Xem Nhiều 6/2023 #️ Phân Bón Kali Silic 61% # Top 9 Trend | Inkndrinkmarkers.com

Xem Nhiều 6/2023 # Phân Bón Kali Silic 61% # Top 9 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Phân Bón Kali Silic 61% mới nhất trên website Inkndrinkmarkers.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Phân bón Kali Silic 61% là gì?

Tên phân bón / tên thương mại: Phân bón Kali Silic 61%

Phân loại: Phân vô cơ

Địa chỉ:

Xuất xứ:

Tiêu chuẩn: Thông tư số 29/2014/TT – BCT

Cơ quan: Bộ Công thương Thành phố Hồ Chí Minh

Thành phần dinh dưỡng

Thành phần %: Nts: 1%;K2Ohh: 30%; SiO2: 31%

PPM? (mg / l; mg / kg):

CFU / g hoặc CFU / l:

pH, Khối lượng riêng:

Hướng dẫn sử dụng

Phân bón Kali Silic 61% được sử dụng trong Nông nghiệp. Sử dụng Phân bón Kali Silic 61% để bón cho cây trồng theo quy định của nhà sản xuất.

Nguyên tắc chung sử dụng Phân vô cơ đúng cách:

Bón phân đúng loại: Mỗi loạt phân bón có hàm lượng, thành phần và tỷ lệ các chất dinh dưỡng khác nhau. Lựa chọn đúng loại phân bón: theo giai đoạn phát triển của cây, theo mục đích muốn cây phát triển rễ/củ, thân, lá, hoa…hoặc theo mục tiêu cải tạo đất.

Bón phân đúng liều lượng: Sử dụng phân bón đúng liều lượng sẽ mang lại kết quả tốt nhất cho cây trồng. Vì vậy, cần bón đúng liều lượng để đảm bảo không thừa (gây cháy, sốc phân) hay thiếu so với nhu cầu của cây và đạt hiệu quả kinh tế cao nhất.

Bón phân đúng thời điểm: Mỗi giai đoạn cây trồng cần bổ sung những chất dinh dưỡng nhất định. Cần bón đúng thời điểm để giúp cây phát triển được tối đa, tránh lãng phí phân bón.

Bón phân đúng cách: Tuân thủ theo hướng dẫn của nhà sản xuất và tình hình thực tế phát triển của cây để chọn cách bón phân đúng nhằm đạt hiệu quả cao nhất.

Nên xem hướng dẫn sử dụng cụ thể được nhà sản xuất quy định trên bao bì sản phẩm.

Giá bán phân bón

Giá bán Phân bón Kali Silic 61% Công ty Cổ phần phân bón sinh hóa Củ Chi sẽ khác nhau tuỳ thuộc nhiều yếu tố như địa điểm, khối lượng mua và thời điểm đặt mua. Liên hệ đại lý, cửa hàng bán vật tư nông nghiệp để biết giá chính xác nhất. Hoặc thường xuyên truy cập website chúng tôi để cập nhật thông tin Nông Nghiệp gồm giá bán các loại phân bón cho cây trồng.

Mua phân bón bón

Mua Phân vô cơ – Phân bón Kali Silic 61% ở đâu tốt?

Đặt mua Phân vô cơ – Phân bón Kali Silic 61% Công ty Cổ phần phân bón sinh hóa Củ Chi trực tiếp ở các cửa hàng bán vật tư nông nghiệp gần hoặc tiện nhất. Hoặc đặt mua phân bón online tại các website bán vật tư nông nghiệp uy tín như agriviet.org/shop

Đánh giá phân bón

Phân vô cơ Phân bón Kali Silic 61% có tốt không?

Phân bón Kali Silic 61% do công ty Công ty Cổ phần phân bón sinh hóa Củ Chi sản xuất. Phân được cấp phép và lưu hành ở Việt Nam để dùng trong sản xuất Nông nghiệp. Do vậy, phân đáp ứng được các tiêu chuẩn kỹ thuật để sử dụng tốt cho cây trồng trong việc bổ sung các thành phần dinh dưỡng tốt cho cây trồng. Sử dụng phân bón tốt nhất cần dựa vào nhu cầu và mức độ phù hợp của cây.

Như vậy, Agriviet đã cung cấp những thông tin tổng quan về Phân vô cơ Phân bón Kali Silic 61% , hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn đọc có được những kiến thức hữu ích để sử dụng phân bón phù hợp cho việc chăm sóc cây trồng.

Phân Bón Silic Silicamon 8 Quả Đào

Từ những năm 1980 của thế kỷ trước, các nhà khoa học trên thế giới đã biết đến tầm qua trọng của Silic đối với cây trồng, các quốc gia có nền Nông nghiệp tiên tiến đã có những công trình nghiên cứu và áp dụng rất thành công như Nhật Bản, Thái Lan, Hàn Quốc, Đài Loan… đặc biệt là cây lúa nước, sản lượng tăng từ 20-80%, chất lượng hạt gạo được cải thiện rõ.

Silic thúc đẩy sự phân giải của Lân tồn dư trong đất, giảm lượng Đạm đang dư thừa do cách bón hiện nay làm tăng khả năng chịu hạn và chịu sâu bệnh của cây trồng. Trong lĩnh vực Nông nghiệp, Silic đã được đưa vào phân bón và nó được đánh giá là phân bón quan trọng đứng thứ tư. Các Hiệp hội phân bón trên toàn thế giới và Việt Nam nhất trí xếp Silic là thành phần trung lượng của phân bón.

Phân bón Silic-Silicamon 8 quả Đào do công ty Hùng Ngọc sản xuất nhằm mục đích cung cấp cho các nhà sản xuất phân bón và người trồng trọt lượng silic dễ tiêu (hoạt tính, tự do) cho cây trồng để tăng năng suất. Phân bón Silic-Silicamon 8 quả Đào cung cấp cho cây trồng ≥ 30% lượng Silic hữu hiệu và một số trung vi lượng khác. Năm 2014 phân bón Silic silicamon 8 quả Đào được Liên Hiệp các hội Khoa học và kỹ thuật Việt Nam trao tặng thương hiệu hàng Việt Nam chất lượng cao phù hợp tiêu chuẩn sản phẩm an toàn vì sức khỏe cộng đồng, Hiệp hội doanh nghiệp vừa và nhỏ Việt Nam trao tặng danh hiệu Doanh nghiệp tiêu biểu trong năm 2014, sản phẩm được đánh giá phù hợp tiêu chuẩn ISO 9001:2008. Để đáp ứng nhu cầu tiêu dùng toàn quốc, năm 2016 công ty Hùng Ngọc phấn đấu cung ứng ra thị trường 500.000 tấn/năm cho nghành nông nghiệp Việt Nam.

– Chất cải tạo và khử độc đất trồng

1. Lợi ích trực tiếp (nhìn thấy):

– Tăng năng suất cây trồng từ 20% trở lên cho tất cả các loại cây trồng.

– Làm cứng cây xanh lá, dầy lá, đẻ nhánh khỏe, rễ khỏe.

– Đậu hoa, đậu quả cao.

– Chống gẫy cành, rụng lá-hoa-quả.

– Tăng khả năng chống sâu bệnh, chịu hạn, chịu mặn, chịu rét (3 loại sâu, 3 loại bệnh và 2 loại nạn trên cây lúa nước) giảm tiền mua thuốc trừ sâu và công phun thuốc bảo vệ thực vật.

– Cải thiện chất lượng nông sản (củ, quả, lá, thân, hạt…)

– Giảm tiền mua vôi bột và công bón vôi vì phân bón Silic Silicamon – Tám quả đào có tính khử chua.

– Giảm lượng phân Đạm, Lân, Kali.

– Ước tính giá trị lợi ích bình quân trên cây lúa nước ở Sào bắc bộ = 300.000đồng/ 01 Sào Bắc bộ, khoảng 8,3 triệu/ 01 ha.

– Cải thiện chất lượng hạt gạo, hạt ngô, rau, củ, quả vì Silic tham gia quá trình tạo thành tế bào thực vật. Cụ thể: khi bón phân Silic Silicamon – Tám quả đào cho cây lúa nước, hạt gạo trong và ít bị gẫy hơn, các loại rau quả như bí, su hào,dưa, khoai tây và rau ngon hơn, ngọt hơn, vỏ các loại quả đẹp hơn.

– Giảm hàm lượng NO2 trong nông sản ( do dư thừa đạm)

– Làm cứng cây, to dảnh mạ, nhánh khỏe ít bị đổ rạp nên dùng cho máy cấy mạ khay, máy gặt rất thuận lợi. Cây cùng loại phát triển đồng đều (mía, ngô…)

– Đánh thức lân tồn dư và làm tơi xốp đất do lân và vôi làm chai đất từ các vụ trước kia. Bảo vệ đất do việc sử dụng các hóa chất, tăng độ màu mỡ cho đất và có khả năng giữ nước tốt, cân bằng pH cho đất trồng. Giúp cân bằng và nâng cao lượng khoáng chất trong đất để cây trồng hấp thụ.

– Cung cấp Silic cho cây trồng giúp cây trồng phát triển tốt và chống chịu khắc nghiệt của thời tiết.

– Giúp cây chống sự xâm nhập của vi khuẩn và nấm bệnh.

– Giúp lá cây đứng, cứng cáp, tạo diệp lục tăng khả năng quang hợp, ít rụng lá gẫy cành.

– Bổ sung trung, vi lượng thiết yếu cho cây trồng (săt trao đổi, magiê…)

– Silic làm tăng hiệu quả sử dụng của Lân và hiệu quả của phân Đạm.

– Đối với một số cây như thuốc lá, dưa chuột, ngô và lúa đặc biệt là lúa đồi, lúa mì, lúa mạch cao lương bón Silic lợi nhiều mặt và tăng năng suất. Trên đất đồi, Silic dễ tan ít hơn đất trồng lúa nước nên lúa thường hay bị bệnh đạo ôn hơn lúa nước, bón phân Silic sẽ làm giảm bệnh. Vậy nên các cây lúa được trồng trên đất bạc màu thoái hóa và lúa đồi cần chú ý bón Silic.

– Phân bón Silic Silicamon – Tám quả đào giá thành hợp lý (bằng 75% giá nhập khẩu), lợi ích lâu dài, sử dụng dễ dàng, thích hợp với mọi loại cây trồng, mọi vùng miền.

3. Đối với các loại cây lấy quả và lấy hạt khác đều cho năng suất rất cao khi dùng silic-Silicamon 8 quả Đào:

– Cây ăn quả: Sơn La, Hòa Bình, Bắc Giang, Nghệ An

– Cây ngô, mía ở Thanh Hóa (công ty công nông nghiệp Tiến Nông áp dụng).

– Cây lạc ở Vĩnh Phúc, Yên Thế và Tân Yên ở Bắc Giang.

– Cây lúa nước ở ngoại thành Hà Nội, Tứ Kỳ-Hải Dương, Hà Nam, Hưng Yên, Thái Bình…

– Cây cà phê và cây khoai lang: ĐăkNông, ĐăkLăk.

– Đặc biệt tốt cho các loại cây như ớt, cà, chè, cà phê, hồ tiêu, hoa hồng, hoa cúc…(Hồ tiêu: ở ĐăkNông, ĐăkLăk Gia Lai, KonTum, Đồng Nai, …)

– Vụ Xuân – Hè 2014 dùng nhiều trên cây lúa nước ở các địa phương: Ngoại thành Hà Nội, Bắc Giang, Bắc Ninh, Thái Bình, Thanh Hóa, Hà Nam, Vĩnh Phúc, Hải Phòng, Yên Bái, Nam Định, Quảng Ninh… đã cho kết quả rất tốt (cây lúa cứng cây và cao hơn, đẻ nhánh nhiều hơn, chịu lạnh tốt hơn so với đối chứng không được bón Silic). Vụ Hè – Thu, các địa phương trên đã triển khai dùng nhiều tiến đến đại trà.

IV. CÁCH BÓN CỤ THỂ CHO MỘT SỐ LOẠI CÂY

– Khi làm mạ: bón 0,5 kg cho diện tích gieo hết 1kg thóc giống.

– Bón lót trước khi gieo sạ hoặc cấy: 8-10kg/sào Bắc Bộ (360m2), 12-15kg/sào Trung Bộ (500m2), 30-35kg/công (1.000m2). Cấy 1 dảnh mạ, theo mật độ 20-25 khóm/1m2.

2. Các loại cây công nghiệp:

– Cây chè: Một năm bón 4 lần, cách nhau 2tháng, mỗi lần bón 10kg/sào Bắc Bộ, 15-20kg/sào Trung Bộ, 30kg/công.

– Cây Cà phê: bón 3-4 lần/năm, mỗi lần cách nhau 40-55 ngày, bón theo gốc, cây nhỏ bón 0,3kg/lần, cây đang thu hoạch bón 0,5 – 0,7 kg/lần.

– Cây hồ tiêu: Bón 3 đến 4 lần một năm, mỗi lần cách nhau 40-50 ngày, bón theo trụ, trụ nhỏ mới trồng 0,3 kg/trụ, trụ mới khai thác 0,5kg/lần, trụ lớn đang khai thác thường xuyên 0,7kg/lần.

– Cây Cao su: Bón 3-4 lần/năm, mỗi lần cách nhau 3 tháng, bón theo cây, cây trồng mới bà con bón lót 0,2 kg cho 1 hố, cây còn nhỏ từ 2 cho đến 6 tuổi bón 0,5 kg/lần, cây lớn đang thu hoạch bón 1kg/lần.

3. Các cây cho quả và rau màu ngắn ngày (bí, bầu, mướp, dưa chuột, mướp đắng, các loại rau cải, su hào, súp lơ, rau dền, xà lách, cần, hành, tỏi, kiệu, rau muống, rau thơm, rau diếp…): Bón lót lúc làm đất chuẩn bị trồng mới mỗi sào (360m2) bón từ 7 – 10 kg, 1 công bón 20-25kg/công.

4. Các loại cây ăn quả và lấy lá thường xuyên ngắn ngày (ớt, cà, cà chua, rau ngót, thuốc lào, thuốc lá…): Bón 1 lần lúc làm đất trồng cây từ 10 – 15 kg/sào (360m2), 25-30kg/công, bón bổ sung sau thu hoạch.

5. Các loại cây ăn quả lưu niên (chanh, cam, bưởi, đu đủ, quýt, nhãn, vải, na, mãng cầu, hồng, ổi, chuối, táo, lê, mận, mơ…): Bón lót khi trồng mới từ 0,1-0,5kg cho mỗi hố. Bón thường xuyên như bón các loại phân khác bà con dùng từ 1 – 1,5kg/gốc/lần tùy theo cây to nhỏ (tán cây to hay nhỏ) để định lượng phân, một năm bón tối thiểu 03 lần.

6. Các loại cây lấy củ ngắn ngày (khoai lang, khoai tây, sắn, lạc, khoai sọ, cây ngô, khoai môn, dong riềng, nghệ, gừng, riềng…): Bón lót trước khi trồng mới từ 8 – 10 kg/sào Bắc Bộ (360m2), 25-30kg/công.

7. Các loại đậu(đậu xanh, đậu nành, đậu đen…) bón lót 5 – 7 kg/sào Bắc Bộ, 25-30kg/1công.

8. Cây Mía và các loại cây thân thảo, thảo dược: Bón lót 10 – 15 kg/sào Bắc Bộ, 1 công bón 25-30kg/công.

9.Thanh Long: bón 0,3 – 0,5kg/1 trụ, bón 6 lần/1 năm.

10.Cây cảnh: Bà con nên bón 0,3 – 0,5 kg trên 01 gốc/lần, một năm bón 3 lần tùy theo tuổi của cây trồng và kỳ sinh trưởng để bón.

11. Cây dược liệu, lưu niên: Mỗi lần bón 0,3kg/01 gốc, một năm bón 3 lần.

12. Các loại hoa: Mỗi lấn bón 7 – 10 kg/01 sào (360m2), 12 – 15 kg/công, nên bón 2 lần.

Xin trân trọng cảm ơn!

Phân Bón Lá Kali Nitrate

1. 

Công dụng:

 - Đối với cây lúa: trổ bông sớm, đều, nhiều hạt, không bị nghẹn đòng, tăng sức đề kháng sâu bệnh và môi trường bất lợi. Hạt lúa chắc mẩy, vàng sáng, hạt gạo không bị bạc bụng, năng suất cao hơn.

– Đối với cây rau củ: Cây sinh trưởng nhanh, năng suất cao, chất lượng tốt, bảo quản lâu và bán được giá hơn.

– Rau ăn trái, cây ăn trái, cây công nghiệp: Cây sinh trưởng mạnh hơn, tăng sức đề kháng sâu bệnh. Ra hoa nhiều và tập trung, trái lớn nhanh, đều, màu sắc trái đẹp, chất lượng cao, bán được giá.

– Đối với hoa và cây cảnh: Cây sinh trưởng phát triển tốt, trổ hoa đều, màu sắc đẹp, hạn chế sâu bệnh hại. 

2. 

Liều lượng sử dụng cho 1000m

2

ĐỐI VỚI CÂY LÚA, NGÔ

Đón đòng, trổ bông, dưỡng hạt: Hòa tan 50 – 100g/ 1 bình 8 – 10 lít nước sạch, phun đều 4 bình. 7 – 10 ngày phun 1 lần.

ĐỐI VỚI CÂY RAU

Sau khi cây 3 lá thật đến trước khi thu hoạch 7 ngày: Hòa tan 50 – 100g/ 1 bình 8 – 10 lít nước sạch, phun đều 2-4 bình tùy theo giai đoạn. 7 – 10 ngày phun 1 lần.

ĐỐI VỚI CÂY RAU LẤY TRÁI (Cà chua, khổ qua, dưa leo…)

phun khi cây ra hoa đến trước khi thu hoạch 7 ngày, Hòa tan 50 – 100g/ 1 bình 8 – 10 lít nước sạch, phun đều 4 bình7 – 10 ngày phun 1 lần.

ĐỐI VỚI CÂY ĂN TRÁI (Cam quýt, bưởi, nho, nhãn, sầu riêng, chôm chôm, thanh long…)

Hòa tan 50 – 100g/ 1 bình 8 – 10 lít nước sạch, phun đều 4 -6 bình tùy theo tình trạng vườn cây.7 – 10 ngày phun 1 lần.

ĐỐI VỚI CÂY CÔNG NGHIỆP (ca cao, tiêu, cà phê, điều…)

Phun (khi cây chuẩn bị ra hoa: Hòa tan 50 – 100g/ 1 bình 8 – 10 lít nước sạch, phun đều 4 -6 bình tùy theo tình trạng vườn cây.7 – 10 ngày phun 1 lần.

ĐỐI VỚI HOA VÀ CÂY CẢNH

Khi cây chuẩn bị ra hoa: Hòa tan 50 – 100g/ 1 bình 8 – 10 lít nước sạch, phun đều 4 bình7 – 10 ngày phun 1 lần.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …..

Phân Bón Lá Siêu Kali Td Super Kali

Cung cấp ✅ Chất lượng. ⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️ Giá Phân Bón Lá Siêu Kali TD Super Kali – Hủ 100gr: 20,000đ . Quy cách:

MỌI HỖ TRỢ KỸ THUẬT ĐƯỢC GIẢI ĐÁP TẠI Để tiện việc quản lý, theo dõi quá trình hỗ trợ chăm sóc khách hàng được tốt hơn. Từ ngày 20/4/2020: Hạt Giống F1508 sẽ ngưng hỗ trợ các vấn đề về giải đáp kỹ thuật qua Zalo, Facebook hoặc Điện thoại. Thay vào đó, Hạt Giống F1508 sẽ hỗ trợ khách hàng tại diễn đàn trồng cây. Mọi thắc mắc về kỹ thuật vui lòng đăng tải tại DIỄN ĐÀN TRỒNG CÂY: www.huongdantrongcay.com www.huongdantrongcay.com

Ra hoa đồng loạt – Bông to dài – Hạn chế rụng hoa và trái non

Siêu to trái – lên màu đẹp – cứng cây – chống đỗ ngã

Quy cách: Hũ 100g

Khối lượng vận chuyển: 160g

Nhà cung cấp: UNIFARM CORPORATION

Phân phối độc quyền: Cty TNHH TMDV THIÊN DI

Nts:7%, P2O5hh:5%, K2O:44%, Sắt (Fe):50ppm, Đồng (Cu):50ppm, Kẽm (Zn):80ppm, Mangan (Mn):60ppm, Molipđen (Mo):50ppm, Độ ẩm:5%

-Sản phẩm dinh dưỡng mạnh mẽ với hàm lượng Kali cao cộng với bổ sung cân đối đạm, lân và vi lượng giúp cây trồng sinh trưởng tốt, chống đổ ngã, tăng sức chống chịu sâu bênh và các điều kiện thời tiết bất lợi. Tăng năng xuất và chất lượng nông sản, giúp màu sắc sáng và tươi đẹp.

Cây công nghiệp: Tiêu, cà phê, thuốc lá, điều,…

25gr cho 25 lít nước

Trước khi ra hoa và sau khi hình thành trái non. Phun định kỳ 10 ngày/ lần.

Cây ăn trái:Cam, xoài, nhản, vải, sầu riêng, chôm chôm, măng cụt, mận,…

25gr cho 25 lít nước

Trước khi ra hoa và sau khi hình thành trái non. Phun định kỳ 10 ngày/ lần.

Rau màu

1gr cho 1 lít nước

Trước khi ra hoa và sau khi hình thành trái, củ.

Phun định kỳ 7 ngày/ lần. Phun vào lúc sáng sớm

Hoa kiểng:hồng, lan, cúc, huệ, Bonsai, đào,…

Đọc kỹ hướng dẫn trước khi sử dụng.

Để xa tầm tay trẻ em, hạn chế dùng chung với các sản phẩm chứa gốc đồng.

Ngừng sử dụng từ 5 – 7 ngày trước khi thu hoạch.

Mua Phân Bón Lá Siêu Kali TD Super Kali – Hủ 100gr ở đâu? tại Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Bình Tân, Bình Thạnh, Gò Vấp, Phú Nhuận, Tân Bình, Tân Phú, Thủ Đức, Bình Chánh, Cần Giờ, Củ Chi, Hóc Môn, Nhà Bè, TPHCM.

Bạn đang xem bài viết Phân Bón Kali Silic 61% trên website Inkndrinkmarkers.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!