Xem Nhiều 3/2023 #️ Lớp Học Trồng Lan Hnd # Top 7 Trend | Inkndrinkmarkers.com

Xem Nhiều 3/2023 # Lớp Học Trồng Lan Hnd # Top 7 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Lớp Học Trồng Lan Hnd mới nhất trên website Inkndrinkmarkers.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Lớp Học Trồng lan HND thông báo chiêu sinh lớp đào tạo: ” Kỹ Thuật Trồng Và Chăm Sóc Cây Hoa Phong lan” Khóa 3 năm 2020.

Thông Tin Lớp Học Trồng Lan HND TPHCM

Thời Lượng Học Tập: 2 ngày/ Lớp ( Thứ 7 và chủ nhật ).

Ngày Khai Giảng: Ngày 8 Tháng 2 Năm 2020 ( Thứ 7 ).

Thời Gian: 8h:00.

Giảng Viên: Bùi Văn Ngọc.

Nội Dung Học Tập

Tham gia lớp đào tạo kỹ thuật trồng và chăm sóc cây hoa phong lan khóa 3, Anh/ Chị sẽ học được những nội dung sau:

Lớp 1: Những Vấn Đề Chung Về Sinh Lý và Sinh Trưởng Của Cây Hoa Phong Lan

Lớp 1 diễn ra trong 2 ngày bắt đầu vào 8h ngày 8/2/2020 kết thúc vào 17h ngày 9/2/2020 quý vị học viên sẽ được trang bị những kiến thức về phong lan như:

Lớp 2: Ứng Dụng Phân Bón Và Thuốc BVTV Hiệu Quả Trên Cây Phong Lan

Xem Chi Tiết Nội Dung Lớp 2 Tại Đây

Lớp 3: Những Vấn Đề Và Tuyệt Chiêu Chuyên Sâu Về Nuôi Trồng Cây Hoa Phong lan

Xem Chi Tiết Nội Dung Lớp 3 Tại Đây

Lưu ý đối Với Học Viên Lớp Học Trồng Lan HND

Nếu học viên đóng 1 lúc cho 03 lớp đào tạo thì mức học phí tổng là: 6.000.000đ/ học viên ( sáu triệu đồng chẵn )

Nếu học viên đã đóng tiền cho 3 lớp đào tạo ( 6.000.000 ) vì lý do nào đó học viên không thể học được 1 trong 3 lớp học, bên phía BTC sẽ tiến hành bảo lưu lại cho học viên đó trong khóa sau. Tuy nhiên chỉ bảo lưu trong 2 khóa kế tiếp.

Đóng học phí trực tiếp tại Trung Tâm Dạy Nghề Và Hỗ Trợ Nông Dân chúng tôi địa chỉ số: 138, Đường HT13, Phường Hiệp Thành, Quận 12, chúng tôi hoặc thông qua số tài khoản: [ Trung Tâm Dạy Nghề Và Hỗ Trợ Nông Dân chúng tôi Số Tài Khoản: 6150201015329 tại Ngân Hàng Nông Nghiệp Và Phát Triển Nông Thôn ( AgriBank ) Chi Nhánh Xuyên Á.

Học viên giữ lại biên lai thu tiền hoặc giấy nộp tiền của ngân hàng thay cho thẻ vào lớp. Trung tâm không giải quyết việc trả học phí sau khi đã đóng

Hạn chót đóng học phí: 7/2/2020

Chi Tiết Liên Hệ

Phòng Hành Chính – Tổng Hợp: 028.35970414 hoặc Đ/C Trương Ngọc Thanh Tùng – Trưởng Phòng Dạy Nghề Và Giải Quyết Hỗ Trợ Việc Làm, Trung Tâm Dạy Nghề Và Hỗ Trợ Nông Dân chúng tôi Điện Thoại: 091 9934 935 – 0358 934 935 hoặc Email: tungtruong33288@gmail.com

Lớp Học Trồng Lan Khóa 3

LỚP HỌC TRỒNG LAN

TRỒNG LAN KHÓ – CÓ TÁM NGỌC LO 

TRỒNG PHONG LAN NHƯ Ý MUỐN

Lớp Học Trồng Lan KHÓA 3 Do Trung Tâm Dạy Nghề Và Hỗ Trợ Nông dân TP. HCM. Dồng hành cùng Thầy Tám Ngọc Và Nông Nghiệp Đẹp Tổ Chức

Lớp Dạy Trồng Lan Cơ Bản

♥ Phần 1:

– Nghệ Nhân Tám Ngọc sẽ trình bày và phân tích về Sinh lý. 

– Sinh thái cây Lan.

– Phân tích về Hình Thái như: Thân, Lá, Rễ, Giả Hành, Căn Hành… để HV nhận biết và ứng dụng phân bón,giúp cho Lan phát triển vượt bậc để ra hoa,ra rễ,ra chồi như ý muốn.

♥ Phần 2:

– Cách làm giàn che: HV sẽ biết cách thực hiện giàn che riêng cho mình theo môi trường và cảnh quan. – Lưới che: Chọn lưới che,cách che phủ theo ánh sáng sao cho cây quang hợp tối đa. – Nguồn Nước: Nghệ Nhân Tám Ngọc sẽ trình bày và hướng dẫn cách xử lý nước và thực hiện làm Bộ Lọc Nước rất đơn giản,sử dụng siêu bền.

– Cách làm giàn che: HV sẽ biết cách thực hiện giàn che riêng cho mình theo môi trường và cảnh quan. – Lưới che: Chọn lưới che,cách che phủ theo ánh sáng sao cho cây quang hợp tối đa. – Nguồn Nước: Nghệ Nhân Tám Ngọc sẽ trình bày và hướng dẫn cách xử lý nước và thực hiện làm Bộ Lọc Nước rất đơn giản,sử dụng siêu bền.

♥ Phần 3:

– Cách tưới nước. – Cách thực hiện hệ thống phun sương. – Cách sử dụng béc phun.

– Cách tưới nước. – Cách thực hiện hệ thống phun sương. – Cách sử dụng béc phun.

♥ Phần 4:

– Cách làm sạp. – Cách làm luống.

– Cách làm sạp. – Cách làm luống.

♥ Phần 5:

– Cách chọn giá thế sao cho thích hợp với môi trường trồng như:Than củi,xơ dừa,vỏ thông,dớn mềm,dớn cọng..v.v..

Và còn nhiều chiêu hấp dẫn mà Nghệ Nhân Tám Ngọc sẽ trình bày và hướng dẫn trong lớp học trồng lan này  Kính mời các Anh,Chị tham gia.

– Cách chọn giá thế sao cho thích hợp với môi trường trồng như:Than củi,xơ dừa,vỏ thông,dớn mềm,dớn cọng..v.v..

Lớp Dạy Trồng Lan Nâng Cao

♥ Phần 1:Tiếp cận để ứng dụng với 16 nguyên tô Phân Bón,sẽ biết được các chức năng và ứng dụng của từng nguyên tố.

♥ Phần 2:Học được cách phối phân,để mỗi lần phun sẽ đem lại nhiều hiểu ứng cho Lan cùng 1 lúc.

♥ Phần 3:Các bạn có được những công thức tuyệt chiêu như: -Ra chồi,ra rễ cùng lúc. -Kích thích ra hoa cực nhanh với phát hoa dài và nhiều hoa. -Làm cho hoa to và lâu tàn. -Làm cho hoa tăng màu sắc cực nhanh

♥ Phần 4:Các bạn sẽ được hướng dẫn tự làm phân hữu cơ vi sinh,từ động vật và thực vật,cực kỳ đơn giản (Các bạn có thể kinh doanh từ công thức này với hiệu quả kinh tế cao).

♥ Phần 5:Các bạn sẽ được hưởng dẫn cách pha phụ gia khi phun phân,thuốc,tiết kiệm nhất nhưng hiệu quả nhất.

♥ Phần 6:Các bạn sẽ được thực hành trồng và chăm sóc ngay trên Lan Dendro.

♥ Phần 7:Các bạn sẽ được hưởng dẫn trồng và chăm sóc Lan Ngọc Điểm,Vanda,Mokara.v.v..

♥ Phần 8:Các bạn sẽ được hưởng dẫn trồng và chăm sóc Lan Rừng trong đó có cách kích ra Keki. Cách kích thích ra hoa đúng Tết đổi với Lan Ngọc Điểm và Thủy Tiên (Kiều).v.v..

♥ Phần 9:Các bạn sẽ được hướng dẫn để nhận dạng các tác nhân,tác hại của Sâu,Rầy,Nấm,Bệnh. Từ đó để chọn được những thuốc BVTV đặc trị.

Lớp Dạy trồng Lan Chuyên Sâu

Đây là lớp chuyên về Thực Hành:Chuyên về ứng dụng công nghệ cao:Các bạn sẽ có được những Kỹ Thuât-Mỹ Thuật ,sẽ tạo cho các bạn có được những Kỹ Năng – Kỹ Xảo Mà nghệ nhân Tám Ngọc sẽ tung ra hết trong lớp học trồng lan chuyên sâu này

♥ Phần 1:Các bạn sẽ được hưởng dẫn cách uốn cành hoa sao không gãy!Cách trình bày hoa sao cho Nghệ Thuật!Cách ép hoa sao không dập!Cách làm cho hoa to!Cách làm cho nhiều hoa!Cách làm cho hoa lên màu nhanh và cách làm cho hoa lâu tàn!

♥ Phần 2:Cách trồng Lan Rừng như:Thủy Tiên-Giả Hạc-Trầm..v.v.Cách khai thác Keki .Nói chung là giống Dendro thân thòng. Cách trồng Lan Ngọc Điểm,Thủy Tiên,Đuôi Cáo..v.v..

♥ Phần 3:Cách trồng và tách chiết Lan Cattleya (thực hành).Cách tạo chậu Cattleya có nhiều hướng hoa!

♥ Phần 4:Cách chọn giống để lai tạo. Cách thụ tinh cho hoa đậu trái!

♥ Phần 5:Cách ra chai mô (thực hành).Cách trồng và chăm sóc Lan mô (thực hành).Cách thiết kế vườn ươm Lan Mô.

♥ Phần 6:Cách pha chế và ứng dụng các loại hóc môn kích thích và nhiều ứng dụng và kỹ thuật mới để trang bị cho 1 Nghệ Nhân tương lai,đang chờ các bạn ở lớp Chuyên Sâu này

THÔNG TIN LIÊN HỆ VÀ HỌC PHÍ LỚP HỌC TRỒNG LAN KHÓA 3

Địa Điểm Học: Số 138 Đường HT13 Phường Hiệp Thành Quận 12 Giảng Viên: Nghệ Nhân  Bùi Văn Ngọc ( Tám Ngọc )

Lớp Cơ Bản 1.500.000/ Học Viên

Lớp Nâng Cao 2.500.000/ Học Viên

Lớp Chuyên Nghiệp 3.500.000. Học Viên

“Nếu Học Viên đóng học phí 1 lúc cho 3 lớp đào tạo thì mức học phí còn lại là 6.000.000/ Học Viên” Học Phí Đóng trực tiếp tại: Số 138 Đường HT13 Phường Hiệp Thành Quận 12 hoặc Chuyển Khoản Về Tài Khoản:

Trung Tâm Dạy Nghề Và Hỗ Trợ Nông Dân TPHCM 6150201015329 Agribank Chi Nhánh Xuyên Á

1 số hình ảnh về lớp học:

: Số 138 Đường HT13 Phường Hiệp Thành Quận 12: Nghệ Nhân Bùi Văn Ngọc ( Tám Ngọc )“Nếu Học Viên đóng học phí 1 lúc cho 3 lớp đào tạo thì mức học phí còn lại làHọc Phí Đóng trực tiếp tại:Chuyển Khoản Về Tài Khoản:1 số hình ảnh về lớp học:

Lớp Học Nghề… Trồng Hoa Kiểng, Bonsai

KHPTO – Sau giờ lao động vất vả trên miếng ruộng, mảnh vườn của mình, hàng ngàn nông dân hăng hái đi học nghề nông nghiệp để chuyển đổi mô hình tăng thu nhập cho gia đình.

Đây là lớp học “Kỹ thuật trồng hoa kiểng” do Trường trung cấp kỹ thuật nông nghiệp chúng tôi và huyện Bình Chánh, chúng tôi phối hợp tổ chức dạy nghề cho bà con xã An Quý Tây. Lớp học cung cấp các kiến thức về thị trường hoa kiểng, kỹ thuật trồng kiểng ngắn ngày, lâu năm, trồng chăm sóc, tạo dáng làm lão hóa bonsai, sứ thái; kỹ thuật trồng hoa mai, hồng, vạn thọ, dạ yến thảo…; kỹ thuật chọn giống, hệ sinh thái, kỹ thuật làm đất, ươm hạt..

Thầy Văn Công Lời, giáo viên bộ môn trồng trọt – bảo vệ thực vật, Trường trung cấp kỹ thuật nông nghiệp chúng tôi cho biết, lớp “Kỹ thuật trồng hoa kiểng” kéo dài 3 tháng với 300 tiết, trong đó, 200 tiết thực hành. Sau khóa học, tổ chức tham quan các mô hình hiệu quả tại các địa phương đang phát triển mạnh nghề hoa kiểng như: Chợ Lách (Bến Tre), Sa Đéc (Đồng Tháp)…

Theo thầy Lời, chương trình đào tạo rất sát với thực tế, nên học xong bà con có thể ứng dụng ngay. Chẳng hạn, đối với tiết học tạo dáng bonsai, kỹ thuật tương đối khó, muốn học viên nắm vững và có thể thực hành, phải hướng dẫn kỹ thuật tại vườn, cho học viên thực hành theo kiểu “cầm tay chỉ việc” để sai tới đâu sửa tới đó.

Chị Trần Thị Như Thơ, xã Tân Quý Tây, huyện Bình Chánh, chúng tôi phấn khởi chia sẻ: “Học kỹ thuật trồng hoa cảnh tiếp thu được kiến thức, kỹ thuật trồng hoa kiểng… Học xong, tôi ứng dụng ngay vào trồng các loại hoa vạn thọ, bông cúc, phục vụ thị trường tết, tạo thêm công việc và tăng thu nhập cho gia đình”.

“Học nghề để chuyển đổi mô hình rất hiệu quả, phù hợp với nông nghiệp đô thị, ít đất nhưng hiệu quả. Chương trình đào tạo nghề nông thôn rất thiết thực giúp gia đình tôi và bà con trong xã có điều kiện chuyển đổi ngành nghề mới, tăng thu nhập”, anh Đinh Kim Thanh, xã An Phú Tây, huyện Bình Chánh, chúng tôi cho biết.

Chín năm qua, Trường trung cấp kỹ thuật nông nghiệp chúng tôi phối hợp với 8 quận, huyện đào tạo nghề cho trên 8.500 lao động nông thôn thuộc các chương trình mục tiêu của thành phố và của các địa phương. Sau đào tạo, 100% người lao động có việc làm thêm ngay trên mảnh vườn, miếng ruộng của mình, tăng thêm thu nhập cho gia đình.

Qua triển khai đề án đào tạo nghề nông thôn, thành phố đã đào tạo nghề cho 27.243 lao động, đạt 94%. Nội dung đào tạo chủ yếu tập huấn kỹ thuật sản xuất nông nghiệp nhằm bồi dưỡng kiến thức, nâng cao tay nghề, tổ chức quản lý sản xuất cho người lao động trong lĩnh vực nông nghiệp.

Sau đào tạo, một bộ phận lao động có việc làm mới ở các cơ sở công nghiệp, tiểu thủ công nghiệp, dịch vụ; một số lao động ở nông thôn cũng đã thành lập doanh nghiệp, tổ hợp tác, hợp tác xã giải quyết việc làm cho nhiều lao động, một số có thêm việc làm, từ đó tăng thu nhập, thoát nghèo, vươn lên làm giàu, góp phần chuyển dịch cơ cấu kinh tế, cơ cấu lao động trong nông thôn.

Lớp Học Bonsai &Amp; Sinh Vật Cảnh Tại Ttdnnttt Nghệ Thuật Bonsai Thanh Tâm ®

Trung tâm dạy nghề tư thục Nghệ thuật

Trung tâm dạy nghề Tư thục Nghệ Thuật Bonsai Thanh Tâm tọa lạc tại quận 12 (Tp. HCM), gần các vườn Bonsai tại khu vực Hóc Môn và Củ Chi.Vị trí Trung tâm nằm trên quốc lộ 1A nên thuận tiện cho người yêu thích cây cảnh trong và ngoài chúng tôi đến tham quan và tham dự lớp học. Trung tâm được thành lập bởi nghệ nhân Thanh Tâm và vợ của ông, bà Hoàng Ny. Cả hai cùng theo đuổi niềm đam mê bộ môn nghệ thuật sống Bonsai.

Địa chỉ: 2889 (số cũ 8/2) Quốc lộ 1A, P. Tân Thới Nhất, Q.12, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Điện thoại: 028.3704.0016 – 093.206.7711

Trung tâm dạy nghề Tư thục Nghệ Thuật Bonsai Thanh Tâm là sự kết hợp độc đáo để phục vụ toàn bộ nhu cầu chăm sóc Bonsai cho mọi người. Bạn có thể tham qua vườn, tham giacác khóa học Sinh vật cảnh tại lớp học của Trung tâm dạy nghề Tư thục Nghệ Thuật Bonsai Thanh Tâm và mua sắm dụng cụ Bonsai & Sân vườn tại cửa hàng ngay sát lớp học.

Trung tâm dạy nghề Tư thục Nghệ Thuật Bonsai Thanh Tâm được thành lập năm 1998 và là một trong những cơ sở giáo dục đầu tiên chuyên về đào tạo Bonsai và Sinh vật cảnh tại Việt Nam. Sau khi hoàn thành khóa học và đủ điều kiện tốt nghiệp, học viên sẽ được trao bằng tốt nghiệp do Sở Lao Động Tp. Hồ Chí Minh cấp. Lễ tốt nghiệp được tổ chức hằng năm.

Lớp học rộng rãi, thoáng mát, trang thiết bị đầy đủ, được thiết kế đặc biệt dành cho các lớp học thực hành Bonsai và cây cảnh.

Các lớp học về Sinh vật cảnh được tổ chức thường xuyên, song song vớiBonsai như Mai, Lan, Sân Vườn, Vườn cảnh….

Các lớp học được tổ chức vào cuối tuần, do các giảng viên Bonsai và Sinh vật cảnh giàu kinh nghiệm giảng dạy.

Các khóa học khai giảng hàng quý; mỗi lớp kéo dài từ 3.5 đến 4 tháng, mỗi tuần học 01 buổi với thời lượng 3 tiếng mỗi buổi. Chúng tôi nhận đăng ký ghi danh thường xuyên.

Hãy ghi danh ngay hôm nay!!!

Thời gian mở cửa: từ 8h sáng đến 4h30 chiều hàng ngày, từ thứ hai đến Chủ Nhật

(kể cả ngày lễ, trừ tết nguyên đán).

Địa chỉ: 2889 (số cũ 8/2) Quốc lộ 1A, P. Tân Thới Nhất, Q.12, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Điện thoại: 028.3704.0016 – 093.206.7711

Bản đồ hướng dẫn đến

TTDNTT Nghệ Thuật Bonsai Thanh Tâm

Nghệ Thuật Bonsai Thanh Tâm

Lớp học thực hành Bonsai Lớp học lý thuyết về Bonsai

Lớp học Bonsai nâng cao – Giờ thực hành

Bonsai nâng cao – Thực hành làm Jin/ Lũa

ví dụ về Bonsai được trồng tại vườn

TTDNTT Nghệ Thuật Bonsai Thanh Tâm ®

Lớp hoa mai tại

Thực hành sân vườn tại

Lớp học Bonsai cho người nước ngoài tại

Lớp học về cây cảnh cho thiếu nhi tại

Người lớn tuổi theo học Bonsai tại

Học viên tham quan vườn Lan tiêu biểu trong chuyến đi

Bạn đang xem bài viết Lớp Học Trồng Lan Hnd trên website Inkndrinkmarkers.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!