Xem Nhiều 11/2022 #️ Phân Bón Hữu Cơ Sinh Học Humic Hoa Kỳ Ra Rễ Mạnh, Siêu Hạ Phèn, Cải Tạo Đất (Gói 1Kg) Chuyên Tưới Nhỏ / 2023 # Top 11 Trend | Inkndrinkmarkers.com

Xem Nhiều 11/2022 # Phân Bón Hữu Cơ Sinh Học Humic Hoa Kỳ Ra Rễ Mạnh, Siêu Hạ Phèn, Cải Tạo Đất (Gói 1Kg) Chuyên Tưới Nhỏ / 2023 # Top 11 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Phân Bón Hữu Cơ Sinh Học Humic Hoa Kỳ Ra Rễ Mạnh, Siêu Hạ Phèn, Cải Tạo Đất (Gói 1Kg) Chuyên Tưới Nhỏ / 2023 mới nhất trên website Inkndrinkmarkers.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

***** Mô tả sản phẩm: * Thành Phần : Chất hữu cơ 68%; Tỷ lệ C/N:12; pH H2O :6.3; Độ ẩm 30% Sử dụng nguyên liệu Humic 70%, tăng cường fuvic acid và phụ gia đặc biệt giúp cây ra rễ, bung đọt mạnh và giải độc phèn. * Công dụng : – Giải độc phèn, thuốc bảo vệ thực vật, chống sốc cho cây trồng – Cung cấp nguồn hữu cơ dễ tiêu, giúp đất tơi xốp, bộ rễ phát triển mạnh – Duy trì độ phì nhiêu của đất, tăng hiệu quả sử dụng phân bón – Giúp cứng cây, chống đổ ngã, tăng sức đề kháng với sâu bệnh và thời tiết bất lợi – Giúp phân hóa mầm hoa, ra hoa đồng loạt, chống rụng hoa và trái non – Giúp tăng năng suất và chất lượng nông sản * Cách sử dụng : – Bón trực tiếp hoặc hòa với nước tưới ( 1kg/ 200 lít nước) – Cây ăn trái, cây công nghiệp: Sử dụng 3 – 5 kg/1000 m2. Bón trực tiếp 30- 50 gr/ 1 gốc hoặc trộn chung với phân chuồng hay phân hỗn hợp NPK rải gốc – Cây lúa : Sử dụng 2 – 4kg / 1000 m2 vào thời điểm sau khi sạ 15 – 20 ngày giúp phát triển bộ rễ, tăng độ phì nhiêu cho đất, giúp lúa bén rễ nở bụi đẻ nhánh mạnh, có thể trộn chung với phân chuồng và phân NPK – Rau màu : Sử dụng 2 -4kg / 1000 m2 bón khi làm đất, có thẻ trộn chung với phân chuồng hoặc phân NPK, bón lót giúp cây phục hồi, ra đọt nhanh. * Chú ý : Để nơi thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. Không độc hại cho người và môi trường. Để xa tầm tay trẻ em. Bón vào sáng sớm hoặc chiều

phan bon huu co

bon huu co sinh

huu co sinh hoc

co sinh hoc humic

sinh hoc humic hoa

hoc humic hoa ky

humic hoa ky ra

hoa ky ra re

ky ra re manh

ra re manh sieu

re manh sieu ha

manh sieu ha phen

sieu ha phen cai

ha phen cai tao

phen cai tao dat

cai tao dat goi

tao dat goi 1kg

dat goi 1kg chuyen

goi 1kg chuyen tuoi

Phân Bón Hữu Cơ Sinh Học Humic Hoa Kỳ Ra Rễ Mạnh, Siêu Hạ Phèn, Cải Tạo Đất (Gói 1Kg) Chuyên Tưới Nhỏ Giọt Chính Hãng 99,000Đ / 2023

***** Mô tả sản phẩm:

* Thành Phần :

Chất hữu cơ 68%; Tỷ lệ C/N:12; pH H2O :6.3; Độ ẩm 30%

Sử dụng nguyên liệu Humic 70%, tăng cường fuvic acid và phụ gia đặc biệt giúp cây ra rễ, bung đọt mạnh và giải độc phèn.

* Công dụng :

– Giải độc phèn, thuốc bảo vệ thực vật, chống sốc cho cây trồng

– Cung cấp nguồn hữu cơ dễ tiêu, giúp đất tơi xốp, bộ rễ phát triển mạnh

– Duy trì độ phì nhiêu của đất, tăng hiệu quả sử dụng phân bón

– Giúp cứng cây, chống đổ ngã, tăng sức đề kháng với sâu bệnh và thời tiết bất lợi

– Giúp phân hóa mầm hoa, ra hoa đồng loạt, chống rụng hoa và trái non

– Giúp tăng năng suất và chất lượng nông sản

* Cách sử dụng :

– Bón trực tiếp hoặc hòa với nước tưới ( 1kg/ 200 lít nước)

– Cây ăn trái, cây công nghiệp:

Sử dụng 3 – 5 kg/1000 m2. Bón trực tiếp 30- 50 gr/ 1 gốc hoặc trộn chung với phân chuồng hay phân hỗn hợp NPK rải gốc

– Cây lúa :

Sử dụng 2 – 4kg / 1000 m2 vào thời điểm sau khi sạ 15 – 20 ngày giúp phát triển bộ rễ, tăng độ phì nhiêu cho đất, giúp lúa bén rễ nở bụi đẻ nhánh mạnh, có thể trộn chung với phân chuồng và phân NPK

– Rau màu :

Sử dụng 2 -4kg / 1000 m2 bón khi làm đất, có thẻ trộn chung với phân chuồng hoặc phân NPK, bón lót giúp cây phục hồi, ra đọt nhanh.

* Chú ý : Để nơi thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. Không độc hại cho người và môi trường. Để xa tầm tay trẻ em. Bón vào sáng sớm hoặc chiều mát.

Chế Phẩm Sinh Học Chuyên Dùng Cải Tạo Đất / 2023

Sử dụng Chế phẩm sinh học để xử lý và cải tạo đất trồng làm tăng hệ số sử dụng đất, đất tơi xốp thoáng khí, giàu mùn và dinh dưỡng khoáng dễ tiêu dễ tan. Tạo thuận lợi cho bộ rễ phát triển, cung cấp dinh dưỡng trực tiếp cho cây trồng sử dụng.

Tại sao phải cải tạo đất ?

Đất trồng sau nhiều năm canh tác thường bị chai cứng, bạc màu do hệ quả của việc sử dụng nhiều phân hóa học. Đất trồng ngày một cạn kiệt dinh dưỡng nên năng suất cây trồng ngày càng giảm. Do đó cải tạo đất trồng chính là cách để tái tạo lại nguồn dinh dưỡng và loại trừ các vi khuẩn, nấm có hại trong đất. Đồng thời giúp cho cây dễ dàng hấp thụ dinh dưỡng tốt hơn.

Sử dụng Chế phẩm sinh học cải tạo đất trồng

Chế phẩm sinh học Vườn Sinh Thái là 1 trong những dòng chế phẩm sinh học được nhiều bà con sử dụng để tái tạo nguồn dinh dưỡng cho đất. Chế phẩm sinh học này được sử dụng đại trà cho các nhóm cây ăn quả, cây công nghiệp, cây lương thực, thực phẩm, cây rau, hoa-cây cảnh, các loại cây nông nghiệp đặc sản. 

Hiệu quả từ mô hình canh tác sinh thái bền vững tại Đồng Bằng Sông Cửu Long

► Chế phẩm sinh học Vườn Sinh Thái là gì ?

Chế phẩm Vườn Sinh Thái được chiết xuất từ rong rêu, tảo biển… các nguyên liệu có sẵn trong tự nhiên. Sản xuất theo Công nghệ Nano tiên tiến kết hợp với Công nghệ sinh học hiện đại. Là giải pháp Nông nghiệp Công nghệ cao đem lại năng suất cao và hiệu quả bền vững !

Chế phẩm sinh học Vườn Sinh Thái xử lý và cải tạo đất trồng làm tăng hệ số sử dụng đất, đất tơi xốp thoáng khí, giàu mùn và dinh dưỡng khoáng dễ tiêu dễ tan. Tạo thuận lợi cho bộ rễ phát triển, cung cấp dinh dưỡng trực tiếp cho cây trồng sử dụng.

► Thành phần cơ bản: Chế phẩm sinh học vườn sinh thái có 5 thành phần chính

Đạm hữu cơ acid amin: 10,4%

Dinh dưỡng khoáng thiế yế: đa-trung-vi lượg (N-P2O5-K2O-S-Mg2+-Ca2+-Fe2+–Cu2+–Mn2+–Mo)

Các nhóm Vitamin (A-B-E) hỗtrợ quá trình sinh lý, sinh hóa củ cây trồng (quang hợ-hô hấ)

Men (enzyme): Xúc tác cho các phả ứng hóa sinh trong quá trình quang hợp và hô hấp, qua đó tăng cường năng suất, chất lượng nông sản.

► Công dụng của chế phẩm sinh học Vườn Sinh Thái chuyên dùng cải tạo đất trồng

Do các hoạt động sống của vi sinh vật hữu ích (cả vi sinh vật tự do và vi sinh vật cộng sinh) kết hợp với các nhóm dinh dưỡng thiết yếu có trong chế phẩm sinh học Vườn Sinh Thái đã tạo nên hiệu quả khác biệt và toàn diện khi sử dụng chế phẩm Vườn Sinh Thái với mục đích xử lý đất.

2. Cải thiện hóa tính đất (tính chất hóa học):Chế phẩm sinh học Vườn Sinh Thái có chứa đầy đủ các thành phần dinh dưỡng khoáng thiết yếu nên khi sử dụng chế phẩm Vườn Sinh Thái để xử lý đất (phun/tưới lên đất trước khi trồng) các thành phần dinh dưỡng này góp phần làm đa dạng hóa dinh dưỡng trong đất. Đồng thời sự phân giải các chất hữu cơ, vô cơ trong đất của vi sinh vật hữu ích trong chế phẩm VST cũng làm tăng hàm lượng dinh dưỡng trong đất qua đó giảm thiểu tối đa tình trạng mất cân bằng dinh dưỡng đất, ngăn chặn tình trạng thoái hóa đất. Đặc biệt hơn nữa trong chế phẩm vườn sinh thái còn chứa các nhóm vi sinh vật cố định đạm giúp cho đất được bổ sung đáng kể lượng đạm sinh học dễ tiêu (dạng đạm được vi sinh vật hữu ích tổng hợp là NH4+ và NO3- rất dễ tiêu với cây trồng).

3. Cải thiện sinh tính đất(tính chất sinh học):Các vi sinh vật hữu ích trong chế phẩm vườn sinh thái dù là cộng sinh hay sống tự do đều có khả năng sinh trưởng phát triển mạnh ức chế quá trình phát sinh, phát triển mạnh của các nhóm vi sinh vật gây bệnh cây đồng thời hỗ trợ và thu hút các nhóm vi sinh vật có ích, giun đất phát triển mạnh. Các chất thải của giun đất được các vi sinh vật hữu ích phân giải thành dạng dễ tan cung cấp trực tiếp cho cây trồng qua đó làm cho tầng canh tác đất đa dạng các nhóm vi sinh vật(vi sinh vật cố định đạm, vi sinh vật phân giải hydrocacbon, vi sinh vật dạng thiên địch…). Đặc biệt khi sử dụng chế phẩm sinh học Vườn Sinh Thái liên tục, thường xuyên qua nhiều vụ, nhiều năm thì số lượng giun đất tăng lên đáng kể qua đó tạo thông thoáng cho đất, số lượng “mao quản” trong được hình thành nhiều hơn, điều này rất tốt cho các cây trồng lấy củ.Với những hiệu quả vượt trội như trên khi sử dụng chế phẩm sinh học Vườn Sinh Thái theo Quy Trình Toàn Diện từ đầu đến cuối sẽ giúp người dân giảm chí phí đầu vào: phân bón hóa học 30-50%, thuốc BVTV 50%, chi phí cải tạo đất, công chăm sóc đồng thời làm tăng năng suất, chất lượng nông sản và hướng tới nông nghiệp hữu cơ bền vững và hiệu quả.

Mô hình trồng Dưa hấu bằng chế phẩm sinh học tại Hải Dương

► Quy trình sử dụng chế phẩm sinh học Vườn Sinh Thái xử lý đất

1. Cải tạo đất trước khi trồng:+ Đất trồng rau hoa màu và các cây lương thực, thực phẩm: Dùng 100ml chế phẩm VST pha với 100lít nước phun ẩm đều cho 360m2. Phun liên tiếp từ 1 – 3 đợt, tùy theo tính chất đất từng vùng, cứ 5 – 7 ngày phun 01 đợt.+ Đất trồng cây ăn quả, cây công nghiệp: Ở mỗi hố trồng hoặc ụ trồng, trong quá trình đào hố hoặc đắp ụ trồng nổi sử dụng 7-15ml chế phẩm VST pha với lượng nước vừa đủ phun ẩm đều lên lượng đất đủ trồng(ước lượng vừa đủ diện tích bộ rễ phát triển sau này) sao cho độ ẩm đạt 70-80% là đạt yêu cầu

2. Cải tạo đất trong quá trình trồng:Trong quá trình sinh trưởng, phát triển của cây trồng, đất mất đi một phần dinh dưỡng và thường bị dí chặt bề mặt do điều kiện tự nhiên và điều kiện chăm sóc làm ảnh hưởng đến sự phát triển bộ rễ cây trồng. Vì vậy, để đảm bảo đầy đủ và cân bằng dinh dưỡng trong đất và tạo điều kiện thuận lợi cho bộ rễ phát triển tốt chúng ta cần bổ sung định kỳ Chế phẩm Vườn Sinh Thái cho đất 3-5 tháng/lần với liều lượng sau: Dùng 2-3ml chế phẩm VST pha với nước để tưới ẩm(tùy theo nhu cầu của từng đối tượng cây trồng) phun hoặc tưới quanh trụ/gốc.

3. Tăng hiệu quả sử dụng phân bón hữu cơ:Đẩy mạnh quá trình phân giải các chất hữu cơ khó tiêu khó tan cung cấp dinh dưỡng khoáng kịp thời cho cây trồng, giảm các hiện tượng mất phân bón qua các con đường như rửa trôi, bay hơi. Cách dùng như sau: Phân bón hữu cơ (phân chuồng, phân xanh…). Trước khi bón lót từ 5 – 7 ngày, dùng 100ml Chế phẩm pha với 50 – 100 lít nước phun đều lên các loại hữu cơ(1-2tấn).

► Lưu ý:

Để tăng hiệu quả xử lý đất bà con nên kết hợp bón thêm phân hữu cơ đã ủ hoai mục bằng nấm đối kháng trichoderma

► XEM THÊM: Giải pháp ngăn chặn Tuyến trùng, Nấm bệnh triệt để với Nấm đối kháng Trichoderma !

VƯỜN SINH THÁI

HỖ TRỢ VÀ TƯ VẤN KỸ THUẬT NÔNG NGHIỆP MIỄN PHÍ 0962686348

Phân Bón Hữu Cơ Agrimartin 1Kg / 2023

Skip to content

Phân bón hữu cơ sinh học cao cấp Agrimartin được nhập khấu trực tiếp từ Bỉ, nguồn dinh dưỡng được làm từ nội tạng gà. Cung cấp nguồn hữu cơ tinh; dinh dưỡng khoáng dễ tiêu thiết yếu cho cây trồng hấp thu nhanh.

Nguồn dinh dưỡng phù hợp cho các loại cây trồng như: Cà phê; hồ tiêu; cây ăn trái; rau đậu và hoa các loại. Giảm nhanh độ chua của đất; hạn chế tác hại của phèn chua; mặn; giảm tác hại của tuyến trùng và nấm hại trong đất. Thúc đẩy cây sinh trưởng cân đối; tăng năng suất và chất lượng nông sản.

Nhập ngay mã khuyến mãi để nhận nhiều ưu đãi khi mua hàng tại Website Vườn Babylon

VBKM Giảm ngay 2% cho mọi giá trị đơn hàng

VBKM3 Giảm ngay 3% cho đơn hàng từ 3.000.000vnđ

VBKM7 Giảm ngay 4% cho đơn hàng từ 7.000.000vnđ

VBKM15 Giảm ngay 5% cho đơn hàng từ 15.000.000vnđ

Phân bón hữu cơ Agrimartin 1kg – nhập khẩu Canada cung cấp nguồn hữu cơ tinh; dinh dưỡng khoáng dễ tiêu thiết yếu cho cây trồng hấp thu nhanh. Nguồn dinh dưỡng phù hợp cho các loại cây trồng như: Cà phê; hồ tiêu; cây ăn trái; rau đậu và hoa các loại.

Giảm nhanh độ chua của đất; hạn chế tác hại của phèn chua; mặn; giảm tác hại của tuyến trùng và nấm hại trong đất. Thúc đẩy cây sinh trưởng cân đối; tăng năng suất và chất lượng nông sản.

Thành Phần Phân Bón Hữu Cơ Agrimartin 1kg:

– Hữu cơ 72%;

– Axit humic 1%;

– Nts 3;5%;

– P2O5hh 2;5%;

– K2Ohh 2;

– 5% + CaO 3% + MgO 0;

– 2% + TE( B; Cu; Zn) AGRIMARTIN.

Thông Tin Sản Phẩm Phân Bón Hữu Cơ Agrimartin 1kg – Nhập Khẩu Canada:

– Quy Cách Đóng Gói: 1 kg.

– Bảo quản: Nơi khô ráo,thoáng mát. – Màu sắc: Trắng.

– Xuất xứ: Bỉ.

– Liều lượng bón: dùng khoảng 300-400kg/Hecta.

– Phân phối: Công ty cổ phần Bình Điền – Mekong.

Công Dụng Phân Bón Hữu Cơ Agrimartin 1kg :

– Nguồn dinh dưỡng được làm từ nội tạng gà. Cung cấp nguồn hữu cơ tinh, dinh dưỡng khoáng dễ tiêu thiết yếu cho cây trồng hấp thu nhanh. – Nguồn dinh dưỡng phù hợp cho các loại cây trồng như: Cà phê, hồ tiêu, cây ăn trái, rau đậu và hoa các loại.

– Giảm nhanh độ chua của đất, hạn chế tác hại của phèn chua, mặn, giảm tác hại của tuyến trùng và nấm hại trong đất.

– Thúc đẩy cây sinh trưởng cân đối, tăng năng suất và chất lượng nông sản.

Hướng Dẫn Sử Dụng:

– Cà phê, hồ tiêu: bón 0,5 – 1 kg/ cây, trụ/ năm, bón kết hợp với tưới nước hoặc vào mùa mưa.

– Cây ăn trái (sầu riêng, măng cụt, xoài, thanh long, bưởi…) bón 0,5 – 1 kg/ cây, trụ/ năm, bón kết hợp với tưới nước hoặc vào mùa mưa.

– Rau, đậu và hoa các loại: bón 300 – 400 kg/ ha/ lần, sử dụng cho bón lót và bón thúc.

Chọn mua sản phẩm này:

Hỏi đáp

QV Phạm Quang Vinh

Mình ở Lê Trọng Tấn qua Nguyễn văn Khối mua được kg?

V chúng tôi Quản trị viên

V chúng tôi Quản trị viên

Không có sản phẩm nào trong giỏ hàng!

Bạn đang xem bài viết Phân Bón Hữu Cơ Sinh Học Humic Hoa Kỳ Ra Rễ Mạnh, Siêu Hạ Phèn, Cải Tạo Đất (Gói 1Kg) Chuyên Tưới Nhỏ / 2023 trên website Inkndrinkmarkers.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!