Xem Nhiều 5/2023 #️ Phân Bón Humic Acid Powder Nhập Khẩu Mỹ Gói 1Kg Cải Tạo Đất Tốt Rễ Khỏe Cây, Sử Dụng Cho Tất Cả Các Loại Cây Trồng, Cây Ăn Trái, Cây Công Nghiệp # Top 9 Trend | Inkndrinkmarkers.com

Xem Nhiều 5/2023 # Phân Bón Humic Acid Powder Nhập Khẩu Mỹ Gói 1Kg Cải Tạo Đất Tốt Rễ Khỏe Cây, Sử Dụng Cho Tất Cả Các Loại Cây Trồng, Cây Ăn Trái, Cây Công Nghiệp # Top 9 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Phân Bón Humic Acid Powder Nhập Khẩu Mỹ Gói 1Kg Cải Tạo Đất Tốt Rễ Khỏe Cây, Sử Dụng Cho Tất Cả Các Loại Cây Trồng, Cây Ăn Trái, Cây Công Nghiệp mới nhất trên website Inkndrinkmarkers.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Giới thiệu PHÂN BÓN HUMIC ACID POWDER NHẬP KHẨU MỸ GÓI 1KG CẢI TẠO ĐẤT TỐT RỄ KHỎE CÂY, SỬ DỤNG CHO TẤT CẢ CÁC LOẠI CÂY TRỒNG, CÂY ĂN TRÁI, CÂY CÔNG NGHIỆP

PHÂN BÓN HUMIC ACID POWDER NHẬP KHẨU MỸ GÓI 1KG CẢI TẠO ĐẤT TỐT RỄ KHỎE CÂY, SỬ DỤNG CHO TẤT CẢ CÁC LOẠI CÂY TRỒNG, CÂY ĂN TRÁI, CÂY CÔNG NGHIỆP Công Dụng: giúp cây ra bông sớm và đồng loạt, đậu trái cao, chống rụng trái, ghẻ trái, nứt trái. Giúp trái to nhanh, đồng nhất, rút ngắn thời gian thu hoạch chống nghẹn bông trổ thoát đồng tăng đề kháng cây trồng Phân Hữu Cơ Acid Powder bón vào đất có tác dụng kích thích sự phát triển của hệ rễ để hấp thu chất dinh dưỡng tốt hơn, cây sinh trưởng phát triển mạnh. Nếu được hấp thu trực tiếp qua lá chúng sẽ giúp tăng cường sự quang hợp của cây do kích thích sự hoạt động của các men tham gia trong quá trình quang hợp. Cường độ quang hợp mạnh cây sẽ sinh trưởng nhanh. Ngoài ra, axit humic trong phân hữu cơ vi sinh Acid Powder còn làm tăng sức đề kháng của cây với sâu bệnh và các điều kiện bất lợi như nóng, rét, hạn, úng, chua phèn. … XEM KỸ HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG TRÊN BAO BÌ TRƯỚC KHI SỬ DỤNG

PHÂN BÓN HUMIC ACID POWDER NHẬP KHẨU MỸ GÓI 1KG CẢI TẠO ĐẤT TỐT RỄ KHỎE CÂY, SỬ DỤNG CHO TẤT CẢ CÁC LOẠI CÂY TRỒNG, CÂY ĂN TRÁI, CÂY CÔNG NGHIỆPCông Dụng:giúp cây ra bông sớm và đồng loạt, đậu trái cao, chống rụng trái, ghẻ trái, nứt trái.Giúp trái to nhanh, đồng nhất, rút ngắn thời gian thu hoạchchống nghẹn bông trổ thoát đồng tăng đề kháng cây trồngPhân Hữu Cơ Acid Powder bón vào đất có tác dụng kích thích sự phát triển của hệ rễ để hấp thu chất dinh dưỡng tốt hơn, cây sinh trưởng phát triển mạnh.Nếu được hấp thu trực tiếp qua lá chúng sẽ giúp tăng cường sự quang hợp của cây do kích thích sự hoạt động của các men tham gia trong quá trình quang hợp.Cường độ quang hợp mạnh cây sẽ sinh trưởng nhanh.Ngoài ra, axit humic trong phân hữu cơ vi sinh Acid Powder còn làm tăng sức đề kháng của cây với sâu bệnh và các điều kiện bất lợi như nóng, rét, hạn, úng, chua phèn. …XEM KỸ HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG TRÊN BAO BÌ TRƯỚC KHI SỬ DỤNG

PHÂN BÓN HUMIC ACID POWDER NHẬP KHẨU MỸ GÓI 1KG CẢI TẠO ĐẤT TỐT RỄ KHỎE CÂY, SỬ DỤNG CHO TẤT CẢ CÁC LOẠI CÂY TRỒNG, CÂY ĂN TRÁI, CÂY CÔNG NGHIỆPCông Dụng: giúp cây ra bông sớm và đồng loạt, đậu trái cao, chống rụng trái, ghẻ trái, nứt trái.Giúp trái to nhanh, đồng nhất, rút ngắn thời gian thu hoạch chống nghẹn bông trổ thoát đồng tăng đề kháng cây trồngPhân Hữu Cơ Acid Powder bón vào đất có tác dụng kích thích sự phát triển của hệ rễ để hấp thu chất dinh dưỡng tốt hơn, cây sinh trưởng phát triển mạnh.Nếu được hấp thu trực tiếp qua lá chúng sẽ giúp tăng cường sự quang hợp của cây do kích thích sự hoạt động của các men tham gia trong quá trình quang hợp. Cường độ quang hợp mạnh cây sẽ sinh trưởng nhanh. Ngoài ra, axit humic trong phân hữu cơ vi sinh Acid Powder còn làm tăng sức đề kháng của cây với sâu bệnh và các điều kiện bất lợi như nóng, rét, hạn, úng, chua phèn. …XEM KỸ HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG TRÊN BAO BÌ TRƯỚC KHI SỬ DỤNG

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …

Phân Bón Kích Rễ Acid Humic Bột Nhập Khẩu Từ Mỹ

Phân Bón Kích Rễ Acid Humic Bột Nhập Khẩu Từ Mỹ

Phân bón kích rễ acid humic được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ, acid humic có dạng bột mịn, hòa tan 100% trong nước. Chứa 2 thành phần chính acid humic và acid fulvic.

Acid humic bón trược tiếp vào đất giúp kích thích sự phát triển của bộ rễ giúp cây hấp thu chất dinh dưỡng tốt hơn, cây sinh trưởng phát triển mạnh. Phun trực tiếp qua lá giúp tăng cường sự quang hợp của cây do kích thích sự hoạt động của các vi sinh vật tham gia trong quá trình quang hợp. Cường độ quang hợp mạnh, cây sẽ sinh trưởng nhanh.

Ngoài ra, Humic Acid Powder còn làm tăng sức đề kháng của hạn chế sâu bệnh hại với các điều kiện bất lợi như ngập úng, hạn hán, đất bị chua, bị phèn

Dạng Hữu Cơ An Toàn Từ Tự Nhiên, Thành Phần Acid Humic Cao

Humic Acid Powder 100% thành phần hữu cơ an toàn được khai thác từ than đá, thành phần acid humic lên đến 95% và các thành phần phụ gia đặc biệt khác, độ ẩm 5%. Bột axit humic hữu cơ là chất điều hòa đất giúp cây hấp thu chất dinh dưỡng một cách tốt nhất. Bột axit humic hòa tan được 100% nên được trộn kỹ với nước để tạo ra sản phẩm humic lỏng. Dung dịch hữu cơ tạo thành tương thích với nhiều các loại phân bón và vi chất dinh dưỡng.

Acid Humic Giúp Cải Tạo Đất, Hỗ Trợ Kích Rễ Nhanh

Như chúng ta thấy, Acid Humic có rất nhiều tác dụng đối với đất và cây trồng, để duy trì hàm lượng dinh dưỡng trong đất với thời gian dài thì bạn nên bổ sung hữu cơ cho đất một cách tối ưu nhất mà đạt hiệu quả cao, sử dụng humic acid powder để cải tạo đất bạn không cần phải ủ đất, xới đất quá nhiều sẽ làm ảnh hưởng đến kết cấy bên trong đất đồng thời thất thoát carbon. Đặc biệt với các cây trồng lâu năm, cây trồng trong chậu thì nên bổ sung lượng hữu cơ thường xuyên để cây có thể hấp thu dinh dưỡng được tốt hơn giúp cây ra rễ khỏe, cây xanh tốt hơn.

Chỉ Tiêu Chất Lượng Và Công Dụng Chính

Công Dụng Chính

Tạo độ thông thoáng, cải tạo đất, tăng pH đất, hạ phèn, giải độc hữu cơ giúp cây hấp thu dinh dưỡng tốt hơn

Cải thiện cấu trúc và kích thích bộ rễ phát triển mạnh, ra nhiều rễ tơ, nuôi rễ già khỏe.

Kích thích cây bung chồi, đẻ nhánh, lá xanh dày, to, ra nhiều hoa và nuôi trái.

Tăng khả năng thẩm thấu của màng tế bào,tăng khả năng hấp phụ chất dinh dưỡng, tăng sức đề kháng cho cây

Hướng Dẫn Sử Dụng Đúng Cách

Pha 20 gram với 16 lít nước phun ướt đều thân và lá. Phun định kỳ 7 ngày/lần

Tưới gốc: Pha 20 gram/ 16 lít nước tưới đều quanh gốc khi cây phát triển chậm.

Trộn với đất: 60 gram/ 1 m 2 hoặc 100 gram/50dm 3 đất.

Lưu Ý: Bảo quản nới khô ráo, an toàn.

Chưa có thông số cho sản phẩm này

Phân Sinh Học Cải Tạo Đất Cho Vườn Cây Ăn Trái

Trong canh tác nông nghiệp việc bảo vệ và làm tăng độ màu mỡ của đất trồng là một vấn đề quan trọng hàng đầu, mang ý nghĩa sống còn trong canh tác. Đất không tốt, bị chai cứng, không tơi xốp và không giữ được nước và dưỡng chất thì sẽ là đất chết. Khi đó sẽ là một thảm họa của nhà nông.

Từ tháng 5/2014, anh Nguyễn Thanh Phước ở xã Tân Lập, huyện Hàm Thuận Nam (Bình Thuận) đã sử dụng sản phẩm phân bón sinh học cải tạo đất SEA của Cty Phân bón sinh học Nguyễn Thanh Hải cho vườn thanh long khoảng 4 ha của gia đình. Quá trình sử dụng anh đã thu được nhiều kết quả không ngờ. Cây trồng phát triển tốt, mặc dù đã giảm lượng phân hóa học đáng kể, các kết quả thu được là giảm lượng phân hóa học, thuốc BVTV, giảm sử dụng các loại thuốc kích thích nhưng cho trái to, sáng đẹp.

Theo anh Phước, sử dụng phân sinh học SEA ưu thế giúp đất rất tơi xốp nhiều mùn, xuất hiện nhiều trùn đất sinh sống mặc dù đây là vùng đất khá cứng và sỏi. Cây thanh long không bị mất sức, suy kiệt sau mùa chạy điện (xông đèn). Hiện anh đang tăng cường sử dụng SEA để chăm sóc vườn thanh long, hướng đến xây dựng vườn thanh long của mình trở thành vườn thanh long hữu cơ sạch, chất lượng cao theo tiêu chuẩn VietGAP.

Ông Nguyễn Thanh Hải, GĐ Cty Phân bón sinh học Nguyễn Thanh Hải cho biết: Sản phẩm phân bón sinh học SEA (Organic Solvent B 2000) được sản xuất từ nguyên liệu nhập khẩu của Hoa Kỳ. Đây là loại phân bón thân thiện với môi trường, từ nguyên liệu thiên nhiên, không gây ô nhiễm đất, ô nhiễm môi trường nông nghiệp và sức khỏe con người. SEA có tác dụng, cải thiện môi trường đất trong vùng rễ cây, giúp cây trồng khỏe mạnh. Cải thiện tỷ lệ đậu trái của cây. Nâng cao sức đề kháng của cây, giúp cây trồng tăng trưởng tốt, nâng cao phẩm chất nông sản.

Ông Trần Văn Bang ở ấp Bàu Sầm, xã Bàu Trâm, thị xã Long Khánh (Đồng Nai) có 1ha bưởi đang cho trái đã sử dụng SEA1, tưới 2 lần xuống đất (pha nước tỷ lệ 1/40). Kết quả, chồi phát triển rất tốt, lá dày bóng so với trước, tỷ lệ sâu bệnh giảm rõ rệt, khả năng lá chống chịu tốt (ít cháy lá, ít héo rũ dưới nắng gắt).

Còn hộ ông Lê Văn Sáu ở xã Xuân Tâm, huyện Xuân Lộc (Đồng Nai) trồng 5 công quýt đường cho biết, vườn quýt đường nhiều năm cây bị si, năng suất không cao tuy gia đình đầu tư rất nhiều loại phân thuốc hóa học nhưng vườn quýt vẫn không phục hồi như trước. Từ khi biết sản phẩm sinh học SEA, mua về tưới xuống đất, pha với nước tỷ lệ 1/40, tưới 4 lần cách nhau 7 ngày/lần. Kết quả 1 tháng sau cây đâm đọt nhiều, lá mướt bóng. Khi cây cho trái to hơn ăn ngọt hơn so với trước, bán được giá cao.

Phân bón sinh học mang đến cho bà con nông dân giải pháp phát triển bền vững cho cây trồng, đặc biệt trong thời điểm nông sản Việt Nam phải vượt qua nhiều rào cản kỹ thuật trong xuất khẩu và phải nâng cao chất lượng nông sản theo hướng SX an toàn, chất lượng.

Phân Bón Humic Là Gì? Tác Dụng Của Humic Acid Với Đất Và Cây Trồng

16/Sep/2020 Lượt xem:6595

Phân bón Humic là gì?

Phân bón acid Humic chính là thành phần hữu cơ quan trọng trong hợp chất mùn hữu cơ của đất mùn, than bùn, than đá…Các chất hữu mùn này là kết quả của sự phân hủy xác bã thực vật nhờ các vi sinh vật. Ngoài mục đích cung cấp dinh dưỡng cho cây, phân acid Humic còn giúp cải thiện vật lý, hóa tính của đất. Rất tốt cho hệ sinh vật cộng sinh giúp cây trồng phát triển bền vững.

Phản ứng của thành phần acid Humic

Acid humic phải trải qua quá trình hoạt hóa thành các muối humate cây trồng mới sử dụng được.

Đa số phân bón acid humic trên thị trường đều đã hoạt hóa pha trộn để sử dụng ngay được. Tùy theo hàm lượng axit humic cộng phụ gia mà có chất lượng và giá thành khác nhau.

Các dạng phân bón humic acid:

– phân bón Humic dạng bột,( Via HUMIC, ZMIC)

– phân bón Humic dạng hạt.( SUPER ROOTS)

– phân dạng Humic dạng nước ( super Hume)

Mỗi dạng có ưu điểm khác nhau như dạng nước rất dễ hấp thu, dạng rắn thì chứa hàm lượng acid Humic acid cao.

Một số lưu ý khi dùng phân acid Humic:

Khi tưới gốc nên hòa phân acid Humic ra nước trước sau đó mới đem tưới cho cây để đảm bảo nồng độ đồng đều.

Nên bón phân sau khi tưới hoặc rãi phân acid Humic từ 5 – 7 ngày.( có thể trộn chung với phân NPK để rải

Thời điểm bón phân acid Humic cho cây tốt nhất là khi thời tiết mát trời, đất đang có độ ẩm cao

Cách sử dụng phân Humic hiệu quả

Sử dụng đều đặn và đúng nồng độ.

Kết hợp với các loại phân hữu cơ cũng như phân hóa học để tăng cường hấp thu.

Hạn chế phun đậm lên lá vì humic sẽ để lại các vệt đen làm giảm sự quang hợp của lá.

Một số Humic acid tan ít hoặc không tan có thể kết hợp thêm kali để Humic acid hòa tan dễ hơn.

Công dụng của phân ViA HUMIC

phân bón via Humic có nhiều tác dụng cho đất và cây trồng Công dụng của phân ViA Humic với đất

Tăng khả năng giữ chất dinh dưỡng và giữ ẩm cho đất.

Là thức ăn cho các vi sinh vật có lợi.

Hạn chế rửa trôi và giảm độ mặn trong đất.

Bẻ gãy các liên kết giữa các chất dinh dưỡng giúp cây trồng dễ hấp thu hơn.

Duy trì độ phì nhiêu của đất.

Công dụng của phân ViA Humic với cây trồng

Kích thích sự phát triển của hệ rễ.

Đẩy nhanh quá trình nảy mầm của hạt giống.

Tăng cường sức đề kháng của cây với sâu bệnh hại cũng như điều kiện khắc nghiệt.

Giúp cây trồng hấp thu phân bón tốt hơn.

Kéo dài thời gian cho trái trong vòng đời của cây.

Nên sử dụng phân Humic có hàm lượng acid Humic cao 80% như Via HUMIC có bổ sung thêm 18.000ppm ZINC kẽm mang lại hiệu quả cao cho cây trồng

Phân bón humic dạng nước SUPER HUME

Mỹ và châu Âu luôn là các nước dẫn đầu công nghệ, kể cả phân bón và các sản phẩm nông nghiệp cũng vậy. Các sản phẩm như thuốc kích rễ, phân bón đều có giá rất cao nhưng hiệu quả cực tốt. Các cây trồng có giá trị hoặc suy yếu đều dùng các sản phẩm từ Mỹ. Các sản phẩm này đều rất tốt. Khuyến cáo sử dụng cho các vườn cây suy yếu do đất bị thoái hóa cần cải thiện tức thời.

Phân bón SUPER HUME Mỹ giá 135.000đ/chai 1lít.

Phân Via ZMIC giá 90.000đ/1kg

Phân bón ViA Humic giá 100.000đ/gói 1kg.

Tìm mua sản phẩm từ các cơ sở phân phối uy tín hoặc gọi tư vấn trực tiếp holine: 0932093899

Công ty phân bón Việt Âu tự hào đạt TOP 10 Thương Hiệu Uy Tín – Sản Phẩm Chất Lượng & Dịch Vụ Tin Dùng Lần VII/2020

do Viện Khảo Sát Đánh Giá Chỉ Số Cạnh Tranh xét chọn kết hợp với:

– Viện nghiên cứu Kinh tế Châu Á,

– Liên hiệp Khoa học phát triển Việt Nam,

– Đài truyền hình chúng tôi và Trang điện tử Kinh tế Hội nhập tổ chức

Công ty phân bón Việt Âu với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành nông nghiệp và chăm sóc cây trồng kết hợp với những nghiên cứu sản xuất đã tạo ra những sản phẩm phân bón chất lượng cao. các sản phẩm phân bón HUMIC đáp ứng hầu hết nhu cầu dinh dưỡng của cây trồng. phân bón Việt âu được sản xuất từ nguyên liệu nhập khẩu có chất lượng cao từ Mỹ, Châu âu… kết hợp nhiều thành phần đa trung vi lượng, các dinh dưỡng chiết xuất từ hữu cơ sinh học đảm bảo dinh dưỡng cao, giúp cây trồng hấp thu nhanh chóng, không gây tồn dư các thành phần khó hấp thu gây hư hại đất, giảm thất thoát dinh dưỡng do điều kiện thời tiết bất lợi gây ra.

Sử dụng phân bón Việt Âu Bà con sẽ được yên tâm về chất lượng sản phẩm, bón phân của Công ty Việt Âu sẽ cho Cây trái đạt năng suất và hiệu qủa kinh tế cao nhất.

Để biết thêm thông tin kỹ thuật và các sản phẩm chất lượng chúng ta có thển tham khảo TẠI ĐÂY

Hộp thư: kythuatkhoahoc@gmail.com, Tư vấn miễn phí: 0932 093 899 – facebook VIỆT ÂU – nông nghiệp bền vững

Bạn đang xem bài viết Phân Bón Humic Acid Powder Nhập Khẩu Mỹ Gói 1Kg Cải Tạo Đất Tốt Rễ Khỏe Cây, Sử Dụng Cho Tất Cả Các Loại Cây Trồng, Cây Ăn Trái, Cây Công Nghiệp trên website Inkndrinkmarkers.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!