Kỹ Thuật Trồng Mãng Cầu Xiêm Ra Nhiều Trái

Xem 2,079

Cập nhật thông tin chi tiết về Kỹ Thuật Trồng Mãng Cầu Xiêm Ra Nhiều Trái mới nhất ngày 13/06/2021 trên website Inkndrinkmarkers.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 2,079 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

 • Kỹ Thuật Trồng Mãng Cầu Xiêm Sớm Ra Trái Vẫn Đảm Bảo Chất Lượng
 • Chuyên Gia Chia Sẻ Kỹ Thuật Trồng Mãng Cầu Cây Khỏe
 • Kỹ Thuật Trồng Cây Mít Cho Năng Suất Cực Cao
 • Những Giống Nho Làm Rượu Vang Được Trồng Nhiều Ở Mỹ ⋆ Sành Vang
 • 3 Cách Sử Dụng Chậu Trồng Rau Thông Minh, Tiết Kiệm Nhất
 • Mảng cầu xiêm là một loại thực vậy có chứa đầy đủ các khoáng chất cần thiết cho con người: lân, canxi ,B1,B2,P,C và có vị chua ngọt rất ngon, thường được làm nước sinh tố khi kết hợp với một vài loại thực phẩm khác hiện nay.

  Nếu như nhà chúng ta biết cách trồng và chăm sóc và những kỹ thuật mới để trồng cây mãng cầu xiêm sẽ luôn cho năng xuất cao hơn.

  Bạn chọn những trái trín và to , bạn lấy hết hạt bên trong trái và gieo hạt xuống đất với khoảng cách là từ 2cm/hạt và sau khi gieo hạt xong bạn phủ lên một lớp đất mỏng và bạt tưới đẫm mặt đất và làm mát che nắng cho hạt để hạt nảy màm nhanh hơn

  Sau khi hạt gieo được từ 20-30 ngày thì hạt bắt đầu nảy mầm và ra lát thật , khi cây được khoảng từ 5-6 lá thật thì bạn mang cây ra trồng.

  Cách trồng cây măng cầu xiêm

  Ban tiến hành đào những chiếc hố rộng khoảng từ 30-50cm và sâu khoảng 50cm và tùy theo từng kích thước của cây mà có thể lựa chọn hố phù hợp với cây.

  Bạn trồng cây vào trong hố và đặt cây con vào trong hố và lấp đất lại cho chặt gốc và tưới đẫm nước.

  Bạn nên trồng với khoảng cách từ 3-4m/cây để cho cây sau này còn phát triển nhanh và tán cây cũng khá rộng

  Sau khi trồng cây được một thời gian thì bạn bắt đầu chăm sóc và bón phân cho cây để cho cây phát triển nhanh chóng hơn

  Với lượng phân bón như vậy thì bạn sẽ hoàn toàn có được những trái mảng cầu xiêm to tròn và thơm ngon.

  Sâu gây hại phổ biến nhất vẫn là rệp sáp và các loại rầy miệng chích hút khác, làm giảm chất lượng, sản lượng. Trị bằng nhiều loại thuốc như Supracid, Bi 58ND, Sumithion, Suprathion. Rệp và rầy ngoài việc chích hút nhựa làm hại trái, còn tạo điều kiện thuận lợi cho một số bệnh xâm nhập, nhất là bệnh thán thư gây những vết đốm đen. Phòng trừ bệnh bằng các loại thuốc Benlat C, Kasuran BTN, Aliette 80 BTN

  --- Bài cũ hơn ---

 • Sâu Bệnh Và Cách Phòng Trị Trên Mai Vàng
 • Cách Trồng Mướp Hương Sai Trái Trong Thùng Xốp Tại Ngôi Nhà Thân Yêu Của Bạn.
 • Kiếm Tiền Triệu Mỗi Ngày Nhờ Trồng Mãng Cầu Dai “khổng Lồ”
 • Cách Trồng Mướp Tại Nhà Cho Quả Nhiều
 • Cách Trồng Mướp Đắng Trong Chậu Đơn Giản Tại Nhà
 • Bạn đang xem bài viết Kỹ Thuật Trồng Mãng Cầu Xiêm Ra Nhiều Trái trên website Inkndrinkmarkers.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!