Xem Nhiều 3/2023 #️ Nhà Máy Sản Xuất Phân Bón Ong Biển # Top 8 Trend | Inkndrinkmarkers.com

Xem Nhiều 3/2023 # Nhà Máy Sản Xuất Phân Bón Ong Biển # Top 8 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Nhà Máy Sản Xuất Phân Bón Ong Biển mới nhất trên website Inkndrinkmarkers.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

NHÀ MÁY SẢN XUẤT PHÂN BÓN ONG BIỂN

Công ty TNHH Sản xuất-Thương mại Đại Nam được ông Trần Ngọc Nam sáng lập năm 1991, trụ sở đặt tại 57 Ngô Đức Kế, TP. Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu. Hiện Công ty có 2 nhà máy: Nhà máy xử lý chất thải lỏng sinh hoạt và Nhà máy sản xuất phân bón Ong Biển tọa lạc tại ấp 4, xã Tóc Tiên, huyện Tân Thành, tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu. Tổng vốn đầu tư của 2 nhà máy này là trên 700 tỷ đồng. Điều đặc biệt nhất chính là: Tất cả công nghệ và dây chuyền sản xuất của các nhà máy thuộc Công ty Đại Nam đều được chính ông Trần Ngọc Nam, TGĐ công ty phát minh và chế tạo mà không cần đến bản vẽ, thiết kế hay bất kỳ một sự trợ giúp nào của chuyên gia. Những quy trình công nghệ này là bước tiến vượt trội so với các nước tiên tiến như Nhật Bản, Hoa Kỳ… mang tư duy đẳng cấp và trí tuệ hoàn toàn của người Việt: “Bàn tay Việt – Công nghệ Việt” Tháng 12/2016, tại triển lãm quốc tế về Khoa học công nghệ (SIIF) tổ chức ở Seoul (Hàn Quốc) sản phẩm phân bón OBI-Ong Biển và công nghệ sản xuất phân bón OBI-Ong Biển được Hội đồng nghiên cứu Quốc gia Thái Lan (NRCT) trao giải đặc biệt. (SIIF có 31 quốc gia và vùng lãnh thổ tham gia với 639 công trình, sản phẩm. Sản phẩm phân bón và công nghệ sản xuất phân bón OBI-Ong Biển là 1 trong 4 giải đặc biệt do các tổ chức quốc tế trao tặng tại triển lãm SIIF lần này).Năm 2017, Ông Trần Ngọc Nam – TGĐ. Công ty TNHH SX-TM Đại Nam – vinh dự là 1 trong 12 doanh nhân trên toàn Quốc được nhận bằng khen của Thủ tướng Chính phủ về việc “Ứng dụng xuất sắc công trình đoạt giải thưởng vào sản xuất và đời sống, góp phần vào xây dựng chủ nghĩa xã hội và bảo vệ Tổ quốc” (Năm 2016, Công ty đoạt giải Nhì giải thưởng sáng tạo Khoa học Công nghệ Việt Nam) .

SẢN PHẨM THUỘC NHÀ CUNG CẤP NÀY

CÁC TIN ĐÃ ĐĂNG BỞI THÀNH VIÊN NÀY

LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG QUA EMAIL

NHÀ MÁY SẢN XUẤT PHÂN BÓN ONG BIỂN

Người liên hệ

Mr. Hoàng

Chức vụ

Nhân viên

Địa chỉ

Ấp 4 – Tóc Tiên, huyện Tân Thành, BRVT

Quốc gia

Vietnam

Điện thoại

(Đăng nhập để xem)

Fax

(Đăng nhập để xem)

Mobi

(Đăng nhập để xem)

Website

(Đăng nhập để xem)

Online Chat

Nhà Máy Sản Xuất Phân Bón Ong Biển Hướng Tới Sản Phẩm Nông Sản Sạch

(Baonghean)- Phân bón hữu cơ Ong Biển được nông dân vùng Tây Nguyên, Nam Bộ hết sức tin tưởng đã có mặt tại Nghệ An, được bà con vùng phủ Quỳ xem là sự lựa chọn mới để phát triển nông sản sạch. Sử dụng nguyên liệu đa hữu cơ cao cấp

Nhà máy sản xuất phân bón Ong Biển rộng hàng chục ha ở huyện Tân Thành, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu với Slogan hết sức độc đáo: “Bàn tay Việt, Công nghệ Việt”.

Dẫn chúng tôi đi tham quan, ông Trần Ngọc Nam – Tổng Giám đốc Công ty Đại Nam cho biết: Khu sản xuất phân bón rộng 24ha với quy trình công nghệ sản xuất bằng hệ thống cơ điện tử tự động, tất cả công đoạn từ khâu phối trộn nguyên liệu đến thành phẩm đều “bấm nút” nên số lượng công nhân trực tiếp chỉ có 10 lao động dành cho công việc đóng gói, may bao bì.

Điều đáng nói, đây là nhà máy do ông Nam độc lập nghiên cứu suốt 30 năm nên sản phẩm phân bón có nhiều tính năng khác biệt. Từ năm 2011 đến nay, Công ty đã đầu tư trên 200 tỷ đồng cho dây chuyền sản xuất tự động này, tất cả máy móc đều được nghiên cứu gia công lắp ráp trong nước và do chính tôi tự lên phương án thiết kế.

Hàng năm chào đón cả chục ngàn nông dân cùng một số nhà khoa học, giáo sư trong và nước ngoài. Nhiều nhà sản xuất phân bón, chuyên gia nông nghiệp đến từ Israel, Canada… sau khi tham quan đều đánh giá cao và đề nghị được làm đối tác.

Nhà máy sản xuất phân bón Ong Biển tại Bà Rịa – Vũng Tàu. Ảnh: Nhà máy cung cấp

Phân bón OBI – Ong Biển sử dụng nguyên liệu đa hữu cơ cao cấp, giàu chất dinh dưỡng từ phế phụ phẩm các nhà máy chế biến thủy sản, bùn sinh khối từ các loại chất thải lỏng sinh hoạt, chất thải gia súc gia cầm, kết hợp bã bùn, mật mía… Tất cả đều được thu gom và vận chuyển về xử lý tại Nhà máy xử lý chất thải của Công ty Đại Nam trước khi làm nguyên liệu sản xuất phân bón OBI – Ong Biển.

Nhà máy này đã đạt tiêu chuẩn của Bộ TN&MT với công suất xử lý trên 900.000m3/năm sử dụng công nghệ thủy phân với sự tham gia của tập đoàn vi sinh vật hữu ích đảm bảo hữu cơ được phân giải tối đa, hạn chế sâu bệnh hại và cỏ dại.

Sản phẩm phân bón Ong Biển được nhà nông lựa chọn. Ảnh: Tư liệu

Đặc biệt, nhà máy được xây dựng kiên cố âm sâu dưới lòng đất 9m, nguồn thải sau thời gian xử lý từ 1 – 4 năm sẽ được vận chuyển về Nhà máy sản xuất phân bón Ong Biển để làm nguyên liệu sản xuất. Nguồn nguyên liệu này tiếp tục được xử lý nhằm loại trừ trường hợp ô nhiễm thứ cấp như nhiễm kim loại nặng hoặc vi sinh vật có hại.

Sản phẩm nông sản sạch

Đầu tháng 10 vừa qua, tại Khu du lịch sinh thái Mường Thanh – Diễn Lâm (Diễn Châu – Nghệ An), Công ty TNHH Thương mại – Sản xuất Đại Nam, đơn vị quản lý Nhà máy sản xuất phân bón Ong Biển (Tân Thành, Bà Rịa – Vũng Tàu) đã tổ chức hội thảo sản xuất sản phẩm nông sản sạch nhằm phổ biến kỹ thuật canh tác nông nghiệp hữu cơ bền vững theo quy trình canh tác của phân bón Ong Biển.

Vấn đề sản xuất nông sản sạch hiện là đề tài rất được quan tâm nên đã thu hút 1.000 nông dân trồng cam, cà phê cùng đại diện chính quyền địa phương ở các huyện miền Tây Nghệ An Nghĩa Đàn, Quỳ Hợp, Tân Kỳ, thị xã Thái Hòa.

Tại hội thảo, đích thân ông Trần Ngọc Nam – Tổng Giám đốc Công ty trình bày phương pháp canh tác nông nghiệp hữu cơ bền vững của Nhà máy sản xuất phân bón Ong Biển.

Toàn cảnh buổi hội thảo thu hút gần 1.000 nhà nông tham gia. Ảnh: Lâm Tùng

Theo đó, con đường canh tác nông nghiệp hữu cơ bền vững của phân bón Ong Biển là khuyến cáo bà con nông dân, nếu đã trồng cà phê, hồ tiêu, cam, mía… có sử dụng phân bón Ong Biển thì không nên sử dụng các loại phân bón vô cơ, các loại hóa chất, thuốc bảo vệ thực vật khác nhằm sản xuất ra sản phẩm hữu cơ tuyệt đối mang giá trị thương phẩm cao.

Bà con nông dân sử dụng phân bón Ong Biển chỉ cần: bón phân, tưới nước. Ảnh: Tư liệu

Phương pháp canh tác đơn giản là chỉ bón phân OBI – Ong Biển và tưới nước. Theo ông Nam, con đường canh tác hữu cơ bền vững của phân bón Ong Biển sẽ chấm dứt mọi lo âu cho nhà nông bởi hai lý do.Thứ nhất, cây trồng không chỉ tăng năng suất mà chất lượng sản phẩm cũng đạt chất lượng cao. Đặc biệt, trong quá trình canh tác sẽ không tác động tiêu cực đến môi trường và sức khỏe người dân, bảo đảm an toàn thực phẩm cho người sử dụng. Thứ hai, con đường canh tác nông nghiệp hữu cơ bền vững sẽ làm tăng tuổi thọ cho các loại cây trồng công nghiệp dài ngày.

Ông Trần Ngọc Nam khẳng định: Khi sử dụng bón phân Ong Biển, cán bộ kỹ thuật của nhà máy sẽ đồng hành cùng bà con nông dân tính toán mức chi phí đầu tư phân bón sao cho đạt hiệu quả cao nhất. Trong đó, tập trung giải đáp mọi thắc mắc trong bón phân, chăm sóc cây trồng và cách phân biệt phân bón giả. Đặc biệt, Công ty Đại Nam sẽ tư vấn, cung cấp những thông tin hữu ích về giá mua, giá bán nông sản hữu cơ sạch trong từng thời điểm để người trồng quyết định bán ra cho hợp lý.

1. Ông Doãn Hồng Quế (khối Tân Yên, thị trấn Nghĩa Đàn, huyện Nghĩa Đàn) cho biết: Vườn cam của gia đình ông những năm trước không hề cho quả, lá xoăn vàng, gia đình định đốn bỏ. Nhưng sau khi bón phân OBI – Ong Biển thì cây đã hồi sinh đạt trên 80% mà không hề phải bón thuốc bảo vệ thực vật. 2. Ông Trần Văn Tuấn 70 tuổi (xóm Minh Thành, xã Minh Hợp, Quỳ Hợp): Trải qua 15 năm trồng cam, chưa nghe thấy một loại phân nào tốt như phân OBI – Ong Biển. “Tôi trồng hai khu vực, một bên dùng phân Ong Biển không dùng thuốc, một bên sử dụng loại phân khác và thuốc BVTV, nhận thấy diện tích cam dùng Ong Biển lá xanh tốt, dày lá, lộc ra nhanh, nhiều”. 3. Nguyễn Văn Thành (SN 1977) ở xóm Minh Thành, xã Minh Hợp, Quỳ Hợp: Hiện nay gia đình có 10 sào cam Xã Đoài hỏng, quả ngơ, lá vàng gia đình định bỏ. Nhưng hôm nay đi dự hội thảo, sau khi nghe Tổng Giám đốc Nam nói rất quyết liệt: Với OBI – Ong Biển chỉ cần bón phân, tưới nước là hết. Nhất là được tận mắt chứng kiến những vườn cam tưởng như là đã nhổ bỏ, sau khi bón phân Ong Biển một thời gian đã trở lại xanh tốt. Tôi quyết định chọn phân bón Ong Biển để khôi phục lại vườn cam của gia đình.

Thanh Thủy

Nhà Máy Sản Xuất Bao Bì Phân Bón Vi Lượng

Bao bì phân bón vi lượng

Kinh nghiệm dân gian chúng ta thường nghe: Nhất nước nhì phân tam cần tứ giống. Phân bón có một vai trò vô cùng quan trọng trong sản xuất nông nghiệp. Phân bón chính là nguồn dinh dưỡng cho cây trồng, giúp cây sinh trưởng phát triển tốt hơn, chống lại bệnh tật, thâm canh tăng năng suất.

Phân bón vi lượng là hỗn hợp các chất hóa học nhằm cung cấp các loại nguyên tố vi lượng cho cây. Nhiều khi còn cho thêm các nguyên tố siêu vi lượng, đất hiếm, chất kích thích sinh trưởng.

Nhu cầu phân bón ở Việt Nam hiện nay vào khoảng trên 10 triệu tấn các loại. Trong đó, Urea khoảng 2 triệu tấn, DAP khoảng 900. 000 tấn, SA 850.000 tấn, Kali 950.000 tấn, phân Lân trên 1,8 triệu tấn, phân NPK khoảng 3,8 triệu tấn, ngoài ra còn có nhu cầu khoảng 400 – 500.000 tấn phân bón các loại là vi sinh, phân bón lá.

Nhà máy sản xuất Bao bì phân bón vi lượng.

Trên thị trường hiện nay, nguồn cung cấp phân bón ngày càng lớn khi mà có rất nhiều công ty phân bón được thành lập, nhiều nhà máy đi vào hoạt động với công suất ngày càng lớn, điều này dẫn đến các công ty phân bón ngày càng cạnh tranh khốc liệt và gay gắt. Chất lượng sản phẩm và giá cả là yếu tố được khách hàng quan tâm đầu tiên, tuy nhiên giữa số đông các loại phân bón vi lượng được trưng bày, thì yếu tố tạo nên sự khác biệt, kích thích người mua chính là hình ảnh bên ngoài – bao bì phân bón vi lượng, hình ảnh mang đặc trưng, cuốn hút trở thành thương hiệu.

Chính vì vậy, để thực sự có chỗ đứng trên thị trường và trong lòng khách hàng và hoạt động một cách bền vững, các doanh nghiệp phân bón cần đầu tư xây dựng thương hiệu và chất lượng sản phẩm thật tốt. Một trong những việc cần làm đó là đầu tư thiết kế sáng tạo ra một loại bao bì thật riêng biệt, độc đáo, đẹp mắt nhằm lôi cuốn khách hàng, giúp hỗ trợ quá trình marketing sản phẩm của doanh nghiệp.

Công ty Cổ phần TM & SX Bao bì Ánh Sáng tự hào là một trong những nhà máy sản xuất bao bì phân bón vi lượng chất lượng tại miền Nam có thể cung cấp các dòng bao bì phân bón vi lượng cao cấp, giá cả cạnh tranh, đa dạng về mẫu mã và chất liệu, cho ra những dòng bao bì chất lượng, in ấn sắc nét, chân thực, sinh động mang tính thẩm mỹ cao: bao bì PP in flexo, bao bì BOPP in ống đồng, bao bì giấy in offset ghép nhựa PP. Tại Ánh Sáng chúng tôi có đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm, tràn đầy sáng tạo nhiệt huyết. Chỉ cần đưa ra ý tưởng sơ khai , chúng tôi sẽ phát thảo, thiết kế hoàn thiện sản phẩm bao bì cho doanh nghiệp bạn.

Các đối tác khách hàng đang tin tưởng sử dụng bao bì phân bón vi lượng của Ánh sáng như: Công ty Thiên Phú Điền, Hiếu Giang, tập đoàn Quế Lâm, Tổng công ty Nông Dược Hai,…

Nếu doanh nghiệp bạn đang muốn bỏ xa các đối thủ, xây dựng thương hiệu cho bao bì phân bón vi lượng của mình, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ các giải pháp bao bì tốt nhất cho doanh nghiệp bạn.

Hotline: 0938.713.578

Email : toan.voviet@baobianhsang.vn

Website: http://thegioibaobi.org/

Khánh Thành Nhà Máy Sản Xuất Phân Bón Bình Điền Ninh Bình

Sáng 21/10, tại khu công nghiệp Khánh Phú (huyện Yên Khánh), Công ty cổ phần Bình Điền tổ chức lễ khánh thành Nhà máy sản xuất phân bón NPK Bình Điền-Ninh Bình. Đến dự có các đồng chí: Nguyễn Thị Thanh, UVDKT.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh; Nguyễn Tiến Thành, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Đinh Văn Điến, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy, lãnh đạo UBND tỉnh; đại diện một số Bộ, Ban, ngành Trung ương; lãnh đạo Tập đoàn hóa chất Việt Nam…

Nhà máy sản xuất phân bón NPK Bình Điền-Ninh Bình được khởi công từ tháng 6/2014. Sau 16 tháng triển khai tổ chức thực hiện, các hạng mục của công trình của nhà máy đã hoàn thành với tổng mức đầu tư 495 tỷ đồng, công suất giai đoạn 1 là 200 nghìn tấn sản phẩm/ năm và cả 2 giai đoạn là 400 nghìn tấn/năm, tạo việc làm cho khoảng 200 lao động với thu nhập trên 9 triệu đồng/tháng. Nhà máy đã đầu tư công nghệ hiện đại, sản xuất phân bón NPK 1 hạt trên dây chuyền urê hóa lỏng.

Những năm gần đây, thương hiệu phân bón Bình Điền được bà con nông dân ở khắp các tỉnh, thành phố trong cả nước tin dùng bởi chất lượng sản phẩm. Riêng đối với thị trường miền Bắc, trung bình mỗi năm công ty phân bón Bình Điền cung ứng khoảng 100 nghìn tấn phân bón. Với việc nhà máy sản xuất phân bón NPK Bình Điền-Ninh Bình hoàn thành đi vào hoạt động giúp công ty giảm chi phí vận chuyển, từ đó hạ giá thành sản phẩm từ 10-20%, giúp bà con nông dân các tỉnh, thành phố phía Bắc dễ dàng tiếp cận với sản phẩm phân bón chất lượng, giá cả hợp lý.

Phát biểu tại buổi lễ khánh thành, thay mặt lãnh đạo tỉnh Ninh Bình, đồng chí Đinh Văn Điến, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh chúc mừng dự án nhà máy sản xuất phân bón NPK Bình Điền-Ninh Bình đã hoàn thành đi vào sản xuất. Đây là kết quả của sự hợp tác có hiệu quả của công ty phân bón Bình Điền với tỉnh Ninh Bình trong bối cảnh kinh tế thế giới và trong nước còn nhiều khó khăn.

Để dự án đi vào hoạt động có hiệu quả, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh yêu cầu Ban Giám đốc nhà máy tổ chức vận hành tốt hệ thống dây chuyền sản xuất, phát huy hiệu quả vốn đầu tư, chấp hành nghiêm quy định về an toàn vệ sinh lao động, bảo vệ môi trường và đảm bảo thu nhập cho cán bộ công nhân viên. Nhân dịp này, đồng chí đề nghị các cơ quan chức năng của tỉnh, UBND huyện Yên Khánh tạo điều kiện thuận lợi và phối hợp chặt chẽ với nhà máy để đẩy mạnh phát triển sản xuất. Đồng chí tin tưởng nhà máy đi vào hoạt động sản xuất ổn định sẽ góp phần thúc đẩy phát triển sản xuất nông nghiệp của tỉnh Ninh Bình nói riêng và của cả nước nói chung.

Phạm Nguyệt

Bạn đang xem bài viết Nhà Máy Sản Xuất Phân Bón Ong Biển trên website Inkndrinkmarkers.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!