Kinh Doanh Cây Cảnh Mini Cần Bao Nhiêu Vốn? Blog

Xem 4,257

Cập nhật thông tin chi tiết về Kinh Doanh Cây Cảnh Mini Cần Bao Nhiêu Vốn? Blog mới nhất ngày 26/07/2021 trên website Inkndrinkmarkers.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 4,257 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Kinh Doanh Cây Cảnh Mini Tại Hà Nội, Sài Gòn
 • Top 10 Cây Cảnh Mini Phong Thủy Để Bàn Hợp Với Từng Mệnh Ngũ Hành
 • Chơi Cây Cảnh Phong Thủy Như Thế Nào
 • Trồng Giống Cây Táo Đỏ Lùn Chơi Cây Cảnh Phong Thủy
 • Chậu Cảnh Và Phong Thủy Cho Ban Công
 • Kinh doanh cây cảnh mini là một trong những lĩnh vực kinh doanh mang lại lợi nhuận hấp dẫn cho người kinh doanh. Tuy nhiên, nhiều người vẫn băn khoăn với câu hỏi kinh doanh cây cảnh mini cần bao nhiêu vốn? Trong tâm niệm của nhiều người, lĩnh vực kinh doanh này cần một nguồn vốn lớn với đặc điểm nguồn hàng như vậy.

  Tuy nhiên, câu trả lời cho câu hỏi kinh doanh cây cảnh mini cần bao nhiêu vốn sẽ là: Số vốn sẽ phụ thuộc chủ yếu vào loại hình kinh doanh và phương thức kinh doanh mà nhà kinh doanh lựa chọn. Nó có thể lên tới 100 triệu. Nhưng nó cũng hoàn toàn có thể là dưới 10 triệu nếu bạn lựa chọn hình thức mua đi bán lại và phương thức kinh doanh online.

  Ở bài viết này chúng tôi mặc định các bạn sẽ chọn phương thức kinh doanh chính là kinh doanh cây cảnh mini online. Sẽ có 2 khoản chi phí chủ yếu mà nhà kinh doanh phải chuẩn bị là nguồn hàng và cách tiếp cận khách hàng tiềm năng.

  Có 2 hình thức kinh doanh cây cảnh mini phổ biến trên thị trường hiện nay là mua đi bán lại hoặc tự cung cấp nguồn hàng cho cửa hàng. ⅓ trong tổng số tiền vốn sẽ được dành cho đặt cọc và nhập nguồn hàng. Bạn sẽ dùng chi phí còn lại để thuê cửa hàng offline (khoảng 5 triệu) và trang trí cửa hàng, chăm sóc cây cảnh.

  Một phần chi phí không thể bỏ qua là chi phí tiếp cận khách hàng. Đây là yếu tố bạn phải đầu tư nhiều nhất vì nó sẽ quyết định phần lớn sự khác biệt của bạn so với đối thủ đã có trên thị trường.

  Nếu nhà kinh doanh lựa chọn hình thức mua đi bán lại, với quy mô nhỏ, mức vốn ban đầu sẽ rơi vào khoảng 30 triệu đồng. Ngược lại, nếu nhà kinh doanh chọn hình thức còn lại là tự tạo nguồn hàng cho cửa hàng, chi phí ban đầu sẽ thấp hơn, khoảng 5 triệu đồng. Tuy nhiên, bạn sẽ phải đầu tư nhiều thời gian và tâm sức hơn nếu muốn kinh doanh cây cảnh mini hiệu quả.

  Hình thức mua đi bán lại sẽ phát huy hiệu quả tối đa nếu bạn tìm được nguồn cung ứng tốt. Nếu có thể, họ sẽ hỗ trợ tối đa về vấn đề vốn và nguồn hàng cho bạn. Ví dụ, họ có thể cho mình ưu đãi giá rẻ nếu mình cam kết nhập hàng với số lượng lớn và liên tục. Một số nơi cung cấp cây cảnh mini còn chấp nhận nhận lại hàng nếu bạn không thể tìm kiếm khách hàng trong khoảng thời gian đó.

  Khi đã có nguồn hàng, bạn nên tranh thủ chính vườn ươm cung cấp nguồn hàng đó để học hỏi kinh nghiệm chăm sóc cây cảnh; thay vì tới các khóa học vì nó sẽ tốn thêm một khoản chi phí tương đối.

  Nếu e ngại về khả năng chăm sóc cây cảnh mini, bạn nên đàm phán với chủ nguồn hàng để làm môi giới bán hàng. Nếu vậy, bạn sẽ giảm được chi phí nguồn hàng mà chỉ ăn khoản chênh lệnh giữa giá mua và giá bán. Nhiệm vụ của bạn là tìm kiếm nguồn khách hàng tiềm năng, chốt đơn hàng và yêu cầu bên nguồn hàng giao hàng tới địa chỉ khách hàng của bạn. Với hình thức này, chi phí đầu vào cho sản phẩm sẽ cao hơn nhưng bạn không phải quản lý giai đoạn chăm sóc cây cảnh và chi phí mở cửa hàng.

  Nếu bạn có khả năng dành thời gian và tâm sức tự chăm sóc một lượng cây cảnh tương đối, bạn nên tự tạo ra nguồn hàng. Lúc này chi phí sẽ rơi vào khoảng 5 triệu đồng. Với khoảng 2 triệu đồng tiền vốn và (khoảng 3 triệu đồng cho công việc tiếp cận khách hàng).

  Hình thức này sẽ tiết kiệm tối đa chi phí bạn cần cho kinh doanh, là câu trả lời hoàn hảo cho câu hỏi kinh doanh cây cảnh mini cần bao nhiêu vốn. Tuy nhiên, một hạn chế của hình thức này là bạn phải lo toàn bộ công việc từ giai đoạn gieo trồng, chăm sóc và giao hàng tới người mua.

  Phương thức tiếp cận khách hàng

  Một hình thức chuyên nghiệp hơn là website bán hàng với tất cả tính năng quản lý bán hàng trên cùng một trang web. Với khoảng 3 triệu đồng, bạn đã sở hữu một website bán hàng chuẩn SEO cơ bản.

  Để tích hợp quản lý bán hàng trên nhiều kênh như vậy, bạn cần sử dụng phần mềm quản lý bán hàng đa kênh để đạt hiệu quả kinh doanh tốt nhất.

  Chúng tôi hi vọng, sau bài viết này bạn sẽ hình dung được kinh doanh cây cảnh mini cần bao nhiêu vốn, và sử dụng nguồn vốn như thế nào cho hiệu quả.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Địa Chỉ Bán Cây Bonsai Mini, Chậu Trồng Bonsai Mini Tại Tphcm
 • Xem Ngay Các Thế Cây Cảnh Hiện Đại Đẹp Độc Đáo Xu Thế Mới 2021
 • 5 Loài Cây Cảnh Cho Phòng Khách Hút Lộc Ngày Tết
 • 7 Bí Kíp Vàng Giúp Bạn Trang Trí Phòng Khách Bằng Cây Xanh Đẹp Tuyệt Vời!
 • Những Giống Cây Trồng Độc Đáo Cây Cảnh Thăng Long
 • Bạn đang xem bài viết Kinh Doanh Cây Cảnh Mini Cần Bao Nhiêu Vốn? Blog trên website Inkndrinkmarkers.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

 • Tin tức online tv