sản phẩm còn có công dụng giúp cây sung sức, tăng khả năng để kháng, chống lại sâu bệnh. Phát hoa dài, trên đó có nhiều hoa to, màu sắc rực rỡ, lâu tàn. Đặc biệt khi dùng sản phẩm này không cần phun bổ sung bất cứ loại phân bón lá nào khác.

Phân bón lá đậm đặc cao cấp HVP Vitamin B1 giúp cây hoa nẩy nhiều chồi, chồi to khỏe, bộ lá xanh bền, quang hợp mạnh, tích lũy nhiều chất dinh dưỡng để hình thành nhiều mầm hoa.Phân bón lá đậm đặc cao cấp HVP Vitamin B1Sản phầm không gây độc hại cho con người, gia súc và môi trườngNgoài ra, sản phẩm còn có công dụng giúp cây sung sức, tăng khả năng để kháng, chống lại sâu bệnh. Phát hoa dài, trên đó có nhiều hoa to, màu sắc rực rỡ, lâu tàn. Đặc biệt khi dùng sản phẩm này không cần phun bổ sung bất cứ loại phân bón lá nào khác.

Phân bón lá đậm đặc cao cấp HVP Vitamin B1 giúp cây hoa nẩy nhiều chồi, chồi to khỏe, bộ lá xanh bền, quang hợp mạnh, tích lũy nhiều chất dinh dưỡng để hình thành nhiều mầm hoa. Phân bón lá đậm đặc cao cấp HVP Vitamin B1 Sản phầm không gây độc hại cho con người, gia súc và môi trường Ngoài ra, sản phẩm còn có công dụng giúp cây sung sức, tăng khả năng để kháng, chống lại sâu bệnh. Phát hoa dài, trên đó có nhiều hoa to, màu sắc rực rỡ, lâu tàn. Đặc biệt khi dùng sản phẩm này không cần phun bổ sung bất cứ loại phân bón lá nào khác. Hướng dẫn sử dụng: – Phong lan các loại: pha 10 ml/bình 8 lít nước. Phun đều lên trên và mặt dưới lá, phun vào rễ và giá thể. Phun định ký 5 – 7 ngày/lần. – Các loại hoa kiểng khác: pha 8 – 10 ml/bình 8 lít nước. Phun định kỳ 15 ngày/lần #b1 #vitaminb1 #phanbon #phanbonlan #phanbonlanb1 #phanbonhoacaycanh #HVP #vitamin #chamsoccay

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

Phân Bón Lá Đậm Đặc Cao Cấp Hvp Vitamin B1

Phân bón lá đậm đặc cao cấp HVP vitamin B1

20,000₫ – 35,000₫

(giá của sản phẩm chưa bao gồm chi phí vận chuyển trên toàn quốc)

Dung tích:

100 ml với giá 20.000 đồng.

250 ml với giá 35.000 đồng.

Mọi thắc mắc hãy liên hệ trực tiếp qua hotline: 0909 1234 09

Mô tả

Bạn muốn bón cho cây bằng phân bón lá đậm đặc cao cấp? Vườn Sài Gòn sẽ cung cấp HVP vitamin B1 cho bạn.

Công dụng:

Giúp cây sinh trưởng và phát triển khỏe mạnh.

Phân bón lá vitamin B1 HVP cho Lan và hoa cảnh có tác dụng giúp cây ra rễ mạnh.

Tạo bộ rễ tốt với nhiều rễ mập mạp hút được nhiều dưỡng chất.

Phân còn giúp cho cây nẩy nhiều chồi, bộ lá xanh tốt, quang hợp mạnh, tích lũy nhiều dinh dưỡng để hình thành mầm hoa.

Phát hoa dài với nhiều hoa to, màu sắc đẹp rực rỡ và lâu tàn.

Ngoài ra còn giúp cây sung sức, tăng khả năng đề kháng chống lại sâu bệnh.

Hướng dẫn sử dụng:

Pha 10 ml cho 1 bình xịt 8 lít nước. Phun đều lên trên và dưới mặt lá. Phun vào rễ và các giá thể. Phun định kỳ 5 – 7 ngày/ 1 lần.

Riêng đối với các loại hoa cảnh, pha 8 – 10 ml cho 1 bình xịt 8 lít nước. Phun định kỳ 15 ngày/lần. Phun vào sáng sớm và chiều mát.

Lắc đều trước khi dùng.

Nên mua phân bón lá đậm đặc cao cấp HVP vitamin B1 ở đâu?

Siêu thị vật tư nông nghiệp Vườn Sài Gòn sẽ cung cấp cho bạn. Ngoài ra chúng tôi còn có nhiều loại vật tư nông nghiệp mà bạn có thể cần.

Vườn Sài Gòn ra đời với sứ mệnh mang không gian xanh đến gia đình bạn. Chúng tôi có các sản phẩm và dịch vụ về cây trồng. Cùng chế độ hậu mãi chu đáo, bạn sẽ tiết kiệm được tối đa thời gian và chi phí.

Đến với chúng tôi, bạn sẽ có trải nghiệm tuyệt vời. Chúng tôi có đội ngũ chuyên nghiệp phục vụ chu đáo các nhu cầu của bạn.

Sản phẩm tương tự

Phân Bón Lá Đậm Đặc Hvp Vitamin B1Tạo Bộ Rễ Khỏe

CÔNG DỤNG – Giúp cây ra rễ mạnh, tạo bộ rễ tốt, hút được nhiều dưỡng chất. Nảy nhiều chồi, bộ lá xanh tốt quang hợp mạnh, tích luỹ nhiều dinh dưỡng để hình thành vòi hoa. – Tăng khả năng đề kháng cho cây, chống lại sâu bệnh. – Cây mới đem về ta cần phun B1 để giúp cây nhanh hồi phục khi thay đổi môi trường. – Những cây con mới trồng, cây tách chiết ta có thể phun giúp cây nhanh ra rễ và dễ hấp thu dinh dưỡng. – Có phát hoa dài, trên đó có nhiều hoa to, màu sắc đẹp rực rỡ, lâu tàn, sung sức.

CÁCH DÙNG – Pha 20 ml cho 1 bình xịt 16 lít nước, phun dều lên trên và dưới mặt lá, phun vào rễ và các giá thể. Phun định kỳ 5-7 ngày/1 lần. Riêng đối với các loại hoa kiểng, pha 20 ml cho 1 bình 16 lít nước, phun định kỳ 15 ngày /1 lần. – Phun vào lúc sáng sớm hoặc chiều mát. Lắc đều trước khi sử dụng.

– Giúp cây ra rễ mạnh, tạo bộ rễ tốt, hút được nhiều dưỡng chất. Nảy nhiều chồi, bộ lá xanh tốt quang hợp mạnh, tích luỹ nhiều dinh dưỡng để hình thành vòi hoa.- Tăng khả năng đề kháng cho cây, chống lại sâu bệnh.- Cây mới đem về ta cần phun B1 để giúp cây nhanh hồi phục khi thay đổi môi trường.- Những cây con mới trồng, cây tách chiết ta có thể phun giúp cây nhanh ra rễ và dễ hấp thu dinh dưỡng.- Có phát hoa dài, trên đó có nhiều hoa to, màu sắc đẹp rực rỡ, lâu tàn, sung sức.- Pha 20 ml cho 1 bình xịt 16 lít nước, phun dều lên trên và dưới mặt lá, phun vào rễ và các giá thể. Phun định kỳ 5-7 ngày/1 lần. Riêng đối với các loại hoa kiểng, pha 20 ml cho 1 bình 16 lít nước, phun định kỳ 15 ngày /1 lần.- Phun vào lúc sáng sớm hoặc chiều mát. Lắc đều trước khi sử dụng.

Phân Bón Lá Star Vitamin B1 Grow More 100Ml

Mô tả

Bạn muốn hạt mọc mầm mạnh? Muốn gia tăng sự sản xuất chất diệp lục và sức đề kháng của cây? Tăng vị ngọt, phẩm chất với màu sắc? Vườn Sài Gòn đã có phân bón lá Star Vitamin B1 Grow More cho bạn.

Phân bón lá Star Vitamin B1 Grow More

Công dụng

Chế phẩm LIQUINOX START (B1) là 1 hợp chất được chiết xuất từ cây Yucca. Có chứa chất kích thích và điều hòa sinh trưởng. Vitamin B1 có nguồn gốc từ hữu cơ thực vật và sắt (phức hợp).

Giúp cho hạt mọc mầm mạnh và việc cấy ghép được dễ dàng. Tăng cường sự sinh trưởng cho bộ rễ. Giảm bớt các độc tố có hại cho cây trồng.

Gia tăng sự sản xuất chất diệp lục. Tạo sự quang hợp, trao đổi chất dinh dưỡng và làm cây khỏe mạnh.

Gia tăng sức đề kháng của cây. Chống hạn, bệnh và sự khủng khoảng lúc sinh sản và sau khi thu hoạch.

Làm chắc hạt lúa, trổ đều. Thân đứng không bị ngã rạp. Tăng năng suất và thu hoạch sớm.

Làm tăng vị ngọt, phẩm chất và màu sắc. Cho các loại cây ăn quả, rau trái và cây công nghiệp.

Ngày sản xuất xem trên nhãn. Hạn sử dụng sau 4 năm.

Thành phần

Vitamin B1; 2% P2O5; 0,1% Fe và pH: 1.

Hướng dẫn sử dụng

Rau ăn trái. Cà chua, dưa hấu, ớt, dưa leo, dâu tây và đậu các loại.

Sau khi gieo trồng. Phun 2-3 lần cách nhau 7 ngày.

Khi xuất hiện trái. Phun định kỳ 7 ngày/lần. Phun 3-4 lần/vụ.

Rau ăn lá. Rau cải, bắp cải, xà lách, bông cải, cần tây và các loại rau gia vị.

Phun định kỳ 7 ngày/lần sau khi gieo cấy từ 3-5 ngày. Phun 3-4 lần/vụ.

Cây ăn trái. Xoài, nhãn, mãng cầu, sapoche, sầu riêng, chôm chôm, mận, nho và cây có múi.

Sau khi rông cành. Hoặc trong giai đoạn trồng mới. Phun định kỳ 15 – 30 ngày/lần.

Khi xuất hiện trái. Phun 3 – 4 lần cách nhau 15 – 20 ngày.

Cây công nghiệp. Điều, hồ tiêu, cà phê và trà.

Sau khi rông cành. Hoặc trong giai đoạn trồng mới. Phun định kỳ 15 – 30 ngày/lần.

Khi xuất hiện trái, phun định kỳ theo tháng cho tới khi thu hoạch. Riêng trà thì phun định kỳ theo tháng sau khi thu hoạch.

Xử lý hạt giống.

Pha 5cc/10 lít ngâm giống.

Nhúng hôm trước khi gieo trồng. Hoặc phun tưới trực tiếp lên luống giống.

Liều lượng: 10 – 20ml/bình 8 lít.

Nên mua B1 Grow More ở đâu?

Vườn Sài Gòn sẽ bán phân bón lá Star Vitamin B1 Grow More cho bạn. Ngoài ra chúng tôi còn có những dụng cụ làm vườn khác mà bạn có thể cần.

Vườn Sài Gòn ra đời với sứ mệnh “Mang không gian xanh đến gia đình bạn”. Chúng tôi có đầy đủ các sản phẩm và dịch vụ về cây trồng. Cùng với chế độ hậu mãi chu đáo, bạn sẽ tiết kiệm được tối đa thời gian và công sức.

Đến với chúng tôi, bạn sẽ có trải nghiệm tuyệt vời. Chúng tôi có đội ngũ chuyên nghiệp, phục vụ chu đáo nhất các nhu cầu của bạn.

Bạn đang xem bài viết Phân Bón Lá Đậm Đặc Cao Cấp Hvp Vitamin B1 250Ml trên website Inkndrinkmarkers.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!