Xem Nhiều 2/2023 #️ Phân Bón Hỗn Hợp Npk 16 # Top 5 Trend | Inkndrinkmarkers.com

Xem Nhiều 2/2023 # Phân Bón Hỗn Hợp Npk 16 # Top 5 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Phân Bón Hỗn Hợp Npk 16 mới nhất trên website Inkndrinkmarkers.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Phân bón hỗn hợp NPK 16 -16 -16+ TE dạng hạt, dạng bao là gì?

Tên phân bón / tên thương mại: Phân bón hỗn hợp NPK 16 -16 -16+ TE dạng hạt, dạng bao

Phân loại: Phân vô cơ

Địa chỉ:

Xuất xứ:

Tiêu chuẩn: Thông tư số 29/2014/TT – BCT

Cơ quan: Bộ Công thương Thành phố Hồ Chí Minh

Thành phần dinh dưỡng

Thành phần %: Nts: 16%; P2O5hh: 16%; K2Ohh: 16%

PPM? (mg / l; mg / kg):

CFU / g hoặc CFU / l:

pH, Khối lượng riêng:

Hướng dẫn sử dụng

Phân bón hỗn hợp NPK 16 -16 -16+ TE dạng hạt, dạng bao được sử dụng trong Nông nghiệp. Sử dụng Phân bón hỗn hợp NPK 16 -16 -16+ TE dạng hạt, dạng bao để bón cho cây trồng theo quy định của nhà sản xuất.

Nguyên tắc chung sử dụng Phân vô cơ đúng cách:

Bón phân đúng loại: Mỗi loạt phân bón có hàm lượng, thành phần và tỷ lệ các chất dinh dưỡng khác nhau. Lựa chọn đúng loại phân bón: theo giai đoạn phát triển của cây, theo mục đích muốn cây phát triển rễ/củ, thân, lá, hoa…hoặc theo mục tiêu cải tạo đất.

Bón phân đúng liều lượng: Sử dụng phân bón đúng liều lượng sẽ mang lại kết quả tốt nhất cho cây trồng. Vì vậy, cần bón đúng liều lượng để đảm bảo không thừa (gây cháy, sốc phân) hay thiếu so với nhu cầu của cây và đạt hiệu quả kinh tế cao nhất.

Bón phân đúng thời điểm: Mỗi giai đoạn cây trồng cần bổ sung những chất dinh dưỡng nhất định. Cần bón đúng thời điểm để giúp cây phát triển được tối đa, tránh lãng phí phân bón.

Bón phân đúng cách: Tuân thủ theo hướng dẫn của nhà sản xuất và tình hình thực tế phát triển của cây để chọn cách bón phân đúng nhằm đạt hiệu quả cao nhất.

Nên xem hướng dẫn sử dụng cụ thể được nhà sản xuất quy định trên bao bì sản phẩm.

Giá bán phân bón

Giá bán Phân bón hỗn hợp NPK 16 -16 -16+ TE dạng hạt, dạng bao Công ty TNHH Garsoni (Việt Nam) sẽ khác nhau tuỳ thuộc nhiều yếu tố như địa điểm, khối lượng mua và thời điểm đặt mua. Liên hệ đại lý, cửa hàng bán vật tư nông nghiệp để biết giá chính xác nhất. Hoặc thường xuyên truy cập website chúng tôi để cập nhật thông tin Nông Nghiệp gồm giá bán các loại phân bón cho cây trồng.

Mua phân bón bón

Mua Phân vô cơ – Phân bón hỗn hợp NPK 16 -16 -16+ TE dạng hạt, dạng bao ở đâu tốt?

Đặt mua Phân vô cơ – Phân bón hỗn hợp NPK 16 -16 -16+ TE dạng hạt, dạng bao Công ty TNHH Garsoni (Việt Nam) trực tiếp ở các cửa hàng bán vật tư nông nghiệp gần hoặc tiện nhất. Hoặc đặt mua phân bón online tại các website bán vật tư nông nghiệp uy tín như agriviet.org/shop

Đánh giá phân bón

Phân vô cơ Phân bón hỗn hợp NPK 16 -16 -16+ TE dạng hạt, dạng bao có tốt không?

Phân bón hỗn hợp NPK 16 -16 -16+ TE dạng hạt, dạng bao do công ty Công ty TNHH Garsoni (Việt Nam) sản xuất. Phân được cấp phép và lưu hành ở Việt Nam để dùng trong sản xuất Nông nghiệp. Do vậy, phân đáp ứng được các tiêu chuẩn kỹ thuật để sử dụng tốt cho cây trồng trong việc bổ sung các thành phần dinh dưỡng tốt cho cây trồng. Sử dụng phân bón tốt nhất cần dựa vào nhu cầu và mức độ phù hợp của cây.

Như vậy, Agriviet đã cung cấp những thông tin tổng quan về Phân vô cơ Phân bón hỗn hợp NPK 16 -16 -16+ TE dạng hạt, dạng bao , hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn đọc có được những kiến thức hữu ích để sử dụng phân bón phù hợp cho việc chăm sóc cây trồng.

Phân Bón Lá Hỗn Hợp Npk

PHÂN BÓN LÁ HỖN HỢP NPK – SIN100 APC

Thành phần

Đạm tổng số (Nts): 2%;

Lân hữu hiệu (P2O5hh): 0,5%;

Kali hữu hiệu (K2Ohh): 0,2%;

Sắt (Fe): 30 ppm;

Magie (Mg): 8 ppm

pHH2O: 4;

Tỷ trọng: 1,029.

Công dụng

Trợ giúp sinh trưởng mầm, chồi, rễ, lá, hoa, trái, củ.

Tăng sức đề kháng của cây với tác nhân gây bệnh.

Trợ giúp phân bổ chất hữu cơ và tổng hợp diệp lục tố.

Giúp cây con lớn đồng loạt, sớm ra rễ, nở bụi, đẻ nhánh.

Giúp cây tăng sức đề kháng với các tác nhân gây bệnh ở rễ.

Giúp bộ rễ phát triển ổn định, hút nhiều nước và phân bón, trẻ hóa cây trồng.

Giúp phục hồi bộ rễ sau mùa nước ngập.

Sử dụng phối hợp với AGR100 APC và VITA100 APC hiệu quả tăng gấp nhiều lần.

Hướng dẫn sử dụng

Lúa: sử dụng 1,0 lít/ha/vụ, chia đều cho 2 lần phun/vụ vào các giai đoạn: lần 1 sau khi sạ từ 7-10 ngày giúp phát triển bộ rễ; lần 2 sau khi sạ từ 20-25 ngày giúp đẻ nhánh, nhân sinh khối.

Cây rau: sử dụng 1,0 lít/ha/vụ, chia đều cho các lần phun vào các giai đoạn:

Rau ăn lá bắt đầu phun sau khi gieo trồng từ 5-7 ngày, phun định kỳ 7 ngày/lần, dừng phun trước khi thu hoạch 10-15 ngày.

Rau ăn trái phun 2 lần/vụ, lần 1 sau khi trồng từ 7-10 ngày, lần 2 thời kỳ nuôi trái nhỏ.

Hoa các loại: sử dụng 1,5 lít/ha/vụ, chia đều cho 3 lần phun/vụ vào giai đoạn sau khi gieo trồng từ 7-10 ngày đến trước ra hoa, giữa các lần cách nhau từ 10-20 ngày.

Cây ăn trái và cây công nghiệp: na (mãng cầu), xoài, nho, cam, bưởi, chanh, nhãn, thanh long, sầu riêng, dưa, táo, cà phê, tiêu, cao su, chè, mía. Sử dụng 3,6 lít/ha/vụ, chia đều cho 4 lần phun/vụ vào các giai đoạn sau thu hoạch; chuẩn bị ra hoa; nuôi dưỡng quả; hạt khi còn nhỏ (sau ra hoa); nuôi dưỡng quả, hạt đang lớn (trước thu hoạch khoảng 30-40 ngày).

Cách pha: pha 10ml với 8 lít nước phun ướt và đều trên thân, lá.

Để mua hoặc muốn tìm hiểu hơn về sản phẩm, vui lòng liên hệ qua số tổng đài: 0935 676 688 hoặc để lại thông tin, chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn!

Phân Bón Lá Npk Hỗn Hợp Vna34 Rich Of Amine

Phân bón lá NPK hỗn hợp VNa34 Rich of Amine

8,000₫

(giá của sản phẩm chưa bao gồm phí ship COD toàn quốc)

Tác động bộ rễ

Tăng trưởng – Phục hồi cây suy dinh dưỡng, vàng lá

Lớn trái – Giảm rụng hoa và trái non

Khối lượng tịnh: 25gr

Mọi chi tiết hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0909 1234 09

Mô tả

Bạn muốn cây của mình tăng trưởng? Cây của bạn cần phục hồi sau khi bị suy dinh dưỡng? Không muốn cây của mình bị vàng lá, hay rụng hoa và trái non? Vậy thì chúng tôi sẽ giới thiệu sản phẩm có thể đáp ứng mong muốn ấy cho bạn. Phân bón lá NPK hỗn hợp VNa34 giàu Amine.

ƯU ĐIỂM CỦA PHÂN BÓN LÁ NPK VNA34 GIÀU AMINE?

Sở hữu 3 thành phần với 3 tác động.

Auxin (NAA, GA3)

NAA tác động mạnh cho sự hình thành rễ. Phân bón vô cơ này kích thích ra rễ cực mạnh.

GA3 tác động tế bào thân, lá và chồi phát triển. Còn kích thích ra hoa, kéo dài cuống hoa và giúp hoa to hơn.

08 Acid Amine (Amino)

Khắc phục sự khủng khoảng sinh lí của cây trồng. Hoặc ảnh hưởng bất lợi của môi trường.

Cây của bạn bị bệnh sưng vàng rễ do tuyến trùng gây ra? Amino Acid có tác dụng giảm ấu trùng và trứng tuyến trùng.

Có thể kết hợp với vi lượng Bo. Tăng hiệu quả sự thụ phấn. Tăng tỉ lệ đậu trái, làm giảm rụng hoa và trái.

Giúp cây tăng trưởng mạnh. Giảm tác hại sâu bệnh. Tăng năng suất và chất lượng cây trồng của bạn,

Nấm Trichoderma (harsiamum)

Có khả năng ngăn ngừa và tiêu diệt các loại nấm bệnh hại cây trồng. Bệnh vàng lá, xì mủ, thối rũ và chết yểu không là vấn đề cho cây của bạn nữa.

Phân giải những chất như chất xơ, chitin, lignin và pectin trong phế thải hữu cơ. Phân giải thành đơn chất dinh dưỡng. Giúp cho cây hấp thụ dễ dàng. Kích thích sự tăng trưởng của bộ rễ.

NÊN MUA PHÂN BÓN LÁ NPK VNA34 Ở ĐÂU?

Siêu thị vật tư nông nghiệp Vườn Sài Gòn sẽ cung cấp cho bạn. Chúng tôi đảm bảo chất lượng cho phân bón vô cơ này cho cây của bạn. Nếu bạn muốn cây của mình khỏe mạnh để tăng năng suất thì đây là sản phẩm dành cho bạn. Ngoài ra chúng tôi có những phân bón khác mà bạn có thể cần.

Vườn Sài Gòn ra đời với sứ mệnh “Mang không gian xanh đến gia đình bạn”. Chúng tôi có đủ các sản phẩm và dịch vụ về cây trồng. Cùng với chế độ hậu mãi chu đáo, bạn sẽ tiết kiệm được tối đa thời gian và chi phí.

Đến với chúng tôi, bạn sẽ có trải nghiệm tuyệt vời. Chúng tôi có đội ngũ chuyên nghiệp, phục vụ chu đáo nhất các nhu cầu của bạn.

Sản phẩm tương tự

Phân Bón Npk Con Cò 16

Phân bón NPK CON CÒ 16- 8 -16 +6S +TE là gì?

Tên phân bón / tên thương mại: Phân bón NPK CON CÒ 16- 8 -16 +6S +TE

Phân loại: Phân vô cơ

Doanh nghiệp sản xuất: Công ty TNHH BACONCO

Địa chỉ: Xuất xứ:

Tiêu chuẩn: Thông tư số 29/2014/TT -BCT

Cơ quan: Bộ Công thương Bà Rịa – Vũng Tàu

Thành phần dinh dưỡng

Thành phần %: Nts: 16%; P2O5hh: 8%; K2Ohh:16%; MgO: 2,5%; S: 6%; B2O3: 5.000ppm; Độ ẩm: 2%

pH, Khối lượng riêng:

Hướng dẫn sử dụng

Phân bón NPK CON CÒ 16- 8 -16 +6S +TE được sử dụng trong Nông nghiệp. Sử dụng Phân bón NPK CON CÒ 16- 8 -16 +6S +TE để bón cho cây trồng theo quy định của nhà sản xuất.

Nguyên tắc chung sử dụng Phân vô cơ đúng cách:

Bón phân đúng loại: Mỗi loạt phân bón có hàm lượng, thành phần và tỷ lệ các chất dinh dưỡng khác nhau. Lựa chọn đúng loại phân bón: theo giai đoạn phát triển của cây, theo mục đích muốn cây phát triển rễ/củ, thân, lá, hoa…hoặc theo mục tiêu cải tạo đất.

Bón phân đúng liều lượng: Sử dụng phân bón đúng liều lượng sẽ mang lại kết quả tốt nhất cho cây trồng. Vì vậy, cần bón đúng liều lượng để đảm bảo không thừa (gây cháy, sốc phân) hay thiếu so với nhu cầu của cây và đạt hiệu quả kinh tế cao nhất.

Bón phân đúng thời điểm: Mỗi giai đoạn cây trồng cần bổ sung những chất dinh dưỡng nhất định. Cần bón đúng thời điểm để giúp cây phát triển được tối đa, tránh lãng phí phân bón.

Bón phân đúng cách: Tuân thủ theo hướng dẫn của nhà sản xuất và tình hình thực tế phát triển của cây để chọn cách bón phân đúng nhằm đạt hiệu quả cao nhất.

Nên xem hướng dẫn sử dụng cụ thể được nhà sản xuất quy định trên bao bì sản phẩm.

Giá bán phân bón

Giá bán Phân bón NPK CON CÒ 16- 8 -16 +6S +TE Công ty TNHH BACONCO sẽ khác nhau tuỳ thuộc nhiều yếu tố như địa điểm, khối lượng mua và thời điểm đặt mua. Liên hệ đại lý, cửa hàng bán vật tư nông nghiệp để biết giá chính xác nhất. Hoặc thường xuyên truy cập website chúng tôi để cập nhật thông tin Nông Nghiệp gồm giá bán các loại phân bón cho cây trồng.

Mua phân bón bón

Mua Phân vô cơ – Phân bón NPK CON CÒ 16- 8 -16 +6S +TE ở đâu tốt?

Đặt mua Phân vô cơ – Phân bón NPK CON CÒ 16- 8 -16 +6S +TE Công ty TNHH BACONCO trực tiếp ở các cửa hàng bán vật tư nông nghiệp gần hoặc tiện nhất. Hoặc đặt mua phân bón online tại các website bán vật tư nông nghiệp uy tín như agriviet.org/shop

Đánh giá phân bón

Phân vô cơ Phân bón NPK CON CÒ 16- 8 -16 +6S +TE có tốt không?

Phân bón NPK CON CÒ 16- 8 -16 +6S +TE do công ty Công ty TNHH BACONCO sản xuất. Phân được cấp phép và lưu hành ở Việt Nam để dùng trong sản xuất Nông nghiệp. Do vậy, phân đáp ứng được các tiêu chuẩn kỹ thuật để sử dụng tốt cho cây trồng trong việc bổ sung các thành phần dinh dưỡng tốt cho cây trồng. Sử dụng phân bón tốt nhất cần dựa vào nhu cầu và mức độ phù hợp của cây.

Như vậy, Agriviet đã cung cấp những thông tin tổng quan về Phân vô cơ Phân bón NPK CON CÒ 16- 8 -16 +6S +TE , hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn đọc có được những kiến thức hữu ích để sử dụng phân bón phù hợp cho việc chăm sóc cây trồng.

Bạn đang xem bài viết Phân Bón Hỗn Hợp Npk 16 trên website Inkndrinkmarkers.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!