Xem Nhiều 2/2023 #️ Phân Bón Cao Cấp A2 # Top 2 Trend | Inkndrinkmarkers.com

Xem Nhiều 2/2023 # Phân Bón Cao Cấp A2 # Top 2 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Phân Bón Cao Cấp A2 mới nhất trên website Inkndrinkmarkers.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

– Sử dụng tốt nhất vào các giai đoạn phát triển quyết định đến năng suất của cây: cây non, đẻ nhánh, bật chồi, hoa, quả…; khi thời tiết không thuận lợi: rét, hạn hán…dùng chung với thuốc trừ sâu bệnh. Nếu phun hai lần thì cách nhau 7 ngày.

Ưu điểm: Dùng chung với thuốc BVTV trừ những loại thuốc có tính kiềm, thuốc trừ cỏ, thuốc trừ ốc – S/P Thân thiện với môi trường và an toàn cho sức khoẻ, ứng dụng theo công nghệ Nano sinh học của Mỹ và Israen. Phân bón cao cấp A2 sử dụng rất hiệu quả cho cây ăn trái.

Hướng dẫn khách hàng đặt hàng và thanh toán

Bước 1: Quý khách lựa chọn giống cây cần mua.

Cách 1: Chọn giống và đặt hàng trực tiếp trên website: https://giongcaytrongdacsan.vn  vui lòng điền đầy đủ thông tin khi chọn mua cây giống để chúng tôi tiện liên hệ với quý khách hàng. Đặc biệt từ tháng 11 năm 2017 công ty có chính sách hỗ trợ vận chuyển cho khách hàng đặt hàng qua website có trị giá đơn hàng từ 5 triệu đồng trở lên.

Cách 2: Gọi điện trực tiếp đến bộ phận tư vấn khách hàng yêu cầu báo giá, hoặc đơn hàng

Bước 2: Kiểm tra và báo giá.

Công ty sau khi nhận được yêu cầu đặt mua cây giống, sẽ kiểm tra số lượng, sau đó cung cấp thông tin cho khách hàng bao gồm: báo giá giống cây xuất tại vườn ươm và tư vấn chọn phương án vận chuyển sao cho chi phí vận chuyển thấp nhất. Khách hàng vui lòng thông báo đầy đủ thông tin Người nhận hàng, địa điểm nhận hàng và số điện thoại liên hệ.

Bước 3: Thanh toán

Quý khách hàng sau khi nhận được thông tin đơn hàng, có thể thanh toán theo những phương thức sau:

1. Thanh toán trực tiếp tại vườn ươm cây giống

2. Thanh toán qua chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng:

  NGÂN HÀNG NÔNG NGHIỆP VÀ PHÁT TRIỂN NÔNG THÔN AGRIBANK

  CHI NHÁNH GIA LÂM – THÀNH PHỐ HÀ NỘI

  CHỦ TÀI KHOẢN: NGUYỄN VĂN TÌNH

  STK: 3120205910797

Bước 4: Nhận hàng

Sau khi xác nhận thanh toán hoặc phương thức thanh toán, công nhân của trại giống sẽ tiến hành đóng hàng hóa vào thùng theo đúng chủng loại, số lượng và chuyển đến địa điểm quý khách yêu cầu. Khách hàng nhận cây giống tại vườn ươm hoặc nhận qua vận chuyển tới nhà đều đảm bảo chất lượng như nhau. Gốc cây giống đều có phiếu kiểm tra chất lượng và niêm phong trước khi gửi. Khách hàng hoàn toàn có thể trả lại cây giống nếu không đúng như yêu cầu đặt hàng mà công ty đã cam kết.

THỜI GIAN GIAO HÀNG

Thời gian giao hàng áp dụng thống nhất cho các đơn hàng: từ 1 – 2 ngày (không tính Chủ nhật và ngày lễ) kể từ khi nhận được thanh toán.

CHI PHÍ GIAO HÀNG

Tất cả giá sản phẩm niêm yết trên website: https://giongcaytrongdacsan.vn đều chưa được tính phí vận chuyển. Nhằm hỗ trợ khách hàng tiết giảm chi phí vận chuyển xuống mức thấp nhất, chúng tôi sẽ kết hợp giao chung với nhiều đơn hàng khác trên cùng một tuyến đường. Trong đa số trường hợp, chúng tôi sẽ không thu phí vận chuyển (trừ những địa điểm không thuận tiện tuyến đường hoặc không thuận lợi về giao thông)

– Đối với các đơn hàng giao ở Khu vực Miền Trung, Miền Nam

Với số lượng ít: Chúng tôi sẽ đóng hàng hóa vào thùng an toàn và vận chuyển bằng đường xe khách (hoặc xe tải liên tỉnh). Quý khách sẽ nhận hàng tại địa điểm đã thống nhất trên trục đường Quốc lộ 1A. Chí phí vận chuyển sẽ do khách hàng chịu. Với số lượng lớn: Tùy theo vùng và số lượng giao hàng mà chúng tôi sẽ phụ thu phí vận chuyển. Mức phụ thu này sẽ được thông báo trước và thỏa thuận với khách hàng.

THANH TOÁN/TẠM ỨNG CHO ĐƠN HÀNG

– Đối với đơn hàng số lượng ít và đơn hàng giao tại miền Trung, miền Nam: thanh toán 100% giá trị đơn hàng ngay khi đặt hàng, phí vận chuyển thanh toán cho đơn vị vận chuyển khi nhận hàng. – Đối với đơn hàng do công ty trực tiếp giao hàng: tạm ứng 50% giá trị đơn hàng (bao gồm phí vận chuyển) ngay khi đặt hàng, 50% giá trị còn lại thanh toán khi nhận hàng.

Trân trọng cảm ơn !

  Uy Tín – Năng suất – Chất lượng – Hiệu quả

CÔNG TY CỔ PHẨN GIỐNG CÂY TRỒNG Đ.H NÔNG NGHIỆP 1

THỊ TRẤN TRÂU QUỲ – GIA LÂM – THÀNH PHỐ HÀ NỘI

Liên Hệ : 0979 090189

Web: https://giongcaytrongdacsan.vn

Youtube Phóng sự VTV2 : https://www.youtube.com/watch?v=455CFSgvsuM

Giới Thiệu Về Phân Bón Lá A2

Theo số liệu đã được công bố, hiệu suất sử dụng chất dinh dưỡng qua lá đạt tới hơn 90%. Ở nước ta những năm 80, Viện Hóa Học Công Nghiệp Việt Nam đã tiến hành tách chiết acid Humic từ than bùn để điều chế 1 số loại Humat có thể sử dụng để làm chất kích thích tăng trưởng phun lên cây trồng, kết quả thu được hơn cả sự mong đợi, khoa học kỹ thuật Việt Nam ngày càng được nâng cao để phất triển nông nghiệp theo nhiều nước tiên tiến khác.

Qua những kinh nghiệm thực tế, xác định được thời kì cây lớn cần nhiều nguyên tố N(nitơ), P(đạm), K(Kali)… Khi tạo hoa, trái cây lại cần nhiều nguyên tố Nitơ ,Phốt pho nguyên tố vi lượng và trung lượng. Xuất phát từ những kết quả trên nhà sản xuất đã tiến hành nghiên cứu để tạo ra phân bón vi sinh, một loại phân bón có thể tưới (hoặc phun) qua lá, giúp cho cây trồng hấp thụ được cấp các chất dinh dưỡng khi cần thiết.

Phân bón lá A2 giúp cây trồng tăng cường khả năng đề kháng, phòng ngừa nấm bệnh.

Tiết kiệm từ 30-50% so với các loại phân bón khác.

Amino acid giúp cây quang hợp và hấp thu tốt các chất dinh dưỡng, các chất dinh dưỡng này có khả năng tăng tuổi thọ của cây, làm cho thân cây to và cứng, lá xanh to và dày hơn so với các loại phân bón thông thường.

Phân bón lá A2 có thể làm tăng sản lượng tùy theo từng loại giống, thổ nhưỡng, đặc điểm của từng vùng, đặc biệt giúp cây ổn định nhất vào mùa mưa.

ƯU ĐIỂM LỚN

Phân bón lá A2 có thể tạo năng lượng qua lá và tạo thuận lợi cho việc hấp thụ các chất dinh dưỡng thiết yếu thông qua hệ thống rễ.

Được sản xuất theo dây chuyền mới, hiện đại. Kích thước bé(~0,6mm), nhỏ hơn kích thước của virus, ngấm vào cây nhanh hơn chỉ 9 giây sau khi phun, cây trồng đã hấp thụ được chất dinh dưỡng thông qua các lỗ khí khổng.

Có thể trộn chung với thuốc bảo vệ thực vật, làm tăng hiệu lực của thuốc bảo vệ thực vật lên hơn 40%.

Phân bón lá A2 là chất hỗ trợ sinh trưởng và phục hồi sinh trưởng.

Các thành phần chính của phân bón lá A2

1. AMINO ACID (amino axit – đạm sinh học)

Bổ sung 16 loại amino acids.

Tăng năng suất, chất lượng nông sản.

Tăng cường sức đề kháng, giúp cây trồng kháng bệnh tốt hơn.

Cải tạo đất, giúp đất tươi xốp, giàu dinh dưỡng.

2. KHOÁNG CHẤT

Đa lượng: Bổ sung đầy đủ các chất dinh dưỡng cần thiết(N,P,K…)trong quá trình sinh trưởng và phát triển, đóng vai trò quyết định năng suất nông sản.

Trung lượng, vi lượng: Gồm Ca, Cu, Fe, Zn, Mg, Bo, Mo, I, S, Si…Quyết định chất lượng nông sản.

3. VITAMIN(A,C,D..)

Tăng cường hoạt động trao đổi chất giúp cây trồng, vật nuôi lớn nhanh.

Kích thích quá trình hình thành mô tế bào của động thực vật.

Tăng cường sức đề kháng khi gặp các điều kiện thời tiết bất lợi.

Tham gia quá trình tổng hợp các loại men, hỗ trợ quá trình tiêu hóa, giúp cây trồng hấp thụ dinh dưỡng tối đa.

4. MEN(ENZIM) Cây trồng: – Tăng cường các khả năng hóa sinh (hỗ trợ quá trình quang hợp trên cây trồng). – Tăng khả năng vận chuyển các chất đồng hóa về cơ quan dự trữ: củ, quả, lá… Vật nuôi: là yếu tố quan trọng và không thể thiếu trong quá trình tiêu hóa, giúp vật nuôi ăn tốt, ngủ nhiều và hấp thu tối đa lượng dinh dưỡng có trong thức ăn.

Đánh giá bài viết này!

Phân Bón Sinh Học A2 Cho Rau Ăn Lá

CHẾ PHẨM SINH HỌC A2 DÀNH CHO RAU MÀU

* Ưu điểm:

– Ưu điểm của phân bón vi sinh là dùng 1 lượng nhỏ nhưng đem lại hiệu quả nhanh và tác dụng nhanh hơn phân hữu cơ. Phân bón lá cung cấp các chất dinh dưỡng cho cây thông qua việc phun vào lá thay vì phải bón vào gốc như trước đây. Ngoài việc được hấp thụ chất dinh dưỡng qua rễ, cây trồng còn có thể hấp thụ chất dinh dưỡng qua lá, mà một điều hầu như ai cũng biết, đó là diện tích lá nhiều hơn diện tích rễ rất nhiều.

– Có thể dùng chung với thuốc BVTV trừ những loại thuốc có tính kiềm

– Thân thiện với môi trường và an toàn cho sức khỏe.

* Xuất xứ: Việt Nam sản xuất ứng dụng theo công nghệ Nano sinh học của Mỹ và Israen.

* Công dụng:

– Tăng năng suất và chất lượng nông sản.

– Giúp cây khỏe mạnh, tăng cường khả năngđề kháng với dịch bệnh. Tăng khả năng chống chịu với thời tiết khắc nghiệt (úng hạn, sương muối, phèn và giá rét).

– Giúp cây ra hoa đậu trái đạt tỉ lệ cao(giảm rụng quả sinh lý từ 50 – 80 %).

– Bổ sung đầy đủ các chất dinh dưỡng thiết yếu và tốt nhất cho cây trồng (thu hoạch sớm hơn 5 – 7 ngày).

– Tiêu diệt và ức chế các vi khuẩn gây hại trong đất.

* Cách sử dụng:

– Ngâm hạt giống: dùng 5 ml pha với 8 – 10 lít nước, ngâm khoảng 45 – 60 phút, sau đó vớt ra đem trồng.

– Sinh trưởng và thu hái:

+ Sau khi xuống giống 7 – 10 ngày dùng 5 ml pha với 16 lít nước, phun 2 lần liên tiếp cách nhau 7 – 10 ngày.

+ Sau khi thu hoạch: pha 5 ml với 16 lít nước phun cho cây.

– Đối với các loại rau ăn quả cho thu hoạch nhiều lần (cà chua, dưa chuột, ớt, dưa lê, cà, bầu, mướp, su su …): dùng 5 ml pha với 16 lít nước phun đều lên tán lá, cứ 7 – 10 ngày phun 1 lượt cho đến khi hết vụ.

Lưu ý: lắc đều lọ trước khi pha với nước, pha đúng tỉ lệ, phun đúng giai đoạn. Để đảm bảo hiệu quả nên phun vào thời điểm râm mát (sáng trước 9h, chiều sau 16h), phun dạng sương. Khi cây bị bệnh cần tập trung trị bệnh, sau dứt bệnh 3 – 5 ngày sử dụng phân bón lá A2 phun đều.

PHÂN BÓN LÁ VI LƯỢNG SINH HỌC A2 – Không độc hại- Lọ 110 ml pha được với 200l nước

Quy Trình Sử Dụng Phân Bón Lá A2 Cho Cây Khoai Lang

QUY TRÌNH SỬ DỤNG PHÂN BÓN A2 Công dụng: CHO CÂY KHOAI TÂY, KHOAI LANG

Kích thích hệ vi sinh vật có ích trong đất phát triển, ức chế vi sinh vật gây hại, phân giải các hợp chất hữu cơ và vô cơ từ dạng khó tan thành dễ tan cung cấp dinh dưỡng cho cây trồng, làm cho đất tơi xốp, thoáng khí, tạo điều kiện cho củ nảy mầm tốt, bộ rễ phát triển đồng đều, sâu và rộng từ đó nâng cao sức chống chịu đặc biệt là hạn và rét.

Thúc đẩy quá trình nảy mầm, cây con khỏe. Hệ rễ, thân, lá phát triển tốt, bản lá to, xanh và dày, tăng chỉ số diện tích lá tối ưu (LAI max ), nâng cao khả năng quang hợp, hỗ trợ vận chuyển các chất đồng hóa về củ, làm cho củ to, đều và sai củ.

Khi sử dụng đúng quy trình từ giai đoạn đầu đến giai đoạn cuối làm giảm 30 – 50% phân bón hóa học và thuốc BVTV, hạn chế sâu bệnh hại tới 70 – 80%, cho tăng năng suất nên 20 – 30% trở lên.

Quy trình sử dụng phân bón lá A2 cho cây Khoai Tây:

2.1 Xử lý đất trước khi trồng: Dùng 5ml phân bón lá a2 pha với 7 – 10 lít nước phun đều 01 lượt lên luống trồng hoặc phun tập trung vào rãnh, hốc đã bón lót. Sau 1 – 2 ngày mới xuống giống.

Lưu ý: Để đạt hiệu quả cao, đất lên luống phải nhặt sạch cỏ dại, phơi nắng và bón lót sau 2 – 3 ngày mới xử lý.

2.2 Thời kỳ cây con: Khi cây xuất hiện 3 – 5 lá thật, dùng 5ml phân bón lá pha với 16 – 21 lít nước phun đều 01 lượt.

2.3 Thời kỳ phát triển thân lá (Sau khi phun ở thời kỳ cây con từ 10 – 15 ngày): Dùng 5ml phân bón lá pha với 10 – 12 lít nước sạch phun đều 01 lượt. Phun 02 lần liên tiếp, mỗi lần cách nhau 10 – 15 ngày.

2.4 Thời kỳ hình thành củ bi (củ nhỏ): Khi cây xuất hiện củ bi, dùng 5ml phân bón lá pha với 16 lít nước phun đều 01 lượt lên cây. Phun 2 – 3 lần, mỗi lần cách nhau từ 10 – 15 ngày.

Quy trình sử dụng phân bón lá a2 cho cây khoai lang.

– Xử lý đất: Đất trồng phải được cầy bừa kỹ, tơi xốp và sạch cỏ. Trước khi trồng 3 – 5 ngày, dùng 10 ml phân bón lá pha với 20 – 30 lít nước sạch phun đều 01 lượt. Tác dụng góp phần cải tạo đất, cung cấp nguồn dinh dưỡng cho đất, làm cho đất tơi xốp hơn.

– Sau trồng 5 – 7 ngày: Dùng 15 ml phân bón lá a2 pha với 40 – 45 lít nước sạch phun đều 01 lượt. Cách 10 – 15 ngày phun đều 01 lượt với tỉ lệ như trên. Giúp tăng cường khả năng hình thành và phát triển bộ rễ, thân lá của cây.

– Thời kỳ phân cành kết củ (khoảng 25 – 30 ngày sau trồng): Dùng 15ml phân bón lá pha với 40 – 45 lít nước sạch phun đều 01 lượt. Tác dụng kích thích bộ rễ phát triển, tăng số lượng củ thương phẩm cho thu hoạch sau này.

– Thời kỳ phát triển củ: Dùng 10ml phân bón lá pha với 30 – 35 lít nước sạch phun đều 01 lượt. Cách 10 – 15 ngày phun 01 lượt với tỉ lệ như trên. Chú ý là phun xuống gốc cây Khoai lang chứ không phun lên thân lá. Tác dụng cung cấp dinh dưỡng cho cây nuôi củ, làm tăng khối lượng cũng như chất lượng củ.

* Lưu ý: Trong suốt thời kỳ sinh trưởng thân lá và phát triển củ chú ý nhấc dây thường xuyên có tác dụng hạn chế dây vươn dài, tạo quần thể gọn, không cho rễ phụ phát triển để tập trung dinh dưỡng nuôi rễ củ, hình thành củ to, đẹp, chất lượng củ tố.

*Chú ý: – Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp, dung dịch đã pha trộn không để quá 48h. – Trước khi phun phân bón lá A2 cho cây trồng cần lắc đều chai chế phẩm. – Dùng bình sạch, bình chuyên dùng để phun sản phẩm, không phun chung với bình phun thuốc bảo vệ thực vật hoặc thuốc trừ cỏ. – Phun phân bón lá dưới dạng sương mù, phun đều 01 lượt, không phun đi phun lại nhiều lượt. Phun trong 5h nếu gặp trời mưa cần phải phun bổ sung. – Không phun vào lúc thời tiết nóng quá, lạnh quá hoặc lúc trời mưa to, độ ẩm không khí cao. – Thời gian phun tốt nhất là trước 9h sáng hoặc sau 16h chiều. – Quan sát màu sắc lá, tốc độ sinh trưởng của cây để điều chỉnh nồng độ và thời gian phun thích hợp, tuy nhiên chỉ điều chỉnh trong khoảng nồng độ cho phép. – Đối với những cây mang bệnh cần dùng thuốc đặc trị để chữa trị, sau khi khỏi bệnh từ 3 – 5 ngày mới được sử dụng phân bón lá. – Cần tuân thủ đúng hướng dẫn sử dụng đồng thời kết hợp với quy trình bón phân hợp lý.

Chúc bà con có những mùa vụ bội thu!

Bạn đang xem bài viết Phân Bón Cao Cấp A2 trên website Inkndrinkmarkers.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!