Xem Nhiều 12/2022 #️ Lan Mokara Ren Red • Sài Gòn Hoa 2022 / 2023 # Top 18 Trend | Inkndrinkmarkers.com

Xem Nhiều 12/2022 # Lan Mokara Ren Red • Sài Gòn Hoa 2022 / 2023 # Top 18 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Lan Mokara Ren Red • Sài Gòn Hoa 2022 / 2023 mới nhất trên website Inkndrinkmarkers.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Sài Gòn Hoa cung cấp hoa lan Mokara Ren Red và nhiều màu khác như Mokara Vàng Chanh, Mokara Cam, Mokara đỏ, Mokara hồng,…

Đây là dòng cây rất nổi tiếng, hoa đỏ thắm xinh đẹp. Đặc biệt vòi hoa phân chi và nhánh, hoa dày đặc.

Cây lan Mokara Ren Red đẹp:

Chăm sóc cây Lan Mokara Ren Red như thế nào?

Có thể trồng loại hoa này vào chậu đất nung, cặp ống nước cho cây đứng thẳng, bỏ giá thể trồng vỏ đậu phộng, hoặc than, mụn dừa….cho cây phát triển mạnh.

Đặc biệt, lan Mokara Ren Red còn được ghép vào gốc cây để tạo sự độc đáo cho chậu cây.

Lan mokara đặt trang trí sảnh, đặt tại sân vườn nhà, trưng bày triển lãm, công ty, tặng tân gia, khai trương,…

Chăm sóc lan Mokara cũng tương tự như chăm những loại lan đơn thân, rễ thòng khác. Tức là tưới ngày 2 lần: sáng -chiều. Tuy nhiên, do lan mokara cần độ ẩm cao nên mùa khô tăng cường tưới nước.  Việc này sẽ tránh hiện tượng rụng lá và giảm cường độ quang hợp.

Chậu trồng lan phải to hơn so với cây lan. Trên mặt chậu, nên làm kín mặt bằng những giá thể nhuyễn, để tránh tình trạng bốc hơi nước nhanh.

Khi đặt chậu lan Mokara Ren Red ở hướng Tây nên che 2 lớp lưới che nắng thái lan để tránh ánh nắng có nhiệt độ cao vào giờ chiều. Đồng thời che gió mạnh khiến lan bị hư hại.

Chú ý: lưới càng xa chậu lan thì càng giảm nhiệt độ.

Cây Lan Mokara Ren Red thường nở thành 2-3 nhánh.

Khoảng 4 – 6 tháng sau, khi Lan Mokare bắt đầu héo và rụng dần, chúng ta sẽ tiến hành cắt phần hoa đã héo. Sau đó chăm sóc đến khi cây có dấu phát triển rễ mới.

Thời gian này, chúng ta nên đưa cây lan vào một chỗ thoáng mát, có nắng sáng. Tốt nhất là có ánh sáng tới 9 giờ sáng (sau đó nên đưa qua lưới che hay mái che).

Trong điều kiện phù hợp, cây sẽ cho ra hoa trở lại.

Để biết thêm thông tin và mua sản phẩm, xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN SÀI GÒN HOA Địa chỉ: 74/2/1D đường 36,P. Linh Đông, Q. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh. ĐT: (028) 3720 3389 – DĐ: số nhân viên kinh doanh: 0909 513 389-0909 583720 – CSKH: 090 180 5859 Email: saigonhoa@gmail.com / saigonhoa@saigonhoa.com Website: https://saigonhoa.com/

Youtube: https://www.youtube.com/user/saigonhoavn

Rate this product

Lan Mokara Các Màu • Sài Gòn Hoa 2022 / 2023

Lan Mokara các màu

Tên sản phẩm: Lan Mokara

Thuộc họ: họ Lan (Orchidaceae)

Lan Mokara là giống lan lai từ ba giống Arachnis (Lan Vũ Nữ), Ascocentrum (Lan Hỏa Hoàng) và Vanda.

Lan Mokara thừa hưởng dạng hoa và màu sắc đẹp từ lan Vanda, tăng trưởng nhanh từ Ascocenda (Ascocentrum X Vanda).

Với giá tới tay khách hàng vô cùng hợp lý.

Mỗi vòi Lan Mokara các màu đều gồm từ 1 đến 2  nhánh hoa.

Điều kiện để Lan Mokara các màu sinh trưởng và phát triển

Khi mua Lan mokara về tùy theo mục đích sử dụng có thể dùng lan mokara để ghép gốc cây hoặc để chơi từng vòi lan nhưng cần chú ý những điều kiện ngoại cảnh như: nhiệt độ, ánh sáng, nước tưới.. để cây sinh trưởng và phát triển tốt.

Nhiệt độ: Lan Mokara thuộc nhóm lan ưa nóng. Nhiệt độ thích hợp ban ngày không dưới 21°C. Nhiệt độ ban đêm không dưới 18°C.

Ánh sáng: Lan Mokara các màu là loài cây ưa sáng. Ánh sáng yếu cường độ quang hợp giảm khi đó cây thiếu dinh dưỡng và không ra hoa. Lan Mokara cần 50-60% ánh sáng tự nhiên cây sẽ phát triển tốt.

Tưới nước: Tưới theo mùa. Do mokara cần độ ẩm cao nên mùa khô tăng cường tưới nước để tránh hiện tượng rụng lá và giảm cường độ quang hợp.

Độ thông thoáng: Những vùng thiếu thông thoáng dễ gia tăng bệnh cho lan.

Vì vậy, đối với Lan Mokara các loại cần chọn vị trí phù hợp với điều kiện sinh trưởng và phát triển của lan để đặt chúng.

Chăm sóc và bón phân cho lan Mokara các màu

Vì Lan Mokara có yêu cầu độ ẩm cao nên tưới nước 2 lần/ ngày. Ngoài ra, vào ngày nắng gắt cần tăng cường tưới nước, dùng lưới che nắng để hạn chế bớt ánh sáng mặt trời đảm bảo độ ẩm cho cây. (Chú ý không nên tưới nước vào buổi trưa tránh gây sốc nhiệt cho cây).

Bón phân: tùy thuộc vào tình trạng, giai đoạn phát triển của Lan Mokara mà chọn phân bón và cách bón phù hợp.

Giai đoạn lan phục hồi và ra rễ non: có thể sử dụng NPK (30-10-10) để kích thích ra rễ, nhảy con, phát triển thân, lá.

Giai đoạn sinh trưởng: giai đoạn này, Mokara cần dinh dưỡng để phát triển đồng đều, có thể sử dụng NPK (20-20-20).

Giai đoạn ra hoa: dùng NPK (10.10.30) có tỷ lệ Kali cao để bón cho Lan vừa chớm ra hoa, giúp cây cứng cáp, phát hoa dài, thẳng, hoa rực rỡ, lâu tàn.

Ngoài ra, cần sử dụng luân phiên các loại thuốc phòng bệnh, trừ sâu khác nhau để Lan Mokara phát triển tốt không sâu bệnh.

Để biết thêm chi tiết về sản phẩm xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN SÀI GÒN HOA

Địa chỉ: 74/2/1D đường 36,P. Linh Đông, Q. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh.

Điện thoại: (028) 3720 3389                                 

Email: saigonhoa@gmail.com

Website: chúng tôi

Rate this product

Chậu Lan Mokara Ghép Gốc Cây • Sài Gòn Hoa 2022 / 2023

Tên thường gọi: Chậu Lan Mokara Ghép Gốc Cây

Các sản phẩm Mokara ghép gốc cây hiện đang được khá nhiều người yêu thích. Ngoài những loại lan Mokara chậu trang trí nội – ngoại thất, Mokara chậu treo thì các sản phẩm Mokara ghép gốc cây cũng rất thu hút người sử dụng.

Cũng giống với sản phẩm lan Mokara ghép gốc cây, sản phẩm chậu lan Mokara ghép gốc cây sử dụng nhiều cành lan với các màu khác nhau: Mokara đỏ, Mokara vàng, Mokara cam, Mokara tím, Mokara hồng tạo nên sản phẩm đầy màu sắc, đẹp và thu hút.

Điểm khác biệt ở sản phẩm chậu lan Mokara ghép gốc cây là có sử dụng chậu Hải Phòng màu đỏ, chậu Hải Phòng trắng,…giúp sản phẩm dễ dàng di chuyển vị trí trưng bày.

Chậu lan Mokara ghép gốc cây thường được sử dụng để trang trí những khung cảnh mang vẻ đẹp tự nhiên, dân dã như các khu resort nghỉ dưỡng tự nhiên, khu du lịch sinh thái, không gian của các dịch vụ tự nhiên như spa, quán café miệt vườn, quán ăn đồng quê,…hay trang trí sân vườn biệt thự, trang trí sân thượng.

Chăm sóc chậu lan Mokara ghép gốc cây tương đối dễ. Đặt trang trí chậu ở những vị trí có nhiều ánh sáng, tưới nước dạng tia hay phun sương đều được, bổ sung thêm dinh dưỡng cho cây để phát hoa khỏe, màu sắc hoa tươi nhiều bông. Đối với Mokara, cành lan sẽ phát triển dài ra nên dễ nghiên lệch, bung rễ, gãy cành, do đó cần chú ý dùng kẽm mảnh buộc cành lan vào gốc gỗ khi thân cây phát triển quá dài, đặt biệt là giai đoạn Mokara nở hoa.

Để biết thêm thông tin và mua sản phẩm, xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN SÀI GÒN HOA

Địa chỉ: 74/2/1D đường 36,P. Linh Đông, Q. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh.

Điện thoại: (08) 3720 3389 – Fax: (08) 3720 6720

Email: saigonhoa@gmail.com – Website: https://saigonhoa.com/

Rate this product

Shop Hoa Lan Hồ Điệp Sài Gòn / 2023

Shop Hoa Lan Hồ Điệp Sài Gòn

Shop hoa lan hồ điệp sài gòn đẹp, giá rẻ, có giao hàng, đủ màu của cành hoa lan hồ điệp như : vàng, tím, hồng, trắng,… để tặng sinh nhật, khai trương, hội nghị,… Đó là những câu hỏi khi khách hàng cần tìm Nơi bán chậu hoa lan hồ điệp hay hỏi nhất.

Địa điểm bán chậu lan hồ điệp ở Sài Gòn

Shop hoa lan hồ điệp sài gòn chuyên nhập hoa lan theo yêu cầu của khách hàng, hoa được nhập rất cẩn thận, đảm bảo về chất lượng  khi tới tay của khách hàng, địa điểm bán hoa lan hồ điệp đẹp nhất thì chỉ có tại vườn hoa lan, các vựa sỉ và lẻ hoa lan hồ điệp vào chậu.

Nếu quý khách hàng không tiện đến trực tiếp để mua chậu lan hồ điệp đẹp thì có thể gọi ngay 0961.202.433 để được tư vấn viên giới thiệu cũng như cung cấp địa chỉ Nơi bán chậu hoa lan hồ điệp nhanh chóng.

1 Chậu lan hồ điệp có thể nói là 1 món quà đầy ý nghĩa và tinh thiết như màu của chúng vậy, đơn giản thanh tao mà lại có 1 ý nghĩa vô cùng lớn lao đối với người nhận được 1 chậu hoa này.

Chi tiết về hoa lan hồ điệp

Một số tên gọi của hoa lan hồ điệp :

Tên khoa học: Phalaenopsis Blume (1825)

Tên tiếng anh: Phalaenopsis hay Moth orchird hoặc Butterfly orchids

Đặc điểm của lan hồ điệp :

Có khoảng 60 loài trong tự nhiên có nguồn gốc Đông Nam Á, phân bố ở cả Trung Quốc, Ấn Độ.

Cây thích hợp với điều kiện nhiệt đới ẩm

Cây đơn thân, có ít lá, lá lớn và thuôn nhọn, không có giả hành

Hoa mọc ở nách lá, có mùi thơm, hoa tươi lâu từ 1 – 2 tháng.

Đặt chậu hoa lan hồ điệp hoặc muốn tìm kiếm nơi bán chậu hoa lan hồ điệp ở các Tỉnh hoặc TPHCM vui lòng gọi ngay 0961.202.433 (Tuấn Anh)

Ý nghĩa của Hoa lan hồ điệp

Hoa có ý nghĩa tượng trưng cho sự sung túc và may mắn

Dùng để thể hiện cảm xúc trong tình yêu đôi lứa nữa.

Đây là loài hoa mà nó có một vẻ đẹp được gọi là hoàn mỹ.

Và việc tặng hoa lan hồ điệp chính là lời khen ngợi dành cho những người có một vẻ đẹp thiện ý. Mang ý nghĩa về sự an khang thịnh vượng, về sự giàu sang và phú quý.

Cũng chính ý nghĩa đó mà người dân Việt Nam lại lựa chọn như là một vật trong trí ngày tết để mang lại nhiều niềm vui và may mắn trong những ngày đầu năm mới.

Lan hồ điệp màu trắng :  là màu thể hiện sự tinh khiết, sự trong sáng và sang trọng. Trong tình yêu, một chậu hoa màu trắng chính là cách để thể hiện tình yêu thuần khiết và trong sáng. Rất phù hợp là quà tặng dành cho các cặp đôi khi mới yêu nhau.

Lan hồ điệp màu vàng: Thể hiện mong ước cho những khởi đầu về sự may mắn và tốt đẹp, cho sự sung túc ấm no. Chính vì vậy mà chậu lan hồ điệp vàng thường được lựa chọn để làm quà tặng trong các dịp khai trương, tân gia hoặc là mừng thăng chức.

Lan hồ điệp màu tím: Sắc tím luôn làm người ta liên tưởng đến sự thủy chung, một khung cảnh mơ mộng đầy lãng mạn.

Lan hồ điệp màu hồng: Tượng trưng cho sự ngây thơ, trong sáng, cho hạnh phúc và niềm vui do vậy thích hợp để dành tặng người yêu, tặng kỉ niệm ngày cưới,…

Hình ảnh  chậu hoa lan hồ điệp đẹp nhất

 Đặt hoa gọi ngay : 0961.202.433

Bạn đang xem bài viết Lan Mokara Ren Red • Sài Gòn Hoa 2022 / 2023 trên website Inkndrinkmarkers.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!