Xem Nhiều 2/2023 #️ Phân Bón Amoni Clorua( Nh4Cl) # Top 3 Trend | Inkndrinkmarkers.com

Xem Nhiều 2/2023 # Phân Bón Amoni Clorua( Nh4Cl) # Top 3 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Phân Bón Amoni Clorua( Nh4Cl) mới nhất trên website Inkndrinkmarkers.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Phân bón Amoni Clorua( NH4Cl) là gì?

Tên phân bón / tên thương mại: Phân bón Amoni Clorua( NH4Cl)

Phân loại: Phân vô cơ

Địa chỉ:

Xuất xứ:

Tiêu chuẩn: Thông tư số 29/2014/TT -BCT

Cơ quan: Bộ Công thương Lào Cai

Thành phần dinh dưỡng

Thành phần %: N ≥ 25%

PPM? (mg / l; mg / kg):

CFU / g hoặc CFU / l:

pH, Khối lượng riêng:

Hướng dẫn sử dụng

Phân bón Amoni Clorua( NH4Cl) được sử dụng trong Nông nghiệp. Sử dụng Phân bón Amoni Clorua( NH4Cl) để bón cho cây trồng theo quy định của nhà sản xuất.

Nguyên tắc chung sử dụng Phân vô cơ đúng cách:

Bón phân đúng loại: Mỗi loạt phân bón có hàm lượng, thành phần và tỷ lệ các chất dinh dưỡng khác nhau. Lựa chọn đúng loại phân bón: theo giai đoạn phát triển của cây, theo mục đích muốn cây phát triển rễ/củ, thân, lá, hoa…hoặc theo mục tiêu cải tạo đất.

Bón phân đúng liều lượng: Sử dụng phân bón đúng liều lượng sẽ mang lại kết quả tốt nhất cho cây trồng. Vì vậy, cần bón đúng liều lượng để đảm bảo không thừa (gây cháy, sốc phân) hay thiếu so với nhu cầu của cây và đạt hiệu quả kinh tế cao nhất.

Bón phân đúng thời điểm: Mỗi giai đoạn cây trồng cần bổ sung những chất dinh dưỡng nhất định. Cần bón đúng thời điểm để giúp cây phát triển được tối đa, tránh lãng phí phân bón.

Bón phân đúng cách: Tuân thủ theo hướng dẫn của nhà sản xuất và tình hình thực tế phát triển của cây để chọn cách bón phân đúng nhằm đạt hiệu quả cao nhất.

Nên xem hướng dẫn sử dụng cụ thể được nhà sản xuất quy định trên bao bì sản phẩm.

Giá bán phân bón

Giá bán Phân bón Amoni Clorua( NH4Cl) Công ty TNHH một thành viên xuất nhập khẩu Hà Minh sẽ khác nhau tuỳ thuộc nhiều yếu tố như địa điểm, khối lượng mua và thời điểm đặt mua. Liên hệ đại lý, cửa hàng bán vật tư nông nghiệp để biết giá chính xác nhất. Hoặc thường xuyên truy cập website chúng tôi để cập nhật thông tin Nông Nghiệp gồm giá bán các loại phân bón cho cây trồng.

Mua phân bón bón

Mua Phân vô cơ – Phân bón Amoni Clorua( NH4Cl) ở đâu tốt?

Đặt mua Phân vô cơ – Phân bón Amoni Clorua( NH4Cl) Công ty TNHH một thành viên xuất nhập khẩu Hà Minh trực tiếp ở các cửa hàng bán vật tư nông nghiệp gần hoặc tiện nhất. Hoặc đặt mua phân bón online tại các website bán vật tư nông nghiệp uy tín như agriviet.org/shop

Đánh giá phân bón

Phân vô cơ Phân bón Amoni Clorua( NH4Cl) có tốt không?

Phân bón Amoni Clorua( NH4Cl) do công ty Công ty TNHH một thành viên xuất nhập khẩu Hà Minh sản xuất. Phân được cấp phép và lưu hành ở Việt Nam để dùng trong sản xuất Nông nghiệp. Do vậy, phân đáp ứng được các tiêu chuẩn kỹ thuật để sử dụng tốt cho cây trồng trong việc bổ sung các thành phần dinh dưỡng tốt cho cây trồng. Sử dụng phân bón tốt nhất cần dựa vào nhu cầu và mức độ phù hợp của cây.

Như vậy, Agriviet đã cung cấp những thông tin tổng quan về Phân vô cơ Phân bón Amoni Clorua( NH4Cl) , hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn đọc có được những kiến thức hữu ích để sử dụng phân bón phù hợp cho việc chăm sóc cây trồng.

Phân Bón Nh4Cl (Amoni Clorua)

Phân bón NH4Cl (Amoni clorua) là gì?

Tên phân bón / tên thương mại: Phân bón NH4Cl (Amoni clorua)

Phân loại: Phân vô cơ

Doanh nghiệp sản xuất: Công ty TNHH Tú Thanh Hà

Địa chỉ: Xuất xứ:

Tiêu chuẩn: Thông tư số 29/2014/TT -BCT

Cơ quan: Bộ Công thương Lào Cai

Thành phần dinh dưỡng

Thành phần %: N ≥ 25%

pH, Khối lượng riêng:

Hướng dẫn sử dụng

Phân bón NH4Cl (Amoni clorua) được sử dụng trong Nông nghiệp. Sử dụng Phân bón NH4Cl (Amoni clorua) để bón cho cây trồng theo quy định của nhà sản xuất.

Nguyên tắc chung sử dụng Phân vô cơ đúng cách:

Bón phân đúng loại: Mỗi loạt phân bón có hàm lượng, thành phần và tỷ lệ các chất dinh dưỡng khác nhau. Lựa chọn đúng loại phân bón: theo giai đoạn phát triển của cây, theo mục đích muốn cây phát triển rễ/củ, thân, lá, hoa…hoặc theo mục tiêu cải tạo đất.

Bón phân đúng liều lượng: Sử dụng phân bón đúng liều lượng sẽ mang lại kết quả tốt nhất cho cây trồng. Vì vậy, cần bón đúng liều lượng để đảm bảo không thừa (gây cháy, sốc phân) hay thiếu so với nhu cầu của cây và đạt hiệu quả kinh tế cao nhất.

Bón phân đúng thời điểm: Mỗi giai đoạn cây trồng cần bổ sung những chất dinh dưỡng nhất định. Cần bón đúng thời điểm để giúp cây phát triển được tối đa, tránh lãng phí phân bón.

Bón phân đúng cách: Tuân thủ theo hướng dẫn của nhà sản xuất và tình hình thực tế phát triển của cây để chọn cách bón phân đúng nhằm đạt hiệu quả cao nhất.

Nên xem hướng dẫn sử dụng cụ thể được nhà sản xuất quy định trên bao bì sản phẩm.

Giá bán phân bón

Giá bán Phân bón NH4Cl (Amoni clorua) Công ty TNHH Tú Thanh Hà sẽ khác nhau tuỳ thuộc nhiều yếu tố như địa điểm, khối lượng mua và thời điểm đặt mua. Liên hệ đại lý, cửa hàng bán vật tư nông nghiệp để biết giá chính xác nhất. Hoặc thường xuyên truy cập website chúng tôi để cập nhật thông tin Nông Nghiệp gồm giá bán các loại phân bón cho cây trồng.

Mua phân bón bón

Mua Phân vô cơ – Phân bón NH4Cl (Amoni clorua) ở đâu tốt?

Đặt mua Phân vô cơ – Phân bón NH4Cl (Amoni clorua) Công ty TNHH Tú Thanh Hà trực tiếp ở các cửa hàng bán vật tư nông nghiệp gần hoặc tiện nhất. Hoặc đặt mua phân bón online tại các website bán vật tư nông nghiệp uy tín như agriviet.org/shop

Đánh giá phân bón

Phân vô cơ Phân bón NH4Cl (Amoni clorua) có tốt không?

Phân bón NH4Cl (Amoni clorua) do công ty Công ty TNHH Tú Thanh Hà sản xuất. Phân được cấp phép và lưu hành ở Việt Nam để dùng trong sản xuất Nông nghiệp. Do vậy, phân đáp ứng được các tiêu chuẩn kỹ thuật để sử dụng tốt cho cây trồng trong việc bổ sung các thành phần dinh dưỡng tốt cho cây trồng. Sử dụng phân bón tốt nhất cần dựa vào nhu cầu và mức độ phù hợp của cây.

Như vậy, Agriviet đã cung cấp những thông tin tổng quan về Phân vô cơ Phân bón NH4Cl (Amoni clorua) , hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn đọc có được những kiến thức hữu ích để sử dụng phân bón phù hợp cho việc chăm sóc cây trồng.

Amoni Sunfat (Nh4)2So4 Là Gì? 1 Trong Những Loại Hoá Chất Cực Kì Hữu Ích

Amoni Sunfate là một hợp chất muối của gốc amoni và sunfat với công thức hóa học là (NH4)2SO4. Đây là chất tồn tại ở dạng Hạt hút ẩm trắng mịn hoặc tinh thể. (NH4)2SO4 có thể tan được trong nước. Vì là một muối vô cơ chứa đựng trong nó đến 21% Nitơ là Cation Amoni, và 24% lưu huỳnhnhư Anion Sulfate nên loại muối này thường được sử dụng như phân bón cho đất kiềm nhằm hình thành lượng axit nhất định, giảm độ pH cân bằng của đất. Đồng thời đây cũng là giải pháp bổ sung Nitơ cho đất giúp cây phát triển tốt hơn. Ngoài công dụng phổ biến nêu trên, muối này cũng được sử dụng như là một tá dược phun nông nghiệp cho tan trong nước thuốc trừ sâu , thuốc diệt cỏ và thuốc diệt nấm. Bởi nó có chức năng ràng buộc được các Cation sắt và Canxi tồn tại trong nước giếng và tế bào thực vật. Hơn hết muối này còn đặc biệt có hiệu quả như là một chất bổ trợ cho 2,4-D (Amin), Glyphosate và thuốc diệt cỏ Glufosinate.

Tính chất lý hoá của Amoni sunfat – (NH4)2SO4

(NH4)2SO4 có màu trắng và có tính hút ẩm, hòa tan được trong nước nhưng không hòa tan trong acetone, rượu và etanol. Khối lượng mol của (NH4)2SO4 là 132.14 g/mol. Khối lượng riêng của (NH4)2SO4 là 1.77 g/cm3. Điểm nóng chảy của (NH4)2SO4 là 235 đến 280 °C. Độ hòa tan trong nước của (NH4)2SO4 là 70.6 g/100 g nước (0 °C) và 103.8 g/100 g nước (100 °C).

Amoni sunfat có thể làm quỳ tím hóa để vì tính axit của mình.Amoni sunfat bị phân hủy khi đun nóng trên 250 độ C tạo thành (Nh4)HSO4.Amoni sunfat bị phân hủy thành amoniac, nitơ, lưu huỳnh điôxit và nước khi được đun ở nhiệt độ cao hơn.Amoni sunfat có thể tác dụng với các dung dịch cân bằng của sunfat kim loại tạo ra các muối như amoni kim loại sunfat.

Amoni sunfat – (NH4)2SO4 ứng dụng trong Nông nghiệp

Ammonium sulfate với 21% nitơ và 24% lưu huỳnh trong thành phần của nó thì đây quả là một loại phân bón vô cùng cần thiết cho các loại cây trồng như lúa mì, ngô, gạo, bông, khoai tây, cây gai dầu và cây ăn quả. Phân đạm 1 lá này tham gia vào quá trình tổng hợp protein và các chất dinh dưỡng cần cho cây. Ammonium sulfe – phân đạm 1 lá còn kiểm soát độ pH của đất và tham gia vào quá trình nitrat hóa được thực hiện bởi vi khuẩn. Amoni sufat còn là thành phần của thuốc trừ sâu hòa tan, thuốc diệt cỏ và thuốc diệt nấm để bảo vệ cây trồng. Ở đó, nó có chức năng liên kết các cation sắt và canxi có trong cả nước giếng và tế bào thực vật

Amoni sunfat được xem là một thuốc thử phân tích trong điện hóa, môi trường nuôi cấy vi sinh vật.

Amoni sunfat với tính chất kết tủa đã được ứng dụng trong việc phân lập và tinh chế protein, đặc biệt là protein huyết tương. Một lượng ammonium sulfate được thêm vào huyết tương đến một nồng độ nhất định; do đó, sự kết tủa của một nhóm các protein được gây ra.

Amoni sunfat được sử dụng ở quy mô nhỏ trong điều chế các muối amoni khác, đặc biệt làAmoni persulfate.Amoni sunfat được liệt kê là một thành phần của nhiều loại vắc-xin Hoa Kỳ theo Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật.

Nơi cung cấp hoá chất Amoni sunfat uy tín tại Hà Nội

Nh4No4 Là Gì? Những Điều Xung Quanh Về Nh4No3

NH4NO3 là gì? Nitrat amoni là gì? Cấu tạo phân tử của NH4NO3 như thế nào? Những tính chất nào đặc trưng cho hóa chất Amoni Nitrat – NH4NO3 này? Cách điều chế hóa chất này như thế nào? Những ứng dụng của hóa chất này đối với đời sống và công nghiệp ra sao? NH4NO3 có gây nguy hiểm hay không và những cách phòng chống sự nguy hiểm này? Và nơi nào tại TP Hồ Chí Minh cung cấp hóa chất này?

Chúng ta sẽ bắt đầu với khái niệm về NH4NO3 – Amoni Nitrat là gì?

NH4NO4 LÀ GÌ?

NH4NO3 là công thức hóa học của một hợp chất muối trung hòa có tên gọi là Nitrat amoni. Đây là hợp chất hóa học mang tinh thể màu trắng, hút ẩm mạnh và tan được trong nước.

NH4NO3 còn có các tên gọi khác nhau như Ammonium nitrate, Nitrat Amon, Amoni Nitrate,…

NH4NO3 được dùng để điều chế trực tiếp thuốc nổ và đặc biệt nó còn là hóa chất cơ bản trong sản xuất phân bón và một số lĩnh vực công nghiệp khác có sử dụng hóa chất.

CẤU TẠO PHÂN TỬ CỦA NH4NO3

TÍNH CHẤT ĐẶC TRƯNG CỦA NH4NO3 LÀ GÌ?

Ammonium nitrate có dạng rắn, màu trắng, hút ẩm mạnh và tan được trong nước.

Khối lượng mol của NH4NO3 là 0.04336 g/mol.

Số CAS của NH4NO3 là 6484-52-2.

Tỷ trọng của NH4NO3 là 1.73 g/cm³, rắn.

Điểm nóng chảy của NH4NO3 là 169 °C.

Điểm sôi của NH4NO3 là khoảng. 210 °C.

Độ hòa tan trong nước của NH4NO3 là:

119 g/100 ml (0 °C),

190 g/100 ml (20 °C)

286 g/100 ml (40 °C)

421 g/100 ml (60 °C)

630 g/100 ml (80 °C)

1024 g/100 ml (100 °C)

Tính chất hóa học của NH4NO3

– Amoni nitrat có thể bị nhiệt phân dưới tác dụng của nhiệt độ từ 190 đến 245 độ C làm xuất hiện bọt khí do Dinito Oxit (N2O) được sinh ra:

– Amoni nitrat có thể tác dụng với các bazơ như

– Amoni nitrat có thể với các muối như:

Na3PO4 + NH4NO3 + Be(NO3)2 ⟶ 3NaNO3 + Be(NH4PO4).

CÁCH ĐIỀU CHẾ NH4NO3

Chúng ta sẽ điều chế NH4NO3 bằng các phương trình sau đây:

CÁC ỨNG DỤNG CỦA NH4NO3

Làm nguyên liệu phân bón

Amoni nitrat dưới dạng phân bón sẽ bổ sung hàm lượng Nitơ cho cây thông qua nitrat và amoni.Đây là loại phân bón rất dễ được hấp thụ và giúp cây trồng đạt được hiệu quả kinh tế cao, đồng thời thúc đẩy tăng trưởng và năng suất cây.

Ngoài ra phân bón Amoni nitrat sẽ không làm chua đất và một số cây trồng cần được bổ sung thêm nitrat như bông, đay, mía, ngô khoai, cà phê, cao su, cây ăn quả lưu niên.

Amoni nitrat hiện là chất được chính phủ quản lý vì nó là chất dễ nổ và đang được ứng dụng để sản xuất thuốc nổ vì các đặc tính như là chất oxy hóa mạnh và tính hút ẩm cao rất dễ gây cháy nổ.

Amoni nitrat còn được sử dụng trong sản xuất túi ướp lanh gồm 2 lớp – một lớp chứa amoni nitrat khô và lớp còn lại chứa nước.

Amoni nitrat được sử dụng cho ngành công nghiệp dệt may. ngành công nghiệp mạ điện, khai khoáng, công nghiệp hàn, …

Amoni nitrat được sử dụng cho ngành h óa chất, làm cho oxydol, phèn amoni.

NHỮNG LƯU Ý KHI SỬ DỤNG VÀ BẢO QUẢN NH4NO3

NH4NO3 có những lưu ý sau đây:

Nh4NO3 rất dễ bắt cháy:

Amoni Nitrat là chất oxy hóa mạnh. Khi tiếp xúc với các vật liệu dễ cháy hoặc chất hữu cơ sẽ gây cháy.

Tự động bốc cháy ở nhiệt độ 3000 độ C tương đương 5720 độ F.

Nh4NO3 rất dễ bắt nổ:

Amoni Nitrat là những chất oxy hóa và có khả năng tự gây cháy/nổ khi tiếp xúc trực tiếp với bột kim loại và một vài chất hữu cơ như Urê và axit axetic.

Một số lưu ý khi sử dụng và bảo quản NH4NO3

Không bọc NH4NO3 ở nhiệt độ cao vì sẽ khiến nó dễ phát nổ.

Không để NH4NO3 tiếp xúc trực tiếp với bột kim loại và các chất hữu cơ như ure, axit axetic.

Bảo quản NH4NO3 ở nhiệt độ thích hợp và thông thoáng.

Khi xảy ra cháy nổ không sử dụng các bình chữa cháy carbon tetrachloride hoặc có dung dịch axit, bởi amoni nitrat nhiễm các chất này rất nguy hiểm (dễ nổ).

NƠI MUA HÓA CHẤT NH4NO3 – AMONI NITRAT UY TÍN Ở TP HỒ CHÍ MINH

Vì nhu cầu sử dụng khá cao nên trên thị trường hiện nay có rất nhiều nơi cung cấp loại hóa chất NH4NO3 – Nitrat amoni này. Tiêu biểu ở khu vực TP Hồ Chí Minh đó là của chúng tôi đã có giấy phép kinh doanh những Công Ty Trung Sơn. Chúng tôi hiện tại đang cung cấp NH4NO3 – Nitrat amoni với số lượng lớn và vô cùng chất lượng. Cam kết đem đến cho bạn sự phục vụ trên cả tuyệt vời. Cùng với đó Công ty Trung Sơn hóa chất thí nghiệm hạn chế do bộ Công Thương Cấp. tất cả các mặt hàng mà Trung sơn cung cấp đều có CO CQ đầy đủ

Nếu bạn có nhu cầu tìm mua NH4NO3 – Nitrat amoni thì đừng nên bỏ qua Trung Sơn của chúng tôi.

Hãy liên hệ với Trung Sơn qua website https://tschem.com.vn/ hoặc qua những phương án khác mà chúng tôi thể hiện trên web này.

Bạn đang xem bài viết Phân Bón Amoni Clorua( Nh4Cl) trên website Inkndrinkmarkers.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!